Easy Credit Đòi Nợ, Vay Easy Credit Không Trả [5 Cách Bùng Nợ]

Easy Credit Đòi Nợ, Vay Easy Credit Không Trả ✅ 5 Cách Bùng Nợ ✅ Chia Sẻ Thông Tin Easy Credit Đòi Nợ, Các Kinh Nghiệm Tránh Nợ Xấu.

Những Nguyên Nhân Bị Easy Credit Đòi Nợ

Hiện nay, nguyên nhân dẫn đến tình trạng đòi nợ của các công ty tài chính nói chung và Easy Credit nói riêng phần lớn đến từ các khoản vay khách hàng chưa trả đúng hạn. Nếu người vay không hoàn thành thủ tục trả nợ đúng hạn, khả năng cao sẽ bị công ty Easy Credit đòi nợ vô cùng dai dẳng và phiền phức.

Easy Credit

Ngoài ra cũng có một số lí do khác mà chúng tôi sẽ tổng hợp cho các bạn như sau:

 • Vì điều kiện vay Easy Credit khá đơn giản nên nhiều khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vay mà không tính toán đến khả năng chi trả của bản thân. Đến một lúc khoản nợ ngày càng cao khiến mất khả năng thanh toán
 • Những điều khoản mập mờ hoặc khi tư vấn nhân viên không tư vấn cụ thể cho khách hàng nên có trường hợp khách hàng hiểu sai về các gói vay, từ đó dẫn đến nợ nần chồng chất, không rõ lý do hoặc bị phạt mà khách hàng không chấp nhận. Từ đó xảy ra tình trạng hai bên không cùng quan điểm và việc đòi nợ trở nên khó khăn hơn
 • Nguyên nhân cũng có thể do thời gian trả khoản vay tại Easy Credit khá ngắn, từ đó gây nhiều áp lực cho khách hàng. Thời gian ngắn sẽ gây áp lực trả nợ nhanh cho những khách hàng có thu nhập không quá cao, từ đó dẫn đến nợ quá hạn.

Thông tin chi tiết về vấn đề ➡️Easy Credit Lừa Đảo Không ⬅️

Hậu Quả Khi Vay Easy Credit Không Trả

Những khách hàng cố tình bùng nợ Easy Credit sẽ phải chịu nhiều hậu quả nặng nề, dưới đây là một số hậu quả khi vay Easy Credit không trả:

 • Bị gọi điện nhắc nợ liên tục: Nếu không trả nợ đúng hạn, bộ phận thu hồ nợ của Easy Credit sẽ gọi điện, nhắn tin đòi nợ làm phiền rất nhiều. Những cuộc gọi ngày càng thường xuyên hơn, gây nên phiền phức không nhỏ.
 • Bị đưa vào lịch sử nợ xấu, sau này sẽ rất khó vay tiền tại các tổ chức tài chính cũng như ngân hàng khác
 • Bị áp phí phạt trả chậm: Nếu người vay thanh toán không đúng hạn thì Easy Credit sẽ tính phí thanh toán chậm ngay sau khi hết hạn. Phí trả chậm sẽ được cộng vào số tiền đang vay, lúc này số tiền nợ sẽ tăng lên rất nhiều và bạn phải trả gốc, lãi và phí phạt.
 • Bị khởi kiện và xử lý theo pháp luật: Khách hàng vay tiền không trả Easy Credit thì Easy Credit có thể khởi kiện ra toà để pháp luật xử lý. Lúc này người vay sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật, có thể bị phạt hành chính hoặc bị truy cứu hình sự tuỳ theo hành vi trốn nợ và số tiền nợ của mỗi người khác nhau.

Những Cách Easy Credit Đòi Nợ

Nếu khách hàng không trả nợ đúng hạn thì công ty Easy Credit sẽ áp dụng các bước để đòi nợ. Đầu tiên là những phương pháp nhẹ nhàng, sau đó nếu vẫn không trả nợ thì sẽ dùng biện pháp mạnh. Những cách mà Easy Credit có thể áp dụng đòi nợ như sau:

Easy Credit đòi nợ như thế nào
Easy Credit đòi nợ như thế nào

Gửi Email/tin nhắn nhắc nhở

Trước ngày thanh toán khoảng 1,2 ngày, bên Easy Credit sẽ gửi email hoặc tin nhắn về ngày phải trả nợ, yêu cầu bạn trả nợ đúng hạn

Gọi điện thoại nhắc nhở và thông báo với người thân

Sau khi nhắn tin trả nợ khi đến hạn mà bạn vẫn không thanh toán, Easy Credit sẽ gọi điện nhắc nợ và thông báo tính phí trả chậm. Lúc này, nhân viên sẽ thông báo cho bạn tổng số tiền phải trả sau khi đã cộng dồn phí phạt và báo ngày phải trả tổng số tiền đó. Nếu sau thời hạn thông báo mà bạn vẫn không nộp thì đến hạn bạn sẽ tiếp tục bị phạt và số tiền phạt sẽ tiếp tục cộng dồn và tăng lên.

Nếu bạn vẫn tiếp tục không thanh toán thì Easy Credit sẽ gọi điện hoặc nhắn tin để thông báo cho người thân / bạn bè về tình trạng của bạn. Các cuộc gọi ngày một nhiều nhằm gây áp lực bắt bạn phải trả nợ

Đưa vào danh sách đen của Easy Credit và CIC

Sau một thời gian nhắc nhở, Easy Credit nhận thấy bạn không có động thái trả nợ thì Easy Credit sẽ thông báo đưa bạn vào danh sách đen trên hệ thống và gửi hồ sơ đến CIC cho vào danh sách nợ xấu

Khởi kiện

Nếu bạn tiếp tục không hoàn trả số tiền đã vay, Easy Credit hoàn toàn có thể khởi kiện và bạn sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật.

Vay Easy Credit Không Trả Có Bị Nợ Xấu Không

Vay Easy Credit Không Trả Có Bị Nợ Xấu Không? Công ty tài chính Easy Credit có liên kết với CIC. Do đó nếu người vay không trả số tiền đã vay thì sẽ bị đưa vào danh sách nợ xấu. Sau khi bị đưa vào danh sách nợ xấu, bạn rất khó có thể vay vốn tại bất kỳ ngân hàng / công ty tài chính nào khác cho đến khi giải quyết xong khoản nợ xấu đó.

Khách hàng bị lưu lịch sử nợ xấu trên CIC, một khi đã bị nợ xấu thì khách hàng sẽ không thể vay tiền trong ít nhất 5 năm. Easy Credit yêu cầu khách hàng phải hoàn trả số tiền này, nếu không cả khách hàng và người thân của họ sẽ không được phép vay tiền.

Chia sẻ thông tin chính xác 📌Easy Credit Có Hỗ Trợ Nợ Xấu Không📌 [4 Cách Vay Bao Nợ Xấu]

Vay Easy Credit Không Trả Có Bị Kiện Ở Tù Không

Vay Easy Credit Không Trả Có Bị Kiện Ở Tù Không? Trường hợp khách hàng cố tình không trả số tiền đã vay thì Easy Credit có quyền đưa hồ sơ ra tòa và khởi kiện về tội lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Căn cứ vào hành vi và số tiền nợ, khách hàng có thể bị phạt hành chính hoặc có thể bị phạt tù tới 3 năm.

Có Bùng Tiền Easy Credit Được Không

Có Bùng Tiền Easy Credit Được Không? Như đã chia sẻ thì việc bùng tiền Easy Credit là rất khó bởi đơn vị này sẽ dùng rất nhiều cách để đòi nợ, thu hồi số tiền đã cho vay. Việc cố gắng bùng nợ sẽ gây thêm thiệt hại cho khách hàng.

 • Khi khách hàng không trả nợ đúng hạn, Easy Credit sẽ cho nhân viên gọi điện liên tục để nhắc nhở, đôn đốc khách hàng trả nợ.
 • Nếu khách hàng không nghe máy hoặc cố tình né tránh, Easy Credit sẽ gọi điện cho người thân của khách hàng và có thể sẽ gây ra rất nhiều rắc rối.
 • Nếu vẫn không được, công ty có thể gửi giấy báo nợ và đơn khiếu nại đến địa chỉ nơi ở của người vay.
 • Khi số tiền phạt đủ lớn, Easy Credit sẽ tiến hành khởi kiện ra tòa về tội chiếm đoạt tài sản.
 • Nếu sau khi áp dụng các biện pháp trên mà vẫn không thu được tiền từ người vay thì công ty sẽ có thể bán nợ cho bên thứ ba, đây sẽ là một vấn đề lớn đối với khách hàng vì các đơn vị đòi nợ thuê rất nguy hiểm

Vì vậy, nếu cố tình bùng tiền tại Easy Credit, người vay sẽ gặp không ít rắc rối, không những phải trả số tiền cao hơn số tiền đã vay mà còn phải chịu những hình phạt trước pháp luật. Hãy cân nhắc thật kỹ nhé!

Thông tin HOT 🔔 Vay Online Easy Credit ️️🔔 Lãi Suất + 2 Cách Vay Nhanh

5 Cách Bùng Nợ Easy Credit

Bùng nợ là việc không nên, gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng, tuy nhiên nếu bạn gặp khó khăn về tài chính thì có thể xem qua 5 cách bùng nợ Easy Credit dưới đây.

Khoá điện thoại

Nếu khách hàng đến hạn mà chưa trả nợ thì phía Easy Credit sẽ cho nhân viên gọi điện với tần suất liên tục để yêu cầu trả nợ. Các cuộc gọi diễn ra ngày càng nhiều gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người vay. Lúc này bạn có thể khoa điện thoại để tránh bị làm phiền quá nhiều, đồng thời thông báo cho người thân tránh nhận các cuộc gọi từ số lạ.

Khoá điện thoại

Xóa tài khoản mạng xã hội

Có một số trường hợp bên đòi nợ sẽ sử dụng hình ảnh, thông tin của người vay và gia đình để đăng tải lên mạng xã hội, bình luận vào bài đăng của khách hàng để làm mất uy tín người vay nhằm tạo sức ép trả nợ. Vì vậy cách tốt nhất là xóa các tài khoản mạng xã hội để không bị làm phiền bởi những thông tin, tin nhắn, hình ảnh đó.

Bỏ số điện thoại đã đăng ký

Nếu bị làm phiền, quấy rối điện thoại liên tục trong thời gian dài, bạn có thể bỏ sim điện thoại cũ, không sử dụng số điện thoại đã đăng ký vay trước đó. Thay vào đó hãy dùng một số điện thoại mới để liên lạc và không cho bên cho vay biết.

Hãy cố gắng gia hạn khoản vay

Những cách bùng nợ trên chỉ mang tính chất tạm thời, thay vào đó cách tốt nhất khi bạn không đủ tiền trả khoản vay là liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Easy Credit để được gia hạn khoản vay hoặc tìm phương án khác phù hợp hơn.

Báo cơ quan chức năng nếu bị đơn vị đòi nợ uy hiếp

Nếu bên Easy Credit bán nợ cho bên đòi nợ thuê và bên này sử dụng các biện pháp mạnh như khủng bố, uy hiếp, đe doạ, sử dụng vũ lực để tấn công, đập phá, quấy rối bạn và gia đình thì hãy báo ngay cho cơ quan công an để được hỗ trợ xử lý kịp thời, tránh gây thiệt hại về người.

Tham Khảo Nội Dung Về 💲💲  Thủ Tục Vay Easy Credit 💲💲 Thông tin chi tiết

Những Kinh Nghiệm Tránh Bị Nợ Xấu Easy Credit

Đừng bỏ lỡ Những Kinh Nghiệm Tránh Bị Nợ Xấu Easy Credit được TienNhanRoi.Vn tổng hợp sau đây:

 • Xác định mục đích vay tiền chính đáng, không vay tiền để phục vụ nhu cầu giải trí, mua sắm hoang phí hoặc làm những việc trái pháp luật
 • Hãy lập một kế hoạch chi tiêu hợp lý, có các biện pháp cân đối tài chính và quản lý vốn vay để đảm bảo thu nhập đủ khả năng trả nợ hàng tháng.
 • Chú ý ngày thanh toán nợ hàng tháng, trả đúng hạn để không bị phạt, không bị đưa vào danh sách nợ xấu
 • Nên gia hạn khoản vay khi không có đủ tài chính, gia tăng thời gian để có thể xoay sở kiếm tiền trả nợ, không nên bùng nợ

Nếu cần chia sẻ thêm thông tin về cách Easy Credit Đòi Nợ, hãy BÌNH LUẬN ngay hoặc click vào LIÊN HỆ để được admin hỗ trợ miễn phí và đầy đủ nhất. 

Viết một bình luận