Vay Tiền Góp 40 Ngày [10+ Địa Chỉ Cho Vay Uy Tín, Lãi Thấp Nhất]

Vay Tiền Góp 40 Ngày ✅ 10+ Địa Chỉ Cho Vay Uy Tín, Lãi Thấp Nhất ✅ Mời Bạn Đọc Cùng Tìm Hiểu Chi Tiết Thủ Tục Hồ Sơ & Cách Vay Tiền Góp

Vay Trả Góp 40 Ngày Là Gì

Vay tiền trả góp là hình thức vay tiền giúp người đi vay giảm tải được áp lực thanh toán tất toán trong 1 lần. Qua đó người đi vay có thể trả khoản vay theo dư nợ gốc giảm dần với kỳ hạn thanh toán theo tuần, theo tháng, hoặc theo quý. Trong bài viết này, TienNhanRoi.vn sẽ giới thiệu cho bạn cùng tìm hiểu về hình thức Vay Trả Góp 40 Ngày Là Gì.

Hình thức vay tiền trả góp 40 ngày là một dạng cho vay vốn mà người đi vay không nhất thiết phải thanh toán khoản vay trong một lần. Khách hàng có thể thanh toán theo phương thức trả góp theo từng đợt cụ thể là hàng tuần, hàng tháng với kỳ hạn cho vay là 40 ngày. Nếu trong thời gian kể trên mà người vay không thể hoàn thành thanh toán thì sẽ phải chịu thêm các khoản phí và lãi suất phạt theo quy định được thỏa thuận trong hợp đồng.

Các Hình Thức Cho Vay Tiền Góp 40 Ngày

Các Hình Thức Cho Vay Tiền Góp 40 Ngày có 2 loại hình thức chính, cụ thể bao gồm:

Vay tại các đơn vị có hỗ trợ

Khách hàng có thể đến các đơn vị có hỗ trợ dịch vụ cho vay tiền trả góp 40 ngày ở tại địa phương để làm thủ tục hồ sơ đăng ký và giải ngân cùng lúc.

Tuy nhiên, thời gian làm thủ tục có thể sẽ lâu hơn nếu địa điểm đơn vị khách hàng lựa chọn đang quá tải. Một số trường hợp khác như tại địa phương chưa phát triển sẽ không có các dịch vụ cho vay trực tiếp. Nhưng nếu lựa chọn hình thức này các bạn sẽ được cầm tiền mặt trực tiếp không tốn thời gian rút tiền.

Vay Online trực tuyến

Đối với hình thức vay online trực tuyến trả góp 40 ngày, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn gói vay, thủ tục nhanh chóng và nhận ngay giải ngân ngay tại nhà vô cùng tiện lợi.

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết ️️🤑 Vay Tiền Góp Ngày ️️️🤑 10 Địa Chỉ Cho Vay Nhanh, Lãi Thấp

Ưu, Nhược Điểm Vay Tiền Góp 40 Ngày

Tiếp tục cùng tìm hiểu những Ưu, Nhược Điểm Vay Tiền Góp 40 Ngày nhé.

Ưu điểm

 • Thủ tục vay đơn giản, chỉ cần có internet và căn cước công dân chính chủ.
 • Giải ngân nhanh chóng.
 • Hỗ trợ trả góp linh hoạt và áp dụng theo điều kiện của bạn.
 • Khàng hàng không phải thế chấp tài sản, không phải chứng minh thu nhập.
 • Hỗ trợ vay ngay cả khi bạn bị nợ khó đòi, vì là hình thức online nên hỗ trợ cho mọi khu vực nên bạn có thể vay ở bất cứ đâu
 • Lãi suất vay cạnh tranh. Khoản vay đầu tiên cũng sẽ được hỗ trợ với lãi suất thấp, đôi khi là 0% hoặc 0,01%.
 • Cách thanh toán tiện lợi: Chuyển khoản internet banking đến tài khoản ngân hàng của bên cho vay, thanh toán trực tiếp qua ví điện tử hoặc thanh toán tại các điểm thu hộ như viettel post, các cửa hàng tiện lợi…

Nhược điểm

 • Hạn mức cho vay không cao, đây không phải là lựa chọn tốt cho những ai muốn vay số tiền lớn.
 • Lãi suất của hình thức này sẽ cao hơn so với vay ngân hàng.
 • Thời hạn cho vay tương đối ngắn. Đôi khi các bạn khó có thể trả hết khoản vay trong vòng 40 ngày.

Ai Cần Vay Tiền Góp 40 Ngày

Vậy Ai Cần Vay Tiền Góp 40 Ngày? Đa phần, hạn mức cho vay tiền theo hình thức này đều thấp. Cho nên chỉ phù hợp với các đối tượng là sinh viên, nhân viên,… Những người mong muốn vay để xoay sở phí sinh hoạt hay học phí, tiền trọ,… trong khoản thời gian ngắn hạn. Những đối tượng cần vay tiền góp 40 ngày có thể kể đến:

 • Người có nhu cầu vay tiền, vay tiền nóng, giải ngân nhanh trong ngày
 • Người đi vay không vay được từ bạn bè, gia đình 
 • Người đi vay đang bị nợ xấu hoặc nợ chú ý
 • Người đi vay chỉ cần khoản vay vừa và nhỏ 

Đối với các cá nhân mong muốn vay tiền làm vốn để kinh doanh thì hình thức vay tiền góp 40 ngày này hoàn toàn thật sự không phù hợp.

Nhất định đừng bỏ lỡ bí quyết ️⚡ Vay Tiền Đứng ️⚡ 10 Địa Chỉ Cho Vay Tiền Nóng Góp Đứng

Lãi Suất Cho Vay Tiền Góp 40 Ngày

Mặc dù mức Lãi Suất Cho Vay Tiền Góp 40 Ngày được công bố trên các app/website chỉ từ khoảng 12 – 20%/tháng tuy nhiên rất nhiều khách hàng phản ánh và để lại nhận xét khi đến hạn trả tiền thì số tiền và mức lãi suất cần trả sẽ chênh lệch rất nhiều so với con số được công bố. Có một số website/app thậm chí lên đến khoảng từ 50 – 80%/tháng.

Thực tế hầu hết các ứng dụng/app cho vay góp 40 ngày là hình thức vay nhanh trong ngày nên mức lãi suất sẽ có sự chênh lệch rất nhiều. Thông thường cao hơn so với quy định của ngân hàng nhà nước và phải trả nợ trong thời gian ngắn. Do đó các bạn rất dễ rơi vào tình trạng bị “lãi mẹ đẻ lãi con”.

Ngoài ra, khi đến hạn nếu không kịp trả nợ các các bạn sẽ bị phạt phí trả chậm với mức phí rất cao. Qua tìm hiểu mức phí phạt của một ứng dụng cho vay online trả góp có thể lên đến 100.000 – 200.000 đồng/ngày. Với mức lãi suất và mức phí cao “ngất ngưởng” như vậy các bạn rất khó có thể thoát nợ.

Hạn Mức Vay Tiền Góp 40 Ngày

Đối với dịch vụ vay tiền trả góp 40 ngày sẽ có hạn mức vay trung bình từ 500.000 đồng đến 15.000.000 đồng. Hạn mức cho vay này chỉ phù hợp dành cho người đi vay gấp, vay nóng muốn nhận giải ngân nhanh trong ngày để giải quyết các vấn đề cá nhân như đóng tiền nhà, tiền học phí, tiền sinh hoạt…

Cùng tìm hiểu ngay những thông tin ️💳 Vay Siêu Tốc ️️💳 10 Địa Chỉ Cho Vay Tiền Siêu Nhanh 2022

Điều Kiện Vay Tiền Góp 40 Ngày

Để có thể sử dụng dịch vụ vay tiền trả góp 40 ngày, khách hàng cần phải thỏa những Điều Kiện Vay Tiền Góp 40 Ngày như sau:

 • Khách hàng cần phải đủ 18 tuổi và dưới 60 tuổi.
 • Phải là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại đây.
 • Bắt buộc có đủ giấy tờ tùy thân như Chứng minh nhân dân và căn cước còn hiệu lực.
 • Có thu nhập ổn định trung bình từ 3 triệu trở lên.
 • Có điểm tín dụng cao, tuy nhiên một số đơn vị vẫn hỗ trợ cho các khách hàng không may có điểm tín dụng thấp ở mức cho phép.
 • Có tài khoản ngân hàng được đăng ký chính chủ.

Thủ Tục Hồ Sơ & Cách Vay Tiền Góp 40 Ngày

Sau khi đạt được những điều kiện cho vay tiền, thủ tục hồ sơ vay tiền trả góp 40 ngày duy nhất các bạn cần phải chuẩn bị là giấy CMND/thẻ CCCD hoặc hộ chiếu, cùng với một chiếc điện thoại có internet để vay vốn. Ngoài ra, trong quá trình đăng ký, các bạn cũng cần cung cấp một số thông tin cá nhân chi tiết.

Sau đó, các bạn truy cập vào các công ty tài chính cung cấp dịch vụ và thực hiện theo các bước vay tiền sau:

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào trang chủ của đơn vị cho vay rồi sau đó chọn mục vay tiền
 • Bước 2: Tiến hành điền các thông tin cần thiết mà bên cho vay yêu cầu
 • Bước 3: Chụp hình giấy tờ tùy thân cùng với những thông tin khác theo đúng yêu cầu của bên cho vay, bạn nên nhớ phải chụp hình rõ nét và dễ nhìn
 • Bước 4: Đọc kỹ thông tin cho vay rồi sau đó nhấn vào mục “Tôi đồng ý với điều khoản, dịch vụ của công ty”
 • Bước 5: Bấm “hoàn tất” để hoàn thành việc vay tiền tại các công ty này. Số tiền giải ngân sau đó sẽ được chuyển đến số tài khoản mà bạn đã cung cấp. 

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết ️️🤑 Vay Tiền Online 24/24 18 Tuổi ️️️🤑 10 Địa Chỉ Vay Nhanh Duyệt Dễ

Những Lưu Ý Khi Cần Vay Tiền Góp 40 Ngày

Khi quyết định vay trả góp 40 ngày tại các app vay tiền nhanh, các đơn vị cho vay tư nhân, các bạn cần bỏ túi Những Lưu Ý Khi Cần Vay Tiền Góp 40 Ngày như sau:

 • Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp và cho trả góp theo ngày. Các bạn cần cân nhắc cẩn thận để lựa chọn được một dịch vụ cho vay tín chấp uy tín, chất lượng.
 • Các bạn nên tham khảo các bài đánh giá trang vay tiền. Có thể tìm hiểu được các thông tin hữu ích từ những người đã từng trải nghiệm vay vốn online tại các đơn vị cho vay mà các bạn đang quan tâm.
 • Các bạn phải đọc kỹ các điều khoản của hợp đồng vay điện tử trước khi đồng ý vay. Đặc biệt để ý các vấn đề quan trọng như số tiền vay, thời hạn vay, mức lãi suất, lãi suất vay quá hạn, phạt chậm trả, chi phí quản lý, chi phí bảo hiểm,….
 • Các bạn nên tìm hiểu, lựa chọn nơi vay tiền góp 40 ngày có lãi suất vay thấp. Cân nhắc, lựa chọn khoản vay phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.

10 Địa Chỉ Cho Vay Tiền Góp 40 Ngày Uy Tín, Lãi Thấp

Hiện nay, các công ty tài chính cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ cho vay tiền trả góp 40 ngày. Một số công ty nổi bật có thể kể đến 10 Địa Chỉ Cho Vay Tiền Góp 40 Ngày Uy Tín, Lãi Thấp sau đây:

Tiền Ơi

App Tiền ơi là đơn vị cho vaytiền trả góp 40 ngày mới được phát hành vào tháng 12 năm 2020 và hơn 10 triệu lượt tải xuống ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, ứng dụng cho vay này cũng nhận được rất nhiều nhận xét đánh giá tích cực trên cửa hàng ứng dụng.

 • Hạn mức: 500k – 10 triệu.
 • Lãi suất: 0.01% vay lần đầu.
 • Thời gian: 1 – 3 tháng.

Tiền ơi là đơn vị vay tiền trả góp với nhiều dịch vụ ưu đãi cho người mới. Hạn mức: 500.000 đồng đến 4.000.000 đồng cho khách hàng mới. Khách cũ thì hạn mức lên đến 10 triệu đồng.

Nhất định đừng bỏ lỡ bí quyết ️🔶 Vay Tiền Online 24/24 ️🔶 10+ Vay Tiền Online Chuyển Khoản 24/7

Jeff

Jeff là đơn vị hỗ trợ cho vay tiền trả góp 40 ngày uy tín mà tiennhanroi.vn muốn chia sẻ đến các bạn. Jeff là đơn vị mới ra mắt vào cuối năm 2021 và hiện nay cũng là đơn vị được đánh giá 4.9 sao trên hệ thống cửa hàng ứng dụng. 

 • Hạn mức: lên đến 10 triệu
 • Lãi suất:  16 – 20%/năm
 • Thời gian: 3 tháng

Với phương châm hoạt động luôn đặt lợi ích khách hàng làm trọng tâm. App vay Jeff mang lại gợi ý nhiều gói vay với mức lãi suất ưu đãi 0% và chi phí 0đ. Không cần thủ tục phức tạp không phải thế chấp tài sản. Giải ngân nhanh trong vài giờ là những đặc điểm nổi bật của app vay tiền online nay.

Cash24

Trái ngược hoàn toàn với những app vay tiền nóng không cần giấy tờ khác! Cash24 là đơn vị cho vay tiền trả góp 40 ngày phát hành vào giữa năm 2020 có hơn 50 nghìn lượt tải xuống sử dụng. Đây là nền tảng cho vay online hơn 1 năm tuổi cho vay với nhiều ưu đãi đặc biệt khác nhau. 

 • Hạn mức: 500k – 15 triệu.
 • Lãi suất: 0% lãi suất trong 10 ngày.
 • Thời gian: 3 tháng – 12 tháng (Trả góp).

Thủ tục vay online rất nhanh chóng, không phí tư vấn, giải ngân ngay trong ngày. Khoản vay tại app Cash24 có hạn mức vay từ 500,000 đồng cho tới 15,000,000 đồng. Để đăng ký, các bạn chỉ cần nằm trong độ tuổi từ 18- 60 tuổi, có CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng còn hiệu lực.

MoneyTap

MoneyTap là ứng dụng cho vay trả góp trực tuyến được phát hành vào tháng 6 năm 2019. Có tuổi đời lâu và phát triển đến tận nay. Đơn vị cho vay MoneyTap hỗ trợ cho vay nhiều gói dịch vụ trong đó có gói Vay tiền trả góp 40 ngày được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. 

 • Lãi suất: từ 35%/năm
 • Hạn mức: 1 triệu – 50 triệu. 
 • Thời gian: 3 tháng – 36 tháng.

App cho vay này được nhiều người lựa chọn vì có tính bảo mật rất cao, uy tín, an toàn tuyệt đối. Ứng dụng MoneyTab là khoản vay đa mục đích, các bạn có thể sử dụng khi các bạn cần vay tiền để cưới hỏi, du lịch, chữa bệnh, vay đóng tiền học phí, vay mua máy tính, điện thoại, xe máy…

Cùng xem thêm nội dung mới nhất về ️🔥 App Vay Tiền Bằng CCCD ️🔥 10 Ứng Dụng Vay Nhanh, Uy Tín

Doctor Đồng

Khi nhắc đến một đơn vị cho vay tiền trả góp 40 ngày chất lượng dịch vụ, bcác ạn sẽ không thể bỏ qua Doctor Đồng. Chỉ cần 3 phút đăng ký, các bạn sẽ nhận được khoản vay mà không phải đến trực tiếp ngân hàng để làm hồ sơ. 

 • Lãi suất: 0% lãi suất khoản vay đầu, lần vay sau là 12% – 20%/năm
 • Hạn mức: 500k – 10 triệu 
 • Thời gian: 3 tháng – 12 tháng

Doctor Đồng cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính đáng tin cậy và là app kết nối khách hàng với các đối tác cho vay. Đơn vị này cung cấp đầy đủ và trung thực các thông tin về khoản vay, lãi suất và các khoản phí khác có liên quan khi đăng ký khoản vay. Các chuyên viên sẽ tận tình tư vấn cho các bạn trước khi quyết định vay tiền mà không cần lo lắng về các phí dịch vụ không rõ ràng.

Money Cat

Sử dụng hệ thống duyệt vay tự động, Money Cat tự hào là một trong các đơn vị cho vay trả góp có thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng. App MoneyCat đang được thử nghiệm bởi công ty TNHH MTV Lendtop. Đây là một phần cấu trúc tài chính lớn hoạt động tại Việt Nam, Philipines và Nga.

 • Thời hạn: 1 – 3 tháng
 • Hạn mức: 1 – 10 triệu đồng
 • Lãi suất: 0% cho khách hàng mới, 13% cho khách hàng cũ

Khi vay tiền trả góp 40 ngày qua app Moneycat, các bạn sẽ không cần cung cấp các giấy tờ chứng minh thu nhập hay cung cấp tài sản đảm bảo. Đặc biệt các bạn có thể hưởng mức lãi suất chỉ từ 0% với hạn mức cho vay tương đối cao. Mặc dù hưởng mức lãi suất 0% cho lần vay đầu. Tuy nhiên các bạn sẽ phải trả phí dịch vụ vay theo yêu cầu của app vay.

Senmo

Senmo là website chuyên cung cấp và tư vấn các giải pháp tài chính nhanh chóng, dễ dàng cho khách hàng có nhu cầu vay tiền góp 40 ngày. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tài chính, hệ thống vay tiền Senmo đã mang đến cho khách hàng các gói vay tiền trả góp nhanh trong vòng 1 giờ làm việc.

 • Lãi suất: ưu đãi 0% cho khách hàng mới
 • Hạn mức: 100k – 20 triệu
 • Kỳ hạn: 30 – 90 ngày

Senmo hỗ trợ khách hàng vay từ 100,000 đồng cho tới 20,000,000 đồng chỉ cần CMND hoặc CCCD hợp lệ. Các bạn chỉ cần 5 phút để hoàn tất hồ sơ đăng ký vay và nhận tiền vào tài khoản ATM ngay sau đó.

Cùng tìm hiểu ngay những thông tin ️📲 Vay Tiền Nóng Hộ Khẩu Tỉnh ️️📲 10 Địa Chỉ Duyệt Online Lãi 0%

Tamo

Tamo là đơn vị cho vay trả góp 40 ngày trực tuyến hoạt động 24/7 cho những nhu cầu tài chính đột xuất của khách hàng. Biết được những vấn đề tài chính mà khách hàng gặp phải, ứng dụng Tamo luôn cố gắng mang đến cho các bạn những giải pháp tài chính nhanh chóng và thuận tiện nhất.

 • Hạn mức: 1 triệu – 15 triệu
 • Lãi suất: 12 – 20%/ năm
 • Thời hạn: 3 – 9 tháng

Đây là một ứng dụng cung cấp các giải pháp tài chính hữu hiệu nhất. Giúp khách hàng giải quyết nhu cầu vay vốn gấp một cách đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất. Duyệt hồ sơ chỉ trong 5 phút. Các bạn được nhận tiền vào tài khoản ngân hàng trong 24 giờ.

Vamo

Vamo là nền tảng công nghệ cho vay trả góp trực tuyến kết nối người đi vay và nhà đầu tư. Nhằm tạo thuận lợi trong quá trình vay tiền trả góp 40 ngày cho khách hàng và người đi vay.

 • Hạn mức: 500k – 10 triệu
 • Lãi suất: 20%/ năm
 • Thời hạn: 7 – 30 ngày

Vay vamo cung cấp cho khách hàng các khoản vay nhanh trực tuyến vừa và nhỏ. Khách hàng có thể đăng ký 100% hồ sơ vay trực tuyến mà không cần gặp mặt hay qua trung gian. Giờ đây các bạn không còn phải lo lắng về các thủ tục vay rườm rà, điều kiện vay khó khăn nữa.

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết ️️🤑 Cần Tìm Người Cho Vay Tiền ️️️🤑 10 Địa Chỉ Lãi Thấp, Uy Tín Nhất

Crezu

Crezu là nền tảng Website/app làm trung gian hỗ trợ giữa các công ty cung cấp tài chính và người đi vay. Đây là thương hiệu thuộc công ty Fininity Ltd – Một công ty mới gia nhập ngành trong thời gian gần đây nhưng đã có nhiều đánh giá tích cực từ những khách hàng vay tiền trả góp.

 • Hạn mức: 500k – 20 triệu
 • Thời gian: 30 – 90 ngày
 • Lãi suất: 0% lần đầu

Hạn mức vay tại ứng dụng Crezu là từ 500 nghìn đồng đến 20 triệu đồng. Thời hạn vay tối thiểu là 30 ngày và tối đa là 90 ngày với mức lãi suất từ 0% – 36% một năm.

Liên Hệ Hỗ Trợ Vay Tiền Góp 40 Ngày

Nếu bạn cần xem thêm thông tin về những địa chỉ Vay Tiền Góp 40 Ngày uy tín, vui lòng để lại thông tin ở phần LIÊN HỆ bên dưới, admin của tiennhanroi.vn sẽ chia sẻ miễn phí cho bạn ngay. 

📌 LIÊN HỆ 📌

Viết một bình luận