Findo Lừa Đảo Bị Bắt, Findo Là Gì, Có Uy Tín Không [Mới Nhất]

Findo Lừa Đảo Bị Bắt, Findo Là Gì, Có Uy Tín Không ✅Mới Nhất✅ Cùng Tìm Hiểu Thêm Thông Tin Chi Tiết Về Lãi Suất, Hạn Mức Khi Vay Tai Findo.

Findo Là Gì, Của Ngân Hàng Nào

Findo Là Gì, Của Ngân Hàng Nào? Cùng tham khảo những thông tin sau đây để cập nhật thêm kiến thức hữu ích nhé.

Findo là một dịch vụ vay tiền Online uy tín, được Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp phép hoạt động từ ngày 22/02/2021. Findo.vn được phát triển bởi đội ngũ Công ty SOFI SOLUTIONS có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay tài chính Online.

Và Findo không phải công ty tài chính và cũng không phải là một ngân hàng. Findo là một website cho vay tiền và cơ chế hoạt động cũng như bao tổ chức tài chính khác.

Tại Findo người đi vay có dễ dàng đăng ký khoản vay lên đến 17 triệu đồng chỉ với vài thao tác trên máy tính hoặc điện thoại. Tiền vay sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của khách hàng chỉ trong vòng 15 phút mà không cần phải đi đâu xa.

Chia sẻ thông tin về cách ✳️ Vay Tiền Trả Góp Không Chứng Minh Thu Nhập ️️✳️ 10 Nơi Vay Nhanh

Vay Tiền Findo Lừa Đảo Không

Vay Tiền Findo Lừa Đảo Không? Mặc dù chỉ là một trang web tài chính mới đi vào hoạt động nhưng Findo luôn được nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng. Những thông tin cho rằng Findo lừa đảo đều là những thông tin vô căn cứ bởi những lý do sau đây:

Vay Tiền Findo Lừa Đảo Không
Vay Tiền Findo Lừa Đảo Không?
 • Hệ thống bảo mật tuyệt đối: Findo là một trong những trang web vay tiền trực tuyến chú trọng vào việc quản lý hệ thống bảo mật, chính vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ tại Findo
 • Hoạt động hợp pháp: Findo được cấp phép hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật. Do đó, khách hàng có thể kiểm tra thông tin của Findo trên chi cục thuế. Ngoài ra, Findo có trụ sở chính, số điện thoại chăm sóc khách hàng, có đầy đủ thông tin liên hệ.
 • Công khai, minh bạch: Trước khi bắt đầu đăng ký, khách hàng sẽ cung cấp trước khoản vay dự kiến, lịch thanh toán, lãi suất cũng như phương thức đóng tiền phù hợp nhất giúp khách hàng hạn chế việc trả trễ nợ dù chỉ 1 ngày. Mọi thông tin về lãi suất, hạn mức, chi phí đều được công khai rõ ràng, minh bạch. Bạn đọc có thể cân nhắc và quyết định vay mà không có bất kỳ sự ép buộc nào.

Thông Tin Findo Bị Bắt

Về Thông Tin Findo Bị Bắt là hoàn toàn sai không có cơ sở, hiện nay trên nhiều kênh thông tin đại chúng lan truyền về các kênh cho vay bị bắt, tuy nhiên đó chỉ là các đơn vị không chính thống, những đối tượng mạo danh Findo bằng cách giả mạo để khách hàng chuyển khoản thanh toán vào tài khoản của chúng. Có nhiều trường hợp đã bị công an bắt với hành vi lừa đảo này.

Hiện nay, Findo là đối tác tin cậy, tổ chức cho vay tiền tài chính uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và được cấp phép hoạt động theo quy định của pháp luật nhà nước.

NHẤT ĐỊNH ĐỪNG BỎ LỠ ⚡⚡ 9+ Vay Tiền Nhanh Online ️️⚡⚡ Nhận Tiền Sau 15 Phút

App Findo Cho Vay Nặng Lãi Không

Có nhiều bạn thắc mắc rằng App Findo Cho Vay Nặng Lãi Không? Khi vay tiền Findo không thu bất kỳ khoản phí nào trong suốt quá trình vay. Tất cả các khoản phí sẽ tùy thuộc vào từng người cho vay trên trang web cho vay Findo. Vì vậy việc cho rằng cho Findo vay nặng lãi là không đúng. Ngoài ra, mức lãi suất khoản vay dao động từ 18% – 20%/năm nằm trong mức quy định về lãi suất của nhà nước.

Vay Findo Có Uy Tín Không, Có Nên Vay Tiền Không

Vay Findo Có Uy Tín Không, Có Nên Vay Tiền Không? Như đã chia sẻ rất nhiều thông tin ở phần trên, có thể khẳng định Findo là một trong những địa chỉ vay uy tín mà khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng. Còn sau đây sẽ là một số lý do mà bạn nên cân nhắc để vay tiền tại Findo:

 • Hỗ trợ tài chính mọi lúc mọi nơi, vay tiền tại Findo luôn có thời gian hoàn thành hồ sơ đăng ký khoản vay nhanh chóng.
 • Thủ tục cho vay rất đơn giản, người vay thực hiện mọi thao tác đăng ký vay tiền trực tuyến trên trang web mà không cần gặp mặt trực tiếp để ký kết hợp đồng.
 • Ngoài ra, khách hàng đăng ký vay không cần phải thế chấp tài sản hay cần bên thứ 3 bảo lãnh hoặc chứng minh thu nhập cá nhân.
 • Đăng ký vay nhanh chóng 24/7: Findo luôn hỗ trợ nhu cầu tài chính kịp thời 24/7. Sau khi khoản vay được duyệt, tiền sẽ nhanh chóng được giải ngân qua tài khoản ngân hàng.
 • Khách hàng vay lần đầu tại Findo sẽ được hỗ trợ miễn phí lãi suất 0% cho khoản vay từ 4 triệu đồng trở lên
 • Việc minh bạch các khoản vay là điều mà tất cả các khách hàng quan tâm khi đăng ký khoản vay tại bất kỳ trang web vay tiền trực tuyến nào. Với Findo cam kết công khai thông tin khoản vay của mọi khách hàng và sẵn sàng tiếp nhận, giải đáp mọi ý kiến của khách hàng về khoản vay. Vì vậy mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn Findo để giải quyết các khó khăn về tài chính.

Cùng tìm hiểu ngay hướng dẫn về 📱 Vay Tiền Trên Mạng ️📱 9 Cách Vay Tiền Uy Tín

Findo Có Hỗ Trợ Nợ Xấu Không

Findo Có Hỗ Trợ Nợ Xấu Không? Đáp án là Có! Hiện nay, Findo có hỗ trợ vay đối với những khách hàng bị nợ xấu trên CIC. Tuy nhiên tùy mức độ khách hàng thuộc nhóm nợ xấu nào mà Findo sẽ quyết định hạn mức vay hợp lý.

Các Hình Thức Cho Vay Findo

Tiếp theo sau đây là Các Hình Thức Cho Vay Findo mà rất nhiều bạn đọc quan tâm đến:

 • Vay Findo qua trang website https://findo.vn. Hình thức vay tiền này rất nhanh chóng, thủ tục đơn giản và thuận tiện. 
 • Vay Findo bằng cách tải app Findo về thiết bị di động (lưu ý chỉ hỗ trợ điện thoại dùng hệ điều hành Android)

Điều Kiện Vay Findo

Để đăng ký vay tiền online Findo dễ được xét duyệt, bạn phải đảm bảo mình đáp ứng đủ các tiêu chí và điều kiện vay sau đây:

 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam, hiện đang sống và làm việc trong nước.
 • Cung cấp CMND/CCCD hoặc giấy tờ có thể xác nhận danh tính.
 • Có số điện thoại đã đăng ký chính chủ và tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân.
 • Có công việc và thu nhập ổn định (không cần chứng minh tài chính).

Xem Thêm Thông Tin ⏰ Vay Tiền Online Nhanh Trong Ngày ⏰ Các App uy tín

Lãi Suất Vay Tiền Findo

Về lãi suất, hiện tại Findo đang có mức lãi suất trung bình từ 18% – 20%/năm, hỗ trợ ưu đãi 0% lãi suất cho lần vay đầu. Đây là một mức lãi suất phù hợp và khá cạnh tranh trên thị trường tài chính hiện nay. các khoản phí của Findo bao gồm Phí dịch vụ, Phí trả trễ hạn, Phí trả trước hạn.

Vay tại Findo

Hạn Mức Vay Tiền Tại Findo

Tham khảo thêm thông tin chia sẻ về Hạn Mức Vay Tiền Tại Findo. Hiện nay, Findo áp dụng hạn mức vay khác nhau cho khách hàng mới và cũ.

 • Khách hàng mới có thể vay từ 1 – 7 triệu đồng để trải nghiệm dịch vụ. Findo cũng sẽ xem xét uy tín khách hàng thông qua lần vay đầu tiên.
 • Với khách hàng cũ đã từng vay và tất toán tại Findo, hạn mức vay vào khoảng từ 1 – 20 triệu đồng.

Cùng tìm hiểu ngay những thông tin ️⛳ Vay Tiền Cấp Tốc Online ️️⛳ 10 Web App Siêu Tốc

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Vay Tiền Findo Nhanh Nhất

Đừng bỏ lỡ thông tin Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Vay Tiền Findo Nhanh Nhất được biên soạn dưới đây:

Cách đăng ký vay tiền Findo thông qua Website

 • Bước 1: Khách hàng truy cập vào website:https://findo.vn/ và tiếp đến kéo đến hạn mức vay mình cần vay rồi chọn Đăng ký ngay.
Truy cập trang web Findo
Truy cập trang web Findo
 • Bước 2: Cập nhật các thông tin cá nhân như: Họ tên, Số CMND/CCCD, Số điện thoại. Tiếp theo xác thực mã từ hệ thống gửi đến số điện thoại đăng ký của bạn. Điền thêm mục email để hoàn tất hồ sơ thông tin cá nhân. Chú ý không bỏ lỡ mục nào và điền thông tin chính xác
Cung cấp thông tin theo form yêu cầu
 • Bước 3: Cập nhật thông tin giải ngân vay tiền, lưu ý nên ghi rõ số tài khoản ngân hàng đang sử dụng, đây là số tài khoản nhận tiền khi hồ sơ đã duyệt và giải ngân xong.
Cập nhật thông tin giải ngân
 • Bước 4: Tiếp theo sau đó, bạn xác thực thông tin cá nhân theo các bước: 
  • Chụp hình ảnh mặt trước CMND/CCCD
  • Chụp selfie cùng giấy CMND/CCCD
Tải thông tin ảnh CMND lên
 • Bước 5: Cuối cùng là bước điền thông tin địa chỉ nơi cư trú: Tỉnh/Thành phố, Quận/ Huyện, Phường/Xã, Đường/ Số nhà/ Căn hộ… nhấn vào Tiếp tục và chờ trong vài phút để nhận kết quả xét duyệt khoản vay Findo.

Cách đăng ký vay tiền thông qua App

 • Bước 1: Đầu tiên tải app Findo về điện thoại và tiến hành đăng nhập. (lưu ý chỉ hỗ trợ điện thoại sử dụng hệ điều hành Android)
 • Bước 2: Tiếp theo, các bạn nhấp chọn “Đăng ký ngay”, sau đó cập nhật đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu của hệ thống.
 • Bước 3: Sau khi hoàn tất các thao tác trên, app Findo sẽ gửi mã xác thực OTP về điện thoại, nhập mã đế xác nhận.
 • Bước 4: Sao đó, tiến hành điền số tài khoản cá nhân, tải ảnh chứng minh thư và chân dung của các bạn lên hệ thống Findo.
 • Bước 5: Cuối cùng bạn sẽ gửi thông tin đăng ký và đợi phía Findo xét duyệt khoản vay. Nếu được xét duyệt sẽ được thông báo đến bạn và giải ngân ngay sau đó.

Hướng dẫn thêm chi tiết cách vay tại 👉Findo 👈 2 Cách Vay Tiền Online Findo Nhanh Lãi 0% Có Tiền Ngay

Những Kinh Nghiệm Vay Findo Tránh Bị Lừa Đảo, Tín Dụng Đen

Những Kinh Nghiệm Vay Findo Tránh Bị Lừa Đảo, Tín Dụng Đen mà bạn đọc cần lưu tâm đến:

 • Bạn nên xác định rõ mục đích vay của mình để dễ dàng lựa chọn khoản vay phù hợp.
 • Nên đọc thật kỹ quy định của Findo để không xảy ra tranh cãi.
 • Tìm hiểu thật kỹ về thông tin website/app Findo để tránh nhầm lẫn với các trang giả mạo.
 • Khi thanh toán, nên giữ hoặc lưu lại thông tin để phòng trường hợp xảy ra sự cố sau này.

Nhất định đừng bỏ lỡ bí quyết 📙 Vay Không Lãi Suất ️📙 10 App Vay Tiền Nhanh Lãi Suất 0%

Nếu bạn cần xem thêm thông tin về Findo Lừa Đảo, vui lòng để lại thông tin ở phần LIÊN HỆ hoặc BÌNH LUẬN phía bên dưới, admin của TienNhanRoi.Vn sẽ chia sẻ miễn phí cho bạn.

Viết một bình luận