Cách Kiếm Tiền Trên Mạng Xã Hội 2022 [9 Cách Hot Nhất]

Cách Kiếm Tiền Trên Mạng Xã Hội 2022 ✅ 9 Cách Hot Nhất ✅ Tham Khảo Ngay Thông Tin Những Kênh Kiếm Tiền Trên MXH Hiệu Quả

Ưu Điểm Kiếm Tiền Từ Mạng Xã Hội

Kiếm tiền online tại nhà dễ dàng tham gia giúp tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho mình dù bạn đang ở đâu mà không bị ràng buộc về vị trí địa lý hay thời gian nào nhất định. Đây là công việc fulltime của rất nhiều người hiện nay bởi nó có những ưu điểm như sau:

 • Thay vì phải tốn các chi phí thuê mặt bằng, thuê nhân viên,… các bạn kiếm tiền trên mạng xã hội có thể phải có một cửa hàng thật như hình thức kinh doanh truyền thống. Đó có thể là “cửa hàng ảo” trên các kênh bán hàng online, các trang thương mại điện tử phổ biến hiện nay như Tiki, Shopee, Lazada,…
 • Công việc kiếm tiền online trên mạng xã hộisẽ không bị ràng buộc giống như làm hành chính 8 tiếng/ngày như cuộc sống văn phòng hiện nay. Bạn hoàn toàn chủ động quản lý được thời gian của mình. Việc kiếm tiền từ mạng xã hội sẽ tinh thần bạn thoải mái và trở nên đam mê hơn với công việc online.
 • Nếu không kiếm tiền online tại nhà bằng hình thức kinh doanh, các bạn có thể kiếm thêm thu nhập từ những hình thức kiếm tiền online trên mạng xã hội rất đa dạng.

Ngoài Cách Kiếm Tiền Trên Mạng Xã Hội, Có thể bạn quan tâm đến ☑️ Xem Quảng Cáo Kiếm Tiền ☑️ 15 App Uy Tín Nhất

Rủi Ro Kiếm Tiền Qua Mạng Xã Hội

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, kiếm tiền online tại nhà cũng có những nhược điểm nhất định bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Rủi Ro Kiếm Tiền Qua Mạng Xã Hội mà bạn dễ mắc phải nhất của hình thức kiếm tiền online chính là khả năng gặp phải những hình thức lừa đảo nếu như không có sự đầu tư tìm hiểu kỹ càng. Chính vì thế, khi đã xác định kiếm tiền tại nhà thì bạn phải tìm hiểu thật kỹ trước khi làm nhé!

10 Cách Kiếm Tiền Trên Mạng Xã Hội

Nếu những năm trước đây khi chúng ta nghe thấy rằng có thể kiếm được nhiều tiền từ những công việc online thì có vẻ là rất khó tin. Nhưng mà trong những năm gần đây khi mà những công việc này đang bùng nổ và một cách vô cùng mạnh mẽ tại Việt Nam thì không mấy ai còn nghi ngờ về công việc kiếm tiền online nữa. Sau đây là 10 Cách Kiếm Tiền Trên Mạng Xã Hội không cần vốn hot nhất để bạn có thể tham gia:

 1. Kiếm tiền online qua kênh Youtube
 2. Kiếm tiền online qua Teespring bằng việc bán áo thun
 3. Bán hàng online trên Facebook:
 4. Kiếm tiền qua việc bán hàng trên các trang thương mại điện tử (Ebay, Amazon…)
 5. Viết bài quảng cáo, viết bài chuẩn SEO
 6. Freelancer
 7. Kiếm tiền online bằng website cá nhân và Blog
 8. Kiếm tiền với Affiliate marketing
 9. Kiếm tiền qua Trade Coin – giao dịch tiền điện tử
 10. Kiếm tiền bằng Google Adsence

Bên cạnh thông tin Cách Kiếm Tiền Trên Mạng Xã Hội, tham khảo thêm thông tin về 💰 Cách Kiếm Tiền Online 💰 15 Cách Miễn Phí Mới

10 Kênh Kiếm Tiền Trên Mạng Xã Hội

Bạn có biết rằng có rất nhiều cách dễ dàng để kiếm tiền online trực tiếp từ điện thoại thông minh của bạn không? Các ứng dụng kiếm tiền qua mạng xã hội sẽ giúp các bạn làm điều đó.

Trung bình mỗi người dành hơn 4 tiếng đồng hồ để sử dụng điện thoại mỗi ngày. Thay vì dùng toàn bộ thời gian rảnh rỗi để duyệt web, lướt mạng xã hội hay chơi game, các bạn cũng có thể bỏ ra một chút thời gian đó để kiếm thêm thu nhập bằng cách sử dụng một trong top 10 Kênh Kiếm Tiền Trên Mạng Xã Hội được TienNhanRoi.vn chia sẻ ngay sau đây:

 1. Youtube
 2. Facebook
 3. Tik Tok
 4. Instagram
 5. Twitter
 6. Go Like
 7. Mạng xã hội Hana
 8. BizTime
 9. Cashzine
 10. ClipClaps

Kiếm Tiền Trên Mạng Xã Hội Facebook

Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất hiện nay, người người, nhà nhà đều sử dụng và chọn làm nơi để kiếm tiền. Vậy có những cách kiếm tiền từ Facebook nào hiệu quả?

Kiếm tiền trên mạng xã hội Facebook là một trong các cách kiếm tiền online (make money online) phổ biến nhất hiện nay được đông đảo các influencer, streamer, KOLs, người dùng,…ưa chuộng. Họ kiếm tiền thông qua các hoạt động đa dạng của mình trên nền tảng mạng xã hội này. Hiện nay, đã không ít người thành công trong lĩnh vực này, các cái tên nổi đình đám từ rất nhiều lĩnh vực như streamer Độ Mixi, Virus…

Cách kiếm tiền trên mạng xã hội Facebook
Cách kiếm tiền trên mạng xã hội Facebook

Kinh doanh online trên Facebook

Ngày nay, ngoài các trang thương mại điện tử lớn như Shopee, TiKi, Lazada,…,các trang mạng xã hội cũng là nền tảng kiếm tiền phổ biến của người dùng. Bạn có thể lập ra các fanpage hoặc dùng chính tài khoản các nhân của mình để đăng các mặt hàng, sản phẩm cần bán.

Chạy quảng cáo thuê để kiếm tiền Facebook

Thị trường online ngày càng sôi động, kéo theo nhu cầu chạy quảng cáo Facebook ngày càng tăng. Nhắm vào nhu cầu này, bạn mở dịch vụ chạy quảng cáo thuê để kiếm tiền trên Facebook. Đây cũng là cách kiếm tiền trên Facebook bạn có thể chọn.

Tuy nhiên, hình thức này có tính cạnh tranh cao. Bạn phải có chiến lược quảng cáo phù hợp mới mang lại hiệu quả.

Kiếm tiền nhờ vào việc chơi game trên Facebook

Đây là một hình thức kiếm tiền vô cùng phổ biến và thịnh hành trên Facebook hiện nay. Sẽ thật thú vị khi đam mê và sở thích chơi game của bản thân cũng có thể đem về lợi nhuận cho mình.

Kiếm tiền nhờ vào việc chơi game trên Facebook
Kiếm tiền nhờ vào việc chơi game trên Facebook

Không những vậy, gaming còn đang ngày càng trở nên hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn. Bằng chứng là các trò chơi lớn đã có tổ chức các giải đấu quốc nội và thậm chí là quốc tế cho các tuyển thủ, các gamer.

Sáng tạo nội dung trên Facebook

Đây là một công việc vô cùng rộng lớn với rất nhiều khía cạnh nhỏ bên trong. Việc sáng tạo nội dung không còn gói gọn trong việc viết bài quảng bá sản phẩm cho các Fanpage, viết các bài review để thu hút người đọc, mà còn là sự sáng tạo nội dung các video ở chế độ Facebook watch hoặc trở thành đối tác của các nhãn hàng qua các bài PR “trá hình”.

Yêu cầu của công việc này đòi hỏi ở bạn một sức sáng tạo phong phú, chủ đề đa dạng, ngôn từ gần gũi tự nhiên cùng sự khéo léo và tinh tế. Công việc creative content chưa bao giờ là dễ nhưng nếu bạn có quyết tâm thì đây sẽ là một con đường vô cùng rộng mở dành cho bạn.

Làm tăng lượt thích cho Fanpage

Đây là dịch vụ khá phổ biến trên mạng và nhu cầu khách hàng muốn mua like Fanpage khá lớn. Nếu Fanpage bán hàng nào có lượng tương tác cao, nhiều lượt like sẽ khiến cho khách hàng tin tưởng, nghĩ rằng đây là đơn vị kinh doanh uy tín. Từ đó, họ sẽ đặt mua hàng trực tiếp trên Fanpage.

Nếu bạn muốn kiếm tiền từ Facebook, hãy mở dịch vụ làm tăng lượt thích Fanpage cho khách hàng, giúp họ ra đơn, bán hàng hiệu quả và thu lợi nhuận.

Tạo group Facebook rồi bán kiếm tiền

Group Facebook hiện nay là công cụ tiếp cận người dùng một cách mạnh mẽ, bạn có thể tạo một nhóm về lĩnh vực gì đó, mời gọi bạn bè, người thân tham gia để lấy tương tác. Khi đã có số lượng nhất định, bạn sẽ bán group cho những người có nhu cầu để phát triển công việc của họ.

Nếu số lượng thành viên tham gia càng nhiều, bạn sẽ kiếm được càng nhiều tiền từ group Facebook.

Ngoài nội dung Cách Kiếm Tiền Trên Mạng Xã Hội, Có thể bạn sẽ cần đến thông tin 🏷 Đầu Tư Gì 🏷 5 Kênh Đầu Tư Kiếm Nhiều Tiền Nhất

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Tien-Lao.jpg

Kiếm Tiền Từ Mạng Xã Hội Instagram

Kiếm tiền từ mạng xã họi Instagram được hiểu một cách tổng quan là cách bạn tối ưu hóa trang cá nhân bằng các bức ảnh, video đẹp, độc đáo, nội dung truyền tải thông điệp rõ ràng để thu hút được nhiều người, từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi cho các hình thức tạo ra thu nhập mà bạn đang làm. “Làm sao để kiếm tiền trên Instagram?” có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người. Dưới đây là một số cách mà bạn có thể tham khảo.

Bán ảnh – Cách kiếm tiền trên Instagram đơn giản nhất

Công cụ gợi ý: Foap.com, Twenty20.com, 500px.com.

Nếu sở hữu các hình ảnh đẹp trên tài khoản Instagram thì bán những hình ảnh này là việc bạn hoàn toàn có thể nghĩ tới.

Nếu bạn là người yêu thích chụp ảnh bằng điện thoại di động với hình ảnh chất lượng cao và đăng lên Instagram thì sẽ có nhiều doanh nghiệp, tổ chức sẵn sàng trả tiền để sử dụng chúng cho thương hiệu của họ.

Kiếm tiền hoa hồng từ Affiliate Marketing

Công cụ gợi ý: Peerfly.com.

Nếu bạn đang sở hữu trang Instagram với hơn 10.000 followers thì hãy tham gia ngay hình thức tiếp thị liên kết. Bằng cách chia sẻ các link sản phẩm của nhãn hiệu mà bạn hợp tác trên trang Instagram cá nhân, khi khách hàng mua sản phẩm thành công từ link bạn chia sẻ thì bạn sẽ nhận được mức hoa hồng hấp dẫn. Việc của bạn là chọn sản phẩm phù hợp, lấy link liên kết và sử dụng công cụ rút gọn link (ví dụ: bitly.com) rồi đặt vào bài viết.

Cách kiếm tiền trên mạng xã hội Instagram
Cách kiếm tiền trên mạng xã hội Instagram

Đăng bài viết được tài trợ (Sponsored post)

Công cụ gợi ý: Themobilemedialab.com.

Đăng bài viết được tài trợ (Sponsored post) là thuật ngữ mà nhiều Marketer vẫn thường nhắc đến, ở Instagram gọi là Shoutouts. Nếu bạn là một người có sức ảnh hưởng trên Instagram với hơn hàng chục ngàn người theo dõi, lượt thích và bình luận chỉ trong vòng vài phút thì hoàn toàn có thể bán Shoutouts cho các công ty để quảng bá thương hiệu đến với đông đảo người dùng Instagram.

Mua Shoutouts

Công cụ gợi ý: Shoutcart.com.

Nếu việc đăng bài viết được tài trợ gọi là bán Shoutouts thì mua Shoutouts là hình thức kiếm tiền trên Instagram khi bạn trong vai trò người sở hữu sản phẩm riêng và muốn nhờ Influencer quảng bá rộng rãi để mọi người biết đến.

Bán tài khoản Instagram

Bán tài khoản Instagram cũng giống như việc bạn mua, bán Fanpage trên Facebook. Hình thức kiếm tiền này thu hút lượng lớn người sử dụng mỗi ngày trên Instagram.

Thu thập danh sách email

Công cụ gợi ý: Mailchimp.com.

Thu thập danh sách email là một trong những cách làm để kiếm tiền trên Instagram. Thu thập email chỉ là bước đầu tiên trong quá trình tạo ra lợi nhuận từ các email này. Sau khi có danh sách email, bạn chia nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng, gửi đến họ đường link dẫn đến sản phẩm của các nhãn hàng, thậm chí là của riêng bạn mà họ có thể quan tâm và mua nó.

Bên cạnh nội dung Cách Kiếm Tiền Trên Mạng Xã Hội, có thể bạn quan tâm 👉 Bí Quyết Kiếm Tiền 👉 8 Định Luật Kiếm Tiền Của Người Giàu

Kiếm Tiền Mạng Xã Hội Tiktok Go Like

Mạng xã hội Tiktok Golike kiếm tiền online là app/ứng dụng kiếm tiền online trên Facebook, Tiktok, Shoppe, Instagram được đông đảo các bạn trẻ, những người có nhiều thời gian rảnh lựa chọn. Tham gia các job nhận like, share, theo dõi cho các chủ shop, cá nhân bán hàng oniline trên Golike, bạn sẽ dễ dàng kiếm thêm thu nhập mà không mất bất cứ một loại chi phí nào.

Lợi ích khi sử dụng Golike

 • Đối với người dùng: Dễ dàng kiếm tiền online trên MXH trong lúc rảnh rỗi
 • Đối với KOL, người bán hàng Online: Dễ dàng kiếm kiếm tiền từ việc like, tương tác dạo , vừa có thể tạo job, mua like, quảng cáo và xây dựng độ uy tín cho trang bán hàng từ đông đảo người dùng thật trên MXH.
Cách Kiếm Tiền Trên Mạng Xã Hội Tiktok Go Like
Cách Kiếm Tiền Trên Mạng Xã Hội Tiktok Go Like

Golike cách kiếm tiền

 • Tham gia vào Golike, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền bằng cách nhận job tương tác với các bài viết theo yêu cầu của khác hàng qua máy tính, điện thoại di động mà không cần bỏ vốn.
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm tiền trên Golike bằng cách giới thiệu người tham gia để ăn hoa hồng mỗi tháng

Ngoài thông tin Cách Kiếm Tiền Trên Mạng Xã Hội, Có thể bạn quan tâm đến ☑️ Tư Duy Kiếm Tiền ☑️ 15 Cách Kiếm Tiền Của Người Giàu

Kiếm Tiền Mạng Xã Hội Hana

Hana là ứng dụng kiếm tiền trên mạng xã hội đang được khá nhiều bạn quan tâm trong thời gian gần đây. Để kiếm tiền online cùng với Hana, các bạn chỉ cần sử dụng một chiếc smartphone để cài đặt và thực hiện các nhiệm vụ từ ứng dụng Hana.

Cách Kiếm Tiền Trên Mạng Xã Hội Hana
Cách Kiếm Tiền Trên Mạng Xã Hội Hana

Sau mỗi lần thực hiện nhiệm vụ các bạn sẽ nhận được mức tiền tương ứng với chất lượng của nhiệm vụ. Mức tiền thưởng có thể quy đổi ra voucher thẻ cào hoặc tiền mặt tương ứng theo quy định từ nhà phát hành ứng dụng. Hiện nay, hình thức thanh toán được nhiều thành viên lựa chọn nhất đó chính là rút tiền về tài khoản ngân hàng, ví điện tử momo hoặc paypal.

Hana là một trong những hình thức kiếm tiền online đơn giản mà không cần đầu tư vốn, nên rất phù hợp với những bạn học sinh, sinh viên.

Biztime – Kiếm Tiền Qua Mạng Xã Hội

Mạng xã hội kiếm tiền Biztime hỗ trợ kinh doanh online miễn phí nơi “dành cho tín đồ sành ăn và mê mặc đẹp” nơi khám phá món ngon, đồ đẹp, thoả sức đăng ảnh thể hiện, viết review đánh giá, chia sẻ phong cách, kết bạn cùng sở thích thời trang, ăn uống… lại còn được nhận token cho các review của mình.

Cách Kiếm Tiền Trên Mạng Xã Hội Qua Biztime
Cách Kiếm Tiền Trên Mạng Xã Hội Qua Biztime

Còn chờ gì nữa hãy rủ rê bạn bè, càng đông càng vui thêm nhiều token, thoả sức sáng tạo, chia sẻ, kết bạn cùng sở thích, và giúp bạn kinh doanh online dễ dàng với các chức năng tạo khuyến mãi chuyên nghiệp…

Bên cạnh nội dung Cách Kiếm Tiền Trên Mạng Xã Hội, Tham khảo thêm thông tin 💰 Nghề Dễ Kiếm Tiền 💰 25 Ngành Nghề Làm Giàu Nhanh Nhất

Kiếm Tiền Trên Lotus App

Token Lotus kiếm tiền là đơn vị năng lượng trên mạng xã hội (MXH) Lotus, được sinh ra từ các hoạt động của người dùng nhằm mục đích tạo ra nhiều nội dung hay, tiếp cận, lan tỏa nội dung hay tới nhiều người đọ, thể hiện sự quan tâm, đánh giá nội dung của người khác qua hình thức trao tặng danh hiệu…

Bạn nhận được Token từ Lotus khi thực hiện các hoạt động liên quan đến nội dung và tương tác với nội dung của cộng đồng Lotus, ví dụ: đọc, nghe, xem, bình luận… nội dung trong Lotus, chia sẻ nội dung của người khác và chia sẻ đó có lượt xem, tạo ra nội dung của chính mình và có lượt xem.

Cách Kiếm Tiền Trên Mạng Xã Hội Lotus App
Cách Kiếm Tiền Trên Mạng Xã Hội Lotus App

Ví dụ:

 • Người dùng khi xem, đọc nội dung, bình luận …sẽ nhận được Token trên các hoạt động của mình. Những người tham gia vào hoạt động tạo nội dung đó cũng nhận được Token.
 • Người dùng tham gia tạo lượt xem, lan tỏa nội dung rộng rãi hơn, ví dụ: loan tin, chia sẻ, gửi tin,… người tạo ra lượt xem lẫn người xem đều được Token.
 • Người tạo ra nội dung: bài viết, video, album… được nhận Token khi có lượt xem.

Bên cạnh Cách Kiếm Tiền Trên Mạng Xã Hội, có thể bạn sẽ cần đến thông tin 🏷 Nghề Kiếm Tiền Tỷ 🏷 20 Nghề Kiếm Nhiều Tiền Hot Nhất

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Tien-Lao.jpg

Youtube – Kiếm Tiền Từ Mạng Xã Hội

Mạng xã hội Youtube chắc chắn không còn xa lạ với giới trẻ hiện nay. Đây là nơi Kiếm Tiền Từ Mạng Xã Hội cũng là nơi tạo ra nhiều việc làm cho các nhà sáng tạo nội dung đăng video và nhận tiền từ chính các nền tảng này. Tuy nhiên, chỉ những tài khoản đủ điều kiện mới có thể làm được điều đó.

Cách Kiếm Tiền Trên Mạng Xã Hội thông qua kênh Youtube
Cách Kiếm Tiền Trên Mạng Xã Hội thông qua kênh Youtube

Cụ thể, điều kiện để bật chế độ ‘kiếm tiền’ của Youtube thì tài khoản của bạn phải đạt 1.000 người đăng ký và sở hữu 4.000 giờ xem công khai hợp lệ trong vòng 12 tháng qua.

Quả là những điều không hề dễ nhưng sẽ hoàn toàn có thể nếu bạn có nội dung video sáng tạo, kích thích thị hiếu người xem. Ngoài nguồn thu nhập từ Youtube, bạn còn có thể bỏ túi số tiền thông qua việc quảng cáo cho các sản phẩm.

Web Kiếm Tiền Từ Mạng Xã Hội

ClipClaps là Web Kiếm Tiền Từ Mạng Xã Hội trên di động miễn phí, được xây dựng bởi Grand Channel Entertainment Limited. Tại đây, bạn có thể giải trí bằng việc xem video, chơi game và có thể kiếm tiền từ chính hoạt động này.

Cách Kiếm Tiền Trên Mạng Xã Hội Qua ClipClaps
Cách Kiếm Tiền Trên Mạng Xã Hội Qua ClipClaps

Nếu việc lướt facebook hoặc Instagram cả ngày khiến bạn cảm thấy nhàm chán, tại sao không thử đổi gió qua ClipClap. Trên ứng dụng này bạn có thể xem rất nhiều video hài hước và thú vị. Giúp bạn có thời gian giải trí, thư giãn và cười không ngớt. Ứng dụng này hiện nay đã có mặt trên cả Android hoặc IOS và có hơn 1 triệu lượt download clipclaps.

Ngoài những Cách Kiếm Tiền Trên Mạng Xã Hội, Có thể bạn quan tâm 🔖 Những Cách Kiếm Tiền Không Tưởng 🔖 15 Cách 1 Vốn 4 Lời

Cashzine – Ứng Dụng Kiếm Tiền Từ Mạng Xã Hội

Hiện tại, Cashzine – Ứng Dụng Kiếm Tiền Từ Mạng Xã Hội thông qua việc đọc báo trên điện thoại đang nhận được nhiều phản hồi tích cực của người dùng trên Google Play, App Store.

Mặc dù mới chỉ được ra mắt vào cuối những năm 2019 nhưng tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng đã có được hơn 1 triệu lượt tải và được mở sử dụng cho người dùng trên 9 quốc gia (vương quốc Anh, Thái Lan, Singarpore,…). Việt Nam cũng là một trong số ít các quốc gia được cho phép mở, sử dụng ứng dụng này.

Xem xét một cách tổng quan, Cashzine khá giống với ứng dụng kiếm tiền VN ngày nay và báo hay 24h. Sự khác biệt chính là Cashzine là ứng dụng quốc tế, được cấp phép hoạt động và có thể kiếm tiền thực sự từ việc đọc tin hàng ngày mà không cần người đọc phải mất quá nhiều thời gian.

Nếu bạn cần xem thêm thông tin về những Cách Kiếm Tiền Trên Mạng Xã Hội, vui lòng để lại thông tin ở phần LIÊN HỆ bên dưới, admin của tiennhanroi.vn sẽ chia sẻ miễn phí cho bạn ngay. 

Viết một bình luận