Vay Tiền Nóng Xã Hội Đen 2022 [5 Địa Chỉ Vay Có Tiền Ngay]

Vay Tiền Nóng Xã Hội Đen 2022 ✅ 5 Địa Chỉ Vay Có Tiền Ngay ✅ Tham Khảo Ngay Thông Tin Những Kinh Nghiệm Khi Cần Vay Tiền Nóng

Vay Tiền Nóng Xã Hội Đen Là Gì

Nội dung đầu tiên của bài viết hôm nay, mời bạn đọc cùng TienNhanRoi.vn tìm hiểu cụ thể về Vay Tiền Nóng Xã Hội Đen Là Gì nhé.

Vay tiền nóng xã hội đen là hình thức cho vay tiền của tư nhân, không thuộc một công ty tài chính hay ngân hàng nào cả. Hình thức này vay tiền mặt để phục vụ nhu cầu trong những tình huống gấp, cần có tiền nhanh chóng và thủ tục dễ dàng, dành cho mọi đối tượng có nhu cầu vay. Đây là hình thức vay dễ dàng nhưng chứa đựng rất nhiều rủi ro như lãi suất cắt cổ nếu không trả đúng hạn, quá hạn sẽ gánh thêm khoản nợ rất lớn.

Khi vay nóng xã hội đen các bạn có thể vay tín chấp hoặc trả góp theo từng ngày. Kỳ hạn có thể dao động ngắn ngày từ 30 ngày, 40 ngày hoặc lên tới 90 ngày tùy vào khả năng chi trả và nhu cầu bên vay.

Ưu Nhược Điểm Vay Tiền Nóng Của Xã Hội Đen

Sau đây là những Ưu Nhược Điểm Vay Tiền Nóng Của Xã Hội Đen:

Ưu điểm

 • Hình thức vay tiền nóng xã hội đen sẽ hỗ trợ những đối tượng khách hàng đang cần gấp về tài chính mà không cần thủ tục rườm rà.
 • Đối tượng vay không phải chờ xét duyệt, không cần chứng minh thu nhập, chỉ trong thời gian 15 – 30 phút là nhận được tiền.
 • Người vay có thể giải quyết được những rắc rối về mặt tài chính một cách kịp thời bởi thời gian thực hiện thủ tục nhanh chóng.
 • Thời gian thanh toán rất linh động, các bạn có thể chọn vay ngắn hạn, dài hạn hay trung hạn đều được.
 • Hỗ trợ cho vay những đối tượng khách hàng có nợ xấu

Nhược điểm

 • Khi vay tiền nóng xã hội đen các bạn sẽ phải trả với lãi suất rất cao so với các hình thức vay khác trên thị trường.
 • Tiềm ẩn rất nhiều rủi ro không chỉ về mặt vật chất mà còn ảnh hưởng tới tinh thần của người vay.
 • Có nhiều khoản phí ẩn vô lý
 • Nếu không trả nợ đúng hạn thì nơi cho vay sẽ dùng nhiều biện pháp đòi nợ “khắc nghiệt” với người vay, gây áp lực nặng nề về tinh thần.

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết ️️📮 Vay Tiền Nóng Bằng CMT ️️️📮 10 Địa Chỉ Vay Nhanh

Vay Tiền Xã Hội Đen Không Trả Có Sao Không

Vay Tiền Xã Hội Đen Không Trả Có Sao Không? Tại Điều 466 Bộ luật Dân sự 2015 quy định, bên vay có nghĩa vụ phải trả tiền khi đến kỳ hạn. Nếu đến hạn trả nợ nhưng bên vay không trả thì sẽ xảy ra 2 trường hợp như sau:

 • Trường hợp 1: Bên vay không trả nợ do không có khả năng chi trả  nhưng không có dấu hiệu bỏ trốn hay dùng thủ đoạn chiếm đoạn tài sản. 
 • Trường hợp 2: Bên vay có khả năng tài chính để trả nợ nhưng cố tình bỏ trốn hoặc dùng thủ đoạn để không trả nợ. Trong trường hợp này, người vay có thể sẽ bị truy tố trách nhiệm hình sự về Tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Người thuộc một trong những hành vi trên có thể bị phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm nếu giá trị tài sản từ 04 triệu đến dưới 50 triệu đồng hoặc dưới 4 triệu nhưng đã bị xử phạt hành chính về hành vi chiếm đoạt tài sản hoặc đã bị kết án về tội này…

Ngoài ra, người phạm tội còn có thể phạt tù từ 02 năm đến 07 năm khi phạm tội có tổ chức, giá trị tài sản chiếm đoạt từ 50 đến 200 triệu đồng. Phạt tù từ 05 – 12 năm nếu tài sản trị giá từ 200 triệu đến dưới 500 triệu đồng. Phạt tù từ 12 – 20 năm tài sản trị giá 500 triệu đồng trở lên.

Như vậy, việc vay tiền nóng xã hội đen không trả có thể bị kết tội lợi dụng tín nhiệm để chiếm đoạt tài sản nên cố tình không trả. Người phạm tội có thể bị phạt tù đến 20 năm, phạt tiền đến 100 triệu.

Bên cạnh đó, nếu các bạn vay xã hội đen không trả thì các tổ chức này sẽ sử dụng nhiều phương thức khác nhau để đe dọa bạn trả tiền. Gây ảnh hưởng không chỉ đến bạn mà còn đến cuộc sống của gia đình, người thân bạn.

Các Hình Thức Cho Vay Nóng Xã Hội Đen

Hiện nay, Các Hình Thức Cho Vay Nóng Xã Hội Đen được chia thành 2 hình thức, áp dụng cho những đối tượng khác nhau. Bao gồm vay nóng thế chấp tài sản và không có thế chấp tài sản.

Vay nóng thế chấp tài sản

Đây là một hình thức vay phù hợp với những ai cần vay gấp một số vốn lớn. Nếu muốn vay từ tư nhân số tiền lớn thì các bạn cần phải có những tài sản thế chấp có giá trị như giấy tờ nhà hoặc xe ô tô để làm niềm tin. Tương tự vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng nhưng với mức lãi suất cao hơn.

So với hình thức vay tiền nóng không cần thế chấp tài sản, hình thức vay có thế chấp sẽ được áp dụng mức lãi suất thấp hơn. Tuy nhiên, nếu so với khi vay tiền tại ngân hàng hoặc những công ty tài chính nổi tiếng thì mức lãi suất này lại cao hơn rất nhiều.

Vay nóng không cần thế chấp tài sản

Hình thức cho vay nóng mà không cần bất cứ tài sản đảm bảo nào thích hợp dành cho những ai không thể vay tại ngân hàng, những công ty tài chính do vấp phải tình trạng nợ xấu. Hình thức vay này phù hợp để giải quyết những vấn đề tài chính cho những cá nhân, những người kinh doanh nhỏ lẻ. Tuy nhiên, vay nóng không cần thế chấp tài sản sẽ được những tư nhân cho vay áp dụng mức lãi suất vô cùng cao.

Nhất định đừng bỏ lỡ bí quyết ️⏰ Vay Tiền Nóng ️⏰ 10 Nơi Vay Nóng Gấp Nhanh Trong Ngày

Lãi Suất Vay Tiền Xã Hội Đen

Pháp luật đã quy định rằng lãi suất cho vay cá nhân không được phép vượt quá 150% mức lãi suất cơ bản. Tuy nhiên hiện nay, trên thực tế thì có rất nhiều cá nhân cho vay nóng lại áp dụng mức Lãi Suất Vay Tiền Xã Hội Đen cao ngất ngưởng.

Cụ thể, nhiều người cho vay nóng với số tiền lãi là 5.000VNĐ/1 triệu VNĐ/ngày. Thậm chí, có rất nhiều nơi áp dụng lãi suất lên đến 10.000VNĐ/1 triệu VNĐ/ngày. Đây là những mức lãi suất cao gấp 10 – 15 lần so với quy định của nhà nước. Chính vì thế, hiện nay có rất nhiều tư nhân cho vay nóng đã bị xử phạt hành chính hoặc thậm chí là truy cứu trách nhiệm về mặt hình sự.

Điều Kiện Vay Tiền Nóng Xã Hội Đen

Có thể nói đây là một trong những loại hình vay tiền đơn giản và dễ nhất. Điều Kiện Vay Tiền Nóng Xã Hội Đen chỉ cần có chứng minh thư, thẻ sinh viên hoặc sổ hộ khẩu là có thể vay được. Một số nơi có thể yêu cầu người vay mang hóa đơn điện nước, hợp đồng mua trả góp hay bảng lương để được vay nóng số tiền lớn hơn.

Gần như mọi đối tượng khách hàng đều có thể vay theo hình thức này. Từ sinh viên, người lái xe ôm, bán hàng online, công nhân, nhân viên văn phòng đến giám đốc các công ty đều có thể vay được. Thậm chí những người đang có nợ xấu vẫn được chấp nhận cho vay.

Cùng xem thêm nội dung mới nhất về ️💲 Vay Tiền Trên Zalo Pay ️💲 Cách Vay Được Duyệt Ngay

Có Nên Vay Tiền Nóng Xã Hội Đen Không

Vậy Có Nên Vay Tiền Nóng Xã Hội Đen Không? Trên thực tế, phương thức vay này có thể giúp các bạn giải quyết rất nhanh chóng những vấn đề cấp bách xảy ra đột ngột trong cuộc sống. Tuy nhiên, vẫn còn tồn tại rất nhiều rủi ro tiềm ẩn mà các bạn cần phải cân nhắc kỹ trước khi quyết định vay.

Trước hết, vay tiền nóng xã hội đen sẽ không có hợp đồng rõ ràng, minh bạch để bảo vệ quyền lợi của 2 bên. Do đó, nếu có trường hợp xảy ra tranh chấp và những rắc rối về mặt pháp luật, sẽ không có bất cứ cơ quan pháp luật nào can thiệp để giải quyết.

Không những thế, khi vay tiền nóng của xã hội đen, người đi vay còn phải đối mặt với nhiều khoản phí ẩn vô cùng vô lý. Trong trường hợp các bạn trả tiền lãi hoặc tiền gốc chậm, những khoản lãi sẽ được cộng dồn và tăng liên tục mà không có bất cứ cơ sở nào. Thậm chí, nhiều bên cho vay áp dụng góp tuần góp tháng, mức lãi suất lên đến 250%/năm. Đây là một con số rất khổng lồ, có thể khiến cho người đi vay rơi vào rủi ro thanh toán bất cứ lúc nào.

Đặc biệt nhất, cách đòi nợ của những bên cho vay tiền xã hội đen vô cùng gay gắt và có thể dẫn đến những ám ảnh tâm lý cho bạn. Khi các bạn không thể thanh toán tiền khi đến hạn, các bạn sẽ liên tục bị khủng bố về mặt tinh thần và bị đe dọa bởi người cho vay.

Với những rủi ro vừa được đề cập bên trên, các bạn có thể thấy rằng vay tiền nhanh nóng xã hội đen vừa nguy hiểm, khả năng không thể thanh toán cao lại vừa dễ xảy ra mâu thuẫn khi không có hợp đồng rõ ràng.

Cùng tìm hiểu ngay những thông tin ️⛳ Vay Tiền Cấp Tốc Online ️️⛳ 10 Web App Siêu Tốc

Những Kinh Nghiệm Khi Cần Vay Tiền Nóng Xã Hội Đen

Tiếp theo là Những Kinh Nghiệm Khi Cần Vay Tiền Nóng Xã Hội Đen mà các bạn nên nắm rõ:

 • Tạm thời không xét đến xấu hay tốt nhưng các bạn cần cân nhắc đến tình hình tài chính, khả năng trả nợ của mình trước khi vay nếu không muốn lãi mẹ đẻ lãi con.
 • Lãi suất của hình thức này cũng rất kinh khủng, lên đến 40 – 50%/tháng. Nếu không trả đúng hạn các bạn cũng bị khủng bố tinh thần gây tổn hại nặng nề đến cuộc sống của mình.
 • Tìm hiểu thật kỹ về tổ chức hoặc cá nhân mà bạn muốn mượn tiền. Đàm phán về lãi suất và phương thức trả nợ sao cho phù hợp
 • Lưu ý về mặt giấy tờ và thủ tục sao cho hợp pháp để tránh mất oan tài sản và tranh chấp về sau.
 • Các bạn nên cân nhắc số tiền vay sao cho phù hợp với nhu cầu, có khả năng chi trả sớm nhất có thể. Để tránh được những rủi ro xảy ra và không bị áp lực khi trả nợ.
 • Các bạn cần đọc kĩ mọi điều khoản giao ước trước khi vay để không vi phạm hợp đồng 2 bên, tránh phải đóng các mức phí không rõ ràng.

5 Địa Chỉ Vay Nóng Online Uy Tín Không Cần Vay Nóng Xã Hội Đen

Thay vì việc vay tiền nóng giang hồ, vay tiền xã hội đen hay vay của các tổ chức tín dụng đen thì các bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn các gói vay tiền nhanh của các công ty tài chính nổi tiếng hiện nay. Các gói vay tiền nhanh có thể nhận ngay trong ngày sẽ được thực hiện qua các app vay tiền. Sau đây là 5 Địa Chỉ Vay Nóng Online Uy Tín Không Cần Vay Nóng Xã Hội Đen uy tín nhất mà các bạn có thể tham khảo.

Tamo

Tamo là đơn vị cung cấp các khoản vay tài chính đột xuất của người dùng trong một thời gian ngắn với mức tiền vay tối đa là 20 triệu đồng. Chỉ cần đến đơn vị được áp dụng nhiều hình thức cho vay như vay nóng theo chứng minh, vay theo hóa đơn điện nước, vay theo giấy tờ xe…

 • Lãi suất 12 – 20%
 • Hạn mức 250 ngàn – 20 triệu
 • Thời hạn 3 – 6 tháng

Tuy nhiên, app vay Tamo cũng tồn tại một số nhược điểm đó là mức lãi suất cao sẽ là trở ngại cho nhiều người muốn vay. Đồng thời thời gian hoàn trả vốn cũng ngắn khiến con nợ khó xoay sở.

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết ️️💰 Vay Qua Thẻ Tín Dụng ️️️💰 10 Địa Chỉ Vay Tiền Nhanh Lãi Thấp

Vamo

Là một trong những địa chỉ cho vay tiền xã hội đen với nhiều hình thức vay online. Khách hàng không cần thế chấp, thủ tục đơn giản với mức tiền vay lên tới 15 triệu đồng. 

 • Lãi suất 12 – 18.25%
 • Hạn mức 500 ngàn – 15 triệu
 • Thời hạn 3 – 6 tháng

Tuy nhiên Vamo cũng tồn tại một số nhược điểm như số tiền vay không lớn và thời hạn ngắn. Lần đầu chỉ vay tối đa 1,5 triệu, từ lần 2 mới lên được 15 triệu.

Doctor Đồng

Doctor Đồng là một dịch vụ vay tiền nhanh giúp kết nối với khách hàng để cho vay tại các tổ chức cho vay nóng uy tín khác. Doctor Đồng cho phép các bạn đăng ký và vay trực tuyến hoàn toàn. Chỉ với vài bước cơ bản trên ứng dụng di động bạn có thể vay tiền nhanh với khoản vay lên đến 10 triệu đồng.

 • Lãi suất 12 – 20%
 • Hạn mức 1 triệu – 10 triệu
 • Thời hạn 3 – 12 tháng

Tuy nhiên, địa chỉ này cũng tồn tại nhược điểm nhỏ đó là số tiền vay thấp và mức lãi suất cũng khá cao. Đồng thời sẽ có các mức phí nhất định khi đăng ký dịch vụ.

Có thể các bạn sẽ cần đến thông tin ️về 📌 Vay Tiền Gấp Trong Đêm ️️️📌 10 App Vay Tiền Giải Ngân Trong Đêm

Takomo

Takomo là đơn vị trung gian kết nối giữa người vay và đối tác cho vay nóng uy tín, được xây dựng theo mô hình P2P. Ứng dụng Takomo hoạt động phổ biến trên các thiết bị thông minh.

 • Lãi suất 18.25%
 • Hạn mức 500 ngàn – 10 triệu
 • Thời hạn 3 – 6 tháng

Tuy nhiên dịch vụ nơi đây cũng tồn tại một số hạn chế như mức vay thấp tối đa chỉ 10 triệu đồng, phù hợp với các khoản vay tiêu dùng nhỏ. So với mặt bằng chung của các công ty khác thì tỉ lệ duyệt trên app này chỉ khoảng 89%.

ATM Online

ATM Online là hình thức vay online mà các bạn có thể rút tiền mọi lúc mọi nơi nhanh chóng thuận tiện. ATM Online còn hỗ trợ các khoản vay tiền nóng góp tuần, vay thế chấp với mức lãi hấp dẫn.

 • Lãi suất 12%
 • Hạn mức 3 triệu – 15 triệu
 • Thời hạn 3 – 6 tháng

Chỉ với một chiếc smart phone, các bạn dễ dàng vay nóng 15 triệu tại ATM Online mà hồ sơ chỉ cần CMND/CCCD cùng với tài khoản ATM. Đây là một hình thức hỗ trợ cho vay online với những khoản vay nóng góp theo tuần và vay thế chấp có ưu đãi về lãi suất.

Liên hệ nhận thêm thông tin về hình thức Vay Tiền Nóng Xã Hội Đen bằng cách để lại thông tin LIÊN HỆ trực tiếp tại MENU website tiennhanroi.vn ngay bên dưới để được chia sẻ miễn phí nhé. 

Viết một bình luận