Có 500 Triệu Nên Đầu Tư Gì [15 Cách Kinh Doanh Lợi Nhuận Cao]

Có 500 Triệu Nên Đầu Tư Gì ✅ 15 Cách Kinh Doanh Lợi Nhuận Cao ✅ Cùng Khám Phá Thông Tin Hướng Dẫn Đầu Tư An Toàn, Hiệu Quả Nhất

Có 500 Triệu Nên Đầu Tư Gì, Kinh Doanh Gì

Có 500 Triệu Nên Đầu Tư Gì, Kinh Doanh Gì? Hiện nay có rất nhiều mô hình đầu tư kinh doanh có khả năng đầu tư mang lại lợi nhuận. Trong đó có hai phương án phổ biến là đầu tư và kinh doanh cá nhân.

Xu hướng kinh doanh những năm gần đây liên tục thay đổi nhờ vào khả năng tiêu thụ và xu hướng phát triển của xã hội. Các bạn có thể lựa chọn mô hình kinh doanh dựa trên số vốn ban đầu, khả năng hiểu biết phù hợp của bản thân cũng như xu hướng xã hội.

Bật mí: Để thành công trong kinh doanh các bạn hãy tìm đến các ngách nhỏ trong lĩnh vực mà mình định đầu tư kinh doanh. Ví dụ bán mỹ phẩm thay vì bán đại trà hãy thử bán chuyên mặt hàng mỹ phẩm nhập khẩu Hàn Quốc. Khi khách hàng biết đến các bạn, chúng tôi tin rằng họ sẽ nhanh chóng nhớ và muốn mua hàng tiếp nếu hàng của bạn thực sự chất lượng.

Còn nếu các bạn có một khoản tiền nhất định nhưng chưa có thời gian để kinh doanh ngoài, hoặc chưa đủ khả năng để đầu tư kinh doanh thì hãy nghĩ đến phương án đầu cơ tích trữ: mua bán vàng, bất động sản, đầu tư chứng khoán để tiết kiệm thời gian và hạn chế rủi ro khi vẫn chưa sẵn sàng.

Ưu Điểm Đầu Tư Với Vốn 500 Triệu

Cùng TienNhanRoi.vn khám phá những Ưu Điểm Đầu Tư Với Vốn 500 Triệu sau đây nhé:

 • Sở hữu 500 triệu đồng – một số vốn không hề thấp, nhiều người mong muốn tìm được phương án sinh lợi sao cho thật lý tưởng. Trên thực tế, số tiền này không khó để lựa chọn cách thức khiến “tiền đẻ ra tiền”.
 • Nếu bạn có nguồn vốn 500 triệu nhưng chưa có thời gian để kinh doanh ngoài thì vẫn còn nhiều sự lựa chọn đầu tư tích trữ: mua bán vàng, đầu tư bất động sản, đầu tư chứng khoán, gửi tiết kiệm…
 • Với số vốn đầu tư 500 triệu trong kinh doanh, các bạn có khả năng để chi trả cho những chi phí marketing quảng cáo và tiếp thị, giúp nhiều khách hàng biết đến sản phẩm/ dịch vụ của mình hơn.

Đừng bỏ lỡ bài viết ️🔥 Có 500 Triệu Nên Kinh Doanh Gì Ở Nông Thôn ️🔥 15 Cách Đầu Tư Hay Nhất

Rủi Ro Số Vốn 500 Triệu Đầu Tư Là Gì

Rủi Ro Số Vốn 500 Triệu Đầu Tư Là Gì? Cùng tìm hiểu ngay bên dưới:

 • Để tự mình kinh doanh với số vốn 500 triệu không phải là điều dễ dàng. Không những thế còn tồn tại cả vấn đề làm sao để kinh doanh được trong khi chỉ có chừng ấy vốn.
 • Đầu tư kinh doanh không phải điều đơn giản dễ dàng. Không phải cứ thích gì là kinh doanh đó, không phải cứ đầu tư kinh doanh cái gì là sẽ nhận lại được hoa hồng.
 • Không phải ai trong chúng ta cũng có khả năng xác định được nên kinh doanh vào đâu mặc dù có vốn đầu tư.
 • Trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay, việc bắt đầu một mô hình kinh doanh nào đó thật sự khó khăn. Bởi mỗi năm, mỗi thời điểm sẽ có nhu cầu khác nhau. Vì vậy, cần có sự nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu thiết yếu của xã hội để quyết định kinh doanh mặt hàng gì, lĩnh vực nào.

15 Cách Đầu Tư Kinh Doanh Với 500 Triệu Sinh Lời Nhất

Cầm 500 triệu trong tay, các bạn sẽ rất khó để quyết định là đầu tư gì, kinh doanh gì. Bởi đây là số vốn không quá lớn cũng không quá nhỏ. Các bạn cần có ý tưởng kinh doanh phù hợp, đúng đắn với số tiền này để đảm bảo ít rủi ro, sinh lợi cao. Sau đây là 15 Cách Đầu Tư Kinh Doanh Với 500 Triệu Sinh Lời Nhất mà các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình phương án phù hợp.

Mở cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini

Với số vốn 500 triệu thì các bạn có thể mở một cửa hàng tiện lợi hoặc siêu thị mini có diện tích từ 50-100m2. Các bạn cần dùng vốn 300 triệu đầu tư vào nguồn hàng, 100 triệu thuê mặt bằng, mua sắm các thiết bị cần thiết. Còn 100 triệu thì dùng để đề phòng rủi ro, xoay nguồn hàng.

Tùy thuộc vào mặt bằng kinh doanh, tình hình dân cư mà các bạn chọn nhập loại hàng, hình thức kinh doanh phù hợp. Ví dụ cửa hàng nằm gần trường học, khu dân cư thì các bạn nên chọn bán nhiều thực phẩm, bánh kẹo,.. hoặc có thể nhập thêm dụng cụ học tập, đồ dùng,.. Nếu cửa hàng hay siêu thị của các bạn gần những khu lao động, khu công nghiệp thì nên đầu tư nhiều vào thực phẩm chế biến sẵn, đồ dùng thiết yếu trong gia đình,…

Mở cửa hàng kinh doanh sữa – Có 500 triệu nên đầu tư gì đơn giản

Có 500 triệu nên đầu tư gì đơn giản? Mở cửa hàng kinh doanh sữa là một ý tường hợp lý dành cho bạn. Sữa là mặt hàng rất thiết yếu trong cuộc sống đối với cả trẻ em lẫn người lớn. Khi nhập hàng sữa, các bạn cần nhập mỗi dòng từ 2-4 lon, chi phí khoảng hơn 100 triệu đồng. Sau thời gian thì nhập nhiều hơn theo nhu cầu của dân cư xung quanh khu vực kinh doanh.

Bạn có thể chọn nhập hàng trực tiếp từ nhà cung cấp hoặc nhập từ nhà phân phối ủy quyền của công ty. Mỗi hình thức lấy hàng sẽ có mức chiết khấu, cách thức nhập hàng khác nhau, tùy thuộc điều kiện mà các bạn quyết định.

Cùng tham khảo thêm nội dung hữu ích ️🛠 Có 400 Triệu Nên Đầu Tư Gì ️🛠 15 Cách Kinh Doanh Sinh Lời Nhất

Kinh doanh mặt hàng mẹ và bé

Có vốn 500 triệu nên đầu tư kinh doanh gì? Kinh doanh các mặt hàng mẹ và bé là rất phù hợp. Bởi cho dù thời thế có thay đổi thế nào, khó khăn ra sao thì các bậc phụ huynh luôn đầu tư những điều tốt nhất cho các con.

Do đó mà kinh doanh cửa hàng bán mặt hàng mẹ và bé là lĩnh vực kinh doanh hiệu quả cao. Với vốn 500 triệu, các bạn có thể mở cửa hàng mẹ và bé tầm 60-80m2. Cần chú trọng nguồn hàng đa dạng, chất lượng để thu hút khách hàng. Với lĩnh vực kinh doanh này các bạn thật sự phải quan tâm đến chất lượng các sản phẩm. Sai sót nhỏ cũng gây khó khăn lớn, bởi sức khỏe và sự an toàn của các bé rất quan trọng và được quan tâm rất nhiều.

Mở quán cafe – Có 500 triệu nên đầu tư gì sinh lời

500 triệu là số vốn hoàn hảo để đầu tư mở quán cafe. Đây là một ý tưởng Có 500 triệu nên đầu tư gì sinh lời hợp lý. Tuy nhiên, bán cafe là mô hình kinh doanh rất cạnh tranh, để tồn tại các bạn phải có những ý tưởng độc đáo. 

500 triệu cho dù không mở được quán lớn nhưng vẫn xây dựng được một quán đẹp, mới lạ. Các bạn chỉ cần một diện tích nhỏ thôi, nhưng cách trang trí khoa học và hợp lý.

Nếu phần bày biện khó và nhiều chi phí quá, các bạn có thể đổi sang gây ấn tượng ở khâu ẩm thực. Quán của các bạn có thể phục vụ những món đồ uống vừa ngon vừa mới như sữa chua dẻo, kem xôi, cafe pha theo cách đặc biệt. Có như vậy sẽ thu hút khách hàng tới. 

Đầu tư đại lý tạp hóa, cửa hàng tiện lợi

Đầu tư đại lý tạp hóa, cửa hàng tiện lợi cũng là một lựa chọn không tồi. Bạn không cần phải quá đau đầu về trang trí không gian. Không những thế nguồn hàng lại thiết yếu nên không lo thiếu khách. 

Các bạn chỉ cần một diện tích rộng hơn chục m2 là đã có thể kinh doanh hàng hóa. Kinh doanh siêu thị mini với 500 triệu thì sẽ hơi hạn chế chút, các bạn cần tính toán kỹ lưỡng để cân đối chi phí. 

Ưu điểm của loại hình kinh doanh này là mặt hàng thiết yếu, bất cứ ai cũng cần đến, tiện lợi, phù hợp với thời gian và lối sống hiện nay bởi cuộc sống bận rộn. 

Tìm hiểu chi tiết về các phương án 📍 Có 300 Triệu Nên Đầu Tư Gì ️📍 15 Cách Kinh Doanh Sinh Lời Nhất

Đầu tư trái phiếu – Có 500 triệu nên đầu tư gì ít rủi ro

Có 500 triệu nên đầu tư gì ít rủi ro? Đầu tư trái phiếu được coi là có rủi ro thấp nhất trong các kênh đầu tư. Trái phiếu là giấy chứng nhận nợ của doanh nghiệp phát hành trả cho các nhà đầu tư; và sẽ được hưởng mức lãi suất cố định cao hơn lãi suất ngân hàng. Đây là hình thức thu hút rất nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ trên cả nước.

Rủi ro duy nhất của kênh đầu tư này là doanh nghiệp phát hành (nếu là trái phiếu doanh nghiệp) bị phá sản và không có khả năng chi trả khoản nợ. Do đó điều quan trọng nhất là các bạn chọn được một doanh nghiệp uy tín với vốn điều lệ và hoạt động kinh doanh rõ ràng. 

Kinh doanh shop giày

Với 500 triệu, bạn có thể kinh doanh shop giày với tỷ suất lợi nhuận khá cao, nhưng cũng cần lưu ý những rủi ro. Nguyên nhân là số vốn này chỉ có thể kinh doanh hàng không chính hãng (thường gọi là hàng fake). Cho nên các bạn có thể bị tịch thu, mất hết vốn.

Bên cạnh đó, 500 triệu thì các bạn không nên mở shop ngoài mặt đường bởi nhiều người nhòm ngó. Mở shop trong ngõ lớn là một lựa chọn tốt cho bạn. Nếu lượng khách đến shop nhiều thì các bạn mới nên mở ngoài mặt đường.

Các bạn cũng cần lưu ý rằng giày rất nhiều size, nhiều mẫu. Khi mới kinh doanh giày thì nên nhập nhiều mẫu với số lượng ít để định hình thị trường cần gì và để hàng hóa không bị tồn.

Đầu tư bất động sản cho thuê

Với 500 triệu rất khó đầu tư bất động sản đất nền hoặc chung cư tại các đô thị lớn như Hà Nội, TP. HCM, kể cả ở vùng ven. Do đó nếu các bạn muốn theo nghiệp “buôn đất” thì đầu tư bất động sản cho thuê là một sự lựa chọn hợp lý.

Một phân khúc bất động sản cho thuê tiềm năng khác là nhà thổ cư. Nhiều người kinh doanh bất động sản cho thuê đã thành công khi thuê nhà thổ cư ở phố cổ và cho khách du lịch thuê. Theo chia sẻ từ những “người trong cuộc”, lượng khách rất đông, doanh thu thấp điểm cũng 80 triệu đồng/tháng; cao điểm vào tháng 10 – 12 đạt 90 – 100 triệu đồng/tháng.

Mời bạn đọc tìm hiểu sâu hơn về kênh đầu tư này tại ️🏷 Đầu Tư Bất Động Sản ️🏷 8 Cách & 7 Chiến Lược Sinh Lời

Mở cửa hàng thực phẩm sạch

Mở cửa hàng thực phẩm sạch cũng là một phương án rất hợp lý nếu như các bạn đang có 500 triệu nhưng không biết nên đầu tư gì.

Nhu cầu về thực phẩm chưa bao giờ giảm đặc biệt tại các nơi tập trung đông dân cư của thành phố. Người dân ngày càng có nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực thẩm. Mô hình kinh doanh thực phẩm sạch có chi phí đầu tư thấp và khả năng rủi do ít. Nếu các bạn có nguồn cung cấp thực phẩm từ quê, mong muốn đầu tư cửa hàng kinh doanh để sinh lời thì đây là lựa chọn không hề tồi.

Đầu tư mở tiệm net – Có 500 triệu nên đầu tư gì dễ nhất

Có 500 triệu nên đầu tư gì dễ nhất? Dù hiện nay ở thành phố hay nông thôn, nhiều nhà đã có máy tính hoặc laptop kết nối Internet. Nhưng với những khu vực gần trường học thì ý tưởng đầu tư mở tiệm net vẫn rất ổn và đem lại nhiều lợi nhuận.

Quán net ngày nay cũng khác xưa nhiều, để đầu tư thì các bạn cũng cần một số vốn tương đối. Bạn cần đầu tư loại máy có cấu hình cao, đáp ứng nhu cầu làm việc, những chủ yếu phục vụ giải trí; thiết kế không gian thoáng mát, sạch sẽ. Mức giá thành điều chỉnh cho phù hợp với mức thu nhập của người dân nơi đó. Bạn cũng nên triển khai những chương trình khuyến mại hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng.

Ngoài ra, nắm bắt được nhu cầu của nhiều khách khi ngồi máy tính lâu cần “nạp” năng lượng. Bạn nên bán thêm các loại đồ ăn, thức uống để gia tăng doanh thu cho quán. Thực tế, việc mở quán net là một công việc không mấy vất vả mà cho nguồn thu nhập tốt.

Dịch vụ cho thú cưng

Hiện nay, trào lưu nuôi thú cưng như một chú cún hoặc mèo để bầu bạn càng trở nên phổ biến. Vì vậy, ngành dịch vụ chăm sóc thú cưng cũng cũng trở nên đa dạng và phong phú.

Không chỉ đi theo hướng kinh doanh phụ kiện, các dịch vụ chăm sóc cho thú cưng như: cắt tỉa lông, tắm gội, khám chữa bệnh… cũng đang làm hao không ít tiền cho các “thượng đế” yêu thích thú cưng.

Làm gì cũng vậy, nếu muốn thành công trong thị trường kinh doanh dịch vụ cho thú cưng; các bạn nhất định phải đam mê và có tình yêu với động vật. Ngoài ra bạn nên học một số kỹ năng với động vật; cùng cách marketing, quảng cáo tốt sẽ giúp các bạn tìm kiếm được nhiều khách hàng, mới có thể phát triển kinh doanh ngành này.

Đừng bỏ lỡ bài viết ️hot nhất 🔥 Vốn 30 Triệu Nên Kinh Doanh Gì ️🔥 15 Cách Đầu Tư Siêu Lợi Nhuận

Kinh doanh mỹ phẩm cao cấp

Hiện nay nhu cầu về làm đẹp chưa bao giờ hạ nhiệt ở thời điểm này. Có 500 triệu thì nên đầu tư gì để có thể tăng lợi nhuận hàng năm và giúp tiền tài của các bạn phát triển vượt bậc. Kinh doanh mỹ phẩm cao cấp sẽ là sự lựa chọn tiếp theo.

Bạn sử dụng chưa đến con số 500 triệu là có thể đầu tư được rồi. Tuy nhiên các bạn cần xác định mục tiêu về nhóm đối tượng tiếp cận. Để có thể bán các dòng sản phẩm phù hợp. Với sự cạnh tranh gay gắt như hiện nay, các dòng sản phẩm của bạn cần đạt tiêu chuẩn an toàn và chất lượng. Thì mới có thể giữ chân khách hàng. Bên cạnh đó, ý tưởng kinh doanh cũng là cách để giúp khách hàng nhớ thương hiệu của bạn lâu hơn.

Gửi tiết kiệm – Có 500 triệu nên đầu tư gì an toàn

Gửi tiết kiệm là một đáp án cho câu hỏi có 500 triệu nên đầu tư gì an toàn? Thực ra, đây là hình thức mang đặc trưng về sự an toàn bởi tính ổn định, đều đặn nhờ khoản lãi suất hàng tháng, hàng năm.

Để nói về lợi nhuận, gửi tiết kiệm chưa thực sự là lựa chọn đầu tư đúng nghĩa. Tuy nhiên, nếu các bạn vẫn chưa biết có 500 triệu nên kinh doanh gì hay có 500 triệu nên đầu tư gì ít rủi ro bởi kinh nghiệm trên thương trường chưa nhiều thì phương án này là bước đi phù hợp với tâm lý.

Gửi tiết kiệm ngân hàng được xem là một dạng/ hình thức đầu tư phổ biến; Cảm quan được đánh giá là an toàn và ít rủi ro nhất. Mục đích chính của các khách hàng gửi tiền tiết kiệm là tích lũy, làm “của để dành” nhưng vẫn khiến tiền “chuyển động” nhờ vào các mức lãi suất được ngân hàng áp dụng.

Cùng tham khảo chi tiết về kênh đầu tư này tại ⛳ Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng ️⛳ 7 Cách Sinh Lời Nhất

Kinh doanh Homestay

Homestay là hình thức kinh doanh nhận được rất nhiều sự quan tâm khi các bạn trẻ lựa chọn khởi nghiệp khi có vốn 500 triệu mà không biết nên đầu tư gì.

Thị hiếu du khách hiện nay thích chọn homestay hơn là khách sạn hay nhà nghỉ cao cấp. Trước khi quyết định mở homestay, các bạn cần cân nhắc kỹ về quy mô, đối tượng và phân khúc khách hàng muốn hướng đến. Vốn cho việc hình thức này sẽ phụ thuộc vào từng loại mô hình như: tận dụng nhà ở, thuê nhà hoặc mua nhà riêng để mở,… Với số vốn 500 triệu thì các bạn nên chọn tận dụng nhà sẵn có hoặc thuê để tối ưu chi phí nhất có thể.

Đầu tư chứng khoán – Có 500 triệu nên đầu tư gì nhanh lãi

Có 500 triệu nên đầu tư gì nhanh lãi? Các bạn hãy vận dụng những kiến thức của mình vào đầu tư chứng khoán; chắc chắn tỉ lệ thành công không hề thấp.

Đối tượng thích hợp để tham gia đầu tư là những người có kiến thức; thường xuyên theo dõi tình hình kinh tế, chính trị thế giới; Đặc biệt nắm rõ quy luật thị trường Việt Nam và ưa thích mạo hiểm. Không được bỏ qua 2 điểm quan trọng sau đây nếu bạn muốn ý tưởng khởi nghiệp với 500 triệu của mình thành công, đó là:

 • Nắm vững quy luật thị trường, dự đoán chính xác sự biến động của thị trường tài chính, chính trị Việt Nam và cả thế giới nếu được.
 • Nắm bắt đúng thời cơ. Đầu tư nghĩa là các bạn phải biết nhắm đúng thời điểm thích hợp; Chỉ cần chậm hoặc nhanh hơn cũng sẽ không đem lại kết quả mong muốn, có khi còn dẫn đến thua lỗ. Khi thấy thời điểm thích hợp; đừng chần chừ vì thời cơ sẽ không còn xuất hiện lần 2.

Cùng tìm hiểu thêm về đầu cơ chứng khoán qua bài viết ️⛳ Cổ Phiếu Đầu Cơ ️⛳ 4 Cách Đầu Cơ Chứng Khoán x2 x5

Những Kinh Nghiệm Đầu Tư 500tr An Toàn, Hiệu Quả Nhất

Cuối cùng là Những Kinh Nghiệm Đầu Tư 500tr An Toàn, Hiệu Quả Nhất cực kỳ hữu ích mà các bạn không nên bỏ lỡ.

 • Nếu có số vốn 500 triệu mà muốn kinh đầu tư doanh điều đầu tiên mà các bạn nên quan tâm đó chính là tìm một thị trường kinh doanh thật khôn khéo. Đây là yếu tố then chốt quyết định đến chuỗi các công việc kinh doanh sau này và là bước thềm của sự thành công.
 • Lựa chọn đúng loại hình kinh doanh sẽ đảm bảo tới 60% thành công cho các bạn. Để lựa chọn được phương án đầu tư các bạn cần quan tâm tới xu hướng thị trường cũng như khả năng phù hợp của bạn.
 • Nguyên tắc kinh doanh “không bỏ tất cả trứng vào 1 giỏ”. Với 500 triệu đồng, các bạn cần chia thành nhiều cấu phần: có thể mua đất 200 triệu, gửi ngân hàng 100 triệu, bỏ vốn kinh doanh 200 triệu. Đây là giải pháp đề phòng rủi ro mà nhiều nhà đầu tư lớn vẫn làm mà bạn nên cân nhắc.
 • Các bạn có thể khởi nghiệp kinh doanh ở bất kỳ nghề nào nhưng điều quan trọng bạn phải hiểu rõ ngành và lĩnh vực mình muốn đầu tư. Làm thợ, thậm chí học việc trước rồi mở xưởng kinh doanh là điều nhiều người thành công đã và đang làm.

Nếu bạn cần xem thêm thông tin về những ý tưởng Có 500 Triệu Nên Đầu Tư Gì, vui lòng để lại thông tin ở phần LIÊN HỆ bên dưới, admin của tiennhanroi.vn sẽ chia sẻ miễn phí cho bạn ngay. 

Viết một bình luận