Cách Tính Trả Góp Điện Thoại Nhanh Dễ Hiểu + Bảng Tính

Cách Tính Trả Góp Điện Thoại Nhanh Dễ Hiểu + Bảng Tính ✅ Cách Tính ✅ Chia Sẻ Công Thức Tính Trả Góp Điện Thoại Nhanh, Đơn Giản.

Có Nên Mua Điện Thoại Trả Góp Không

Hiện nay, hình thức mua trả góp điện thoại rất phổ biến với nhiều người dùng, đặc biệt là những khách hàng có tài chính eo hẹp. Theo hình thức này thì khách hàng không cần phải trả toàn bộ tiền mua trong một lần, thay vào đó sẽ trả góp theo từng tháng. Vậy Có Nên Mua Điện Thoại Trả Góp Không?

Có Nên Mua Điện Thoại Trả Góp Không
Có Nên Mua Điện Thoại Trả Góp Không
 • Lợi ích chính của việc mua điện thoại trả góp là bạn có thể có ngay chiếc điện thoại yêu thích với mức chi phí trả trước thấp
 • Tại thời điểm mua bạn vẫn chưa đủ tiền hoặc vì một lý do nào đó mà bạn không muốn chi toàn bộ số tiền cho chiếc điện thoại một lúc mà muốn chia nhỏ ra thành nhiều phần.
 • Bạn có nhu cầu mua một chiếc smartphone thuộc phân khúc cao cấp nhưng lại không thể trả 100% cho chiếc smartphone đó. Vì vậy thay vì chờ tích lũy đủ tiền, bạn có thể mua trả góp và có ngay chiếc điện thoại yêu thích.
 • Việc mua trả góp điện thoại giúp bạn mua được những chiếc điện thoại ưng ý hơn, sử dụng tốt trong vài năm tới mà không phải lo lắng quá nhiều về giá cả của chúng khi đó.

=> Với những lợi ích trên thì việc mua điện thoại trả góp quả thực là một phương pháp tuyệt vời để khách hàng sở hữu chiếc điện thoại mong muốn với mức chi phí chấp nhận được.

Chia sẻ những địa chỉ 🧨️Mua Điện Thoại Trả Góp Online Nợ Xấu 🧨️[Duyệt Bao Nợ Xấu]

Các Hình Thức Bán Trả Góp Điện Thoại

Hiện nay có các hình thức bán trả góp điện thoại nào? Chia sẻ thông tin đến bạn đọc rằng hiện nay có hai hình thức mua điện thoại trả góp phổ biến đó là:

 • Mua bán điện thoại trả góp qua công ty tài chính: Đây là hình thức khách hàng vay vốn tại các công ty cung cấp dịch vụ trả góp (như Home Credit, Mcredit, HD SaiSon,…) để mua điện thoại. Người vay không cần thế chấp tài sản, không cần công chứng giấy tờ, chứng minh tài chính. Với hình thức này, mức lãi suất khách hàng phải chịu sẽ cao hơn so với lãi suất thông thường của ngân hàng.
 • Mua bán trả góp điện thoại qua thẻ: Đây là hình thức mua điện thoại trả góp 0% qua ngân hàng bằng thẻ tín dụng và trả dần trong thời gian từ 3-12 tháng. Người mua không cần cung cấp bất kỳ giấy tờ chứng minh nào để được chấp thuận, tuy nhiên trước tiên bạn phải là chủ thẻ và thẻ tín dụng của bạn vẫn đang hoạt động. Ngoài ra, tài khoản thẻ tín dụng đảm bảo không bị nợ, chậm trả, dư nợ hạn mức tín dụng lớn hơn số tiền trả góp.

Mua Điện Thoại Trả Góp Cần Giấy Tờ Gì

Hầu hết khách hàng đều thắc mắc, mua điện thoại trả góp thì cần những giấy tờ gì? Để được hỗ trợ mua điện thoại trả góp bạn cần chuẩn bị sẵn các giấy tờ sau đây:

 • CMND hoặc thẻ căn cước công dân còn hiệu lực
 • Sổ hộ khẩu thường trú có tên người vay. Nếu mua điện thoại trả góp với khoản vay dưới 10 triệu thì có thể thay thế bằng bằng lái xe.
 • Một số giấy tờ khác theo yêu cầu của từng đơn vị hỗ trợ cho vay trả góp.

Lưu ý: Các giấy tờ phải là bản gốc, công ty tài chính sẽ kiểm tra và trả lại người vay sau khi xác thực thông tin.

Cùng xem thêm nội dung hữu ích về 📩 Vay Tiền Online Nhanh Trong Ngày 📩 10 App Lãi Thấp Nhất

Công Thức Tính Trả Góp Điện Thoại

Có nhiều cách tính trả góp điện thoại nhưng dưới đây là cách thông dụng và đơn giản nhất. Tùy theo chính sách và nhu cầu mà khách hàng sẽ lựa chọn thanh toán qua các công ty tài chính hoặc thẻ tín dụng khác nhau.

Cách tính lãi suất như thế nào?

Để có thể thực hiện tính lãi suất trả góp điện thoại hàng tháng trước hết bạn cần xác định các thông tin cần thiết như sau:

 • Xác định trị giá của chiếc điện thoại cần mua trả góp.
 • Xác định giá trị khoản vay (số tiền cần vay để mua trả góp điện thoại). Giá trị khoản vay = giá trị điện thoại – số tiền trả trước.
 • Xác định kỳ hạn vay.

Số tiền phải góp hàng tháng = (Giá trị khoản vay/ Kỳ hạn vay)+ (Giá trị khoản vay x lãi suất tháng)
Lãi suất = (Số tiền phải góp tháng-(Giá trị khoản vay/ Kỳ hạn vay)) / Giá trị khoản vay

Ví dụ: Khách hàng A mua điện thoại Xiaomi Redmi Note 10 5G 8GB với giá 5.690.000 đồng, đã trả trước 30% là 1.707.000 đồng. Bạn vay Home Credit 3.983.000 đồng trong 6 tháng, số tiền phải góp hàng tháng là: 764.500 đồng. Như vậy ta có thể tính lãi suất như sau:

Số tiền phải góp hàng tháng = (3.983.000/ 6 tháng)+ (3.983.000 x lãi suất tháng)

=> Lãi suất= (764.500 – (3.983.000/6))/ 3.983.000 = 2.53%/ tháng

Lãi Suất Trả Góp Điện Thoại

Mức lãi suất trả góp điện thoại sẽ phụ thuộc vào từng đơn vị hỗ trợ cho vay trả góp. Mỗi một tổ chức tín dụng cho vay trả góp mua điện thoại sẽ có mức lãi suất khác nhau. Dưới đây là một số tổ chức cho vay mua điện thoại trả góp lãi suất hấp dẫn:

Đơn vị tín dụngMức lãi suất theo tháng
ACSSinh viên và người làm việc nhận lương nhà nước là 1,69%
Công nhân lao động là 2,2%
HD SaisonTùy thuộc vào từng dòng điện thoại
FEcredit1,39%- 2,2%
Home CreditVay dưới 3 triệu: 5%
Vay dưới 10 triệu: 4,25%
Vay trên 10 triệu: <4%

Chia sẻ thông tin quan trọng 🧨️Cách Tính Lãi Suất Theo Tháng 🧨️[Công Thức, Bảng Tính Dễ Hiểu Nhất]

Cách Tính Lãi Suất Trả Góp Điện Thoại Chính Xác Nhất + Bảng Tính

Hướng dẫn bạn đọc Cách Tính Lãi Suất Trả Góp Điện Thoại Chính Xác Nhất theo từng đơn vị tài chính hỗ trợ cho vay trả góp:

Cách Tính Trả Góp Điện Thoại Home Credit

Thông qua Home Credit, nếu như khách hàng quyết định mua một chiếc điện thoại với giá trị lên đến 15 triệu đồng. Trong lần thanh toán đầu tiên khách hàng trả trước 5 triệu đồng. Với 10 triệu còn lại khách hàng sử dụng gói vay của Home Credit với kỳ hạn vay 12 tháng và lãi suất 3,4 %. Vậy số tiền trả góp hàng tháng của khách hàng sẽ được tính như sau:

Số tiền phải góp hàng tháng = 10.000.000/12 + 10.000.000 × 3,4% = 1.173.333 đồng.

Ngoài tiền gốc và lãi bạn cần trả thêm một khoản phí thu hộ và bảo hiểm khoản vay. Trong đó:

 • Phí thu hộ: 11.000 đồng
 • Bảo hiểm khoản vay: 68.000 đồng.

Cách Tính Trả Góp Điện Thoại FE Credit

Cách tính tiền lãi hàng tháng của FE Credit không có sự khác biệt so với Home Credit, tuy nhiên mức lãi suất và một số phụ phí của 2 đơn vị này có sự khác nhau. Với FE Credit, bạn dự định mua một chiếc điện thoại có giá trị là 20 triệu đồng. Bạn trả trước 30% với số tiền là 6 triệu đồng, số tiền vay trả góp tại FE Credit sẽ là 14 triệu đồng với kỳ hạn 12 tháng cùng mức lãi suất 2,2%. Số tiền trả góp hàng tháng sẽ được tính như sau:

Số tiền phải góp hàng tháng = 14.000.000/12 + 14.000.000 × 2,2% = 1.474.666 đồng.

Ngoài ra khách hàng còn phải trả các khoản phí như sau:

 • Tại FE Credit phí thu hộ được tính: 12.000 đồng
 • Bảo hiểm khoản vay: 68.500 đồng.
Đơn vị FE Credit

Cách Tính Trả Góp Điện Thoại HD Saison

Thông qua HD Saison, khách hàng mua một chiếc điện thoại Iphone 11 64GB với giá trị là 11,500,000 đồng. Trong lần thanh toán đầu tiên khách hàng trả trước 3,500,000 đồng. Với 8 triệu còn lại khách hàng sử dụng gói vay của HD Saison với kỳ hạn vay 12 tháng và lãi suất 1,09%. Vậy số tiền trả góp hàng tháng của khách hàng sẽ được tính như sau:

Số tiền phải góp hàng tháng = 8,000,000/12 + 8,000,000 * 1,09% = 753,866 đồng

Cách Tính Trả Góp Điện Thoại Tại ACS

Khách hàng là một công nhân lao động bình thường muốn mua trả góp điện thoại có giá trị 18 triệu đồng. Khách hàng trả trước 40% với số tiền là 7.200.000 đồng, sau đó vay tại ACS 10.800.000 đồng với kỳ hạn 12 tháng, mức lãi suất phải trả là 2,2%. Số tiền trả góp hàng tháng của khách hàng sẽ được tính như sau:

Số tiền phải góp hàng tháng = 10.800.000/12 + 10.800.000 x 2,2% = 1.137.600 đồng.

Ngoài ra ACS sẽ thu thêm phí hồ sơ 200.000 đồng.

Chia sẻ danh sách các App ️️⏰ Vay Tiền Giải Ngân Nhanh ️️️⏰ 10 App Online Nhanh Nhất

Nên Mua Trả Góp Điện Thoại Ở Đâu Tốt Nhất

Nên Mua Trả Góp Điện Thoại Ở Đâu Tốt Nhất? Chúng tôi vừa chia sẻ cho bạn các đơn vị tài chính hỗ trợ vay trả góp mua điện thoại. Tiếp theo ngay sau đây Tiennhanroi.vn muốn chia sẻ thêm cho bạn những cửa hàng điện thoại có liên kết với các đơn vị tài chính cho phép khách hàng mua trả góp rất uy tín.

 • Cửa hàng Thế giới di động
 • Cửa hàng FPT Shop
 • Cửa hàng CellphoneS
 • Cửa hàng Nguyễn Kim
 • Cửa hàng Viettel Store

Kinh Nghiệm Mua Điện Thoại Trả Góp Hay Bạn Nên Biết

Lưu ý ngay một số Kinh Nghiệm Mua Điện Thoại Trả Góp Hay Bạn Nên Biết dưới đây:

 • Lưu ý tham khảo thông tin dịch vụ, tính toán lãi suất chi tiết của đơn vị bạn hỗ trợ vay trả góp mà bạn lựa chọn. Hãy cân nhắc lựa chọn một công ty uy tín với mức lãi suất tốt và các chính sách phù với điều kiện của bạn.
 • Lựa chọn địa chỉ mua điện thoại trả góp đáng tin cậy. Với bất kỳ hình thức mua hàng nào, mục tiêu cuối cùng vẫn là sản phẩm chất lượng. Hãy chọn những địa chỉ đủ uy tín để đặt niềm tin, chính sách bảo hành và giá thành sản phẩm sẽ được đảm bảo.
 • Tính toán trước khả năng tài chính của bản thân. Khách hàng có thể lựa chọn các gói vay từ 3, 6, 9, 12 tháng tùy theo nhu cầu. Vì vậy hãy cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng và đưa ra lựa chọn hợp lý nhất.

Tham khảo thêm 🧨️10 App Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng 🧨️[Lãi Thấp Nhất]

Còn thắc mắc gì về Cách Tính Trả Góp Điện Thoại thì đừng ngần ngại BÌNH LUẬN hoặc LIÊN HỆ trực tiếp để được admin chia sẻ miễn phí cho bạn nhé. 

Viết một bình luận