ShopeePay Là Gì, Ví ShopeePay Lừa Đảo Không [5 Kinh Nghiệm] 

ShopeePay Là Gì, Ví ShopeePay Lừa Đảo Không ✅ 5 Kinh Nghiệm ✅ Tham Khảo Ngay Thông Tin ShopeePay Có An Toàn Không, Có Nên Sử Dụng Không

ShopeePay Là Gì

Shopee là một trong những sàn TMĐT được nhiều người sử dụng, là nơi để người bán cung cấp đa dạng các loại sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Mới gần đây, việc cập nhật trên Sàn TMĐT chính là ví Shopee Pay giúp nhà bán hàng và người mua có thêm đa dạng hình thức thanh toán. Vậy ShopeePay Là Gì? Hãy cùng TienNhanRoi.vn tìm hiểu ngay sau đây nhé!

ShopeePay (hay trước đây còn được gọi là AirPay) là lựa chọn thanh toán thay thế cho các giao dịch mua hàng trên Shopee. Ứng dụng được liên kết với Shopee giúp khách hàng thực hiện thanh toán khi mua sắm trên nền tảng thuận tiện hơn.

Shopee là một trong những sàn TMĐT được nhiều người sử dụng
Shopee là một trong những sàn TMĐT được nhiều người sử dụng

Bản chất ShopeePay chính là ví điện tử, cho phép người dùng nạp và rút tiền. Ví điện tử thuộc quyền sở hữu của nền tảng thương mại điện tử Singapore đã được đăng ký chính thức với Bangko Sentral ng Pilipinas (BSP), đảm bảo tính bảo mật cho thanh toán kỹ thuật số.

Bên cạnh tìm hiểu ShopeePay là gì, Cùng xem thêm nội dung liên quan về ️💲 Cách Kiếm Tiền Trên Shopee ️💲 10 Cách Dễ Không Cần Vốn

ShopeePay Là Của Nước Nào, Ngân Hàng Nào

ShopeePay Là Của Nước Nào, Ngân Hàng Nào? ShopeePay là một sản phẩm của Công ty Cổ phần AirPay, được cấp phép bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam theo Giấy phép số 29/GP-NHNN, ký ngày 16/12/2015.

Công ty cổ phần Phát triển Thể thao Điện tử Việt Nam (Vietnam Esport, đơn vị sở hữu ví Airpay) được thành lập vào tháng 6/2009 với 3 cổ đông sáng lập người Việt. Đáng chú ý, Vietnam Esport được thành lập ngay sau một tháng Sea Limited đặt chân vào thị trường Việt Nam.

Ví ShopeePay Dùng Để Làm Gì

Ví ShopeePay Dùng Để Làm Gì? Nếu là tín đồ mua sắm trên Shopee thì ShopeePay chắc chắn là lựa chọn mà các bạn không thể bỏ qua. Dưới đây chỉ là một số ít các lợi ích mà ví điện tử này mang lại cho người dùng:

 • Mua sắm thuận tiện: Ví ShoppePay được thiết kế nhằm mục đích mang đến cho người dùng trải nghiệm mua sắm thuận tiện.
 • Rút tiền: Bằng cách liên kết vói tài khoản ngân hàng, các bạn có thể sử dụng ví điện tử này để rút tiền từ ví di động của mình. Tính năng này chỉ có sẵn trên một số ít ví di động.
 • Chuyển tiền sang các ví khác: Không giống như ví Lazada, người dùng có thể chuyển tiền sang các ví ShopeePay khác chỉ trong vài thao tác cơ bản.
 • Mã khuyến mãi và phiếu voucher mua hàng độc quyền: Ví cung cấp các mã khuyến mãi đến mã giao hàng vận chuyển miễn phí cho người dùng.

Bên cạnh khám phá ShopeePay là gì, mời bạn xem thêm ⚡⚡ Bankplus Là Gì ️️⚡⚡ Ví Bankplus Lừa Đảo Không

Ví ShopeePay Lừa Đảo Không

Ví ShopeePay Lừa Đảo Không? Hoàn toàn không có chuyện lừa đảo tại ví điện tử này. Shopee Pay là ví điện tử thuộc quản lý của Shopee, hỗ trợ người dùng thanh toán, nạp tiền, chuyển tiền,… online nhanh chóng với giao diện đồng bộ và cách dùng tương tự ví AirPay trước đây.

Bên cạnh đó ứng dụng còn thiết lập độ bảo mật cực kỳ cao. Khi thực hiện các giao dịch, Shopee Pay luôn yêu cầu mật khẩu, mã xác minh để xác nhận người thanh toán có phải chủ tài khoản không. Ngoài ra, mọi thông tin cá nhân, thông tin thanh toán và thông tin ngân hàng đề sẽ được bảo mật không hiển thị công khai. Do vậy các bạn hoàn toàn có thể thanh toán trên Shopee Pay vì ứng dụng vô cùng an toàn và bảo mật.

Thông Tin ShopeePay Bị Bắt

ShopeePay là một ví điện tử trên di động được liên kết với thẻ ngân hàng, giúp người dùng thanh toán trực tiếp cho các đơn hàng Shopee, Garena, Now Delivery, Ocha, Foody… và nhiều lĩnh vực khác trong tương lai. Hiện nay đây là một trong những ví điện tử uy tín được đông đảo người dùng sử dụng. Thông Tin ShopeePay Bị Bắt chỉ là tin đồn sai sự thật nhé các bạn.

Bên cạnh tìm hiểu ShopeePay là gì, mời bạn xem thêm ⚡⚡ Viettel Money Là Gì ️️⚡⚡ Chia Sẻ 5 Kinh Nghiệm

ShopeePay Có An Toàn Không, Có Nên Sử Dụng Không

ShopeePay Có An Toàn Không, Có Nên Sử Dụng Không? Nhà sản xuất của ví ShopeePay thiết kế các tính năng của ví dựa trên các thông tin thu thập được trong cuộc sống: chuyển tiền, nạp tiền, thanh toán các hóa đơn, internet… với mức độ an toàn và bảo mật thông tin cao tuyệt đối.

Ví ShopeePay hoàn toàn uy tín
Ví ShopeePay hoàn toàn uy tín

Hướng Dẫn Mở Tài Khoản ShopeePay Nhanh Nhất

Sau đây là Hướng Dẫn Mở Tài Khoản ShopeePay Nhanh Nhất mà các bạn nên biết:

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn tải ứng dụng ShopeePay tài App Store hoặc Google Play
 • Bước 2: Tiếp theo các bạn mở ứng dụng – Nhập số điện thoại – Nhập mã OTP
Mở ứng dụng và nhập mã OTP
Mở ứng dụng và nhập mã OTP
 • Bước 3: Tại trang chủ , các bạn chọn Xác Minh Ví, Ở phần Thông Tin Cá Nhân. Tiến hành nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu và chọn nút Tiếp Tục để được chuyển sang phần Tạo Mật Khẩu Đặt Lệnh
 • Bước 4: Sau khi Mật Khẩu Đặt Lệnh đã được cài đặt, các bạn vào lại phần Xác Minh Thông Tin – Nhập Mật Khẩu Đặt Lệnh vừa cài đặt – Tải ảnh mặt trước và mặt sau CMND / CCCD, sau đó chọn nút Đồng Ý

Bên cạnh tìm hiểu ShopeePay là gì, Có thể các bạn sẽ cần đến thông tin ️về 📌 Viettel Money ️️️📌 2 Cách Vay Tiền Nhanh Online Có Tiền Ngay

Cách Thanh Toán Qua ShopeePay

Để thanh toán đơn hàng trên Shopee bằng tài khoản Ví ShopeePay, số dư trong Ví phải lớn hơn hoặc bằng số tiền của đơn hàng:

 • Bước 1: Các bạn chọn Phương thức thanh toán tại trang Thanh toán > Ví ShopeePay > Chọn Số dư Ví
  ShopeePay hoặc Tài khoản Ngân hàng liên kết Ví ShopeePay
 • Bước 2: Tiếp theo kiểm tra thông tin thanh toán và chọn Đặt hàng
 • Bước 3: Các bạn nhập Mật khẩu ShopeePay, nhập mã OTP (nếu có) và hoàn tất thanh toán
Cách Thanh Toán Qua ShopeePay
Cách Thanh Toán Qua ShopeePay

5 Kinh Nghiệm Sử Dụng ShopeePay An Toàn Tránh Bị Lừa Đảo

Cuối cùng là 5 Kinh Nghiệm Sử Dụng ShopeePay An Toàn Tránh Bị Lừa Đảo mà các bạn không nên bỏ qua:

Không chia sẻ thông tin cá nhân cho bất kỳ ai

Một điều lưu ý hết sức quan trọng đó là không chia sẻ thông tin cá nhân, thông tin tài khoản, thông tin thẻ, thông tin đăng nhập vào ứng dụng hoặc dịch vụ thanh toán của ShopeePay cho bất kỳ ai và bằng bất kỳ hình thức nào. Kể cả nhân viên ShopeePay.

Ngoài tiết lộ ShopeePay là gì, xem tông tin chi tiết về ➡️ Các Hình Thức Lừa Đảo Qua Thẻ ATM ⬅️ 5 Cách Phòng Tránh

Không chia sẻ mã xác thực OTP

TUYỆT ĐỐI không chia sẻ mã xác thực OTP (mật khẩu sử dụng một lần One Time Password) do ShopeePay cung cấp cho khách hàng (qua tin nhắn SMS hoặc trên ứng dụng) để xác thực giao dịch cho bất kỳ ai và bằng bất kỳ hình thức nào nhé.

Khi nhận được tin nhắn thông báo mã xác thực OTP, các bạn cần kiểm tra các nội dung được thông báo (như loại giao dịch, số tiền, mục đích của OTP …). Trong trường hợp thông tin không khớp đúng với loại giao dịch đang thực hiện, các bạn tuyệt đối không cung cấp hay nhập OTP vào bất cứ chức năng/liên kết website nào.

Đổi mật khẩu đăng nhập định kỳ

Các bạn nên thực hiện đổi mật khẩu đăng nhập/mật khẩu thanh toán thường xuyên theo định kỳ theo khuyến nghị: 3 tháng/lần hoặc ngay khi bị lộ hay nghi ngờ bị lộ.

Bên cạnh tìm hiểu ShopeePay là gì, đừng bỏ qua ⛔ Các Hình Thức Lừa Đảo Mới Nhất ️⛔ Dấu Hiệu + 5 Cách Đề Phòng

Xử lý khi thấy phát sinh giao dịch bất thường

Trường hợp các bạn thấy phát sinh giao dịch không phải do mình thực hiện. Hoặc trường hợp các bạn đã cung cấp mã OTP và mật khẩu ShopeePay cho người khác. Hay là nghi ngờ người khác biết được thông tin Ví điện tử ShopeePay của mình. Nếu vậy thì các bạn cần ngay lập tức đổi mật khẩu và liên hệ tổng đài CSKH 1900 6906 để khóa khẩn cấp tài khoản của mình.

Xử lý khi thấy phát sinh giao dịch bất thường
Xử lý khi thấy phát sinh giao dịch bất thường

Cảnh giác đối với người tự nhận là nhân viên ShopeePay

Cảnh giác đối với những đối tượng tự nhận là nhân viên ShopeePay cũng là một kinh nghiệm vô cùng quan trọng. Có nhiều đối tượng lợi dụng uy tín của ví điện tử ShopeePay để thực hiện các thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Chính vì thế khi sử dụng ví điện tử ShopeePay các bạn cần cẩn thận và tìm hiểu thật kỹ càng nhé! Trước khi thực hiện giao diện với nhân viên ShopeePay các bạn cần tìm hiểu kỹ xem người đó có chính xác là nhân viên của ShopeePay hay không.

Liên Hệ Tư Vấn Tải App ShopeePay Miễn Phí 

Liên hệ nhận thêm thông tin về ShopeePay Là Gì, bằng cách BÌNH LUẬN hoặc để lại thông tin LIÊN HỆ trực tiếp tại MENU website TienNhanRoi.vn ngay bên dưới để được chia sẻ miễn phí nhé. 

⚡⚡ LIÊN HỆ ⚡⚡

Viết một bình luận