Vay Tiêu Dùng FE Credit 2023 [Kinh Nghiệm + 2 Cách Vay Nhanh]

Vay Tiêu Dùng FE Credit 2023 ✅ Kinh Nghiệm + 2 Cách Vay Nhanh ✅ Chia Sẻ Bạn Đọc Thông Tin Đầy Đủ Nhất Về Thủ Tục Vay Vốn Tiêu Dùng FE.

Vay Tiêu Dùng FE Credit Là Gì, Có An Toàn Không

Đích đến thứ 2 sau khi bị ngân hàng từ chối của hầu hết khách vay là những công ty tài chính. Fe Credit thường là lựa chọn đầu tiên. Vậy Vay Tiêu Dùng FE Credit Là Gì, Có An Toàn Không? Cần những điều kiện gì? Cùng TienNhanRoi.vn khám phá những thắc mắc này trong bài viết sau đây nhé.

Vay tiêu dùng FE Credit là hình thức vay tín chấp hoặc vay thế chấp dùng cho mục đích tiêu dùng cho cá nhân và gia đình. Đối với việc vay vốn tổ chức tín dụng FE Credit để tiêu dùng, các bạn có thể lựa chọn các mục đích vay vốn sau:

 1. Vay tiền mua đồ nội thất gia đình
 2. Vay tiền mua hoặc sửa chữa nhà cửa
 3. Vay tiền mua xe trả góp (xe máy, ô tô, xe tải, v.v…)
 4. Vay tiền mua vật dụng gia đình
 5. Vay tiền đi học hoặc du lịch
 6. Vay tiền chữa bệnh

Cùng nhiều mục đích vay vốn khác mà không phải để kinh doanh được gọi là vay vốn tiêu dùng.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ uy tín của FE Credit trên thị trường bởi vì FE Credit tiền thân là khối tín dụng tiêu dùng trực thuộc ngân hàng VPBank – Một trong 10 ngân hàng uy tín tại nước ta do Vietnam Report bình chọn.

Vì vậy, nếu như các bạn cần một khoản tiền cho mục đích tiêu dùng và không muốn phải thẩm định, thế chấp, nhận tiền nhanh chóng thì các bạn hãy chọn vay tại FE Credit. Tuy nhiên các bạn hãy cân nhắc thật kỹ về khả năng trả nợ, bởi mức lãi khá cao.

Cập nhật thêm thông tin về 🔒 Vay Tiền Fe Credit Qua Sim Viettel ️️️🔒 Cách Vay Tiền Nhanh Nhất

Các Hình Thức Cho Vay Tiêu Dùng FE Credit

Đến với FE CREDIT, các bạn sẽ không cần phải lo lắng với những thủ tục rườm rà. Ngoài ra có thể “tha hồ” lựa chọn sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu của mình mà không cần phải thế chấp tài sản hay có người bảo lãnh. Sau đây là Các Hình Thức Cho Vay Tiêu Dùng Fe Credit mà các bạn có thể tham khảo và lựa chọn:

Vay trả góp theo đăng ký xe máy

Vay trả góp theo đăng ký xe máy là hình thức vay tiền nhanh phổ biến nhất hiện nay mà nhiều công ty tài chính cung cấp. Vay FE Credit bằng đăng ký xe máy với điều kiện hết sức đơn giản là chỉ cần đăng ký xe máy, cà vạt xe.

Không cần thế chấp xe cũng không cần người đứng ra bảo lãnh khách hàng có thể vay vốn lên tới 30 triệu, thời hạn vay từ 6 đến 3 năm. Đảm bảo giải ngân nhanh trong 24h với mức lãi vay chỉ từ 2,17%/tháng.

Vay tiền mặt bằng sim Viettel

Các bạn có thể lựa chọn vay FE Credit bằng sim Viettel chính chủ. Với hình thức này các bạn có thể vay số tiền lên đến 50 triệu trong 30 tháng với mức lãi suất chỉ từ 1,4%/tháng. Với hình thức này, các bạn không cần chứng minh thu nhập cũng như tài sản thế chấp hay người bảo lãnh.

Lưu ý: Hình thức này không áp dụng cho các trường hợp nợ xấu và sản phẩm này chỉ áp dụng với sim Viettel đã dùng lâu năm với sim Mobi, Vina, Vietnamobile không được áp dụng.

Vay tín chấp tiêu dùng theo lương tiền mặt

FE Credit cũng cung cấp dịch vụ vay theo lương tiền mặt với mức lương áp dụng tối thiểu từ 3 triệu VND, khách hàng có thể vay gấp 6 đến 8 lần lương. Các bạn có thể chọn trả góp hàng tháng theo dư nợ giảm dần hoặc lãi phẳng hàng tháng.

Khách hàng không cần thế chấp tài sản Fe Credit sẽ dựa vào khoản tiền lương hàng tháng để quyết định khoản vay. Thời gian vay vốn linh động từ 06 đến 36 tháng, lãi suất giao động từ 1,66% đến 2,95% mỗi tháng. Hồ sơ đơn giản chỉ cần bảng lương không cần xác thực của công ty. 

Vay theo lương chuyển khoản

Đây là sản phẩm FE Credit cung cấp để hỗ trợ khách hàng vay vốn tiêu dùng tín chấp dựa theo mức lương hàng tháng, được thanh toán qua tài khoản ngân hàng và lương từ 3 triệu VND trở lên.

Hạn mức vay mà FE Credit cung cấp cho khách hàng tối đa 70 triệu đồng hoặc gấp 06 đến 08 lần lương với lãi suất chỉ từ 1,66% mỗi tháng.

Vay trả góp theo hóa đơn điện nước 

Đây cũng là hình thức vay mới trong một vài năm trở lại đây, khách hàng chỉ cần cung cấp hóa đơn điện nước trên 300.000 VNĐ của 3 tháng gần nhất là có thể vay được tiền mà không cần thế chấp hay người bảo lãnh. 

Hạn mức vay gấp 40 lần tiền điện mỗi tháng (tối đa 50 triệu), thời gian vay linh hoạt từ 6 – 36 tháng. Lãi suất hấp dẫn từ 1,66%/tháng, khách hàng có thể thanh toán khoản vay bằng hình thức trả góp theo tháng. 

Vay tín chấp FE Credit  theo bảo hiểm nhân thọ

Với hình thức này Fe Credit chấp nhận tất cả các khoản vay có hợp đồng bảo hiểm tại các công ty bảo hiểm nhân thọ Việt Nam và có thời gian bảo hiểm trên 6 tháng. Khoản vay hấp dẫn từ 10 đến 70 triệu, giải ngân ngay trong 2 ngày.

Vay tiền mặt FE Credit theo thẻ ATM

Với hình thức này Fe Credit có dịch vụ hỗ trợ tận nhà mà không mất phí. Số tiền vay vốn sẽ được trả góp hàng tháng mà không phải chứng minh thu nhập. Hỗ trợ với người vay từ 20 – 60 tuổi, thời gian vay linh hoạt từ 6 – 36 tháng. Hỗ trợ các loại thẻ ATM của ngân hàng.

Có thể các bạn quan tâm đến 💠 Cách Trốn Nợ FE ️💠 4 Cách Bùng Nợ FE Credit, Khất Nợ Hiệu Quả

Ưu Nhược Điểm Gói Vay Tiêu Dùng FE Credit

Có nên vay tiền FE Credit hay không thì các bạn cần xem xét với tình hình hiện tại và khả năng chi trả của bản thân để quyết định có nên hay vốn hay không? Bên cạnh đó các bạn cần cân nhắc với những Ưu Nhược Điểm Gói Vay Tiêu Dùng Fe Credit sau đây:

Ưu điểm

 • Hồ sơ giải ngân rất nhanh: Từ 1 – 2 ngày thay vì thời gian gấp đôi tại ngân hàng
 • Hạn mức cho vay cao hơn nhiều công ty tài chính khác: Khách hàng dễ dàng vay với hạn mức tối đa 70 triệu cho mỗi hình thức vay
 • Mức lãi suất ưu đãi, tùy thuộc vào sự lựa chọn sản phẩm vay tín chấp của khách hàng mà FE Credit áp dụng mức lãi suất cho phù hợp. Hiện nay có những mức lãi suất đang được áp dụng nhiều nhất đó là 1,4%, 166%, 2,17%, 2,2% và 2,95% mỗi tháng. Lãi suất cũng có những biến đổi theo thị trường
 • Thời gian trả góp linh hoạt từ 6 đến 36 tháng cũng là một ưu điểm của FE Credit
 • Khách hàng đang có hồ sơ vay thế chấp ở ngân hàng, tùy vào điều kiện và lịch sử tín dụng, FE Credit vẫn hỗ trợ vay hạn mức lên tới 70 triệu đồng. Hạn mức này sẽ dựa trên thông tin cá nhân của khách hàng, khoản vay cũng như mức thu nhập tại công ty bạn công tác

Nhược điểm

 • So với ngân hàng thì vay tại FE có lãi suất cao hơn hẳn.
 • Lãi suất vay vốn tại FE Credit linh hoạt, thường không cố định. Đây là một rào cản khiến người đi vay khó tiếp cận vốn hơn.

Có thể các bạn quan tâm đến 💠 Tin Nhắn Đòi Nợ Của FE Credit ️💠 10 Cách Đối Phó Hiệu Quả Nhất

Lãi Suất Vay Tiêu Dùng FE Credit

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng các dịch vụ tốt nhất, tiện lợi nhất cũng như giúp khách hàng dễ dàng thanh toán khoản vay thì công ty này đã đưa ra các mức Lãi Suất Vay Tiêu Dùng FE Credit rất hợp lý dao động từ 1.75% – 3.27%/tháng (lãi suất theo dư nợ gốc, thay đổi tùy vào hồ sơ vay và lịch sử tín dụng từng khách hàng).

Và một điều chúng ta cũng rất dễ dàng nhận ra đó là lãi suất Fe Credit thì sẽ cao hơn so với các ngân hàng khác. Điều này cũng rất dễ hiểu bởi nguồn vốn của Fe Credit cho khách hàng vay không đến từ nguồn vốn huy động tiền gửi như các ngân hàng mà đến từ các nhà đầu tư. Vậy nên FE Credit phải để lãi suất cao hơn để đảm bảo bù đắp đi các rủi ro, đảm bảo sinh lời.

Thủ Tục Vay Tiêu Dùng FE Credit

Vay tiền FE có điều kiện thủ tục đơn giản, và nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu hồ sơ của bạn có vấn đề thì khoản vay của bạn sẽ không được giải quyết ngay. Vì vậy bạn cần nắm chắc những Thủ Tục Vay Tiêu Dùng Fe Credit sau đây để hoàn thiện khoản vay một cách nhanh nhất.

 • Sổ hộ khẩu hoặc KT3 tạm trú (photo nguyên cuốn).
 • Chứng minh nhân dân (photo).
 • 01 ảnh 3×4.
 • Bảng lương/sao kê/giấy xác nhận lương
 • Hóa đơn điện, nước/hợp đồng bảo hiểm…

Có thể bạn quan tâm 🔔 Vay Tiêu Dùng Trả Góp ️️🔔 10 Ngân Hàng Giải Ngân Trong Ngày

Điều Kiện Vay Vốn Tiêu Dùng FE Credit

Để tiếp cận với gói vay tại FE Credit, khách hàng cần đáp ứng các Điều Kiện Vay Vốn Tiêu Dùng Fe Credit sau:

 • Khách hàng có độ tuổi từ 20 đến 60.
 • Không có nợ xấu tại bất cứ ngân hàng hay công ty tài chính nào.
 • Có mức thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 03 triệu VND
 • Có một trong những loại giấy tờ sau: Sổ hộ khẩu/đăng ký xe máy/hóa đơn điện nước/thẻ tín dụng/bảo hiểm nhân thọ.
 • Phải có lịch sử tín dụng tốt, không bị nợ xấu từ nhóm 2 trở đi như thế sẽ ảnh hưởng đến khả năng duyệt hồ sơ cũng như sẽ quyết định đến lãi suất của khoản vay đó

2 Cách Đăng Ký Vay Tiêu Dùng FE Credit 2023 Nhanh Nhất

Là một trong những công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam, FE CREDIT luôn tự hào vì mang đến cho người tiêu dùng những dịch vụ tốt nhất với mức ưu đãi cạnh tranh và giải ngân nhanh nhất, giúp khách hàng có thể nhanh chóng tiếp cận được nguồn vốn để phục vụ cho nhu cầu cần thiết của bản thân. Sau đây là 2 Cách Đăng Ký Vay Tiêu Dùng Fe Credit 2023 Nhanh Nhất mà các bạn có thể lựa chọn:

Cách Vay Tiêu Dùng Ngân Hàng FE Online

Cách Vay Tiêu Dùng Ngân Hàng Fe Online các bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào website của FE Credit tại fecredit.com.vn. Hoặc đăng nhập vào app FE $NAP trên điện thoại:
Tải ứng dụng FE $NAP
Tải ứng dụng FE $NAP
 • Bước 2: Chọn giấy tờ các bạn có
 • Bước 3: Chọn khoản vay các bạn cần, bao gồm khoản vay và thời gian vay
 • Bước 4: Tải lên các tài liệu cần thiết (chứng minh nhân dân và giấy phép lái xe/Hóa đơn điện, v.v.)
 • Bước 5: Đăng ký khoản vay và điền thông tin cá nhân vào để đăng ký.
 • Bước 6: Ký hợp đồng điện tử. Khoản vay được giải ngân qua hình thức tùy chọn

Cùng tìm hiểu chi tiết 🔥 Vay Tiêu Dùng ️️️🔥 15 Ngân Hàng Cho Vay Lãi Thấp Nhất

Cách Vay Tiền Tiêu Dùng FE Credit Trực Tiếp Tại Quầy

Quy trình các bước thực hiện Cách Vay Tiền Tiêu Dùng Fe Credit Trực Tiếp Tại Quầy như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn đăng ký khoản vay. Bạn có thể đến trực tiếp tổ chức tín dụng FE hoặc liên hệ với hotline (028) 39 111 555.
 • Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu
 • Bước 3: Đợi duyệt hồ sơ và ký kết hợp đồng
 • Bước 4: Đợi công ty tín dụng Fe Credit giải ngân và hoàn thành khoản vay.

Những Kinh Nghiệm Vay Tiêu Dùng FE Credit

Vay tiêu dùng cá nhân với ưu điểm là thủ tục đơn giản, nhanh-gọn nên hiện đang là phương thức vay tiền được nhiều người lựa chọn. Để đảm bảo quyền lợi của mình, người đi vay không nên bỏ qua những lưu ý dưới đây.

 • Người vay nên đọc kỹ hợp đồng. Các bạn cần chú ý đến những điều khoản, đặc biệt thời hạn thay đổi lãi suất. Khách hàng phải yêu cầu chuyên viên quan hệ khách hàng tư vấn thật kỹ, nếu theo các điều khoản trong hợp đồng, lãi suất sẽ lên tới bao nhiêu.
 • Các bạn cần tìm hiểu về phương thức trả nợ để dự trù khả năng tài chính của mình. Nếu áp dụng cách tính lãi suất trên dư nợ ban đầu, mức lãi suất công bố có vẻ hấp dẫn hơn nhiều so với lãi suất vay dựa trên dư nợ thực tế.
 • Nên tận dụng những chương trình cho vay ưu đãi lãi suất hay những đặc quyền được trao để giảm gánh nặng cho bản thân là cần thiết. Tuy nhiên, các bạn cũng cần thận trọng trước những khoản cho vay trong thời điểm khuyến mãi
 • Cần xem xét kĩ các yếu tố đến khả năng chi trả, và có cần thiết đến mức phải sử dụng đến khoản vay hay không
 • Các bạn cần ước lượng kỹ khả năng thanh toán trước khi quyết định vay. Xem xét các điều kiện về lãi suất và theo dõi biến động lãi suất thị trường để lường trước khoản tiền lớn, nợ gốc mình có thể thanh toán được suốt một thời gian dài hay không.

Có thể bạn quan tâm 🔔 Vay Tiêu Dùng Là Gì ️️🔔 10 Kinh Nghiệm “Xương Máu” Nên Biết

Liên Hệ Hỗ Trợ Vay Tiêu Dùng Ngân Hàng FE Credit 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về những cách Vay Tiêu Dùng FE Credit, hãy để lại BÌNH LUẬN ngay dưới đây hoặc mục LIÊN HỆ tại Menu website tiennhanroi.vn nhé. 

📌 LIÊN HỆ 📌

Viết một bình luận