Có Nên Vay FE Credit [10 Kinh Nghiệm Cần Biết Trước Khi Vay]

Có Nên Vay FE Credit ✅ 10 Kinh Nghiệm Cần Biết Trước Khi Vay ✅ Tìm Hiểu Các Thông Tin Về FE Credit Trước Khi Quyết Định Có Nên Vay Hay Không.

Vay Tiền FE Credit Là Gì, Có Lừa Đảo Không

Vay Tiền FE Credit Là Gì, Có Lừa Đảo Không? FE Credit là một trong những công ty tài chính lớn ở nước ta hiện nay, tuy nhiên trong thời gian qua có một số tin đồn về việc Fe Credit lừa đảo khiến nhiều hoang mang và có sự nghi ngờ về công ty tài chính này. Vậy thông tin đó có phải là sự thật không? Cùng Tiennhanroi.vn tìm hiểu ngay sau đây để biết câu trả lời nhé!

Vay Tiền FE Credit Là Gì?

FE Credit là tên viết tắt của Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng. Đây là một tổ chức thuộc khối Tín dụng tiêu dùng thuộc Ngân hàng, viết tắt là VPB FC được thành lập ngày 02/11/2010 với mục đích mang đến các giải pháp tài chính đơn giản mà hiệu quả cho khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Với hệ thống hơn 13.000 điểm giao dịch và hơn 17.500 nhân viên, FE Credit đã trở thành địa chỉ uy tín giải quyết các khó khăn về tài chính cho người dân Việt Nam một cách bền vững, an toàn, được pháp luật bảo vệ. Do đó việc cho FE lừa đảo là điều không có, tuy nhiên khi có nhu cầu vay vốn tại đây thì bạn cũng cần tìm hiểu kỹ lãi suất, số tiền trả góp hàng tháng, phí phạt trước,…. để tránh bị các đối tượng bên ngoài lợi dụng lừa đảo nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về🤑 Vay Tín Chấp FE Credit 🤑 Lãi Suất, Điều Kiện, 2 Cách Vay Nhanh

Có Nên Vay Tiền FE Credit

Có Nên Vay Tiền FE Credit hay không? Như đã chia sẻ thì các gói cho vay tại FE Credit là một giải pháp tài chính hỗ trợ cho khách hàng vay vốn mà không cần tài sản thế chấp hay người đứng ra bảo lãnh. Do do nếu bạn có nhu cầu vay vốn không cần thế chấp với thủ tục đơn giản, thuận lợi thì có thể tham khảo các gói vay tại đây.

Có Nên Vay Tiền FE Credit
Có Nên Vay Tiền FE Credit

Nợ Xấu Có Vay FE Credit Được Không

Nợ Xấu Có Vay FE Credit Được Không? Việc bạn có thể vay được tại FE hay không khi dính nợ xấu thì còn phải xem xét đến việc bạn dính nợ xấu nhóm mấy và thời gian trả chậm của bạn có thường xuyên hay không?

Đối với nợ nhóm 1 và nhóm 2 thì nhiều ngân hàng và các tổ chức tín dụng vẫn có thể xét duyệt cho vay, tuy nhiên các điều kiện sẽ khắt khe hơn. Đối với nhóm nợ xấu thứ 3 trở lên thì rất khó để được các tổ chức cho vay. Trong trường hợp nếu khách hàng thuộc nợ nhóm 1 nhưng không trả chậm thường xuyên và liên tục thì FE CREDIT vẫn sẽ tạo điều kiện cho bạn vay vốn.

Các Dịch Vụ Cho Vay Tiền FE Credit

Hiện nay có Các Dịch Vụ Cho Vay Tiền FE Credit nào? Cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây nhé!

 • Vay trả góp theo đăng ký xe máy
 • Vay tiền mặt bằng sim Viettel
 • Vay tín chấp tiêu dùng theo lương tiền mặt
 • Vay theo lương chuyển khoản
 • Vay trả góp theo hóa đơn điện nước 
 • Vay tín chấp FE Credit theo bảo hiểm nhân thọ
 • Vay tiền mặt FE Credit theo thẻ ATM
 • Vay tiền qua thẻ tín dụng Fe Credit

Chia sẻ bạn đọc thông tin cực HOT 💥💥 Vay Tiêu Dùng FE Credit ️️️💥💥 Kinh Nghiệm + 2 Cách Vay Nhanh

Ưu Nhược Điểm Khi Vay Tiền FE Credit

Hiện nay do nhu cầu vay vốn của người dân ngày càng tăng, do đó đã có rất nhiều các tổ chức tín dụng cho vay đi vào hoạt động, trong đó không thể không kể đến FE Credit. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người e ngại không biết có nên vay tại đây hay không? Phần chia sẻ Ưu Nhược Điểm Khi Vay Tiền FE Credit dưới đây sẽ giúp bạn quyết định nhé!

Ưu điểm

 • Sản phẩm vay của FE Credit ngày càng đa dạng, hiện FE Credit đã cung cấp cho khách hàng của mình 3 sản phẩm vay tiêu dùng phổ biến là vay tiền mặt, vay mua điện thoại điện máy và vay mua xe máy.
 • Số tiền được vay và thời gian được vay rất linh hoạt. Nếu vay tiền mặt thì bạn có thể vay với số tiền lên đến 70 triệu đồng với thời hạn lên đến 36 tháng.
 • Thủ tục đơn giản, quá trình xét duyệt và giải ngân nhanh chóng.
Ưu Điểm Khi Vay Tiền FE Credit
Ưu Điểm Khi Vay Tiền FE Credit

Nhược điểm

 • Lãi suất cao, không cố định. Lãi suất của FE Credit cao hơn rất nhiều so với vay tại ngân hàng.
 • So với vay tại ngân hàng thì hạn mức và thời hạn cho vay của FE Credit thường thấp và ngắn hơn.

Nên Vay FE Credit Hay Home Credit

Nên Vay FE Credit Hay Home Credit? Để trả lời được câu hỏi này thì bạn phải hiểu rõ bản chất của hai đơn vị tài chính FE Credit và Home Credit, sau đó phụ thuộc vào nhu cầu của bản thân để chọn được đơn vị vay phù hợp.

Tiêu chíFE CreditHome Credit
Về nguồn gốcFe credit đứng sau sự quản lý và vốn 100% của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng(VP bank)Home credit có vốn 100% đầu tư từ nước ngoài.
Về sản phẩmFe Credit đa dạng về sản phẩm như cho vay trả góp mua nhà, ô tô, xe máy, vay thẻ tín dụng, thẻ tiêu dùng, vay kinh doanh và tùy từng mức vay mà thế chấp tài sản có giá trị khác nhau.Chủ yếu vay tiêu dùng như trả góp ô tô xe máy, đồ điện tử, tiền mặt, thẻ tín dụng… hoặc gói bảo hiểm nhân thọ.
Về lãi suấtHạn mức cho vay tối đa lên 70 triệu với mức lãi suất 1,4% – 2,95%/ tháng theo thời hạn từ 06 tháng đến 36 tháng.Khách hàng vay tiền lần 2 trở đi, trả nợ đúng hạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi về lãi suất và hạn mức vay tiền mặt. Với lãi suất vay trả góp 1,66%/tháng theo chính sách hỗ trợ vay vốn của Home credit.
Hạn mức vayCho vay hạn mức lên đến 70 triệu với thời gian từ 06 tháng – 36 thángCho vay thủ tục đơn giản hạn mức tối đa lên 200 triệu với thời gian từ 12 tháng – 48 tháng
Quy trình vay Vay tiền trực tiếp tại quầy giao dịch, qua app Fe Snap, vay tiền qua ứng dụng hoặc qua website tùy thuộc vào sự lựa chọn của người vay.Các hình thức vay đều phải đến trực tiếp quầy giao dịch, ký hợp đồng tín dụng
Thanh toán khoản vayThanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại các điểm giao dịch , thanh toán trực tuyến internet banking, ví momo, payoo hoặc trích nợ tự động qua thẻ ngân hàng.Hình thức thanh toán đa dạng qua các ngân hàng Agribank, MB, ABbank, BIDV, VCB, Sacombank, Vietinbank hoặc các cửa hàng điện máy : Điện máy xanh, thế giới di động, viettelstore, FPT shop. Cửa hàng tiện lợi như vinmart, hoặc ví momo, payoo…

Cập nhật thêm thông tin về 🔒 Vay Tiền Fe Credit Qua Sim Viettel ️️️🔒 Cách Vay Tiền Nhanh Nhất

Lãi Suất Vay Tiền FE Credit

Lãi Suất Vay Tiền FE Credit là bao nhiêu? Mức lãi suất tại FE Credit sẽ tùy thuộc vào sản phẩm vay tín chấp của khách hàng. Hiện nay có những mức lãi suất đang được áp dụng nhiều nhất đó là 1,4%, 166%, 2,17%, 2,2% và 2,95% mỗi tháng, ngoài ra lãi suất của FE Credit cũng có những biến đổi theo thị trường.

Điều Kiện Vay Tiền FE Credit

Điều Kiện Vay Tiền FE Credit là gì? Để có thể vay tiền tại FE Credit thì khách hàng cần thoả mãn được điều kiện sau đây.

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi
 • Có thập tối thiểu từ 3 triệu đồng/tháng.
 • Có thời gian công tác từ 3 tháng trở nên.
 • Không nên có nợ xấu tại bất cứ ngân hàng hay tổ chức tài chính nào.
 • Có một trong những loại giấy tờ sau: Sổ hộ khẩu/đăng ký xe máy/hóa đơn điện nước/thẻ tín dụng/bảo hiểm nhân thọ.

Thủ Tục Vay Tiền FE Credit

Thủ Tục Vay Tiền FE Credit bao gồm các loại giấy tờ nào? Xem ngay phần chia sẻ sau đây để biết nhé!

 • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu của Fe Credit.
 • Chứng minh nhân dân (photo).
 • Sổ hộ khẩu/KT3 (photo).
 • Các giấy tờ chứng minh thu nhập như Bảng lương/sao kê/giấy xác nhận lương.
 • Các loại giấy tờ như: Hóa đơn điện, nước/hợp đồng bảo hiểm…

Có thể các bạn quan tâm đến 💠 Cách Trốn Nợ FE ️💠 4 Cách Bùng Nợ FE Credit, Khất Nợ Hiệu Quả

Quy Trình Vay Tiền FE Credit

Quy Trình Vay Tiền FE Credit diễn ra như thế nào? Hiện nay bạn có thể thực hiện vay tiền tại FE Credit thông qua hai hình thức trực tuyến và trực tiếp.

Cách đăng kí vay tại FE Credit online

 • Bước 1: Truy cập vào website của FE Credit: https://fecredit.com.vn/ hoặc app FE Credit trên điện thoại
 • Bước 2: Chọn giấy tờ bạn có
 • Bước 3: Chọn khoản vay bạn cần, bao gồm khoản vay và thời gian vay
 • Bước 4: Đăng ký khoản vay và điền thông tin cá nhân theo yêu cầu vào để đăng ký.
 • Bước 5: Xác nhận không phải người máy và nhấn gửi khoản vay để chờ được xét duyệt

Cách đăng kí vay tiền trực tiếp

Cách đăng kí vay tiền trực tiếp
Cách đăng kí vay tiền trực tiếp
 • Bước 1: Khách hàng có thể đến trực tiếp quầy giao dịch của tổ chức tín dụng FE hoặc liên hệ với hotline (028) 39 111 555.
 • Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ nộp cho nhân viên giao dịch
 • Bước 3: Đợi duyệt hồ sơ và ký kết hợp đồng
 • Bước 4: Sau khi duyệt hồ sơ, FE sẽ giải ngân khoản vay cho khách hàng.

Những Lưu Ý Khi Vay Tiền FE Credit

Những Lưu Ý Khi Vay Tiền FE Credit mà bạn không nên bỏ qua, hãy áp dụng để tránh các rủi ro không mong muốn.

 • Các bạn cần tìm hiểu kỹ càng các thông tin liên quan về FE Credit trước khi ký hợp đồng vay
 • So sánh lãi suất của FE với các công ty tài chính khác để có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.
 • Hãy cân nhắc về số tiền trả mỗi tháng có phù hợp với tài chính hiện tại của mình hay không
 • Cần cân đối năng lực tài chính của bản thân để có thể trả nợ đúng hạn, không nên trả chậm sẽ bị phạt lãi rất cao

ĐỪNG BỎ QUA 🔥🔥 Tin Nhắn Đòi Nợ Của FE Credit ️🔥🔥 10 Cách Đối Phó Hiệu Quả Nhất

10 Kinh Nghiệm Vay Tiền FE Credit Ai Chưa Vay Nên Biết

Chia sẻ đến bạn 10 Kinh Nghiệm Vay Tiền FE Credit Ai Chưa Vay Nên Biết, hãy tham khảo ngay.

Xác định mục đích sử dụng tiền vay 

Có nên vay tại FE Credit hay không? Để biết có nên vay hay không thì bạn cần xác định được mục đích sử dụng tiền vay của mình là gì? Bạn vay để mua nhà, mua xe, vay để hợp tác kinh doanh,… hãy xác định cụ thể, tránh vay tiền để mua sắm vào những việc không đáng. 

Việc xác định mục đích vay sẽ giúp bạn suy nghĩ lại về việc sử dụng khoản vay của mình cho những mục đích chính đáng hơn. Từ đó, khoản vay của bạn sẽ tạo ra tiền, tạo ra thu nhập. Ngược lại, nếu bạn sử dụng nó vào những việc chính đáng sẽ khiến bạn vỡ nợ, nợ nần chồng chất.

Nắm rõ điều kiện vay

FE Credit luôn có những điều kiện vay vốn cụ thể khác nhau, vì vậy việc nắm rõ các điều kiện yêu cầu từ phía FE Credit sẽ giúp bạn chọn được gói vay phù hợp cũng như tiết kiệm được thời gian làm thủ tục vay vốn.

Xác định khoản vay hợp lý

Một trong những kinh nghiệm vay tín chấp tại FE mà bạn cần lưu ý đó là xác định khoản vay hợp lý với khả năng chi trả của mình. Xác định khoản vay là bước đầu tiên và quan trọng nhất vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tài chính của bạn sau này. Hãy xác định khả năng tài chính của bản thân để biết vay bao nhiêu tiền thì phù hợp với khả năng chi trả.

CÙNG XEM NGAY!! 🔔 Danh Sách Nợ Xấu FE Credit ️️🔔 Xem Ngay Hướng Dẫn Chi Tiết

Chuẩn bị hồ sơ vay vốn thật đầy đủ

Để quá trình vay tín chấp diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng, bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay vốn. Để không bị FE từ chối cho vay, bạn nên chuẩn bị tốt các yêu cầu mà phía FE đưa ra như chúng tôi đã chia sẻ ở phần trên.

Tìm hiểu kỹ lãi suất cho vay

Thực tế, mức lãi suất mà FE Credit đang áp dụng cao hơn nhiều so với các ngân hàng, hiện FE Credit công khai mức lãi suất là 2,59% – 7,08% / tháng.

Ngoài ra, tổ chức tài chính này còn tạo ra biên độ lãi suất khá lớn, thường có nội dung là mức lãi suất sẽ thay đổi tùy theo hồ sơ vay và lịch sử tín dụng của từng khách hàng. Do đó, khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ mức lãi suất của FE có nằm trong khả năng trả nợ của bản thân hay không, trước khi đặt bút ký hợp đồng vay. 

Đọc kỹ các thông tin hợp đồng

Khi quyết định vay tại FE Credit, bạn cần đọc kỹ khoản vay và hợp đồng như lãi suất, thời hạn trả nợ, phí trả chậm, ngày trả hàng tháng, phương thức thanh toán,… Bạn cần tìm hiểu rõ ràng để tránh hiểu nhầm, lỡ quên ngày trả nợ sẽ bị phạt lãi suất rất cao nhé!

Có Thể Bạn Quan Tâm Đến 💲💲 3 Cách Kiểm Tra Nợ Xấu FE Credit 💲💲 Nhanh & Chính Xác Nhất

Lên kế hoạch và phương án vay vốn

Một trong những kinh nghiệm vay FE Credit mà nhiều người hay bỏ qua đó là việc lập kế hoạch vay vốn và trả nợ. Chỉ khi có kế hoạch chi tiết mới giúp bạn trả nợ đúng hạn và trả nợ phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Nên ghi chú ngày trả lãi và hãy trích số tiền đó từ lương hàng tháng để đảm bảo trả đúng hạn. Ngoài ra, cần cập nhật kế hoạch chi tiêu hiện tại và liệt kê rõ ràng những khoản sẽ cắt giảm để đảm bảo không rơi vào tình trạng chậm trả, “lãi mẹ đẻ lãi con”.

Nên thanh toán nợ đúng hạn

Lãi suất chậm trả của FE Credit rất cao, vì vậy nếu khách hàng chỉ cần chậm trả vài ngày thì số tiền phải trả gấp nhiều lần số tiền vay ban đầu. Đồng thời nếu trả chậm thì có nghĩa là người đi vay đang tạo ra nợ xấu, từ đó sẽ rất khó có thể xin vay từ bất kỳ công ty, tổ chức nào khác trong tương lai.

Áp dụng quy tắc 1/2

Nhiều người gặp khó khăn, cần tiền gấp nên đã lựa chọn hình thức vay tín chấp tại FE Credit. Tuy nhiên, để khoản vay không trở thành gánh nặng trong cuộc sống, bạn hãy áp dụng quy tắc 1/2.

Quy tắc 1/2 có nghĩa là bạn nên sử dụng khoản thanh toán định kỳ hàng tháng của mình thấp hơn 1/2 số dư sau khi trừ tất cả các chi phí sinh hoạt. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát mức tiêu dùng, đảm bảo khả năng thanh toán của bản thân mà vẫn có tiền để tiết kiệm.

Giữ lại hợp đồng, giấy tờ cần thiết

Hiện nay, công nghệ phát triển mọi thứ đều được lưu trữ trên nền tảng phần mềm. Tuy nhiên, ở một số trường hợp nếu ký kết hợp đồng giấy với FE thì bạn nên giữ các giấy tờ và kiểm tra các điều khoản rõ ràng để tránh những phiền phức về sau. 

Tiết Lộ Cho Bạn Chi Tiết Về 💥💥 Cách Xóa Nợ Xấu FE Credit 💥💥 Bên Cạnh Tìm Hiểu Có Nên Vay FE Credit

Hỗ Trợ Tư Vấn Vay Tiền FE Credit Miễn Phí

Để biết Có Nên Vay FE Credit hay không, ngoài các thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, nếu còn thắc mắc bạn vui lòng BÌNH LUẬN hoặc để thông tin LIÊN HỆ trực tiếp ở MENU bên dưới, admin sẽ chia sẻ cho bạn nhanh chóng nhất. 

📌 LIÊN HỆ 📌

Viết một bình luận