Vay Tiền Nóng Hộ Khẩu Tỉnh 2022 [10 Địa Chỉ Duyệt Online Lãi 0%]

Vay Tiền Nóng Hộ Khẩu Tỉnh 2022 ✅ 10 Địa Chỉ Duyệt Online Lãi 0% ✅ Chia Sẻ Bạn Đọc Thông Tin Đầy Đủ Nhất Về Kinh Nghiệm Vay Bằng SHK

Hộ Khẩu Tỉnh Có Vay Được Tiền Không

Nếu bạn đọc đang thắc mắc không biết Hộ Khẩu Tỉnh Có Vay Được Tiền Không thì hãy cùng TienNhanRoi.vn tìm lời giải đáp ngay sau đây nhé.

Theo điều kiện của các ngân hàng, tổ chức tín dụng thì trường hợp sổ hộ khẩu tỉnh các bạn vẫn được hỗ trợ vay tín chấp với giấy đăng ký tạm trú. Chỉ cần các bạn chứng minh được năng lực trả nợ và đáp ứng đủ các điều kiện khác theo từng sản phẩm vay cụ thể.

Vay tiền bằng hộ khẩu tỉnh là hình thức vay tiền nóng khá phổ biến hiện nay. Với hình thức này các bạn chỉ cần có sổ hộ khẩu ở bất kỳ tỉnh thành nào. Cùng với chứng minh nhân dân/căn cước công dân là đã có thể hoàn thành được thủ tục vay một cách nhanh nhất. Không những thế, một số tổ chức tín dụng cũng cho phép người đi vay đăng ký bằng trực tuyến mà không cần bắt buộc làm thủ tục trực tiếp, vô cùng tiện lợi.

Các Hình Thức Vay Tiền Bằng Hộ Khẩu Tỉnh

Nhiều khách hàng vẫn chưa nắm rõ vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh bao gồm những hình thức vay tiền nào! Dưới đây là Các Hình Thức Vay Tiền Bằng Hộ Khẩu Tỉnh chủ yếu hiện nay:

Vay tiền bằng hộ khẩu tỉnh với hợp đồng tín dụng, bảo hiểm nhân thọ

Nếu các bạn đang sở hữu hợp đồng tín dụng hay bảo hiểm nhân thọ với hạn mức khoảng 200 triệu đồng thì có thể lựa chọn hình thức vay tiền này. 

Một vài điều kiện các bạn cần đáp ứng khi đăng ký vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh bằng bảo hiểm nhân thọ là hợp đồng phải có thời gian ký kết trên 12 tháng và số tiền đóng tối thiểu từ 2 triệu đồng/năm.

Vay tiền bằng hộ khẩu tỉnh kèm theo sao kê tài khoản lương, thẻ ATM

Các bạn có thể lựa chọn hình thức vay tiền nóng bằng hộ khẩu tỉnh khi có tài khoản ngân hàng, thẻ ATM và thường xuyên thực hiện giao dịch thanh toán bằng thẻ và tài khoản. 

Bạn cần có giao dịch phát sinh ít nhất 4 triệu đồng/tháng và số dư tài khoản tại thời điểm vay tối thiểu 1 triệu đồng. Hạn mức vay nóng này có hạn mức không nhỏ, lên đến 60 triệu đồng.

Vay tiền bằng hộ khẩu tỉnh với hoá đơn tiện ích: điện, nước, truyền hình cáp

Hóa đơn điện/nước/truyền hình cáp hầu như tất cả gia đình đều có sử dụng. Điều kiện vay vốn cũng vô cùng đơn giản mà hạn mức vay lại rất hợp lý. Nếu có vấn đề tài chính cần giải quyết thì đây cũng là một lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Vay tiền bằng hộ khẩu tỉnh với sim điện thoại, cavet xe chính chủ

Vay tiền nóng bằng hộ khẩu tỉnh với cà vẹt xe chính chủ phù hợp với những ai có sổ hộ khẩu và thời gian sử dụng xe từ 3 năm trở lên. Hạn mức tối đa cho hình thức này ở mức tối đa là 30 triệu đồng.

Vay tiền nóng bằng hộ khẩu tỉnh với sim điện thoại chính chủ với yêu cầu sim đã được sử dụng ít nhất 1 năm trở lên. Tùy thuộc vào chính sách tại các đơn vị tài chính mà hạn mức vay sẽ khác nhau. Tối đa có thể lên đến 50 triệu đồng.

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết ️️🤑 Cần Tìm Người Cho Vay Tiền ️️️🤑 10 Địa Chỉ Lãi Thấp, Uy Tín Nhất

Ưu, Nhược Điểm Vay Tiền Nóng Hộ Khẩu Tỉnh

Ngay sau đây là những Ưu, Nhược Điểm Vay Tiền Nóng Hộ Khẩu Tỉnh:

Ưu điểm

 • Không yêu cầu hồ sơ, giấy tờ phức tạp, thủ tục vay chỉ đơn giản bao gồm sổ hộ khẩu, CMND/CCCD của khách hàng
 • Áp dụng cho khách hàng vay vốn trên toàn quốc
 • Không thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập
 • Tùy thuộc vào điều kiện thực tế khách hàng có thể đăng ký khoản vay trực tiếp hoặc qua hình thức online trực tuyến
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin khoản vay và thông tin cá nhân của khách hàng
 • Vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh nhận giải ngân khoản vay ngay trong ngày đăng ký. Thời gian có thể rút ngắn chỉ trong 1 giờ đối với vay online
 • Hạn mức vay có thể lên đến 80 triệu đồng. Thời gian vay kéo dài trong tối đa 36 tháng
 • Đa dạng hình thức thanh toán để khách hàng lựa chọn như tất toán bằng tài khoản ngân hàng, ví điện tử, điểm thu hộ hoặc đến trực tiếp văn phòng giao dịch

Nhược điểm

 • Lãi suất vay tiền nóng bằng hộ khẩu tỉnh được đánh giá là khá cao so với vay tiền tại các ngân hàng và kèm theo một vài khoản phí giao dịch
 • Nếu không tìm hiểu cẩn thận rất dễ rơi vào bẫy của các tổ chức tín dụng đen và gánh chịu mức lãi suất cắt cổ, bị đe dọa trả nợ,…

Lãi Suất Vay Tiền Nóng Hộ Khẩu Tỉnh

Lãi Suất Vay Tiền Nóng Hộ Khẩu Tỉnh tại các tổ chức tài chính, tín dụng thường có mức lãi suất cao hơn tại ngân hàng. Tuy nhiên, nhiều nơi vẫn áp dụng mức lãi suất hợp lý cho khoản vay tiền nóng bằng hộ khẩu tỉnh chỉ từ 1,87%/tháng tương đương 22%/năm.

Hiện tại, lãi suất của gói vay này dao động trong khoảng 20% – 40%/năm, tùy thuộc vào đơn vị cho vay mà các bạn lựa chọn. Do đó, cân nhắc nhu cầu và khả năng bản thân để chọn gói vay phù hợp.

Nhất định đừng bỏ lỡ bí quyết ️🔶 Cho Vay Nóng Không Cần Hộ Khẩu ️🔶 10 Địa Chỉ Vay Lãi 0%

Điều Kiện Vay Tiền Hộ Khẩu Tỉnh

Điều kiện các bạn cần đáp ứng khi vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh để có thể vay vốn nhanh chóng gồm có:

 • Khách hàng có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự
 • Có giấy CMND/CCCD và sổ hộ khẩu tỉnh. Đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Thu nhập hàng tháng từ 3 triệu đồng/tháng và một công việc ổn định
 • Khách hàng có thể vay vốn ngay cả khi dính nợ xấu, nợ chú ý

Thủ Tục Hồ Sơ & Cách Vay Nóng Bằng Sổ Hộ Khẩu Tỉnh

Nếu các bạn đang quan tâm hình thức vay vốn nhanh này thì cùng nắm rõ Thủ Tục Hồ Sơ & Cách Vay Nóng Bằng Sổ Hộ Khẩu Tỉnh sau đây:

 • CMND hoặc là CCCD vẫn còn giá trị pháp lý.
 • Sổ hộ khẩu tỉnh hoặc sổ tạm trú có đóng dấu, xác nhận và vẫn còn nguyên vẹn không có dấu hiệu nào của việc tẩy xóa, rách, chắp ghép.
 • Photo sổ hộ khẩu.
 • Ảnh chân dung 3*4 của người đi vay.

Các bước vay tiền nóng bằng sổ hộ khẩu tỉnh bao gồm:

 • Bước 1: Các bạn tìm hiểu và lựa chọn đơn vị cho vay có thể là ngân hàng hoặc tổ chức tài chính uy tín. Truy cập vào trang web/app chính thức của đơn vị để tiến hành các bước đăng ký.
 • Bước 2: Lựa chọn cho mình gói vay tiền nóng bằng hộ khẩu tỉnh và kỳ hạn vay phù hợp.
 • Bước 3: Cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin theo yêu cầu của hệ thống bao gồm: họ tên đầy đủ của khách hàng, ngày sinh, địa chỉ thường trú và tạm trú, bảng lương, ảnh chụp rõ nét 2 mặt CMND/CCCD, số tài khoản ngân hàng chính chủ, ảnh chụp chân dung với kích thước 3×4.
 • Bước 4: Tùy thuộc vào quy định của các đơn vị tài chính mà quy trình thẩm định có thể diễn ra qua 2 hình thức. Gọi điện để thẩm định, xác minh thông tin; Hoặc dựa trên các thông tin mà khách hàng đã cung cấp để tiến hành xét duyệt tự động và gửi kết quả về email/số điện thoại đã cung cấp.
 • Bước 5: Chờ kết quả xét duyệt hồ sơ. Nếu hồ sơ được xét duyệt thành công, khoản vay tiền nóng bằng hộ khẩu tỉnh sẽ nhanh chóng được chuyển vào tài khoản của bạn. Một số đơn vị tài chính có thể sẽ yêu cầu khách hàng đến quầy giao dịch để tiến hành ký kết hợp đồng vay sau đó mới giải ngân.

Cùng xem thêm nội dung mới nhất về ️🔥 Mượn Tiền Gấp ️🔥 10 Web App Mượn Tiền Nhanh Nhất

Những Kinh Nghiệm Vay Tiền Bằng Sổ Hộ Khẩu Tỉnh

Vay tiền bằng hộ khẩu tỉnh có các ưu điểm lớn nên thu hút khá nhiều người. Tuy nhiên, khi đi vay thì bạn cần phải lưu ý Những Kinh Nghiệm Vay Tiền Bằng Sổ Hộ Khẩu Tỉnh sau đây:

 • Không khó để tìm được một địa chỉ vay tiền bằng sổ hộ khẩu tỉnh như hiện nay. Từ vay trực tiếp đến vay online. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín và cung cấp gói vay phù hợp với nhu cầu của bạn. Chính vì thế các bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để tránh những rủi ro không đáng có khi vay tiền.
 • Dù vay tiền ở đâu thì lịch sử tín dụng của các bạn cũng được lưu trữ lại nên việc thanh toán nợ đúng hạn cũng giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc vay tiền ở những lần tiếp theo. Cùng với đó lịch sử tín dụng tốt cũng giúp các bạn được hưởng nhiều ưu đãi hơn, dễ dàng vay mượn khi gặp khó khăn về tài chính.
 • Với hình thức vay tiền bằng sổ hộ khẩu tỉnh thì các bạn có thể vay khoản tiêu dùng khá lớn lên đến 50 triệu. Tuy nhiên, cũng nên lưu ý nhu cầu để tránh sa đà vay và tiêu tiền quá tay dẫn đến gánh nặng tài chính.
 • Có kế hoạch trả nợ cụ thể để có thể thanh toán các khoản nợ đúng hạn. Cần biết lựa chọn hình thức, quá trình vay sao cho hợp lý đảm bảo được quyền lợi cũng như khả năng chi trả của mình.

10 Địa Chỉ Cho Vay Tiền Hộ Khẩu Tỉnh Online Lãi Thấp, Uy Tín Nhất 2022

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng cũng như công ty tài chính đang hỗ trợ vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh. Thế nhưng đơn vị nào là thật sự uy tín và có chính sách ưu đãi nhất? Cùng tìm hiểu chi tiết 10 Địa Chỉ Cho Vay Tiền Hộ Khẩu Tỉnh Online Lãi Thấp, Uy Tín Nhất 2022 sau đây.

Easy Credit

Easy Credit là đơn vị cho vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh nổi tiếng với đa dạng các khoản vay ưu đãi có hạn mức khá cao từ 10 triệu – 90 triệu đồng. Ra mắt từ 2018, Easy Credit nhanh chóng được lòng người dùng với sự uy tín, thái độ nhiệt tình và các chương trình vay vốn hấp dẫn dành cho khách hàng.

 • Lãi suất từ 1,23% đến 6,08%/tháng tương ứng 14,76% đến 72,9%/năm tùy theo mức độ tín nhiệm của khách hàng.
 • Hạn mức lên đến 50 triệu đồng.
 • Thời gian vay: từ 6 – 24 tháng (tùy thuộc theo ngành nghề và hồ sơ cung cấp).

Chỉ cần chứng minh thư và sổ hộ khẩu, các bạn hoàn toàn có thể vay được với hạn mức lên tới 50 triệu đồng. Thời gian trả cũng vô cùng linh hoạt, với 6 – 24 tháng. Số tháng tùy thuộc vào hồ sơ các bạn cung cấp cũng như ngành nghề mà khách hàng đang làm.

Với khoản vay này, Easy Credit thẩm định hồ sơ, phê duyệt khoản vay vô cùng nhanh chóng. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho những ai khi cần một khoản tiền gấp.

Nhất định đừng bỏ lỡ bí quyết ️⏰ Vay Tiền Nóng Tư Nhân ️⏰ 10 Địa Chỉ Uy Tín, Duyệt Nhanh

Mirae Asset

Một địa chỉ vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh không còn xa lạ trên thị trường tài chính, Mirae Asset là một công ty có nguồn gốc từ một tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tài chính, đầu tư, chứng khoán,… Hệ thống tài chính này đã phủ sóng tại hơn 15 quốc gia trên toàn thế giới. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm về mức độ uy tín và năng lực tài chính của đơn vị này.

 • Lãi suất: 4.58%/tháng.
 • Hạn mức: 50 triệu.
 • Kỳ hạn: 6 tháng – 36 tháng.

Mirae Asset là nền tảng cho vay sử dụng công nghệ để cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn tài chính hiện đại và chuyên nghiệp nhất. Mirae Asset giúp đáp ứng nhu cầu tài chính cho khách hàng có nhu cầu vay nhưng không đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ phía ngân hàng và các tổ chức tài chính khác.

FE Credit

Không còn xa lạ đối với thị trường cho vay tín chấp, hàng năm FE Credit hỗ trợ hàng nghìn người gặp khó khăn về tài chính. Gói vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh của FE Credit hỗ trợ khách hàng vay tới 70 triệu đồng với mức lãi suất hấp dẫn chỉ từ 1.4%/tháng và thời gian trả khoản vay cũng rất linh hoạt.

 • Hạn mức vay: lên đến 70 triệu VNĐ
 • Mức lãi suất: chỉ từ 1,4%/tháng
 • Thời gian: linh hoạt.

Các khách hàng tự do tìm đến công ty FE Credit nhiều hơn cả bởi vì không yêu cầu chứng minh thu nhập, không cần hợp đồng lao động hay sao kê bảng lương… Nhưng nếu các bạn có thêm những giấy tờ đó thì khoản vay sẽ cao hơn. Các bạn có thể dễ dàng được tư vấn với tổng đài Fe Credit.

Cùng xem thêm nội dung mới nhất về ️💲 Vay Tiền Xã Hội Đen Không Cần Giấy Tờ ️💲 5 Nơi Vay Có Ngay

Home Credit

Là tập đoàn tài chính tiêu dùng đa quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng trả góp, Home Credit cung cấp dịch vụ vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • Lãi suất: 1.66%/tháng
 • Thời gian: 18 – 36 tháng
 • Hạn mức: 30 triệu VND

Thủ tục vay tín dụng tại công ty Home Credit cần có gồm: CMND/CCCD và sổ hộ khẩu. Người vay sẽ không cần phải chứng minh thu nhập lại được miễn phí tư vấn và phí vay.

Hạn mức cho vay tối đa bằng sổ hộ khẩu tại Home Credit là 30 triệu đồng. Với mức lãi suất hấp dẫn là 1.66%/tháng. Đặc biệt, thời hạn thanh toán khoản vay có thể kéo dài từ 18 – 36 tháng.

Shinhan Finance

Shinhan Finance cung cấp khoản vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh từ 15 – 20 triệu với thủ tục cực kỳ đơn giản chỉ cần CMND & Hộ khẩu. Với nền tảng vay trực tuyến, bạn chỉ mất 1 phút điền hồ sơ vay và 30 phút để nhân viên ngân hàng Shinhan Finance duyệt khoản vay nhanh cho bạn.

 • Số tiền vay 15 – 20 triệu đồng.
 • Thời hạn vay linh hoạt 12, 18 hoặc tối đa 24 tháng
 • Lãi suất tối đa 38% / năm trên dư nợ giảm dần

Điều kiện vay chỉ từ 3 triệu đồng tổng thu nhập hàng tháng tối thiểu (Thu nhập đóng bảo hiểm xã hội) & thời hạn vay linh động tối thiểu 12, 18 hoặc tối đa 24 tháng.

Cùng tìm hiểu ngay những thông tin ️🔔 Vay Tiền Nóng Xã Hội Đen ️️🔔 5 Địa Chỉ Vay Có Tiền Ngay

Avay

Vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh với các bước đăng ký đơn giản tại Avay, các bạn sẽ nhận được khoản vay lên đến 80 triệu. Thời gian vay linh hoạt đến 36 tháng. Nhận tiền ngay sau 1 – 3 ngày. Avay là hệ thống kết nối giữa người cần vay và người cho vay lại với nhau bằng hình thức phân tích thông tin khách hàng để tìm ra địa chỉ vay tốt nhất theo từng nhu cầu của người vay.

 • Hạn mức vay: 1 – 80 triệu đồng.
 • Thời hạn: 6 – 36 tháng.
 • Lãi suất: 1.5% – 4%/tháng.

Avay mang đến cho các bạn dịch vụ vay tiền bằng cmt và hộ khẩu an toàn cùng khoản vay trả góp theo tháng theo dư nợ giảm dần với lãi suất từ 1.67%/tháng. Bạn không cần đăng ký với các thủ tục rườm rà như ở ngân hàng. Chỉ cần ngồi nhà và hoàn tất hồ sơ vay tiền với các bước đơn giản trong 5 phút.

OnCredit

Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính OnCredit cung cấp nhiều gói vay hấp dẫn để khách hàng lựa chọn, trong đó có vay tiền nóng sổ hộ khẩu tỉnh. Nếu các bạn đang cần gấp một số tiền để giải quyết khó khăn tài chính thì đừng nên bỏ qua OnCredit.

 • Hạn mức vay: 500 – 15 triệu đồng.
 • Lãi suất: 14.2% – 14.6%/năm.
 • Kỳ hạn: 91 – 182 ngày.

Hồ sơ vay cũng được duyệt ngay trong 20 phút theo cam kết từ Oncredit và các bạn chỉ cần CMND/CCCD hay sổ hộ khẩu để vay mà thôi. Điểm nổi bật nữa từ OnCredit đó là trang web có giao diện vay rất đẹp và chi tiết giúp các bạn có cái nhìn bao quát trước khi quyết định vay.

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết ️️📮 Vay Tiền Nóng Bằng CMT ️️️📮 10 Địa Chỉ Vay Nhanh

Tamo

Tamo là sản phẩm của công ty TNHH Sofi Solutions phát triển và quản lý. Đây cũng là địa chỉ hỗ trợ vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh uy tín. Ứng dụng công nghệ vay P2P nhanh, xét duyệt tự động giải quyết nhanh vấn đề tài chính cho người dùng. Đơn vị hoạt động công khai trên thị trường tài chính nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về Tamo.

 • Lãi suất: 0% lãi suất khoản vay đầu.
 • Hạn mức: 1 triệu – 20 triệu. 
 • Thời gian: 3 tháng – 6 tháng

Với Tamo, các bạn chỉ cần sổ hộ khẩu tỉnh, thu nhập thấp đều có thể vay tiền. Đơn vị thường cung cấp nhiều khuyến mãi, mang đến cho khách hàng các sản phẩm vay chất lượng.

Tima

Thêm một địa chỉ vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh uy tín mà các bạn có thể lựa chọn nữa đó chính là Tima.

 • Hạn mức vay: từ 5 triệu đến 50 triệu,
 • Kỳ hạn vay từ 6 – 12 tháng 
 • Lãi suất cho vay ưu đãi chỉ từ 18%/năm

Tima là một công ty tài chính có tên gọi đầy đủ là Công ty cổ phần tập đoàn Tima Do ông Nguyễn Văn Thực là Tổng giám đốc điều hành. Sau hơn 5 năm phát triển ứng dụng Tima hiện đang có 2000 đơn vay mỗi ngày, gần 1,5 triệu tổng đơn vay trên hệ thống với 20,8 nghìn tỷ đồng. Tương đương hơn 900 triệu USD đã kết nối giải ngân.

Nhất định đừng bỏ lỡ bí quyết ️⏰ Vay Tiền Nóng ️⏰ 10 Nơi Vay Nóng Gấp Nhanh Trong Ngày

VayVND

VayVND cũng là địa chỉ vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh với vai trò là nhà cung cấp giải pháp tiền mặt online nhanh và thủ tục đăng ký đơn giản. Các bạn có nhu cầu vay bằng sổ hộ khẩu dễ dàng nhận được khoản vay từ 500k – 15 triệu sau khi điền đầy đủ thông tin trên app VayVND thông qua máy tính hoặc thiết bị di động.

 • Hạn mức: 500k – 15 triệu.
 • Lãi suất: 1.5%/ngày.
 • Thời gian: 30 ngày.

Ngoài ra, trước khi lựa chọn khoản vay bất kỳ, ứng dụng VayVND cũng cung cấp đầy đủ thông tin về khoản vay cùng với các chi phí liên quan đến khoản vay để các bạn lựa chọn.

Cần tham khảo thêm chi tiết về những đơn vị Vay Tiền Nóng Hộ Khẩu Tỉnh, vui lòng để thông tin LIÊN HỆ trực tiếp ở MENU bên dưới, admin sẽ chia sẻ miễn phí cho bạn nhanh chóng nhất. 

Viết một bình luận