Bốc Bát Họ 20 Triệu, 50 Triệu, 100 Triệu [10 Nơi Vay Online Uy Tín]

Bốc Bát Họ 20 Triệu, 50 Triệu, 100 Triệu ✅ 10 Nơi Vay Online Uy Tín ✅ Cùng Khám Phá Thông Tin Hướng Dẫn Thủ Tục Hồ Sơ & Cách Vay Bốc Họ

Lãi Suất Cho Vay Bốc Bát Họ

Núp bóng dưới vỏ bọc “hỗ trợ tài chính”, bốc bát họ là một trong những hình thức phổ biến của hoạt động cho vay nặng lãi. Vậy Lãi Suất Cho Vay Bốc Bát Họ như thế nào? Cùng TienNhanRoi.vn tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Mặc dù vay bốc bát họ là hình thức mà lãi suất được 2 bên cho vay và người đi vay tiền tự thỏa thuận với nhau. Nhưng mức lãi suất lại cao hơn rất nhiều so với mức lãi suất cho vay mà nhà nước quy định.

Tùy theo từng địa phương, vùng miền mà hình thức cho vay bốc bát họ có những biến tướng khác nhau. Trong đó cách tính lãi suất thường gặp đó là “vay mười, cầm tám, trả đầy đủ”.

Ví dụ:

 • Cho vay 10 triệu thì người vay được cầm 8 triệu. Thời hạn vay là 50 ngày, mỗi ngày người vay phải trả 200 ngàn đồng (bao gồm cả tiền gốc lẫn tiền lãi).
 • Cho vay 20 triệu thì người vay được cầm 16 triệu. Thời hạn vay là 50 ngày, mỗi ngày người vay phải trả 400 ngàn đồng (bao gồm cả tiền gốc lẫn tiền lãi).
 • Cho vay 30 triệu thì người vay được cầm về 24 triệu. Thời hạn vay là 50 ngày, mỗi ngày người vay phải trả 600 ngàn đồng (bao gồm cả tiền gốc lẫn tiền lãi).

Như vậy, cứ lấy 10 triệu là mức thấp nhất sau đó cứ thế nhân lên tùy theo mức tiền bốc bát họ. Mức lãi cố định vẫn là 20% trong vào 50 ngày.

Điều Kiện Vay Tiền Bốc Họ

Bốc bát họ là hình thức cho vay tín dụng không hợp pháp. Chính vì vậy Điều Kiện Vay Tiền Bốc Họ rất đơn giản, không rườm rà như vay ở ngân hàng. Tham gia bốc bát họ các bạn không cần thực hiện những thủ tục phức tạp. Tuy nhiên người vay sẽ phải cung cấp cho chủ nợ một số giấy tờ quan trọng để đảm bảo các bạn không thể trốn nợ:

 • Cần có chứng minh thư hay sổ hộ khẩu photo;
 • Hạn mức vay vốn được tính dựa theo những giá trị mà bạn sở hữu như ngôi nhà, công việc;
 • Nếu muốn vay nhiều hơn so với mức vay theo quy định thì các bạn cần phải chứng minh tài chính hàng tháng của bạn.
 • Nếu các bạn sử dụng chứng minh thư và sổ hộ khẩu gốc thì hạn mức vay vốn sẽ rất cao lên tới 50 triệu đồng.

Bên cạnh bài viết về bốc bát họ 20 triệu, cùng tìm hiểu chi tiết ✳️ Bốc Bát Họ Là Gì ️️✳️ Hình Thức, Luật, Cách Tính + 6 Kinh Nghiệm

Thủ Tục Hồ Sơ & Cách Vay Bốc Bát Họ

Thủ Tục Hồ Sơ & Cách Vay Bốc Bát Họ khá đơn giản và nhanh chóng. Người vay giao chứng minh nhân dân/căn cước công dân/sổ hộ khẩu hoặc các giấy tờ, tài sản khác mà bên cho vay chấp nhận. Hai bên ký tên vào một văn bản ghi nợ và người vay sẽ được nhận tiền.

Thường khi bốc bát họ chủ họ sẽ không yêu cầu điều kiện, nhưng sẽ xác minh đối tượng bốc họ ở đâu. Trường hợp không trả họ sẽ dùng các biện pháp như đánh đập, đe dọa hoặc ném chất bẩn vào nhà, khủng bố người thân…

Cách vay bốc bát họ thường thấy đó là:

 • Điều đầu tiên các bạn phải cung cấp các giấy tờ tùy thân như chứng minh thư nhân dân, hoặc bằng lái xe…
 • Nộp hộ khẩu cho bên vay (photo hoặc bản gốc)
 • Ký vào các giấy tờ bốc họ
 • Cuối cùng các bạn sẽ nhận số tiền vay mong muốn.

Bên cho vay sẽ tiến hành kiểm tra những giấy tờ của các bạn trong một thời gian ngắn. Sau đó xác minh địa chỉ nơi bạn sống, có thể tìm kiếm thông tin cơ quan bạn làm việc để đảm bảo có thể thu hồi nợ mỗi ngày, nhanh chóng.

Chỉ mất khoảng 2 – 3 tiếng là các bạn sẽ được cầm số tiền vay. Không có những thủ tục rườm rà hay nhiều loại giấy tờ phải kí kết. Các giấy tờ của bạn sẽ được bên bốc họ giữ cho đến khi trả được được hết nợ.

Những Lưu Ý Khi Cần Vay Góp Bốc Bát Họ

Với mức lãi suất cao, việc chi trả sẽ thực sự khó khăn đối với những người sử dụng số tiền vay không hợp lý. Lãi tính theo ngày khiến cho áp lực nợ ngày càng nặng nề hơn. Để tránh bị tổ chức bốc họ sẽ siết nợ, đe dọa, đánh đập và nhiều hình thức phi pháp khác để thu nợ, người bốc bát họ phải nắm rõ Những Lưu Ý Khi Cần Vay Góp Bốc Bát Họ sau đây:

 • Chỉ nên chấp nhận vay trong trường hợp quá gấp và đã có phương án vay dự phòng lãi suất thấp hơn để có thể đắp vào bốc bát họ
 • Hãy tận dụng tất cả các nguồn có thể xoay sở tiền trước khi nghĩ đến bốc bát họ. Với những việc không cấp bách hoàn toàn không nên bốc bát họ.
 • Trước khi quyết định bốc bát họ các bạn cần cân nhắc kỹ mình có thể trả được nợ không, có chịu được rủi ro hay không? Sau đó mới quyết định tham gia hình thức vay nặng lãi biến tướng này.
 • Tuyệt đối không được trốn nợ hoặc có thái độ chống đối khi không trả lãi đúng hạn, thiệt thòi sẽ thuộc về người vay vì tổ chức bốc bát họ luôn sẵn sàng dùng các biện pháp mạnh.

Bên cạnh bài viết về bốc bát họ 20 triệu, có thể bạn đọc sẽ quan tâm 🌟 Vay Nóng 100 Triệu ️️️️🌟 10 Địa Chỉ Cho Vay Nóng 100TR Có Tiền Ngay

10 Địa Chỉ Cho Vay Bốc Bát Họ Online Uy Tín Nhanh Nhất

Nếu các bạn đang quan tâm đến hình thức vay này, bạn đang muốn vay bốc bát họ 20 triệu, 50 triệu, 100 triệu… thì tham khảo ngay 10 Địa Chỉ Cho Vay Bốc Bát Họ Online Uy Tín Nhanh Nhất sau đây nhé.

Vamo – Bốc Họ 5 Triệu

Vamo là một trong những ứng dụng cho vay tiền Bốc Họ 5 Triệu uy tín nhất hiện nay. Cũng giống với các web/app vay khác, Vamo hỗ trợ khoản vay từ 500K đến 10 triệu đồng. Thời gian vay từ 7 đến 30 ngày. Khách hàng khi vay tiền tại Vamo sẽ nhận ngay ưu đãi 0% lãi suất & phí cho khoản vay đầu.

 • Lãi suất 12 – 18.25%
 • Hạn mức 500 ngàn – 15 triệu
 • Thời hạn 3 – 6 tháng

Ngoài ra, điều kiện thủ tục vay tiền trên ứng dụng Vamo vô cùng đơn giản đơn giản. Không những thế, lãi suất không quá cao (12 – 18.25%/năm cho khoản vay sau). Đặc biệt, tỷ lệ duyệt khoản vay trên 95%.

Senmo – Bốc Họ 10 Triệu

Những bạn đang có nhu cầu Bốc Họ 10 Triệu thì có thể tham khảo ứng dụng Senmo. Bạn có thể vay tiền trên Senmo với hạn mức vay từ 500K đến 20 triệu. Thời gian vay linh hoạt từ 10 đến 30 ngày. Đối với những khách hàng đăng ký vay lần đầu tiên, sẽ được vay số tiền đến 4 triệu. Ưu đãi lãi suất 0%. Các bạn muốn vay bốc bát họ 20 triệu cũng có thể vay tại đây.

 • Lãi suất: ưu đãi 0% cho khách hàng mới
 • Hạn mức: 100k – 20 triệu
 • Kỳ hạn: 91 đến 182 ngày.

Thủ tục, điều kiện vay tiền trên Senmo vô cùng đơn giản. Chỉ cần CMND/CCCD, các bạn dễ dàng sở hữu khoản vay để giải quyết nhu cầu cá nhân. Ứng dụng Senmo hỗ trợ cho khách hàng vay tiền online tốt nhất năm nay. Các bạn có thể đăng ký trực tuyến trên website hoặc tải App vay tiền Senmo về thiết bị.

Ngoài thông tin về bốc bát họ 20 triệu, nhất định đừng bỏ lỡ bí quyết ️️🤑 Vay Nóng 50 Triệu ️️🤑 10 Địa Chỉ Cho Vay Nóng 50TR Có Tiền Ngay

Tamo – Bốc Bát Họ 20 Triệu

Một địa chỉ uy tín dành cho những ai có nhu cầu Bốc Bát Họ 20 Triệu chính là Tamo. So với các web/app cho vay tiền Online khác hiện nay. Tamo có hạn mức vay cao hơn, dao động từ 1 đến 20 triệu đồng. Thời gian thanh toán khoản vay trong vòng 30 ngày. Tamo áp dụng 0% lãi suất cho khách hàng đăng ký vay lần đầu. Lãi suất 22%/năm cho khoản vay tiếp theo.

 • Hạn mức: 1 triệu – 20 triệu.
 • Lãi suất: 0% lãi suất từ 4 triệu.
 • Thời gian: 30 ngày.

Bên cạnh đó, mọi thông tin của khách hàng vay và khoản vay đều được bảo mật an toàn tuyệt đối. Còn các thông tin về lãi suất, phí liên quan đến khoản vay đều được công khai minh bạch.

Tima – Bốc Bát Họ 50 Triệu

Nếu các bạn đang cần tìm nơi Bốc Bát Họ 50 Triệu thì không cần đi đâu xa. Tima hiện đang cung cấp rất nhiều gói vay tiền trả góp. Trong đó có gói vay nóng lên đến 50 triệu. Các bạn có thể vay trả góp theo: CMND/CCCD và sổ hộ khẩu, đăng ký xe máy, đăng ký xe ô tô, hóa đơn điện nước hoặc cầm sổ đỏ trả góp…

 • Hạn mức: lên đến 100 triệu đồng
 • Kỳ hạn: tối đa là 12 tháng
 • Lãi suất: linh hoạt, chỉ từ 1,5%/ tháng

Tima ứng dụng công nghệ hiện đại 4.0 kết hợp trí tuệ nhân tạo AI vào quy trình dịch vụ, giúp rút ngắn thời gian nhận đơn, tư vấn, thẩm định, xét duyệt và giải ngân. Nhờ kết hợp những yếu tố trên, nhu cầu vay tiền gấp tại Tima sẽ được đáp ứng một cách toàn diện, đảm bảo vay tiền nhanh chỉ sau 2 giờ giao dịch.

Bên cạnh nội dung về bốc bát họ 20 triệu, cùng tìm hiểu ngay những thông tin ️📲 Vay Tiền Nóng Hộ Khẩu Tỉnh ️️📲 10 Địa Chỉ Duyệt Online Lãi 0%

F88 – Bốc Bát Họ 100 Triệu

Tại F88 có gói vay tiêu dùng 5 triệu, 50 triệu, 100 triệu, 500 triệu, 1 tỷ đồng. lãi suất thấp chỉ 1,1%/tháng, thủ tục cực kỳ đơn giản, nhận tiền sau 15 phút. Những ai đang cần vay Bốc Bát Họ 100 Triệu thì có thể lựa chọn F88.

 • Hạn mức: 100 triệu đồng.
 • Lãi suất chỉ 1,1 %/tháng.
 • Kỳ hạn: 12 tháng

Hiện nay công ty F88 đã mở rộng hơn 400 phòng giao dịch trải dài ba miền Bắc – Trung – Nam. F88 sở hữu hệ thống cửa hàng cầm đồ trên toàn quốc, cung cấp dịch vụ vay vốn tiêu dùng cá nhân chất lượng cao. 100% cửa hàng của F88 có đăng ký kinh doanh, chứng chỉ phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự, thủ tục cho vay rõ ràng mang lại sự tin cậy cho khách hàng.

OnCredit – Cho Vay Họ 60 Ngày

Một đơn vị Cho Vay Họ 60 Ngày mà các bạn có thể tham khảo đó là OnCredit. Đây là ứng dụng cho vay tiền được phát triển và quản lý bởi Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Tài chính OnCredit. Công ty này chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp vay tiền Online uy tín hàng đầu hiện nay.

 • Hạn mức: 1 triệu – 18 triệu.
 • Lãi suất: 0% lãi suất & phí khoản vay đầu.
 • Thời gian: 30 ngày.

Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet, các bạn có thể đăng ký vay tiền Online nhanh một cách dễ dàng. Không cần chứng minh thu nhập mà vẫn có thể sở hữu khoản vay lên tới 18 triệu đồng. Ứng dụng vay Oncredit ưu đãi 0% lãi suất và phí cho khoản vay đầu tiên.

Ngoài bài viết về bốc bát họ 20 triệu, có thể bạn đọc sẽ quan tâm ️️🤑 Cần Tìm Người Cho Vay Tiền ️️️🤑 10 Địa Chỉ Lãi Thấp, Uy Tín Nhất

Cash24 – Cho Vay Họ 100 Ngày

Cash24 cũng là một trong các đơn vị Cho Vay Họ 100 Ngày chỉ cần CMND được nhiều người ưa chuộng. Đến với Cash24, các bạn sẽ được giải quyết nhanh nhu cầu về tài chính. Các bạn có thể sở hữu khoản vay lên đến 15 triệu mà không cần chuẩn bị hồ sơ phức tạp.

 • Hạn mức: 1 triệu – 15 triệu.
 • Lãi suất: 0% lãi suất trong 10 ngày.
 • Thời gian: 3 tháng – 12 tháng (Trả góp).

Hiện Cash24 đang áp dụng lãi suất lãi suất 0% và 0% phí dịch vụ trong 10 ngày đối với khách hàng vay lần đầu. Thời gian vay trả góp linh hoạt từ 3 ngày – 12 tháng. Điều này giúp mọi khách hàng có thể lên kế hoạch trả nợ phù hợp.

Robocash – Vay Bốc Họ Chỉ Cần Chứng Minh Thư

Robocash là địa chỉ Vay Bốc Họ Chỉ Cần Chứng Minh Thư hoàn toàn tự động và đảm bảo giải ngân trong ngày bất kể là thời thời gian nào. Dù là ngày lễ, cuối tuần các bạn đều có thể được duyệt vay nhanh chóng nhất mà không cần chờ đợi

Hệ thống vay tại đây rất bảo mật, an toàn, quy trình minh bạch, rõ ràng. Tất cả các thông tin về số tiền vay, lãi suất, thời hạn thanh toán đều được hiển thị trên màn hình giúp các bạn dễ dàng nắm được.

 • Lãi suất: 0% cho lần đầu
 • Hạn mức: 1 – 10 triệu
 • Kỳ hạn: 3 – 6 tháng

Các khoản vay của app Robocash từ 1 triệu – 5 triệu với khách hàng mới. Và từ 1 triệu – 10 triệu đối với khách hàng đã vay từ lần thứ 2 trở đi. Thủ tục đăng ký vay rất đơn giản, nhanh gọn không phải gặp mặt. Không phải ký hợp đồng cũng như chứng minh thu nhập.

Bên cạnh thông tin về bốc bát họ 20 triệu, chia sẻ bạn 🔶 Cho Vay Nóng Không Cần Hộ Khẩu ️🔶 10 Địa Chỉ Vay Lãi 0%

Mirae Asset – Vay Bốc Họ Hộ Khẩu Tỉnh

Một địa chỉ Vay Bốc Họ Hộ Khẩu Tỉnh không còn xa lạ trên thị trường tài chính, Mirae Asset là một công ty có nguồn gốc từ một tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, đầu tư, chứng khoán,… Hệ thống tài chính này đã phủ sóng tại hơn 15 quốc gia trên toàn thế giới. Chính vì thế, các bạn có thể yên tâm về mức độ uy tín và năng lực tài chính của đơn vị này.

 • Lãi suất: 4.58%/tháng.
 • Hạn mức: 50 triệu.
 • Kỳ hạn: 6 tháng – 36 tháng.

Mirae Asset là nền tảng sử dụng công nghệ hiện đại để cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn tài chính một cách chuyên nghiệp nhất. Mirae Asset giúp đáp ứng nhu cầu tài chính cho mọi khách hàng có nhu cầu vay nhưng không đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ phía ngân hàng và các tổ chức tài chính khác.

VayVND – Cho Vay Họ Giấy Tờ Photo

VayVND là địa chỉ Cho Vay Họ Giấy Tờ Photo với vai trò là nhà cung cấp giải pháp tiền mặt online nhanh và thủ tục đăng ký đơn giản. Các bạn có nhu cầu vay sẽ dễ dàng nhận được khoản vay từ 500k – 15 triệu sau khi điền đầy đủ, chính xác thông tin trên trang web/app VayVND thông qua máy tính hoặc thiết bị điện thoại thông minh.

 • Hạn mức: 500k – 15 triệu.
 • Lãi suất: 1.5%/ngày.
 • Thời gian: 30 ngày.

Bên cạnh đó, trước khi lựa chọn khoản vay bất kỳ tại đơn vị này, ứng dụng VayVND cũng cung cấp đầy đủ thông tin về khoản vay cùng với các chi phí liên quan đến khoản vay để khách hàng lựa chọn.

Ngoài nội dung về bốc bát họ 20 triệu, nhất định đừng bỏ lỡ bí quyết ️⏰ Vay Tiền Nóng Tư Nhân ️⏰ 10 Địa Chỉ Uy Tín, Duyệt Nhanh

Liên Hệ Hỗ Trợ Cho Vay Bốc Họ Miễn Phí

Cần nhận thêm thông tin đầy đủ nhất về những địa chỉ Bốc Bát Họ 20 Triệu uy tín nhanh nhất, đừng ngần ngại BÌNH LUẬN hoặc LIÊN HỆ để được admin chia sẻ miễn phí cho bạn nhé. 

📌 LIÊN HỆ 📌

Viết một bình luận