Bốc Bát Họ Là Gì [Hình Thức, Luật, Cách Tính + 6 Kinh Nghiệm]

Bốc Bát Họ Là Gì ✅ Hình Thức, Luật, Cách Tính + 6 Kinh Nghiệm ✅ Mời Bạn Đọc Cùng Tìm Hiểu Chi Tiết Về Ưu Điểm, Rủi Ro Khi Vay Bốc Họ

Bốc Bát Họ Là Gì

Bốc bát họ là gì? Chắc hẳn đây là thắc mắc của nhiều người khi thấy việc bốc bát họ nổi lên trong thời gian gần đây. Các bạn có thể dễ dàng bắt gặp những người xung quanh tham gia hình thức cho vay này. Cùng TienNhanRoi.vn tìm hiểu cụ thể về hình thức này trong bài viết hôm nay nhé.

Bốc bát họ là một cách cho vay tín dụng với lãi suất cao và tính theo ngày. Bạn phải vay tối thiểu trên 10 triệu đồng. Đây là một hình thức cho vay chưa được sự công nhận của Nhà nước, hay bất cứ cơ quan pháp luật nào. Có thể hiểu đây là một hình thức cho vay “chui”, không chính thống.

Hình thức này cho vay lãi suất cao với tiền lãi được cắt trước. Hàng ngày phải đóng tiền lãi theo tỷ lệ tiền gốc vay. Cuối cùng các bạn phải hoàn trả đủ tiền gốc theo một thời gian hạn định.

Việc cho vay bốc bát họ dựa trên những mối quan hệ xã hội như: họ hàng, người quen hay thậm chí là được người đã từng tham gia bốc bát họ giới thiệu. Cách thức cho vay, cũng như số lãi không tuân theo bất cứ quy định nào của pháp luật.

Khi vay bốc bát họ, các thủ tục diễn ra nhanh chóng và rất đơn giản, không tốn nhiều thời gian của đôi bên. Chính vì vậy những người cần vay tiền gấp thường chọn hình thức bốc bát họ.

Nghề Bốc Bát Họ Là Gì

Nghề Bốc Bát Họ Là Gì? Nghề này chính là những đối tượng, tổ chức cho vay tín dụng đen, không cần thế chấp, không cần đặt cược bất cứ tài sản hay giấy tờ gì với lãi suất cao và không hợp pháp. Lãi suất tính theo tháng, theo ngày, hoặc tùy vào các bên thỏa thuận.

Thông thường các đối tượng tổ chức bốc bát họ sẽ kiểm tra địa chỉ người người tham gia bốc bát họ để đảm bảo con nợ không bỏ trốn. Đây là những tổ chức cho vay tín dụng đen không chính thống, không được sự quản lý của nhà nước.

Bên cạnh bài viết về bốc bát họ là gì, có thể bạn đọc sẽ quan tâm 🌟 Vay Nóng 100 Triệu ️️️️🌟 10 Địa Chỉ Cho Vay Nóng 100TR Có Tiền Ngay

Đáo Bát Họ Là Gì

Đáo Bát Họ Là Gì? Đáo bát họ, đáo họ hay bốc bát họ (bốc họ) đều là hình thức cho vay tín dụng đen không chính thống. Hình thức vay vốn này không cần đến những thủ tục phức tạp, không cần phải chứng minh tài chính.

Đây là hình thức vay không thông qua pháp luật. CHính vì vậy lãi suất rất cao và được tính theo tháng. Để có thể vay tiền theo hình thức này các bạn chỉ cần có chứng minh thư hoặc sổ hộ khẩu đến đơn vị cho vay để vay tiền.

Luật Bốc Bát Họ

Luật Bốc Bát Họ thực chất chính là những quy định về số tiền lãi, thời gian thu lại vốn gốc mà người vay đặt ra. Quy định khi chơi bốc bát họ là gì? Người vay cần phải nắm rõ những luật chơi sau trước khi quyết định tham gia vào bốc bát họ.

Luật bốc họ chính là những điều kiện bên cho vay đặt ra với số tiền gốc. Luật của bốc họ chính là vay 10 cầm về 8. Số tiền bạn vay phải lớn hơn 10 triệu.

 • Khi bạn vay 10 triệu thì bạn sẽ được cần về 8 triệu đồng. Thường thì người vay sẽ chọn vay mức tiền này. Bởi vì thời gian phải trả tiền vay gốc rất ngắn, trong khoảng 50 ngày kể từ ngày vay khiến bạn rất khó xoay xở tiền trả nợ.
 • Tương tự nếu bạn vay 30 triệu đồng thì bạn được cầm về 24 triệu đồng. Số tiền bên cho vay giữ lại sẽ được trừ vào tiền lãi tháng đầu tiên của bạn. Cụ thể ở trường hợp này số tiền 6 triệu sẽ được tính vào tiền lãi bạn phải trả. Sau một thời gian hạn định người vay sẽ phải trả đủ số tiền vay là 30 triệu cho bên chủ nợ.

Với những người có nhu cầu vay nhiều hơn, chủ bốc bát họ yêu cầu những điều kiện khắt khe hơn. Họ đòi nhiều giấy tờ đảm bảo, tìm hiểu thông tin về địa chỉ nhà, địa chỉ nơi làm việc… để đảm bảo thu hồi được số tiền cho vay. Tiền lãi cũng sẽ được tính theo tỷ lệ tương tự như số tiền vay 10 triệu hay 30 triệu. Tuy nhiên số lãi hàng ngày các bạn phải trả chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều.

Ngoài thông tin về bốc bát họ là gì, nhất định đừng bỏ lỡ bí quyết ️️🤑 Vay Nóng 50 Triệu ️️🤑 10 Địa Chỉ Cho Vay Nóng 50TR Có Tiền Ngay

Các Hình Thức Cho Vay Bốc Bát Họ

Các Hình Thức Cho Vay Bốc Bát Họ hiện nay gồm 2 hình thức chính:

Vay bốc bát họ với CMND/CCCD (bản photo) và hộ khẩu (bản photo)

 • Hạn mức vay sẽ căn cứ trên công việc hiện tại và giá trị ngôi nhà mà người vay hiện đang sở hữu.
 • Thủ tục: Người vay mang sổ hộ khẩu và CMND/CCCD đến nơi cho vay. Tại đó người thẩm định hồ sơ sẽ xem xét và đưa ra quyết định hạn mức cho vay tối đa. Hồ sơ sau khi được xác nhận thì người vay sẽ được nhận tiền ngay lập tức.

Vay bốc bát họ với CMND/CCCD (bản photo) và hộ khẩu (bản gốc)

 • Hạn mức vay có thể sẽ lên tới 30 triệu đồng. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian 50 ngày tối đa, người vay sẽ phải thanh toán toàn bộ số tiền vay theo đúng quy định.
 • Thủ tục: Người vay mang sổ hộ khẩu và CMND/CCCD đến nơi cho vay. Tại đó người thẩm định hồ sơ sẽ xem xét và xác nhận hồ sơ đủ điều kiện. Ngay sau đó, người vay sẽ được nhận tiền ngay lập tức.

Cách Tính Lãi Bốc Họ

Luật chơi bốc bát họ khá đơn giản, nhưng nó lại đè nặng vấn đề về lãi theo ngày. Nói 1 cách đơn giản theo ngôn ngữ của những người chơi bốc bát họ, thì Cách Tính Lãi Bốc Họ đơn giản là “vay 10 ăn 8”, tức là:

 • Mức vay tối thiểu trong bát họ là 10 triệu đồng. Tuy nhiên trên thực tế người vay (người bốc) chỉ được nhận về 8 triệu đồng và trả mỗi ngày 200 nghìn trong vòng 50 ngày. Tức là vay 10 triệu, nhưng chỉ được lấy 8 triệu và sẽ trả dần trong 50 ngày vị chi mỗi ngày trả 200.000 đồng. Mức tiền lãi sẽ là 2 triệu đồng cho 50 ngày. Nếu trong 50 ngày đó không trả đủ, bên tổ chức bốc bát họ sẽ xử lý theo luật riêng đã được nêu rõ trong hợp đồng.
 • Tương tự như vậy, bốc bát họ 15 triệu chỉ được cầm về 12 triệu và đóng mỗi ngày 300.000 đồng trong vòng 50 ngày. Mức lãi suất vay 15 triệu trong 50 ngày là 3 triệu đồng.
 • Nếu như bốc bát họ 20 triệu thì chỉ cầm về 16 triệu và phải đóng tới 400k/ngày, trong thời hạn tương đương là 50 ngày. Tức vay 20 triệu trong 50 ngày tổng lãi suất phải đóng sẽ là 4 triệu đồng.

Bên cạnh nội dung về bốc bát họ là gì, cùng tìm hiểu ngay những thông tin ️📲 Vay Tiền Nóng Hộ Khẩu Tỉnh ️️📲 10 Địa Chỉ Duyệt Online Lãi 0%

Ưu Điểm Bốc Bát Họ

Khi tham gia bốc bát họ sẽ có những ưu điểm đó là:

 • Đây là cứu cánh cho những ai đang thực sự cần tiền gấp mà không thể đợi chờ việc đánh giá, thẩm định và phê duyệt vay vốn của ngân hàng hay một tổ chức tài chính nào đó.
 • Không cần thủ tục rườm rà, giấy tờ các loại mà chỉ cần giấy chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu photo là được.
 • Cần tiền có liền, gọi đến là có người đưa, giải ngân nhanh chóng
 • Không cần đến giấy tờ kê khai hay ràng buộc về mặt tài sản thế chấp.

Rủi Ro Khi Vay Bốc Họ

Khi có ý định tham gia vào hình thức này, các bạn cũng nên nắm được những Rủi Ro Khi Vay Bốc Họ có thể xảy ra với bản thân và gia đình trong trường hợp không trả hết nợ:

 • Như chúng ta đã biết bốc bát họ là một hình thức cho vay lãi suất vô cùng cao và không chính thống. Với lãi suất cao như vậy, người cho vay rất khó để hoàn trả theo từng ngày.
 • Trên thực tế đã có rất nhiều trường hợp không thể trả nợ và bị bên cho vay đến siết nợ, tịch thu tài sản. Trong vài ngày đầu chưa trả được tiền lãi, các bạn có thể chỉ phải nhận những câu đe dọa, xúc phạm nặng nề từ bên cho vay. Tuy nhiên nếu nợ lãi chồng chất nhiều ngày, nhiều người thậm chí phải chịu đánh đập dã man.
 • Khi quá thời hạn trả nợ hay không thu được lãi suất, rất nhiều gia đình đã bị tổ chức cho vay đến đập phá, lấy hết tài sản có giá trị trong nhà. Thậm chí họ còn tịch thu luôn đất đai nhà cửa, bởi lẽ trong tay những người vay nợ có giấy tờ đất đai, chứng minh thư của bạn.

Ngoài bài viết về bốc bát họ là gì, có thể bạn đọc sẽ quan tâm ️️🤑 Cần Tìm Người Cho Vay Tiền ️️️🤑 10 Địa Chỉ Lãi Thấp, Uy Tín Nhất

Có Nên Vay Bốc Bát Họ

Vậy Có Nên Vay Bốc Bát Họ không? Bốc bát họ thực chất là hình thức cho vay tín dụng đen. Bởi lãi suất cao ngất ngưởng, cao hơn rất nhiều so với các hình thức vay truyền thống khác. Bên cạnh đó lãi suất còn phải được trả theo ngày, tháng (điều này phụ thuộc vào tùy từng nơi, từng vùng miền).

Bốc bát họ có thể cho các bạn vay một số tiền lớn trong thời gian nhanh chóng tuy nhiên có những rủi ro nghiêm trọng khi các bạn không trả đủ nợ. Nhiều tổ chức bốc bát họ còn sử dụng những hình thức phạm pháp luật để có thể thu hết nợ, gây nên thương tích nghiêm trọng cho người vay. Chính vì vậy các bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi tham gia vào hình thức cho vay bất hợp pháp này.

6 Kinh Nghiệm Khi Cần Bốc Bát Họ

Sau đây là 6 Kinh Nghiệm Khi Cần Bốc Bát Họ mà các bạn lưu ý cần nắm rõ để tránh những rủi ro và hậu quả không đáng có xảy ra.

Hiểu rõ về cách tính lãi

Hiểu rõ về cách tính lãi chính là một kinh nghiệm quan trọng khi cần bốc bát họ. Khi tham gia bốc bát họ, chắc chắn bạn phải trả lãi cho chủ nợ theo ngày. Số tiền lãi phụ thuộc vào số tiền vay ban đầu theo một tỷ lệ như sau:

 • Nếu bạn vay 15 triệu thì số tiền được cầm về là 12 triệu. Trong 50 ngày kế tiếp, bạn phải trả lãi suất 300.000đ/ngày.
 • Nếu bạn vay số tiền là 20 triệu thì bạn được cầm về 16 triệu. Cũng thời gian 50 ngày tiếp bạn phải trả đủ tiền vay gốc, trả lãi 400.000đ/ngày.

Nhìn chung lại bạn sẽ phải trả hết số nợ gốc trong vòng 1 tháng 20 ngày. Mỗi ngày đàn em của chủ bốc bát họ sẽ đến thu tiền lãi. Số tiền lãi bạn phải nộp mỗi ngày cao hơn khá nhiều so với các hình thức cho vay chính thống khác.

Bên cạnh thông tin về bốc bát họ là gì, chia sẻ bạn 🔶 Cho Vay Nóng Không Cần Hộ Khẩu ️🔶 10 Địa Chỉ Vay Lãi 0%

Nắm rõ điều kiện để bốc bát họ

Khi cần vay bốc bát họ thì chắc chắn các bạn phải nắm rõ điều kiện để bốc bát họ.

Để bốc bát họ, các bạn chỉ cần chuẩn bị chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu photo, rồi gọi cho người cho vay. Bên cho vay sẽ cho người thẩm định và hẹn đến nơi lấy tiền. Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng chính là những cạm bẫy hấp dẫn của bốc bát họ khiến người vay lao vào như con thiêu thân.

Giữ một cái đầu lạnh và thật bình tĩnh

Bạn cần phải giữ một cái đầu lạnh và thật bình tĩnh để đưa ra quyết định có nên bốc bát họ hay không? Các bạn nên tìm hiểu thật kỹ bốc bát họ là gì trước khi đưa ra lựa chọn nên hay không nên sử dụng dịch vụ vay tín dụng đen này. Bởi với một mức lãi suất cao lên tới 20-40% thì khả năng trả nợ của bạn có đáp ứng được không?

 • Khi chưa thật sự cần tiền lắm;
 • Khi có thể tìm được cách vay khác tốt hơn;
 • Khi chắc chắn không có khả năng trả lãi.

Khi có 1 trong 3 trường hợp nói trên, các bạn tuyệt đối không được vay bốc bát họ. Bởi vì vay tiền bốc bát họ nguy hiểm đến cỡ nào thì bạn đã biết. Một là họ sẽ siết nhà, đất, của cải để lấy lại số tiền vay. Hai là, họ sẵn sàng dùng bạo lực, thậm chí là đe dọa đến tính mạng của người vay, cùng với người thân của họ. Nguy hiểm như vậy, tốt nhất là các bạn không nên dây vào.

Ngoài nội dung về bốc bát họ là gì, nhất định đừng bỏ lỡ bí quyết ️⏰ Vay Tiền Nóng Tư Nhân ️⏰ 10 Địa Chỉ Uy Tín, Duyệt Nhanh

Chú ý khả năng trả nợ

Bạn cần phải đặc biệt chú ý tới khả năng trả nợ cả gốc lẫn lãi của mình. Đừng vì thấy thủ tục dễ dàng, nhanh gọn đã vội mượn tiền theo hình thức này. Bởi đây thực sự là con dao 2 lưỡi có thể cắt đứt bạn bất cứ lúc nào nếu không có sự tính toán cẩn thận.

Rất nhiều người đã vay theo hình thức bốc họ và chính họ đã rơi vào tình trạng tan cửa nát nhà và mất hết tình cảm cũng như các mối quan hệ của bản thân chỉ vì nợ nần. Do đó, nếu muốn tránh được tình trạng trên thì cần phải có một kế  hoạch trả nợ rõ ràng và xem cụ thể xem khả năng trả cả gốc và lãi thu nhập của mình có đáp ứng được hay không? Nếu bắt buộc phải mượn theo hình thức này thì nên mượn một khoản tiền ở mức độ vừa với tầm trả nợ của mình. Đặc biệt, bạn cần phải có sự bàn bạc với người thân trước khi đưa ra quyết định chọn lựa.

Không nên trốn nợ

Tuyệt đối không được trốn nợ hoặc có thái độ chống đối khi không trả lãi đúng hạn. Mọi thiệt thòi sẽ thuộc về bạn bởi vì tổ chức bốc bát họ luôn sẵn sàng dùng các biện pháp mạnh.

Bên cạnh thông tin về bốc bát họ là gì, cùng xem thêm nội dung mới nhất về ️💲 Vay Tiền Xã Hội Đen Không Cần Giấy Tờ ️💲 5 Nơi Vay Có Ngay

Lựa chọn vay tại các app uy tín

Thay vì vay bốc bát họ, các bạn có thể lựa chọn vay tại các app online uy tín. App vay tiền online là các ứng dụng hỗ trợ vay tiền trực tuyến trên điện thoại di động (smartphone) thông qua việc tải và cài đặt các ứng dụng vay tiền online trên CH Play hoặc App Store. Những app vay tiền này được phát triển bởi các công ty tài chính hỗ trợ vay tiền được cấp phép.

Hình thức vay tiền qua app hỗ trợ nhóm khách hàng có nhu cầu tài chính gấp trong ngày từ 500k – 20 triệu bằng CMND/CCCD mà không cần phải chứng minh thu nhập. Khoản vay qua app được xét duyệt dựa trên lịch sử tín dụng của khách hàng và giải ngân qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM.

Cần tham khảo thêm chi tiết về thông tin Bốc Bát Họ Là Gì, vui lòng BÌNH LUẬN hoặc để thông tin LIÊN HỆ trực tiếp ở MENU bên dưới, admin sẽ chia sẻ miễn phí cho bạn nhanh chóng nhất. 

📌 LIÊN HỆ 📌

Viết một bình luận