Tiền Azerbaijan [Đơn Vị Tiền Tệ, Các Mệnh Giá Manat, Cách Đổi]

Tiền Azerbaijan ✅ Đơn Vị Tiền Tệ, Các Mệnh Giá Manat, Cách Đổi ✅ Tham Khảo Ngay Thông Tin Những Kinh Nghiệm Đổi Tiền Hữu Ích

Azerbaijan Dùng Tiền Gì

Bạn đang có ý định đi học, du lịch hay công tác tại Azerbaijan? Thế nhưng lại không biết Azerbaijan Dùng Tiền Gì? Tiền Azerbaijan bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Để giải đáp thắc mắc này, hãy theo dõi bài viết sau của TienNhanRoi.vn.

Nếu có dịp đi Azerbaijan, các bạn chắc chắn cần biết về đơn vị tiền tệ của quốc gia này. Tuy nhiên ở đây họ còn dùng cả Đôla nên các bạn có thể sử dụng đô la Mỹ hoặc để thuận tiện hơn thì hãy đổi sang đơn vị tiền tệ của Azerbaijan nhé.

Hệ thống tiền tệ của Azerbaijan
Hệ thống tiền tệ của Azerbaijan

Manat (mã: AZN) là tiền tệ của Azerbaijan. Nó được chia thành 100 qapik. Từ manat từ được vay mượn từ tiếng Nga “Moneta” (Монета, có nghĩa là tiền xu) được phát âm là “maneta”. Manat cũng đã là từ chỉ định của đồng rúp Xô viết trong cả hai ngôn ngữ Azerbaijan và Turkmenistan.

Đơn Vị Tiền Tệ Của Azerbaijan

Manat Azerbaijan là đơn vị tiền tệ của Azerbaijan. Mã của của Manat Azerbaijan là AZN. Họ sử dụng ₼ làm biểu tượng của của Manat Azerbaijan. Manat Azerbaijan được chia thành 100 qəpik. AZN được quy định bởi The Central Bank of the Republic of Azerbaijan.

THAM KHẢO THÊM 🔶 Tiền Argentina 🔶 Đơn Vị Tiền Tệ, Các Mệnh Giá Peso, Cách Đổi

Ký Hiệu Tiền Azerbaijan

Manat Azerbaijan là tiền tệ của Azerbaijan. Biểu tượng manat Azerbaijan là AZ, AZE. Manat Azerbaijan được chia thành 100 gopik. Một chữ thường m. hoặc man. có thể được sử dụng như là một thay thế cho các biểu tượng manat.

1 Manat Azerbaijan Giá Bao Nhiêu

Chắc hẳn, đối với những ai làm việc, học tập ở Azerbaijan về nước hay những người chuẩn bị đi học, đi du lịch, đi làm việc ở Azerbaijan thì nắm rõ tỷ giá Manat Azerbaijan so với đồng Việt Nam việc cần thiết giúp việc quy đổi dễ dàng hơn, tránh việc đi đổi tiền bị thiệt. ​Vậy 1 Manat Azerbaijan Giá Bao Nhiêu? Theo cập nhật mới nhất thì tỷ giá đồng Manat Azerbaijan đổi sang tiền Việt Nam quy định như sau:

Tỷ giá trung bình hiện nay: 1 AZN = 13,600 VNĐ

Dựa vào mức tỷ giá này chúng ta có thể dễ dàng tính toán số lượng tiền nhận được khi đổi. Chẳng hạn:

AZNVND
1.0013,600
2.0027,200
5.0068,200
10.00136,400
20.00272,800
50.00682,200
100.001,364,200
200.002,728,400
500.006,821,000
1000.0013,642,200
2000.0027,284,400
5000.0068,211,000
10,000.00136,422,000
20,000.00272,844,000
50,000.00682,109,800
100,000.001,364,219,600
200,000.002,728,439,200

Có thể bạn sẽ cần đến thông tin 🏷 Tiền Anh 🏷 Đơn Vị Tiền Tệ, Các Mệnh Giá Bảng Anh, Cách Đổi

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Tien-Lao.jpg

Các Mệnh Giá Tiền Azerbaijan

Tại Azerbaijan đồng Manat được lưu hành dưới 2 dạng là đồng xu và tiền giấy. Theo đó, mệnh giá của 2 loại tiền này được quy định như sau:

 • Có 6 mệnh giá tiền xu cho Manat Azerbaijan:
  • 1qr
  • 3qr
  • 5qr
  • 10qr
  • 20qr
  • 50qr
 • Manat Azerbaijan có 6 mệnh giá tiền giấy
  • ₼1
  • ₼5
  • ₼10
  • ₼20
  • ₼50
  • ₼100

Cách Đổi Tiền Azerbaijan Sang Tiền Việt

Khi đã hoàn thành chuyến du lịch, công tác của mình. Các bạn có thể đến các ngân hàng gần nhất để chuyển đổi số Manat Azerbaijan còn dư về lại VND sử dụng. Thủ tục thực hiện Cách Đổi Tiền Azerbaijan Sang Tiền Việt diễn ra rất đơn giản và thuận tiện như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy đến các ngân hàng gần nhất. Nên lựa chọn ngân hàng có thương hiệu lớn uy tín càng tốt nhé!
 • Bước 2: Sau đó các bạn hãy trình bày nhu cầu muốn đổi tiền với giao dịch viên và xuất trình các giấy tờ tùy thân theo yêu cầu như CCCD, CMND…
 • Bước 3: Nhận biểu mẫu giao dịch đổi tiền từ nhân viên ngân hàng và tiến hành điền đầy đủ thông tin vào đó. Bao gồm loại tiền cần đổi, số tiền cần đổi…
 • Bước 4: Cuối cùng các bạn nộp lại biểu mẫu, chờ giao dịch viên xác nhận thông tin. Khi đã thông qua kiểm tra và xác thực, các bạn ký vào biên lai và tiến hành tiếp nhận số tiền đã đổi là xong.

Tìm Hiểu Thêm 📌 Tiền Angola 📌 Đơn Vị Tiền Tệ, Các Mệnh Giá Kwanza, Cách Đổi

Đổi Tiền Azerbaijan Sang Tiền Việt Ở Đâu

Vậy Đổi Tiền Azerbaijan Sang Tiền Việt Ở Đâu? Đổi tiền từ tiền Azerbaijan sang tiền Việt và ngược lại trong các trường hợp đi du lịch, học tập, công tác, làm việc,… Mọi người có thể đổi tiền tại:

Các ngân hàng

Cái tên đầu tiên mà các bạn nên lựa chọn chính là các ngân hàng. Tuy nhiên, các ngân hàng cấm việc mua – bán ngoại tệ nên khi đổi tiền tại đây thì cần phải mang theo vé máy bay, vé đặt phòng mới được.

Việc đổi tiền tại ngân hàng đảm bảo sự an toàn và tỷ giá đạt chuẩn hơn. Bạn có thể đổi Manat Azerbaijan tại các ngân hàng trong nước như: Vietcombank, Vietinbank, VIB,… mỗi ngân hàng sẽ có tỷ giá chuyển đổi khác nhau.

Tuy nhiên, hiện nay chỉ có ngân hàng VIB là hỗ trợ giao dịch chuyển đổi ngoại tệ đồng Manat Azerbaijan còn các ngân hàng khác thì tạm thời không giao dịch chuyển đổi đồng Manat Azerbaijan. Bởi thế, các bạn nên cập nhật thông tin và so sánh tỷ giá giữa các ngân hàng trước khi lựa chọn ngân hàng đổi tiền.

Các tiệm vàng

Việc đổi Manat Azerbaijan tại ngân hàng sẽ bị giới số lượng và quy trình với thủ tục hồ sơ rườm rá, rắc rối. Để giải quyết vấn đề này thì các tiệm vàng chính là lựa chọn lý tưởng dành cho các bạn.

Các tiệm vàng uy tín cũng là một gợi ý điểm đổi tiền mà bạn nên tham khảo. Tuy nhiên, việc đổi tiền ở các tiệm vàng đều là hoạt động đổi ngoại tệ không chính thống cho nên các bạn cần phải thận trọng hơn khi đổi. Nên tìm đến các tiệm vàng bạc lớn, uy tín để tránh các rủi ro không mong muốn xảy ra.

Những Kinh Nghiệm Đổi Tiền Azerbaijan

Để không gặp phải các vấn đề đáng tiếc như: Nhận phải tiền giả, rửa tiền không có giá trị… Các bạn cần chú ý Những Kinh Nghiệm Đổi Tiền Azerbaijan sau:

 • Hãy nhớ rằng việc nhập khẩu và xuất khẩu Yeni Manat là nghiêm cấm.
 • Đối với tiền thật chúng ta sẽ có cảm giác độ nổi của nét in khi tiếp xúc bằng tay.
 • Các bạn lưu ý nên lấy tiền mới
 • Thẻ tín dụng và séc du lịch không được sử dụng rộng rãi. Chính vì vậy tốt nhất các bạn nên mang nhiều tiền mặt khi tới Azerbaijan.
 • Kiểm tra tỷ giá hối đoái trước khi đổi tiền để đảm bảo rằng không các bạn bị hớ. Khi trở về các bạn nên kiểm tra tỷ giá hối đoái, nếu tỷ giá thấp các bạn có thể đổi sang đồng USD thường sẽ có lợi hơn đồng Việt Nam.
 • Không mang theo tiền rách, hư hỏng, nhàu nát sẽ như vậy bị từ chối đổi tiền.
 • Nếu đi từ Việt Nam, các bạn không mang theo quá 7.000$. Vì như vậy sẽ vi phạm luật Việt Nam.

Tham khảo thêm thông tin về 🔻 Tiền Algeria 🔻 Đơn Vị Tiền Tệ, Các Mệnh Giá Dinar, Cách Đổi

Cách Xem Tỷ Giá Manat Azerbaijan Mới Nhất

Cách Xem Tỷ Giá Manat Azerbaijan Mới Nhất đó là thường xuyên trang web TienNhanRoi.vn. Chúng tôi luôn update tỷ giá mới nhất mỗi ngày. Bên cạnh đó các bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm trực tuyến Google. Các bạn thực hiện xem chuyển đổi như sau: Truy cập vào Google soạn: 1 AZN = VND ngay lập tức Google sẽ trả về kết quả chính xác và nhanh nhất.

Tỷ giá đồng ngoại tệ biến đổi theo từng giờ, nếu các bạn đổi một số tiền ít thì con số chênh lệch đó không có vấn đề nhưng nếu các bạn đổi với số tiền lớn thì khoản chênh lệch là một vấn đề lớn đó. Chính vì thế các bạn hãy nắm bắt tỷ giá theo từng ngày để đi đổi tiền không bị hớ, thiệt về mình.

Hình Ảnh Tiền Azerbaijan

Cuối cùng mời bạn đọc cùng điểm qua một số Hình Ảnh Tiền Azerbaijan nhé.

Hình ảnh tờ 5 Manat Azerbaijan
Hình ảnh tờ 5 Manat Azerbaijan
Hình ảnh tờ 10 Kwanza Angola
Hình ảnh tờ 10 Kwanza Angola
Hình ảnh tờ 20 Manat Azerbaijan
Hình ảnh tờ 20 Manat Azerbaijan
Hình ảnh tờ 50 Manat Azerbaijan
Hình ảnh tờ 50 Manat Azerbaijan
Hình ảnh tờ 100 Manat Azerbaijan
Hình ảnh tờ 100 Manat Azerbaijan

THAM KHẢO THÊM 🔶 Tiền Ai Cập 🔶 Đơn Vị Tiền Tệ, Các Mệnh Giá Bảng, Cách Đổi

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Tien-Ai-Cap.jpg

Liên hệ nhận thêm thông tin về Tiền Azerbaijan bằng cách để lại thông tin LIÊN HỆ trực tiếp tại MENU website tiennhanroi.vn ngay bên dưới để được chia sẻ miễn phí nhé.

Viết một bình luận