Findo Đòi Nợ, Vay Findo Không Trả [5 Cách Bùng Nợ Findo]

Findo Đòi Nợ, Vay Findo Không Trả ✅ 5 Cách Bùng Nợ Findo ✅ Tìm Hiểu Các Cách Findo Đòi Nợ, Chia Sẻ Kinh Nghiệm Tránh Bị Nợ Xấu.

Những Nguyên Nhân Bị Findo Đòi Nợ

Findo là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tài chính, mang đến những giải pháp nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng khi gặp vấn đề về khoản vay. Đơn vị này hỗ trợ cho vay nhanh bằng hình thức tư vấn trực tuyến 24/7 qua ứng dụng hoặc website. Tuy nhiên cũng chính vì vay tiền quá dễ dàng nên có rất nhiều người đã bùng nợ Findo. Sau đây là những nguyên nhân cụ thể khiến khách hàng bị Findo đòi nợ.

 • Nguyên nhân đầu tiên khiến Findo phải đòi nợ đó là khách hàng phải chịu số lãi và chi phí cao, một số người không có khả năng thanh toán nên đã bùng nợ.
 • Số tiền phải trả cả gốc và lãi so với khả năng chi trả cao nên dẫn đến vi phạm hợp đồng và phát sinh thêm chi phí phạt. Nợ kéo dài ngày càng cao, mất khả năng thanh toán, khách hàng có ý định bùng nợ ngày càng nhiều.
 • Tuy nhiên việc Findo đòi nợ cũng có thể đến từ nguyên nhân khách hàng cố tình không trả nợ. Rất nhiều người nghĩ rằng đây là hình thức cho vay online, không gặp mặt nên sẽ không ai biết nên cố tình bùng nợ.
 • Do người vay chi tiêu, sử dụng khoản vay không hợp lý, dẫn đến mất khả năng thanh toán

Tìm hiểu sự thật 📌Findo Lừa Đảo Bị Bắt 📌Findo Là Gì, Có Uy Tín Không [Mới Nhất]

Hậu Quả Khi Vay Findo Không Trả

Hậu Quả Khi Vay Findo Không Trả là gì? Thanh toán nợ đúng hạn là nghĩa vụ của người vay, vì vậy nếu bạn vay tiền Findo nhưng không trả thì phải chịu nhiều hậu quả nghiêm trọng, cụ thể như sau:

Hậu quả xù nợ Findo là gì?
 • Khi đến hạn khách hàng không trả hoặc không trả đủ gốc, lãi tiền vay thì sẽ phải chịu thêm chi phí phạt rất cao, tiền lãi lúc này sẽ được tính lên 150% lãi suất ban đầu, tạo nên số nợ cực kỳ lớn
 • Bị Findo liệt vào danh sách nợ xấu trên hệ thống của mình, như vậy sẽ rất khó vay lại vào những lần sau
 • Findo luôn có bộ phận thu hồi nợ, họ sẽ liên tục gọi điện làm phiền bạn khi bạn trả nợ chậm. Bộ phận này có thể sử dụng nhiều số điện thoại khác nhau và gọi cho bạn xuyên suốt. Đầu tiên là nhẹ nhàng nhắc nhở trả nợ nhưng càng về sau sẽ càng dùng những lời lẽ đòi nợ nặng nề hơn. Ngoài ra phía bên đòi nợ còn gọi điện làm phiền cả gia đình, bạn bè thân thiết để gây áp lực bắt trả nợ.
 • Những thông tin của người vay có thể bị đưa lên các mạng xã hội làm ảnh hưởng đến uy tín.
 • Có thể đối diện với việc bị kiện, bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Chia sẻ thông tin 📌 Bùng Nợ App Vay Tiền Có Sao Không ️📌 6 Cách Bùng App Hiệu Quả

Những Cách Findo Đòi Nợ

Dù vay tiền tại đâu thì nhiệm vụ của người vay là phải trả nợ đúng hạn. Nếu như không trả bạn sẽ bị Findo đòi nợ với các hình thức như sau:

Những Cách Findo Đòi Nợ
Những Cách Findo Đòi Nợ
 • Nhân viên thu hồi nợ của Findo sẽ liên tục nhắn tin, gọi điện quấy rối để thúc giục người vay trả nợ. Nếu vẫn không trả nợ thì mức nợ sẽ ngày một tăng cao
 • Nếu tình trạng không trả nợ kéo dài thì bạn sẽ phải đối mặt với rủi ro bị công ty bán nợ cho bên chuyên đòi nợ. Theo đó, bên đòi nợ sẽ tiến hành làm phiền đến cả người thân và bạn bè thân thiết, gây áp lực từ nhiều phía để bắt buộc người vay trả nợ. Ngoài ra họ có thể tung lên các hình ảnh, thông tin của người vay trên mạng xã hội nhằm làm mất uy tín, danh dự của khách hàng.
 • Nếu vẫn chưa trả nợ thì Findo cho gửi thư đòi nợ về địa chỉ cư trú và nơi làm việc của người vay. Nội dung bức thư là lời nhắc nhở phải trả số tiền đã vay và những hậu quả phải chịu khi bùng nợ
 • Tới đây mà người vay vẫn không chịu trả thì công ty có thể khởi kiện ra toà án. Người bùng nợ lúc này sẽ phải đối mặt với pháp luật.

Vay Findo Không Trả Có Bị Nợ Xấu Không

Vay Findo Không Trả Có Bị Nợ Xấu Không? Theo thông tin mà Tiennhanroi.vn cập nhật được thì việc vay tiền Findo trả chậm hay không trả thì sẽ không bị nợ xấu trên CIC bởi Findo là một tổ chức hỗ trợ cho vay online, không phải công ty tài chính hay ngân hàng, không chịu sự quản lý của Ngân hàng Nhà nước.

Lưu ý rẳng dù không mắc nợ xấu CIC nhưng vẫn chịu phải những hậu quả nặng nề từ Findo, như những gì chúng tôi vừa đề cập ở trên. Theo đó về sau việc vay tiền tại Findo sẽ cực kỳ khó khăn bởi đã bị đơn vị này liệt vào danh sách đen

Tham Khảo Thêm 📌 Cách Đối Phó Với Công Ty Đòi Nợ Thuê 📌 Cách Xử Lý Hiệu Quả

Vay Findo Không Trả Có Bị Kiện Ở Tù Không

Vay Findo Không Trả Có Bị Kiện Ở Tù Không? Như đã chia sẻ thì một trong các cách đòi nợ của Findo là khởi kiện người vay ra toà án, vì vậy nếu khách hàng cố tình không trả thì sẽ bị quy vào tội cố tình chiếm đoạt tài sản, dựa vào mức nợ mà sẽ có các hình thức phạt cụ thể.  Với những khoản vay có giá trị lớn thì việc khách hàng bùng nợ Findo có nguy cơ bị kiện đi tù rất cao.

Có Quỵt Nợ Findo Được Không

Có Quỵt Nợ Findo Được Không? Findo luôn hỗ trợ vay nhanh và thực hiện đúng chính sách cho vay theo quy định chung của ngân hàng nhà nước. Chính vì vậy chúng ta không nên có những suy nghĩ và hành động quỵt nợ tiền vay.

Có quỵt nợ Findo được không

Nếu bạn đã quyết định tin tưởng và vay tiền tại ứng dụng này thì có nghĩa là bạn đã chấp nhận những điều kiện mà Findo đưa ra. Vì vậy, việc bùng nnợ Findo là không nên, người chịu hậu quả nặng nề sẽ luôn là bạn. Việc quỵt nợ sẽ khiến bạn khó có thể vay tiền trong tương lai và còn rất nhiều rủi ro và vấn đề khác phát sinh mà chúng tôi đã đề cập ở phần trên.

Sự thật là không phải ai vay tiền qua ứng dụng trực tuyến cũng có thể trả đúng hạn, tuy nhiên trong trường hợp chưa có khả năng trả nợ đúng hạn thì cách giải quyết tốt nhất là bạn nên gọi điện đến hotline Findo: 1900 866 851 (CSKH)/ 1900 866 645 (Hỗ trợ Thanh toán) để gia hạn thêm thay vì nghĩ đến chuyện bùng nợ.

5 Cách Bùng Nợ Findo

Không nên bùng nợ nhưng nếu bạn thực sự đang gặp khó khăn quá lớn và muốn bùng nợ thì có thể xem qua 5 Cách Bùng Nợ Findo sau đây.

Tạo danh bạ ảo

Nhiều người vẫn có ý định bùng nợ Findo bằng cách tạo danh bạ ảo trước khi vay để đánh lừa người cho vay. Theo đó người vay chỉ cần lưu khoảng 2 số điện thoại thật là của những người thân thiết nhất như vợ chồng, bố mẹ trong danh bạ, còn lại bạn có thể tạo số ảo, như vậy bên đòi nợ sẽ không làm phiên được danh sách bạn bè, người thân của bạn khi đời nợ.

Khóa điện thoại

Nếu bên Findo liên tục khủng bố tin nhắn, gọi điện đòi nợ nhiều lần thì cách bùng nợ nhanh nhất trong trường hợp này có thể là khoá điện thoại. Ngoài ra, bạn có thể mua một sim điện thoại mới để dùng và liên lạc với một vài người thân thiết, không nên cho số điện thoại mới với nhiều người.

Thông báo người thân không nhận các cuộc gọi từ số lạ

Nếu không liên lạc được với người vay, phía Findo sẽ gọi điện cho người thân, bạn bè của người vay để nhắc nợ, gây áp lực trả nợ. Vì vậy hãy thông báo cho gia đình và bạn bè của bạn không nên bắt máy các số lạ cũng như nếu lỡ bắt máy thì không cung cấp thông tin về bạn.

Đổi địa chỉ cư trú

Đổi địa chỉ cư trú là một trong những cách giúp bạn tránh được sự quấy rối của những kẻ đòi nợ thuê, nhưng nó cũng sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn và gia đình. Hãy tìm một nơi trú ẩn an toàn trong trường hợp bên đòi nợ đến nhà đập phá, chửi mắng và có các hành động vũ lực nhé!

Xóa tài khoản mạng xã hội

Xóa các tài khoản mạng xã hội của bạn là một cách giúp bạn không bị làm phiền bởi bên đòi nợ. Findo không chỉ đòi nợ bằng cách gọi điện, liên lạc với người vay thông qua điện thoại mà còn đăng tải hình ảnh, thông tin của người vay cũng như gia đình lên mạng xã hội để nhằm gây áp lực đến uy tín của họ. Vì vậy, cách nhanh nhất là nên xóa toàn bộ ảnh trong điện thoại, xóa các tài khoản mạng xã hội như Facebook, Zalo,..

Thông tin chi tiết cách 🎯 Trốn Nợ App Vay ️️️🎯 6 Cách Hay An Toàn Nhất

Những Kinh Nghiệm Tránh Bị Nợ Xấu Findo

Đừng bỏ lỡ Những Kinh Nghiệm Tránh Bị Nợ Xấu Findo được Tiennhanroi.vn chia sẻ sau đây.

 • Nắm rõ thông tin trong hợp đồng vay như hạn mức vay, lãi suất, thời hạn trả lãi và gốc, thỏa thuận,… trước khi quyết định vay. Nếu cảm thấy có điều gì bất lợi thì hãy cân nhắc lại
 • Kiểm tra xem có phát sinh thêm phí gì không, xem chi phí có cao hay không, nếu cao quá thì bạn nên tìm một đơn vị khác
 • Cố gắng trả nợ đúng hạn, tính toán kế hoạch trả nợ trước khi vay, chủ động tài chính
 • Không nên vay tiền với hạn mức tối đa, hãy dựa vào thu nhập bản thân để đưa ra gói vay phù hợp
 • Cân nhắc vay mượn gia đình, bạn bè trước khi nghĩ đến vay tiền qua App Findo

Chi tiết cách vay tại 👉Findo 👈 2 Cách Vay Tiền Online Findo Nhanh Lãi 0%

Nếu cần thêm thông tin về những cách Findo Đòi Nợ, vui lòng để thông tin LIÊN HỆ hoặc BÌNH LUẬN bên dưới để được admin chia sẻ miễn phí cho bạn nhanh chóng nhất. 

Viết một bình luận