Nghề Dễ Kiếm Tiền 2022 [15 Ngành Nghề Làm Giàu Nhanh Nhất]

Nghề Dễ Kiếm Tiền 2022 ✅ 15 Ngành Nghề Làm Giàu Nhanh Nhất ✅ Tổng Hợp Cho Bạn Chi Tiết Những Nghề Kinh Doanh Dễ Kiếm Tiền Nhất

Học Nghề Nào Dễ Kiếm Tiền, Nghề Gì Dễ Sống, Làm Giàu

Nếu các bạn đang tìm kiếm nghề dễ kiếm tiền nhất hiện nay để định hướng phát triển nghề nghiệp đúng đắn thì bài viết này dành cho bạn! Nghề dễ kiếm tiền là nghề phù hợp với nhu cầu thị trường và kỹ năng của bạn. Hãy cùng TienNhanRoi.vn tìm hiểu Học Nghề Nào Dễ Kiếm Tiền, Nghề Gì Dễ Sống, Làm Giàu dưới đây và phân tích xem bạn có phù hợp không nhé!

TienNhanRoi.vn sẽ chia sẻ top những ngành nghề kinh doanh hot nhất hiện nay bạn có thể đầu tư phát triển năm 2022 và trong những năm tới. Tuy đây không phải là các ngành nghề siêu lợi nhuận, nhưng sẽ là các nghề kinh doanh dễ kiếm tiền hiện nay, bởi nó xuất phát từ thị hiếu và xu hướng củathị trường. Hãy cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi làm nghề gì dễ kiếm tiền trong bài viết này nhé!

Những Nghề Kinh Doanh Dễ Kiếm Tiền Nhất 2022

Những Nghề Kinh Doanh Dễ Kiếm Tiền Nhất 2022 là nghề gì? Học nghề gì không lỗi thời, dễ kiếm tiền, nhu cầu tuyển dụng cao, không lo thất nghiệp là câu hỏi được nhiều bạn trẻ đặt ra khi còn phân vân không biết nên lựa chọn nghề nghiệp nào cho mình.

Mức lương thường được quyết định bởi nhu cầu của thị trường và kỹ năng của các bạn. Những nghề kinh doanh hái ra tiền triệu mỗi ngày thường yêu cầu khả năng nắm bắt thị trường, kỹ năng thành thạo và kinh nghiệm làm việc lâu năm. Về cơ bản, những nghề kinh doanh kiếm được nhiều tiền nhất hiện nay bao gồm:

 1. Mở cửa hàng bán hoa
 2. Kinh doanh đồ may mặc handmade online
 3. Kinh doanh nội thất
 4. Bán đồ cũ
 5. Làm đại lý kinh doanh
 6. Mở dịch vụ viết content
 7. Tư vấn và thiết kế phong thủy
 8. Buôn bán tài liệu chuyên ngành
 9. Mở cửa hàng giặt là khô
 10. Kinh doanh đồ ăn vặt online
 11. Mở cửa hàng đồ điện tử
 12. Kinh doanh đồ ăn vặt online…

Có thể bạn sẽ cần đến thông tin 🏷 Nghề Kiếm Tiền Tỷ 🏷 20 Nghề Kiếm Nhiều Tiền Hot Nhất

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Tien-Lao.jpg

Công Nghệ Thông Tin – Làm Nghề Gì Để Giàu

Vậy Làm Nghề Gì Để Giàu? Ở kỷ nguyên thông tin, khi mọi lĩnh vực trong cuộc sống đều áp dụng khoa học, công nghệ thì nhu cầu về nguồn nhân lực công nghệ thông tin càng lớn. Công nghệ thông tin trở thành một nghề hot, giúp nhanh kiếm được nhiều tiền.

Công nghệ thông tin là một trong những nghề dễ kiếm tiền nhất hiện nay nếu bạn giỏi. 
Công nghệ thông tin là một trong những nghề dễ kiếm tiền nhất hiện nay nếu bạn giỏi. 

Mức lương khởi điểm của người làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin cũng tương đối cao, từ 1000 USD cho những ứng viên tiềm năng. Vì vậy có thể nói đây là một trong những nghề dễ kiếm tiền nhất hiện nay nếu bạn giỏi. 

Giữ Trẻ – Nghề Đơn Giản Dễ Kiếm Tiền

Xã hội hiện đại nhu cầu trông trẻ con ngày càng lớn khi các mẹ bận rộn công việc không thể sắp xếp thời gian ở nhà trông con. Do vậy các trung tâm trông giữ trẻ tư thục mọc lên ngày càng nhiều. Đây là một trong các Nghề Đơn Giản Dễ Kiếm Tiền.

Chỉ cần các bạn yêu trẻ, có kỹ năng, bạn có thể nhận trông vài đứa trẻ cùng lúc. Hoặc bạn rủ bạn bè, người thân, đầu tư thêm vốn mở một cơ sở theo quy mô số vốn bạn có. Các cơ sở nhận trông trẻ tư thục có thể mang lại cho bạn một mức thu nhập khá cao. Bởi đây sẽ vẫn là cách kiếm tiền tại nhà lâu dài với lượng nhu cầu không hề giảm.

Mở Cửa Hàng Giặt Khô – Nghề Nghiệp Dễ Kiếm Tiền

Mở cửa hàng giặt là khô cũng là một Nghề Nghiệp Dễ Kiếm Tiền hiện nay. Tại các thị xã, thành phố lớn loại hình dịch vụ này cực đắt khách do mật độ dân cư đông và đa phần họ đều có thu nhập cao.

Tại các thị xã, thành phố lớn loại hình dịch vụ này cực đắt khách
Tại các thị xã, thành phố lớn loại hình dịch vụ này cực đắt khách

Để mở tiệm giặt là khô thì chỉ cần đầu tư máy móc, dụng cụ, rồi bột giặt, nước xả cần thiết. Sau đó kèm theo quảng cáo rộng rãi là ổn. Bạn cứ làm tốt thì ắt khách sẽ tự động đến với bạn. Các hoạt động tiếp thị rất quan trọng nếu bạn muốn thu hút khách hàng đến với tiệm của mình. Ngoài những phương thức truyền thống như: in poster, phát tờ rơi bạn có thể quảng cáo online trên mạng bằng cách đăng tin lên các diễn đàn, trang mạng xã hội. Trong giai đoạn đầu, bạn nên có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng như giảm giá, phát hành thẻ tích điểm, xả thơm miễn phí,…

Tuy không phải là những nghề hái ra tiền triệu mỗi ngày, nhưng hiện loại hình dịch vụ này ở khu vực nông thôn chưa xuất hiện nhiều, bạn thử nghiên cứu thị trường này và đầu tư xem sao.

Có thể bạn quan tâm 🔖 Những Cách Kiếm Tiền Không Tưởng 🔖 15 Cách 1 Vốn 4 Lời

Làm Đẹp Cho Thú Cưng – Công Việc Dễ Kiếm Tiền

Nếu bạn là một người yêu động vật và muốn tìm một cách kiếm tiền tại nhà thì có lẽ làm đẹp cho thú cưng chính là Công Việc Dễ Kiếm Tiền dành cho bạn. Đây là một trong những dịch vụ hái ra tiền hiện nay, vì thếnhững trung tâm làm đẹp cho thú cưng mở ra ngày một nhiều.

Giá dịch vụ làm đẹp cho thú cưng thậm chí còn đắt đỏ hơn cả cho người. Những dịch vụ như nâng mí, massage, nhuộm, làm nail không chỉ dành cho người nữa mà còn xuất hiện tại các spa làm đẹp cho thú cưng.

Với phí dịch vụ đắt đỏ, siêu lợi nhuận, làm đẹp cho thú cưng sẽ là một nghề hốt bạc và có xu hướng phát triển thành một trong những nghề làm giàu nhanh nhất trong thời gian tới.

Vận Chuyển – Ngành Dễ Kiếm Tiền

Ngành vận chuyển tại Việt Nam sắp tới sẽ là một Ngành Dễ Kiếm Tiền.

Lúc này là lúc phù hợp cho những ai có tham vọng ngành vận tải hàng hóa, chưa có quá nhiều thương hiệu làm mưa làm gió, có chăng thì chỉ là một số công ty, tập đoàn tham gia kiếm tiền, còn nói ai thống trị ngành vận chuyển tại nước ta thì không thể biết được, đó là cơ hội của bạn hoặc của một ai khác nhưng mình biết rằng thị trường còn chỗ cho người muốn làm nghề vận chuyển, đây là một trong những nghề lương cao trên thị trường lao động hiện nay.

Vận chuyển luôn là nghiệp vụ không thể thiếu trong lưu thông hàng hóa, nếu không có vận chuyển, hoạt động kinh doanh sẽ không được thực hiện, mà không một ai muốn kinh tế nghèo nàn cả, cho nên nghề vận chuyển chắc chắn cần trong tương lai.

Bên cạnh Những Nghề Dễ Kiếm Tiền, Có thể bạn quan tâm 📌 Bí Quyết Kiếm Tiền  📌 8 Định Luật Kiếm Tiền Của Người Giàu

Kinh Doanh Đồ Handmade – Việc Làm Dễ Kiếm Tiền

Làm gì để kiếm tiền khi bạn không có số vốn lớn để đầu tư kinh doanh? Nếu bạn là một người khéo tay và chưa nghĩ ra được làm sao để có tiền thì kinh doanh đồ handmade online chắc chắn là một Việc Làm Dễ Kiếm Tiền không nên bỏ qua, đây là một trong những cách làm giàu nhanh hay nhất.

Kinh doanh đồ handmade cũng nằm trong danh sách những nghề làm giàu do trào lưu sử dụng đồ handmade đang rất được ưa chuộng hiện nay. Sự độc đáo, tinh tế và mang đậm nét cá nhân hóa hiện nay đang trở thành xu hướng đánh bật các sản phẩm công nghiệp trên thị trường.

Kinh doanh đồ handmade cũng nằm trong danh sách những nghề làm giàu
Kinh doanh đồ handmade cũng nằm trong danh sách những nghề làm giàu

“Sáng tạo, sáng tạo và không ngừng sáng tạo”– đây chính là kim chỉ nam nếu các bạn muốn kinh doanh đồ handmade. Khi nào sản phẩm của bạn thực sự độc đáo, khác biệt thì khi đó mới gây được sự thu hút với khách hàng khiến ai cũng muốn sở hữu. Nếu đạt được như vậy thì bạn có thể kiếm được 400.000 – 600.000đ/ngày một cách dễ dàng.

Tư Vấn Phong Thủy – Ngành Nghề Dễ Kiếm Tiền

Yếu tố tâm linh luôn được chú trọng, bất cứ một ai khi có nhu cầu xây nhà, sửa nhà, công ty, cơ quan,… đều tìm đến nhờ cậy dịch vụ tư vấn và thiết kế phong thủy. Hiển nhiên, đây ngẫu nhiên trở thành Ngành Nghề Dễ Kiếm Tiền hiện nay.

Cách kiếm tiền từ nghề này yêu cầu các bạn phải có kiến thức sâu về thiết kế, phong thủy hay thậm chí là tử vi,… thì mới có thể tư vấn cũng như tính toán sắp đặt để sao cho ngôi nhà vừa đẹp vừa đem lại tài lộc, hoàn thành được nguyện vọng của gia chủ.

Đây là một công việc cần đòi hỏi kiến thức sâu rộng, có kinh nghiệm nhất định và chỉ dành cho một phần nhỏ những người thực sự yêu thích phong thủy. Nếu như thành công, đây không chỉ là công việc mang lại nguồn thu nhập cao mà còn có thêm nhiều công đức cho cuộc sống của bạn.

Ngoài Những Nghề Dễ Kiếm Tiền, Có thể bạn quan tâm đến ⏭️ Đầu Tư Bất Động Sản ⏭️ 8 Cách & 7 Chiến Lược Sinh Lời

Bán Đồ Điện Tử Online – Nghề Dễ Kiếm Tiền Nhất Hiện Nay

Nếu bạn đang băn khoăn làm gì để có tiền thì tôi có thể nói với bạn rằng: hãy bán đồ điện tử online. Đây cũng là một trong những cách kinh doanh từ chính niềm đam mê và yêu thích của bạn.

Khi thu nhập và đời sống nâng cao, con người sẽ có nhiều nhu cầu cao hơn, đồ công nghệ là một trong số đó, hầu như bất cứ ai cũng có ít nhất một món. Hãy nắm lấy cơ hội làm giàu này bạn nhé! Bán các sản phẩm điện tử – công nghệ cũng được xếp vào top những nghề hái ra tiền triệu mỗi ngày.

Bán đồ điện tử - công nghệ online cũng là nghề dễ kiếm tiền
Bán đồ điện tử – công nghệ online cũng là nghề dễ kiếm tiền

Có chút đam mê và am hiểu về đồ công nghệ thì cứ tự tin mở một cửa hàng thôi bạn. Các sản phẩm bạn có thể kinh doanh như: Máy tính xách tay, điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ, các linh kiện điện tử, tai nghe… bất cứ điều gì mà bạn đang yêu thích.

Hoặc bạn cũng có thể bán những sản phẩm công nghệ dành riêng cho một đối tượng khách hàng nhất định như các game thủ, streamer, người thích sưu tầm đồ công nghệ,… Đây là nguồn tiêu thụ không bao giờ cạn kiệt nếu như bạn là người biết khai thách sản phẩm của mình. Đổi lại, lợi nhuận từ đồ điện tử khá cao, là một cách làm giàu nhanh nhất cho những người yêu thích đam mê đồ công nghệ.

Trồng Rau Củ Sạch – Nghề Dễ Kiếm Tiền Ở Nông Thôn

Trồng rau củ quả sạch là mô hình làm giàu từ nông nghiệp, Nghề Dễ Kiếm Tiền Ở Nông Thôn mang lại hiệu quả cao cho người nông dân. Trong những năm gần đây, vấn đề sức khỏe ngày càng được chú trọng nhiều hơn. Vì thế nhu cầu tiêu thụ thực phẩm sạch tăng cao, đặc biệt là mặt hàng rau củ quả. 

Tuy nhiên, hiện nay thị trường cung ứng rau củ quả sạch vẫn còn khá khan hiếm. Do đó, nếu có những điều kiện thuận lợi như đất đai rộng, màu mỡ, đảm bảo tiêu chí sạch,… thích hợp trồng rau củ quả thì bạn hoàn toàn có thể chọn mô hình này để làm giàu.

Kỹ thuật trồng rau sạch khá cầu kỳ, đòi hỏi nhiều công sức chăm sóc hơn trồng rau thông thường. Rau sạch hữu cơ phải đảm bảo được trồng theo các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng PGS và IFOAM. 

Kinh Doanh Đồ Ăn Vặt – Nghề Dễ Kiếm Tiền Online

Một trong những Nghề Dễ Kiếm Tiền Online nhanh nhất hiện nay là kinh doanh đồ ăn vặt online. Trước tiên bạn hãy khảo sát, nghiên cứu thị trường thật kỹ càng, xem họ có khẩu vị như thế nào, thói quen ăn uống ra sao, sắp tới món ăn nào sẽ hot,… Tiếp đó là tìm hiểu các đối thủ cạnh tranh xem họ có gì, mình phải khác họ, thậm chí là hơn họ.

Kinh doanh đồ ăn vặt online khiến bạn lãi khủng
Kinh doanh đồ ăn vặt online khiến bạn lãi khủng

Thêm một gợi ý cho bạn đó là bạn có thể nhập và bán đồ ăn vặt nước ngoài. Hiện nay các gói đồ ăn vặt đến từ Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc… đang là hot trend được giới trẻ săn lùng và vô cùng yêu thích. Hãy chọn một số mặt hàng đang được bán chạy nhất, đây sẽ là cơ hội cho bước đầu khởi nghiệp kinh doanh thành công đó!

Bên cạnh Những Nghề Dễ Kiếm Tiền, Tham khảo thêm thông tin về 🔻 Đầu Tư Vàng 🔻 2 Cách Sinh Lời Nhất + 7 Kinh Nghiệm

Nghề Make Up – Học Nghề Dễ Kiếm Tiền

Khi nhu cầu làm đẹp của các chị em ngày càng tăng cao, nghề trang điểm sẽ là một lựa chọn Học Nghề Dễ Kiếm Tiền cho bạn đó. Yêu cầu cần có khi theo nghề trang điểm là gì? Bạn phải yêu thích, có kinh nghiệm và có một chút tư chất về nghề này, sẵn sàng đầu tư tiền bạc và thời gian để học tập trở thành một make up artist chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, thời đại hiện nay nhu cầu làm đẹp của phái mạnh cũng tăng cao nên không khó để bắt gặp những chàng trai được trang điểm nhẹ nhàng làm tôn lên nét nam tính. Chính vì thế, make up là một trong những nghề làm giàu mang lại nguồn thu nhập bền vững và không bao giờ lỗi thời.

Make up là một trong những nghề làm giàu mang lại nguồn thu nhập bền vững
Make up là một trong những nghề làm giàu mang lại nguồn thu nhập bền vững

Thu nhập: Dao động trong khoảng từ 300.000 VNĐ tới vài triệu đồng/mặt, tùy yêu cầu khách và tay nghề, uy tín của bạn. Thông thường, mùa kiếm tiền dành cho các maker sẽ là vào mùa cưới, lễ hội. Không những thếbạn có rất nhiều cơ hội làm việc với các hãng mỹ phẩm, người nổi tiếng với vai trò makeup artist chuyên nghiệp hoặc KOL về mỹ phẩm.

Thiết Kế Thời Trang – Ngành Dễ Làm Giàu

Trong vài năm trở lại đây, thời trang thiết kế được rất nhiều người ưa chuộng cũng từ đó mà hiển nhiên trở thành một trong các Ngành Dễ Làm Giàu siêu hot. Đơn giản vì tính chất không đụng hàng và độc đáo sẵn có.

Trang phục tự may trở thành một nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của phái nữ hiện nay. Và là một trong các cách kiếm tiền tại nhà được nhiều người lưạ chọn nhất. Khi các bạn tự may thì các bạn tha hồ “đặt giá” cho sản phẩm (vì bạn độc quyền mà)

Với số vốn khoảng 10 – 15 triệu bao gồm: mặt bằng (4 triệu); 2 máy may (7 triệu); trang trí và trưng bày (4 triệu) là bạn sẽ có ngay một tiệm may bán quần áo nhỏ.

Còn nếu không có tiền bạn thì các bạn có thể may tại nhà sau đó đăng bán online trên Facebook, Shopee. Tận dụng thêm việc bán hàng online nữa thì các bạn sẽ nhanh chóng thu được lợi nhuận để có thể đầu tư thêm vào công việc của mình.

Food Styling – Nghề Dễ Làm Ra Tiền

Nếu bạn có gu thẩm mỹ tốt, am hiểu về nghệ thuật chụp ảnh nhưng chưa biết làm nghề gì nhanh giàu thì chụp ảnh đồ ăn chính là Nghề Dễ Làm Ra Tiền rất tuyệt vời dành cho bạn. Food Styling hay còn gọi là nghệ thuật sắp đặt, trang trí ẩm thực là công việc không chỉ đem lại cảm hứng mà còn tiền bạc cho bạn nữa đấy! Hãy thử ngay học cách làm giàu này nhé!

Một Food Stylist đâu phải chỉ làm cho món ăn đó đẹp hơn là xong, mà cái chính là phải làm bật lên được sự sống của món đó. Nghĩa là khi chụp hình xong, nhìn vào món ăn ai cũng phải thèm và muốn được thưởng thức ngay, khi đó bạn mới thực hiện nhiệm vụ thành công.

Do là một lĩnh vực còn mới lạ ở Việt Nam nên Food Stylisting nhu cầu cao, thu nhập khủng
Do là một lĩnh vực còn mới lạ ở Việt Nam nên Food Stylisting nhu cầu cao, thu nhập khủng

Do là một lĩnh vực còn mới lạ ở Việt Nam nên nhu cầu cao, thu nhập khủng, cạnh tranh không có nên Food Stylist chính là cách làm giàu rất đáng thử dành cho các bạn trẻ chưa biết làm nghề gì nhanh giàu.

Môi Giới Bất Động Sản – Nghề Nhanh Giàu

Thị trường bất động sản cả nước đang sôi động trở lại. Nhiều nhà đầu tư lựa chọn kênh bất động sản để đầu tư sinh lời. Giá đất cũng từ đó tăng theo. Nắm bắt thời cơ này, những người làm nghề môi giới bất động sản có thể sẽ kiếm ra được rất nhiều tiền. Đây chính là Nghề Nhanh Giàu mà bạn không nên bỏ lỡ.

Tùy theo phân khúc mà nhà môi giới lựa chọn, tỷ lệ ăn hoa hồng sẽ khác nhau. Như nếu môi giới đất nền, tiền chiết khấu sẽ rơi vào khoảng vài chục triệu đến trăm triệu. Còn nếu các bạn mua bán ở những phân khúc cao cấp như khu nghỉ dưỡng, chung cư cao cấp thì chiết khấu khoảng vài trăm triệu cho một lần giao dịch thành công.

Tham khảo thêm thông tin về 🔻 Tư Duy Kiếm Tiền🔻 15 Cách Kiếm Tiền Của Người Giàu

Bán Lá Tre – Nghề Làm Giàu Nhanh

Buôn lá tre kiếm tiền tỷ mỗi năm chính là Nghề Làm Giàu Nhanh không tưởng.

Nói ra có vẻ hơi ngớ ngẩn, nhưng buôn lá tre lại là nghề dễ kiếm tiền nhất hiện nay đấy. Lá tre tưởng chừng như không có tác dụng gì khác ngoài việc sử dụng làm chất đốt nhưng loại lá này đã giúp hàng trăm hộ gia đình ở Đoan Hùng (Phú Thọ) và Mỹ Đức (Hà Nội) kiếm hàng chục triệu thậm chí là cả tỷ đồng mỗi năm.

Ở thời điểm hiện tại, giá thu mua lá tre tươi là 7.000 VNĐ/kg, lá tre khô là 30.000 VNĐ/kg. Trung bình mỗi năm gia đình bà Mây xuất đi từ 100 – 200 tấn lá tre sang Nhật Bản, Đài Loan để chế biến phục vụ cho việc gói bánh.

Giao Hàng Tận Nơi – Nghề Kiếm Tiền Nhanh

Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa đặc biệt là giao hàng tận nơi ngày càng gia tăng. Nghề giao hàng trở thành một Nghề Kiếm Tiền Nhanh cực hot.

Những người kinh doanh hầu hết chuyển sang kết hợp bán online. Do vậy, nhu cầu vận chuyển, giao hàng cho khách cũng tăng lên chóng mặt. Tận dụng cơ hội này, các bạn có thể làm shipper tự do, nhận ship hàng cho các shop online. Hoặc các bạn cũng có thể đăng ký làm nhân viên cho các công ty vận chuyển như giao nhận đồ ăn online, hàng hóa,… để nhận những khoản thu nhập cực hấp dẫn nhé!

Liên hệ nhận thêm thông tin về bằng cách để lại thông tin LIÊN HỆ trực tiếp tại MENU website tiennhanroi.vn ngay bên dưới để được chia sẻ miễn phí nhé.

Viết một bình luận