Ngân Hàng PVcomBank Có An Toàn Không [10 Kinh Nghiệm Gửi Tiền] 

Ngân Hàng PVcombank Có An Toàn Không ✅ 10 Kinh Nghiệm Gửi Tiền ✅ Mời Bạn Đọc Cùng Tìm Hiểu Chi Tiết Về Chủ Ngân Hàng, Ưu Nhược Điểm.

Ngân Hàng PVcombank Là Ngân Hàng Nhà Nước Hay Tư Nhân

PVCombank là ngân hàng gì? Ngân Hàng PVcombank Là Ngân Hàng Nhà Nước Hay Tư Nhân? Có uy tín không? Hãy cùng TienNhanRoi.vn tìm hiểu chi tiết thông tin ngân hàng PVcombank chi tiết trong bài chia sẻ phân tích dưới đây.

PVCombank là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Chúng Việt Nam có tên Tiếng Anh là Vietnam Public Joint Stock Commercial Bank. Ngân hàng này được thành lập dưới dạng ngân hàng thương mại cổ phần với 2 đại cổ đông là Tập đoàn dầu khí Việt Nam (chiếm giữ 52%) và Morgan Stanley – cổ đông chiến lược (chiếm 6,7%).

PVcombank là ngân hàng tư nhân được xây dựng phát triển dưới dạng đóng góp cổ phần. Trong đó Tập đoàn dầu khí Việt Nam là đại cổ công chiếm dữ tới 52% cổ phần của ngân hàng. Tuy đây là một ngân hàng tư nhân nhưng vẫn chịu sự quản lý của ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Ngoài tìm hiểu ngân hàng PVcombank có an toàn không, Cùng tham khảo thêm 💰💰 PVcomBank Là Ngân Hàng Gì 💰💰 Ưu Nhược Điểm

Chủ Ngân Hàng PVcombank Là Ai

Chủ Ngân Hàng PVcombank Là Ai? Trong đại hội cổ đông gần nhất, vị trí Chủ tịch PVCombank được thống nhất thông qua là ông Nguyễn Đình Lâm – Chủ tịch PVFC.

Ban quản trị ngân hàng PVcombank
Ban quản trị ngân hàng PVcombank

Được biết, nhiệm kỳ hiện tại HĐQT của PVcomBank có 7 thành viên, trong đó ông Nguyễn Đình Lâm là Chủ tịch. Các thành viên còn lại gồm: Ông Nguyễn Hoàng Nam, ông Trịnh Hữu Hiền, ông Lê Anh Văn, ông Võ Trọng Thủy, ông Nguyễn Khuyến Nguồn và ông Ngô Ngọc Quang.

Ngân Hàng PVcombank Có An Toàn Không

Ngân Hàng PVcombank Có An Toàn Không? Tuy PVcomBank là một thương hiệu khá “trẻ” của ngành ngân hàng VN nhưng PVcomBank vẫn thể hiện được an toàn, uy tín của mình khi vinh dự được nhận các giải thưởng lớn từ các tổ chức lớn trong và ngoài nước trao tặng như:

 • Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam thuộc bảng xếp hạng Fast 500 do Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam bình chọn
 • Ngân hàng PVcomBank có sản phẩm Ngân hàng số sáng tạo nhất 2020 do GBO trao tặng
 • Thẻ tín dụng tốt nhất 2020 do tổ chức FDM trao tặng
 • Vinh dự nhận 2 giải thưởng “Ngân hàng có sản phẩm thẻ tín dụng sáng tạo hiệu quả 2019” và “Ngân hàng có giải pháp quản lý dòng tiền mặt doanh nghiệp hiệu quả 2019” do Asian Banking and Finance (ABF Magazine) trao tặng
 • Ngân hàng có ứng dụng thanh toán di động phát triển nhất VN 2019 do Tạp chí International Finance Magazine (IFM) bình chọn
 • Ngân hàng có sản phẩm Tài trợ thương mại tốt nhất VN năm 2018 do Global Banking & Finance Review (GBAF) trao tặng
 • Ngân hàng có SP Online Banking sáng tạo hiệu quả nhất VN năm 2018 do Tạp chí International Finance Magazine (IFM) trao tặng
 • Ngân hàng có SP mobile banking và giải pháp corebanking sáng tạo hiệu quả 2017 do Tạp chí Asian Banking and Finance (ABF) trao tặng.

Ngoài tìm hiểu ngân hàng PVcombank có an toàn không, xem ngay 🔥🔥 Tổng Đài PVcomBank ️️️🔥🔥 Cách Gọi Hotline CSKH Nhanh Nhất

Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng PVcombank Có An Toàn Không

Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng PVcombank Có An Toàn Không? Có nên gửi tiền tại đây không? Đều là những băn khoăn, thắc mắc của khách hàng bởi vì đây là ngân hàng “non trẻ”. Nhưng nếu như xét kỹ càng về các mặt thì chúng ta có thể thấy rằng:

 • Ngân hàng PVcombank có đại cổ đông là Petrovietnam. Đây không chỉ là công ty trong nước mà còn là công ty có vị thế rõ rệt trên trường quốc tế. Petrovietnam đã đầu tư phát triển vào PVcombank thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sự chuyên nghiệp và độ uy tín.
 • Số vốn điều lệ của PVcombank hiện đang được xếp top 9 cao hơn cả 2 ngân hàng lớn là SHB và Techcombank. Điều này cũng khẳng định rằng ngân hàng PVcombank hoàn toàn có đủ vốn để xây dựng phát triển ngân hàng trên thị trường tiền tệ.
 • Hiện nay tổng số vốn của PVcombank là 105,641 tỷ đồng. Đứng thứ 11 về tổng tài sản. Đây là con số khủng khẳng định năng lực phát triển của ngân hàng và hứa hẹn là điểm thu hút vốn đầu tư đặc biệt trong tương lai.

Từ những phân tích về thông tin ngân hàng ở trên có thể thấy rằng PVcombank là hệ thống ngân hàng uy tín, chất lượng. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm chọn lựa để gửi tiết kiệm tại đây.

Giới Thiệu Về Ngân Hàng PVcomBank
Ngân Hàng PVcomBank

Ưu Nhược Điểm Gửi Tiền Ngân Hàng PVcombank

Trải qua gần 9 năm xây dựng và phát triển, với khẩu hiệu “Ngân hàng không khoảng cách”, PVcomBank ngày càng khẳng định vị thế và chiếm được lòng tin của những khách hàng khó tính trong lĩnh vực cho vay và gửi tiết kiệm ngân hàng. Sau đây là những Ưu Nhược Điểm Gửi Tiền Ngân Hàng PVcombank:

Ưu điểm

 • Đây là ngân hàng có nguồn vốn mạnh với cổ đông chiến lược là Tập đoàn dầu khí chiếm 50%, đảm bảo sự an toàn cho các khoản tiền gứi
 • So với các hệ thống ngân hàng khác, PVcombank sở hữu lợi thế về dịch vụ gửi tiết kiệm với mức lãi suất vô cùng hấp dẫn.
 • PVcomBank sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có chuyên môn vững vàng, luôn giữ thái độ thân thiện, cởi mở, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng mọi lúc mọi nơi
 • Với nguồn vốn khổng lồ khi sáp nhập từ các công ty lớn nên cơ sở vật chất và kỹ thuật tại ngân hàng PVcomBank luôn được chú trọng
 • PVcomBank thường xuyên ứng dụng công nghệ hiện đại vào quản lý, điều hành giúp thông tin khách hàng được lưu trữ an toàn.
 • Sản phẩm gửi tiết kiệm đa dạng, linh hoạt
 • Kỳ hạn gửi tiền đa dạng từ 1 tuần đến 60 tháng
 • Lãi suất gửi tiết kiệm cạnh tranh, hấp dẫn

Nhược điểm

 • Hệ thống chi nhánh ngân hàng PVcombank còn ít, chưa phổ biến tại các tỉnh thành xa xôi, nhất là các vùng miền núi
 • Đây là ngân hàng khá non trẻ nên nhiều người chưa an tâm để gửi tiền

Bên cạnh ngân hàng PVcombank có an toàn không, giải đáp thêm 🌟 🌟 Nên Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Nhà Nước Hay Tư Nhân ️️️🌟🌟 Mẹo Hay

Có Nên Gửi Tiền Vào Ngân Hàng PVcombank

PVcomBank cung cấp nhiều gói gửi tiết kiệm nhằm đa dâng giải pháp và sinh lời tối ưu cho khoản tiền nhàn rỗi. Vậy Có Nên Gửi Tiền Vào Ngân Hàng PVcombank? Dưới đây là những lý do khách hàng nên gửi tiết kiệm ngân hàng PVcomBank:

Lãi suất gửi tiết kiệm hấp dẫn

So với thị trường gửi tiết kiệm tại các ngân hàng hiện nay, mức lãi suất mà PVcomBank đưa ra khá hấp dẫn lên tới 7,8 %/năm.

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng PVcomBank phụ thuộc vào các yếu tố như: Số tiền gửi, loại tiền gửi, kỳ hạn gửi, sản phẩm gửi tiết kiệm mà khách hàng lựa chọn. Theo đó thì mức lãi suất sẽ dao động trong khoảng 5,3 – 7,8 %/năm (Tiết kiệm có kỳ hạn).

Lãi suất gửi tiết kiệm hấp dẫn
Lãi suất gửi tiết kiệm hấp dẫn

Sản phẩm gửi tiết kiệm đa dạng

Tùy vào số tiền gửi các bạn lớn hay nhỏ, cố định hay có khả năng phát sinh đều đặn, là tiền mặt hay trong tài khoản (được chi trả hàng tháng qua tài khoản ngân hàng) mà các bạn có thể lựa chọn hình thức gửi tiền phù hợp nhất cho mình.

Ứng dụng công nghệ thông tin vào sản phẩm

Ngân hàng PVcomBank luôn ứng dụng những thành tựu phát triển khoa học kỹ thuật và công nghệ thông tin vào quản lý và điều hành hoạt động. Vì thế khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tiện lợi, nhanh chóng đó là “Gửi tiết kiệm online”.

Với hình thức gửi tiết kiệm online PVcomBank, khách hàng không cần đến phòng giao dịch mà vẫn gửi và tất toán được tài khoản. Trong quá trình gửi tiền, các bạn dễ dàng kiểm tra số dư tài khoản trên Internet Banking của PVcomBank.

Thông tin và các giao dịch của khách hàng cũng luôn được bảo mật an toàn với và hệ thống quản lý hiện đại, tiên tiến. Đồng thời, khách hàng gửi tiền online sẽ nhận được mức lãi suất ưu đãi hơn so với các hình thức gửi tiết kiệm thông thường.

Ngoài ngân hàng PVcombank có an toàn không, đừng bỏ lỡ chia sẻ 🔰🔰 Gửi Tiết Kiệm 🔰🔰 Ngoài Tìm Hiểu Ngân Hàng NCB Có An Toàn Không

10 Kinh Nghiệm Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng PVcombank

Với tiềm năng phát triển lớn, các gói sản phẩm tiết kiệm đa dạng và lãi suất hấp dẫn, gửi tiết kiệm tại ngân hàng PVcomBank sẽ là kênh đầu tư đem lại sự an toàn và mức sinh lời tốt cho khoản tiền nhàn rỗi của các bạn. Cùng tìm hiểu ngay 10 Kinh Nghiệm Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng PVcombank bên dưới nhé!

Lựa chọn số tiền gửi, kỳ hạn gửi phù hợp với kế hoạch tài chính

Khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng PVcombank, các bạn cần phải xác định được nhu cầu sử dụng nguồn vốn của mình trong tương lai để đảm bảo quyền lợi.

Ví dụ trường hợp nếu các bạn chưa có kế hoạch sử dụng khoản tiền nhàn rỗi này trong tương lai gần thì các bạn có thể lựa chọn các kỳ hạn dài như 6 tháng, 12 tháng để nhận được mức lãi suất cao. Còn nếu có nhu cầu sử dụng sớm thì các kỳ hạn ngắn như 1 tháng, 3 tháng là lựa chọn phù hợp cho các bạn.

Cân nhắc dịch vụ và tiện ích đi kèm

Nhiều ngân hàng hiện nay với mong muốn thu hút thêm nhiều khách hàng đến gửi tiết kiệm đã mang đến nhiều lợi ích khi đăng ký tham gia. Và ngân hàng PVcombank cũng là một trong số đó. Các bạn hãy cân nhắc dịch vụ và tiện ích đi kèm để được nhận về nhiều ưu đãi nhé.

Cân nhắc dịch vụ và tiện ích đi kèm khi gửi tiền ngân hàng
Cân nhắc dịch vụ và tiện ích đi kèm khi gửi tiền ngân hàng

Ngoài ngân hàng PVcombank có an toàn không, giải đáp thêm 🔔 Gửi Tiết Kiệm Online Có An Toàn Không 🔔 Các Rủi Ro

Chia nhỏ khoản tiết kiệm thành nhiều tài khoản khác nhau

Việc chia nhỏ khoản tiết kiệm thành nhiều tài khoản khác nhau sẽ giúp các bạn hạn chế được việc rút tiền trước hạn. Khi có khoản tiền nhàn rỗi lớn, các bạn chia thành nhiều sổ và nhiều tài khoản khác nhau để đảm bảo tránh những rủi ro phát sinh.

Chia sổ tiết kiệm theo mục tiêu ngắn hạn, dài hạn

Một trong những bí quyết gửi tiết kiệm ngân hàng PVcombank hiệu quả nữa đó là các bạn nên mở ít nhất hai sổ tiết kiệm thay vì chỉ một sổ. Trong đó, một sổ với mục tiêu ngắn hạn với thời hạn ngắn, thuận tiện cho bạn rút khi có nhu cầu đột xuất. Sổ còn lại với mục đích thời hạn dài để được hưởng khoản lãi trọn vẹn và tối đa.

Ví dụ, các bạn có 100 triệu để gửi tiết kiệm. Đừng dồn tất cả vào một sổ mà hãy chia ra làm 3 sổ. Với số dư như sau: 2 sổ gửi ngắn hạn, mỗi sổ 20 triệu; sổ còn lại gửi dài hạn với giá trị là 60 triệu đồng. Trong trường hợp cần gấp 20 triệu, các bạn chỉ cần tất toán một sổ tiết kiệm là giải quyết ổn thỏa. Không ảnh hưởng đến lãi suất của 2 sổ còn lại.

Quan tâm tới mức lãi suất tiết kiệm

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng PVcombank là điều các bạn nên quan tâm nếu muốn sinh lời nhất. Mỗi ngân hàng sẽ có một mức lãi suất riêng, đặc biệt nhóm ngân hàng thương mại cổ phần luôn thu hút người gửi tiết kiệm bằng khoản lãi suất cao hơn nhóm ngân hàng nhà nước.

Thông thường, cách tính lãi suất tiết kiệm sẽ là = số tiền gửi x lãi suất (%/năm) x số ngày thực gửi x 365.

Khi gửi tiền trong ngân hàng để lấy lãi, mỗi loại tiết kiệm đều có ngày đáo hạn cố định được quy định rõ ràng. Theo đó, khi đến ngày này, các bạn có thể thực hiện tất toán và có thể nhận lại toàn bộ cả tiền gốc và lãi suất. Do đó các bạn đừng bao giờ rút tiền trước kỳ hạn quy định kẻo mất khá nhiều lợi nhuận.

ngân hàng PVcombank có an toàn không
Quan tâm tới mức lãi suất tiết kiệm

Bên cạnh tìm hiểu ngân hàng PVcombank có an toàn không, chia sẻ bạn đọc 💥💥 Cách Tính Lãi Suất Tiết Kiệm 💥💥 Chính Xác Nhất

Cần nắm rõ quy định rút tiền trước hạn

Hiện nay mỗi ngân hàng đều có quy định rút tiền trước hạn là khác nhau. Ngân hàng PVcombank cũng có những quy định riêng. Vì thế các bạn cần chắc chắn đã hiểu rõ các quy định của ngân hàng mà bạn gửi tiết kiệm. Đây cũng là một kinh nghiệm hết sức quan trọng mà cá bạn nên nắm rõ.

Không dành hết tiền để gửi tiết kiệm

Khi các bạn có tiền để gửi tiết kiệm hãy nhớ nguyên tắc không thả hết trứng vào một giỏ. Các bạn nên áp dụng phương thức chia tiền của mình vào nhiều hình thức đầu tư khác nhau để đề phòng rủi ro có thể xảy ra với mình.

Nên chọn gửi tiết kiệm trực tuyến

Các bạn nên chọn gửi tiết kiệm trực tuyến khi gửi tiền ngân hàng. Hiện nay, nhiều ngân hàng, đặc biệt là PVcombank đã phát triển đa dạng các hình thức tiết kiệm trực tuyến trên ngân hàng điện tử. Chỉ mất khoảng 1 phút, các bạn có thể gửi tiết kiệm, cũng như rút tiền thông qua tài khoản ngân hàng điện tử, kể cả ngoài giờ hành chính và trong ngày nghỉ.

ngân hàng PVcombank có an toàn không
Nên chọn gửi tiết kiệm trực tuyến ngân hàng

Bên cạnh ưu điểm thuận tiện, gửi tiết kiệm trực tuyến được đánh giá là an toàn hơn so với việc gửi tiết kiệm truyền thống tại chi nhánh do thao tác gửi tiền hoàn toàn do người dùng thực hiện và hệ thống tự động xử lý với nhiều lớp xác thực, tránh sự can thiệp của nhân viên ngân hàng.

Ngoài giải đáp ngân hàng PVcombank có an toàn không, Cùng tìm hiểu chi tiết về 🔥🔥 Cách Gửi Tiết Kiệm Online 🔥🔥 Tính Lãi Suất + Mở Sổ Nhanh Nhất

Cung cấp thông tin cá nhân chính xác

Khi cung cấp sai thông tin cá nhân trên sổ tiết kiệm thì các bạn có thể gặp nguy cơ mất tiền gửi hoặc không rút được tiền khi tất toán. Chính vì thế các bạn cần kiểm tra thông tin cẩn thận và liên hệ ngay với ngân hàng khi phát hiện lỗi sai để thay đổi thông tin cho đúng.

Kiểm tra số dư tài khoản tiết kiệm định kỳ

Kinh nghiệm qaun trọng cuối cùng là kiểm tra số dư tài khoản tiết kiệm định kỳ. Đây là việc cần thực hiện định kỳ để tránh trường hợp bị mất tiền khi gửi tiết kiệm. Việc kiểm tra số dư có thể thực hiện dễ dàng thông qua ứng dụng ngân hàng điện tử. 

Liên Hệ Tư Vấn Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng PVcombank Miễn Phí

Cần nhận thêm thông tin đầy đủ nhất về thắc mắc Ngân Hàng PVcombank Có An Toàn Không, đừng ngần ngại BÌNH LUẬN hoặc LIÊN HỆ để được admin chia sẻ miễn phí cho bạn nhé. 

⚡⚡ LIÊN HỆ ⚡⚡

Viết một bình luận