Finhay Là Gì, Lừa Đảo Ko, Có Nên Đầu Tư Không [10 Kinh Nghiệm] 

Finhay Là Gì, Lừa Đảo Ko, Có Nên Đầu Tư Không ✅ 10 Kinh Nghiệm ✅ Mời Bạn Đọc Cùng Tìm Hiểu Chi Tiết Những Ưu Điểm, Rủi Ro, Có Lừa Đảo Không.

Finhay Là Gì, Có Uy Tín Không

Gần đây, Finhay nổi lên như một phong trào đầu tư mới. Finhay xuất hiện trên nhiều nền tảng, các mạng xã hội, được nhiều KOL quảng bá và giới thiệu. Điều này khiến không ít người có thắc mắc liệu Finhay Là Gì, Có Uy Tín Không? Finhay có tốt không, và liệu chúng ta có nên đầu tư Finhay hay không? Hãy cùng TienNhanRoi.vn tìm được câu trả lời trong bài viết này.

Được thành lập từ năm 2017, Finhay là ứng dụng đầu tư – tích lũy vừa và nhỏ tại Việt Nam trên nền tảng công nghệ 4.0. Finhay ra đời nhằm giúp người dùng tích lũy và đầu tư các nguồn vốn nhỏ lẻ để tạo dựng tài sản và bảo vệ tương lai.

Tính đến hiện tại, Finhay đã nhận được sự quan tâm và đầu tư từ nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Có thể kể đến như quỹ H2 Ventures (Australia), quỹ đầu tư mạo hiểm Insignia Ventures Partner hay Công ty cổ phần chứng khoán Thiên Việt.

Tìm hiểu về Finhay
Tìm hiểu về Finhay

Kể từ khi thành lập vào năm 2017 cho đến nay, Finhay đã đạt được những thành tựu và giải thưởng đáng kể như:

 • Giải Fintech triển vọng 2017 tại Techfest do Bộ Khoa Học và Công Nghệ tổ chức.
 • Top 100 Fintech Thế Giới năm 2019 theo báo cáo của KPMG.
 • Giải Nhì Fintech Summit 2019 do Vietnam Silicon Valley Accelerator.
 • Được cấp giấy chứng nhận doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ vào 15/7/2020.

Điều này phần nào đã chứng minh được mức độ uy tín, cũng như tiềm năng to lớn mà Finhay mang lại cho người dùng.

Mời bạn xem thêm ⚡⚡ Có 1 Tỷ Nên Đầu Tư Gì ️️⚡⚡ 15 Ý Tưởng Kinh Doanh Tốt Nhất

Ứng Dụng Finhay Có An Toàn Không

Ứng Dụng Finhay Có An Toàn Không? Với số tiền đầu tư chỉ từ 50.000đ, người dùng hoàn toàn có thể trải nghiệm dần từ số vốn nhỏ này. Nếu các bạn thấy được cơ hội tốt và cảm thấy an toàn, thì có thể nạp thêm tiền để thu về lợi nhuận cao hơn.

Trong gần 5 năm hoạt động, Finhay đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ hàng triệu người dùng trên thị trường. Cafef, VTV1, Vietnambiz, VNExpress,… cũng đã đưa ra những đánh giá khách quan cho startup này. Các bạn có thể yên tâm rằng ứng dụng này rất an toàn nhé.

Ưu Điểm Khi Đầu Tư Finhay

Sau đây là những Ưu Điểm Khi Đầu Tư Finhay mà các bạn nên nắm rõ:

 • Áp dụng công nghệ hiện đại để phân tích rủi ro các dự án theo số vốn của mỗi cá nhân. Từ đó đưa ra đề xuất để phân bổ vốn vào các quỹ tài chính một cách phù hợp, đảm bảo an toàn cho người đầu tư.
 • Người chơi có thể tham gia đầu tư từ 50.000 VND. Đây chính là cơ hội đầu tư rất tốt dành cho các bạn trẻ có ít vốn hoặc khó khăn về tài chính có thêm nguồn thu nhập thụ động.
 • Đưa ra giải pháp quản lý tài sản thông minh, hình thành thói quen tiết kiệm, tối ưu khoản tiền nhàn rỗi.
 • Cách đăng ký tham gia đầu tư đơn giản. Nạp rút tiền dễ dàng mọi lúc, mọi nơi.
 • Có cả phiên bản web và phiên bản ứng dụng trên điện thoại để người tham gia đầu tư dễ dàng theo dõi và quản lý số tiền của mình.

Rủi Ro Khi Đầu Tư Finhay

Những Rủi Ro Khi Đầu Tư Finhay có thể kể đến đó là:

 • Bị mất phí khi rút tiền.
 • Thời gian sinh lời các khoản đầu tư lâu.
 • Không phù hợp với các nhà đầu tư có số vốn lớn, đầu tư chuyên nghiệp.
 • Mức lãi suất cao hơn ngân hàng nhưng chỉ ở mức trung bình, không phải lãi quá cao.

Cùng khám phá thêm về đầu cơ chứng khoán qua bài viết ️⛳ Cổ Phiếu Đầu Cơ ️⛳ 4 Cách Đầu Cơ Chứng Khoán x2 x5

Finhay Có Lừa Đảo Không

Finhay Có Lừa Đảo Không? Để có thể đánh giá và nhận biết một kênh có lừa đảo hay không, chúng ta cần xem xét 4 yếu tố quan trọng: Tính pháp lý, độ uy tín, phương thức tạo ra tiền, cam kết về lãi suất.

Theo đó, Finhay được cấp giấy chứng nhận khoa học doanh nghiệp bởi Sở khoa học và công nghệ Hà Nội. Finhay có Giấy phép đăng ký kinh doanh, thực hiện kiểm toán hai lần mỗi năm bởi công ty kiểm toán lớn nhất thế giới Ernst & Young. Công ty Cổ phần quản lý quỹ Liên Việt trực tiếp quản lý danh mục đầu tư.

Bên cạnh đó, tính bảo mật về hệ thống công nghệ được thực hiện trực tiếp bởi CMC – Tập đoàn công nghệ viễn thông lớn thứ hai Việt Nam. Từ những thông tin trên có thể khẳng định rằng Finhay không lừa đảo bất kỳ người dùng nào.

Finhay sinh ra tại Việt Nam nhưng đạt chuẩn toàn cầu
Finhay sinh ra tại Việt Nam nhưng đạt chuẩn toàn cầu

Finhay mặc dù là một startup mới nổi trên thị trường vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mà trên thế giới đã có một số mô hình tương tự và đã rất thành công như Personal Capital, Sigfig, Acorn,… Có thể tin tưởng rằng Finhay sẽ còn phát triển hơn thế nữa trong tương lai.

Cấu Trúc Đầu Tư Finhay

Hiện tại, Finhay đang cung cấp tới người dùng 5 cấu trúc đầu tư được thiết kế theo thuyết đầu tư hiện đại của nhà kinh tế học Hoa Kỳ Harry Markowitz bao gồm:

 • Rùa Hoàn Kiếm: Dành cho các quỹ đầu tư vào trái phiếu.
 • Cò Trắng: Dành cho các quỹ đầu tư vào trái phiếu và một phần nhỏ cổ phiếu.
 • Voi Rừng: Phân bổ đều cho các quỹ đầu tư vào trái phiếu và cổ phiếu.
 • Sao La: Dành cho các quỹ đầu tư vào cổ phiếu và một phần nhỏ trái phiếu.
 • Trâu Nước: Dành cho các quỹ đầu tư vào cổ phiếu và một phần nhỏ trái phiếu.

Mỗi cấu trúc đầu tư trên Finhay đều đã được phân tích các chỉ số cụ thể. Người tham gia dễ dàng đọc hiểu để lựa chọn đầu tư vào cấu trúc ưng ý nhất với mình.

Tìm hiểu chi tiết về ⏳ Cách Đầu Tư Tiền Thông Minh ️⏳ 10 Cách Kiếm Tiền Hiệu Quả Nhất

Có Nên Đầu Tư Vào Finhay

Để trả lời câu hỏi “Có Nên Đầu Tư Vào Finhay hay không?”, chúng ta cần hiểu rõ về Finhay cũng như thấy được những lợi ích mà nó mang lại cho người dùng. Finhay được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Mặc dù là một ứng dụng liên quan chặt chẽ đến tài chính nhưng ngôn từ dùng lại rất hàn lâm, không gây khó hiểu. Nếu bạn muốn tìm kiếm một kênh kiếm tiền tự động an toàn, ít rủi ro và phù hợp với số vốn nhỏ. Finhay là lựa chọn rất tốt không thể bỏ qua.

Các bạn có thể bỏ tiền để tham gia, nhưng vẫn phải thận trọng trước những quyết định của mình. Vấn đề rủi ro rất quan trọng, lợi nhuận càng nhiều, rủi ro càng cao. Các bạn nên tham gia đầu tư vào Finhay nếu chưa thật sự có kinh nghiệm. Hoặc chỉ mới tham gia vào thị trường đầu tư.

Nên Đầu Tư Hay Tích Lũy Finhay

Nên Đầu Tư Hay Tích Lũy Finhay? Nhìn chung, đầu tư hay tích lũy đều có những ưu và nhược điểm riêng. Vì thế, để trả lời cho câu hỏi này thì các bạn cần căn cứ vào khả năng tài chính, tình hình thị trường cũng như kiến thức thực tế của mình.

Nếu các bạn có nhiều thời gian học hỏi và tìm hiểu về thị trường, tự tin về nguồn lực tài chính của bản thân thì có thể tham gia đầu tư. Ngược lại, nếu bạn là người bận rộn, khả năng phân tích thị trường cũng như dự đoán kém thì nên gửi tích lũy tại Finhay.

Nên Đầu Tư Hay Tích Lũy Finhay
Nên Đầu Tư Hay Tích Lũy Finhay

Nên Đầu Tư Linh Vật Nào Finhay

Nên Đầu Tư Linh Vật Nào Finhay? Mỗi nhà đầu tư sẽ có linh vật phù hợp với mình, chỉ cần các bạn tìm hiểu đặc điểm cụ thể của từng linh vật ở nội dung phía trên.

Khi mới bắt đầu đầu tư với Finhay, nếu tổng tài sản của các bạn nhỏ hơn 1 triệu đồng thì các bạn sẽ được mặc định đầu tư vào cấu trúc rùa hoàn kiếm. Để đầu tư vào các cấu trúc khác thì bạn cần đảm bảo tổng tài sản phải hơn 1 triệu đồng. Đồng thời, các bạn nên kiên trì với 1 cấu trúc đầu tư duy nhất.

Có thể bạn quan tâm đến 🔰 Đầu Tư Gì Để Sinh Lời 🔰 10 Cách Để Tiền Sinh Lời Nhanh Nhất

10 Kinh Nghiệm Đầu Tư Finhay Nên Biết 

Nội dung tiếp theo là 10 Kinh Nghiệm Đầu Tư Finhay Nên Biết mà bạn đọc không nên bỏ qua:

Xem xét bản thân có phù hợp

Một kinh nghiệm đầu tư Finhay đầu tiên đó là các bạn xem xét bản thân có phù hợp. Chúng ta có thể thấy rằng những người có ít vốn, muốn có thêm thu nhập thụ động từ cổ phiếu và trái phiếu mà không có đủ kiến thức và thời gian nghiên cứu thị trường thì nên đầu tư vào Finhay. Còn đối với những người đã có kiến thức, kinh nghiệm và số vốn lớn thì không phù hợp tham gia Finhay.

Cân nhắc cách chơi Finhay phù hợp với tài chính

Tài chính hay tài sản là một yếu tố quan trọng trong hình thức đầu tư. Các bạn cần phải bỏ qua một số tài sản nhất định để chúng hoạt động và sinh lời. Đương nhiên, tài sản càng nhiều, lợi nhuận đạt được sẽ càng cao và đi đôi với trách nhiệm quản lý tài sản rất lớn. Do đó, người dùng cần có sự cân nhắc về vấn đề tài chính khi tham gia đầu tư Finhay.

Cân nhắc cách chơi Finhay phù hợp với tài chính
Cân nhắc cách chơi Finhay phù hợp với tài chính

Với những người mới, chúng ta nên bắt đầu với số tài sản nhỏ để tạo cơ hội làm quen và học tập. Finhay cho phép người dùng tham gia đầu tư với 50.000 vnđ. Mức đầu tư cực thấp với tỉ lệ rủi ro bằng 0. Đây là điều kiện thuận lợi để người chưa có kinh nghiệm dần làm quen, trau dồi kinh nghiệm đầu tư.

Nắm rõ cấu trúc đầu tư tài chính của Finhay

Kinh nghiệm đầu tư Finhay tiếp theo đó là nắm rõ cấu trúc đầu tư tài chính của Finhay. Hiện nay, 11 quỹ đầu tư tài chính đã có mặt trên Finhay. Tất cả các quỹ đầu tư tài chính này đã được phân tích số liệu hoạt động. Qua đó đưa ra cách đầu tư Finhay hiệu quả vào 5 cấu trúc đầu tư đã được chia sẻ phía trên.

Mỗi cấu trúc đầu tư trên đều đã được phân tích các chỉ số rõ ràng, cụ thể. Các bạn có thể dễ dàng đọc hiểu để lựa chọn đầu tư vào cấu trúc phù hợp nhất với mình.

Có thể bạn sẽ cần đến thông tin 🏷 Đầu Tư Gì 🏷 5 Kênh Đầu Tư Kiếm Nhiều Tiền Nhất

Chỉ đầu tư vào lĩnh vực thực sự am hiểu

Chỉ đầu tư vào lĩnh vực thực sự am hiểu cũng là một kinh nghiệm quan trọng. Chắc chắn rồi, mỗi người sẽ có sự am hiểu nhất định trên những lĩnh vực khác nhau. Bạn không thể đầu tư chứng khoán nếu không có một chút kiến thức nào về tài chính. Các bạn cũng không thể tham gia kinh doanh, nếu chưa từng có kinh nghiệm buôn bán hay dành thời gian cho việc đó.

Chính vì thế, các bạn đừng đầu tư vào lĩnh vực mình không am hiểu. Biết mình ở đâu, làm gì, có chiến lược cụ thể sẽ giúp các bạn giảm thiểu được rủi ro mà vẫn hiệu quả.

Tìm ra biên độ an toàn

Thị trường tài chính luôn biến động không ngừng. Chính vì thế chỉ có tỷ lệ an toàn mới có thể giúp nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro thua lỗ quá mức trong các biến động của thị trường. Ngay cả nhà đầu tư tài ba như Warren Buffett cũng tự lập ra cho mình biên độ lãi lỗ. Chính điều này đã giúp ông vượt qua những “cơn sóng” lớn nhất của thị trường.

Tìm ra biên độ an toàn
Tìm ra biên độ an toàn

Chi tiêu và tiết kiệm hợp lý

Thật khó để tham gia đầu tư – tích luỹ nếu như các bạn không có một khoản tài chính đều đặn mỗi tháng. Chính vì thế, trước khi bắt đầu, các bạn hãy tập cho mình thói quen chi tiêu, tiết kiệm hợp lý ngay hôm nay.

Liệt kê lại các khoản chi tiêu hàng ngày, đánh giá mức độ quan trọng và lược bỏ những khoản chi tiêu phung phí. Nếu các bạn thấy khó khăn với những thói quen chi tiêu trước đây thì hãy nghĩ xa hơn cho tương lai. Khi này các bạn sẽ thấu hiểu được, bạn cố gắng cho tương lai.

Cùng tham khảo thêm ️⛳ Cách Tiền Đẻ Ra Tiền ️⛳ Tiết Lộ 11 Bí Quyết Đầu Tư Kiếm Tiền

Rèn luyện tính kiên nhẫn

Trong bất kỳ công việc nào, để tiến tới thành công thì đều đòi hỏi có tính kiên nhẫn. Việc đầu tư tài chính cũng vậy. Không phải nạp tiền vào là các bạn có thể nhận lãi ngay mà cần thời gian để số tiền đó được “đơm hoa kết trái”.

Đầu tư tài chính chưa bao giờ là quá muộn đối với bất cứ ai. Điều quan trọng là các bạn có tin tưởng và lựa chọn của mình và kiên trì với nó.

Tránh xa những rủi ro

Trong cơ hội luôn tiềm ẩn những rủi ro. Nhưng đừng vì thế mà mạo hiểm số tiền của các bạn vào những khoản đầu tư có mức độ rủi ro cao. Hãy đi từng bước một chậm mà chắc.

Một cách mà nhiều nhà đầu tư tài chính thường sử dụng đó là phân tán rủi ro bằng cách đa dạng hóa loại hình đầu tư như gửi tiết kiệm, đầu tư chứng khoán, trái phiếu,…

Kinh nghiệm đầu tư Finhay
Kinh nghiệm đầu tư Finhay

Tham gia vào cộng đồng

Một kinh nghiệm quan trọng và hữu ích nữa đó là nên tham gia vào cộng đồng. Các bạn có thể tham khảo vào các cộng đồng đầu tư chứng khoán như nhóm facebook, câu lạc bộ, các lớp học online sẽ giúp các nhà đầu tư mới nhanh chóng học tập từ những người có kinh nghiệm đầu tư thực tế.

Cùng tham khảo chi tiết thêm ⛳ Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng ️⛳ 7 Cách Sinh Lời Nhất

Theo dõi số Chứng chỉ quỹ (CCQ) thường xuyên

Theo dõi số Chứng chỉ quỹ (CCQ) thường xuyên cũng là một kinh nghiệm đầu tư Finhay vô cùng hữu ích.

Số CCQ trong đầu tư cũng chính là tài sản của người dùng. Giá trị tài sản của các bạn sẽ tăng khi số CCQ hoạt động tốt. Vì vậy, các bạn cần phải theo dõi chỉ số CCQ khi thực hiện đầu tư. Tại ứng dụng Finhay, số CCQ sẽ liên tục cập nhật để bạn tiện theo dõi. Với các số liệu mà Finhay cung cấp, nhà đầu tư dễ dàng đưa ra quyết định phù hợp như thay đổi chiến lược, đầu tư thêm hay bán tài sản để thu hồi vốn. 

Liên Hệ Tư Vấn Đầu Tư Finhay Miễn Phí

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về Finhay, hãy để lại BÌNH LUẬN ngay dưới đây hoặc mục LIÊN HỆ tại Menu website TienNhanRoi.vn nhé. 

⚡⚡ LIÊN HỆ ⚡⚡

Viết một bình luận