CB Bank Là Ngân Hàng Gì, Nhà Nước Hay Tư Nhân [10+ Ưu Nhược Điểm]

CB Bank Là Ngân Hàng Gì, Nhà Nước Hay Tư Nhân ✅ 10+ Ưu Nhược Điểm ✅ Mời Bạn Đọc Cùng Tìm Hiểu Chi Tiết Các Sản Phẩm Dịch Vụ, Thông Tin Liên Hệ

Giới Thiệu Về Ngân Hàng CB Bank

Hệ thống ngân hàng CB Bank trải rộng khắp các tỉnh miền Bắc và miền Nam. Từ đó nhanh chóng cung ứng dịch vụ tiện ích cho khách hàng tiêu dùng. CB Bank là hệ thống ngân hàng lâu đời của Việt Nam nhưng cũng ít người biết tới. Để có thể hiểu hơn về CB Bank là ngân hàng gì và những sản phẩm dịch vụ của ngân hàng này hãy cùng TienNhanRoi.vn tham khảo ngay bài chia sẻ Giới Thiệu Về Ngân Hàng CB Bank bên dưới.

Ngân hàng Thương mại TNHH MTV Xây dựng Việt Nam viết tắt “CBBank” là ngân hàng Thương mại Cổ phần, được thành lập theo quyết định số 1114/UB.QĐ ngày 21/7/1989 của UBND tỉnh Long An, ban đầu hoạt động với tên gọi Ngân hàng TMCP Nông thôn Rạch Kiến.

Ngân hàng Thương mại TNHH MTV Xây dựng Việt Nam
Ngân hàng Thương mại TNHH MTV Xây dựng Việt Nam

Theo quyết định số 250/QĐ – NHNN ngày 5 tháng 3 năm 2015 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Ngân hàng TMCP Xây dựng Việt Nam được phép chuyển đổi mô hình thành ngân hàng thương mại cổ phần. Là ngân hàng đa chức năng tại Việt Nam.

Ngoài tìm hiểu CB Bank là ngân hàng gì, Tham khảo thông tin 📌Các Ngân Hàng Ở Việt Nam 📌 Danh Sách 49 Bank Mới Nhất

Ngân Hàng CB Bank Là Ngân Hàng Gì

Ngân hàng CB Bank là một trong những ngân hàng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng các sản phẩm dịch vụ. Nếu bạn đang muốn sử dụng dịch vụ của CBBank thì không thể bỏ qua những câu hỏi như: “Ngân Hàng CB Bank Là Ngân Hàng Gì?”

Ngân hàng CBBank – Ngân hàng Xây dựng có tên cụ thể là Ngân hàng thương mại TNHH MTV Xây dựng Việt Nam. CB Bank tiền thân là Ngân hàng TMCP Xây dựng Việt Nam, Ngân hàng TMCP Đại Tín và Ngân hàng TMCP nông thôn Rạch Kiến.

Ở thời điểm hiện tại, Ngân hàng 100% vốn sở hữu Nhà nước. Đây là ngân hàng do Nhà nước quản lý và phát triển dưới sự hỗ trợ toàn diện của Vietcombank. Sau 3 năm chính thức trở lại hoạt động, đến nay, Ngân hàng Xây dựng (CB) có vốn điều lệ 3.000 tỷ đồng cùng hệ thống mạng lưới gần 100 điểm hoạt động trên toàn quốc và 1.300 nhân sự trình độ cao.

CB Bank Là Ngân Hàng Nhà Nước Hay Tư Nhân

CB Bank Là Ngân Hàng Nhà Nước Hay Tư Nhân? CB Bank là ngân hàng nhà nước 100% được Vietcombank hỗ trợ toàn diện về quản trị, công nghệ, khách hàng, thanh khoản… Mọi hoạt động hay việc phát triển sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng đều chịu sự quản lý, giám sát của nhà nước. Bởi vậy mà những người đang là khách hàng của CBBank hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng và tiếp tục ủng hộ. 

Bên cạnh thông tin CB Bank là ngân hàng gì, Tìm hiểu chi tiết về 🔥🔥10 Ngân Hàng Tư Nhân Lớn Nhất Việt Nam🔥🔥 Uy Tín Nhất

Các Sản Phẩm Dịch Vụ Của Ngân Hàng CB Bank

Về Các Sản Phẩm Dịch Vụ Của Ngân Hàng CB Bank, hiện nay ngân hàng cũng đang đẩy mạnh vào 2 nhóm khách hàng và cá nhân và doanh nghiệp. Mỗi khách hàng tập trung vào những sản phẩm nhất định như sau:

Khách hàng cá nhân

 • Tiền gửi thanh toán: bằng USD, VND
 • Tiền gửi tiết kiệm: Có nhiều hình thức tiết kiệm có kỳ hạn trả lãi trước, có kỳ hạn trả lại cuối kỳ, có kỳ hạn trả lại định kỳ, tiết kiệm không kỳ hạn, tiết kiệm online. 
 • Cho vay: Cho vay mua nhà, đất, cho vay mua ô tô, cho vay mua nhà/đất/xây dựng, cho vay cầm cố giấy tờ có giá, cho vay xây sửa chữa nhà, cho vay mua nhà dự án, cho vay sản xuất kinh doanh,… 
 • Chuyển tiền: chuyển tiền trong nước và quốc tế
 • Dịch vụ thẻ

Khách hàng doanh nghiệp

 • Tiền gửi thanh toán
 • Tiền gửi, tiết kiệm 
 • Cho vay sản xuất, kinh doanh
 • Chuyển tiền
 • Bảo lãnh 
 • Dịch vụ thu chi hộ tiền mặt

Ngân Hàng CB Bank Có An Toàn, Uy Tín Không

Ngân Hàng CB Bank Có An Toàn, Uy Tín Không? Như đã đề cập ở trên, Ngân hàng CBBank thuộc sở hữu của Nhà nước và do ngân hàng Vietcombank trực tiếp quản trị. Đây hoàn toàn là ngân hàng uy tín khách hàng có thể yên tâm chọn lựa. 

Với hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, CBBank đã đạt được những thành tích như: 

 • Bằng khen Ngân hàng TMCP NT Rạch Kiến – Cần Đước – Long An đã đóng góp phong trào xã hội hóa giáo dục (Năm 2006)
 • Cúp vàng thương hiệu và nhãn hiệu ngân hàng TMCP NT Rạch Kiến (Năm 2007)
 • Danh hiệu doanh nghiệp vì cộng đồng (Năm 2009)
 • Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam do công ty cổ phần báo cáo đánh giá Việt Nam (Năm 2011)
 • Thương hiệu Việt yêu thích nhất năm 2012 do Báo Sài Gòn Giải Phóng trao tặng.
Ngân hàng CBBank thuộc sở hữu của Nhà nước và do Vietcombank trực tiếp quản trị
Ngân hàng CBBank thuộc sở hữu của Nhà nước và do Vietcombank trực tiếp quản trị

Dưới sự quản lý của Ngân hàng Việt Nam, đồng thời dưới sự quản trị, điều hành của Vietcombank, Ngân hàng Xây dựng CBBank không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ. Từ đó đáp ứng tốt nhất các nhu cầu về dịch vụ tài chính của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Bên cạnh thông tin CB Bank là ngân hàng gì, Chia sẻ danh sách đầy đủ 📌📌Các Ngân Hàng Nước Ngoài Tại Việt Nam📌📌

Ưu Điểm Ngân Hàng CB Bank

Sau đây là một sô Ưu Điểm Ngân Hàng CB Bank:

 • Ngân hàng CB Bank thuộc sở hữu của nhà nước Việt Nam và được quản lý bởi Vietcombank nên rất uy tín
 • Mạng lưới hoạt động bao phủ trên cả nước với 100 điểm hoạt động và 1.300 nhân sự có trình độ cao.
 • Đây là một ngân hàng của nhà nước sẽ cực kỳ có triển vọng trong tương lai.
 • Ngân hàng đã hơn 33 năm kinh nghiệm và rất am hiểu thị trường.
 • CBbank là một trong số những ngân hàng cung cấp nhiều sản phẩm vay đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng vốn của khách hàng như: mua nhà, mua đất ở, xây dựng/sửa chữa nhà, vay phát triển kinh doanh, vay mua xe ô tô, vay phục vụ mục đích tiêu dùng….

Nhược Điểm Ngân Hàng CB Bank

Tiếp tục là những Nhược Điểm Ngân Hàng CB Bank:

 • Về nhận diện thương hiệu CB Bank có phần kém hơn so với các ngân hàng có tên tuổi
 • Thủ tục và năng lực tài chính của khách hàng phải minh bạch, không có lịch sử trả nợ chậm, nợ xấu
 • Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ để quá trình thẩm định diễn ra suôn sẻ.
 • Khách hàng vay vốn tại đây phải đáp ứng các điều kiện đảm bảo như về thu nhập hàng tháng hoặc tài sản đảm bảo…

Nợ Xấu Có Vay Được Ngân Hàng CB Bank Không

Vậy Nợ Xấu Có Vay Được Ngân Hàng CB Bank Không? Cũng như nhiều ngân hàng khác tại Việt Nam, ngân hàng CB Bank không hỗ trợ cho vay đối với các đối tượng có nợ xấu tại các ngân hàng và công ty tài chính.

Ngoài CB Bank là ngân hàng gì, Tìm hiểu thêm 💥💥 Ngân Hàng Nhà Nước Là Ngân Hàng Nào 💥💥 4 Bank Lớn Nhất

Có Nên Vay Ngân Hàng CB Bank

Có Nên Vay Ngân Hàng CB Bank? Ngân hàng CB Bank thuộc sở hữu của nhà nước Việt Nam và được quản lý bởi Vietcombank nên các bạn có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ của ngân hàng. Ngoài ra, ngân hàng đã hơn 33 năm kinh nghiệm và rất am hiểu thị trường. Bạn có thể cân nhắc đến CB Bank khi có nhu cầu về dịch vụ tài chính, đặc biệt là vay mua nhà, đất, cao ốc, sửa chữa nhà ở.

 • CBbank cho vay vốn với hạn mức cao, tối đa đến 100% giá trị tài sản đảm bảo
 • Khách hàng vay thế chấp tại CBbank được linh hoạt lựa chọn thời hạn vay vốn, phù hợp với khả năng trả nợ của bản thân.
 • Tại CBbank, vay vốn có thời hạn tối đa lên đến 15, 20 năm, đảm bảo cho khách hàng dễ dàng hoạch định kế hoạch tài chính, trả nợ.

Có Nên Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng CB Bank Không

Có Nên Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng CB Bank Không? Ngân hàng CB Bank là một ngân hàng của nhà nước và được hỗ trợ bởi ngân hàng Vietcombank. Với kinh nghiệm trên 30 năm nên rất an hiểu vệ thị trường ngân hàng. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của ngân hàng CB Bank.

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của ngân hàng CB Bank
Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của ngân hàng CB Bank

Ngân hàng CB Bank đang hướng tới mục tiêu hoạt động có hiệu quả phát huy thế những gì mà ngân hàng Vietcombank đã làm được. Như vậy các bạn có thể an tâm gửi tiền vào ngân hàng CB Bank với mức lãi suất hấp dẫn.

Bên cạnh thông tin CB Bank là ngân hàng gì, Tìm hiểu chi tiết về 🔥🔥 Nợ Xấu Vay Ngân Hàng Nào 🔥🔥 10 Bank Hỗ Trợ Cho Vay

Mã Ngân Hàng CB Bank Là Gì

Mã Ngân Hàng Saigonbank Là Gì? SWIFT Code Ngân hàng CB Bank hay BIC Code CB Bank có mã GTBAVNVX dùng để nhận diện thương hiệu Ngân hàng Thương mại TNHH MTV Xây dựng Việt Nam được sử dụng trong các giao dịch liên ngân hàng trên toàn thế giới.

Tổng Đài Ngân Hàng CB Bank

Nhu cầu sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng ngày một tăng lên điều đó đồng nghĩa với việc những vướng mắc của khách hàng càng lớn, sự kết nối, liên kết giữa khách hàng và ngân hàng là điều vô cùng cần thiết. Nếu như bạn không có thời gian hay không đủ điều kiện để đến ngân hàng. Bạn có thể gọi điện đến Tổng Đài Ngân Hàng CB Bank: 1900 1816.

Thông Tin Liên Hệ Ngân Hàng CB Bank

Bên cạnh số tổng đài ở trên, các bạn có thể liên hệ đến ngân hàng này thông qua những Thông Tin Liên Hệ Ngân Hàng CB Bank sau đây:

 • Trụ sở chính của ngân hàng CB Bank: 145-147-149 Hùng Vương, Phường 2, TP. Tân An, Long An.
 • Fax: (+84) (272) 3524 900
 • Website: https://www.cbbank.vn/
 • Link Facebook ngân hàng CB Bank: https://www.facebook.com/nganhangxaydung/
 • Email của ngân hàng CB Bank: [email protected]
 • LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/cbbankvietnam

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về CB Bank Là Ngân Hàng Gì, hãy để lại BÌNH LUẬN ngay dưới đây hoặc mục LIÊN HỆ tại Menu website tiennhanroi.vn nhé. 

Viết một bình luận