Cake Là Gì, Cake Lừa Đảo Không [5 Kinh Nghiệm Vay Tiền Cake] 

Cake Là Gì, Cake Lừa Đảo Không ✅ 5 Kinh Nghiệm Vay Tiền Cake ✅ Chia Sẻ Bạn Đọc Thông Tin Đầy Đủ Nhất Về Các Hình Thức, Điều Kiện, Lãi Suất

Cake Là Gì, Của Ngân Hàng Nào

Chắc hẳn nhiều bạn đã từng nghe qua app Cake. Vậy Cake Là Gì, Của Ngân Hàng Nào? Mời bạn đọc cùng TienNhanRoi.vn tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay.

Cake by VPBank là một ứng dụng ngân hàng số hợp tác và phát triển bởi Ngân hàng TMCP Việt nam Thịnh vượng – VPBank và Công ty Cổ Phần Be Group. Ứng dụng dựa trên nền tảng ngân hàng truyền thống kết hợp với công nghệ định danh điện tử (eKYC). Thật tiện lợi khi sử dụng một ứng dụng miễn phí trọn đời với muôn vàn tiện ích: chi trả các hóa đơn dễ dàng, tiết kiệm thông minh,…

Sự kết hợp của một ngân hàng được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực tài chính và một ông lớn trong lĩnh vực công nghệ, phân tích dữ liệu người dùng điều này sẽ mang đến một trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Ngân hàng số Cake
Ngân hàng số Cake

Bên cạnh tìm hiểu Cake là gì, Cùng xem thêm nội dung hữu ích về ️🎯 Vay Tiền Online Nhanh Trong Ngày ️🎯 10 App Lãi Thấp Nhất

Tài Khoản Cake Là Gì

Tài Khoản Cake Là Gì? Đây là loại tài khoản ngân hàng số giúp các bạn có thể thực hiện các thanh toán chuyển nhận tiền, thanh toán hoá đơn, tạo tài khoản tiết kiệm, mở thẻ mà không mất bất cứ khoản phí nào. Là một xu hướng tất yếu khi càng ngày càng có nhiều người dùng những ứng dụng ngân hàng để thanh toán, tiết kiệm quản lý chi tiêu dùng… 

Thẻ Cake Là Gì

Thẻ Cake Là Gì? Thẻ Cake là loại thẻ sẽ được phát hành miễn phí cho tài khoản Cake By VPBank. Nếu các bạn muốn có thể yêu cầu phát hành thẻ ngay trên ứng dụng. Sau khi đăng ký nhận thẻ xong, các bạn chỉ cần chờ 3 – 5 ngày để thẻ được giao đến tận nhà và không tốn bất kì chi phí nào. Sau khi nhận thẻ xong hãy kích hoạt thẻ và tạo mã PIN để sử dụng.

Thẻ Cake sẽ thuộc dạng thẻ Debit nên bạn có thể dùng để thanh toán hóa đơn hoặc rút tiền tại các cây ATM của mọi ngân hàng. Thẻ sẽ được liên kết với tài khoản ngân hàng số Cake của bạn, nghĩa là các bạn nạp bao nhiêu tiền vào tài khoản thì trong thẻ sẽ có bấy nhiêu tiền và bạn có thể sử dụng nó.

Cake By VPBank Là Gì

Cake By VPBank Là Gì? Phải nói rằng ngân hàng VPBank rất chịu khó trong việc phát triển ngân hàng số trong những năm gần đây. Ngân hàng số Cake by VPBank là một trong số những ngân hàng số mà Ngân hàng VPBank đang hợp tác phát triển. Trước sự xuất hiện của Cake thì có Timo, uBank, Neo, Yolo…

Ngoài tìm hiểu Cake là gì, Cùng đọc ngay hướng dẫn về 📱 Vay Tiền Trên Mạng ️📱 9 Cách Vay Tiền Uy Tín

Cake Có Hỗ Trợ Nợ Xấu Không

Cake Có Hỗ Trợ Nợ Xấu Không? Nếu như khách hàng dính nợ xấu vẫn có những chính sách hỗ trợ dành cho tài xế Be vay vốn. Tuy nhiên, để tỷ lệ xét duyệt cao nhất có thể thì khách hàng nên giữ lịch sử tín dụng tốt nhất.

Các Hình Thức Cho Vay Cake

Bên cạnh các dịch vụ giao dịch, thanh toán thường thấy thì khách hàng còn có thể vay tiền trên ứng dụng Cake một cách dễ dàng. Tuy nhiên, Các Hình Thức Cho Vay Cake chỉ áp dụng đối với tài xế Be và được thực hiện ngay trên app BeDriver.

Cake Lừa Đảo Không

Cake Lừa Đảo Không? Câu trả lời là không. Việc bảo mật thông tin luôn được Cake đặt lên hàng đầu. Đây là ứng dụng đuộc phát triển bởi ngân hàng uy tín nên không có chuyện thông tin của bạn được rao bán hoặc lừa đảo.

Bên cạnh tìm hiểu Cake là gì, Có thể các bạn sẽ cần đến thông tin ️về 📌 Vay Tiền Gấp Trong Đêm ️️️📌 10 App Vay Tiền Giải Ngân Trong Đêm

Thông Tin Cake Bị Bắt

Thông Tin Cake Bị Bắt chỉ là tin đồn sai sự thật. Hiện nay app vẫn hoạt động rất tốt. Được ra đời với sự hợp tác của VP Bank và Be Group, một ngân hàng và một công ty công nghệ Việt có tuổi đời và độ uy tín cao. Cho nên bạn hãy yên tâm về vấn đề bảo mật thông tin tài khoản, giao dịch.

App Cake Cho Vay Nặng Lãi Không

App Cake Cho Vay Nặng Lãi Không? Câu trả lời là không có nhé các bạn. Ứng dụng kết hợp giữa VP Bank – một trong những ngân hàng uy tín nhất và Be Group – công ty công nghệ rất lớn hiện nay, lãi suất được áp dụng theo mức quy định của Pháp luật. Vậy nên hãy yên tâm sử dụng Cake để vay vốn và nhớ đừng tiết lộ thông tin tài khoản, mã PIN,… cho người khác nhé!

Vay Cake Có Uy Tín Không, Có Nên Vay Không

Vay Cake Có Uy Tín Không, Có Nên Vay Không? Là một câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc vì ngân hàng bắt buộc chúng ta cung cấp các thông tin cá nhân và là nơi chúng ta gửi tiền vào. Nếu các bạn đang thắc mắc ngân hàng số Cake có an toàn không thì dưới đây sẽ là câu trả lời.

Để trả lời câu hỏi này chúng ta hãy nhìn vào sự hợp tác cùng Be Group của VP Bank. Be Group là một công ty công nghệ rất lớn hiện nay. Cùng với sự kết hợp một ngân hàng lớn, uy tín và có tuổi đời khá cao như VP Bank thì chúng ta hoàn toàn có thể khẳng định Cake rất uy tín, an toàn về vấn đề bảo mật thông tin. KHÔNG có hành vi lừa đảo nào đối với người dùng của họ.

Ứng dụng Cake hoàn toàn uy tín
Ứng dụng Cake hoàn toàn uy tín

Chính vì thế, hãy yên tâm sử dụng Cake, các bạn chỉ cần không tiết lộ các thông tin nhạy cảm như tên đăng nhập, mật khẩu, mã PIN,… cho bất kì ai. Những phần bảo mật còn lại các bạn không nên quá lo lắng.

Bên cạnh tìm hiểu Cake là gì, Nhất định đừng bỏ lỡ bí quyết 🌟 Vay Không Lãi Suất ️🌟 10 App Vay Tiền Nhanh Lãi Suất 0%

Điều Kiện Vay Cake

Những Điều Kiện Vay Cake mà khách hàng cần đáp ứng được bao gồm:

 • Là tài xế lái xe Be đang hoạt động tại các khu vực: Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.
 • Thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 3 triệu/tháng;
 • Hiện đang sử dụng gói tài khoản Cake;
 • Có độ tuổi tối thiểu từ 22 tuổi tại ngày đăng ký vay cho đến 60 tuổi tại ngày tất toán hợp đồng vay
 • Có thời gian làm tài xế lái xe Be ít nhất 06 tháng;
 • Phân hạng tài xế: Pro+, Pro, Vàng, Bạc.

Lãi Suất Vay Tiền Cake

Nhiều người thắc mắc không biết app Cake cho vay với mức lãi suất như thế nào. Câu trả lời là lãi suất cho vay tiền trên Cake đang áp dụng ở mức từ 1.67%/tháng đến 2.50%/tháng. Tương đương từ 20%/năm đến 30%/năm.

Hạn Mức Vay Tiền Tại Cake

Về Hạn Mức Vay Tiền Cake, hiện nay ứng dụng này hỗ trợ số tiền vay từ 3 triệu – 20 triệu cho khách hàng có nhu cầu.

Hướng Dẫn Vay Tiền Cake Nhanh Nhất

Cách vay tiền Cake được thực hiện ngay trên app BeDriver. Quy trình Hướng Dẫn Vay Tiền Cake Nhanh Nhất bao gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào app BeDriver. Tại mục dịch vụ, các bạn nhấn chọn vào Đăng ký ngay.
Đăng ký vay tiền Cake tại app Be
Đăng ký vay tiền Cake tại app Be
 • Bước 2: Tiếp theo đó các bạn lựa chọn thông tin khoản vay bao gồm hạn mức vay và thời gian vay.
 • Bước 3: Cung cấp thông tin theo yêu cầu của hệ thống 
 • Bước 4: Các bạn xem lại thông tin khoản vay, các bạn xác nhận nếu chính xác và chờ đợi phê duyệt
 • Bước 5: Sau khi khoản vay được hệ thống phê duyệt, số tiền vay sẽ nhanh chóng được giải ngân về tài khoản của người vay.

👉 Đăng ký vay tiền online nhanh tại Cake

5 Kinh Nghiệm Vay Tiền Cake Hay Nên Biết

Nhất định đừng bỏ lỡ 5 Kinh Nghiệm Vay Tiền Cake Hay Nên Biết sau đây:

Không để lộ thông tin tài khoản cá nhân

Các bạn lưu ý không được để lộ thông tin tài khoản cá nhân cho bất kỳ ai để tránh việc bị kẻ xấu chiếm đoạt tài sản. Sau khi thực hiện giao dịch trên ứng dụng trên trên thiết bị cá nhân của người khác như điện thoại, máy tính,.. Các bạn chú ý cần đăng xuất tài khoản ngay lập tức để tránh việc lộ thông tin tài khoản.

Đọc kỹ hợp đồng vay

Một kinh nghiệm quan trọng nữa đó là các bạn cũng cần đọc thật kỹ hợp đồng cho vay. Đặc biệt về số tiền trả góp, thời gian vay. Cần nắm rõ thông tin về lãi suất và các khoản biểu phí như phí tất toán khoản vay, lãi suất quá hạn, phí phạt trả nợ trễ,…

Ngoài tìm hiểu tìm hiểu Cake là gì, Có thể bạn sẽ quan tâm đến ️️🔥 App Vay Duyệt Tự Động ️️🔥 10 App Dễ Vay, Auto Duyệt

Tính toán khả năng trả nợ

Một kinh nghiệm mà bạn nên nắm chắc nữa đó là các bạn tuyệt đối không vay số tiền vượt quá khả năng chi trả của bản thân. Đồng thời cần tính toán kỳ hạn trả nợ hợp lý. Việc đảm bảo khả năng trả nợ khi vay app Cake để tránh trường hợp quá hạn hoặc không thanh toán được. Điều này sẽ dẫn đến nhiều chi phí, lãi suất phạt cao, làm xấu điểm tín dụng và phát sinh những rủi ro không đáng có.

Không nộp phí trong quá trình sử dụng

Các bạn lưu ý không nộp phí trong quá trình sử dụng nhé. Ngân hàng số Cake sẽ miễn phí hầu như toàn bộ chi phí bao gồm chi phí khởi tạo, chi phí phát hành thẻ cứng, chi phí duy trì tài khoản, chi phí chuyển tiền, nạp tiền,… Nếu có nhân viên yêu cầu nộp phí thì các bạn cần ngưng ngay giao dịch và liên hệ đến tổng đài để được giải đáp.

Bên cạnh tìm hiểu Cake là gì, Có thể bạn sẽ quan tâm đến ️️🥇 Vay Tiền Nhanh ️️🥇 10 App Cho Vay Siêu Nhanh, Siêu Tốc

Cảnh giác đối với nhân viên Cake

Cảnh giác đối với nhân viên Cake cũng là một kinh nghiệm quan trọng. Có nhiều đối tượng lợi dụng hình thức cho vay qua ứng dụng Cake để thực hiện các thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản như: Yêu cầu nộp phí hồ sơ, bảo hiểm khoản vay, dụ khách hàng vay trên nhiều ứng dụng, tạo ra nhiều khoản vay hoặc đăng ký vay nhưng không nhận được tiền mà lại mắc nợ,…

Do đó các bạn cần cẩn thận và tìm hiểu các app cho vay thật kỹ càng nhé! Trước khi vay tiền app Cake các bạn cần tìm hiểu kỹ đơn vị cho vay và người cho vay có chính xác là nhân viên của Cake hay không 

Liên Hệ Tư Vấn Vay Tiền Cake Miễn Phí 

Liên hệ nhận thêm thông tin về Cake Là Gì bằng cách BÌNH LUẬN hoặc để lại thông tin LIÊN HỆ trực tiếp tại MENU website TienNhanRoi.vn ngay bên dưới để được chia sẻ miễn phí nhé. 

⚡⚡ LIÊN HỆ ⚡⚡

Viết một bình luận