Bankplus Là Gì, Ví Bankplus Lừa Đảo Không [5 Kinh Nghiệm] 

Bankplus Là Gì, Ví Bankplus Lừa Đảo Không ✅ 5 Kinh Nghiệm ✅ Hướng Dẫn Bạn Chi Tiết Cách Mở Tài Khoản, Cách Thanh Toán Qua Bankplus

Bankplus Là Gì

Bankplus là gì? Những tính năng của dịch vụ này là gì? Cách đăng ký như thế nào? Là những câu hỏi được nhiều người băn khoăn và thắc mắc. Bài viết sau đây của TienNhanRoi.vn sẽ giải đáp cụ thể những thắc mắc này của các bạn nhé!

Bankplus là một dịch vụ ngân hàng di động được xây dựng giữa các ngân hàng và nhà mạng viễn thông Viettel giúp khách hàng có thể chuyển tiền ngay trên điện thoại của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng, đơn giản, an toàn và mọi lúc mọi nơi.

Ứng dụng Bankplus Là Gì
Ứng dụng Bankplus Là Gì

Ngoài dịch vụ chuyển tiền thì BankPlus còn cung cấp các dịch vụ khác như mua sắm, gửi tiết kiệm, tra cứu tài khoản ngân hàng, thanh toán dịch vụ, quyên góp từ thiện,… Với các thao tác hết sức đơn giản, chỉ với một chiếc điện thoại được kết nối 3G là có thể thực hiện rất nhiều tiện ích mà không lo gặp các rủi ro tài chính.

Bankplus Là Của Nước Nào, Ngân Hàng Nào

Bankplus Là Của Nước Nào, Ngân Hàng Nào? Ứng dụng này được phát triển bởi Tổng Công ty Viễn thông Viettel, là công ty của Việt Nam nhé các bạn. Các ngân hàng hiện nay đang hợp tác triển khai dịch vụ BankPlus cùng Viettel gồm có: BIDV, Vietcombank, Vietinbank, VIB, Agribank, MB Bank, VP Bank, HDBank, AB Bank, Nam Á Bank, LienVietPostBank, Maritime Bank.

Bên cạnh tìm hiểu Bankplus là gì, mời bạn xem thêm ⚡⚡ Viettel Money Là Gì ️️⚡⚡ Chia Sẻ 5 Kinh Nghiệm

Ví Bankplus Dùng Để Làm Gì

Ví Bankplus Dùng Để Làm Gì? Sau đây là những tính năng nổi bật của BankPlus:

 • Chuyển khoản nhanh chóng: Bất kế mọi lúc mọi nơi các bạn cũng có thể thực hiện chuyển tiền kể cả ngày lễ tết đều không ảnh hưởng đến thời gian chuyển tiền.
 • Thanh toán hóa đơn: Dịch vụ Bankplus giúp các bạn thanh toán hóa đơn một cách nhanh chóng. Các loại hóa đơn như: tiền nước, tiền nước, điện thoại…
 • Chiết khấu cao: Các bạn khi sử dụng dịch vụ thanh toán cước viễn thông bằng Bankplus đều được chiết khấu khi thanh toán cước của tất cả các nhà mạng.
 • Thanh toán online: Thanh toán online nhanh chóng, thuận tiện, đơn giản.
 • Mua thẻ: Dịch vụ Bankplus có phép mua thẻ, nạp thẻ, thẻ game.
 • Gửi tiết kiệm: Dịch vụ này giúp các bạn tiết kiệm được một khoản ngân sách an toàn, hiệu quả.
 • Tra cứu thông tin
 • Kiểm soát tài khoản, tài chính bản thân.

Bên cạnh tìm hiểu Bankplus là gì, Có thể các bạn sẽ cần đến thông tin ️về 📌 Viettel Money ️️️📌 2 Cách Vay Tiền Nhanh Online Có Tiền Ngay

Ví Bankplus Lừa Đảo Không

Ví Bankplus Lừa Đảo Không? Câu trả lời là hoàn toàn không lừa đảo nhé các bạn. Bankplus là sự kết hợp giữa ngân hàng và nhà mạng viễn thông Viettel để tạo ra các dịch vụ tài chính ngân hàng cho người sử dụng. Hay có thể hiểu rằng Bankplus cung cấp dịch vụ ngân hàng di động cho người dùng để giờ đây. Các dịch vụ tài chính được thực hiện nhanh chóng, tiện lợi và an toàn hơn.

Bankplus là sự kết hợp giữa ngân hàng và nhà mạng viễn thông Viettel
Bankplus là sự kết hợp giữa ngân hàng và nhà mạng viễn thông Viettel

Thông Tin Bankplus Bị Bắt

Bankplus là dịch vụ được cung cấp bởi các ngân hàng hàng đầu cả nước cùng với nhà mạng viễn thông quân đội Viettel nên những Thông Tin Bankplus Bị Bắt là đảo là hoàn toàn không có căn cứ.

Bên cạnh tìm hiểu Bankplus là gì, Có thể các bạn sẽ cần đến ✨ ViettelPay Là Gì ️️️✨ Nên Dùng Không

Bankplus Có An Toàn Không, Có Nên Sử Dụng Không

Bankplus Có An Toàn Không, Có Nên Sử Dụng Không? Hiện nay dịch vụ Bankplus được đánh giá là rất an toàn. Nếu nói về rủi ro thì có lẽ sẽ có những trường hợp người dùng bị quên mật khẩu hay bị lộ mật khẩu. Nếu xảy ra trường hợp này, các bạn có thể liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng ngay lập tức để được hỗ trợ.

Sử dụng dịch vụ Bankplus các bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc để thực hiện các tác vụ như nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn dịch vụ, đặt lịch, đặt vé… tại bất cứ đâu chỉ với chiếc điện thoại có kết nối 3G. Chưa kể đến, sử dụng dịch vụ của Bankplus chúng ta còn có thể bảo vệ an toàn thông tin cá nhân, hạn chế rủi ro về tài chính đối với các dịch vụ thanh toán.

Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Bankplus Nhanh Nhất

Sau đây là Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Bankplus Nhanh Nhất:

 • Bước 1: Các bạn bấm gọi *123# hoặc đăng nhập ứng dụng BankPlus Viettel.
 • Bước 2: Tiếp theo các bạn nhập thông tin và đăng ký.
 • Bước 3: Nạp tiền vào tài khoản BankPlus bằng 1 trong 3 cách:
  • Cách 1: Các bạn có thể kết nối tới tài khoản ngân hàng.
  • Cách 2: Nộp tiền mặt tại các cửa hàng Viettel.
  • Cách 3: Nhận tiền chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng khác.

Đến đây các bạn đã hoàn thành đăng ký dịch vụ ví BankPlus. Nếu muốn thực hiện các giao dịch, các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn hoặc bấm gọi *123#.

Chú ý: Với dịch vụ BankPlus tại ngân hàng, các bạn chỉ cần đến ngân hàng và mang theo CCCD/CMND để làm thủ tục đăng ký.

Phí dịch vụ BankPlus
Phí dịch vụ BankPlus

Ngoài tìm hiểu Bankplus là gì, Cùng xem ngay ☀️☀️ Payoo Là Gì ️☀️☀️ Ví Payoo Lừa Đảo Không

Cách Thanh Toán Qua Bankplus

Cùng tìm hiểu Cách Thanh Toán Qua Bankplus sau đây nữa nhé!

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn tải ứng dụng BankPlus tại website của dịch vụ BankPlus.
 • Bước 2: Sau đó các bạn đăng nhập vào ứng dụng và chọn “Thanh toán tiền điện”.
 • Bước 3: Nhập mã khách hàng (được in trên hóa đơn tiền điện), thường bắt đầu bằng các ký tự: PA, PE, PB…
 • Bước 4: Các bạn chọn tài khoản thanh toán: Là tài khoản ngân hàng có liên kết với Viettel như: MB, BIDV, LienVietPostBank.
 • Bước 5: Tiếp theo nhập mật khẩu thanh toán.
 • Bước 6: Xác nhận thông tin thanh toán. Các bạn có thể lưu lại mẫu thanh toán hoặc thanh toán tự động.

5 Kinh Nghiệm Sử Dụng Bankplus An Toàn Tránh Bị Lừa Đảo

Nhắm tránh những rủi ro không đáng có trong quá trình sử dụng dịch vụ, các bạn đừng bỏ qua 5 Kinh Nghiệm Sử Dụng Bankplus An Toàn Tránh Bị Lừa Đảo sau đây:

Không đặt mật khẩu dễ đoán

Để đảm bảo tuyệt đối an toàn trong quá trình sử dụng ví điện tử, các bạn không nên đặt mật khẩu Bankplus quá dễ đoán như ngày sinh nhật, các số giống nhau, dãy số tăng dần hoặc trùng với mã mở khóa điện thoại của mình.

Bên cạnh tìm hiểu Bankplus là gì, đừng bỏ qua ⛔ Các Hình Thức Lừa Đảo Mới Nhất ️⛔ Dấu Hiệu + 5 Cách Đề Phòng

Không tiết lộ mật khẩu và mã OTP cho bất cứ ai

Thêm một kinh nghiệm quan trọng nữa đó là các bạn không được tiết lộ mật khẩu thanh toán Bankplus và mã OTP cho bất kỳ ai với bất kì lí do gì. Kể cả những người tự nhận là nhân viên Ngân hàng, tổ chức tài chính,…

Kinh Nghiệm Sử Dụng Bankplus An Toàn
Kinh Nghiệm Sử Dụng Bankplus An Toàn

Không dùng chung ví hoặc đưa cho người khác sử dụng

Các bạn lưu ý không nên dùng chung ví Bankplus với nhiều người hoặc đưa tài khoản cho người khác sử dụng. Để tránh trường hợp bị thay đổi thông tin hoặc khi có sự cố xảy ra (dẫn đến mất tiền trong tài khoản ví chẳng hạn). Sẽ khó xác định lỗi bắt nguồn từ đâu và cũng dễ phát sinh mâu thuẫn giữa những người dùng cùng tài khoản ví.

Ngoài tìm hiểu Bankplus là gì, tham khảo ngay nội dung 💲 Ngân Hàng Cảnh Báo Hình Thức Lừa Đảo Mới ️💲 Quan Trọng

Không truy cập vào các đường link lạ

Để phòng ngừa những rủi ro bị mất tiền, lộ thông tin cá nhân, các bạn nên cẩn trọng và nâng cao cảnh giác trước các chiêu trò lừa đảo. Tuyệt đối không truy cập vào các đường link lạ, không tải ứng dụng hoặc truy cập vào website mạo danh Bankplus. Tuyệt đối không cung cấp tài khoản ngân hàng, thông tin các nhân của mình cho người khác hoặc trên các website, app không rõ nguồn gốc.

Xử lý khi mất điện thoại

Các bạn hãy gọi đến tổng đài hỗ trợ 19008099 (miễn phí) để khóa dịch vụ Bankplus ngay khi phát hiện mình bị mất điện thoại di động. Tương tự như các dịch vụ ngân hàng khác hiện nay (internet banking, mobile banking), dịch vụ Bankplus được bảo vệ bởi:

 • Mã PIN (Nếu nhập sai mã PIN 3 lần liên tiếp, dịch vụ sẽ bị khóa ngay lập tức)
 • Mã xác thực dùng 1 lần (OTP)
 • Thông tin cá nhân của bạn trên CCCD/CMND

Liên Hệ Tư Vấn Tải App Bankplus Miễn Phí 

Nếu bạn cần xem thêm về Bankplus Là Gì, vui lòng để lại thông tin ở phần LIÊN HỆ hoặc BÌNH LUẬN phía bên dưới, admin của TienNhanRoi.vn sẽ chia sẻ miễn phí cho bạn ngay. 

⚡⚡ LIÊN HỆ ⚡⚡

Viết một bình luận