Có 10 Triệu Nên Đầu Tư Vào Đâu [15 Cách Kinh Doanh Sinh Lời]

Có 10 Triệu Nên Đầu Tư Vào Đâu ✅ 15 Cách Kinh Doanh Sinh Lời ✅ Tham Khảo Ngay Thông Tin Ý Tưởng Kinh Doanh Với Vốn 10 Triệu.

Có 10 Triệu Nên Đầu Tư Vào Đâu

Có 10 Triệu Nên Đầu Tư Vào Đâu? Vốn 10 triệu kinh doanh gì trong khi thị trường ngày càng bão hòa và giá trị đồng tiền ngày càng xuống giá. Đây không chỉ là vấn đề của một người mà còn là của nhiều người đang thắc mắc như vậy. Cùng TienNhanRoi.vn đi tìm câu trả lời trong bài viết hôm nay nhé.

Câu trả lời là với mức thu nhập 10 triệu/tháng các bạn hoàn toàn có thể phân bổ chi tiêu hợp lý và đầu tư sinh lợi nhuận. Một sai lầm phổ biến về đầu tư mà mọi thường nghĩ đó là phải có một khoản tiền tiết kiệm lớn hoặc một mức lương cao mới có thể bắt đầu đầu tư. Trên thực tế, quá trình xây dựng một danh mục đầu tư vững chắc có thể bắt đầu với số tiền 10 triệu đồng.

Với vốn đầu tư là 10 triệu, các bạn có thể lựa chọn các trang mạng xã hội phổ biến hiện nay để triển khai hoạt động kinh doanh. Đây là nơi giúp bạn dễ dàng tìm kiếm khách hàng và giới thiệu sản phẩm mà không mất quá nhiều chi phí tiếp thị, tối ưu được nguồn ngân sách hiện có.

Ưu Điểm Với Số Vốn Kinh Doanh 10 Triệu

Ngay sau đây là những Ưu Điểm Với Số Vốn Kinh Doanh 10 Triệu:

 • Không tốn quá nhiều chi phí đầu từ ban đầu, với số vốn 10 triệu, các bạn chỉ cần đầu tư sản phẩm và website bán hàng, không tốn chi phí cho mặt bằng hay các vật dụng cho cửa hàng.
 • Chi phí cho việc quản lý thấp, dễ dàng quản lý.
 • Hạn chế ảnh hưởng lớn từ các rủi ro.

Cùng tham khảo thêm ️🗝 Vốn Ít Nên Đầu Tư Gì ️🗝 5 Cách Đầu Tư Vốn Nhỏ Lợi Nhuận Cao

Rủi Ro Khi Đầu Tư Kinh Doanh Vốn 10 Triệu Là Gì

Rủi Ro Khi Đầu Tư Kinh Doanh Vốn 10 Triệu Là Gì? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé:

 • Độ tin tưởng thấp
 • Với số vốn ít thì sẽ gặp nhiều khó khăn trong vấn đề tạo dựng sự tin tưởng của khách hàng, khó làm lên thương hiệu.
 • Kinh doanh vốn ít sẽ phụ thuộc vào các trang thương mại điện tử
 • Không có đủ tiền cho chi phí quảng cáo, dẫn đến khó tiếp cận đến khách hàng.

15 Ý Tưởng Kinh Doanh Với Vốn 10 Triệu Sinh Lời

Nếu các bạn còn đang lo nghĩ cần đầu tư tài chính vào đâu để không vướng vào rủi ro tài chính thì hãy cùng tham khảo ngay 15 Ý Tưởng Kinh Doanh Với Vốn 10 Triệu Sinh Lời sau đây. Bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi biết rằng chỉ với 10 triệu đồng là các bạn đã có thể sinh sôi nguồn tiền một cách đáng kể.

Kinh doanh thời trang online

Có 10 Triệu Nên Đầu Tư Vào Đâu? Bán giày dép, bán quần áo online thường rất được các bạn trẻ yêu thích bởi vừa vốn ít, thu lời nhanh vừa thỏa niềm đam mê thời trang của mình.

Tùy vào sở thích, các bạn có thể chọn thời trang giá rẻ, thời trang công sở hoặc thời trang cao cấp. Kinh doanh với số vốn 10 triệu đồng, các bạn đã có thể mua hàng thời trang giá rẻ khoảng 100-300 nghìn đồng có sẵn về bán mà không quá kén khách hàng.

Đầu tiên, các bạn cần tìm hiểu rõ về các nguồn hàng. Có nhiều cách để các bạn lấy hàng giá sỉ như chợ đầu mối (Ninh Hiệp, Đồng Xuân…); mua lại của các shop khác; trực tiếp đi lấy hàng nước ngoài; mua hàng online qua website nước ngoài (Alibaba, eBay, Gmarket…).

Hoặc nếu dành quan tâm nhiều hơn đến hàng cao cấp, các bạn có thể bán hàng order bằng cách có sẵn nguồn hàng, đăng ảnh và mô tả của sản phẩm lên Facebook, diễn đàn và website bán hàng để khách hàng đặt cọc.

Cùng tham khảo thêm ️⛳ Đầu Tư An Toàn ️⛳ 5 Kênh Đầu Tư Ít Rủi Ro, Sinh Lời Nhất

Bán hàng thùng

Bán hàng thùng cũng là đáp án cho thắc mắc Có 10 Triệu Nên Đầu Tư Vào Đâu. Cùng với xu hướng chuộng hàng độc hay hàng hiệu giá tốt, trào lưu kinh doanh quần áo hàng thùng trở nên hot. Buôn bán hàng thùng cũng được nhiều người lựa chọn bởi vốn khởi nghiệp ít, lãi cao. Không những thế với 10 triệu là bạn có thể trở thành chủ cửa hàng rồi đấy.

Thực tế, có nhiều shop hàng thùng trở nên nổi tiếng, khách ra vào nườm nượp. Đặc biệt là sau mỗi một thông báo mở kiện hàng. Tại sao các bạn không thử duyên kinh doanh của mình để bán hàng thùng, hàng Sida.

Có được nguồn hàng tốt, mỗi kiện hoặc tép hàng khoảng 50-80-100kg các bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 4 – 10 triệu đồng để thu lãi gấp 2 hoặc 3 lần, với hàng hè thường giá nhập sẽ rẻ và được nhiều sản phẩm hơn.

Chính vì thế hãy lưu ý khi lựa chọn nguồn hàng thùng, gây thiện cảm với đầu mối để họ truyền kinh nghiệm lựa chọn kiện hàng cũng như tạo điều kiện đổi kiện nếu chất lượng không đẹp. Với số vốn 10 triệu, các bạn nên tìm đến các chợ đầu mối như Hàng Da, Đông Tác (Hà Nội), chợ Nhật Tảo, Bàn Cờ, Tân Định, Châu Long (TP Hồ Chí Minh).

Kinh doanh đồ handmade

Nếu bạn đang thắc mắc Có 10 Triệu Nên Đầu Tư Vào Đâu thì có thể lựa chọn Kinh doanh đồ handmade. Công việc này bạn có thể hoàn toàn làm thêm, bên cạnh công việc chính là học tập hay làm việc tại cơ quan. Những chiếc vòng tay, trang sức, gối, túi… handmade ngày càng hút khách bởi độ độc lạ và cá tính.

Số tiền đầu tư cho nguyên liệu handmade không là quá nhiều, chủ yếu các bạn lấy công làm lãi. Vì thế, công việc này sẽ mang đến cho các bạn nguồn thu nhập khá khẩm nếu như các bạn làm tốt.

Bên cạnh đó, đồ handmade của các bạn làm phải đẹp và độc, bí quyết thành công hiện tại bạn có thể áp dụng đó chính là ăn theo xu hướng giới trẻ ví dụ như vòng tay đá hay dreamcatcher…

Tìm hiểu chi tiết về ⏳ Cách Đầu Tư Tiền Thông Minh ️⏳ 10 Cách Kiếm Tiền Hiệu Quả Nhất

Kinh doanh cây cảnh với vốn 10 triệu

Có 10 Triệu Nên Đầu Tư Vào Đâu nên bán gì hay kinh doanh gì với 10 triệu trong tay là câu hỏi của không ít bạn trẻ đang muốn tập tành kinh doanh. 10 triệu không phải là số vốn quá lớn nhưng nếu các bạn biết lựa chọn mặt hàng kinh doanh phù hợp thì các bạn hoàn toàn có thể thu lại lợi nhuận không hề nhỏ. Kinh doanh cây cảnh mini là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn chưa biết Có 10 Triệu Nên Đầu Tư Vào Đâu.

Buôn bán cây cảnh mini chi phí nhập hàng ban đầu rất nhỏ như xương rồng có giá dao động từ 12.000 – 20.000VNĐ/cây, sen đá có giá buôn khoảng 10.000– 15.000 VNĐ/cây. Bạn có thể kết hợp bán cây cảnh online để tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, thuê nhân viên.

Có rất nhiều vườn ươm hoặc nhiều shop online bán cây cảnh mini với giá sỉ rất hợp lý. Bạn có thể đến trực tiếp vườn ươm để nhập hàng hoặc có thể mua online trên trang web của vườn ươm học viện Nông Nghiệp Hà Nội, hội những người bán buôn sen đá, xương rồng hay các shop bán sỉ cây cảnh mini.

Kinh doanh vốn 10 triệu với bán hoa

Nếu bạn đang đắn đo không biết Có 10 Triệu Nên Đầu Tư Vào Đâu thì có thể tham khảo hình thức kinh doanh vốn 10 triệu với bán hoa.

Hoa là một phần không thể thiếu tô đẹp cho đời sống tinh thần của con người. Chơi hoa là thú vui của khá nhiều người. Nếu các bạn chưa biết có 10 nên đầu tư vào đâu thì kinh doanh buôn bán lẵng hoa tươi cắm sẵn là lựa chọn vốn ít lãi nhiều cho bạn.

Kinh doanh hoa với số vốn 10 triệu, các bạn có thể phân bổ chi phí như sau:

 • Dành 1 – 2 triệu: Để xây dựng website, có thể tận dụng mối quan hệ với bạn bè để giảm bớt chi phí.
 • Dành 3-5 triệu: Để nhập hoa và các dụng cụ phục vụ cho công việc cắm hoa.
 • Số tiền còn lại: Đầu tư cho quảng cáo để tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Tìm Hiểu Thêm ️Thông Tin ♻️ Cách Kiếm Tiền Của Người Giàu ️♻️ 10 Cách Hay Nhất

Bán đồ ăn vặt online

Bán đồ ăn vặt online được coi là 1 trong những ngành “hot” hiện nay, là câu trả lời cho thắc mắc Có 10 Triệu Nên Đầu Tư Vào Đâu. Tận dụng tâm lý “ngại di chuyển”, tiết kiệm thời gian cùng với nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng, nhiều bạn trẻ khéo tay, có khiếu nấu ăn một chút có thể tự mình hoặc lập nhóm cùng kinh doanh đồ ăn vặt online.

Với môi trường online, các bạn bỏ qua được rất nhiều chi phí từ thuê, trang trí cửa hàng hay các chi phí phụ khác mà chỉ cần làm tại nhà của mình. Vì thế, nếu các bạn đang có trong tay dưới 10 triệu vẫn có thể thỏa sức kinh doanh.

Thời gian đầu, các bạn nên quảng bá mạnh mẽ trên mạng xã hội, diễn đàn để mọi người biết đến và đặt hàng. Công thức để kinh doanh đồ ăn vặt thành công là đồ ngon, đẹp mắt + giá cả phù hợp + đặt hàng dễ, giao hàng nhanh + Phong cách phục vụ nhiệt tình.

Bán đặc sản địa phương

Thông thường sau những chuyến du lịch hoặc phải nhờ người thì người tiêu dùng mới có thể có được những sản phẩm địa phương để sử dụng. Thậm chí còn có khá nhiều sản phẩm với mức giá “trên trời” nhưng nhu cầu tiêu dùng tại các thành phố lớn cũng rất cao. Vì vậy ý tưởng kinh doanh đặc sản địa phương này khá hiệu quả. Đặc biệt với các bạn sinh viên học tập tại các thành phố lớn.

Mức vốn của ý tưởng kinh doanh này thậm chí cũng không cần nhiều vốn, nhiều mặt hàng chỉ cần 3 triệu hoặc hơn 1 chút. Bây giờ trung bình có khoảng 5 đơn hàng với giá trị 500.000 đồng 1 ngày sau 3 tháng kinh doanh. Với 1 sinh viên cũng có được 3 – 4 triệu thu nhập cho 1 tháng. Với những bà nội trợ cũng có thể kinh doanh mặt hàng để kiếm thêm thu nhu nhập, như rau, nấm, và các đặc sản địa phương cho đời sống hàng ngày.

Có thể bạn quan tâm 👉 Đầu Tư Vàng 👉 2 Cách Sinh Lời Nhất + 7 Kinh Nghiệm

Bán trà đá vỉa hè

Bán trà đá vỉa hè coi là ý tưởng kinh doanh với vốn 10 triệu hốt bạc không kể đối tượng kinh doanh nào và đặc biệt mức vốn cho ý tưởng này không cần quá nhiều. Đầu tiền bạn cần bỏ ra 3 đến 5 triệu để trả tiền thuê địa điểm kinh doanh. Dù những địa điểm này hoàn toàn là công cộng.

Những khu vực quanh trường đại học vào buổi tối có mức giá thuê khá cao nhưng lượng khách hàng khá nhiều. Tiếp theo là bỏ ra 1 triệu để mua ghế. Loại ghế nhựa bán ở các cửa hàng tạp hóa trong chợ khá nhiều mà mức giá rẻ hơn những chỗ khác. Còn số tiền còn lại bạn để mua nguyên liệu cho ý tưởng kinh doanh này.

Lợi nhuận của ý tưởng kinh doanh này mọi người nhắc đến khá nhiều. Trung bình cũng có được 7 – 8 triệu đồng cho 1  khu vực nhỏ xung quanh trường đại học. Thậm chí cao hơn cho các cửa hàng có môi giới đất đai. Hay địa điểm thuê phòng trọ.

Kinh doanh café take away

Kinh doanh café take away cũng là câu trả lời cho câu hỏi có 10 triệu nên đầu tư vào đâu. Đồ uống ngon với mức giá hợp lý là điều mà các bạn trẻ thích thú. Vì thế mà các cửa hàng ven đường với ý tưởng kinh doanh với số vốn dưới 10 triệu này được nhiều người ưa thích, kèm vào đó có thể là các món ăn vặt.

Với những chiếc xe kéo nhỏ bạn không cần mất tiền thuê địa điểm, nhưng bạn cần có chi phí cho 1 chiếc xe kéo kèm vào đó là chi phí cho nguyên liệu. Với 10 triệu đồng vốn ban đầu bạn có thể mời thêm bạn mình kinh doanh cùng. Dao động của 1 cốc take away vào khoảng 15 đến 20.000 đồng. Một tháng bạn cũng có thể thu được lợi nhuận từ 4 đến 5 triệu nếu có lượng khách hàng ổn định.

Có thể bạn quan tâm đến 🔰 Đầu Tư Gì Để Sinh Lời 🔰 10 Cách Để Tiền Sinh Lời Nhanh Nhất

Kinh doanh hải sản miền biển

Hải sản miển biển cũng là một ý tưởng kinh doanh với số vốn 10 triệu hay khi các bạn chưa biết có 10 triệu nên đầu tư vào đâu. Đối với lĩnh vực này thì điều quan trọng nhất là tìm được nguồn hàng “chuẩn” miền biển.

Ở nước ta các loại hải sản như tôm hùm, mực, giắt, cá thu, ngao sò,… không thiếu ở các bãi biển nổi tiếng như Hải Phòng, Vũng Tàu, Thanh Hoá. Bạn nên chọn địa chỉ cung cấp gần nhất bởi vì nó hạn chế chi phí vận chuyển cũng như bảo quản hải sản tốt hơn.

Chỉ có trong tay 10 triệu đồng thì các bạn không thể mở nhà hàng hải sản với các món chế biến sẵn được. Thay vào đó bạn nên bán đồ tươi sống, nhưng như vậy lại gặp phải trở ngại với những khách hàng ngại chế biến.

Hiện nay nhiều cửa hàng đã khắc phục tình trạng trên bằng cách sơ chế qua hải sản sau đó đưa công thức nấu ngon và gia vị giúp người mua đỡ phần nào các công đoạn. Nhờ vậy mà khách hàng sẽ thường xuyên quay lại bởi sự nhiệt tình của chủ shop. Đây là một bí quyết nhỏ mà các bạn nên học hỏi.

Có thể bạn sẽ cần đến thông tin 🏷 Đầu Tư Gì 🏷 5 Kênh Đầu Tư Kiếm Nhiều Tiền Nhất

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Tien-Lao.jpg

Kinh doanh đồ chơi trẻ em

Hiện nay, các mẫu mã đồ chơi trẻ em ngày càng đa dạng, dễ tìm nguồn hàng. Vì thế với 10 triệu đồng, các bạn dễ dàng có thể nhập được nhiều loại đồ chơi độc đáo, đặc sắc phù hợp với từng độ tuổi riêng. Hãy đến những chợ đầu mối hoặc liên hệ với những shop bán buôn, bán sỉ đồ chơi trẻ em để tiết kiệm tối đa chi phí nhập hàng.

Kinh doanh mỹ phẩm Online

Kinh doanh mỹ phẩm Online là hình thức kinh doanh khá quen thuộc nhưng lại mang đến nhiều lợi nhuận cho người kinh doanh. Tuy nhiên, để kinh doanh hái ra tiền từ ngành hàng này, các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ những địa chỉ nhập mỹ phẩm uy tín, chất lượng.

Để kinh doanh hiệu quả, các bạn nên học hỏi và áp dụng tất cả những phương pháp thành công từ các shop online lớn, uy tín hiện có trên các kênh thương mại điện tử. Ngoài ra, khi đã hiểu rõ sản phẩm, nhu cầu của người sử dụng thì bạn sẽ không quá khó khăn để tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu với chi phí thấp nhất. Khi mọi chuyện thuận lợi, các bạn sẽ nhanh chóng mở rộng được số lượng sản phẩm của mình.

Kinh doanh phụ kiện thời trang

Kinh doanh phụ kiện thời trang cũng là một ý tưởng tuyệt vời  được nhiều bạn trẻ thực hiện. Đây chính là một đáp án cho thắc mắc có 10 triệu nên đầu tư vào đâu. Mô hình kinh doanh này phù hợp với mọi lứa tuổi bởi vốn ít, đa dạng mặt hàng và đặc biệt là dễ bán.

Cùng với quần áo thời trang, phụ kiện trang sức chính là mặt hàng cực kỳ thu hút hiện nay. Ưu điểm quan trọng của những phụ kiện này có thể phục vụ mọi đối tượng khách hàng và nguồn cung ứng hàng hóa đa dạng, dồi dào. Các bạn thoải mái lựa chọn những phụ kiện độc đáo để kinh doanh.

Tìm Hiểu Thêm ️Thông Tin ♻️ Kiếm Tiền Trên Amazon ️♻️ 10 Cách Dễ, Không Cần Vốn

Bán hàng xách tay, nhập khẩu

Một ý tưởng kinh doanh nhỏ được nhiều bạn trẻ thử sức đó là bán hàng xách tay, nhập khẩu. Một số mặt hàng phổ biến như quần áo, túi xách, giày dép, đồ dùng gia đình, cá nhân, nước hoa, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng,…

Với mô hình này, trước hết các bạn nên tận dụng mối quen biết như người thân gia đình, bạn thân, đồng nghiệp. Tham khảo nhu cầu của họ và tìm hiểu thị hiếu tiêu dùng hiện nay. Nhớ là với hàng xách tay thì các bạn cần có hóa đơn rõ ràng và đảm bảo chính hãng nhé!

Mua bán sách cũ

Hãy lập cho mình một hội đam mê sách và các thành viên trong hội sẽ đều có thể là khách hàng của bạn. Việc các bạn cần làm là thu gom sách cũ sau đó bán lại tại nhà hoặc ở các hội, nhóm trên mạng xã hội Facebook, Instagram,…

Tuy hiện nay giới trẻ đang ngày một ít đọc sách bởi sự phát triển mạnh của internet. Thế nhưng trên thực tế vẫn còn rất nhiều bạn đam mê sách ở khắp mọi nơi. Cụ thể là có những hội nhóm về sách phát triển lên đến hàng nghìn thành viên. Nếu thật sự yêu sách và muốn kinh doanh sách nhưng không biết có 10 triệu nên đầu tư vào đâu thì đây là lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

Có thể bạn quan tâm đến 🔰 Kiếm Tiền Trên Lazada 🔰 5 Cách Tiếp Thị Liên Kết Hiệu Quả

Những Kinh Nghiệm Đầu Tư Khi Có 10 Triệu Hiệu Quả Nhất

10 triệu đồng không phải là khoản tiền quá lớn. Tuy nhiên, nếu có kế hoạch đầu tư tài chính cá nhân hợp lý, các bạn sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu phát triển tài chính. Sau đây là Những Kinh Nghiệm Đầu Tư Khi Có 10 Triệu Hiệu Quả Nhất mà các bạn không nên bỏ lỡ:

 • Dù số tiền nhỏ hay lớn thì nguyên tắc “Không bỏ hết trứng vào một giỏ” vẫn luôn đúng. Các bạn hãy chia số tiền mình có ra thành nhiều phần khác nhau và đầu tư phần lớn nhất vào kênh mà các bạn đánh giá là hiệu quả nhất.
 • Với các bạn sinh viên mới ra trường, thì đầu tư vào bản thân có lẽ là khoản cần chi nhiều nhất. Bởi đây là giai đoạn quan trọng ảnh hưởng tới tương lai của các bạn sau này. Nhưng với những người ở tuổi 30 thì đầu tư vào những khoản sinh lời nhanh và ổn định mới là chân ái.
 • Mỗi người có một mục tiêu đầu tư khác nhau. Cho nên hãy luôn tỉnh táo và sáng suốt để đưa ra quyết định phù hợp nhất với mình. Đừng nghe ai khác. Hãy làm điều mình muốn và chịu trách nhiệm với quyết định của mình.
 • Bạn hãy cân nhắc đến các yếu tố khác nhau như thời gian, yêu cầu hiểu biết, khả năng sinh lời của các yếu tố khác nhau để tìm ra phương pháp đầu tư hợp lý.

Liên hệ nhận thêm thông tin về giải đáp thắc mắc Có 10 Triệu Nên Đầu Tư Vào Đâu bằng cách để lại thông tin LIÊN HỆ trực tiếp tại MENU website tiennhanroi.vn ngay bên dưới để được chia sẻ miễn phí nhé. 

Viết một bình luận