Tư Duy Kiếm Tiền 2022 [15 Cách Kiếm Tiền Của Người Giàu]

Tư Duy Kiếm Tiền 2022 ✅ 15 Cách Kiếm Tiền Của Người Giàu ✅ Tham Khảo Ngay Thông Tin Bí Quyết, Triết Lý Kiếm Tiền Của Người Giàu

NỘI DUNG CHÍNH

Tại Sao Phải Học Cách Kiếm Tiền Của Người Giàu

Trong cuộc sống, không khó để chúng ta phát hiện ra rằng, có những người vất vả cả đời cũng không kiếm được bao nhiêu tiền, đến cuối đời trong tay vẫn chẳng có gì. Nhưng ngược lại, nhiều người trông có vẻ rất nhàn hạ nhẹ nhàng, lại kiếm được nhiều tiền hơn rất rất nhiều lần. Rốt cuộc là tại sao vậy? Câu trả lời nằm ở sự khác biệt quan niệm. Đây chính là lý do Tại Sao Phải Học Cách Kiếm Tiền Của Người Giàu.

Có những lúc, chúng ta cứ luôn ghen tỵ với những người giàu “làm ít hưởng nhiều”, không chỉ có thể nhẹ nhàng kiếm tiền, mà họ còn có thể dành thời gian hưởng thụ cuộc sống. Thực ra không phải người giàu làm ít hưởng nhiều, mà chỉ là họ biết cách dồn thời gian sức lực vào việc quan trọng hơn: suy nghĩ.

Chúng ta nên học hỏi tư duy kiếm tiền của người giàu
Chúng ta nên học hỏi tư duy kiếm tiền của người giàu

Bởi người giàu và người nghèo luôn khác nhau ở nhiều cái suy nghĩ cho nên mình luôn nghèo còn người ta thì cứ giàu thêm. Bởi vậy, chúng ta hãy học hỏi những người giàu những đức tính này, nếu mà biết cách vận hành của tiền bạc, để biết cách bắt tiền bạc làm việc cho chính mình và để trở nên giàu có thì nay mai bạn có thể giàu lên thôi.

Thay Đổi Tư Duy Kiếm Tiền

Bạn muốn trở thành cừu hay sói? Có người nói: “Thay đổi phương hướng, bạn sẽ là người chiến thắng”. Bởi khi nhiều người cùng chung một hướng, cùng một ý tưởng, cùng một hành vi thì sẽ giống một đàn cừu non nớt. Vậy nên bạn hãy là người Thay Đổi Tư Duy Kiếm Tiền, đi đầu xu hướng để trở thành con sói thủ lĩnh của bầy đàn.

Để trở thành một người giàu có, việc đầu tiên là thay đổi tư duy
Để trở thành một người giàu có, việc đầu tiên là thay đổi tư duy

Để trở thành một người giàu có, việc đầu tiên cần làm là thay đổi tư tưởng và quan niệm của bản thân. Nên nhớ, tư duy của người giàu khác hẳn với tư duy duy của hầu hết mọi người. Bạn phải nghiên cứu phương pháp làm giàu, nghiên cứu tư tưởng cũng như hành vi của người giàu, làm như người giàu làm, có tham vọng. Có như vậy bạn sẽ rất nhanh trở nên giàu có.

Bên cạnh nội dung Tư Duy Kiếm Tiền, Tham khảo thêm thông tin về 💰 Nghề Dễ Kiếm Tiền 💰 25 Ngành Nghề Làm Giàu Nhanh Nhất

Những Tư Duy Kiếm Tiền Của Người Giàu

Nhiều người cho rằng chỉ cần học hành thật giỏi, có năng lực chuyên môn xuất sắc thì sẽ có thể tạo dựng sự nghiệp, đi lên bằng chính đôi bàn tay trắng. Tuy nhiên, ít ai biết được, người muốn làm giàu phải rèn luyện được “tư duy giàu có”. Sau đây là bí mật Những Tư Duy Kiếm Tiền Của Người Giàu mà TienNhanRoi.vn chia sẻ với các bạn.

Tiền không bao giờ thiếu, chỉ là hiện tại chưa có mà thôi

Người giàu không sợ lấy tiền của người khác để đầu tư cho tương lai của bản thân mình. Đây là một tư duy kiếm tiền đầu tiên của người giàu. “Đối với họ, chỉ có một câu hỏi duy nhất ‘Liệu thứ đó có đáng để mua vào, đầu tư hay theo đuổi hay không?”. Đó là cách bạn tư duy triệu phú giúp cho bạn có thể đáp ứng được các yêu cầu cần thiết để thành công

Kiếm tiền chỉ là một trò chơi

Người giàu có coi kiếm tiền chỉ như một trò chơi – và “đó là trò chơi mà họ yêu thích được làm người chiến thắng” (Siebold từng nói)

Đây là lý do tại sao những người đã có trong tay cả triệu đô, tỷ đô họ vẫn làm việc hàng ngày mà không dùng số tiền kiếm được vui chơi suốt phần đời họ lại. Có được thành công này, họ lại muốn theo đuổi những thành công khác. Thay đổi tư duy kiếm tiền đối với những người này chỉ giống như một tiêu chuẩn nói lần mục tiêu cuối cùng họ được được là khi nào. Chính tư duy kiếm tiền này đưa họ từ thành công này đến thành công khác.

Nhân cách hóa tiền và coi đó như một người bạn

Siebold đã viết rằng “Người giàu coi tiền như một người bạn, người đồng minh thân thiết nhất”

Trong khi những người giàu có tin rằng cách tư duy kiếm tiền có thể giải quyết mọi vấn đề và mua chuộc được bình yên trong tâm hồn, những người bình thường lại coi tiền bạc là một gánh nặng mà họ phải chịu đựng như một phần của cuộc sống.

Loại bỏ sự sợ hãi

Mọi giấc mơ trông có vẻ điên rồ với số đông thì lại là khả thi đối với những người giàu biết cách tư duy kiếm tiền là như thế nào. Để làm được điều này, họ phải sẵn sàng từ bỏ khu vực thoải mái của bản thân chấp nhận đối mặt thử thách. Chính sự thay đổi tư duy kiếm tiền này tạo nên thành công của họ trong tương lai.

Ngoài thông tin chi tiết về Tư Duy Kiếm Tiền, Có thể bạn sẽ cần đến thông tin 🏷 Nghề Kiếm Tiền Tỷ 🏷 20 Nghề Kiếm Nhiều Tiền Hot Nhất

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Tien-Lao.jpg

15 Cách Kiếm Tiền Của Người Giàu

Người trẻ tuổi nên học 15 Cách Kiếm Tiền Của Người Giàu để tạo tiền đề phát triển sự nghiệp, sống hạnh phúc trong nhung lụa:

1. Thuê người làm thay để tập trung kiếm tiền

Nếu việc đang làm không phải là sở trường, các bạn nên thuê người có chuyên môn giúp mình hoàn thành công việc ấy. Vì nếu không thuê người làm phần việc này, các bạn sẽ mất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc, của cải hiện tại và thậm chí là cả cơ hội trong tương lai.

Tại sao, các gia đình ở những thành phố lớn thường thuê người giúp việc để làm các công việc nhà như nấu ăn, chăm sóc trẻ nhỏ hay dọn dẹp nhà cửa,…? 

Không phải bọn họ không thể làm những việc ấy mà là vì họ muốn dành nhiều thời gian hơn cho việc kiếm tiền. Thay vì dành thời gian để làm những công việc đó, họ có thể kiếm được những hợp đồng có giá trị cao và số tiền họ bỏ ra để thuê người giúp việc chỉ chiếm một phần rất nhỏ trong mức thu nhập hằng tháng của họ.

2. Học cách dùng người

Nếu muốn trở nên giàu có, các bạn nhất định phải học được cách “dùng người”. 

Lương mỗi tháng là 30 triệu, bạn chấp nhận bỏ ra 15 triệu để thuê người về hỗ trợ mình. Những việc mà người đó có thể làm thì bạn sẽ giao hết cho họ và khéo léo để họ cống hiến hết sức mình. 

Bạn chỉ nên làm những công việc sở trường, hơn nữa những việc ấy chỉ có bạn mới có thể giải quyết.

3. Sở hữu tư duy lãnh đạo

Nhân viên hay những người làm công ăn lương có thể không hiểu về con người và lối suy nghĩ của cấp trên. Nhưng đã đứng trên vị trí bậc lãnh đạo thì chắc chắn các bạn phải thấu hiểu nhu cầu và nguyện vọng của tầng lớp lao động bên dưới thì công ty mới có thể càng ngày càng phát triển. 

“Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”, người chỉ đạo phải nắm bắt được tâm lý của người làm công thì mới dễ bề kiểm soát, đốc thúc tiến độ công việc và đẩy nhanh công cuộc phát triển công ty.

4. Giúp đỡ những người bên cạnh kiếm tiền và xây dựng sự nghiệp

Nếu xung quanh đều là những người giàu có thì tự nhiên các bạn sẽ thu hút được sự chú ý và tạo dựng nhiều mối quan hệ có lợi cho việc làm ăn, đồng thời mở rộng quy mô kinh doanh của bạn.

5. Tập trung vào công việc kiếm tiền

Nếu không tập trung vào những chuyện liên quan đến tiền bạc thì các bạn sẽ sớm bị xã hội này bỏ lại đằng sau. 

Chúng ta luôn mong muốn bản thân, gia đình có một cuộc sống hạnh phúc, thoải mái và no đủ. Trong thời đại ngày nay, một cuộc sống đủ đầy bắt buộc phải sở hữu ưu thế về tiền bạc, vật chất.

6. Không ngừng mở rộng tri thức nhưng phải biết chọn lọc

Bạn có thể học hỏi nhiều kiến thức thông qua mạng xã hội, mua lớp học online để trau dồi vốn hiểu biết, kết bạn và mở rộng mối quan hệ khắp thế giới bằng Internet. 

Tuy nhiên, bạn phải luôn sáng suốt, biết đánh giá, nhận xét, phân biệt rõ ràng cái nào nên và cái nào không nên. Thời đại ngày nay, bạn có thể tìm hiểu mọi vấn đề bằng internet nhưng nếu không biết kiểm soát thì môi trường mạng chắc chắn sẽ hủy hoại chính bạn.

7. Có dũng khí để thử sức trong mọi lĩnh vực

Khi các bạn bước chân ra ngoài xã hội và bắt đầu kiếm tiền thì tự khắc sẽ biết mình nên học thêm cái gì hay trau dồi lĩnh vực nào. 

Bạn không nên lo lắng quá nhiều hay lo sợ mình chưa đủ khả năng để bước ra thế giới ngoài kia. Chỉ có va chạm và vấp ngã mới khiến chúng ta thực sự trưởng thành. Những người có ý chí và gan dạ dù sớm hay muộn cũng sẽ thành công và trở nên giàu có.

8. Chủ giàu có thì nhân viên cũng phải giàu có

Bản thân là người làm chủ, muốn mỗi năm có thu nhập tiền tỷ thì bạn cần phải suy nghĩ làm sao để khiến cho nhân viên của mình mỗi năm cũng kiếm được vài trăm triệu. 

Khi đã có phương hướng rõ ràng, nhiệm vụ của bạn chính là lãnh đạo để nâng cao khả năng làm việc của nhân viên và hướng đến mục tiêu phát triển của công ty.

Bên cạnh bài viết Tư Duy Kiếm Tiền, Có thể bạn quan tâm 🔖 Những Cách Kiếm Tiền Không Tưởng 🔖 15 Cách 1 Vốn 4 Lời

9. Bảo đảm nguyên tắc “trao đổi giá trị”

Khi đi ăn chung với người khác, nếu đối phương chủ động trả tiền trước thì chúng ta nên gửi quà hoặc mời vào lần sau để bảo đảm nguyên tắc “trao đổi giá trị”. 

“Cho đi thì mới có thể nhận lại”, điều này luôn đúng trong kinh doanh. Các bạn bỏ ra càng nhiều thì đương nhiên sẽ nhận lại càng lớn. Cho dù có gặp rủi ro và thất bại, không nhận lại phần vật chất, bạn cũng sẽ đúc kết được những kinh nghiệm cho riêng mình.

10. Sử dụng trí tuệ để kiếm tiền

Người giàu luôn cho rằng, sự thông minh có thể kiếm ra tiền mới là thông minh thực sự. Theo cách này, tiền đã trở thành thước đo của trí tuệ, chỉ khi trí tuệ được chuyển hóa thành tiền thì mới là trí tuệ sống.

Bởi vậy, người kinh doanh cần dùng trí tuệ để suy nghĩ và phân tích hành vi người tiêu dùng. Chỉ khi hiểu được nhu cầu của khách hàng, mới có thể làm ra những sản phẩm đáp ứng yêu cầu và có thể tồn tại trên thị trường.

11. Tăng doanh thu quan trọng hơn tiết kiệm

Những thương nhân Do Thái có một niềm tin không thể lay chuyển: Của cải là do bỏ mồ hôi công sức tạo ra, chứ không phải là tiết kiệm, tích góp mà có. Vì thế, muốn thu được lợi nhuận cao, phải sẵn sàng đầu tư mạnh mẽ.

12. Trân trọng thời gian như vàng bạc

Trong châm ngôn kinh doanh của người Do Thái có câu: “Đừng đánh cắp thời gian”. Nội dung không chỉ liên quan đến kiếm tiền mà còn nhắc nhở cách hành xử đúng đắn khi kinh doanh. Ở một tầng ý nghĩa khác, câu nói này khuyên bạn nắm chắc từng phút từng giây mới có thể giành được cơ hội.

Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt, ai chậm chân người đó sẽ mất cơ hội. Để thành công, luôn phải đi trước một bước, chủ động và không ngừng đổi mới để nắm bắt được cơ hội đến với mình.

13. Tận dụng thông tin nắm bắt cơ hội

Đây được coi là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Một khi có trong tay thông tin về cơ hội kiếm tiền, họ sẽ không bỏ lỡ.

Ví dụ trong một trung tâm thương mại khi các doanh nghiệp có cơ hội ngang nhau, với cùng điều kiện như nhau, nếu ai biết nắm bắt cơ hội người đó sẽ chiến thắng. Điều này cũng có nghĩa nên chủ động tìm hiểu và phân tích thị trường, không nên ỷ lại, rơi vào thế bị động.

14. Đứng ở trên cao mới nhìn thấy được xa

Trong kinh doanh nên “cố gắng nhìn thêm vài bước”, sự phát triển trong tương lai mà bạn có thể nghĩ đến là bao nhiêu, thì thành công sẽ có được bấy nhiêu. “Chân không thể chạm đến, thì mắt phải thấy được. Mắt không thể thấy được, thì tim phải cảm nhận được.”

Dù vậy làm gì, cũng phải có những bước đi phù hợp với từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp. Bước trước một bước, mới có thể dẫn dắt và tạo ra nhu cầu của thị trường.

15. Phối hợp tốt các nguồn lực

Nhà kinh tế học người Do Thái William Rigson đã nói, bạn có thể vay mọi thứ từ tiền, tài năng, công nghệ cho đến tri thức.

Thế giới này đã chuẩn bị tất cả các nguồn lực bạn cần, tất cả những gì bạn phải làm là thu thập và sử dụng trí tuệ để kết hợp chúng và tạo ra sản phẩm của riêng mình.

Ngoài nội dung về Tư Duy Kiếm Tiền, Tìm Hiểu Thêm 📌 Rửa Tiền Là Gì 📌 Ví Dụ Về Rửa Tiền, Mục Đích, Quy Trình A-Z

Triết Lý Kiếm Tiền Của Người Giàu

Có câu “Nhân dĩ loại tụ, vật dĩ quần phân” (Vật tụ theo loài, người phân theo nhóm), các bạn phải có một sự quan tâm nhất định đối với đồng tiền. Thích tiền, thích kiếm tiền thì tiền sẽ tìm đến bạn.

Đây tuyệt đối không phải là chủ nghĩa lấy sự sùng bái đồng tiền làm trung tâm hành động mà là định luật vận hành của đồng tiền. Hãy lấy những người giàu như Bill Gates, Warren Buffett và George Soros làm ví dụ, họ đều thích tiền, đều có thể chơi với tiền thật vui vẻ.

Hãy nhớ người giàu không bao giờ có khái niệm kiếm tiền khó khăn mà chỉ cảm thấy tiêu tiền khó. Hãy nghĩ kiếm tiền rất dễ, động não một tí thì tiền sẽ đến với bạn, đây là nền tảng tư tưởng của những người giàu.

Định Luật Kiếm Tiền Của Người Giàu

Muốn kiếm được tiền, bạn nhất định phải có hứng thú với nó trước. Bạn phải tự thiết lập cho mình quan niệm: Tiền có khắp nơi, kiếm tiền thật dễ! Nếu bạn nghĩ kiếm tiền quá khó, bạn rất dễ trở nên nhút nhát, chán nản và lựa chọn từ bỏ.

Bạn muốn trở thành một con sói hay một con cừu?

Dù là chơi cổ phiếu hay là mở công ty, lập nghiệp, vĩnh viễn luôn có tầm 10% số người kiếm được tiền và 90% số người phải mất tiền, đó là định luật muôn đời của thị trường. Như vậy, số người sẽ trở thành người nghèo chiếm đa số.

Vậy muốn kiếm được tiền, các bạn đừng đi theo số đông, cũng đừng làm một trong đa số người đó.

Để trở thành một trong những số ít những người giàu, bạn cần phải thay đổi cách suy nghĩ, tư duy theo “lối người giàu”.

Đừng chạy theo tư duy số đông, chỉ có loài cừu mới sống hợp đàn. Loài sói thực sự tự có can đảm và giác quan nhạy bén để sống một mình.

Trong xã hội này, chỉ 10% số người đạt 90% của cải, và ngược lại 90% số người chỉ có 10% của cải trong tay.

“Người giàu nghĩ về tương lai, người nghèo nghĩ cái trước mắt.” Đây chính là sự khác biệt giữa người giàu và người nghèo, nhưng cũng là định luật kiếm tiền đầu tiên!

Tiền có khắp mọi nơi, kiếm tiền thực dễ dàng!

Tiền không phải tội đồ, thích kiếm tiền không điển hình cho việc hám tiền. Đó là năng lực cá nhân của người ta, biểu thị giá trị con người cũng như trình độ trí tuệ của họ.

Muốn kiếm được tiền, bạn nhất định phải có hứng thú với nó trước. Bạn phải tự thiết lập cho mình quan niệm: Tiền có khắp nơi, kiếm tiền thật dễ! Nếu bạn nghĩ kiếm tiền quá khó, bạn rất dễ trở nên nhút nhát, chán nản và lựa chọn từ bỏ.

Ngược lại, hãy nghĩ rằng kiếm tiền không khó, chỉ cần biết vận dụng đầu óc, và nỗ lực đến cùng.

Cách kiếm tiền hữu hiệu nhất chính là tập trung vào một lĩnh vực

Có hàng ngàn cách để kiếm tiền, nhưng nhiều phương pháp càng phức tạp càng chỉ kiếm được số tiền nhỏ lẻ. Ngược lại, có nhiều cách đơn giản, chỉ cần chuyên tâm là kiếm được bộn tiền.

Chẳng hạn, Bill Gates đã trở thành người giàu nhất thế giới bằng cách lập phần mềm. Warren Buffett chuyên về chứng khoán, và cũng sớm trở thành tỷ phú. Nữ nhà văn người anh Rowling bắt đầu viết văn từ năm 40 tuổi, và trở thành tỷ phú khi cho ra đời tác phẩm Harry Potter.

Thế nên, dù bạn không có bộ óc thiên tài đi nữa, hãy tận dụng sự tập trung cao độ và ý chí kiên cường của bản thân để nhanh chóng kiếm được nhiều tiền.

Bên cạnh thông tin Tư Duy Kiếm Tiền, Có thể bạn quan tâm đến ⏭️ Phá Giá Tiền Tệ Là Gì ⏭️ Mục Đích, Ưu Nhược Điểm & Ví Dụ

Muốn kiếm nhiều tiền nhất định phải có mục tiêu

Nói về làm giàu, người giàu đều có chung một điểm, đó là mục tiêu.

Muốn xây nhà cần bản vẽ, muốn sửa cầu cần đo đạc, muốn thành công cần có mục tiêu. Người không có mục tiêu chỉ mù quáng hoàn thành mục tiêu cho những người có mục tiêu.

Những người có mục tiêu lớn kiếm được số tiền lớn, những người có mục tiêu nhỏ kiếm được chút đỉnh tiền, và những người không có mục tiêu suốt ngày chỉ biết lo lắng về cơm áo gạo tiền.

Không có mục tiêu, bạn muốn cố gắng nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu. Hơn nữa, rất dễ khiến bản thân đi sai hướng, phạm sai lầm, thậm chí lầm đường lạc lối, trở nên lười biếng, ỷ lại.

Sống ở thời đại này, bạn muốn nhanh kiếm được nhiều tiền, nhất định nên vận dụng trí tuệ của mình.

Bạn đã thấy ai kiếm được nhiều tiền bằng việc lao động chân tay chưa? Nhiều người sẽ trả lời là các vận động viên, nhưng Michael Jordan từng khẳng định rằng:

“Tôi không dùng chân tay kiếm tiền, tôi dùng trí!”

Thử nghĩ xem, dù là vận động viên đi nữa, nếu họ không vận động não bộ suy nghĩ kĩ đường đi nước bước, phối hợp với phản ứng nhanh nhẹn của chân tay cho ra bước đi đúng đắn, thì làm sao có thể chiến thắng đổi thủ được.

Việc kiếm tiền luôn bắt đầu từ những ý tưởng, tiền của người giàu đều do “nghĩ” ra. Họ nghĩ ra nó và hành động nó. Thế nên dù có bị xã hội “ném” lại thành người nghèo đi nữa, họ vẫn có thể sử dụng trí tuệ của mình làm giàu trở lại.

Dám hành động!

Cách kiếm tiền thì nhiều lắm, nhưng người dám “mạo hiểm” theo thì rất hiếm.

Đa phần ai cũng thích những thứ ổn định, họ chấp nhận cuộc sống không đặc sắc để tránh rủi ro trong việc đầu tư kiếm nhiều tiền, nhưng lại không biết sự ổn định “giả tạo” ấy một khi mất đi sẽ đem đến rủi ro lớn gấp bội so với hiện tại.

Không có bữa ăn nào là miễn phí. Bạn không thể giàu nếu bạn “chây lười”, trì hoãn không chịu hành động. Nếu đã dám nghĩ về nó, thì phải dám thực hiện nó.

Nhà triết học người Đức Fichte từng nói: “Lợi nhuận và rủi ro luôn tỷ lệ thuận với nhau.”

Hãy hành động, đừng sợ hãi, cố gắng bước ra khỏi vùng an toàn, dù thất bại cũng là một trải nghiệm có ích.

Trên thế giới này có rất nhiều người thông minh, nhưng không phải ai thông minh cũng giàu có. Nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền, bạn phải học cách kiếm tiền!

Đại học không phải con đường đem đến 100% thành công, nhưng tự học có thể.

Dù là cấp tiểu học hay đại học đi nữa, thầy cô cũng chỉ dạy kiến thức, chứ chưa bao giờ chỉ rõ cách để chúng ta kiếm tiền thực sự là gì. Vì thế, muốn kiếm tiền, chúng ta phải tự cọ xát với thực tế rồi tự học lấy.

Những người giàu có như Lý Gia Thành, Son Masayoshi, Bill Gates không phải nhiều tiền chỉ vì có IQ cao. Tất cả họ đều có hai đặc điểm chung đó là có mong muốn kiếm tiền và khả năng học hỏi mạnh mẽ.

Dù là đọc sách, thực tập hay tự lập nghiệp học hỏi thực tế đi nữa, bạn không chỉ cần nỗ lực, mà còn cần không ngừng cải thiện chỉ số tài chính của mình.

Muốn kiếm bộn tiền, phải đưa ra lựa chọn.

Lựa chọn cũng là một dạng vận may, lựa chọn tốt đem đến tài phú, lựa chọn không tốt sẽ phải mất vốn, mất thời gian, mất công sức vô ích.

Mục đích của sự lựa chọn là sự tập trung cao độ và quá trình kiên trì bền bỉ. Thế nên không cần chọn lựa theo xu hướng, hãy chọn lựa thứ phù hợp với mình.

Bạn muốn khởi nghiệp, vậy bạn phải đưa ra lựa chọn về nghề nghiệp cụ thể. Theo phân tích về giới nhà giàu trên thế giới, đa phần ngành nghề họ thường đầu tư là bất động sản và cổ phiếu, hơn 60% người dân ở Mỹ và châu Âu đầu tư vào cổ phiếu.

Nhưng đó là nước Mỹ, còn ở nước Việt Nam cũng sẽ có nhiều lựa chọn khác. Hãy đưa ra lựa chọn thông minh nhất.

Dùng thời gian của riêng bạn làm những gì bạn thích. Dùng tự do của bạn làm tự do tài chính của bạn. Người sống trên đời, dù là kiếm tiền, cũng đừng đuổi theo cái lợi danh bên ngoài, mà hãy đuổi theo giá trị ý nghĩa mà nó đem lại. Như vậy cuộc sống mới đầy ắp niềm vui.

Bí Quyết Kiếm Tiền Của Người Giàu

Thiên hạ có ngàn vạn cách kiếm tiền nhưng phương pháp kiếm được nhiều tiền là phương pháp đơn giản nhất. Đây chính là Bí Quyết Kiếm Tiền Của Người Giàu.

Bill Gates chỉ làm về phần mềm và trở thành người giàu có nhất thế giới. Warren Buffett chuyên về chứng khoán và cũng nhanh chóng trở thành tỷ phú. Nhà văn nữ người Anh Rowling hơn 40 tuổi mới bắt đầu viết Harry Potter và trở thành nữ tỷ phú.

Nói một cách khác, mỗi ngành công nghiệp đều có phương pháp kiếm tiền lớn. Ví dụ Thạc sĩ Mỹ Deming Bo khi được mời sang Nhật để giảng dạy cho Sony, Honda và nhiều công ty, ông chỉ nói đến phương pháp đơn giản nhất là “mỗi ngày tiến bộ 1%” và kết quả những xí nghiệp này đều đạt được thành công to lớn.

Ngoài chi tiết về Tư Duy Kiếm Tiền ➡ TienNhanroi.vn tiết lộ cho bạn ☕ 7 Cách Đầu Tư Tiền Nhàn Rỗi [SINH LỜI NHẤT HIỆN NAY]

Tư Duy Kiếm Tiền Online

Cùng lưu lại ngay những Tư Duy Kiếm Tiền Online với Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết).

Affiliate marketing là hình thức kiếm tiền online uy tín được nhiều người tham gia nhất
Affiliate marketing là hình thức kiếm tiền online uy tín được nhiều người tham gia nhất
  • Rèn luyện tư duy dài hạn, không đâm đầu vào những hình thức ăn xổi
  • Luôn thực tế và đặt mục tiêu đúng, rõ ràng
  • Hãy chú ý về chất lượng traffic user (lượng truy cập từ người dùng thật) thay vì chỉ là số lượng.
  • Hãy chọn đơn vị có các chương trình affiliate với chính sách minh bạch về hoa hồng, cách chi trả dòng tiền hoa hồng nhanh và uy tín mà bạn có được.
  • Chú trọng vào sản phẩm trao giá trị cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu: Chọn sản phẩm xã hội cần, người dùng cần chứ đừng chọn sản phẩm mà bạn có hay bạn thích
  • Liên tục test & thử nghiệm nhiều cách làm: Không có cách nào tốt hơn là bạn thử nghiệm và nhận phản hồi rồi cải tiến, đừng cứ ngồi suy nghĩ và mong mình tạo ra được thứ hoàn hảo nhất rồi mới tung ra. Có thể thứ các bạn nghĩ hoàn hảo đó chẳng ai thèm mua đâu!
  • Không có sản phẩm hay dịch vụ tốt nhất, cũng không có sản phẩm hay dịch vụ tệ nhất, chỉ có sản phẩm nào hợp với nhu cầu thị trường hơn mà thôi.
  • Làm affiliate marketing là các bạn đang xây dựng hệ thống kinh doanh online nghiêm túc cho chính mình, mà với kinh doanh thì cho dù trên môi trường online cũng như ngoài đời, rủi ro là điều không thể tránh và rủi ro luôn đi đôi với mất tiền.
  • Sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn và xem thất bại là kinh nghiệm
  • Kiên trì và chăm chỉ với định hướng các bạn đề ra mục tiêu từ đầu

Cần tham khảo thêm chi tiết về Tư Duy Kiếm Tiền, vui lòng để thông tin LIÊN HỆ trực tiếp ở MENU bên dưới, admin sẽ chia sẻ miễn phí cho bạn nhanh chóng nhất.

Viết một bình luận