Cake [2 Cách Vay Tiền Online Cake Nhanh Lãi 0% Có Tiền Ngay] 

Cake ✅ 2 Cách Vay Tiền Online Cake Nhanh Lãi 0% Có Tiền Ngay ✅ Chia Sẻ Bạn Đọc Thông Tin Đầy Đủ Nhất Về Những Kinh Nghiệm Vay Hay Nhất.

Cake Là Gì

Cake vẫn được biết đến là dịch vụ ngân hàng số được phát triển bởi ngân hàng VPBank. Tuy nhiên nhiều bạn đọc vẫn chưa biết Cake Là Gì? Có vay được trên ứng dụng này không? Nếu vậy thì hãy cùng TienNhanRoi.vn tìm câu trả lời ngay sau đây nhé!

Cake by VPBank là ứng dụng ngân hàng điện tử được ra đời bởi sự hợp tác giữa ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank cùng công ty Be Group – đơn vị điều hành và phát triển ứng dụng gọi xe Be hiện nay. Ứng dụng Cake tích hợp đầy đủ mọi tính năng cần thiết tương tự như các ứng dụng ngân hàng số khác trên thị trường như chuyển tiền, nhận tiền, phát hành thẻ, vay tiêu dùng, gửi tiết kiệm online với lãi suất hấp dẫn,…

Màn hình giao diện app vay Cake
Màn hình giao diện app vay Cake

Bên cạnh các dịch vụ giao dịch, thanh toán thường thấy thì khách hàng còn có thể vay tiền với ứng dụng Cake một cách dễ dàng. Tuy nhiên, chương trình này chỉ áp dụng đối với tài xế Be.

Cùng xem thêm cách vay nhanh Tại 🔥🔥 Lendbox 🔥🔥 Tìm Hiểu Cách Vay Tiền Online Nhanh Nhất

Ưu Nhược Điểm Cần Biết Khi Vay Tiền Cake

Cùng điểm qua những Ưu Nhược Điểm Cần Biết Khi Vay Tiền Cake sau đây nhé!

Ưu điểm

 • Dễ dàng đăng ký tài khoản Cake by VPBank trên app
 • Khoản vay được phê duyệt nhanh chóng chưa đầy 2 phút​
 • Số tiền vay được giải ngân về tài khoản trong vòng 24 giờ
 • Thủ tục vay tiền đơn giản, không tài sản thế chấp, không chứng minh thu nhập
 • Thực hiện gọn lẹ tại nhà không cần đến phòng giao dịch

Nhược điểm

 • Chỉ áp dụng với tài xế Be.
 • Số tiền vay không nhiều, tối đa 20 triệu.
 • Chưa có nhiều đối tác liên kết với dịch vụ Cake by VPBank.
 • Đôi khi người dùng sẽ gặp một số vấn đề khi giao dịch khi hệ thống bị lỗi hoặc đang bảo trì.

Vay Tiền Cake Có Uy Tín, An Toàn Không

Vay Tiền Cake Có Uy Tín, An Toàn Không? Như các bạn đã biết ứng dụng ngân hàng số Cake by VPBank chỉ mới được ra mắt trong năm 2021. Đây là sản phẩm kết hợp giữa ngân hàng thương mại cổ phần Thịnh Vượng Việt Nam VPBank và Công ty Cổ phần Be Group.

Ngân hàng thương mại cổ phần Thịnh Vượng Việt Nam VPBank là một ngân hàng uy tín và đã có mặt trên thị trường tài chính từ lâu. Còn Be Group là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực phát triển công nghệ. Chính vì vậy mà các bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng sản phẩm ngân hàng số Cake.

Những thông tin cá nhân của khách hàng vay hoàn toàn được bảo mật tuyệt đối, tài khoản Cake được liên kết trực tiếp với tài khoản ngân hàng của khách hàng hỗ trợ thực hiện giao dịch thuận tiện. Do đó, chúng ta có thể khẳng định rằng ứng dụng Cake by VPBank hoàn toàn uy tín, khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ.

Cùng tìm hiểu ngay cách vay ⭐⭐ Cash24 ️️⭐⭐ Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Online Nhanh Nhất

Điều Kiện Vay Tiền Cake

Đáp ứng những điều kiện sau đây, các bạn có ngay khoản vay tiền trả góp hàng tháng trên Cake một cách nhanh chóng.

 • Là tài xế xe Be đang hoạt động tại các khu vực: Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.
 • Khách hàng hiện đang sử dụng gói tài khoản Cake;
 • Có độ tuổi tối thiểu từ 22 tuổi tại ngày đăng ký vay đến 60 tuổi tại ngày tất toán hợp đồng vay
 • Có thời gian làm tài xe Be ít nhất 06 tháng;
 • Mức thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 3 triệu/tháng;
 • Phân hạng tài xế: Pro+, Pro, Vàng, Bạc.

Lãi Suất Vay Tiền Cake + Bảng Tính

Nhiều người thắc mắc không biết app Cake cho vay nhanh trong ngày với lãi suất mắc hay rẻ? Bao nhiêu phần trăm mỗi năm. Theo đó, lãi suất cho vay tiền trên Cake đang áp dụng ở mức từ 1.67%/tháng đến 2.50%/tháng tương đương từ 20%/năm đến 30%/năm.

Ví dụ khoản vay: Giả sử các bạn vay tiền số tiền 6.000.000 đồng, trả góp trong 6 tháng với lãi suất 25%/năm thì chúng ta sẽ có bảng tính lãi hàng tháng như sau:

KỲ TRẢ NỢSỐ GỐC CÒN LẠIGỐCLÃITỔNG TIỀN
06,000,000000
15,000,0001,000,0001251,125,000
24,000,0001,000,0001251,125,000
33,000,0001,000,0001251,125,000
42,000,0001,000,0001251,125,000
51,000,0001,000,0001251,125,000
601,000,0001251,125,000
TỔNG CỘNG6,000,0007506,750,000

Cùng tìm hiểu ngay những thông tin ️⛳ Vay Tiền Cấp Tốc Online ️️⛳ 10 Web App Siêu Tốc

Hạn Mức Vay Tiền Cake

Hạn Mức Vay Tiền Cake hiện nay được hỗ trợ số tiền vay từ 3 triệu – 20 triệu.

Thời Hạn Vay Tiền Cake

Thời Hạn Vay Tiền Cake linh hoạt trong thời gian 3 tháng – 24 tháng. Đây là khoảng thời gian vay khá dài so với những ứng dụng vay tiền online khác.

2 Cách Đăng Ký Vay Tiền Cake Nhanh Nhất

Các bạn đang cần tiền để phục vụ cho những mục đích chi tiêu đã lên kế hoạch, những khoản phí khẩn cấp phát sinh trong cuộc sống nhưng không kịp xoay sở nguồn tiền? Vậy thì hãy tham khảo ngay 2 Cách Đăng Ký Vay Tiền Cake Nhanh Nhất sau đây:

Cách Vay Tiền Online Qua Web Cake

Rất tiếc hiện tại hệ thống chưa hỗ trợ Cách Vay Tiền Online Qua Web Cake. Để đăng ký vay tiền thì tài xế Be chỉ thực hiện đăng ký vay ngay trên app Be. Tại đây có liên kết với chương trình vay tiêu dùng Cake.

Cách Vay Tiền Bằng Cách Tải App Cake

Cách Vay Tiền Bằng Cách Tải App Cake hiện nay không được thực hiện trên app Cake mà sẽ được thực hiện ngay trên app BeDriver. Quy trình đăng ký bao gồm các bước:

Đăng ký vay tiền Cake tại app Be
Đăng ký vay tiền Cake tại app Be
 • Bước 2: Tiếp theo các bạn lựa chọn thông tin khoản vay bao gồm hạn mức vay và thời gian vay.
 • Bước 3: Sau đó cung cấp thông tin theo yêu cầu của hệ thống 
 • Bước 4: Xem lại thông tin khoản vay, các bạn xác nhận nếu chính xác và chờ đợi phê duyệt
 • Bước 5: Sau khi khoản vay được duyệt, số tiền vay sẽ nhanh chóng được giải ngân về tài khoản của bạn.

Nhất định đừng bỏ lỡ bí quyết 📙 Vay Không Lãi Suất ️📙 10 App Vay Tiền Nhanh Lãi Suất 0%

Lưu Ý Khi Vay Cake

Để có thể trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất cũng như tránh những hiểu nhầm không đáng có, khách hàng cần nắm rõ những Lưu Ý Khi Vay Cake sau đây:

 • Không được để lộ thông tin tài khoản cá nhân cho bất kỳ ai để tránh việc bị kẻ xấu chiếm đoạt tài sản.
 • Sau khi thực hiện giao dịch trên ứng dụng trên trên thiết bị cá nhân của người khác như điện thoại, máy tính,.. Các bạn cần đăng xuất tài khoản ngay lập tức để tránh việc lộ thông tin tài khoản.
 • Mọi dịch vụ đăng ký trên ứng dụng ngân hàng số Cake đều không mất phí. Đây là một điểm cộng lớn dành cho Cake by VPBank , điều này giúp người dùng có thể tiết kiệm được một khoản phí đáng kể.
 • Khi vay các bạn cần điền đúng và chính xác các thông tin quan trọng như: Họ và tên, số CCCD/CMND, số điện thoại (chính chủ do bạn đứng tên và đang còn hoạt động). 

Cách Thanh Toán Cake

Sau đây là những Cách Thanh Toán Cake mà các bạn có thể lựa chọn:

Đóng tiền qua PGD VPBank

Các bạn di chuyển đến Chi nhánh/Phòng giao dịch ngân hàng VPBank gần nhất và mang theo số tiền cần thanh toán. Giao dịch viên/Nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ các bạn thanh toán khoản vay ngay lập tức.

Chuyển khoản bằng Internet Banking

Chỉ cần nắm rõ thông tin thanh toán khoản vay của ứng dụng Cake thì các bạn sẽ dễ dàng tất toán khoản vay nhanh chóng. Thực hiện chuyển tiền đến số tài khoản khác kèm theo số tiền cần trả và nội dung chuyển tiền như chuyển tiền thông thường bằng dịch vụ Internet Banking.

Thanh toán trực tiếp qua app Cake

Thanh toán định kỳ hàng tháng theo phương thức trích nợ tự động. Tài xế Be đảm bảo rằng tài khoản thanh toán còn đủ số tiền tối thiểu cần để thanh toán khoản vay trước 17 giờ ngày đến hạn tất toán. Lúc này, app Cake sẽ tự động trích tiền trong tài khoản đúng bằng số tiền nợ vay.

Thông tin thanh toán khoản vay
Thông tin thanh toán khoản vay

Có thể bạn sẽ quan tâm đến ️️🥇 App Vay Duyệt Tự Động ️️🥇 10 App Dễ Vay, Auto Duyệt

Gia Hạn Khoản Vay Cake

Tại Cake, công nghệ được áp dụng để tích hợp tất cả dịch vụ ngân hàng khác nhau vào một nền tảng kỹ thuật số với mục tiêu giúp các bạn tối giản thủ tục nhưng vẫn nhận được nhiều tiện ích. Để Gia Hạn Khoản Vay Cake thì các bạn thực hiện trực tiếp ngay trên ứng dụng hoặc gọi điện cho tổng đài 1900 636 686 để được hỗ trợ.

Cách Đăng Ký Vay Lại Cake

Bạn dự định vay vốn tại ngân hàng nhưng không muốn rườm rà thủ tục, lo lắng lãi suất sẽ cao, thời gian giải ngân quá chậm? Trải nghiệm dịch vụ vay tiền với app Cake với những ưu điểm vượt trội khi gặp khó khăn tài chính. Nếu bạn đã vay một lần rồi thì Cách Đăng Ký Vay Lại Cake cũng hoàn toàn tương tự với cách vay lần đầu.

Những Kinh Nghiệm Vay Cake Hay Nhất

Cùng xem ngay Những Kinh Nghiệm Vay Cake Hay Nhất sau đây:

 • Tìm hiểu kỹ đơn vị hỗ trợ vay: Đây là một kinh nghiệm các bạn cần lưu ý vì các bạn cần biết và hiểu rõ về đơn vị hỗ trợ tài chính trước khi đăng ký vay để tránh phải chịu những khoản phí phát sinh không đáng có, lãi suất cao. 
 • Đánh giá tính minh bạch của ứng dụng: Bạn cần kiểm tra các thông tin về lãi suất, hạn mức, thời hạn và các khoản phí dịch vụ tại ứng dụng cho vay này xem có minh bạch, rõ ràng hay không để hiểu rõ hơn về khoản vay. 
 • Xem cách hỗ trợ của nhân viên: Nhân viên tư vấn của Cake sẽ gọi điện và hướng dẫn các bạn chuẩn bị các thủ tục, giấy tờ để có thể vay tiền một cách dễ dàng nhất. Các bạn sẽ không phải chịu bất cứ một khoản phí nào. Nếu nhân viên hỗ trợ yêu cầu các bạn đóng phí trong quá trình tư vấn, các bạn nên dừng lại cuộc đối thoại và liên hệ Cake để được giải quyết kịp thời.  

Cùng xem thêm nội dung hữu ích về 💥💥 Vay Tiền Online Nhanh Trong Ngày 💥💥 10 App Lãi Thấp Nhất

Số Điện Thoại Tổng Đài Cake

Vay tiền trên Cake là chương trình vay ưu đãi dành riêng cho khách hàng là tài xế Be. Nếu các bạn thuộc đối tượng trên và gặp khó khăn trong việc chi tiêu, mua sắm hoặc đầu tư, kinh doanh thì có thể cân nhắc để tiến hành vay vốn. Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ tư vấn thì hãy gọi ngay vào Số Điện Thoại Tổng Đài Cake 1900 636 686.

Thông Tin Liên Hệ Cake 

Cuối cùng là những Thông Tin Liên Hệ Cake có thể bạn sẽ cần đến:

 • Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng
 • Trụ sở chính: 89 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội​
 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0315728586 do Sở Kế Hoạch và Đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp, đăng ký lần đầu ngày 10/06/2019, đăng ký thay đổi lần 5 ngày 11/11/2020.
 • Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 16, Tòa Nhà Sai Gon Tower, 29 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Hotline: 1900 636 686
 • Email: [email protected]
 • Website: cake.vn

Liên Hệ Hỗ Trợ Vay Online Qua App Cake Miễn Phí

Nếu bạn cần xem thêm cách thức vay tiền tại Cake, vui lòng để lại thông tin ở phần LIÊN HỆ hoặc BÌNH LUẬN phía bên dưới, admin của TienNhanRoi.vn sẽ chia sẻ miễn phí cho bạn ngay. 

📌 LIÊN HỆ 📌

Viết một bình luận