Khảo Sát Kiếm Tiền 2022 [10 Web App Làm Khảo Sát Uy Tín Nhất]

Khảo Sát Kiếm Tiền 2022 ✅ 10 Web App Làm Khảo Sát Uy Tín Nhất ✅ Mời Bạn Đọc Cùng Tìm Hiểu Chi Tiết Về Những Ứng Dụng Tham Gia Khảo Sát

Khảo Sát Kiếm Tiền Là Gì

Nội dung đầu tiên của bài viết hôm nay, mời bạn đọc cùng TienNhanRoi.vn tìm hiểu xem Khảo Sát Kiếm Tiền Là Gì nhé.

Khảo sát kiếm tiền (Kiếm tiền qua trả lời khảo sát hay Paid Survey) là một hình thức kiếm tiền có thực được thực hiện nhằm mục đích thu thập thông tin về một vẫn đề nào đó. Công ty hay người đưa ra khảo sát sẽ trả tiền cho khách hàng hoặc nhân viên để họ thực hiện khảo sát.

Đây là một hình thức kiếm tiền online khá phổ biến ở Việt Nam. Có lẽ bởi sự đơn giản, ai ai cũng có thể tham gia kiếm tiền. Không đỏi hỏi nhiều kiến thức về máy tính hay chiến thuật. Chỉ cần các bạn biết tạo tài khoản trên các trang mạng là làm được.

Khảo Sát Kiếm Tiền Có Lừa Đảo Không, Có Nên Làm Không

Vậy Khảo Sát Kiếm Tiền Có Lừa Đảo Không, Có Nên Làm Không? Khảo sát kiếm tiền online là công việc có thật, không phải lừa đảo/ scam. Tuy nhiên cũng không ít cá nhân/ tổ chức lợi dụng hình thức này để lừa đảo nên bạn hãy cẩn thận, chỉ chọn làm các trang web, ứng dụng uy tín, được nhiều người review.

Trước khi tham gia khảo sát kiếm tiền các bạn hãy tìm hiểu, học cách nhận tiền thanh toán qua Paypal, Payoneer, Ngân Lượng, Bảo Kim.. Bởi vì hầu hết các công ty sẽ trả tiền qua đó (nước ngoài đa số qua Paypal).

Chỉ chọn các trang web uy tín, tránh xa các website có dấu hiệu lừa đảo (yêu cầu nạp tiền, mua hàng, mua khóa học, hứa hẹn kiếm nhiều tiền.).

Tham khảo thêm thông tin về 💰 Chạy Bộ Kiếm Tiền 💰 10 Ứng Dụng App Kiếm Nhiều $ Nhất

Trả Lời Khảo Sát Kiếm Tiền Bao Nhiêu

Trả Lời Khảo Sát Kiếm Tiền Bao Nhiêu? Theo sự tham khảo của chúng tôi, trung bình một cuộc khảo sát online sẽ có khoảng 5 – 10 câu hỏi với những thang điểm nhất định từ 5 – 1000,. Số lượng câu hỏi cũng như website của mỗi công ty khảo sát đều khác nhau.

Sau khi tích đủ điểm, bạn có thể quy đổi ra tiền mặt hoặc lấy thẻ cào điện thoại với tỷ lệ cố định, 1 điểm = 1000 VNĐ. Dù làm khảo sát kiếm tiền hay bất kỳ công việc gì khác thì bạn cần phải kiên trì, chăm chỉ để nhận được thù lao xứng đáng cho sự nỗ lực của mình.

Trang khảo sát nào cũng vậy, không phải ngày nào cũng có khảo sát để cho chúng ta kiếm tiền. Có lúc có thể có đến 10 khảo sát mỗi ngày, giúp chúng ta kiếm vài trăm 1 ngày. Nhưng cũng có lúc cả tuần chẳng có khảo sát nào. Đồng nghĩa với việc cả tuần đó chúng ta không kiếm được đồng nào cả.

Những Cách Khảo Sát Kiếm Tiền Online 2022

Những Cách Khảo Sát Kiếm Tiền Online 2022 phổ biến hiện nay thì hầu như là các bạn sẽ trả lời các mẫu khảo sát trực tuyến qua mạng Internet. Nhiệm vụ của các bạn vẫn là trả lời các câu hỏi khảo sát từ các mẫu đó (nếu bạn đồng ý tham gia) bằng chính cách thức mà các bạn nhận được khảo sát:

 • Nếu bạn nhận qua mail thì trả lời qua mail.
 • Nếu bạn nhận qua tài khoản mạng xã hội thì trả lời qua tài khoản mạng xã hội.
 • Nếu bạn nhận qua tài khoản diễn đàn thì trả lời lại người gửi.
 • Nếu bạn nhận được khi truy cập 1 website nào đó thì trả lời ngay khi nó xuất hiện.

Có thể bạn sẽ cần đến thông tin 📒 Toss Là Gì 📒 2 Cách Hack Toss Đi Bộ Kiếm Tiền Nhiều Nhất

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Tien-Lao.jpg

Cách Nhận Thu Nhập Sau Khi Tham Gia Khảo Sát Kiếm Tiền

Cách Nhận Thu Nhập Sau Khi Tham Gia Khảo Sát Kiếm Tiền như sau:

 • Cách 1: Đổi điểm thưởng sang thẻ cào điện thoại. 
 • Cách 2: Đổi điểm thưởng sang quà tặng. Ví dụ: bình nước, mỹ phẩm,…
 • Cách 3: Đổi điểm thưởng sang tiền mặt. Lưu ý, với cách này website khảo sát sẽ liên kết với các đơn vị dịch vụ tài chính để trả tiền cho bạn qua tài khoản ngân hàng. 

Bên cạnh đó, các bạn cần cung cấp một số thông tin cá nhân như: số điện thoại, ngày tháng năm sinh, ảnh chụp và số CMND/CCCD, số tài khoản,… để xác minh danh tính và nhận tiền.

10 Web App Khảo Sát Kiếm Tiền Uy Tín 2022

Làm khảo sát là một công việc vô cùng đơn giản không yêu cầu về trình độ chuyên môn nhưng lại giúp mọi người kiếm được nhiều phần thưởng có giá trị như: tiền mặt, thẻ cào điện thoại hay thẻ game. Nếu bạn đã biết về hình thức kiếm tiền này, hãy tham khảo ngay 10 Web App Khảo Sát Kiếm Tiền Uy Tín 2022 bên dưới và tiến hành làm khảo sát ngay hôm nay.

Cùng tham khảo thêm 👉 App Đi Bộ Kiếm Tiền 👉 10 Ứng Dụng Uy Tín Nhất

InfoQ – Trang Web Trả Lời Câu Hỏi Kiếm Tiền

Đây là Trang Web Trả Lời Câu Hỏi Kiếm Tiền tiền uy tín của tập đoàn GMO Internet đến từ Nhật Bản. Tại InfoQ các khảo sát được cập nhật liên tục, trung bình mỗi khảo sát sẽ khoảng từ 5 – 40 câu. Với mỗi khảo sát, khách hàng sẽ tích luỹ cho mình tương ứng từ 1 – 107 điểm.

Hình thức quy đổi của InfoQ đó là tiền mặt hoặc thẻ nạp điện thoại. Với số điểm tích luỹ khoảng 500 điểm là các bạn đã có thể rút tiền với trị giá tương đương là 50.000 vnđ.

App InfoQ Kiếm Tiền Online Rút Về Atm
InfoQ Kiếm Tiền Online Rút Về Atm

Tuy nhiên khi làm khảo sát trên InfoQ bạn sẽ phải tạo tài khoản trên ví điện tử Bảo Kim. Và tài khoản Bảo Kim mà bạn đăng ký nhận tiền phải có email trùng với email bạn dùng để đăng ký tài khoản trên InforQ thì mới đủ điều kiện để nhận tiền sau khảo sát.

 1. Link tải app InfoQ trên iOS
 2. Link tải app InfoQ trên Android

YouGov – Ứng Dụng Tham Gia Khảo Sát Kiếm Tiền

YouGov là một Ứng Dụng Tham Gia Khảo Sát Kiếm Tiền uy tín được sử hữu và vận hành bởi YouGov Plc, một công ty nghiên cứu thị trường có trụ sở tại London, Anh và nhóm các công ty của nó bao gồm YouGov Singapore Pte Ltd (một công ty đăng ký tại Singapore).

Hiện tại, YouGov có một hệ thống website khảo sát thị trường hoạt động trên toàn cầu, trong đó YouGov Việt Nam là dành cho thành viên Việt Nam với giao diện web hoàn toàn là ngôn ngữ Việt Nam.

Số điểm cho mỗi khảo sát khoảng 50 – 600 điểm, khảo sát từ 20 – 30 câu hỏi, tỉ lệ quy đổi: 1 điểm = 0,005 SGD (dollar Singapore), tức khoảng 81 VND. Như vậy mỗi khảo sát hoàn thành bạn có thể kiếm được khoảng 5.000 – 50.000 VND. Khi đạt mức tối thiểu, bạn có thể rút về PayPal với 5.000 điểm = 400k hoặc 5.000 điểm = 400k thẻ nạp điện thoại.

 1. Link tải app YouGov trên iOS
 2. Link tải app YouGov trên Android

Có thể bạn quan tâm đến 🔖 App Đi Xe Máy Kiếm Tiền 🔖 8 Ứng Dụng Kiếm $$ Nhất

Vinaresearch Kiếm Tiền Online

Vinaresearch không chỉ là một ứng dụng khảo sát kiếm tiền online mà còn đóng vai trò là một trang tuyển dụng của Macromill South East Asia. Tất cả những câu trả lời thu thập được từ trang web này sẽ được tổng hợp và trở thành cơ sở dữ liệu cho các dự án, hoạt động nghiên cứu của các doanh nghiệp. 

Tại đây, bạn sẽ được tiếp xúc với 4 dạng khảo sát gồm:

 • Khảo sát riêng tư: 30 – 40 câu hỏi.
 • Khảo sát công khai: 1 – 20 câu hỏi.
 • Khảo sát nhanh: Bạn sẽ là người liệt kê ra các câu hỏi khảo sát và nhà quản trị của Vinaresearch sẽ chọn ngẫu nhiên 25 câu. Nếu câu hỏi của bạn được chọn bạn sẽ nhận được 10 điểm.
 • Khảo sát thông tin: Khách hàng sẽ nhận được thư mời khảo sát từ các đối tác của Macromill South East Asia và mức thưởng bạn nhận được sẽ là từ 20 – 280 điểm.

Vinaresearch sẽ thanh toán cho bạn bằng thẻ điện thoại hoặc qua ví điện tử Ngân lượng. Vì vậy bạn hãy chủ động đăng ký ví điện tử này để thuận tiện rút tiền nhé.

 1. Link tải app Vinaresearch trên iOS
 2. Link tải app Vinaresearch trên Android

Ipanelonline – Trang Khảo Sát Kiếm Tiền Uy Tín

Một trong các Trang Khảo Sát Kiếm Tiền Uy Tín không thể bỏ qua chính là Ipanelonline. Đây cũng là một trong những công ty thu thập khảo sát hàng đầu tại Việt Nam. Chỉ cần bạn đăng ký trở thành thành viên của Ipanel Online (miễn phí) bạn sẽ nhận được bảng khảo sát thông qua email.

Tại đây bạn hãy trả lời những câu hỏi, đưa ra ý kiến của mình một cách trung thực. Sau khi đã khảo sát xong, Ipanelonline sẽ tiến hành thanh toán cho bạn trong 24 tiếng và lâu nhất là 1 tuần thông qua hai hình thức là thẻ điện thoại và qua PayPal. Nếu bạn mới tham gia các web khảo sát online thì Ipanel Online là lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Tham khảo thêm thông tin về 💰 Web Kiếm Tiền Online 💰 10 Trang Web Kiếm Nhiều $ Nhất

Voice Pick – App Trả Lời Khảo Sát Kiếm Tiền

Voice Pick là App Trả Lời Khảo Sát Kiếm Tiền uy tín do công ty MicroAd sáng lập với mục đích là cung cấp các cuộc khảo sát online. Ngoài ra bạn cũng có thể kiếm tiền trên nền tảng website này bằng cách thực hiện những nhiệm vụ theo yêu cầu. Nếu chăm chỉ, giới hạn tiền thưởng bạn có thể nhận được từ Voice Pick có thể lên đến 500.000 vnđ/ tháng tương ứng với 5000 điểm.

Ứng dụng Voice Pick
Ứng dụng Voice Pick

Bạn có thể lựa chọn hình thức nhận thưởng bằng thẻ điện thoại (Viettel, Vinaphone, Mobiphone) với hai mệnh giá là 50.000 vnđ và 100.000 vnđ. Ngoài ra bạn cũng có thể đổi thành thẻ game Garena 50.000 vnđ, thẻ Rose Gift của Takashimaya trị giá 250.000 vnđ hoặc thẻ Esteem Gift trị giá 50.000 vnđ hoặc 100.000 vnđ.

Viewfruit – Khảo Sát Kiếm Tiền Paypal

Viewfruit là trang web Khảo Sát Kiếm Tiền Paypal cũng là nền tảng chuyên tư vấn thị trường chuyên nghiệp. Thông qua đó các thành viên của Viewfruit có thể trao đổi, thảo luận và chia sẻ những kinh nghiệm của mình ứng với từng hạng mục phù hợp.

Viewfruit có mức điểm thưởng khá cao, sau khi khách hàng hoàn thành có thể nhận được khoảng 70.000 vnđ tương ứng với khoảng 3 điểm.

Thế nhưng Viewfruit lại không có nhiều hình thức nhận thưởng, bạn sẽ chỉ nhận được duy nhất thông qua Paypal và thời gian nhận là khoảng 1 ngày – 1 tuần. Ngoài ra, bạn cũng có thể tích lũy điểm thưởng bằng cách tải app Viewfruit về và mời mọi người đăng ký thành viên để nhận về 100 điểm.

BeanSurvey – Áp Khảo Sát Kiếm Thẻ Cào

Lấy ý tưởng từ hạt đậu Edamame của Nhật Bản, trang web nghiên cứu thị trường này đã được ra đời với hệ thống điểm thưởng thú vị. BeanSurvey là Áp Khảo Sát Kiếm Thẻ Cào bằng cách bạn thực hiện trả lời câu hỏi khảo sát, thu hoạch và tích lũy số hạt đậu. Sau đó đổi chúng thành quà tặng.

Khảo sát trực tuyến với BeanSurvey
Khảo sát trực tuyến với BeanSurvey

Các cách để bạn thu hoạch được đậu đó là: đăng ký thành viên, giới thiệu bạn bè, làm khảo sát công khai, khảo sát riêng tư, khảo sát đặc biệt. Số lượng đậu được thưởng khoảng 1 – 300 hạt/khảo sát. Mỗi hạt đậu có giá trị tương ứng với 100 đồng. Những hạt đậu này có thể đổi thành phần thưởng như: thẻ điện thoại, tiền mặt qua Ngân lượng hay voucher mua sắm điện tử.

Có thể bạn sẽ cần đến thông tin 📒 Làm Nhiệm Vụ Tiktok Kiếm Tiền 📒 5 App Uy Tín Nhất

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Tien-Lao.jpg

SurveySavvy – Web Khảo Sát Kiếm Tiền

Ra mắt năm 2009, SurveySavvy đã không ngừng cải thiện và phát triển, trở thành một trong những trang Web Khảo Sát Kiếm Tiền nước ngoài nổi tiếng hàng đầu thế giới. Để thực hiện các khảo sát của SurveySavvy, bạn có thể làm trực tiếp tại website hoặc app trên điện thoại.

Mức tiền thưởng cho mỗi khảo sát khá cao, dao động từ 6$ – 10$. SurveySavvy cho phép bạn rút tiền bất cứ khi nào mà không quy định hạn mức tối thiểu. Tuy nhiên, nhược điểm của trang web này đó là số lượng khảo sát tương đối ít. Vì vậy, bạn nên thường xuyên đăng nhập và kiểm tra tài khoản để không bỏ lỡ các khảo sát.

 1. Link tải app SurveySavvy trên iOS
 2. Link tải app SurveySavvy trên Android

SuperPay – Khảo Sát Kiếm Tiền Nước Ngoài

SuperPay cũng là một trong những trang Khảo Sát Kiếm Tiền Nước Ngoài dễ thực hiện, uy tín, được cộng đồng MMO đánh giá cao. Website này phù hợp với tất cả những ai muốn kiếm thêm thu nhập như: nhân viên văn phòng, người làm tại nhà, sinh viên,… Các hình thức kiếm tiền/quà tại SuperPay gồm:

 • Kiếm tiền mặt bằng cách hoàn thành các cuộc khảo sát trả phí và đề nghị trực tuyến. Bạn có thể nhận tiền qua Paypal, Bitcoin hoặc Skrill và được thanh toán ngay trong ngày.
 • Kiếm điểm tích lũy qua các hoạt động: xem video, tham gia các chương trình dùng thử sản phẩm,…
 • Kiếm thẻ quà tặng miễn phí bằng cách đổi điểm tích lũy cho Tango Giftcard. Bạn có thể sử dụng những thẻ này khi mua sản phẩm tại Amazon, Starbucks, Nike,…
 1. Link tải app SuperPay trên iOS
 2. Link tải app SuperPay trên Android

Nhất định đừng bỏ lỡ thông tin 👉 Làm Nhiệm Vụ Kiếm Tiền 👉 13 Web App Kiếm Nhiều Tiền Nhất

Khảo Sát Kiếm Tiền Với ySense

YSense cho phép người Việt Nam tham gia hệ thống vào năm 2016 và từ một trang trả tiền nó đã chuyển thành trang khảo sát kiếm tiền nước ngoài cực kỳ uy tín. Mỗi Khảo Sát Kiếm Tiền Với ySense có giá dao động từ 0,5 – 5 USD (khoảng 12.000 – 115.000 VNĐ).

Trang web khảo sát ySense
Trang web khảo sát ySense

Mặc dù là trang nước ngoài nhưng ySense hỗ trợ cả tiếng Việt nên rất thuận lợi để bạn trả lời khảo sát. Số tiền tối thiểu để được thanh toán là 25 USD, qua các tài khoản như PayPal, Payoneer, Skrill, Paytoo và Tango Card.

 1. Link tải app ySense trên iOS
 2. Link tải app ySense trên Android

Kinh Nghiệm Kiếm Tiền Bằng Cách Trả Lời Khảo Sát Nhiều Nhất

Sau đây là những Kinh Nghiệm Kiếm Tiền Bằng Cách Trả Lời Khảo Sát Nhiều Nhất rất hữu ích dành cho bạn:

 • Hiện nay, rất nhiều đối tượng lợi dụng hình thức kiếm tiền này để lừa đảo. Chính vì vậy, các bạn cần cảnh giác, tìm hiểu kỹ thông tin trang web trước khi đăng ký. Các bạn nên tránh tham gia một số trang web như sau: PaidViewpoint, OfferNation, InsFe Instant Feedback, ADmimsy, PaidDataEntry, YouGov.
 • Công việc khảo sát thường không có đều. Chính vì thế các bạn hãy thường xuyên kiểm tra tài khoản và email của mình để không bỏ lỡ khảo sát nào cả.
 • Do số điểm tích lũy một bài khảo sát không quá nhiều. Do đó các bạn có thể tham gia thật nhiều trang web khảo sát online cùng lúc giúp tăng thêm nhiều thu nhập. 

Có thể bạn quan tâm đến 💲 Gõ Captcha Kiếm Tiền 💲 10 Web Nhập Mã Điện Thoại Uy Tín

Cần nhận thêm thông tin đầy đủ nhất về những ứng dụng Khảo Sát Kiếm Tiền uy tín, đừng ngần ngại LIÊN HỆ để được admin chia sẻ miễn phí cho bạn nhé. 

Viết một bình luận