Vay Tiền Đứng 2022 [10 Địa Chỉ Cho Vay Tiền Nóng Góp Đứng]

Vay Tiền Đứng 2022 ✅ 10 Địa Chỉ Cho Vay Tiền Nóng Góp Đứng ✅ Chia Sẻ Bạn Đọc Thông Tin Đầy Đủ Nhất Về Lãi Suất, Điều Kiện Vay Đứng

Vay Tiền Đứng Là Gì

Nội dung đầu tiên của bài viết hôm nay, TienNhanRoi.vn xin mời bạn đọc cùng tìm hiểu xem Vay Tiền Đứng Là Gì nhé.

Vay tiền đứng là hình thức vay mà mỗi kỳ đóng tiền các bạn chỉ cần trả tiền lãi theo thỏa thuận mà không cần trả gốc. Ở kỳ đóng cuối cùng, các bạn tiến hành đóng tiền lãi kỳ cuối và số tiền gốc đã vay. Vay tiền đứng có thể dùng tài sản thế chấp hoặc đơn giản là vay tín chấp cá nhân.

Ví dụ: các bạn vay 10 triệu tiền đứng, lãi suất 5%/tháng, thời hạn vay 6 tháng. Vậy thì trong 5 tháng đầu, mỗi tháng các bạn chỉ cần đóng tiền lãi 500.000 đồng. Đến tháng thứ 6 các bạn đóng cả gốc và lãi còn lại là 10.500.000 đồng.

Qua định nghĩa trên, chúng ta có thể thấy được rằng điểm khác nhau cơ bản giữa vay tiền đứng và vay tiền trả góp đó là vay trả góp thì mỗi tháng các bạn sẽ đóng cả gốc và lãi cho đến kỳ cuối cùng.

Các Hình Thức Cho Vay Tiền Góp Đứng

Trên thị trường tài chính tại Việt Nam hiện nay tồn tại khá nhiều hình thức cho vay tiền đứng. Các Hình Thức Cho Vay Tiền Góp Đứng phổ biến đó là:

Vay tiền nhanh trong ngày

Là hình thức vay tín chấp mà các bạn không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tài sản. Hồ sơ vay tiền nhanh trong ngày giải ngân nhanh chóng trong vòng 30 phút. Tuy nhiên nhược điểm của hình thức này là lãi suất vay khá cao.

Vay tiền đứng trong tuần

Là hình thức vay tiền đứng mà thời hạn trả góp chỉ trong một tuần. Các bạn có thể vay theo hình thức thế chấp hoặc tín chấp đều được. Về phương thức trả nợ các bạn sẽ phải trả lãi hàng ngày và hạn cuối khách hàng sẽ phải đóng cả lãi và gốc.

Vay tiền đứng trong tháng

Vay tiền đứng trong tháng là hình thức vay vốn có thời gian trả góp trong 30 ngày. Tương tự hình thức vay tiền đứng trong tuần các bạn cũng có thể lựa chọn vay theo hình thức thế chấp hoặc tín chấp đều được. Trả lãi theo tuần và ngày cuối cùng của tuần cuối cùng của tháng khách hàng sẽ phải đóng cả lãi và gốc.

Bên cạnh đó còn có một số hình thức vay tiền đứng khác như:

 • Vay tiền có thế chấp tài sản: Hình thức vay thế chấp này các bạn sẽ được hưởng lãi suất thấp hơn so với hình thức vay tín chấp.
 • Mượn tiền đứng không cần thế chấp tài sản: Cách vay vốn tương tự như vay tiền trong tuần, trong tháng nhưng thời gian thời gian có thể dài hơn.

Cùng tìm hiểu ngay những thông tin ️💳 Vay Siêu Tốc ️️💳 10 Địa Chỉ Cho Vay Tiền Siêu Nhanh 2022

Ưu, Nhược Điểm Vay Tiền Nóng Góp Đứng

Sau đây là những Ưu, Nhược Điểm Vay Tiền Nóng Góp Đứng mà các bạn nên nắm rõ:

Ưu điểm

 • Hạn mức cho vay cao, linh hoạt.
 • Hồ sơ vay tiền nóng góp đứng nhanh, cực kỳ đơn giản.
 • Hỗ trợ giải ngân ngay trong ngày.
 • Không cần chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp.
 • Bảo mật thông tin người vay.

Nhược điểm

 • Vay tiền đứng có lãi suất cao hơn so với các hình thức vay khác vì hồ sơ vay quá đơn giản và nhiều rủi ro mà bên cho vay có thể gặp phải.
 • Các đơn vị cho vay tiền đứng thường là tư nhân nên không có tính pháp lý trong hợp đồng vay vốn.
 • Vay tiền đứng thường áp dụng phí trả nợ trước hạn rất cao. Khiến người đi vay cũng khó để tất toán khoản vay trước hạn.
 • Hợp đồng cho vay tiền đứng thường viết tay, không được xác nhận của chính quyền nên không có giá trị pháp lý.
 • Có nguy cơ bị chiếm đoạt tài sản thế chấp: Khi khách hàng chịu mức lãi suất cao không còn khả năng trả nợ sẽ bị tịch thu luôn tài sản thế chấp.

Lãi Suất Cho Vay Tiền Đứng

Các hình thức vay tiền đứng có thời gian trả góp khá ngắn, từ 7 – 30 ngày và thủ tục đơn giản. Cho nên Lãi Suất Cho Vay Tiền Đứng tương đối cao. Cũng không tồn tại mức lãi suất vay cụ thể mà khi các bạn chọn hạn mức và thời gian trả góp thì đơn vị cho vay mới tính lãi suất.

Hình thức vay nhanh ngắn hạn nên hình thức vay đứng tính lãi theo ngày, tuần, tháng tùy theo gói vay mà khách hàng sử dụng. Hình thức vay này không được đơn vị cho vay đưa ra một con số cụ thể về lãi suất. Khi khách hàng lựa chọn hình thức vay và hạn mức đơn vị cho vay sẽ đưa ra chính xác lãi suất.

Cách tính lãi suất khi vay tiền đứng như sau:

Lãi suất= Số tiền vay x % lãi suất

Ví dụ: Vay 10 triệu VND trong 1 tuần và lãi suất tính theo ngày là 1%/ngày thì số tiền lãi trả mỗi ngày là 10.000.000 x 1% = 100.000 VNĐ/ngày.

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết ️️🤑 Vay Tiền Online 24/24 18 Tuổi ️️️🤑 10 Địa Chỉ Vay Nhanh Duyệt Dễ

Điều Kiện Vay Tiền Đứng

Thực chất vay tiền đứng là một hình thức vay tiền nóng. Do đó điều kiện vay khá đơn giản, không rườm rà như khi vay tín chấp ngân hàng. Cụ thể Điều Kiện Vay Tiền Đứng như sau:

 • Là công dân Việt Nam
 • Độ tuổi từ 18 – 60
 • Có CMND/CCCD hợp lệ hoặc sổ hộ khẩu
 • Có cavet xe là một lợi thế.
 • Giấy tờ chứng minh công việc, khả năng trả nợ: Bảng lương/ hợp đồng lao động
 • Giấy tờ tài sản thế chấp (nếu có)
 • Các giấy tờ có giá trị khác (nếu có)

Thủ Tục Hồ Sơ & Cách Vay Tiền Góp Đứng

Thủ Tục Hồ Sơ & Cách Vay Tiền Góp Đứng hết sức đơn giản. Các bạn chỉ cần chuẩn bị giấy tờ hồ sơ bao gồm:

 • Giấy tờ cá nhân: CMND/ CCCD, sổ hộ khẩu/ bằng lái xe
 • Giấy tờ chứng minh công việc: Bảng lương/ hợp đồng lao động
 • Giấy tờ tài sản thế chấp (nếu có)
 • Các giấy tờ có giá trị khác (nếu có)

Cách vay tiền góp đứng bao gồm các bước:

 • Bước 1: Các bạn lựa chọn app vay tiền online an toàn, uy tín. Nên tham khảo cách chọn ứng dụng một cách cẩn thận, kỹ lưỡng để hiểu rõ về ưu và nhược điểm của từng app vay online mới nhất hiện nay.
 • Bước 2: Sau khi nhận hồ sơ của các bạn, hệ thống sẽ kiểm tra để xác minh độ trung thực thông tin mà bạn cung cấp. Sau đó dựa vào từng mục thông tin, đơn vị cho vay sẽ đưa ra hạn mức khoản vay cho bạn đi cùng mức lãi suất.
 • Bước 3: Đến bước này các bạn hãy chờ đợi, nếu các bạn làm tốt các chú ý trên thì xác suất vay được là rất cao. Thời gian duyệt khoản vay cho mỗi hồ sơ là từ 1 đến 3 giờ đồng hồ.

Nhất định đừng bỏ lỡ bí quyết ️🔶 Vay Tiền Online 24/24 ️🔶 10+ Vay Tiền Online Chuyển Khoản 24/7

Những Kinh Nghiệm Khi Cần Vay Tiền Đứng Gấp

Loại hình vay vốn này tiềm ẩn nhiều rủi ro cho nên trước đó các bạn cần tham khảo tìm hiểu các dịch vụ vay vốn khác để không bị lừa, bị dính vào tín dụng đen gây nguy hiểm cho bản thân. Để đảm bảo an toàn các bạn cần chú ý Những Kinh Nghiệm Khi Cần Vay Tiền Đứng Gấp sau:

 • Tìm hiểu chi tiết về đơn vị cho vay tiền đứng có đủ uy tín hay không. Các bạn hãy xem thông tin từ nhiều nguồn để đánh giá khách quan.
 • Tham khảo và hỏi kỹ về lãi suất trước khi quyết định vay và làm thỏa thuận. Đọc kỹ hợp đồng và các điều khoản để kiểm soát khoản vay tốt nhất.
 • Khi vay tiền cần có các giấy tờ và hợp đồng đầy đủ cùng các điều khoản, nêu rõ quyền lợi và nghĩa vụ của cả bên cho vay và bên được cho vay. Đây là căn cứ để các bạn được pháp luật bảo vệ nếu không may xảy ra lừa đảo hay gặp phải các tình huống xấu. Không nên vay tiền cam kết bằng miệng
 • Điều kiện vay tiền đứng rất dễ dàng nên trước khi vay các bạn hãy tính đến khả năng trả nợ của mình. Nếu sau không có tiền trả nợ hoặc không trả nợ đúng hẹn sẽ dễ gặp các rắc rối liên quan tới pháp luật hoặc bị mất tài sản thế chấp.

10 Địa Chỉ Cho Vay Tiền Nóng Góp Đứng Lãi Thấp 2022

Vay tiền đứng thực chất là một hình thức vay vốn do các đơn vị tư nhân đứng ra cho vay. Người cho vay và bên vay tự thỏa thuận với nhau về lãi suất và các điều khoản vay. Hầu hết các ngân hàng và công ty tài chính lớn không cung cấp sản phẩm vay nào gọi là vay tiền đứng. Sau đây là 10 Địa Chỉ Cho Vay Tiền Nóng Góp Đứng Lãi Thấp 2022 mà các bạn có thể tham khảo:

MCredit

Ra đời năm 2016, ứng dụng Mcredit là kết quả của sự hợp tác giữa Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei và Ngân hàng TMCP Quân đội nhằm đưa ra các giải pháp về cho khách hàng bằng ứng dụng công nghệ số thông minh và được kết nối với nhiều điểm thanh toán: Payoo, MoMo, Viettel, VnPost và hệ thống chi nhánh MBbank.

 • Hạn mức cho vay linh hoạt từ 10 triệu – 100 triệu
 • Kỳ hạn vay linh hoạt kéo dài lên đến 36 tháng
 • Lãi suất vay chỉ từ 14.05% đến 38.59%/năm.

Mcredit cung cấp các giải pháp tài chính thuận tiện cho khách hàng vay bằng ứng dụng công nghệ số thông minh, chiến lược sản phẩm toàn diện và trải nghiệm khách hàng tốt nhất. Các sản phẩm của Mcredit là: Cho vay tiền mặt, Cho vay trả góp, Thẻ tín dụng với lợi thế sản phẩm vượt trội, thủ tục xét duyệt nhanh gọn, dịch vụ chăm sóc hậu mãi tận tâm, lãi suất cạnh tranh.

Cùng xem thêm nội dung mới nhất về ️🔥 App Vay Tiền Bằng CCCD ️🔥 10 Ứng Dụng Vay Nhanh, Uy Tín

Easy Credit

EASY CREDIT thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance) được cho ra mắt vào tháng 10 năm 2018. Đây là một đơn vị cung cấp các mô hình vay tiêu dùng tín chấp với lãi suất ưu đãi tốt nhất cùng trải nghiệm dịch vụ dễ dàng và thuận tiện cùng nhiều ưu đãi và chính sách hỗ trợ cho người dùng.

 • Hạn mức: từ 10 triệu – 90 triệu
 • Lãi suất vay chỉ từ 1,7%/tháng
 • Kỳ hạn cho vay lên đến 60 tháng

Khi các bạn thanh toán đầy đủ, đúng hạn và không trả nợ trước hạn sẽ có cơ hội hoàn tiền lên đến 20% (Số tiền hoàn lại không vượt quá 50% tổng số lãi thực thu từ khoản vay của khách hàng).

HD SaiSon

HD SAISON là công ty tài chính tiêu đầu tiên được Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động từ năm 2007. Đơn vị này cho vay tiền mặt để đáp ứng nhu cầu mua xe, mua đồ, vé máy bay Vietjet,… Với thủ tục vay đơn giản và giải ngân nhanh chóng. Đồng thời HD SAISON có lãi suất vay ưu đãi nhất thị trường. Đặc biệt cho những khách hàng mới.

 • Hạn mức: 10 đến 50 triệu
 • Kỳ hạn: 6 đến 36 tháng
 • Lãi suất: 2.17% đến 3.11% tháng

Với khoản vay từ 10 đến 50 triệu, các bạn có thể tuỳ ý chọn kỳ hạn trả góp từ 6 đến 36 tháng để cân đối khả năng chi trả, phù hợp với mức sinh hoạt hàng tháng của mình.

Hiện HD Saison áp dụng vay tiền mặt với lãi suất dao động từ 2.17% đến 3.11% tháng. Tuỳ theo việc các bạn chứng minh thêm khả năng trả nợ. Ví dụ như làm việc công ty gì, kinh doanh ở đầu, nguồn thu nhập hàng tháng bao nhiêu? Mà mức lãi suất vay có thể tiếp tục giảm.

Cùng tìm hiểu ngay những thông tin ️📲 Vay Tiền Nóng Hộ Khẩu Tỉnh ️️📲 10 Địa Chỉ Duyệt Online Lãi 0%

Tima

Tima hiện đang cung cấp đa dạng các gói vay tiền trả góp theo tháng online. Trong đó có gói vay góp đứng. Các bạn có thể vay trả góp theo: Chứng minh thư và sổ hộ khẩu, đăng ký xe máy, đăng ký xe ô tô, hóa đơn điện nước hoặc cầm sổ đỏ trả góp…

 • Hạn mức: lên đến 100 triệu đồng
 • Kỳ hạn: tối đa là 12 tháng
 • Lãi suất: linh hoạt, chỉ từ 1,5%/ tháng

Không chỉ ghi điểm bằng thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, lãi suất ưu đãi, Tima còn mang đến dịch vụ vay tiền trả góp online an toàn và uy tín. Ưu điểm của Tima là các bạn chỉ việc để lại thông tin cá nhân và lựa chọn sản phẩm vay phù hợp. Phần còn lại hãy để cho công ty này lựa ra các gói vay với lãi suất tốt nhất.

F88

Hiện nay F88 đang cung cấp đến các bạn dịch vụ vay tiêu dùng thông qua việc cầm cố tài sản như: Ô tô, Đăng ký Ô tô, Xe máy, Điện thoại, Laptop, Đồng hồ, Máy ảnh, Đồ trang sức… dành cho mọi khách hàng từ 18 tuổi trở lên có tài sản hợp pháp để thế chấp đảm bảo cho khoản vay của mình.

 • Hỗ trợ cho vay từ 3 – 30 triệu đồng.
 • Lãi suất chỉ 1,1 %/tháng.
 • Kỳ hạn: 12 tháng

F88 là một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính cho vay theo hình thức thế chấp tài sản. Hay còn gọi là cầm đồ. Công ty có tên là Công ty Cổ Phần Kinh Doanh F88 – F88 BUSINESS JSC được thành lập năm 2013. Trải qua hơn 7 năm thành lập và phát triển, F88 luôn tiên phong trên thị trường Việt Nam với mô hình Hệ thống Cầm đồ Toàn quốc. Cung cấp dịch vụ cầm đồ Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện.

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết ️️🤑 Cần Tìm Người Cho Vay Tiền ️️️🤑 10 Địa Chỉ Lãi Thấp, Uy Tín Nhất

Senmo

Senmo là sản phẩm cho vay nhanh do Công ty TNHH Gofingo Việt Nam phát triển để phục vụ nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Đơn vị này mang đến những khoản vay uy tín cùng mức lãi suất thấp. Phù hợp với đa dạng đối tượng người vay.

 • Lãi suất: ưu đãi 0% cho khách hàng mới
 • Hạn mức: 100k – 20 triệu
 • Kỳ hạn: 91 đến 182 ngày.

Với những khách hàng đã vay lần 1 tại app Senmo sẽ đăng ký vay lại những lần sau để hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt từ đơn vị. Nếu các bạn vẫn đang phân vân không biết nên vay tư nhân gấp ở đâu thì có thể liên hệ đến ứng dụng Senmo.

MoneyTap

MoneyTap là một ứng dụng cho vay tiền nóng hàng đầu tại Châu Á với nhiều ưu điểm nổi bật.

 • Lãi suất: Chỉ tính lãi suất trên số tiền các bạn rút ra sử dụng.
 • Hạn mức: 1 triệu – 50 triệu. 
 • Thời gian: 3 tháng – 36 tháng.

MoneyTap cho phép khách hàng đăng ký mở hạn mức tín dụng cá nhân đến 50 triệu. Các bạn có thể rút tiền ra nhiều lần trên mức tín dụng được phê duyệt. Đặc biệt, các bạn chỉ bị tính lãi suất trên số tiền mặt thực tế rút ra. Phần còn lại trong hạn mức tín dụng sẽ không bị tính lãi suất.

Kỳ hạn trả góp hàng tháng linh hoạt từ 3 tháng cho đến 36 tháng. Được áp dụng tuỳ theo lựa chọn của các bạn với mức lãi suất tính theo dư nợ gốc từ 22% – 35%/năm.

Nhất định đừng bỏ lỡ thông tin 🔶 Cho Vay Nóng Không Cần Hộ Khẩu ️🔶 10 Địa Chỉ Vay Lãi 0%

Takomo

Là một cái tên còn khá mới trong lĩnh vực cho vay nóng nhanh, Takomo cũng là một đơn vị trung gian và được xây dựng theo mô hình P2P giữa khách vay và tổ chức cho vay. Đây là app vay tiền online đã có mặt trên các hệ điều hành điện thoại. Chính vì vậy các bạn có thể dễ dàng vay tiền ở bất cứ đâu.

 • Lãi suất 18.25%
 • Hạn mức 500 ngàn – 10 triệu
 • Thời hạn 3 – 6 tháng

Takoma cho các bạn hạn mức vay tiền trong khoảng 500 nghìn đồng đến 10 triệu đồng mỗi lần vay. Các bạn được vay và phải hoàn trả trong khoảng thời gian là 3 đến 6 tháng bao gồm cả tiền vay lẫn tiễn lãi. Với mức lãi suất áp dụng là 18,25%/năm. Nếu là khách vay lần đầu, trong 7 ngày đầu tiên, các bạn cũng sẽ được vay mà không cần tính lãi.

AVAY

AVAY là ứng dụng vay nhanh kết nối khách hàng có nhu cầu vay tiền tới các tổ chức tài chính uy tín trong nước như: Ngân hàng VPBank, Ngân hàng OCB, Ngân hàng SHB, Fe Credit , Home Credit, Mirae Asset, Lotte Finance, Mcredit Finance và là sản phẩm của Công ty TNHH Trusting Social.

 • Lãi suất: Lãi suất tối ưu từ 1.67%/tháng
 • Hạn mức: 1 triệu – 80 triệu 
 • Thời gian: 12 – 36 tháng

Ưu điểm khi các bạn đăng ký vay tiền Online tại app AVAY đó là đăng ký vay đơn giản chỉ bằng SIM Viettel và CMND. Hạn mức cao từ 1 triệu đồng cho đến 80 triệu đồng. Ngoài ra mức lãi suất cũng là một ưu điểm rất quan trọng của AVAY. Hiện mức lãi suất mà AVAY đang niên yết là từ 2.33% – 5 trong 12 – 36 tháng, phụ thuộc vào thu nhập, giấy tờ cung cấp và thông tin cá nhân của các bạn.

Cùng xem thêm nội dung mới nhất về ️🔥 Mượn Tiền Gấp ️🔥 10 Web App Mượn Tiền Nhanh Nhất

Vay Cực Dễ

Vay Cực Dễ không phải là một tổ chức tài chính, ngân hàng hàng hoặc bên cho vay. Mà thực chất, đơn vị này đóng vai trò trung gian để kết nối khách hàng cho nhu cầu vay với các tổ chức tài chính được cấp phép.

 • Hạn mức: vay từ 500K đến 20 triệu đồng
 • Lãi suất: tối đa là 3,65% (APR), 0% lãi suất, không phí dịch vụ ở lần đầu tiên
 • Thời hạn vay: 3 – 12 tháng 

Điều kiện để vay tại đây chỉ cần số điện thoại, CMND/CCCD là hệ thống sẽ tự động tìm kiếm gói vay phù hợp, tự động thẩm định và giải ngân. Khoản vay từ 500k – 20 triệu đồng với thời hạn 91 – 365 ngày. Lãi suất 12 – 15%/năm, ưu đãi 0% lãi suất cho lần vay đầu tiên.

Liên Hệ Hỗ Trợ Mượn Tiền Đứng

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về hình thức Vay Tiền Đứng, hãy để lại BÌNH LUẬN ngay dưới đây hoặc mục LIÊN HỆ để được hỗ trợ ngay nhé. 

📌 LIÊN HỆ 📌

Viết một bình luận