Ngân Hàng Bưu Điện Liên Việt Có An Toàn Không [10 Kinh Nghiệm] 

Ngân Hàng Bưu Điện Liên Việt Có An Toàn Không ✅ 10 Kinh Nghiệm ✅ Tổng Hợp Cho Bạn Chi Tiết Những Thế Mạnh Cốt Lõi Và Các Nhược Điểm.

Ngân Hàng Bưu Điện Liên Việt Là Ngân Hàng Nhà Nước Hay Tư Nhân

Là ngân hàng thương mại cổ phần lớn ở nước ta, ngân hàng Liên Việt Post Bank được không ít cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Vậy Ngân Hàng Bưu Điện Liên Việt Là Ngân Hàng Nhà Nước Hay Tư Nhân? Có uy tín không, an toàn không? Bài viết dưới đây TienNhanRoi.vn sẽ trả lời cho các bạn.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt trước đây là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Liên Việt. Đây là một ngân hàng tư nhân. Được cấp giấy phép hoạt động số 91/GP-NHNN ngày 28/3/2008. Có các cổ đông là những doanh nghiệp lớn trong nước, góp phần xây dựng và phát triển ngân hàng.

Ngân Hàng Ngân Hàng Liên Việt Là Ngân Hàng Gì
Ngân Hàng Ngân Hàng Liên Việt Là Ngân Hàng Tư Nhân

Với vốn điều lệ hơn 10.746 tỷ đồng, ngân hàng LienVietPostBank có mạng lưới phủ khắp toàn quốc. Nằm trong số các Ngân hàng Thương mại Cổ phần lớn nhất ở Việt Nam. Ngân hàng với định hướng xây dựng thương hiệu lớn mạnh trên cơ sở phát huy nội lực. Có các hoạt động minh bạch, gắn xã hội với kinh doanh.

Bên cạnh tìm hiểu ngân hàng bưu điện Liên Việt có an toàn không, Cùng xem thêm ️✅ Ngân Hàng Liên Việt Là Ngân Hàng Gì ✅ Những Ưu Nhược Điểm

Chủ Ngân Hàng Lienvietpostbank Là Ai

Chủ Ngân Hàng Lienvietpostbank Là Ai? Ông Huỳnh Ngọc Huy đang đảm nhiệm vị trí Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt. Ông sinh ngày 10/4/1966 hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hồ Chí Minh. Ông Huy là Thạc sĩ ngành Tài chính Học viện Toulon Var (Pháp) và Kỹ sư Tin học Đại học Carleton, Canada. Ông có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực công nghệ thông tin, ngân hàng, tài chính và bất động sản.

Thời điểm hiện tại, ông Huy đang đảm nhiệm vị trí Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt (LPB) từ ngày 30/12/2019. Từ ngày 8/11/2021, ông Huỳnh Ngọc Huy còn phụ trách quản trị của LienVietPostBank. Đồng thời, vị doanh nhân 6x này còn là Chủ tịch HĐQT CTCP Liên Việt Holdings và Tổng Giám đốc CTCP Liên Việt Holdings kể từ năm 2015.

Ông Huỳnh Ngọc Huy đang đảm nhiệm vị trí Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt
Ông Huỳnh Ngọc Huy đang đảm nhiệm vị trí Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt

Từ năm 2010 đến năm 2015, ông Huy đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty chứng khoán Liên Việt, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Liên Việt. Từ năm 2016 đến nay, ông đảm nhiệm vị trí thành viên Hội đồng quản trị LienVietPostBank.

Trước khi trở thành Chủ tịch của LienVietPostBank, ông Huỳnh Ngọc Huy từng có hơn 20 năm kinh nghiệm, đảm nhiệm nhiều vị trí chủ chốt, quản lý cấp cao, hoạch định chiến lược, phát triển kinh doanh cũng như quản lý đầu tư tại nhiều Tổng công ty của Việt Nam cũng như Tập đoàn lớn tại Canada.

Ngân Hàng Bưu Điện Liên Việt Có An Toàn Không

Ngân Hàng Bưu Điện Liên Việt Có An Toàn Không? Đối tượng khách hàng của ngân hàng Bưu điện Liên Việt mang tính xã hội cao nên ngân hàng luôn chú trọng tới việc cung cấp dịch vụ tài chính cho người dân ở nông thôn hay những người có thu nhập thấp. Nhất là vùng sâu vùng xa. Vì thế nếu các bạn còn băn khoăn về chất lượng của ngân hàng này thì có thể hoàn toàn an tâm nhé.

Không những thế, ngân hàng Liên Việt còn dành được nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế như:

 • Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam năm 2019 (VDA 2019) do Hội Truyền thông Số Việt Nam trao tặng.
 • Giải thưởng “Ngân hàng Số Tiêu biểu” năm 2019 do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) trao tặng.
 • Giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ phát triển nhanh nhất Việt Nam 2019” (Fastest Growing Retail Bank – Vietnam 2019) do tạp chí tài chính quốc tế International Finance Magazine (IFM)- Vương quốc Anh trao tặng.
 • Bằng khen của UBND tỉnh Hà Giang ngày 19/5/2020 tặng LienVietPostBank vì thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” trên địa bàn tỉnh Hà Giang giai đoạn 2016 – 2020.
 • Giải thưởng Top 10 Ngân hàng có khối lượng giao dịch Matching lớn nhất thị trường ngoại hối Việt Nam 2020 do Refinitiv – một trong những nhà cung cấp cơ sở hạ tầng và dữ liệu thị trường tài chính lớn nhất thế giới – thuộc Sở Giao dịch Chứng khoán London trao tặng.
 • Giải thưởng Top 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2020 – 2021 do Tạp chí Kinh tế Việt Nam bình chọn.

Ngoài giải đáp ngân hàng bưu điện Liên Việt có an toàn không, tìm hiểu ngay 🌿 Vay Trả Góp Ngân Hàng Bưu Điện Liên Việt ️🌿 Lãi Suất, Cách Vay

Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Bưu Điện Liên Việt Có An Toàn Không

Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Bưu Điện Liên Việt Có An Toàn Không? Câu trả lời là rất an toàn nhé các bạn. Có thể nói rằng khi hàng loạt các vụ bê bối ngân hàng làm ăn thất thoát, mất trắng khi gửi tiền tiết kiệm vào một số ngân hàng đã làm cho nhiều người hoang mang. Cũng từ đó đã có nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn việc gửi tiền vào ngân hàng bưu điện Liên Việt để tiết kiệm bởi sự an toàn khi gửi tiền vào bưu điện là cực kì cao.

Giới Thiệu Về Ngân Hàng LienVietPostBank
Ngân Hàng LienVietPostBank

Thế Mạnh Cốt Lõi Của Ngân Hàng Bưu Điện Liên Việt Là Gì

Nếu bạn thắc mắc Thế Mạnh Cốt Lõi Của Ngân Hàng Bưu Điện Liên Việt Là Gì thì hãy xem những thông tin sau đây:

 • Ngân hàng bưu điện Liên Việt là ngân hàng lớn, có nguồn vốn mạnh, đạt được nhiều giải thưởng, chứng minh được sự uy tín trên thị trường
 • Ngân hàng bưu điện Liên Việ có lãi suất gửi tiết kiệm khá cao
 • Các dịch vụ sản phẩm tại ngân hàng này đa dạng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng
 • Hệ thống các chi nhánh, phòng giao dịch của Ngân Hàng Bưu Điện Liên Việt trải khắp Việt Nam giúp khách hàng thuận tiện giao dịch
 • Đội ngũ nhân viên của ngân hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng khi gặp khó khăn
 • Gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Bưu điện Liên Việt rất đơn giản, dịch vụ nhanh chóng, thủ tục không rườm rà.
 • Gửi tiền trong hệ thống của ngân hàng Bưu Điện có thể đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.
 • Mức gửi lãi suất tiết kiệm khá cao so với các ngân hàng khác: loại tiết kiệm không kỳ hạn là 0,10%, tiết kiệm có kỳ hạn cao nhất là 7,50%, căn cứ vào gói kỳ hạn khách hàng lựa chọn.

Bên cạnh ngân hàng bưu điện Liên Việt có an toàn không, tìm hiểu thêm ⚡⚡ Vay Vốn Ngân Hàng Liên Việt ️️⚡⚡ Chia Sẻ 2 Cách Vay

Nhược Điểm Gửi Tiền Ngân Hàng Bưu Điện Liên Việt

Bên cạnh đó cũng có những Nhược Điểm Gửi Tiền Ngân Hàng Bưu Điện Liên Việt như sau:

 • Độ nhận diện thương hiệu của ngân hàng LienVietPostBank chưa cao bằng các ngân hàng TMCP lớn khác
 • Bị cạnh tranh với nhiều ngân hàng lớn mạnh hiện nay
 • Hình thức tiết kiệm chưa đa dạng để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.
 • Nếu tất toán trước hạn Khách hàng chỉ được hưởng lãi suất không kỳ hạn thấp nhất tại thời điểm rút tiền.

Có Nên Gửi Tiền Vào Ngân Hàng Bưu Điện Liên Việt

Có Nên Gửi Tiền Vào Ngân Hàng Bưu Điện Liên Việt? Những lợi thế nổi bật sau đây sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi này:

 • Lãi suất cao: Ngân hàng bưu điện Liên Việt triển khai mức lãi suất không kỳ hạn là 0,10%, còn đối với lãi suất có kỳ hạn cao nhất khoảng gần 6.8%. Có thể nói, so với mức lãi suất tiền gửi trên thị trường hiện nay thì lãi suất của Liên Việt là tương đối cao.
 • An toàn: Là một trong những ngân hàng TMCP có vốn điều lệ lớn tại Việt Nam hiện nay. Lựa chọn gửi tiết kiệm tại ngân hàng Liên Việt là an toàn.
 • Mạng lưới sâu rộng: Mạng lưới bưu điện hiện diện ở khắp mọi nơi, kể những vùng sâu vùng xa nhất. Chính vì thế, khi khách hàng có nhu cầu chuyển tiền, chỉ cần đến các bưu điện trên cả nước là thực hiện được.
 • Thủ tục nhanh gọn: Gửi tiết kiệm tại ngân hàng bưu điện Liên Việt không cần thủ tục phức tạp, rất tiện lợi và nhanh chóng.
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt là một ngân hàng tư nhân
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt là một ngân hàng uy tín

Ngoài ngân hàng bưu điện Liên Việt có an toàn không, Tìm hiểu chi tiết về 📌Đáo Hạn Ngân Hàng Liên Việt 📌 Thủ Tục, Dịch Vụ, Cách Đáo Hạn

10 Kinh Nghiệm Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Bưu Điện Liên Việt

Nhất định đừng bỏ qua 10 Kinh Nghiệm Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Bưu Điện Liên Việt vô cùng hữu ích sau đây nhé!

Tìm hiểu mức độ uy tín của ngân hàng

Trước khi gửi tiền tại ngân hàng Bưu điện Liên Việt, các bạn nên tìm hiểu về mức độ uy tín của ngân hàng này Chúng ta sẽ cần xem đánh giá của những khách hàng trước về dịch vụ gửi tiền. Sau đó mới đưa ra kết luận về ngân hàng này.

Cân nhắc kỳ hạn tiết kiệm theo mục tiêu ngắn hạn, dài hạn

Cân nhắc kỳ hạn tiết kiệm theo mục tiêu ngắn hạn, dài hạn là một kinh nghiệm quan trọng khi gửi tiết kiệm ngân hàng bưu điện Liên Việt. Các bạn có thể chia một khoản gửi kỳ hạn dài 18 tháng, một khoản gửi 12 tháng hay gửi 1-6 tháng.

Thường thì gửi với kỳ hạn dài sẽ có lãi suất cao hơn. Trong trường hợp cần dùng đến tiền, các bạn rút sổ có kỳ hạn ngắn một tháng thì sẽ mất ít lãi suất hơn. Tốt nhất, hãy cố gắng không tất toán trước hạn để hưởng trọn khoản lãi.

Không gửi tiết kiệm ở một nơi duy nhất

Không gửi tiết kiệm ở một nơi duy nhất là bí quyết để các bạn giảm thiểu rủi ro khi “bỏ trứng vào một giỏ”. Điều này giúp các bạn tránh được việc mất hết số tiền tiết kiệm nếu có bất trắc xảy ra.

Ngoài tìm hiểu ngân hàng bưu điện Liên Việt có an toàn không, đừng bỏ qua 💲 Vay Hưu Trí Ngân Hàng Bưu Điện ️💲 Lãi Suất, Cách Vay Nhanh

Tận dụng các tiện ích, ưu đãi về dịch vụ đi kèm

Trước khi mở tài khoản tiết kiệm ngân hàng bưu điện Liên Việt, các bạn hãy cân nhắc những tiện ích và dịch vụ kèm theo để giúp bcác ạn dễ dàng kiểm soát tài khoản tiết kiệm của mình một cách tiện lợi nhất.

Tận dụng các tiện ích, ưu đãi về dịch vụ đi kèm khi gửi tiền
Tận dụng các tiện ích, ưu đãi về dịch vụ đi kèm khi gửi tiền

Hiện nay, các ngân hàng thường triển khai nhiều ưu đãi hay các chương trình khuyến mãi đi kèm các gói gửi tiết kiệm hàng tháng như: bốc thăm trúng thưởng, tặng quà,…. Và ngân hàng Lienvietpostbank cũng không ngoại lệ. Các bạn nên tận dụng tối đa các dịch vụ đi kèm này giúp bạn thu được nhiều lợi ích bất ngờ.

Xem xét các điều khoản

Một kinh nghiệm quan trọng tiếp theo là các bạn nên tìm hiểu thông tin kĩ càng và xem xét các điều khoản khi gửi tiết kiệm ngân hàng bưu điện Liên Việt để tránh gặp những rắc rối và ảnh hưởng đến quyền lợi sau này. Ví dụ như ngày đáo hạn, thông tin tất toán hoặc điều khoản khi rút trước hạn.

Nên chọn hình thức online

Gửi tiết kiệm online được xem là lựa chọn tuyệt vời giúp các bạn nhận được nhiều lợi ích như: Dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian; lãi suất cao hơn so với gửi sổ tiền tiết kiệm trực tiếp tại quầy; dễ dàng theo dõi các thông tin của sổ tiết kiệm, có thể tất toán bất cứ lúc nào, không cần đến ngân hàng.

Bên cạnh ngân hàng bưu điện Liên Việt có an toàn không, tiết lộ bạn 🔥🔥 Cách Gửi Tiết Kiệm Online 🔥🔥 Tính Lãi Suất + Mở Sổ Nhanh Nhất

Chọn thời điểm gửi tiền phù hợp

Việc lựa chọn thời điểm ngân hàng Lienvietpostbank hay tung ra các chương trình ưu đãi như đầu năm, cuối năm hay các ngày đặc biệt cũng sẽ giúp các bạn gia tăng giá trị của các khoản tiết kiệm.

Chọn thời điểm gửi tiền phù hợp
Chọn thời điểm gửi tiền phù hợp

Viết ghi chú nhắc nhở về kỳ hạn gửi

Kinh nghiệm quan trọng tiếp theo đó là các bạn cần nắm được đó là viết ghi chú nhắc nhở về kỳ hạn tiền gửi tiết kiệm ở ngân hàng. Để chắc chắn là các bạn đi tất toán sổ tiết kiệm đúng kỳ hạn và nhận tiền lãi. Nếu để quá thời hạn tất toán, ngân hàng sẽ tự động chuyển về trạng thái gửi tiết kiệm không kỳ hạn với mức lãi suất thấp hơn rất nhiều so với gửi tiết kiệm có kỳ hạn.

Nắm rõ ngày đáo hạn và tất toán

Nắm rõ ngày đáo hạn và tất toán cũng là một kinh nghiệm mà các bạn không nên bỏ qua. Mỗi tài khoản tiết kiệm đều có ngày đáo hạn (hoặc ngày đến hạn) cố định được quy định khi mở tài khoản tiết kiệm. Vào ngày này, các bạn có thể thực hiện tất toán (hoặc đóng tài khoản tiết kiệm) để nhận lại toàn bộ cả tiền gốc và lãi được sinh ra.

Ngoài tìm hiểu ngân hàng bưu điện Liên Việt có an toàn không, xem ngay 💥💥 Cách Tính Lãi Suất Tiết Kiệm 💥💥 Chính Xác Nhất

Hiểu rõ về các mức lãi suất ngân hàng đưa ra

Một điểm mà các bạn cũng cần phải lưu ý đó chính là lãi suất của gói gửi tại ngân hàng. Trên hệ thống ngân hàng Liên Việt sẽ công bố mức lãi suất nhận được là bao nhiêu. Tuy nhiên, các bạn chỉ có thể nhận được mức lãi suất đó khi gửi đúng số tiền mà ngân hàng yêu cầu.

Ví dụ lãi suất gửi tiết kiệm cho kỳ hạn 12 tháng là 8%. Nhưng các bạn cần phải gửi 100 tỷ thì mới nhận được mức lãi suất này, gửi ít hơn sẽ không được. Vì thế, trước khi ký hợp đồng các bạn nên tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Liên Hệ Tư Vấn Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Bưu Điện Liên Việt Miễn Phí

Cần tham khảo thêm chi tiết về giải đáp Ngân Hàng Bưu Điện Liên Việt Có An Toàn Không, vui lòng BÌNH LUẬN hoặc để thông tin LIÊN HỆ trực tiếp ở MENU bên dưới, admin sẽ chia sẻ miễn phí cho bạn nhanh chóng nhất. 

⚡⚡ LIÊN HỆ ⚡⚡

Viết một bình luận