Ngân Hàng Xây Dựng Có An Toàn Không [10 Kinh Nghiệm Gửi Tiền] 

Ngân Hàng Xây Dựng Có An Toàn Không ✅ 10 Kinh Nghiệm Gửi Tiền ✅ Tham Khảo Ngay Thông Tin Ưu Nhược Điểm, Có Nên Gửi Tiền Không.

Ngân Hàng Xây Dựng Là Ngân Hàng Nhà Nước Hay Tư Nhân

CBBank là ngân hàng gì? Ngân Hàng Xây Dựng Là Ngân Hàng Nhà Nước Hay Tư Nhân? Có an toàn? Có uy tín không? Rất nhiều câu hỏi thắc mắc từ người tiêu dùng về ngân hàng CBBank. Chúng ta sẽ cùng TienNhanRoi.vn tìm câu trả lời trong bài viết sau.

Ngân hàng Thương mại TNHH MTV Xây dựng Việt Nam (CBBank) tiền thân là Ngân hàng TMCP Xây dựng Việt Nam, Ngân hàng TMCP Đại Tín và Ngân hàng TMCP nông thôn Rạch Kiến, với trụ sở được đặt tại 145-147-149 Hùng Vương, P2, Tp. Tân An, Tỉnh Long An.

Ngày 05/03/2015, ngân hàng này được chuyển đổi mô hình từ ngân hàng TMCP sang ngân hàng thương mại TNHH MTV theo quyết định số 250/QĐ-NHNN. CBBank hoạt động dưới sự quản lý của ngân hàng nhà nước và sự hỗ trợ toàn diện từ ngân hàng Vietcombank.

Sau khi chuyển đổi mô hình hoạt động sang ngân hàng Thương mại TNHH MTV, CBBank có 100% vốn nhà nước, là ngân hàng thuộc quyền sở hữu của nhà nước và chịu sự quản lý của ngân hàng nhà nước.

Bên cạnh tìm hiểu ngân hàng Xây Dựng có an toàn không, mời bạn tìm hiểu ⚡⚡ CB Bank Là Ngân Hàng Gì ️️⚡⚡ Các Sản Phẩm Dịch Vụ

Chủ Ngân Hàng Xây Dựng Là Ai

Chủ Ngân Hàng Xây Dựng Là Ai? Ông Nguyễn Văn Tuân giữ cương vị Chủ tịch Ngân hàng Xây dựng khi đơn vị này chuyển đổi sang mô hình trách nhiệm hữu hạn một thành viên, do Nhà nước làm chủ sở hữu.

Ông Nguyễn Văn Tuân giữ cương vị Chủ tịch Ngân hàng Xây dựng
Ông Nguyễn Văn Tuân giữ cương vị Chủ tịch Ngân hàng Xây dựng

Trước đây ông Nguyễn Văn Tuân là Phó tổng giám đốc phụ trách mảng ngân hàng bán lẻ của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam, được Vietcombank điều động sang giúp ổn định tình hình ngân hàng Xây Dựng khi cựu lãnh đạo của ngân hàng này bị bắt.

Ngân Hàng Xây Dựng Có An Toàn Không

Ngân Hàng Xây Dựng Có An Toàn Không? Câu trả lời là hoàn toàn an toàn và uy tín nhé các bạn. Dưới sự chỉ đạo hoạt động từ ngân hàng nhà nước và sự hỗ trợ từ ngân hàng Ngoại thương VN, sau nhiều năm phát triển CBBank đã trở thành một trong những ngân hàng thương mại uy tín và chất lượng, đạt được những thành tích sau:

 • Thuộc TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2012 – VNR 500 được xếp hạng bởi VN Report và Báo điện tử Vietnamnet
 • Nhận giải Thương hiệu Việt yêu thích nhất năm 2012 do Báo Sài Gòn Giải Phóng trao tặng
 • TOP 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam theo khảo sát của Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (VietNam Report) và Báo VietNamNet
 • TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2011 do Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (VietNam Report) và Báo VietNamNet bình chọn.
 • Đạt danh hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2011 được Cục Sở hữu trí tuệ – Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam công nhận
 • Vinh dự nhận Siêu cúp thương hiệu mạnh và phát triển bền vững vào năm 2009 do Bộ Công thương trao tặng
 • Bên cạnh đó Ngân hàng CB còn nhận được rất nhiều bằng khen, Chứng nhận và nhiều danh hiệu cao quý khác.

Bên cạnh giải đáp ngân hàng Xây Dựng có an toàn không, Xem thêm về 📌📌 Làm Sổ Tiết Kiệm Cần Những Gì 📌📌 2 Cách Nhanh Nhất

Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Xây Dựng Có An Toàn Không

Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Xây Dựng Có An Toàn Không? Ngân hàng CBBank là một ngân hàng của nhà nước và được hỗ trợ bởi ngân hàng Vietcombank. Với kinh nghiệm trên 30 năm nên rất an hiểu vệ thị trường ngân hàng. Cho nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn khi gửi tiết kiệm ngân hàng CB Bank.

Ngân hàng CBBank đang hướng tới mục tiêu hoạt động có hiệu quả phát huy thế những gì mà ngân hàng Vietcombank đã làm được. Như vậy các bạn có thể an tâm gửi tiền vào ngân hàng Xây dựng với mức lãi suất hấp dẫn.

Ngân hàng Thương mại TNHH MTV Xây dựng Việt Nam
Ngân hàng Thương mại TNHH MTV Xây dựng Việt Nam

Ưu Nhược Điểm Gửi Tiền Ngân Hàng CB Bank

Cùng tìm hiểu những Ưu Nhược Điểm Gửi Tiền Ngân Hàng CB Bank sau đây nhé!

Ưu điểm

 • Ngân hàng CBBank thuộc sở hữu của nhà nước Việt Nam và được quản lý bởi Vietcombank nên rất uy tín và an toàn
 • Ngân hàng Xây dựng đã hơn 33 năm kinh nghiệm và rất am hiểu thị trường.
 • Mạng lưới hoạt động của ngân hàng bao phủ trên cả nước với 100 điểm hoạt động và 1.300 nhân sự có trình độ cao.
 • Đây là một ngân hàng của nhà nước sẽ cực kỳ có triển vọng trong tương lai.
 • CBbank là một trong số những ngân hàng cung cấp nhiều sản phẩm vay đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng vốn của khách hàng như: mua nhà, mua đất ở, xây dựng/sửa chữa nhà, vay phát triển kinh doanh, vay mua xe ô tô, vay phục vụ mục đích tiêu dùng….

Nhược điểm

 • Về nhận diện thương hiệu thì ngân hàng CB Bank có phần kém hơn so với các ngân hàng có tên tuổi
 • Đây từng là một trong những ngân hàng yếu kém nên khiến nhiều người nghi ngờ về sự an toàn

Bên cạnh ngân hàng Xây Dựng có an toàn không, Cùng tìm hiểu chi tiết về 🔥🔥 Cách Gửi Tiết Kiệm Online 🔥🔥 Tính Lãi Suất + Mở Sổ Nhanh Nhất

Có Nên Gửi Tiền Vào Ngân Hàng Xây Dựng

Có Nên Gửi Tiền Vào Ngân Hàng Xây Dựng? Hình thức gửi tiết kiệm ở ngân hàng Xây dựng được khá nhiều khách hàng lựa chọn bởi có nhiều lợi ích, kỳ hạn đa dạng, mức lãi suất cạnh tranh. Do đó khách hàng có nhu cầu mở tài khoản tiết kiệm tài ngân hàng CBBank là một sự lựa chọn phù hợp

Có thể nhận xét rằng lãi suất của ngân hàng CBBank tương đối ổn định và ít biến động, phù hợp cho mọi người gửi tiền tiết kiệm và ngân hàng xây dựng mà không phải lo lắng quá nhiều.

Ngân hàng Xây dựng phục vụ khách hàng nhiều gói dịch vụ khác nhau như tiền gửi tiết kiệm ngân hàng có kỳ hạn có hình thức tính lãi trước, tính lãi định kỳ và trả lãi cuối kỳ, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Ngoài ra khách hàng có thể cùng lúc mở nhiều sổ tiết kiệm với cách thức khác nhau. Đồng thời khách hàng còn nhận các chương trình khuyến mãi tại ngân hàng.

Ngân hàng CBBank thuộc sở hữu của Nhà nước và do Vietcombank trực tiếp quản trị
Ngân hàng CBBank thuộc sở hữu của Nhà nước và do Vietcombank trực tiếp quản trị

10 Kinh Nghiệm Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng CB Bank

Sau đây TienNhanRoi.vn xin chia sẻ 10 Kinh Nghiệm Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng CB Bank vô cùng hữu ích dành cho những bạn đọc đang có ý định gửi tiền tại ngân hàng này:

Mở nhiều sổ thay vì một sổ

Một trong những kinh nghiệm gửi tiết kiệm ngân hàng CB Bank có lợi nhất là các bạn nên mở hai hay nhiều sổ tiết kiệm thay vì một sổ. Trong đó, một sổ có thời hạn ngắn, thuận tiện rút khi có nhu cầu đột xuất. Sổ còn lại có thời hạn dài để được hưởng khoản lãi trọn vẹn và tối đa.

Chọn kỳ hạn gửi tiết kiệm hàng tháng phù hợp

Chọn kỳ hạn gửi tiết kiệm hàng tháng phù hợp cũng là một kinh nghiệm gửi tiết kiệm ngân hàng CB Bank vô cùng quan trọng.

Nếu các bạn chưa có nhu cầu sử dụng nguồn tiền gửi trong tương lai gần thì các bạn nên chọn kỳ hạn dài để tối đa tiền lãi nhận được. Ngược lại, nếu có dự định chi tiêu trong thời gian sắp tới thì kỳ hạn ngắn sẽ là lựa chọn phù hợp để đáp ứng khả năng chi tiêu mà vẫn đảm bảo tính sinh lời.

Chọn kỳ hạn gửi tiết kiệm hàng tháng phù hợp
Chọn kỳ hạn gửi tiết kiệm hàng tháng phù hợp

Các bạn cũng có thể tận dụng sử dụng cả 2 loại kỳ hạn với khoản tiền của mình. Gửi một nửa khoản tiền với kỳ hạn dài và nửa còn lại với kỳ hạn ngắn sẽ giúp các bạn yên tâm nếu có phát sinh ngoài dự kiến. Các bạn sẽ linh hoạt xử lý nhu cầu vốn mà không cần phải rút hết tiền trước hạn.

Ngoài tìm hiểu ngân hàng Xây Dựng có an toàn không, chia sẻ bạn đọc 💥💥 Cách Tính Lãi Suất Tiết Kiệm 💥💥 Chính Xác Nhất

Xác định thời gian gửi tiết kiệm hàng tháng

Các bạn nên cân nhắc thời gian gửi tiết kiệm hàng tháng càng sớm càng tốt. Bởi đây là một giải pháp có tính ổn định, mang lại khả năng sinh lời và giúp các bạn xây dựng kế hoạch tài chính bền vững cho tương lai.

Nếu thời gian gửi tiết kiệm ngân hàng của các bạn bị trì hoãn lâu thì các bạn đã làm mất đi tính sinh lời cho nguồn tiền nhàn rỗi và có thể bị cuốn theo vòng xoáy của cám dỗ chi tiêu.

Tuân thủ khuyến cáo của ngân hàng

Hiện nay các ngân hàng nói chung và ngân hàng Xây dựng nói riêng luôn khuyến cáo khách hàng về các tình huống các bạn có thể gặp phải rủi ro, bị đánh cắp tiền trong tài khoản. Bởi vậy các bạn cần cẩn trọng và tránh những việc làm theo khuyến cáo của ngân hàng để đảm bảo an toàn cho tài khoản tiền gửi của mình.

Ghi nhớ thời gian đáo hạn

Kinh nghiệm gửi tiền tiếp theo đó là các bạn cần ghi nhớ thời gian đáo hạn và thời gian trả lãi định kỳ để có kế hoạch chi tiêu phù hợp. Nhằm hạn chế chi tiêu quá mức và phải rút tiền tiết kiệm online trước hạn. Khi đó, các bạn chỉ nhận được mức lãi suất không kỳ hạn thấp hơn rất nhiều so với lãi suất gửi tiết kiệm ban đầu.

Ngoài ngân hàng Xây Dựng có an toàn không, giải đáp thêm cho bạn 🔔 Gửi Tiết Kiệm Online Có An Toàn Không 🔔 Các Rủi Ro

Không gửi tiết kiệm ở một nơi duy nhất

Không nên gửi tại một nơi duy nhất là kinh nghiệm mà các bạn nên nắm rõ. Cac bạn nên chia các gói tiết kiệm theo tích luỹ dài hạn và ngắn hạn để vừa có ngay tài chính những lúc cần thiết, lại có 1 khoản tích luỹ lâu dài.

Tận dụng các tiện ích, ưu đãi và dịch vụ đi kèm

Hiện nay, các ngân hàng luôn triển khai nhiều ưu đãi và các khuyến mãi hấp dẫn để thêm nhiều khách hàng đến gửi tiết kiệm đã mang đến nhiều lợi ích khi đăng ký tham gia. Và ngân hàng Xây dựng cũng có những ưu đãu như vậy. Ví dụ như: Rút thăm trúng thưởng, nhận ngay quà tặng vật chất, nhận ngay gói bảo hiểm nhân thọ… Do đó các bạn nên tận dụng các tiện ích, ưu đãi về dịch vụ đi kèm khi gửi tiền tiết kiệm nhé.

Không nên rút tiền trước hạn

Khi rút tiền gửi tiết kiệm hàng tháng trước hạn, các bạn sẽ chỉ nhận được số tiền lãi tính theo lãi suất không kỳ hạn (mức lãi suất này khá thấp thường <0,1%/năm). Chính vì thế các bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi rút tiền trước hạn hoặc sử dụng các giải pháp tài chính tạm thời khác.

Không nên rút tiền trước hạn
Không nên rút tiền trước hạn

Lưu ý đến sức mạnh của lãi kép

Đa số người gửi tiết kiệm bắt đầu với số tiền nhỏ, và số tiền lãi không nhiều. Tuy nhiên, sức mạnh của việc tiết kiệm nằm ở việc tích lũy lâu dài và thường xuyên. Lưu ý đến sức mạnh của lãi kép cũng là điều mà các bạn nên tìm hiểu.

Lãi kép (còn gọi là lãi suất kép) được hiểu đơn giản là khi gửi tiết kiệm hoặc đầu tư nhận được lãi về, các bạn liên tục dồn lại vốn và lãi đã sinh ra vào một chu kỳ tiết kiệm / đầu tư mới để toàn bộ số tiền sẽ sinh lãi cao hơn ở chu kỳ sau.

Khám Phá Về Cách Sinh Lời Khi 🔰🔰 Gửi Tiết Kiệm 🔰🔰 Ngoài Tìm Hiểu Ngân Hàng Xây Dựng Có An Toàn Không

Chọn gửi tiết kiệm online

Các bạn sẽ là một khách hàng thông thái nếu gửi tiết kiệm kỳ hạn 6 tháng hoặc 9 tháng, đồng thời chọn cách gửi tiền tiết kiệm online.  Hầu hết lãi suất tiền gửi online nhỉnh hơn so với gửi tiết kiệm tại quầy trong cùng một kỳ hạn.

Hình thức gửi này không tốn nhiều thời gian, công sức, chỉ cần các bạn thao tác trên ứng dụng điện thoại của ngân hàng muốn gửi. Dễ dàng theo dõi sổ tiết kiệm. Đồng thời có thể thực hiện lệnh tất toán bất cứ lúc nào.

Liên Hệ Tư Vấn Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Xây Dựng Miễn Phí

Liên hệ nhận thêm thông tin về thắc mắc Ngân Hàng Xây Dựng Có An Toàn Không bằng cách BÌNH LUẬN hoặc để lại thông tin LIÊN HỆ trực tiếp tại MENU website TienNhanRoi.vn ngay bên dưới để được chia sẻ miễn phí nhé. 

⚡⚡ LIÊN HỆ ⚡⚡

Viết một bình luận