Vốn 20 Triệu Nên Kinh Doanh Gì [15 Cách Đầu Tư Hiệu Quả Nhất]

Vốn 20 Triệu Nên Kinh Doanh Gì ✅ 15 Cách Đầu Tư Hiệu Quả Nhất ✅ Mời Bạn Đọc Cùng Tìm Hiểu Chi Tiết Kinh Nghiệm Đầu Tư Với Số Vốn 20TR

Có 20 Triệu Nên Đầu Tư Gì, Kinh Doanh Gì

Có bao giờ bạn tự hỏi Có 20 Triệu Nên Đầu Tư Gì, Kinh Doanh Gì? Kinh doanh gì với 20 triệu giúp thu lời nhanh chóng? Bài viết này TienNhanRoi.vn sẽ chỉ giúp các bạn cách buôn bán kinh doanh với số vốn 20 triệu đồng hiệu quả, có thể thu lãi đến cả chục triệu mỗi tháng.

20 triệu là con số không phải quá lớn để bắt đầu cho một công việc kinh doanh nào đó. Tuy nhiên, số vốn này hoàn toàn có thể đem đến cho các bạn lợi nhuận cả chục triệu mỗi tháng nếu như các bạn biết đầu tư kinh doanh thận trọng, khôn ngoan và biết cách đầu tư hiệu quả.

Quan trọng là các bạn lựa chọn đúng lĩnh vực, quy mô kinh doanh, sau đó xây dựng kế hoạch chiến lược và chiến thuật khả thi, biết tìm kiếm sự giúp đỡ từ bên ngoài cũng như tận dụng các mối quan hệ, điều kiện sẵn có để khởi nghiệp.

Ưu Điểm Đầu Tư Với Số Vốn 20 Triệu

Sau đây là những Ưu Điểm Đầu Tư Với Số Vốn 20 Triệu:

  • Với số vốn 20 triệu, các bạn có thể tự mình kinh doanh từ những việc nhỏ nhất, dần dần sẽ kinh doanh những việc lớn hơn
  • Chi phí cho việc quản lý thấp, các bạn dễ dàng quản lý hoạt động kinh doanh của mình.
  • Với số vốn 20 triệu các bạn sẽ không bị các rủi ro ảnh hướng quá nhiều đến cuộc sống, công việc…

Tìm hiểu chi tiết về ⏳ Vốn 2 Triệu Nên Kinh Doanh Gì ️⏳ 15 Cách Đầu Tư Khôn Ngoan Nhất

Rủi Ro Số Vốn 20 Triệu Đầu Tư Là Gì

Rủi Ro Số Vốn 20 Triệu Đầu Tư Là Gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu ngay sau đây:

  • Việc kinh doanh luôn tồn tại rủi ro. Số doanh nghiệp mở ra mỗi năm vô cùng lớn, nhưng số thất bại còn nhiều hơn thế.
  • Những nguyên nhân hàng đầu thường bao gồm chất lượng sản phẩm kém, không có kế hoạch kinh doanh hợp lý, thiếu nỗ lực marketing, không theo kịp thay đổi của kinh tế thị trường và thiếu vốn.
  • Quản lý bán hàng chưa bao giờ là vấn đề dễ dàng với bất kỳ chủ cửa hàng kinh doanh. Đó là lý do mà không phải ai cũng có thể trụ được lâu trên thị trường.

15 Cách Đầu Tư Với Số Vốn 20 Triệu Sinh Lời Nhất

Nên đầu tư kinh doanh gì với số vốn 20 triệu chắc chắn là câu hỏi mà rất nhiều người đang băn khoăn. Đây là số vốn không hề lớn, nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu kinh doanh nhỏ lẻ ở thời điểm hiện tại. Nếu các bạn đang quan tâm thì cùng tham khảo ngay 15 Cách Đầu Tư Với Số Vốn 20 Triệu Sinh Lời Nhất sau đây.

Bán phụ kiện điện điện thoại

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết Vốn 20 triệu nên kinh doanh gì, hãy bắt tay ngay vào việc kinh doanh bán phụ kiện điện thoại. Cuộc sống hiện đại, ai ai cũng cần sở hữu một chiếc Smartphone. Vì thế, buôn bán phụ kiện thoại mô hình kinh doanh nhỏ với số vốn là 20 triệu hoàn toàn hợp lý.

Bán phụ kiện điện điện thoại
Bán phụ kiện điện điện thoại

Bạn có thể sử dụng 1/2 số vốn hiện có để nhập hàng phụ kiện như: tai nghe, ốp điện thoại, dây sạc điện thoại… Số vốn còn lại có thể dùng cho việc chi trả thuê mặt bằng, dự trù kinh phí kinh doanh.

Bán hàng quần áo Online – Vốn 20 triệu nên kinh doanh gì sinh lời

Vốn 20 triệu nên kinh doanh gì? Chắc chắn bán quần áo Online vẫn hình thức kinh doanh an toàn, hiệu quả dành cho các tín đồ yêu thích kinh doanh nhưng không có nhiều vốn.

Các bạn có thể dùng số tiền này tới các chợ đầu mối hay cửa hàng bán buôn, sỉ để nhập hàng quần áo. Hãy tận dụng những kênh Marketing bán hàng quần áo Online hiệu quả như Facebook, Zalo, Instagram,… để bán hàng. Đã có rất nhiều người thành công trong việc bán hàng quần áo Online qua Facebook cá nhân mà không cần tốn bất kỳ chi phí nào cho việc quảng cáo.

Có thể bạn quan tâm đến ️🎯 Có 1 Triệu Nên Đầu Tư Gì ️🎯 15 Gợi Ý Đầu Tư Thông Minh Nhất

Kinh doanh tiệm tạp hóa nhỏ tại nhà

Vốn 20 triệu nên kinh doanh gì không còn là câu hỏi khó với những người mới khởi nghiệp nếu các bạn suy nghĩ đến ý tưởng kinh doanh tiệm tạp hóa tại nhà.

20 triệu đồng là đủ để các bạn nhập về một vài món hàng cơ bản như giấy ăn, bim bim, nước giải khát đóng chai. Không cần quảng bá nhiều mà gian hàng của các bạn chắc chắn sẽ đắt khách nhờ đáp ứng kịp thời những nhu cầu cấp thiết của người dân. Kinh doanh tạp hóa quy mô nhỏ như vậy tuy không đem lại lợi nhuận quá lớn song cũng đủ để các bạn có đồng ra, đồng vào, trang trải đủ cho cuộc sống.

Bán đồ ăn sáng trước cổng trường học

Nếu bạn đang sở hữu trong tay 20 triệu mà chưa biết Vốn 20 triệu nên kinh doanh gì, hãy tham khảo ý tưởng kinh doanh bán đồ ăn sáng trước cổng trường.

Bán đồ ăn sáng trước cổng trường học
Bán đồ ăn sáng trước cổng trường học

Bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc xe máy hoặc xe đẩy và một số dụng cụ nấu ăn cần thiết như chảo, bếp gas mini,… là có thể bán hàng đồ ăn sáng di động rồi. Để thu hút được nhiều khách hàng, các bạn có thể linh động bán kèm thêm cả nước uống hay học thêm một vài kỹ năng nấu nướng bổ trợ rất tốt cho việc kinh doanh sau này.

Bán hoa quả tại chợ – Vốn 20 triệu nên kinh doanh gì dễ nhất

Vốn 20 triệu nên kinh doanh gì dễ nhất? Bán hoa quả tại chợ cũng là một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời cho những bạn đang sở hữu 20 triệu tiền vốn trong tay.

Điều quan trọng nhất của mô hình kinh doanh này là tìm và nhập được nguồn hàng hoa quả chất lượng, giá rẻ. Các bạn có thể nhập các loại hoa quả theo mùa, trái mùa ở các chợ đầu mối hoặc những cửa hàng chuyên bán sỉ lẻ hoa quả để tiết kiệm chi phí kinh doanh tối đa nhất.

Đừng bỏ lỡ bài viết ️🔥 Vốn 5 Triệu Nên Kinh Doanh Gì ️🔥 15 Ý Tưởng Đầu Tư Làm Giàu

Bán mỹ phẩm Online

Làm đẹp vốn là nhu cầu tất yếu của bất kỳ ai. Chính vì vậy các bạn có thể bắt đầu ý tưởng khởi nghiệp với 20 triệu bằng cách bán mỹ phẩm Online. Hãy tìm hiểu thật kỹ những địa chỉ cung cấp mỹ phẩm chính hãng, giá tốt để đảm bảo việc kinh doanh của bạn diễn ra thuận lợi nhất.

Mở tiệm sửa chữa quần áo cũ

Vốn 20 triệu nên kinh doanh gì? Nếu các bạn khéo tay và thích may vá, hãy suy nghĩ đến việc mở một tiệm sửa chữa quần áo cũ để bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh trong năm nay.

Bạn chỉ cần bỏ ra số vốn từ 3-5 triệu để mua lại một chiếc máy khâu, máy may cũ. Số vốn còn lại sẽ phục vụ cho việc mua vải may hoặc duy trì hoạt động kinh doanh trong 1, 2 tháng.

Mở quán nước – Vốn 20 triệu nên kinh doanh gì đơn giản

Mở quán nước cũng là đáp án cho câu hỏi vốn 20 triệu nên kinh doanh gì đơn giản? Các mô hình quán nước đơn giản như trà đá, trà chanh, nước ép… cũng có thể được tiến hành với số vốn nhỏ. Mặc dù vậy, hiện nay các quán nước mọc lên san sát, cạnh tranh tương đối gay gắt. Nếu có công thức pha chế ngon và độc quyền, thì các bạn đã có đáp án cho câu hỏi vốn 20 triệu nên kinh doanh gì rồi đó.

Cùng tham khảo thêm ️⛳ Đầu Tư Gì Với 100 Triệu ️⛳ 15 Ý Tưởng Kinh Doanh Sinh Lời Nhất

Kinh doanh bất động sản

Với số vốn 20 triệu thì các bạn chẳng thể mua được một căn nhà hay một mảnh đất. Thậm chí, các bạn cũng không thể tham gia các dự án đầu tư bất động sản. Điều này là đúng. Tuy nhiên, với số vốn ít ỏi này bạn vẫn có thể tham gia kinh doanh đầu tư BĐS dưới các hình thức khác. 

Thuê nhà và cho thuê lại là một cách đầu tư thông minh
Thuê nhà và cho thuê lại là một cách đầu tư thông minh

Chẳng hạn, các bạn thuê nhà hay căn hộ và cho thuê lại; sau đó thu lời mỗi tháng. Bạn cũng có thể thuê phòng dạng homestay và cho thuê lại. Thuê một căn hộ nhỏ ở địa điểm du lịch lý tưởng. Sau đó bài trí, sửa chữa hợp với xu hướng và cho thuê lại. Thường các căn hộ được cho thuê trong thời gian ngắn và dành cho khách du lịch. Hình thức này giúp bạn có lời nhưng không nhiều. Nhưng có thể cần một số vốn nhiều hơn 20 triệu một chút.

Hiện tại, cũng có rất nhiều công ty bất động sản có nhiều chính sách hấp dẫn cho các nhà đầu tư ít vốn nhưng muốn tham gia. Bạn có thể tham gia với hình thức góp vốn. Các bạn rót vốn vào quỹ đầu tư công ty; công ty sẽ thay bạn đầu tư vào các dự án lớn. Như vậy, dù không có kinh nghiệm thì mỗi tháng bạn đều nhận được lợi nhuận đều đặn mà không mất thời gian hay công sức.

Mở tiệm làm tóc hoặc spa

Mở tiệm làm tóc hoặc spa cũng là một ý tưởng của câu hỏi Vốn 20 triệu nên kinh doanh gì.

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu không thể thiếu đối với mỗi người. Nam hay nữ đều có nhu cầu chăm sóc cho nhan sắc bản thân. Vì vậy, 20 triệu kinh doanh cho lĩnh vực là lựa chọn không tồi. Đơn giản nhưng hiệu quả. Chỉ cần các bạn có kinh nghiệm; và lựa chọn nơi kinh doanh hợp lý thì việc bạn làm giàu lên sẽ nhanh chóng từ số vốn ít ỏi là đều dễ dàng.

Cùng tham khảo thêm ️⛳ Đầu Tư Gì Với 100 Triệu ️⛳ 15 Ý Tưởng Kinh Doanh Sinh Lời Nhất

Bán đồ lưu niệm handmade

Vốn 20 triệu nên kinh doanh gì hiệu quả? Bán đồ lưu niệm handmade là một ý tưởng kinh doanh khá thú vị mà các bạn có thể tham khảo.

Làm đồ handmade để bán
Làm đồ handmade để bán

Dù là bất cứ ngành nghề nào, nhu cầu tặng quà tặng handmade vẫn được ưa chuộng. Tuy nhiên, để cạnh tranh với các shop bán đồ lưu niệm, quà tặng handmade của các bạn phải là độc đáo và có giá thành ưu đãi nhất. Đó có thể là các mặt hàng handmade như: khung tranh, ảnh, thiệp, hoa sáp…

Kinh doanh phụ kiện chống nắng

Vốn 20 triệu nên kinh doanh gì? Mùa hè gần đến, thật không có lý do gì mà các bạn lại không bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh phụ kiện chống nắng với số vốn 20 triệu trong tay.

Phụ kiện chống nắng trên thị trường rất đa dạng từ váy chống nắng, áo chống nắng, khẩu trang, khăn, mũ, kính… Các bạn chỉ cần bỏ ra 5 triệu để nhập hàng là có thể mở một shop bán hàng nhỏ với đầy đủ phụ kiện chống nắng.

Có thể bạn quan tâm đến 🔰 Có 10 Triệu Nên Đầu Tư Vào Đâu 🔰 15 Cách Kinh Doanh Sinh Lời

Kinh doanh đồ nướng – Vốn 20 triệu nên đầu tư kinh doanh gì

Nếu bạn đang không biết nên kinh doanh gì với số vốn 20 triệu thì đây sẽ là mặt hàng thích hợp giúp bạn kiếm lợi nhuận với 20 triệu của mình. Mặt hàng kinh doanh này phù hợp tại các khu vực gần trường đại học, hoặc các chợ, đây là địa điểm tụ tập giá rẻ của khá nhiều bạn trẻ và mặt bằng không cần quá rộng.

Kinh doanh đồ nướng kèm với  bánh mì cũng khá hút khách. Với  1 cửa hàng nhỏ số vốn 20 triệu, các bạn sẽ mất khoảng 3 triệu đồng thuê mặt bằng mỗi tháng, có thể kèm thêm 1 vài chiếc ghế hoặc bộ bàn ghế tùy nhu cầu của bạn. Số tiền còn lại các bạn nên để dành thuê nhân viên theo giờ, và mua nguyên liệu.

Khu vực xung quanh các trường đại học trường cấp 3 khi tan giờ học khá nhiều người thích đồ ăn vặt nên tiềm năng của mặt hàng đồ nướng với số vốn 20 triệu này khá lớn.

Dịch vụ make up (trang điểm)

Nếu các bạn là người có phong cách nổi bật, sáng tạo, có khả năng make up đa dạng, bắt kịp xu hướng, các bạn có thể phát triển dịch vụ trang điểm thuê chỉ với 20 triệu. Tất cả những gì bạn cần đầu tư là địa điểm, đồ make up (son, phấn…) và kỹ năng của bản thân.

Make up là một trong những nghề làm giàu mang lại nguồn thu nhập bền vững
Make up là một trong những cách kinh doanh mang lại nguồn thu nhập bền vững

Rất nhiều người có nhu cầu make up để tham gia sự kiện, hoặc đi chụp ảnh. Dịch vụ này không cần bỏ nhiều vốn nhưng có thể mang lại thu nhập tốt.

Dịch vụ chụp ảnh – Vốn 20 triệu nên kinh doanh gì kiếm nhiều tiền

Vốn 20 triệu nên kinh doanh gì kiếm nhiều tiền? Nếu các bạn có năng khiếu, sở trường chụp ảnh, thường xuyên tạo ra những bức ảnh gia đình hoặc sự kiện đẹp lung linh, các bạn có thể bắt đầu kinh doanh dịch vụ này chỉ với 20 triệu. Hãy đầu tư một máy ảnh chất lượng tốt, bắt đầu từ việc cung cấp dịch vụ cho người quen, bạn bè và dần dần mở rộng.

Ban đầu, các bạn có thể chỉ nhận chụp chân dung, ngoại cảnh, sự kiện. Sau khi có nền tảng và thu nhập tốt hơn, các bạn có thể nâng cấp máy ảnh, tham gia các khoá đào tạo chuyên sâu, kiêm nhiệm nhiều hình thức chụp khác nhau để có thể mở studio.

Cùng tham khảo thêm ️🗝 Vốn Ít Nên Đầu Tư Gì ️🗝 5 Cách Đầu Tư Vốn Nhỏ Lợi Nhuận Cao

Những Bí Quyết Kinh Doanh Với Vốn 20TR

Cuối cùng là Những Bí Quyết Kinh Doanh Với Vốn 20TR vô cùng hữu ích mà các bạn không nên bỏ lỡ.

  • Quan trọng nhất khi bắt đầu kinh doanh gì với 20 triệu, các bạn cần xác định rõ được ý tưởng kinh doanh của mình là gì. Việc duy trì hoạt động kinh doanh tiếp theo phụ thuộc vào kinh nghiệm điều hành cũng như năng lực của bạn.
  • Theo kinh nghiệm kinh doanh thành công của những người đi trước, các bạn hãy lựa chọn nguồn nhập hàng uy tín, giá rẻ. Sau đó, hãy lựa chọn loại hình kinh doanh mở cửa hàng hay bán hàng Online.
  • Với số vốn 20 triệu, Tiennhanroi.vn khuyên các bạn nên lựa chọn hình thức kinh doanh Online. Khi hoạt động kinh doanh đã đi vào ổn định, có doanh thu, các bạn có thể mở cửa hàng kinh doanh.

Liên hệ nhận thêm thông tin về giải đáp thắc mắc Vốn 20 Triệu Nên Kinh Doanh Gì bằng cách để lại thông tin LIÊN HỆ trực tiếp tại MENU website tiennhanroi.vn ngay bên dưới để được chia sẻ miễn phí nhé. 

Viết một bình luận