VDong Đòi Nợ, Vay VDong Không Trả [5 Cách Bùng App VDong]

VDong Đòi Nợ, Vay VDong Không Trả ✅ 5 Cách Bùng App VDong ✅ VĐong Đòi Nợ Khách Hàng Bằng Cách Nào? Tìm Hiểu Có Bùng Nợ Được Không?

Những Nguyên Nhân Bị VDong Đòi Nợ

Nguyên nhân khiến VDong đòi nợ đến từ việc khách hàng không thanh toán khoản vay đúng hạn và dưới đây là một số nguyên nhân làm khách hàng không thanh toán khoản vay hoặc thanh toán chậm.

 • Vì vay tiền quá dễ nên nhiều khách hàng vay tiền với số tiền lớn vượt quá khả năng chi trả nên vỡ nợ.
 • Một số khách hàng vì nghĩ vay online không thế chấp, không có giấy tờ ký kết, ràng buộc nên cố tình bùng nợ
 • Khi đăng ký vay, vì cần tiền gấp nên người đi vay thường không đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng, không tìm hiểu kỹ các chi phí nên mãi sau này mới phát hiện ra những khoản phí này quá nhiều và không muốn trả tiền.
 • Bạn cho người thân, bạn bè mượn thông tin đăng ký khoản vay qua VDong, tuy nhiên họ lại không trả nợ đúng hạn khiến cho bạn phải chịu trách nhiệm về khoản vay, từ đó sẽ bị VDong dùng các biện pháp đòi nợ.
VDong cho vay nhanh

Chia sẻ thông tin 📌VDong Là Gì 📌 Vay Vdong Lừa Đảo Bị Bắt [5 Kinh Nghiệm]

Hậu Quả Khi Vay VDong Không Trả

Có nhiều nguyên nhân khiến khách hàng bùng nợ như Tiennhanroi.vn vừa chia sẻ ở phần trên. Và việc bùng nợ không trả cho VDong gây nên nhiều hậu quả nghiêm trọng như sau:

 • Nếu không trả nợ đúng hạn thì khách hàng sẽ bị VDong gọi điện thúc giục người vay, tần số các cuộc gọi ngày càng tăng. Bên cạnh đó VDong còn gọi đến số điện thoại tham chiếu của bạn bè hoặc người thân để nhắc khách hàng trả nợ. Vì gọi quá nhiều nên ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của khách hàng cũng như người thân, bạn bè.
 • Với những khách hàng cố tình không trả dù đã bị nhắc nợ nhiều lần thì VDong sẽ đăng thông tin cá nhân của người vay lên các trang mạng xã hội. Những người đi vay sẽ bị gắn mác lừa đảo, bị ảnh hưởng danh tiếng của họ. Cách đòi nợ này gây áp lực cho khách hàng và các thành viên trong gia đình.
 • Mặt khác, thời gian trả nợ càng lâu thì người vay phải chịu phí phạt càng nặng. Đến một lúc, số tiền vay cộng với lãi và phí phạt tạo nên một con số “khổng lồ”.
 • Ngoài ra những người bùng nợ có nguy cơ bị đối diện với pháp luật

Chia sẻ chi tiết 📌 Cách Đối Phó Với Công Ty Đòi Nợ Thuê 📌 Cách Xử Lý Hiệu Quả

Những Cách VDong Đòi Nợ

Mỗi khách hàng, VDong sẽ có cách đòi nợ khác nhau. Dưới đây là Những Cách VDong Đòi Nợ phổ biến nhất.

Những Cách VDong Đòi Nợ
Những Cách VDong Đòi Nợ

Gọi nhắc nợ

Khi đến hạn thanh toán mà người vay vẫn chưa trả thì VDong sẽ cho nhân viên gọi yêu cầu trả nợ. Các cuộc gọi sẽ được thực hiện từ sáng đến tối, có ngày lên đến vài chục cuộc gây ảnh hưởng đến cuộc sống của họ rất nhiều. Ngoài ra nếu không gọi được cho người vay thì VDong sẽ làm phiền cả người thân, bạn bè của họ.

Áp dụng phí phạt

VDong sẽ áp dụng hình phạt lãi suất cao, bằng 150% số tiền lãi vay lúc ban đầu, ngoài ra còn có phí phạt trả chậm. Tổng số tiền nợ lúc này sẽ bị tăng lên rất cao khiến khách hàng ngày càng lún sâu vào nợ nần.

Gửi giấy đòi nợ

Nếu không liên lạc được với khách hàng thì VDong sẽ gửi giấy báo nợ về tận nhà hoặc địa chỉ làm việc để thông báo số tiền vay còn thiếu. Nội dung của thư sẽ là số tiền nợ cần thanh toán và thông tin VDong sẽ khởi kiện nếu như người vay không trả nợ.

Đăng thông tin lên mạng xã hội

VDong sẽ gửi tin nhắn cho từng bạn bè trên Facebook, Zalo… của khách hàng, nội dung của các tin nhắn đó sẽ không hề dễ chịu một chút nào đâu. Với việc làm mất danh dự, uy tín của người vay thông qua mạng xã hội sẽ khiến người vay sợ xấu hổ mà nhanh trả nợ hơn.

Đến tận nhà thu nợ

Bộ phận thu hồi nợ của VDong sẽ xuống tận nhà khách hàng để yêu cầu trả nợ. Họ có thể mang theo nhiều người, lớn tiếng đòi nợ và gây mất thời gian, uy tín khách hàng.

Vay VDong Không Trả Có Bị Nợ Xấu Không

Theo quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ban hành thì trường hợp vay tiền online qua các ngân hàng hoặc công ty tài chính thì thông tin về tình trạng nợ của khách hàng sẽ được lưu trữ tại CIC, tức là nếu bạn không trả nợ đúng hạn thì sẽ bị liệt vào danh sách nợ xấu trên CIC, tuy nhiên với trường hợp vay tiền VDong không trả thì không bị lưu nợ xấu trên CIC.

Việc vay tiền VDong nhưng không trả sẽ không bị nợ xấu trên CIC bởi VDong bản chất là ứng dụng cho vay trực tuyến, không phải là công ty tài chính cũng như ngân hàng, không thuộc quyền kiểm soát của Ngân hàng Nhà nước và cũng không liên kết với CIC, vì vậy người vay sẽ không bị nợ xấu.

Cập nhật thông tin cách 📌Kiểm Tra Điểm Tín Dụng CIC 📌[4 Cách Tra Cứu Nhanh Nhất]

Vay VDong Không Trả Có Bị Kiện Ở Tù Không

Vay VDong Không Trả Có Bị Kiện Ở Tù Không? Câu trả lời là có thể nhé! Không chắc VDong sẽ kiện hay dùng các hình thức đòi nợ khác, nhưng trên thực tế thì VDong là đơn vị được cấp phép, giao dịch vay tiền giữa hai bên có hợp đồng điện tử rõ ràng nên nếu người vay không trả thì VDong có quyền khởi kiện người vay ra toà.

Có Bùng Tiền VDong Được Không

Có Bùng Tiền VDong Được Không? Theo Tiennhanroi.vn thì bạn không nên bùng tiền VDong vì rất khó và gây ra nhiều hậu quả không tốt.

Có Bùng Tiền VDong Được Không

Nếu bạn đã đặt niềm tin và vay tiền tại VDong, có nghĩa là bạn đã chấp nhận những điều kiện mà VDong đưa ra. Vì vậy, không nên có ý định bùng nợ, người gánh chịu hậu quả nặng nề sẽ luôn là bạn.

Bạn sẽ phải chịu mức phí phạt cao gấp nhiều lần so với số tiền ban đầu. Việc thu lãi này theo quy định của nhà nước nên bạn không làm gì được. Thứ hai, bị làm phiền ảnh hưởng đến đời sống cá nhân và uy tín của bản thân trong mắt bạn bè, đồng nghiệp. Ngoài ra còn có thể bị khởi kiện ra toà án và chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Chia sẻ thông tin 📌 Bùng Nợ App Vay Tiền Có Sao Không ️📌 6 Cách Bùng App Hiệu Quả

5 Cách Bùng Nợ App VDong

Bùng nợ VDong là việc không nên làm, tuy nhiên trong trường hợp cấp bách, bị khủng bố đòi nợ thì bạn có thể tham khảo 5 Cách Bùng Nợ App VDong dưới đây.

Xóa app vay tiền

Đầu tiên bạn nên xoá hẳn app VDong trên điện thoại của mình. Vì những tin nhắn khủng bố, thông báo đòi nợ đầu tiên đến từ ứng dụng. Để thoát khỏi những thông báo đòi tiền liên tục, gây ám ảnh tâm lý thì nên gỡ cài đặt ứng dụng vay VDong khỏi điện thoại của mình

Khoá máy điện thoại

Khi đến hạn trả nợ cho VDong nhưng bạn vẫn chưa có tiền trả và luôn bị làm phiền bởi những cuộc gọi đòi nợ với tần suất liên tục gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, sinh hoạt hằng ngày thì hãy khoá máy và dùng cách khác để liên lạc với người thân, tránh bị VDong làm phiền.

Thay số mới

Nếu như khoá máy gây ảnh hưởng đến công việc của bạn thì bạn có thể sử dụng một số điện thoại hoàn toàn mới để liên lạc, bỏ sim cũ không dùng nữa. Với số điện thoại mới, bạn chỉ nên liên lạc với những người thân quen, không nên cho số nhiều người dễ bị lộ thông tin.

Nhắc người thân, bạn bè không bắt máy số lạ

VDong khi không gọi được cho bạn thì có thể gọi điện làm phiền người thân và bạn bè của bạn, do đó hãy thông báo tình hình và nhắc họ không nên bắt máy người lạ, nếu có nghe thì tuyệt đối không trả lời thông tin liên quan đến bạn, tránh bị làm phiền nhiều lần sau.

Hãy cố gắng thương lượng gia hạn

Cách xử lý tốt nhất trong trường hợp chưa có tiền để trả nợ VDong đó là hãy liên lạc đến VDong để thương lượng và xin gia hạn khoản vay. Hãy trình bày lý do chính đáng để được VDong xem xét kéo dài thời gian trả nợ, từ đó có thêm thời gian kiếm tiền thanh toán.

Cập nhật chi tiết cách 🎯 Trốn Nợ App Vay ️️️🎯 6 Cách Hay An Toàn Nhất

Những Kinh Nghiệm Tránh Bị Nợ Xấu VDong

Hy vọng Những Kinh Nghiệm Tránh Bị Nợ Xấu VDong sau đây sẽ giúp bạn không rơi vào tình trạng chậm trả, mất khả năng thanh toán.

 • Hãy xem xét thu nhập bản thân, từ đó chọn gói vay phù hợp, không vay vượt quá khả năng thanh toán, ảnh hưởng đến chi tiêu cuộc sống hàng ngày
 • Xác định mục đích vay tiền hợp pháp, không vay tiền để phục vụ những nhu cầu xa hoa, phung phí
 • Xem kỹ các thông tin về khoản vay như thời hạn vay, hạn mức vay, thời hạn trả lãi và gốc, chi phí phát sinh,… trước khi vay vốn
 • Khi thanh toán khoản vay, không nhất thiết phải thanh toán đúng ngày mà hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay sớm hơn từ 3 đến 7 ngày theo thời gian quy định trong hợp đồng
 • Hãy chủ động theo dõi thời gian trả lãi định kỳ theo hợp đồng đã ký kết sẽ giúp bạn trả nợ đúng hạn, tránh tình trạng quên ngày dẫn đến chậm trả.

Hướng dẫn cách vay tiền tại 📌VDong📌Đơn giản, dễ dàng

Nếu có nhu cầu tham khảo thêm về thông tin VDong Đòi Nợ, hãy BÌNH LUẬN ngay hoặc click vào phần LIÊN HỆ để được hỗ trợ miễn phí và đầy đủ nhất. 

Viết một bình luận