Takomo Là Gì, Vay Takomo Lừa Đảo Không [5 Kinh Nghiệm]

Takomo Là Gì, Vay Takomo Lừa Đảo Không ✅ 5 Kinh Nghiệm ✅ Chia Sẻ Bạn Đọc Thông Tin Đầy Đủ Nhất Về Điều Kiện, Lãi Suất, Hạn Mức Vay

Takomo Là Gì, Của Ngân Hàng Nào

Chỉ cần với một chiếc Smartphone hoặc máy tính Laptop/ PC có kết nối mạng internet các bạn có thể đăng ký vay tiền trực tuyến mọi lúc, mọi nơi, TAKOMO sẽ duyệt vay tự động 24/7 trong 10 phút. Vậy Takomo Là Gì, Của Ngân Hàng Nào? Cùng TienNhanRoi.vn tìm hiểu sau đây nhé!

TAKOMO được viết tắt của từ TAKO MONEY, là một trong những thương hiệu cho vay tiền online nhanh tốt nhất Việt nam hiện nay. TAKOMO trực thược công ty TNHH EIB ASIA, Là một công ty phát triển các giai pháp tài chính trên nền tảng công nghệ (Finteck). Có địa chỉ tại Tầng 10, Số 21 đường Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM.

Vay tại Takomo cực nhanh - gọn.
Vay tại Takomo cực nhanh – gọn.

TAKOMO không phải là một công ty tài chính trực tiếp cho khách hàng vay. Mà TAKOMO là nhà cung cấp các giải pháp, tư vẫn, lựa chọn các khoản vay phù hợp nhất của từng khách hàng tới các đối tác tốt nhất. Với mạng lưới liên kết rộng, nguồn vốn dồi dào, ổn định, TAKOMO sẽ đem đến cho bạn những lựa chọn tốt nhất chỉ cần với CCCD/ CMND và một số thông tin cá nhân cơ bản là bạn sẽ được duyệt khoản vay chỉ trong 10 phút.

Bên cạnh tìm hiểu Takomo là gì, Cùng tìm hiểu ngay những thông tin ️⭐⭐ Vay Siêu Tốc ️️⭐⭐ 10 Địa Chỉ Cho Vay Tiền Siêu Nhanh

Takomo Có Hỗ Trợ Nợ Xấu Không

Takomo Có Hỗ Trợ Nợ Xấu Không? Tại Takomo các bạn vẫn có thể đăng ký vay khi bị nợ xấu. Tuy nhiên nếu các bạn bị nợ xấu sẽ có ít ưu đãi về lãi suất hơn so với những bạn có lịch sử tín dụng tốt.

Các Hình Thức Cho Vay Takomo

Takomo với nhiều ưu điểm vượt trội như vậy nên hiện nay đơn vị này rất được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn vay để giải quyết các nhu cầu vần vay gấp. Các Hình Thức Cho Vay Takomo bao gồm:

 • Vay Takomo thông qua trang web
 • Vay tiền Takomo thông qua app điện thoại

Takomo Lừa Đảo Không

Takomo Lừa Đảo Không? Câu trả lời là Takomo hoàn toàn không lừa đảo bởi lý do như sau:

Hầu hết các đơn vị cho vay online đề có lãi suất cao hơn ngân hàng, lãi suất tại đơn vị Takomo cũng vạy. Lãi suất khoản vay và các loại phí đều được đơn vị này công khai khi khách hàng lựa chọn hạn mức vay. Chỉ khi các bạn đồng ý thì đơn vị mới tiến hành giải ngân. Vì thế, thông tin đơn vị lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật, các bạn có thể yên tâm khi vay tiền tại đây.

Ngoài tìm hiểu Takomo là gì, Cùng tìm hiểu ngay những thông tin ️đầy đủ ✳️ Vay Tiền Trả Góp Không Chứng Minh Thu Nhập ️️✳️ 10 Nơi Vay Nhanh

Thông Tin Takomo Bị Bắt

Thông Tin Takomo Bị Bắt là hoàn toàn sai sự thật nhé các bạn. Công ty Takomo đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0316476405. Giấy chứng nhận được cấp ngày 07/9/2020 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cấp. Hiện đang vẫn hoạt động kinh doanh bình thường.

Công ty Takomo có địa chỉ ở Tầng 10, Số 21, Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, các bạn hoàn toàn yên tâm bởi đây là công ty tài chính đáng tin cậy, không hề bị bắt như lời đồn.

App Takomo Cho Vay Nặng Lãi Không

Nhiều bạn rất e ngại không biết App Takomo Cho Vay Nặng Lãi Không tuy nhiên Vay tiền TAKOMO thì các bạn có thể yên tâm với lãi suất chỉ từ 12 đến 20%. Đây là mức lãi suất tuân thủ theo quy định của Pháp Luật nên không có chuyện cho vay nặng lãi.

Lai suất vay tiền tại TAKOMO được đánh là rất hợp lý. Tất cả được niên yêt minh bạch trên website, lãi suất sẽ được ưu tiên cho những khách hàng có uy tín lịch sử tín dụng của các bạn sẽ được hưởng mức ưu đãi hơn. Hiện tại TAKOMO đang có ưu đãi với lãi suất 0% cho khách hàng có khỏa vay đầu tiên.

Vay Takomo Có Uy Tín Không, Có Nên Vay Không

Vay Takomo Có Uy Tín Không, Có Nên Vay Không? Đây là câu hỏi có nhiều người quan tâm khi lần đầu vay tại Takomo thắc mắc. Như bạn đã biết Takomo là một thương hiệu cho vay tiền online uy tín tại việt nam trực thuộc bởi công ty EIB Asia CO.LTD, là công ty con của EQVANTA GROUP Việt nam – một trong những công ty hàng đầu Châu Âu về lĩnh vực phát triển các giải pháp tài chính trên nền tảng công nghệ (financial technologies).

Chính vì vậy khi vay tiền tại Takomo các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ uy tín của công ty. Không những thế tại Takomo tất cả các thông tin đều được niên yết minh bạch trên website, TAKOMO ứng dụng công nghệ cao khi cho vay cho nên hoàn toàn bảo mật thông tin cho khách hàng.

Takomo giải pháp tài chính tiện lợi
Takomo giải pháp tài chính tiện lợi

Bên cạnh tìm hiểu Takomo là gì, Cùng xem thêm nội dung mới nhất về ️🔥🔥 Dịch Vụ Hỗ Trợ Vay Tiền Nhanh 1s ️🔥🔥 10 Nơi Vay Có Tiền Ngay

Điều Kiện Vay Takomo

Khi vay tiền tại Takomo các bạn cần đáp ứng đầu đủ một số điều kiện cơ bản sau;

 • Khách hàng có Quốc tịch Việt nam, đang sinh sống và làm việc các tỉnh thành tại Việt nam
 • Có CMND/ CCCD trong độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng từ 3 triệu trở lên
 • Có tài khoản chính chủ để nhận tiền giải ngân
 • Có số điện thoại chính chủ để đăng ký khoản vay

Lãi Suất Vay Tiền Takomo

Lãi suất vay tiền Takomo từ 12%-20%/năm. Mức lãi suất thay đổi tùy vào thời điểm các bạn đăng ký tư vấn khoản vay, và điểm tín dụng của các bạn. Bên cạnh lãi suất, các khoản phí có thể được áp dụng.

Ví dụ khoản vay: Hạn mức khoản vay: 2,000,000 đồng, Thời gian vay: 90 ngày. Lãi và phí dịch vụ là 1,380,000 VND. Tổng số tiền phải thanh toán đúng kỳ hạn là: 3,380,000 VND.

Ngoài tìm hiểu Takomo là gì, NHẤT ĐỊNH ĐỪNG BỎ LỠ ⚡⚡ 9+ Vay Tiền Nhanh Online ️️⚡⚡ Nhận Tiền Sau 15 Phút

Hạn Mức Vay Tiền Tại Takomo

Tại Takomo, các bạn có thể nhận được hỗ trợ khoản vay online có hạn mức vay tiền dao động từ 500.000 đồng đến tối đa là 10 triệu đồng. Hạn mức vay tiền này được áp dụng cho khách hàng mới vay lần đầu và khách hàng cũ. Đây là điểm cộng mà ít đơn vị nào có thể hỗ trợ cho người vay.

Hướng Dẫn Vay Tiền Takomo Nhanh Nhất

Tiếp tục là Hướng Dẫn Vay Tiền Takomo Nhanh Nhất. Khách hàng khi vay tiền tại website hoặc ứng dụng Takomo cần trải qua quy trình gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn đăng ký nhu cầu vay vốn và hồ sơ tại trang web takomo.vn hoặc ứng dụng của đơn vị.
Hướng dẫn đăng ký hồ sơ vay tiền Takomo
Hướng dẫn đăng ký hồ sơ vay tiền Takomo
 • Bước 2: Hệ thống lúc này sẽ tiếp nhận hồ sơ và tiến hàng kiểm tra thông tin và duyệt vay.
 • Bước 3: Sau đó Takomo thông báo kết quả duyệt vay cho khách hàng.
 • Bước 4: Các bạn sẽ được nhận giải ngân khoản theo quy định của Takomo.
 • Bước 5: Căn cứ vào thời gian thanh toán, các bạn cần nộp hoặc chuyển đầy đủ số tiền đã vay cùng tiền lãi cho đơn vị để nhận thêm các ưu đãi cho lần vay sau.

👉 Chần chừ gì nữa, đăng ký vay tiền tại Takomo

5 Kinh Nghiệm Vay Tiền Takomo Tránh Bị Lừa Đảo, Tín Dụng Đen

Takomo là công ty tư vấn tài chính mang đến cho khách hàng vay các giải pháp tài chính thông minh và đáng tin cậy. Tuy nhiên các bạn đừng bỏ qua 5 Kinh Nghiệm Vay Tiền Takomo Tránh Bị Lừa Đảo, Tín Dụng Đen sau đây:

Cân nhắc mục đích sử dụng vốn

Trước khi quyết định vay vốn tại Takomo hay một đơn vị nào đó, các bạn hãy cân nhắc kỹ về mục đích sử dụng số tiền. Hãy vay khi bạn thực sự cần thiết và có nhu cầu sử dụng gấp. Sau khi quyết định, các bạn cần xem xét gói vay phù hợp với số tiền mình cần. Các ứng dụng vay tiền thường có những hạn mức từ nhỏ đến lớn để đáp ứng các nhu cầu tài chính tiêu dùng. 

Tìm hiểu kĩ lãi suất, phí được thỏa thuận trong hợp đồng

Khi đọc hợp đồng, các bạn hãy xem xét về mức phí dịch vụ cụ thể, lãi suất, kỳ hạn thanh toán sao cho phù hợp với điều kiện tài chính . Không phải đơn vị cho vay nào cũng được miễn phí dịch vụ nên các bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Lãi suất cho vay trên ứng dụng Takomo sẽ cao hơn so với ngân hàng và các công ty tài chính ở ngoài. Hạn mức và kỳ hạn vay cũng sẽ ngắn hơn nên tỷ lệ lãi suất cao sẽ tránh được những rủi ro cho đơn vị cung cấp ứng dụng. Các bạn nên lưu ý về kỳ hạn thanh toán để không phải trả thêm phí quá hạn hoặc bị ghi vào lịch sử nợ xấu. 

Bên cạnh tìm hiểu Takomo là gì, Mời bạn đón đọc thêm 📌 Tín Dụng Đen 📌 Khám Phá 10 Cách Thoát An Toàn

Bảo mật thông tin cá nhân

Trong trường hợp đơn vị cho vay không yêu cầu, mà người tự nhận là nhân viên yêu cầu cung cấp bản chính giấy tờ để lưu giữ thì các bạn phải đề cao cảnh giác và cần kiểm tra lại thông tin. Cụ thể:

 • Tuyệt đối không cung cấp thông tin cá nhân, thông tin thẻ như: số thẻ, mã PIN, số CVV, tên đăng nhập, mật khẩu truy cập, câu hỏi bảo mật, các thông tin khác liên quan đến việc sử dụng thẻ ngân hàng cho bất kỳ ai và dưới bất cứ hình thức nào;
 • Không cung cấp mã bảo mật (OTP) cho bất kỳ ai kể cả người thân;
 • Cẩn thận trong các giao dịch qua mạng/ điện thoại… để không bị lộ, bị đánh cắp thông tin thẻ (số thẻ, số CVV,…) dẫn đến bị kẻ gian lợi dụng.

Vay tại web/app chính thống của Takomo

Các bạn nên vay tiền tại trang web chính thống của Takomo đó là takomo.vn, tránh vay tiền tại các trang mạo dành nhằm lừa đảo khách hàng.

Nhiều khách hàng bị các đối tượng giả mạo là nhân viên Takomo cho vay tiền để rồi khủng bố tinh thần để đòi mức lãi cắt cổ. Các bạn nên đăng ký ở website/app chính thức của Takomo để tránh tình trạng này.

Truy cập vào ứng dụng Takomo chính thống
Truy cập vào ứng dụng Takomo chính thống

Ngoài tìm hiểu Takomo là gì, Nhất định đừng bỏ lỡ thông tin 👍 Vay App Tín Dụng Đen 👍 Chia Sẻ Những Hệ Luỵ & 10 Cách Thoát

Cảnh giác khi giao dịch với nhân viên tư vấn

Nhân viên tư vấn của Takomo sẽ gọi điện và hướng dẫn các bạn chuẩn bị các thủ tục, giấy tờ để có thể vay tiền một cách dễ dàng nhất. Các bạn sẽ không phải chịu bất cứ một khoản phí nào trong lúc tư vấn. Nếu nhân viên đó yêu cầu các bạn đóng phí trong quá trình tư vấn, các bạn nên dừng lại cuộc hội thoại và liên hệ ngay cho Takomo để được giải quyết kịp thời.  

Liên Hệ Tư Vấn Vay Tiền Takomo Miễn Phí 

Nếu các bạn còn muốn nhận thêm thông tin về Takomo Là Gì thì bạn vui lòng để lại thông tin mục LIÊN HỆ tại Menu website TienNhanRoi.vn hoặc BÌNH LUẬN bên dưới nhé. 

⚡⚡ LIÊN HỆ ⚡⚡

Viết một bình luận