Vay Bốc Họ Hộ Khẩu Tỉnh, Giấy Tờ Photo [10 Nơi Vay Nhanh]

Vay Bốc Họ Hộ Khẩu Tỉnh, Giấy Tờ Photo ✅ 10 Nơi Vay Nhanh ✅ Chia Sẻ Bạn Đọc Thông Tin Đầy Đủ Về Những Lưu Ý Khi Cần Vay Góp Họ

Vay Bốc Họ Hộ Khẩu Tỉnh, Giấy Tờ Photo Là Gì

Nội dung đầu tiên của bài viết hôm nay TienNhanRoi.vn xin mời bạn đọc cùng khám phá xem Vay Bốc Họ Hộ Khẩu Tỉnh, Giấy Tờ Photo Là Gì nhé.

Bốc họ hay còn được gọi là bốc bát họ là hình thức cho vay tín dụng đen không chính thống, không được sự quản lý của Nhà nước, việc cho vay chỉ dựa trên mối quan hệ cá nhân người vay và người cho vay với thủ tục vay cũng rất đơn giản và không phải thế chấp tài sản.

Vay bốc họ hộ khẩu tính tức là hình thức cho vay tiền nóng chỉ cần hộ khẩu tỉnh, giấy tờ photo. Đây thực sự được xem là cứu cánh cho những ai đang thực sự cần tiền gấp mà không thể đợi chờ việc đánh giá, thẩm định và phê duyệt vay vốn của ngân hàng hay một tổ chức tài chính nào đó.

Ưu, Nhược Điểm Vay Bốc Họ Hộ Khẩu Tỉnh, Giấy Tờ Photo

Bốc bát họ là hình thức vay tiền lãi suất cao, rất khó để có thể trả lời rằng có nên tham gia bốc bát họ hay không. Bởi vì hình thức vay tiền nào cũng có những ưu và nhược điểm riêng. Sau đây là những Ưu, Nhược Điểm Vay Bốc Họ Hộ Khẩu Tỉnh, Giấy Tờ Photo:

Ưu điểm

 • Không cần thủ tục rườm rà, giấy tờ các loại mà chỉ cần giấy CMND/CCCD và sổ hộ khẩu photo là được.
 • Cần tiền có liền, gọi đến là có người đưa, giải ngân nhanh chóng
 • Không cần đến giấy tờ kê khai hay thế chấp tài sản
 • Hình thức cho vay số tiền lớn, nhanh chóng và đơn giản này giúp “cứu nguy” người vay trong một số trường hợp cấp bách.

Nhược điểm

 • Lãi suất bốc bát họ nếu đến hạn mà không trả được sẽ bị cộng dồn sang những ngày tiếp theo. Cứ thế xoay vòng, lãi mẹ đẻ lãi con, và đến một lúc nào đó, số tiền này sẽ lên đến một con số rất lớn. Đa phần những người tìm đến hình thức bốc bát họ này đều có những hoàn cảnh rất khó khăn, do đó, nếu không trả đủ và trả đúng hạn thì nguy cơ rơi vào cảnh khốn cùng là rất lớn.
 • Khi quá hạn, nhiều gia đình còn xảy ra tình trạng bị các cá nhân, tổ chức cho vay đến đập phá, đánh đập và lấy dần đi các tài sản có giá trị trong gia đình. Đỉnh điểm, có thể là tịch thu cả giấy tờ đất.

Cùng xem thêm nội dung mới nhất về ️🌈 Bốc Bát Họ 20 Triệu ️🌈 10 Nơi Vay Online Uy Tín

Lãi Suất Cho Vay Bốc Họ Hộ Khẩu Tỉnh, Giấy Tờ Photo

Lãi Suất Cho Vay Bốc Họ Hộ Khẩu Tỉnh, Giấy Tờ Photo được tính như sau:

 • Nếu bạn vay 10 triệu, bạn sẽ chỉ được cầm về 8 triệu;
 • Nếu bạn vay 15 triệu, bạn sẽ cầm về 12 triệu;
 • Nếu bạn vay 20 triệu, bạn chỉ được cầm về 16 triệu.

Người ta giữ lại 2 triệu (trong khoản vay 10 triệu), 3 triệu (trong khoản vay 15 triệu) và 4 triệu (trong khoản vay 20 triệu) để làm gì? Đó chính là “lãi nóng” mà các bạn sẽ phải trả cho tổ chức cho vay bốc bát họ. Số tiền còn lại sẽ chia ra và trả theo ngày, thông thường là 50 ngày.

Như vậy mức lãi suất trong bốc bát họ cao hơn mức cho phép rất nhiều lần. Với mức lãi suất như vậy, một năm người vay sẽ phải trả 140%/ năm. Điều này đã vi phạm luật dân sự với điều khoản cho vay nặng lãi.

Điều Kiện Vay Bốc Họ Hộ Khẩu Tỉnh, Giấy Tờ Photo

Do đây là hình thức tín dụng đen nên không cần thế chấp, Điều Kiện Vay Bốc Họ Hộ Khẩu Tỉnh, Giấy Tờ Photo chỉ cần bản sao chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu, sau đó ký vào giấy để bốc bát họ là đã hoàn thành việc vay tiền.

Các bạn khi vay mang sổ hộ khẩu và CMND/CCCD đến nơi cho vay. Tại đó người thẩm định hồ sơ sẽ xem xét và xác nhận hồ sơ đủ điều kiện. Ngay sau đó, người vay sẽ được nhận tiền ngay lập tức. Thường các đối tượng tổ chức bốc họ sẽ kiểm tra địa chỉ người người bốc bát họ để đảm bảo con nợ không bỏ trốn.

Cùng tìm hiểu chi tiết ✳️ Bốc Bát Họ Là Gì ️️✳️ Hình Thức, Luật, Cách Tính + 6 Kinh Nghiệm

Thủ Tục Hồ Sơ Vay Bốc Họ Hộ Khẩu Tỉnh, Giấy Tờ Photo

Một trong những tính chất của bốc họ làm người vay bị rơi vào bẫy đó chính là Thủ Tục Hồ Sơ Vay Bốc Họ Hộ Khẩu Tỉnh, Giấy Tờ Photo vô cùng đơn giản và nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian của hai bên. Có ưu thế hơn rất nhiều về mặt thủ tục giải ngân với hình thức choa vay chính thống bên ngân hàng.

Đặc biệt người vay không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào, chỉ cần cung cấp một số giấy tờ quan trọng sau:

 • Các loại giấy tờ tùy thân như: chứng minh nhân dân/ căn cước công dân, bằng lái xe.
 • Sổ hộ khẩu có thể chỉ là photo.
 • Ký kết hợp đồng bốc họ.

Theo đó với từng loại giấy tờ khác nhau thì mức vay cũng khác nhau. Đối với CMND/CCCD và hộ khẩu (photo) thì hạn mức vay có thể được dựa trên công việc và ngôi nhà mà người vay đang sơ hữu. Người vay chỉ cần mang chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu đến nơi cho vay sau đó sẽ có người thẩm định hồ sơ của bạn đề quyết định hạn mức cho vay nếu đã xem xét xong người vay sẽ nhận được tiền ngay lập tức.

Những Lưu Ý Khi Cần Vay Góp Họ Hộ Khẩu Tỉnh, Giấy Tờ Photo

Sau đây là Những Lưu Ý Khi Cần Vay Góp Họ Hộ Khẩu Tỉnh, Giấy Tờ Photo rất quan trọng mà các bạn nên nắm rõ nếu có ý định vay:

 • Vì là hình thức cho vay bất hợp pháp, nên người tổ chức bốc bát họ thường là những tay anh chị hoặc thế lực, có khối tài sản ổn định để cho vay số lượng lớn. Đồng thời người vay phải chịu mức tiền lãi khủng phải trả tính theo từng ngày, từng tháng. Nếu không trả đúng hẹn thường thì các bạn phải chịu các hình thức bạo lực từ những tổ chức cho vay.
 • Việc tham gia bốc bát họ tiềm tàng những rủi ro rất lớn. Vậy nên các bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi bốc bát họ nhé bởi lãi suất cao ngất ngưởng thường sẽ cao hơn từ 20%- 40% so với việc bạn vay thông thường nhé
 • Các bạn cần cân nhắc về khoản vay sao cho phù hợp với khả năng chi trả của bản thân. Đừng vì thủ tục đơn giản , giải ngân nhanh chóng mà vay với mức không tưởng khiến cho các bạn lâm vào cảnh không có khả năng chi trả
 • Nếu phải vay tiền theo hình thức này thì bạn cần phải vay trong khả năng trả của mình. Và có kế hoạch trả nợ hợp lý để tránh những vấn đề không hay xảy ra.

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm 🌟 Vay Nóng 100 Triệu ️️️️🌟 10 Địa Chỉ Cho Vay Nóng 100TR Có Tiền Ngay

10 Địa Chỉ Cho Vay Họ Online Hộ Khẩu Tỉnh, Giấy Tờ Photo Nhanh Nhất

Hiện nay, có rất nhiều các đơn vị hỗ trợ vay tiền nóng online hộ khẩu tỉnh, giúp các bạn vừa có được khoản vay với thủ tục cho vay nhanh gọn và đơn giản. Dưới đây sẽ là 10 Địa Chỉ Cho Vay Họ Online Hộ Khẩu Tỉnh, Giấy Tờ Photo Nhanh Nhất và được nhiều khách hàng tin dùng nhất hiện nay.

Easy Credit

Là một trong những địa chỉ các bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu vay bốc họ hộ khẩu tỉnh. Easy Credit là giải pháp nhanh chóng với thủ tục đơn giản. Các bạn có thể nhận được khoản vay trong ngày chỉ bằng vài thao tác trực tuyến cơ bản.

 • Lãi suất từ 1,23% đến 6,08%/tháng tương ứng 14,76% đến 72,9%/năm tùy theo mức độ tín nhiệm của khách hàng.
 • Hạn mức lên đến 50 triệu đồng.
 • Thời gian vay: từ 6 – 24 tháng (tùy thuộc theo ngành nghề và hồ sơ cung cấp).

Chỉ cần có chứng minh thư và sổ hộ khẩu, các bạn hoàn toàn có thể vay được với hạn mức lên tới 50 triệu đồng. Thời gian trả cũng vô cùng linh hoạt, với 6 – 24 tháng. Số tháng tùy thuộc vào hồ sơ mà các bạn cung cấp cũng như ngành nghề mà khách hàng đang làm.

Với khoản vay này, Easy Credit thẩm định hồ sơ, phê duyệt khoản vay vô cùng nhanh chóng. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho mọi khách hàng khi cần một khoản tiền gấp.

Avay

AVAY từ khi ra mắt người dùng, luôn tự hào hỗ trợ người vay tiền chỉ trong 4 phút với 4 bước đơn giản. Không cần thủ tục rườm rà, giấy tờ phức tạp, chỉ cần ngồi nhà, và tiền sẽ tự động chảy vào tài khoản của các bạn. Mức lãi suất vay bốc họ hộ khẩu tỉnh tại AVAY hiện nay là khoảng 18%/1 năm.

 • Hạn mức vay: 1 – 80 triệu đồng.
 • Thời hạn: 6 – 36 tháng.
 • Lãi suất: 18%/năm

Vay bốc họ hộ khẩu tỉnh với các bước đăng ký đơn giản tại Avay, các bạn sẽ nhận được khoản vay lên đến 80 triệu. Thời gian vay linh hoạt đến 36 tháng. Các bạn được nhận tiền ngay sau 1 – 3 ngày. Bạn không cần đăng ký với các thủ tục rườm rà như ở ngân hàng. Chỉ cần ngồi nhà và hoàn tất hồ sơ vay tiền với các bước đơn giản trong 5 phút.

Nhất định đừng bỏ lỡ bí quyết ️️🤑 Vay Nóng 50 Triệu ️️🤑 10 Địa Chỉ Cho Vay Nóng 50TR Có Tiền Ngay

F88

Là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua khi vay bốc họ hộ khẩu tỉnh đó chính là F88. Hạn mức vay tại đây từ 1 tỷ đồng và nhận tiền chỉ sau 2 tiếng.

 • Hạn mức: lên đến 1 tỷ đồng
 • Lãi suất: 2.17%/ tháng tức 45%/ năm.
 • Kỳ hạn: linh hoạt

Không chỉ riêng vay tiền online nhanh qua CMND/CCCD, sổ hộ khẩu mà bất kỳ hình thức vay tiền nào tại F88 như hộ chiếu hay đăng ký xe máy hoặc hóa đơn tiền điện,… đều sẽ có tỉ lệ duyệt lên đến 98%.

Home Credit

Là tập đoàn tài chính tiêu dùng đa quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng trả góp, công ty Home Credit cung cấp dịch vụ vay bốc họ hộ khẩu tỉnh với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

 • Lãi suất: 1.66%/tháng
 • Thời gian: 18 – 36 tháng
 • Hạn mức: 30 triệu VND

Thủ tục vay bốc họ hộ khẩu tỉnh tại công ty Home Credit cần có gồm: CMND/CCCD và sổ hộ khẩu. Các bạn sẽ không cần phải chứng minh thu nhập lại được miễn phí tư vấn và phí vay.

Hạn mức cho vay tối đa bằng sổ hộ khẩu tại công ty tài chính Home Credit là 30 triệu đồng. Với mức lãi suất hấp dẫn là 1.66%/tháng. Đặc biệt, thời hạn thanh toán khoản vay có thể kéo dài từ 18 – 36 tháng.

Cùng tìm hiểu ngay những thông tin ️📲 Vay Tiền Nóng Hộ Khẩu Tỉnh ️️📲 10 Địa Chỉ Duyệt Online Lãi 0%

Tima

Vay bốc họ hộ khẩu tỉnh qua ứng dụng Tima cũng là một sự lựa chọn không tồi mà các bạn có thể trải nghiệm.

 • Hạn mức vay: từ 3 – 30 triệu
 • Kỳ hạn vay từ 6 – 12 tháng 
 • Lãi suất: từ 1.5%/ tháng

Với hạn mức trong khoảng từ 3 đến 30 triệu và tỷ lệ xét duyệt thành công 98%. Hầu như tất cả khách hàng của ứng dụng Tima đều hài lòng với những gì mình nhận được. Đồng thời các gói vay có mức lãi suất khá thấp, chỉ khoảng 1.5% – 3%/1 tháng.

Tải ứng dụng, điền thông tin và chờ khoảng 30 phút là tất cả những gì các bạn cần làm để nhận được số tiền mình muốn. Nhanh chóng, tiện lợi – Tima chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng.

Mirae Asset

Mirae Asset là một trong những đơn vị hỗ trợ khoản vay bốc họ hộ khẩu tỉnh có hạn mức lớn nhất (khoảng 100 triệu đồng). Với số tiền này, các bạn có thể giải quyết được rất nhiều vấn đề tài chính khác nhau, giảm bớt áp lực cuộc sống.

 • Lãi suất: Từ 1.58%/tháng
 • Hạn mức: Lên tới 100 triệu
 • Kỳ hạn: 6 – 48 tháng

Tuy nhiên, để nhận được khoản vay ấy, Mirae Asset cũng yêu cầu khách hàng phải có thu nhập từ ít nhất 3 triệu trở lên, đảm bảo đủ điều kiện trả nợ. Ngoài ra, với thời gian trả nợ khá lâu, có thể lên đến 36 tháng, là một lợi thế vượt trội của Mirae Asset.

Theo khảo sát, mức lãi suất tại công ty Mirae Asset trung bình khoảng 1.58%/1 tháng, tức khoảng 19%/1 năm. Mức lãi suất này nhỉnh hơn so với các đơn vị khác một chút. Nhưng so với thời hạn vay ngắn nên số tiền chênh lệch cũng không nhiều. 

Ngoài bài viết về vay bốc họ hộ khẩu tỉnh, có thể bạn đọc sẽ quan tâm ️️🤑 Cần Tìm Người Cho Vay Tiền ️️️🤑 10 Địa Chỉ Lãi Thấp, Uy Tín Nhất

FE Credit

Không còn xa lạ đối với thị trường cho vay tín chấp, hàng năm công ty FE Credit hỗ trợ hàng nghìn người gặp khó khăn về tài chính. Gói vay bốc họ hộ khẩu tỉnh của FE Credit hỗ trợ người dùng vay tới 70 triệu đồng với mức lãi suất hấp dẫn chỉ từ 1.4%/tháng. Thời gian trả khoản vay cũng rất linh hoạt.

 • Hạn mức vay: lên đến 70 triệu VNĐ
 • Mức lãi suất: chỉ từ 1,4%/tháng
 • Thời gian: linh hoạt.

Các khách hàng tự do tìm đến công ty FE Credit để vay nhiều hơn cả bởi vì không yêu cầu chứng minh thu nhập, không cần hợp đồng lao động hay sao kê bảng lương… Nhưng nếu các bạn có thêm những giấy tờ đó thì khoản vay sẽ cao hơn. Các bạn có thể dễ dàng được tư vấn tận tình với đội ngũ nhân viên tư vấn tại tổng đài Fe Credit.

Findo

Findo là ứng dụng hỗ trợ vay bốc họ hộ khẩu tỉnh online siêu nhanh được nhiều người lựa chọn hiện nay. Được quản lý bởi công ty CÔNG TY TNHH SOFI SOLUTIONS khá uy tín trên thị trường vay tiền online.

 • Hạn mức: từ 250 nghìn đồng đến 15 triệu đồng
 • Lãi suất: 12 – 20%/năm. Miễn lãi khoản vay đầu từ 7 triệu
 • Thời gian: 3 – 6 tháng

Findo có thể cho các bạn vay cấp tốc từ 250 nghìn đồng đến 15 triệu đồng với lãi suất được tính là 12 – 20%. Phải trả trong vòng 3 – 6 tháng. Với lần vay đầu tiên tại Findo, mức giải ngân tối đa cho các bạn là 5 triệu đồng.

Bên cạnh thông tin về vay bốc họ hộ khẩu tỉnh, chia sẻ bạn 🔶 Cho Vay Nóng Không Cần Hộ Khẩu ️🔶 10 Địa Chỉ Vay Lãi 0%

MoneyCat

Ứng dụng vay bốc họ hộ khẩu tỉnh tại Moneycat rất rõ ràng minh bạch cụ thể. Luôn nhắc nhở người dùng nên đọc kỹ rõ phần thoải thuận. Moneycat được xem là một trong top những app vay tiền online nhanh nhất uy tín nhất.

 • Lãi suất: 0% lãi suất lần vay đầu, lần vay sau là 18.25%/năm
 • Hạn mức: 1 triệu – 10 triệu 
 • Thời gian: 3 tháng – 6 tháng

MoneyCat ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên trong thời gian ngắn hạn để các bạn thoải mái trải nghiệm dịch vụ. Từ lần vay sau các bạn nhận khoản vay trả góp với kì hạn vay linh hoạt từ 3 tháng – 6 tháng. Lãi suất tối đa 18.25%, mức lãi suất này có thể thay đổi tùy vào thời điểm các bạn đăng ký và phụ thuộc vào điểm tín dụng của bạn.

Ngoài ra, thủ tục đăng ký trả vay trả góp tại đây chỉ cần CMND/CCCD. Đây chính lý do các bạn nên trải nghiệm cho khoản vay đầu tiên tại đây, vay bao nhiêu thanh toán bấy nhiêu không mất phí.

Crezu

Crezu là một ứng dụng vay bốc họ hộ khẩu tỉnh chỉ với CMND/thẻ căn cước và hộ khẩu photo. Cho phép người vay tải ứng dụng về thiết bị cá nhân để đăng ký. Hạn mức hỗ trợ dao động 500k – 10 triệu đồng.

 • Hạn mức: 500k – 10 triệu đồng.
 • Thời gian: 30 – 90 ngày
 • Lãi suất: 0% lần đầu

Đây là một thương hiệu của công ty Fininity Ltd mới hoạt động trong lĩnh vực tài chính. Tuy mới hoạt động gần đây nhưng đã được sự tín nhiệm của đong đảo khách hàng. Crezu được đánh giá là một trong những ứng dụng vay tiền nhanh tốt nhất hiện nay.

Nếu có nhu cầu tham khảo thêm về những địa chỉ cho Vay Bốc Họ Hộ Khẩu Tỉnh nhanh nhất, hãy BÌNH LUẬN ngay hoặc click vào phần LIÊN HỆ dưới đây của website tiennhanroi.vn để được hỗ trợ miễn phí và đầy đủ nhất. 

📌 LIÊN HỆ 📌

Viết một bình luận