Ngân Hàng NCB Có An Toàn Không [10 Kinh Nghiệm Gửi Tiền] 

Ngân Hàng NCB Có An Toàn Không ✅ 10 Kinh Nghiệm Gửi Tiền ✅ Chia Sẻ Bạn Đọc Thông Tin Đầy Đủ Nhất Về Ưu Nhược Điểm, Chủ Ngân Hàng NCB.

Ngân Hàng NCB Là Ngân Hàng Nhà Nước Hay Tư Nhân

Ngân hàng NCB là một trong những cái tên khá mới mẻ đối với nhiều khách hàng trong lĩnh vực tài chính tiền tệ hiện nay. Do đó, khi nhắc đến ngân hàng này thì vẫn còn khá nhiều thắc mắc và những băn khoăn khi đánh giá sự uy tín và an toàn trong việc gửi và đầu tư tài chính. Vậy đây là ngân hàng gì? Ngân Hàng NCB Là Ngân Hàng Nhà Nước Hay Tư Nhân? Có an toàn không? Hãy cùng TienNhanRoi.vn tìm hiểu nhé!

Ngân hàng NCB (tên giao dịch tiếng Anh National Citizen Bank) là Ngân hàng TMCP Quốc dân, được thành lập ngày 18/09/1995 với tiền thân là Ngân hàng TMCP nông thôn Sông Kiên. Mặc dù là một ngân hàng tư nhân nhưng NCB vẫn do Ngân hàng nhà nước Việt Nam quản lý theo quy định của pháp luật.

Đến năm 2006, ngân hàng NCB chính thức chuyển đổi mô hình kinh doanh và tái cấu trúc hệ thống, đổi tên thành Ngân hàng TMCP Nam Việt Navibank. Tên gọi Ngân hàng TMCP Quốc dân được sử dụng từ năm 2014 và xuyên suốt đến nay.

Ngoài ngân hàng NCB có an toàn không, tìm hiểu thông tin 🔝 Tổng Đài NCB 🔝 Cách Gọi Hotline CSKH NCB Nhanh Nhất

Chủ Ngân Hàng NCB Là Ai

Chủ Ngân Hàng NCB Là Ai? Trong ban quản trị và điều hành ngân hàng NCB bao gồm: hội đồng quản trị, ban kiểm soát và ban điều hành. Nắm giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT Bà Bùi Thị Thanh Hương, Phó Chủ tịch HĐQT ông Nguyễn Tiến Dũng cùng các thành viên HĐQT là Bà Trương Lệ Hiền, Bà Hoàng Thu Trang và Bà Trịnh Thanh Mai.

Bà Bùi Thị Thanh Hương - Tân Chủ tịch Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB)
Bà Bùi Thị Thanh Hương – Tân Chủ tịch Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB)

Bà Bùi Thị Thanh Hương sinh năm 1980, tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân khoa Kế toán năm 2001 và tốt nghiệp thạc sỹ loại giỏi ngành quản trị kinh doanh tại trung tâm Pháp Việt đào tạo về quản lý (CFVG) năm 2012. Bà Hương cũng được cấp chứng chỉ Kiểm toán viên độc lập năm 2005 của CPA (thuộc Bộ Tài chính) và chứng chỉ Kế toán viên công chứng Úc năm 2014 (CPA Úc).

Ngân Hàng NCB Có An Toàn Không

Ngân Hàng NCB Có An Toàn Không? Tính đến hiện tại sau gần 30 năm hoạt động và phát triển, hệ thống mạng lưới chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng NCB ngày càng dày đặc. Các sản phẩm dịch vụ được cung cấp đa dạng tuy nhiên vẫn còn khá nhiều khách hàng băn khoăn về chất lượng và sự an toàn của ngân hàng này.

Trong quá trình hoạt động, ngân hàng Quốc dân còn được gọi tên ở nhiều hạng mục giải thưởng danh giá. Đây là những minh chứng cho sự an toàn và uy tín của mình. Cụ thể đó là:

 • TOP 10 “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam” do ban tổ chức và người tiêu dùng bình chọn.
 • Đạt giải thưởng Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam
 • Đạt giải thưởng Ngân hàng có trách nhiệm xã hội năm
 • TOP 10 thương hiệu vàng hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương
 • Nằm trong TOP 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam
 • Đạt giải thưởng Ngân hàng quan hệ với nhà đầu tư tốt nhất Việt Nam 2020 – Best Investor Relations Bank Vietnam 2020.
 • Là ngân hàng có Môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam 2020 – Best Place to Work Vietnam 2020
 • Là Ngân hàng bán lẻ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2020 – Fastest Growing Retail Bank Vietnam 2020.

Bên cạnh thông tin ngân hàng NCB có an toàn không, Cùng tìm hiểu chi tiết về ⚡⚡ NCB Là Ngân Hàng Gì ⚡⚡ Ưu Nhược Điểm

Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng NCB Có An Toàn Không

Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng NCB Có An Toàn Không? Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc dân NCB được thành lập năm 1995. Với 22 năm xây dựng và phát triển, ngân hàng đang và đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường tài chính – tiền tệ của Việt Nam. Tạo dựng được niềm tin cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp, khách hàng. Việc gửi tiết kiệm tại đây hoàn toàn an toàn nhé.

Ngân hàng NCB vẫn là tổ chức tín dụng đem lại sự tin tưởng nhất cho khách hàng, đảm bảo khoản tiền luôn được “cất giữ” an toàn và ngay lập tức gửi lại cả gốc và lãi khi tới kỳ đáo hạn.

NCB với vị thế hiện tại trên thương trường đảm bảo đem lại sự hài lòng, tin tưởng với mức lãi suất tiết kiệm hấp dẫn nhất cho khách hàng. Bởi vậy, ngân hàng NCB là điểm đến tốt nhất khi có nhu cầu gửi tiết kiệm.

NCB đã có hơn 100 chi nhánh cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng
NCB đã có hơn 100 chi nhánh cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng

Ưu Nhược Điểm Gửi Tiền Ngân Hàng NCB

Những Ưu Nhược Điểm Gửi Tiền Ngân Hàng NCB có thể kể đến bao gồm:

Ưu điểm

 • Ngân hàng NCB đã tồn tại rất nhiều năm
 • Lãi suất gửi tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân tại ngân hàng NCB được đánh giá nằm trong top ngân hàng cao nhất hiện nay.
 • Ngân hàng NCB cung cấp các sản phẩm dịch vụ đa dạng
 • Đồng thời cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn
 • Ngân hàng NCB miễn phí hoàn toàn khi đăng ký sử dụng dịch vụ mới
 • NCB chú trọng phát triển hệ thống ngân hàng điện tử của mình một cách chuyên nghiệp và hiện đại nhất.

Nhược điểm

 • Về nhận diện thương hiệu thì ngân hàng NCB có phần kém hơn nhiều ngân hàng
 • So với các ngân hàng có tên tuổi trên thị trường, NCB có phần kém hơn và yếu thế hơn
Ngân hàng NCB là tên viết tắt của Ngân hàng thương mại cổ phần Quốc Dân
Ngân hàng NCB là tên viết tắt của Ngân hàng thương mại cổ phần Quốc Dân

 Tìm Hiểu Về Cách Sinh Lời Khi 🔰🔰 Gửi Tiết Kiệm 🔰🔰 Ngoài Tìm Hiểu Ngân Hàng NCB Có An Toàn Không

Có Nên Gửi Tiền Vào Ngân Hàng NCB

Có Nên Gửi Tiền Vào Ngân Hàng NCB? Với những lợi ích như sau thì chắc chắn các bạn sẽ có câu trả lời cho mình.

NCB nằm trong top những ngân hàng có lãi suất tiết kiệm cao nhất. Với mức lãi cạnh tranh trên thị trường lớn, những ai có nhu cầu gửi tiền tiết kiệm thì khó lòng “bỏ qua” sự lựa chọn ngân hàng NCB. Tùy vào từng thời kì định hướng phát triển, ngân hàng sẽ có mức lãi suất hấp dẫn cho mỗi kỳ hạn.

Tại ngân hàng NCB đang triển khai rất nhiều sản phẩm gửi tiết kiệm để có thể đáp ứng được hết những nhu cầu của khách hàng. Từ gửi tiết kiệm không kỳ hạn, có kỳ hạn với thời gian đáo hạn từ 1 tháng tới 3 tháng.

Nhằm khuyến khích người dân có vốn nhàn rỗi gửi tiền vào, ngân hàng NCB đã tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. NCB thường xuyên tri ân khách hàng bằng cách tặng quà. Tùy từng gói sản phẩm, tùy số tiền gửi và kỳ hạn gửi bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng.

10 Kinh Nghiệm Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng NCB 

Những bạn đọc đang có ý định gửi tiền tại ngân hàng này nhất định đừng bỏ qua 10 Kinh Nghiệm Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng NCB sau đây:

Chọn thời điểm gửi tiền phù hợp

Với những người không hoạt động kinh doanh, kinh nghiệm gửi tiền tiết kiệm ngân hàng NCB hiệu quả nhất là khi vừa có thu nhập (vừa nhận lương). Tránh chi tiêu xong còn lại bao nhiêu mới gửi tiết kiệm. Như vậy, việc tiết kiệm mới diễn ra theo đúng dự tính và đảm bảo. Để làm được điều này, mỗi chúng ta cần có kế hoạch chi tiêu khoa học.

Ngoài ngân hàng NCB có an toàn không, giải đáp thêm 🔔 Gửi Tiết Kiệm Online Có An Toàn Không 🔔 Các Rủi Ro

Biết “nguyên tắc 72”

Là người gửi tiền tiết kiệm ngân hàng NCB, các bạn cần biết “nguyên tắc 72” để ước lượng nhanh thời gian cần có để số tiền gửi tăng lên gấp đôi. Cụ thể nguyên tắc này là một mẹo tính toán nhanh. Trong đó nếu lấy số 72 chia cho mức lãi suất tiền gửi hằng năm sẽ cho ra số năm cần thiết để giá trị tiền gửi ban đầu tăng lên gấp đôi.

Ví dụ các bạn có 1 tỷ đồng gửi ở ngân hàng với lãi suất 8%/năm. Trong đó lãi hằng kỳ được tính vào gốc và trả một lần khi đáo hạn, thì thời gian để số tiền này tăng lên thành 2 tỷ chỉ cần lấy 72 chia 8 là 9 năm.

Quy tắc 72
Quy tắc 72

Nên chọn hình thức gửi tiết kiệm online

Hình thức gửi tiết kiệm hàng tháng online ngân hàng NCB rất tiện lợi và nhanh chóng. Giúp các bạn không phải mất thời gian đến hay chờ đợi ở quầy giao dịch. Đồng thời, tại ngân hàng này còn áp dụng lãi suất gửi tiết kiệm online cao hơn lãi suất tại quầy để thu hút khách hàng sử dụng hình thức gửi tiện ích này. Chính vì thế các bạn nên lựa chọn hình thức gửi tiền này nhé.

Chọn sản phẩm tiết kiệm tối ưu

Bạn có thể lựa chọn hình thức gửi tiền tiết kiệm ngân hàng NCB phù hợp với khoản vốn nhàn rỗi của mình. Trường hợp các bạn có khoản tiền nhàn rỗi lớn thì có thể gửi theo hình thức tiết kiệm bậc thang để hưởng lãi cao nhất. Còn nếu là khoản tiền nhỏ nhưng phát sinh đều đặn hàng tháng, các bạn có thể tham gia sản phẩm tiết kiệm gửi góp để tích lũy dần trong tương lai. 

Mức lãi suất được áp dụng là lãi suất thả nổi hoặc lãi suất cố định. Lãi suất thả nổi có thể tăng giảm còn lãi suất cố định sẽ giữ nguyên trong kỳ. Bạn nên cân nhắc việc theo lãi suất nào trước khi quyết định gửi tiết kiệm ngân hàng.

Ngoài tìm hiểu ngân hàng NCB có an toàn không, chia sẻ bạn đọc 💥💥 Cách Tính Lãi Suất Tiết Kiệm 💥💥 Chính Xác Nhất

Cần bảo mật thông tin tài khoản đăng nhập

Một trong những điều các bạn cần lưu ý nữa đó là cần bảo mật thông tin tài khoản đăng nhập như tuyệt đối không cho bất cứ ai, kể cả cả người quen thân biết được thông tin đăng nhập tài khoản gửi tiết kiệm của mình.

Các bạn không nên lưu trữ thông tin tài khoản ở những nơi dễ tìm, dễ nhìn thấy như trong sổ sách, giấy tờ, điện thoại… Đồng thời, không nhấn vào đường link lạ là kinh nghiệm quan trọng tiếp theo khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng NCB để đảm bảo an toàn.

Tận dụng các ưu đãi từ ngân hàng

Hiện nay, ngân hàng NCB thường có thêm ưu đãi nhằm thu hút khách hàng gửi tiết kiệm, CÁC bạn nên tận dụng để có thêm nhiều lợi ích bất ngờ. Nhằm khuyến khích thật nhiều khách hàng gửi vốn nhàn rỗi NCB thường xuyên tung ra các chương trình ưu đãi. Các bạn nên tận dụng các ưu đãi này.

Tận dụng các ưu đãi từ ngân hàng NCB
Tận dụng các ưu đãi từ ngân hàng NCB

Loại quà tặng, hình thức chương trình đa dạng đem lại hứng thú, thu hút sự quan tâm của khách hàng gửi tiền tại đây. Với các gói sản phẩm tiết kiệm kỳ hạn khác nhau hay mức tiền gửi khác nhau sẽ có các giải thưởng tương ứng khác nhau.

Bên cạnh ngân hàng NCB có an toàn không, Cùng tìm hiểu chi tiết về 🔥🔥 Cách Gửi Tiết Kiệm Online 🔥🔥 Tính Lãi Suất + Mở Sổ Nhanh Nhất

Chọn kỳ hạn gửi tiết kiệm phù hợp

Khi gửi tiết kiệm ngân hàng NCB, thay vì gửi tiết kiệm với kỳ hạn ngắn 3 – 4 tháng hay quá dài từ 12 – 15 – 18 – 24 – 36 tháng thì các bạn nên chọn gửi tiết kiệm có kỳ hạn trung bình từ 6 – 9 tháng.

Bởi theo khảo sát tại các ngân hàng, lãi suất mà khách hàng nhận được khi gửi tiết kiệm kỳ hạn 6 – 9 tháng cao hơn so với kỳ hạn 3 – 4 tháng và cũng không thấp hơn nhiều so với các kỳ hạn dài hơn; Mà khách hàng vẫn có thể chủ động rút tiền không bị ràng buộc.

Tra cứu lãi suất mới nhất

Thường xuyên tra cứu lãi suất mới nhất cũng là một kinh nghiệm gửi tiền hiệu quả tại ngân hàng NCB. Có nhiều cách để các bạn có thể tra cứu như:

 • Trang website: Chính xác, nhanh chóng chính là hai yếu tố mà các bạn có thể nhận được khi tra cứu lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng.
 • Liên hệ tổng đài: Bên cạnh việc tự tra cứu thông tin lãi suất, các bạn có thể liên hệ với tổng đài viên để nhận được thông tin chi tiết bằng việc gọi điện tới tổng đài của ngân hàng.
 • Tới trực tiếp ngân hàng: Nếu có điều kiện trực tiếp tới ngân hàng thì các bạn cũng có thể tiếp cận thông tin thông tin thông qua các giao dịch viên.

Bên cạnh giải đáp ngân hàng NCB có an toàn không, Xem thêm về 📌📌 Làm Sổ Tiết Kiệm Cần Những Gì 📌📌 Hướng Dẫn 2 Cách Nhanh Nhất

Nắm rõ cách tính lãi suất gửi tiết kiệm

Một kinh nghiệm hết sức quan trọng khi gửi tiền ngân hàng NCB nữa đó là nắm rõ cách tính lãi suất gửi tiết kiệm. Lãi suất ngân hàng nói chung, lãi suất NCB nói riêng đều được tính dựa theo thời gian gửi cụ thể của khách hàng. Công thức sau đây các bạn có thể tham khảo.

 • Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng có kỳ hạn = (số tiền gửi) x (phần trăm lãi suất)t x (số ngày thực gửi)/ 365.
 • Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng không kỳ hạn = (số tiền gửi) x (phần trăm lãi suất)t x (số ngày gửi)/ 365.

Không nên rút tiền trước thời hạn

Ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt khi các bạn chọn phong tỏa tài khoản tiết kiệm để vay tiền, các bạn có thể rút toàn bộ số tiền tiết kiệm trước ngày đáo hạn bất cứ lúc nào. Tuy nhiên nếu rút trước hạn, toàn bộ số tiền của tài khoản tiết kiệm đó sẽ không được nhận lãi suất tiết kiệm, mà chỉ hưởng lãi suất không kỳ hạn cho khoảng thời gian đã gửi. Do đó các bạn hạn chế, không nên rút tiền trước thời hạn nhé.

Liên Hệ Tư Vấn Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng NCB Miễn Phí

Nếu bạn cần xem thêm về giải đáp Ngân Hàng NCB Có An Toàn Không, vui lòng để lại thông tin ở phần LIÊN HỆ hoặc BÌNH LUẬN phía bên dưới, admin của TienNhanRoi.vn sẽ chia sẻ miễn phí cho bạn ngay. 

⚡⚡ LIÊN HỆ ⚡⚡

Viết một bình luận