Xem Quảng Cáo Kiếm Tiền Online 2022 [15 App Uy Tín Nhất]

Xem Quảng Cáo Kiếm Tiền Online 2022 ✅ 15 App Uy Tín Nhất ✅ Tổng Hợp Cho Bạn Chi Tiết Ưu Và Nhược Điểm Web Kiếm Tiền Online Xem Video

Xem Quảng Cáo Kiếm Tiền Có Lừa Đảo Không

Bạn muốn tận dụng những khoảng thời gian rảnh rỗi của mình để kiếm thêm thu nhập, trong thời đại của 4.0 việc kiếm tiền online dường như chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Ngoài cách tham gia những bài khảo sát để được trả thù lao, lựa chọn xem quảng cáo để mở rộng nguồn thu nhập cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Vậy Xem Quảng Cáo Kiếm Tiền Có Lừa Đảo Không? Cùng TienNhanRoi.vn tìm hiểu nhé.

Xem quảng cáo kiếm tiền có tên tiếng Anh là paid to click. Bạn click vào quảng cáo và xem thì bạn sẽ nhận được tiền. Thông thường, nhằm mọi người biết đến sản phẩm của mình, xem quảng quảng thì nhiều doanh nghiệp đã đưa ra chương trình xem quảng cáo được tiền để hấp dẫn người xem. Do đó, xem quảng cáo kiếm tiền là có thật.

Tuy nhiên, cũng có nhiều cái xem quảng cáo kiếm tiền lừa đảo nên bạn cần thận trọng để lựa chọn các trang web, app xem quảng cáo phù hợp, để đảm bảo thời gian của mình bỏ rả được trả tiền.

Để tình trạng trên không tiếp tục diễn ra, các bạn cần:

  • Nâng cao cảnh giác với các hình thức mời chào tham gia kiếm tiền qua mạng.
  • Không nên chuyển tiền cho các đối tượng không có thông tin rõ ràng, không được cơ quan nhà nước chứng nhận.
  • Không tham gia các chương trình xem video kiếm tiền qua mạng mà phải chuyển tiền để kích hoạt.

Tham khảo thêm thông tin về 💰 Cách Kiếm Tiền Online 💰 15 Cách Miễn Phí Mới

Ưu Điểm Hình Thức Xem Quảng Cáo Kiếm Tiền

Thời gian gần đây, việc xem video kiếm tiền không vốn đang được rất nhiều người tìm kiếm. Nguyên nhân là do nó có nhiều ưu điểm nổi bật sau:

Giúp bạn tăng thêm thu nhập

Đây chính là lợi ích đầu tiên khi công việc này sẽ giúp bạn có một khoản thu nhập hàng tháng khá ổn. Bạn có thể xem thật nhiều video để làm ví của mình dày hơn. Tuy nhiên, đây là một công việc đòi hỏi sự kiên trì. Hãy đảm bảo bạn đã có hiến thức nhất định và hiểu rõ về nó trước khi bắt đầu nhé.

Không cần vốn, khởi đầu dễ dàng

Đây cũng là một hình thức làm MMO đơn giản, bạn không cần bỏ tiền vốn, không cần có nhiều kiến thức. Chính vì vậy nó là một trong những công việc đơn giản, phù hợp với nhiều người khác nhau. Dù là học sinh, sinh viên, người lớn tuổi, bạn đều có thể bắt đầu với công việc này mà không có đòi hỏi trình độ, chuyên môn nào.

Giúp bạn tận dụng tối đa thời gian rảnh rỗi của mình

Chỉ với một chiếc smartphone, bạn có thể bắt đầu với công việc này ngay lập tức, ở bất kỳ đâu. Đặc biệt, độ dài của video cũng khá ngắn. Bạn có thể tranh thủ xem video trong giờ nghỉ, khi ăn cơm, thậm chí là lúc nấu ăn để tận dụng tối đa thời gian để kiếm tiền.

Giúp bạn có thêm hiểu biết về nhiều lĩnh vực

Các video trên các ứng dụng này được phát triển, sáng tạo trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chính vì vậy nó trở thành một giải pháp đơn giản để bạn có thêm kiến thức trong quá trình làm việc.

Công việc không áp lực

Bạn có thể xem video lúc nào mình rảnh, không có bất kỳ áp lực nào trong công việc này. Chính vì vậy, nó không khiến bạn áp lực hay mệt mỏi như những công việc làm thêm khác.

Nhược Điểm Cách Kiếm Tiền Online Xem Quảng Cáo

Ngoài các ưu điểm nổi bật trên, Cách Kiếm Tiền Online Xem Quảng Cáo cũng tồn tại một số nhược điểm dưới đây:

  • Thu nhập bạn nhận được từ các nhiệm vụ trên app kiếm tiền sẽ không quá nhiều.
  • Nếu như không cẩn thận sẽ dẫn tới tình huống “tiền mất tật mang”.
  • Hiện tại, có rất nhiều người lựa chọn xem video để kiểm thêm một khoản thu nhập hàng tháng. Nhưng không ít người đã phản hồi lại về tình trạng lừa đảo, không được trả lương hay bị chiếm đoạt tiền.

Có thể bạn sẽ cần đến thông tin 🏷 Đầu Tư Gì 🏷 5 Kênh Đầu Tư Kiếm Nhiều Tiền Nhất

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Tien-Lao.jpg

15 App Kiếm Tiền Online Bằng Cách Xem Quảng Cáo

Kiếm tiền online đang là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm hiện nay nhằm mở rộng, kiếm thêm thu nhập hiệu quả. Trong đó, kiếm tiền khi xem quảng cáo được nhiều người chọn lựa bởi không chỉ kiếm được tiền mà còn được giải trí với nhiều video quảng cáo hấp dẫn. Nếu các bạn cũng đang muốn tham gia vào hình thức kiếm tiền này thì hãy tham khảo 15 App Kiếm Tiền Online Bằng Cách Xem Quảng Cáo uy tín dưới đây.

MyPoints – App Xem Quảng Cáo Kiếm Tiền Uy Tín

App Xem Quảng Cáo Kiếm Tiền Uy Tín MyPoints xuất hiện từ năm 1996 và nó được điều hành bởi công ty nghiên cứu thị trường Swagbucks. Bên cạnh việc xem quảng cáo, các thành viên còn được tích điểm khi hoàn thành các cuộc khảo sát, thăm dò ý kiến, chơi trò chơi, đọc email, tìm kiếm trên web và giới thiệu trang web tới những người bạn.

Các bạn có thể kiếm được 10$ ngay sau khi đăng ký tài khoản hoạt động, việc này có tác dụng kích thích mạnh mẽ sự gắn bó của bạn với MyPoints.

Để kiếm được tối đa số điểm được phân bổ, các bạn phải xem toàn bộ danh sách phát. MyPoints cung cấp một loạt các video, bao gồm các clip chuyện phiếm của Hollywood và đưa tin về các sự kiện như Quả cầu vàng.

Cách thức nhận thanh toán từ MyPoints: Bạn có thể đổi điểm của mình cho thẻ quà tặng, Miles Travel, hoặc Paypal Cash với ngưỡng thanh toán tối thiểu là 5$ – tương đương 700 điểm mà bạn kiếm được.

Bên cạnh nội dung Xem Quảng Cáo Kiếm Tiền, có thể bạn quan tâm 👉 Bí Quyết Kiếm Tiền 👉 8 Định Luật Kiếm Tiền Của Người Giàu

InboxDollars – Web Xem Quảng Cáo Kiếm Tiền

Nhắc đến danh sách trang Web Xem Quảng Cáo Kiếm Tiền, InboxDollars là một trong những cái tên chiếm lĩnh vị trí đầu bảng. Đây là một trang web cực kỳ phổ biến, đồng hành cùng InboxDollars trong những khoảng thời gian rảnh rỗi để kiếm thêm thu nhập là một sự lựa chọn thông minh.

Chỉ với việc đăng ký tài khoản của InboxDollars bạn đã có ngay phần thưởng trị giá 5$ trong tài khoản của mình. Thêm vào đó, InboxDollars còn có các video và nội dung truyền hình mà bạn có thể xem trên máy tính hoặc điện thoại thông minh. Các quảng cáo video này được cập nhật mỗi ngày và bạn có thể xem tối đa 30 video trong một ngày.

Cách kiếm tiền online không cần vốn qua ứng dụng InboxDollars
Cách kiếm tiền online không cần vốn qua ứng dụng InboxDollars

Các quảng cáo được xây dựng trên đa dạng các lĩnh vực và phong phú về nội dung cũng như cách truyền tải, bạn có thể chọn các chủ đề về tin tức, người nổi tiếng, ẩm thực, giải trí, công nghệ, sức khoẻ… để có thể theo dõi mà kiếm tiền mà không sợ bị nhàm chán.

Cách nhận thanh toán từ InboxDollars: Hầu hết các video sẽ trả từ 0.05$ – 30$ hoặc hơn. Số tiền này có thể đến tay bạn qua nhiều hình thức như nhận tiền mặt, trả qua PayPal, đổi lấy thẻ quà tặng điện tử trên Amazon, Target, Walmart hoặc đơn giản là quyên góp tiền cho tổ chức từ thiện yêu thích của bạn. Ngưỡng thanh toán tối thiểu cho mỗi lần là 30$.

Swagbucks – Web Kiếm Tiền Online Xem Video

Swagbucks là một Web Kiếm Tiền Online Xem Video uy tín hàng đầu trong việc kiếm tiền khi xem quảng. Trên website của Swagbucks có rất nhiều video với đa dạng các thể loại giúp bạn có thể tìm thấy được loại video yêu thích, vừa xem để giải trí vừa để kiếm thêm thu nhập.

Bên cạnh đó, Swagbucks này cũng tích hợp rất nhiều công việc kiếm tiền online khác nhau ngoài xem video kiếm tiền như khảo sát kiếm tiền, tiêu dùng các phiếu giảm giá…. Neues bạn được 300 Swagbucks là bạn có thể đổi được quà tặng phù hợp. Còn nếu như bạn muốn đổi ra tiền mặt thì bạn cần có ít nhất là 25 đô và phải rút qua Paypal.

IRazoo – Ứng Dụng Xem Quảng Cáo Kiếm Tiền

iRazoo cũng là Ứng Dụng Xem Quảng Cáo Kiếm Tiền uy tín cho phép bạn kiếm tiền khi xem video quảng cáo. Hiện trên iRazoo có tới hơn 50 kênh với nhiều video đa dạng các lĩnh vực từ nấu ăn, thời gian cho tới giới thiệu các sản phẩm nên bạn dễ dàng lựa chọn được video yêu thích.

iRazoo cũng là Ứng Dụng Xem Quảng Cáo Kiếm Tiền uy tín
iRazoo cũng là Ứng Dụng Xem Quảng Cáo Kiếm Tiền uy tín

Còn điểm thưởng, bạn có thể đổi thành thẻ quà tặng hoặc là chuyển thành tiền mặt. Giống như Swagbucks, trang iRazoo cũng tích hợp nhiều công việc, hoạt động kiếm tiền khác nhau giúp bạn có thể tìm được nhiều hoạt động phù hợp với mình để kiếm thêm thu nhập.

Ngoài thông tin Xem Quảng Cáo Kiếm Tiền, Có thể bạn quan tâm đến ☑️ Tư Duy Kiếm Tiền ☑️ 15 Cách Kiếm Tiền Của Người Giàu

AppTrailers – App Xem Quảng Cáo Kiếm Nhiều Tiền

AppTrailers là một App Xem Quảng Cáo Kiếm Nhiều Tiền được nhiều người lựa chọn.

Với mỗi video trên ứng dụng AppTrailers này, bạn có thể kiếm được từ 20 cent tới 1 đô la. Ứng dụng này chỉ hỗ trợ trên điện thoại Android. Nó hỗ trợ đối tác rút tiền thông qua Paypal, Amazon, Facebook Creat. Chính vì vậy mọi người có thể rút tiền một cách nhanh chóng.

Cash App – App Xem Quảng Cáo Kiếm Tiền Nhanh

Cash App là App Xem Quảng Cáo Kiếm Tiền Nhanh được đánh giá cao về uy tín.

Cash App là App Xem Quảng Cáo Kiếm Tiền Nhanh được đánh giá cao về uy tín.
Cash App là App Xem Quảng Cáo Kiếm Tiền Nhanh được đánh giá cao về uy tín.

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách tải ứng dụng miễn phí, hoàn tất việc xem video để nhận tiền. Đôi khi app còn có các chương trình khảo sát, tiền sẽ được chi trả qua Paypal. Sau khi đạt số tiền đúng với hạn mức của app đưa ra, bạn sẽ được rút tiền nhanh chóng và hiệu quả.

Ứng Dụng VN Ngày Nay

Nổi tiếng ở Việt Nam, Ứng dụng VN ngày nay trả tiền cho người đọc báo, truyện cười, nghe nhạc và xem các video mình cung cấp. Nếu muốn kiếm nhiều tiền hơn, các bạn cũng có thể ref video để hưởng hoa hồng của những người xem video nhận tiền khác.

Bên cạnh nội dung Xem Quảng Cáo Kiếm Tiền, Tham khảo thêm thông tin về 💰 Nghề Dễ Kiếm Tiền 💰 25 Ngành Nghề Làm Giàu Nhanh Nhất

Ứng Dụng Xem Video Kiếm Tiền Veeu App

Để kiếm tiền bằng Ứng Dụng Xem Video Kiếm Tiền Veeu App, các bạn sẽ cần điểm danh, làm nhiệm vụ hàng ngày. Với mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ có một lượng coin và dễ dàng quy đổi sang lượng tiền mặt tương ứng để chuyển về tài khoản của mình.

Veeu App
Veeu App

Trang Web Xem Quảng Cáo Viggle

Thêm gợi ý cho bạn về trang web cho phép các bạn kiếm tiền khi xem quảng cáo uy tín là Viggle.

Theo tìm hiểu, mỗi phút mà bạn bỏ ra để xem video, bạn sẽ kiếm về cho mình 1 điểm Perk và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Thậm chí, bạn cũng có thể kiếm được 10 điểm/phút. Nhưng việc kiếm điểm tối đa này lại không hề dễ. Ngoài xem video quảng cáo kiếm tiền, bạn có thể kiếm tiền bằng cách chơi cùng với Viggle live, tham gia vào Quest & Streaks.

Ứng Dụng Xem Quảng Cáo Kiếm Tiền SuccessBux

Khác với các website trên, SuccessBux là một Ứng Dụng Xem Quảng Cáo Kiếm Tiền được thiết kế dành riêng cho điện thoại Android, iOS.

SuccessBux là một ứng dụng được thiết kế dành riêng cho điện thoại Android, iOS.
SuccessBux là một ứng dụng được thiết kế dành riêng cho điện thoại Android, iOS.

Khi bạn truy cập, việc của bạn làm là xem video quảng cáo kiếm hoặc bạn có thể làm nhiệm vụ hay trả lời các khảo sát để kiếm tiền. Nhưng trước hết, bạn cần đảm bảo tải ứng dụng SuccessBux về máy. Giờ đây, bạn toàn toàn kiếm tiền khi xem video trên này.

App Xem Video Kiếm Tiền SlideJoy

App Xem Video Kiếm Tiền Slidejoy cung cấp một nền tảng thông minh để giúp bạn kiếm tiền cho dù đang ở bất kỳ đâu. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Android, với IOS có thể sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa.  

Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể chọn những chủ đề ưa thích để quá trình trải nghiệm ứng dụng diễn ra thú vị hơn. Ngoài việc xem video kiếm tiền, bạn cũng có thể tăng thêm thu nhập bằng cách làm khảo sát.

Thu nhập của người dùng được tính theo thuật toán độc quyền do Slidejoy phát triển. Vì vậy bạn khó có thể tính toán được số tiền của mình một cách chính xác ngoài cách thường xuyên theo dõi tình hình giao dịch. 

Có thể bạn sẽ cần đến thông tin 🏷 Nghề Kiếm Tiền Tỷ 🏷 20 Nghề Kiếm Nhiều Tiền Hot Nhất

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Tien-Lao.jpg

Ứng Dụng Vindale

Ngoài việc có thể kiếm tiền bằng cách xem video, Ứng Dụng Vindale còn cho phép các thành viên có thể gia tăng thu nhập bằng cách tham gia khảo sát, đọc email và mời bạn bè cùng hoạt động. 

Cách xem quảng cáo kiếm tiền online qua Vindale
Cách xem quảng cáo kiếm tiền online qua Vindale

Sau khi đã trở thành một mảnh ghép của Vindale, bạn chỉ cần truy cập vào tab “video” trên trang khảo sát của bạn để bắt đầu kiếm tiền bằng cách xem những video có nội dung ưa thích. 

Ứng Dụng Kwai Xem Video Kiếm Tiền Uy Tín

Xuất hiện trên nền tảng di động vào năm 2011. Gần đây, Ứng Dụng Kwai Xem Video Kiếm Tiền Uy Tín đang nổi lên và thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia. Một phần vì Kwai sở hữu những hiệu ứng độc đáo, phần khác, nó có thể giúp người dùng kiếm tiền thông qua việc xem video. Hiện tại, ứng dụng này đã có mặt và được người dùng Androi lẫn iOS sử dụng khá nhiều.

Ứng Dụng Kwai Xem Video Kiếm Tiền Uy Tín
Ứng Dụng Kwai Xem Video Kiếm Tiền Uy Tín

Ứng Dụng Xem Video Kiếm Tiền Mặt Alivar

Đây là dịch vụ quảng cáo số trên nền tảng di động, được phát triển bởi Indimax Việt Nam. Hiện tại, ứng dụng xem video kiếm tiền mặt Alivar chỉ có mặt trên Android, cho phép người dùng xem các video khác nhau để nhận tiền. Bên cạnh đó, các bạn có thể chọn cách không cần mở app nhưng để ứng dụng chạy ẩn với màn hình.

Có thể bạn quan tâm 🔖 Những Cách Kiếm Tiền Không Tưởng 🔖 15 Cách 1 Vốn 4 Lời

Ứng dụng PrizeRebel

PrizeRebel là một nền tảng có trụ sở tại Hoa Kỳ từ những năm 2005 hợp tác với các công ty nghiên cứu người tiêu dùng hàng ngày. Đây là trang được đánh giá là trả thù lao cho người dùng khá cao trong giới survey. 

PrizeRebel
PrizeRebel

PrizeRebel trả tiền cho các thành viên của mình khi họ tham gia vào việc xem quảng cáo video, trả lời khảo sát, thử các ưu đãi và giới thiệu bạn bè.

Cách thức để nhận thanh toán từ PrizeRebel: Bạn có thể đổi điểm của bạn thành tiền PayPal hoặc thẻ quà tặng ví dụ là thẻ quà tặng với Amazon. Ngưỡng quy đổi tối thiểu cho mỗi lần là 2$.

Nếu các bạn còn vẫn thắc mắc, băn khoăn gì về Xem Quảng Cáo Kiếm Tiền thì bạn vui lòng để lại thông tin mục LIÊN HỆ tại Menu website tiennhanroi.vn hoặc BÌNH LUẬN bên dưới nhé. 

Viết một bình luận