Vamo Là Gì, Vay Vamo Có Lừa Đảo Không [5 Kinh Nghiệm] 

Vamo Là Gì, Vay Vamo Có Lừa Đảo Không ✅ 5 Kinh Nghiệm ✅ Cùng Khám Phá Thông Tin Vay App Vamo Có Uy Tín Không, Có Nên Vay Không

Vamo Là Gì, Của Ngân Hàng Nào

Vamo là một trong số các nhà cung cấp dịch vụ uy tín cho vay tín chấp lãi suất thấp, áp dụng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P, kết nối giữa Nhà đầu tư và Người đi vay) tại Việt Nam. Nếu bạn đọc đang thắc mắc Vamo Là Gì, Của Ngân Hàng Nào thì hãy cùng TienNhanRoi.vn tìm hiểu sau đây nhé!

Vamo là một ứng dụng cho vay kết nối trực tiếp giữa nhà đầu tư có nguồn vốn nhàn rỗi và khách hàng đang có nhu cầu tài chính. Vamo được phát triển bởi Công Ty TNHH VIACONTO có địa chỉ tại Lầu 1, Tòa nhà Petroland, số 12 đường Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Vay online cấp tốc tại Vamo
Vay online cấp tốc tại Vamo

Vamo hỗ trợ cho người dùng khoản vay tiền bằng CCCD/CMND có hạn mức đa dạng từ 500k đến 10 triệu đồng. Lãi suất ưu đãi chỉ từ 20%/năm. Đặc biệt, ứng dụng Vamo còn cho phép khách hàng tất toán hồ sơ vay trước hạn hoặc vay thêm tiền bổ sung trước hạn để thanh toán nợ.

Vamo Có Hỗ Trợ Nợ Xấu Không

Vamo Có Hỗ Trợ Nợ Xấu Không? Câu trả lời là có nhé các bạn. Khách hàng có nợ xấu vẫn được Vamo hỗ trợ vay online với hạn mức tối đa 10 triệu.

Các Hình Thức Cho Vay Vamo

Vay tiền Vamo hiện là ứng dụng vay tiền nhanh được áp dụng công nghệ rất hiện đại. Người vay không cần quá khó khăn khi thực hiện vay vốn, chỉ cần vài thao tác là có ngay 10 triệu vay vốn. Các Hình Thức Cho Vay Vamo bao gồm 2 hình thức chính đó là:

 • Vay Vamo thông qua app trên điện thoại.
 • Vay Vamo ngay trực tiếp trên trang web.

Bên cạnh tìm hiểu Vamo là gì, Có thể bạn sẽ quan tâm đến ️️🥇 Vay Tiền Qua App Cần Những Gì ️️🥇 Các Hình Thức Vay Tiền Online

Vamo Lừa Đảo Không

Vamo luôn muốn đồng hành cùng khách hàng những lúc khó khăn, hỗ trợ khách hàng tận tình nhất thì với câu hỏi “Vamo Lừa Đảo Không?”, tất nhiên câu trả lời là không. Tiêu chí hàng đầu của đơn vị này luôn là lòng tin của khách hàng, có khách hàng mới có Vamo. 

Ứng dụng vay tiền online Vamo đã có mặt trên thị trường từ khá lâu với sự bảo hộ bởi công ty có đầy đủ giấy tờ pháp lý rõ ràng, minh bạch. Không những thế, để biết được uy tín, chất lượng thì hỏi “người mua trước” là khách quan nhất. 

Theo đó, ứng dụng vay Vamo đã nhận được đánh giá tích cực từ đông đảo khách hàng, luôn thuộc top đầu các app vay tiền được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Một lần nữa có thể khẳng định, lời đồn app vay Vamo lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật.

Thông Tin Vamo Bị Bắt

Vamo có công ty tài chính uy tín được cấp giấy phép kinh doanh và có mức lãi suất dưới 20% đúng theo quy định của pháp luật. Chính vì thế Thông Tin Vamo Bị Bắt là hoàn toàn sai sự thật. Thông tin này có thể là do các đối thủ tung ra để cạnh tranh với Vamo.

Ngoài tìm hiểu Vamo là gì, Nhất định đừng bỏ lỡ bí quyết 📙 Vay Không Lãi Suất ️📙 10 App Vay Tiền Nhanh Lãi Suất 0%

App Vamo Cho Vay Nặng Lãi Không

App Vamo Cho Vay Nặng Lãi Không? Đây là một ứng dụng hoạt động theo đúng quy định của Pháp Luật và hoàn toàn không phải là ứng dụng cho vay nặng lãi nhé các bạn. Vamo luôn minh bạch các hạn mức và lãi suất của công ty lên trang web của mình để khách hàng dễ dàng tham khảo khi cần thiết.

Mức lãi suất mà Vamo đưa ra hiện áp dụng dao động từ 12 – 18,25%/năm. Đây là lãi suất trong giới hạn cho phép theo của nhà nước. Ngoài ra khi khách hàng vay lần đầu ở đây thì lãi suất chỉ 0%. Phù hợp với thu nhập cá nhân của khách hàng. Nên khách hàng vay cứ yên tâm rằng việc mập mờ lãi suất với Vamo là hoàn toàn không thể xảy ra.

Vay Vamo Có Uy Tín Không, Có Nên Vay Không

Hiện nay khi các tổ chức tài chính phát triển mạnh mẽ, nhiều khách vay đã cảm thấy hoang mang không biết Vay Vamo Có Uy Tín Không, Có Nên Vay Không? Có nhiều thông tin cho rằng Vamo lừa đảo nhưng các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi vay tiền tại Vamo vì những lý do dưới đây:

 • Tính tới thời điểm hiện tại đã có hơn 3.000.000 khách vay lựa chọn app Vamo làm đối tác hỗ trợ vay vốn.
 • Tỷ lệ duyệt vay thành công tại app vay Vamo lên đến hơn 90%. Đa số đều chọn quay lại vào lần vay tiếp theo
 • Mọi thủ tục vay vốn và hồ sơ khách hàng sẽ được ký kết rõ ràng. Khách hàng vay được hoàn toàn tự nguyện đăng ký khoản vay. Vamo cũng có trách nhiệm giải ngân đúng hẹn và làm đúng theo các quy tắc có trên hợp đồng.
 • Có văn phòng chính thức, có giấy phép hoạt động kinh doanh hợp pháp. Đảm bảo tuyệt đối không xảy ra tình trạng lừa đảo, tăng lãi suất hoặc không chịu xóa nợ khi hết hạn ở Vamo.
Vamo là sản phẩm vay do công ty VIACONTO co.Ltd quản lý
Vamo là sản phẩm vay do công ty VIACONTO co.Ltd quản lý

Bên cạnh tìm hiểu Vamo là gì, Cùng tìm hiểu ngay những thông tin ️⛳ Vay Tiền Cấp Tốc Online ️️⛳ 10 Web App Siêu Tốc

Điều Kiện Vay Vamo

Những Điều Kiện Vay Vamo mà khách hàng cần đáp ứng bao gồm:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 – 60
 • Hỗ trợ khách hàng toàn quốc (Trừ Hải Phòng và các Huyện đảo )
 • Khách hàng chỉ cần CCCD/CMND và thẻ ATM
 • Hạn mức cho vay từ 500.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ
 • Thu nhập tối thiểu từ 3.000.000 VNĐ/tháng để đảm bảo khả năng trả nợ

Lãi Suất Vay Tiền Vamo

So với nhiều ứng dụng vay tiền nhanh khác, Vamo có mức lãi suất vay tiền khá thấp, chỉ khoảng 20%/năm. Không những thế, trong từng trường hợp cụ thể, với số tiền vay và hạn mức vay khác nhau, lãi suất vay tiền tại app Vamo sẽ có nhiều ưu đãi hơn.

Một ưu đãi cực kỳ đặc biệt đối với khách hàng mới đăng ký vay lần đầu đó là sẽ được hưởng lãi suất 0%. Nghĩa là khi đến hạn các bạn chỉ cần đóng số tiền gốc đã vay.

Khách hàng mới đăng ký vay lần đầu, sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi
Khách hàng mới đăng ký vay lần đầu, sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi

Ví dụ khoản vay:

 • Khách hàng vay lần đầu: Khoản vay 2.000.000VND và trả toàn bộ sau 90 ngày sử dụng khoản vay. Lãi và phí dịch vụ là 0đ/tháng. Tổng số tiền phải thanh toán = 2.000.000 VND.
 • Khách hàng vay lại: Khoản vay 2.000.000 VND và trả toàn bộ sau 90 ngày sử dụng khoản vay. Lãi và phí dịch vụ là 500.000VND/tháng x 3 = 1.500.000 VNd. Tổng số tiền phải thanh toán = 3.500.000 VND.

Ngoài tìm hiểu Vamo là gì, Có thể các bạn sẽ cần đến thông tin ️về 📌 Vay Tiền Gấp Trong Đêm ️️️📌 10 App Vay Tiền Giải Ngân Trong Đêm

Hạn Mức Vay Tiền Tại Vamo

Vamo hỗ trợ khoản vay có hạn mức từ 500.000 VND – 10.000.000 VND. Đối với khách hàng mới, hạn mức vay tối đa là 1.500.000 VND và nếu thanh toán tốt, khách hàng vay sẽ được nâng hạn mức ở lần vay tiếp theo.

Thời gian trả góp tại app Vamo linh hoạt từ 7 – 30 ngày tùy vào khoản vay và khả năng tài chính của khách hàng. Nếu thanh toán tốt trong lần vay vốn đầu tiên, thì từ lần thứ 2 trở đi, ứng dụng Vamo sẽ cho phép khách hàng vay với hạn mức lên đến 15 triệu đồng.

Hướng Dẫn Vay Tiền Vamo Nhanh Nhất

Đơn giản – nhanh gọn là 2 từ luôn được nhiều khách hàng nhắc đến khi chọn vay online ở Vamo. Chỉ với một vài thao tác khách hàng đã nhanh chóng nhận được khoản vay từ Vamo. Sau đây là Hướng Dẫn Vay Tiền Vamo Nhanh Nhất:

 • Bước 1: Các bạn truy cập vào web vamo.vn hoặc tải ứng dụng Vamo về thiết bị. Sau đó chọn số tiền vay, thời gian vay và số điện thoại. Rồi nhấn đăng ký ngay.
Form đăng ký khoản vay tại Vamo
Form đăng ký khoản vay tại Vamo
 • Bước 2: Tiếp theo các bạn cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo Form đăng ký trên website/ ứng dụng của Vamo
 • Bước 3: Sau khi hoàn thành Form đăng ký, hệ thống Vamo sẽ gửi thông báo SMS để các bạn biết khoản vay của mình có được phê duyệt hay không.
 • Bước 4: Khoản vay của các bạn sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ chỉ sau 2 giờ kể từ khi khoản vay được phê duyệt.

👉 Đăng ký vay tiền nhanh chóng tại Vamo

5 Kinh Nghiệm Vay Tiền Vamo Tránh Bị Lừa Đảo, Tín Dụng Đen

Để vay tiền tại Vamo tránh lừa đảo và mắc phải các vấn đề không mong muốn. Khách hàng nên biết 5 Kinh Nghiệm Vay Tiền Vamo Tránh Bị Lừa Đảo, Tín Dụng Đen như sau:

Chỉ vay khi thực sự khó khăn

Các bạn chỉ nên tìm đến Vamo hay các app trên mạng để vay tiền khi tình hình tài chính của bản thân thực sự khó khăn, không còn cách nào để giải quyết. Trước khi quyết định vay tiền tại đây thì các bạn cần phải tìm hiểu kỹ thông tin về app mà mình sẽ vay. Xem xét cách thức hoạt động như thế nào. Tìm hiểu lãi suất ra sao để tránh rơi vào “bẫy” do những đối tượng có động cơ lừa đảo tạo ra.

Tìm hiểu tổ chức, đơn vị cho vay tiền qua app

Bạn cần tìm hiểu tổ chức đang cho mình vay. Trước khi vay tiền tại Vamo hay bất kỳ hình thức nào, các bạn cần phải tìm hiểu xem Người/ Tổ chức/ Cá nhân/ App mà mình chuẩn bị vay tiền là ai. Các bạn cần phải tìm hiểu, lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. 

Thông thường, một website hoặc một app uy tín sẽ có các nội dung cơ bản như “Về chúng tôi”, “Điều khoản và chính sách”, “Liên hệ”,… nhằm cung cấp thông tin cho khách hàng về công ty chủ quản. Nếu không có các nội dung cơ bản trên thì các bạn xác định đây là địa chỉ không đáng tin cậy. Có thể bị giả mạo và dễ gây ra hậu quả khó lường.

Bên cạnh tìm hiểu Vamo là gì, Có thể bạn sẽ cần đến ⭐⭐ 9+ Vay Tiền Nhanh ️️⭐⭐ Hướng Dẫn Nhận Tiền Sau 15 Phút

Nắm rõ mức lãi suất và các khoản phí phát sinh

Việc nắm rõ mức lãi suất và các khoản phí phát sinh trước khi đồng ý vay sẽ giúp bạn nhận diện được đây có phải là tổ chức cho vay nặng lãi hay không.

Đồng thời, điều khoản vay phải hợp lý. Đặc biệt là cần đơn giản hóa các thủ tục để nhanh chóng và dễ dàng hơn trong nhịp sống ngày càng tất bật như hiện nay. Và lãi suất vay càng thấp sẽ càng giảm bớt gánh nặng chi trả cho bạn. Đối với những app cho vay lãi suất cao, có nhiều phí phát sinh thì các bạn nên tránh xa nhé.

Lên kế hoạch thanh toán khoản vay

Thêm một kinh nghiệm quan trọng nữa đó là các bạn cần lên kế hoạch thanh toán khoản vay đó như thế nào. Thu nhập của các bạn, chi tiêu hàng ngày và khoản tiền trả nợ phải được tính toán kĩ càng để tránh rơi vào tình trạng mất khả năng thanh toán, dẫn đến nợ chồng nợ.

Ngoài tìm hiểu Vamo là gì, Cùng xem thêm nội dung liên quan về ️💲 Vay Tiền Trên Mạng ️💲 9 Cách Vay Tiền Uy Tín

Giữ hóa đơn điện tử

Khi thực hiện vay qua app vay Vamo thì các bạn nên chụp màn hình hóa đơn điện tử. Bởi đây sẽ là những bằng chứng sau này giúp các bạn thanh toán các khoản nợ một cách minh bạch, rõ ràng. Đây là bằng chứng đáp trả nếu bên cho bay có vu khống bạn hoặc ép các bạn phải trả những khoản nợ lớn hơn gấp nhiều lần.

Liên Hệ Tư Vấn Vay Tiền Vamo Miễn Phí 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về câu hỏi Vamo Là Gì, hãy để lại BÌNH LUẬN ngay dưới đây hoặc mục LIÊN HỆ tại Menu website TienNhanRoi.vn nhé. 

⚡⚡ LIÊN HỆ ⚡⚡

Viết một bình luận