Trả Hết Nợ FE Vẫn Bị Khủng Bố [10 Cách Xử Lý Hay Nhất] 

Trả Hết Nợ FE Vẫn Bị Khủng Bố ✅ 10 Cách Xử Lý Hay Nhất ✅ Tổng Hợp Cho Bạn Chi Tiết Về Những Nguyên Nhân Đã Trả Nợ Mà Vẫn Bị Làm Phiền

Nguyên Nhân Trả Hết Nợ FE Vẫn Bị Khủng Bố

Không phải nhất thiết các bạn vay tiền hoặc thanh toán trễ hẹn thì mới bị FE Credit gọi điện làm phiền. Có rất nhiều nguyên nhân để nhân viên của FE gọi điện cho bạn làm phiền. Cùng TienNhanRoi.vn tìm hiểu những Nguyên Nhân Trả Hết Nợ FE Vẫn Bị Khủng Bố sau đây:

Bạn là khách hàng tiềm năng

Khi các bạn tiến hành đăng ký thông tin cá nhân của bản thân với các ứng dụng, trang web của công ty FE Credit (như $NAP FE Credit) hoặc có mối liên kết với FE. Khi chưa hoàn tất thủ tục vay hoặc mua đồ trả góp nhân viên của FE sẽ gọi tư vấn cho bạn để hoàn tất thủ tục.

Bạn đã từng là khách hàng của FE Credit

Khi mua trả góp xe máy, điện thoại, điện gia dụng… thì tổ chức cho bạn vay là các công ty tài chính như FE Credit chứ không phải là đơn vị bán lẻ như TGDD, FPT, Điện Máy Xanh… Sau khi các bạn trả góp đủ thì bạn trở thành khách hàng có khả năng thanh toán tốt. Công ty tài chính FE Credit sẽ lưu trữ hồ sơ và mời chào bạn với các sản phẩm dịch vụ với hạn mức cao hơn, nhiều ưu đãi đặc biệt hơn.

Bạn đã từng là khách hàng của FE Credit
Bạn đã từng là khách hàng của FE Credit

Người quen dùng số điện thoại của bạn để bảo lãnh

Khi tiến hành thủ tục vay tiền thì FE Credit sẽ yêu cầu 1-2 số người thân thiết để làm “bảo lãnh” cho hợp đồng và bạn là những người này. Khi người vay không thanh toán đúng hạn, không trả tiền cho FE thì các số điện thoại người bảo lãnh sẽ bị gọi liên tục để nhắc nhở chủ hợp đồng đi đóng tiền. Đây là một trong những nguyên nhân tại sao FE gọi điện làm phiền người thân dù không vay mượn.

Nhầm lẫn do thông tin của bạn bị kẻ xấu lợi dụng

Không ít trường hợp thông tin cá nhân của các bạn bị lộ, bị làm giả để vay tiền của FE Credit. Bởi vì là thông tin của các bạn cho nên nhân viên của FE sẽ gọi trực tiếp cho bạn, người thân, bạn bè… để làm phiền, khủng bố về tinh thần.

Kẻ xấu giả mạo nhân viên FE
Kẻ xấu giả mạo nhân viên FE

Bên cạnh bài viết trả hết nợ FE vẫn bị khủng bố, Cùng xem thêm nội dung liên quan về ️💲 FE Gửi Giấy Về Nhà ️💲 10 Cách Xử Lý Hay Nhất Nên Biết

10 Cách Xử Lý Khi Trả Hết Nợ FE Vẫn Bị Khủng Bố

Hiện tượng đã trả hết nợ nhưng vẫn bị FE Credit khủng bố không hiếm gặp. Bằng nhiều thủ đoạn, đặc biệt là gọi điện khủng bố, công ty tài chính này liên tục làm phiền các nạn nhân. Sau đây là 10 Cách Xử Lý Khi Trả Hết Nợ FE Vẫn Bị Khủng Bố mà các bạn có thể áp dụng nếu gặp trường hợp này:

Giải thích rõ ràng với bên làm phiền

Trước hết, khi bị làm phiền các bạn cần phải giải thích rõ ràng cho người gọi điện nếu không vay hoặc không quen với người vay các khoản nợ từ FE Credit.

Khi nói chuyện với nhân viên của công ty tài chính này, người bị làm phiền cần phải hỏi rõ thông tin của công ty. Đồng thời, yêu cầu người gọi điện đòi nợ làm phiền mình cung cấp các chứng từ, hợp đồng, thông tin về việc vay nợ của mình.

Chặn các cuộc gọi

Thêm một cách xử lý khi trả hết nợ FE mà vẫn bị khủng bố đó là các bạn dùng chức năng có sẵn trên điện thoại để chặn các cuộc gọi từ các số điện thoại không có lưu trong danh bạ hoặc số điện thoại đã làm phiền.

Trả Hết Nợ FE Vẫn Bị Khủng Bố
Chặn các cuộc gọi, tin nhắn từ FE Credit

Đối với trang Facebook cá nhân thì các bạn có thể chuyển các bài viết qua chế độ “chỉ bạn bè trong danh sách mới xem được” và khóa không cho người lạ bình luận hoặc tag tên bạn trên mạng xã hội.

Mời bạn đọc tham khảo thêm ✨ FE Credit Đòi Nợ ️️️✨ 5 Cách Đối Phó FE Credit

Chặn tin nhắn từ FE Credit

Chặn tin nhắn SMS thì khá khó nhưng nếu chặn tin nhắn từ trên các kênh mạng xã hội thì khá đơn giản đó là các bạn vào chặn tài khoản nhắn tin cho mình. Sau đó khi có tài khoản nào đó liên quan đến FE Credit muốn kết nối với các bạn thì có thể xóa.

Còn nếu chặn tin nhắn SMS thì có thể thực hiện như sau:

 • Các bạn vào mục tin nhắn của điện thoại
 • Sau đó chọn ” Cài đặt”
 • Tiếp đến chọn vào hộp thư rác hoặc mục Spam tin hắn
 • Thêm số điện thoại cần chặn vào đó

Như vậy là các bạn chặn thành công số điện thoại đó gửi đến số điện thoại của mình.

Gọi đến tổng đài của FE

Nếu như FE Credit gọi đến nhắc các bạn đóng tiền dù không có vay tiền, để xử lý tình trạng này, các bạn hãy gọi đến tổng tài của FE Credit theo số (028) 39 333 888, đề nghị kiểm tra lại thông tin các khoản vay, làm rõ các vấn đề sau:

 • Ai là người vay?
 • Vay số tiền bao nhiêu?
 • Thời hạn bao lâu, lãi suất thế nào?
 • Vay khi nào?
 • Vay ở đâu?
 • Nhân viên nào làm hợp đồng cho vay?
Trả Hết Nợ FE Vẫn Bị Khủng Bố
Yêu cầu FE Credit kiểm tra khoản vay

Từ đó, các bạn đề nghị FE Credit chấm dứt hành động gọi điện nhắc nợ, đòi tiền, khủng bố tinh thần…

Chia Sẻ Chi Tiết Về 💥💥 Có Nên Vay FE Credit 💥💥 10 Kinh Nghiệm Cần Biết Trước Khi Vay

Thu thập bằng chứng

Trước khi thực hiện các cách xử lý khi trả hết nợ mà vẫn bị FE khủng bố tiếp theo, người bị đòi nợ cần lưu lại tất cả các bằng chứng bị đòi nợ bất hợp lý, ví dụ:

 • Chụp lại màn hình tin nhắn đòi nợ;
 • Ghi âm hoặc quay phim lại các cuộc gọi đòi nợ;
 • Chụp lại màn hình, giao diện các trang mạng của Người đưa tin đối với trang đưa tin;
 • Đăng tải chính màn hình, giao diện nêu trên lên trang cá nhân của mình, phòng trường hợp Người đưa tin xóa bài viết, v.v…
 • Nếu các bạn là người cẩn thận hơn, các bạn có thể nhờ thừa phát lại lập vi bằng, ghi nhận lại các thông tin đăng tải hoặc nội dung các tin nhắn.

Liên hệ trực tiếp FE Credit để khiếu nại

Nếu biết khoản nợ đang bị đòi là của FE Credit thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp văn phòng công ty đó để khiếu nại. Các bạn nhớ là chuẩn bị đầy đủ các bằng chứng chứng minh các bạn không liên quan gì đến khoản nợ đó, và đã bị làm phiền, chửi bới, đe dọa…

Liên hệ trực tiếp FE Credit để khiếu nại
Liên hệ trực tiếp FE Credit để khiếu nại

Cập Nhật Thêm Cách 💰💰Vay Tín Chấp FE Credit 💰💰Lãi Suất, Điều Kiện, 2 Cách Vay Nhanh

Không cung cấp thông tin của mình cho bên khủng bố

Tuyệt đối không cung cấp các thông tin cá nhân của mình cho các đối tượng gọi điện đòi nợ như: Thông tin về giấy tờ tuỳ thân, quan hệ gia đình, đồng nghiệp, bạn bè, nơi làm việc, sinh sống… Đây cũng là một cách xử lý quan trọng khi đã trả hết nợ nhưng vẫn bị FE khủng bố.

Đến cơ quan Công an để trình báo

Cách xử lý tiếp theo là các bạn đến cơ quan Công an nơi các bạn cư trú để trình báo và tố cáo hành vi trái pháp luật của công ty, cá nhân đã đòi nợ các bạn. Hoặc các bạn làm đơn tố cáo gửi đến cơ quan công an này, kèm theo các bằng chứng.

Tùy vào tính chất, mức độ của đối tượng vi phạm mà cơ quan Công an sẽ xử lý hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật.

Làm đơn gửi đến Sở Thông tin truyền thông

Nếu các bạn biết địa chỉ văn phòng của Công ty đòi nợ ở đâu, thì các bạn làm đơn gửi đến Sở Thông tin truyền thông nơi Công ty đóng trụ sở để tố cáo và đề nghị xử lý.

Sở thông tin và truyền thông có trách nhiệm kiểm tra và xử lý về mặt hành chính đối với Công ty đòi nợ nếu hành vi đòi nợ đó vi phạm các quy định về hoạt động trên môi trường mạng, viễn thông.

Tham Khảo Ngay ️️✳️ Lãi Suất Vay FE Credit ️️✳️ Cách Tính, Bảng Tính + Kinh Nghiệm Vay

Gửi đơn đến cơ quan Thanh tra

Cách cuối cùng mà các bạn có thể áp dụng khi trả hết nợ mà vẫn bị FE khủng bố, đòi nợ đó là gửi đơn đến cơ quan Thanh tra, giám sát ngân hàng hoặc các chi nhánh của Ngân hàng Nhà nước nơi các bạn cư trú để kiến nghị giải quyết hành vi vi phạm pháp luật trong lĩnh vực tín dụng của Công ty, cá nhân đòi nợ bạn.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về cách xử lý khi Trả Hết Nợ FE Vẫn Bị Khủng Bố, hãy để lại BÌNH LUẬN ngay dưới đây hoặc mục LIÊN HỆ tại Menu website TienNhanRoi.vn nhé. 

Viết một bình luận