Kinh Doanh Online Không Cần Vốn [10 Mô Hình Hiệu Quả Nhất]

Kinh Doanh Online Không Cần Vốn ✅ 10 Mô Hình Hiệu Quả Nhất ✅ Chia Sẻ Bạn Đọc Thông Tin Đầy Đủ Nhất Về Những Ý Tưởng Kinh Doanh Online

Kinh Doanh Online Không Cần Vốn Được Không

Khởi nghiệp mà không cần vốn hay bán hàng online không cần vốn, liệu có thể? Kinh Doanh Online Không Cần Vốn Được Không? Thực tế, việc kinh doanh online làm giàu không khó, chỉ là do các bạn chưa đi đúng hướng thôi. Bài viết dưới đây TienNhanRoi.vn sẽ chia sẻ cho bạn những ý tưởng kinh doanh online không cần vốn hái ra tiền để các bạn thử sức.

Trên thực tế, nhiều doanh nghiệp internet thành lập và hoạt động online mà không tốn tiền bởi vì có rất nhiều dịch vụ miễn phí tạo điều kiện thuận lợi các bạn. Ví dụ: các bạn có thể thiết lập một trang web hoặc blog miễn phí bằng WordPress. Hoặc các bạn có thể tận dụng các sàn thương mại điện tử để kinh doanh hàng hóa mà không có chi phí tồn kho.

Với kinh doanh online không cần vốn, các bạn cũng có thể sống ở bất cứ đâu bạn muốn, đặt lịch làm việc của riêng bạn và làm việc ít hoặc nhiều tùy ý, tùy thuộc vào việc bạn muốn công việc kinh doanh của mình phát triển nhanh hay chậm.

Những Mô Hình Kinh Doanh Online Không Cần Vốn

Ngày nay, có rất nhiều công cụ hỗ trợ để các bạn có thể sử dụng để xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến, giúp công việc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây. Những Mô Hình Kinh Doanh Online Không Cần Vốn hiện nay có thể kể đến: Dropshipping, Tiếp thị liên kết, Viết Blog, Làm video trực tuyến, bán các sản phẩm thông tin…

Nhất định đừng bỏ lỡ bí quyết 🔰 Kinh Doanh Không Cần Vốn ️🔰 10 Ý Tưởng Khởi Nghiệp Hay Nhất

Cách Kinh Doanh Online Không Cần Vốn

Hãy xem xét năm trong số những cách hàng đầu để bắt đầu kinh doanh trực tuyến và kiếm tiền trực tuyến với chi phí ít hoặc không tốn kém.

 • Kinh doanh online không cần vốn với Dropshipping: Điều duy nhất bạn phải tập trung là tiếp thị và quảng cáo để tìm kiếm khách hàng và bán hàng. Khi đã có được đơn mua hàng, phần còn lại sẽ do những người khác xử lý.
 • Kinh doanh online không cần vốn với Tiếp thị liên kết: Tất cả những gì các bạn phải làm là cung cấp một liên kết để khách hàng nhấp vào, còn lại người bán xử lý mọi thứ.
 • Kinh doanh online không cần vốn với Viết blog: Nếu các bạn có kiến ​​thức chuyên môn hoặc đam mê hoặc hứng thú với một chủ đề, các bạn đã sẵn sàng bắt đầu kiếm tiền với blog.
 • Kinh doanh online không cần vốn với các Video trực tuyến: Bạn có thể tận dụng phạm vi tiếp cận của YouTube để kiếm tiền trực tuyến. Và để mở rộng phạm vi tiếp cận của video, hãy đảm bảo đăng chúng trên trang doanh nghiệp Facebook , Twitter, blog của bạn và các kênh khác.
 • Kinh doanh online không cần vốn với các Sản phẩm thông tin: Không thiếu các cách để tạo ra các sản phẩm thông tin, nhưng các định dạng phổ biến nhất bao gồm:
  • Âm thanh: hội nghị từ xa được ghi lại, các cuộc phỏng vấn, khóa học hoặc một số sản phẩm nói bằng lời khác
  • Video: hội thảo trên web được ghi lại, video cách thực hiện, video một cuộc phỏng vấn
  • Văn bản: một cuốn sách điện tử, một tập sách hướng dẫn thuộc một số loại, một hướng dẫn du lịch

10 Ý Tưởng Kinh Doanh Online Không Cần Vốn

Nếu đang nung nấu ý định khởi nghiệp hay muốn thử khả năng của mình thì các bạn có thể tham khảo 10 Ý Tưởng Kinh Doanh Online Không Cần Vốn hay nhất sau đây!

Cộng Tác Viên Bán Hàng – Bán Quần Áo Online Không Cần Vốn

Một cách Bán Quần Áo Online Không Cần Vốn đó là Làm cộng tác viên bán hàng online. Đây là việc đang được nhiều sinh viên, nhân viên văn phòng chọn để làm thêm trong thời gian rảnh rỗi với lợi thế là không cần phải bỏ vốn, không phải ôm hàng.

Những CTV sẽ bán lại những sản phẩm từ những người nhập sỉ về và nhận tiền hoa hồng. Trong mô hình này, người đứng vai trò CTV sẽ xử lý khâu bán hàng online thay cho người có trong tay nguồn hàng.

Làm cộng tác viên bán hàng thì ưu điểm lớn nhất là không cần bỏ vốn hoặc bỏ vốn rất ít. Yêu cầu duy nhất là kỹ năng kích thích người mua. Làm CTV còn giúp người tham gia có thêm kỹ năng như tiếp xúc, trò chuyện, thuyết phục khách hàng, xử lý sự cố.

Các chủ cửa hàng, nguồn hàng khi hợp tác, thuê các CTV cũng tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà vẫn có thể thu lại lợi nhuận. Thông thường tỷ lệ chiết khấu vào khoảng 5-20% giá trị sản phẩm. Ví dụ, 1 set áo quần đăng bán trên website giá 170.000 đồng, cộng tác viên có thể bán ra 200.000 đồng.

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết ️️🔎 Cách Làm Giàu Đơn Giản ️️️🔎 10 Mô Hình Làm Giàu Không Cần Vốn

Tiếp Thị Liên Kết – Ý Tưởng Kinh Doanh Không Cần Vốn

Một Ý Tưởng Kinh Doanh Không Cần Vốn rất hay đó là Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết). Đây là hình thức quảng bá sản phẩm hay dịch vụ của nhà cung cấp thông qua các kênh quảng bá trực tuyến để tiếp cận khách hàng mục tiêu. Các bạn sẽ nhận được hoa hồng khi có khách hàng mua sản phẩm hay tham gia dịch vụ của nhà cung cấp qua link liên kết.

Khác với mô hình cộng tác viên, ở mô hình Affiliate này, người kinh doanh online chỉ đưa thông tin bán hàng lên các kênh online khác nhau để kéo lượng truy cập về các trang sản phẩm và để làm sao cho có càng nhiều người thực hiện các tác vụ (mua hàng, đăng ký sử dụng dịch vụ,…) từ link bán hàng càng tốt. Các bạn sẽ được nhận tiền hoa hồng tương ứng sau khi các tác vụ này được hoàn tất.

Affiliate marketing là hình thức kiếm tiền online uy tín được nhiều người tham gia nhất
Affiliate marketing là hình thức kinh doanh online uy tín được nhiều người tham gia nhất

Lợi thế của mô hình này là các bạn không mất rủi ro về hàng hóa hay thậm chí phải thực sự bán sản phẩm. Thế nhưng khó khăn lại nằm ở khả năng xây dựng được chuỗi traffic để tối ưu được đúng nhóm đối tượng mua hàng và tăng tỉ lệ chuyển đổi. Chính vì vậy các bạn cần có sự hiểu biết về thiết kế website, SEO, chạy quảng cáo,…

Cùng tham khảo thêm chi tiết tại ✅ Tiếp Thị Liên Kết ✅ 10 Cách Kiếm Tiền Affiliate Marketing

Dropshipping – Bán Mỹ Phẩm Online Không Cần Vốn

Dropshipping là một hình thức có thể áp dụng nếu các bạn muốn kinh doanh Buôn Bán Mỹ Phẩm Online Không Cần Vốn.

Bạn chuyển các đơn đặt hàng và chi tiết lô hàng của khách hàng tới một nhà sản xuất/ nhà cung cấp khác. Những người này sau đó sẽ giao hàng trực tiếp tới khách hàng. Với phương thức kinh doanh online không cần vốn này, các bạn không cần kho hàng và hàng hóa trong kho cũng như không cần quan tâm về khâu vận chuyển hàng hóa.

Trong mô hình này, các bạn đóng vai trò như một người trung gian cho việc mua bán giữa khách lẻ và nhà cung cấp. Các bạn sẽ mua sản phẩm với giá thấp (từ nhà cung cấp) và bán với giá cao hơn (cho người mua lẻ) để tạo lợi nhuận tốt. Khách hàng sẽ lựa chọn các bạn nếu chiến lược marketing, chăm sóc khách hàng và dịch vụ bán hàng đủ thu hút và hấp dẫn.

Tuy nhiên, quá trình xử lý đơn hàng và thỏa thuận với nhà cung cấp không công khai với người mua, chỉ người bán và nhà cung cấp thỏa thuận riêng. Chính vì thế các bạn có thể phát triển thương hiệu riêng và xây dựng nền tảng khách hàng trung thành.

Shopee Affiliate – Kinh Doanh Trên Shopee Không Cần Vốn

Làm Tiếp Thị Liên Kết Cho Shopee (Shopee Affiliate) cũng là một cách Kinh Doanh Trên Shopee Không Cần Vốn hiệu quả. Đây là chương trình cho phép các bạn bán các sản phẩm của người khác trên ứng dụng mua sắm Shopee và nhận được tiền hoa hồng với mỗi sản phẩm.

Làm Tiếp Thị Liên Kết Cho Shopee
Làm Tiếp Thị Liên Kết Cho Shopee

Cụ thể, với hình thức tiếp thị liên kết qua Shopee thì các bạn sẽ đi quảng bá các sản phẩm của người khác đã đăng trên sàn Shopee. Khi có khách hàng mua sản phẩm từ việc giới thiệu và quảng bá của cá bạn, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng.

Các bạn có thể lấy link Shopee Affiliate qua:

 1. Ứng dụng Shopee
 2. Email/SMS
 3. Chatbot

Với hình thức này thì các bạn có thể bán bất kỳ sản phẩm nào ở trên Shopee như: thời trang giày dép, phụ kiện điện thoại… các bạn đều có thể lấy link mang đi giới thiệu. Càng giới thiệu và bán được nhiều đơn hàng thì doanh thu mà các bạn có càng cao.

Cùng tham khảo thêm chi tiết tại 💎 Cách Kiếm Tiền Trên Shopee 💎 10 Cách Dễ Không Cần Vốn

Amazon Associates – Kinh Doanh Trên Amazon Không Cần Vốn

Amazon’s affiliate marketing program hay chương trình liên kết tiếp thị của Amazon được biết đến với tên gọi là Amazon Associates. Đây là một trong những chương trình liên kết tiếp thị lớn nhất thế giới và là cách Kinh Doanh Trên Amazon Không Cần Vốn được nhiều người áp dụng.

Hiểu đơn giản, đây là một chương trình kiếm tiền ngay từ blog cá nhân hay website của bạn. Bạn chỉ cần đăng kí tài khoản liên kết tiếp thị của Amazon, viết về chủ đề liên quan và đăng link tiếp thị lên web của các bạn. Khi có người mua hàng thông qua liên kết đó các bạn nhận được tiền hoa hồng. Amazon Associates giúp những nhà tạo nội dung, người viết blog, nhà xuất bản nội dung (publishers) kiếm tiền từ trang web và blog của họ.

Với hàng triệu sản phẩm sẵn có trên Amazon, các bạn chỉ cần quảng cáo những sản phẩm từ Amazon, đặt các liên kết tiếp thị vào đó, khi người dùng nhấn vào liên kết và mua sản phẩm trên Amazon thì Amazon sẽ trả tiền hoa hồng cho những người tham gia chương trình. Kiếm tiền từ liên kết tiếp thị của Amazon là một trong những cách kinh doanh online không cần vốn phổ biến hiện nay.

Đào Tạo Trực Tuyến

Bạn đam mê Yoga? Hay yêu thích thiết kế web? Nếu các bạn đam mê một cái gì đó trong lĩnh vực bạn biết, các bạn có thể giúp đỡ người khác để phong phú thêm cuộc sống của họ bằng cách cung cấp các lớp học thêm, đào tạo trực tuyến.

Kiếm tiền online với đào tạo trực tuyến
Kiếm tiền online với đào tạo trực tuyến

Với ý tưởng kinh doanh online không cần vốn này các bạn có thể tạo ra các video bài giảng, hoặc sắp xếp bài học qua Skype với khách hàng. Một tùy chọn khác nếu các bạn yêu thích giảng dạy đó là hãy bắt đầu một lớp học tại nhà.

Cùng xem thêm nội dung thú vị về 💲 Những Nghề Làm Giàu 💲 15 Nghề Ít Vốn Dễ Nhất

Kiếm Tiền Bằng Giọng Nói

Bạn có biết đã có khá nhiều người kiếm được tiền từ chính giọng nói của họ. Nếu các bạn cũng đang sở hữu giọng nói truyền cảm, độc đáo thì đừng bỏ phí. Đây là cách kinh doanh online không cần vốn đơn giản dành cho bạn.

Các bạn sẽ dùng giọng nói của mình để đọc sách, thuyết minh phim, đọc các lời dẫn, hoặc nhận làm MC, đọc quảng cáo… Mức chi phí thu về cho việc này từ vài trăm đến vài triệu cho một lần thực hiện. Nhưng các bạn đừng quên dành thời gian chăm sóc để luôn có được giọng nói tốt nhé!

Bán Hàng Order

Bán hàng order là hình thức kinh doanh online mà các bạn không cần có sẵn hàng trong kho hay cửa hàng mà chỉ khi nào khách đặt hàng sản phẩm bạn mới đi nhập về, bán cho họ và hưởng số tiền chênh lệch.

Gom khách hàng trước mua hàng sau là đặc điểm nổi bật nhất của hình thức bán hàng này. Khi nhận đủ số lượng đơn hàng và có thể thu trước tiền đặt cọc, các bạn sẽ bắt đầu đặt hàng từ nhà cung ứng.

Bán quần áo Order Trung, Hàn, Nhật
Bán quần áo Order Trung, Hàn, Nhật

Với hình thức này các bạn sẽ trở thành người trung gian phân phối lại sản phẩm và hưởng lợi nhuận chênh lệch. Chỉ khi có người mua hàng bạn mới đặt hàng về nên không lo tình trạng “ế hàng”. Hiện nay rất nhiều người kinh doanh theo hình thức này lấy nguồn hàng từ nước ngoài. Từ các website lớn như Taobao, Alibaba,… Họ đã có trong tay nguồn vận chuyển hàng riêng. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là đặt mua đồ và đợi hàng ship về tay.

Xem chi tiết về các phương pháp 👍 Cách Làm Giàu Tại Nhà ️👍 15 Bí Quyết Hay Nhất

Thiết Kế Hình Ảnh

Thêm một cơ hội kinh doanh online không cần vốn cho những bạn có kỹ năng design đó là Thiết Kế Hình Ảnh để bán.

Nếu có khả năng trong ngành thiết kế thì việc kiếm dự án online không hề khó vì ngành nghề này có nhu cầu cao. Các bạn có thể thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu hay bất kỳ nội dung sáng tạo nào cho doanh nghiệp. Người mua yêu cầu dựa vào tài mỹ thuật của mình. Để kiếm việc các bạn có thể lên các hội nhóm mạng xã hội hoặc trang web chuyên dụng (cả tại Việt Nam và quốc tế).

Viết Blog SEO Đặt Quảng Cáo

Viết Blog SEO Đặt Quảng Cáo là công việc kiếm tiền online tại nhà không cần vốn rất hay hiện nay.

Việc chủ yếu mà các bạn cần làm là tạo ra những bài viết hay thu hút độc giả. Tuy nhiên, để bài blog của các bạn tiếp cận đến nhiều người dùng internet, đòi hỏi các bạn cần phải có kỹ năng viết bài chuẩn SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Đồng thời các bạn cũng phải nắm rõ thông tin và cách làm sao để truyền tải điều đó thật hiệu quả đến mọi người.

Yêu cầu của công việc này là khả năng viết bài chuẩn SEO
Yêu cầu của công việc này là khả năng viết bài chuẩn SEO

Bằng cách này, khi blog của các bạn đạt một lượng lượt xem lớn, các bạn có thể nhận viết bài pr, quảng cáo, giới thiệu cho các thương hiệu trong lĩnh vực hoặc các bạn cũng có thể đặt chế độ hiển thị quảng cáo của WordPress, Google.

Cùng tham khảo thêm 💲 Những Cách Làm Giàu Ít Vốn 💲 10 Mô Hình Vốn Nhỏ

Kinh Nghiệm Bán Đồ Online Không Cần Vốn

Cuối cùng là những Kinh Nghiệm Bán Đồ Online Không Cần Vốn rất thiết thực mà các bạn không nên bỏ lỡ:

 • Tạo ra những hình ảnh tuyệt vời của sản phẩm là một trong những điều quan trọng nhất mà bạn cần làm khi kinh doanh online không cần vốn. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn vượt qua được điều kiện lựa chọn của khách hàng tiềm năng.
 • Kinh nghiệm số 2 của việc kinh doanh online không cần vốn hiệu quả là việc các bạn trao đổi thông tin một cách rõ ràng với khách hàng, thậm chí trước cả khi họ mua hàng từ bạn, là điều cần thiết.
 • Một chính sách vận chuyển và hoàn trả trực tuyến tốt của riêng các bạn để khách hàng nhớ tới cửa hàng bạn. Thường xuyên giữ liên lạc với các chủ shop online khác, hỏi và tham khảo lời khuyên của họ, có lẽ họ là những chuyên gia trong lĩnh vực này.
 • Hãy đảm bảo rằng các bạn đóng gói sản phẩm thực sự tốt, để tránh bất kỳ thiệt hại nào trong quá trình vận chuyển. Điều này sẽ giúp tránh được rất nhiều mối lo, không chỉ với các bạn mà còn cả với người mua.
 • Hãy trung thực và thẳng thắn trong giao tiếp với khách hàng tiềm năng, họ sẽ đánh giá cao điều đó!

Nếu có nhu cầu tham khảo thêm về những ý tưởng Kinh Doanh Online Không Cần Vốn hiệu quả, hãy click ngay vào phần LIÊN HỆ dưới đây của website tiennhanroi.vn để được hỗ trợ miễn phí và đầy đủ nhất. 

Viết một bình luận