Mua Điện Thoại Trả Góp Online Nợ Xấu [Duyệt Bao Nợ Xấu]

Mua Điện Thoại Trả Góp Online Nợ Xấu ✅ Duyệt Bao Nợ Xấu ✅ Tìm Hiểu Các Địa Chỉ Cho Phép Mua Điện Thoại Trả Góp Online Nợ Xấu.

Các Nhóm Nợ Xấu Hiện Nay

Hiện nay có các nhóm nợ xấu nào? Để biết nợ xấu có thể mua điện thoại trả góp online được hay không thì bạn phải hiểu rõ nợ xấu là gì? Các nhóm nợ xấu hiện nay được phân loại ra sao? Mời bạn theo dõi ngay phần chia sẻ sau đây của Tiennhanroi.vn để biết thông tin chi tiết.

Các Nhóm Nợ Xấu Hiện Nay

Nợ xấu là các khoản nợ khó đòi tại ngân hàng hoặc các công ty tài chính đã quá hạn thanh toán, tức là đã quá hạn hợp đồng mà người vay vẫn chưa hoàn tất khoản vay. Khi mắc nợ xấu, người vay sẽ gặp nhiều hạn chế, có thể là vĩnh viễn không vay được tại bất kỳ ngân hàng, tổ chức tín dụng nào bởi thông tin nợ xấu của người đi vay sẽ được lưu trữ trên hệ thống CIC, tùy theo mức độ nợ xấu mà khách hàng sẽ được xếp vào các nhóm khác nhau.

 • Nhóm 1: nhóm này gọi là nợ đủ tiêu chuẩn, người vay chậm thanh toán từ 1 đến 10 ngày. Nhóm nợ này sẽ được xóa ngay sau khi khách hàng đóng tiền phạt.
 • Nhóm 2: nhóm này gọi là nợ cần chú ý, người vay chậm thanh toán từ 10 đến 30 ngày. Nhóm nợ này sẽ được xem xét thời gian cho vay sau 12 tháng kể từ khi thanh toán
 • Nhóm 3: Nhóm này gọi là nợ dưới tiêu chuẩn, người vay chậm thanh toán từ 30 ngày đến dưới 90 ngày. Sau khi thanh toán nợ thì người vay phải mất 5 năm mới có thể xoá được thông tin nợ xấu 
 • Nhóm 4: Nhóm này gọi là nợ nghi ngờ bị mất vốn, người vay có thời gian chậm trả từ 90 ngày đến 180 ngày. Phải mất tới 5 năm sau khi hoàn tất khoản nợ thì khách hàng mới được xoá thông tin nợ xấu.
 • Nhóm 5: Nhóm này gọi là nợ có khả năng mất vốn. Khách hàng khi chậm trả từ 180 ngày trở lên thì đơn vị cho vay có khả năng mất vốn. Mất 5 năm để xoá thông tin nợ xấu có trên CIC

Cập nhật thông tin chi tiết📌Nợ Xấu Là Gì 📌 5 Nhóm Nợ Xấu

Nợ Xấu Có Mua Được Điện Thoại Trả Góp Không

Bạn đang muốn mua điện thoại trả góp nhưng hiện tại bản thân đang rơi vào nợ xấu và điều bạn thắc mắc là Nợ Xấu Có Mua Được Điện Thoại Trả Góp Không? Đầu tiên, bạn cần hiểu rằng trả góp thực chất là một hình thức cho vay, bên đơn vị cho vay sẽ thanh toán toàn bộ chi phí mua điện thoại của bạn trước, sau đó mỗi tháng bạn phải thanh toán cho đơn vị này một khoản tiền theo hợp đồng ban đầu.

Vì nợ xấu tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên hầu như các ngân hàng đều không cho vay trả góp mua điện thoại, thay vào đó hiện nay có một số công ty tài chính có hỗ trợ những khách hàng mắc nợ xấu mua điện thoại trả góp. Tuy nhiên, bạn phải hiểu rõ rằng không phải nhóm nợ xấu nào cũng được hỗ trợ mua trả góp.

Thông thường, những khách hàng thuộc nhóm nợ 1, 2 và đã trả hết số tiền còn nợ thì vẫn được một số công ty tài chính hỗ trợ mua điện thoại trả góp. Đối với những khách hàng thuộc nhóm nợ xấu 3, 4, 5 thì hầu như không được hỗ trợ vay trả góp mua điện thoại do mức độ tín nhiệm của nhóm khách hàng này rất thấp. Với các nhóm nợ xấu này, người vay chỉ được vay mua điện thoại trả góp khi đã trả đủ cả gốc và lãi từ 5 năm trở lên.

Có Nên Mua Điện Thoại Trả Góp Khi Đang Nợ Xấu Không

Có Nên Mua Điện Thoại Trả Góp Khi Đang Nợ Xấu Không? Thực tế thì nếu bạn đang có một khoản nợ xấu nhưng chưa trả hết thì lời khuyên của Tiennhanroi.vn là không nên mua trả góp, bởi vì khi mua trả góp điện thoại trong hoàn cảnh này đồng nghĩa với việc bạn sẽ gánh thêm một khoản nợ nữa vào thân. Thay vào đó chỉ nên mua khi đã thanh toán hết khoản nợ xấu trước đó.

Có Nên Mua Điện Thoại Trả Góp Khi Đang Nợ Xấu Không
Có Nên Mua Điện Thoại Trả Góp Khi Đang Nợ Xấu Không

Nếu bạn đã tất toán khoản nợ xấu thuộc nhóm 1,2 thì có thể thực hiện mua điện thoại trả góp, tuy nhiên phải tính toán thật kỹ phương án trả nợ phù hợp với bản thân để không rơi vào tình trạng nợ xấu thêm một lần nữa. Cách thức mua điện thoại trả góp nợ xấu như thế nào sẽ được Tiennhanroi.vn chia sẻ trong phần tiếp theo.

Cùng xem thêm nội dung hữu ích về 📩 Vay Tiền Online Nhanh Trong Ngày 📩 10 App Lãi Thấp Nhất

2 Cách Mua Điện Thoại Trả Góp Hỗ Trợ Nợ Xấu

Hiện tại, có hai hình thức mua điện thoại trả góp hỗ trợ nợ xấu. Bạn có thể chọn cách vay trực tiếp hoặc gián tiếp tùy vào điều kiện của mình. 

Mua Điện Thoại Trả Góp Online Nợ Xấu

Nếu muốn mua điện thoại trả góp online nợ xấu thì bạn có thể truy cập vào website/ app của các công ty tài chính rồi thực hiện các bước theo hướng dẫn:

 • Bước 1: Truy cập vào website/app của đơn vị tài chính có hỗ trợ cho vay online mua trả góp điện thoại nợ xấu
 • Bước 2: Nhập thông tin cần thiết và thực hiện vay theo hướng dẫn của hệ thống
 • Bước 3: Các công ty này sẽ cung cấp cho bạn khoản vay bằng số tiền của chiếc điện thoại cần mua
 • Bước 4: Mỗi tháng, bạn cần thanh toán lại cho công ty tài chính đó một khoản tiền dựa trên kỳ hạn đã lựa chọn trước đó

Có thể bạn sẽ quan tâm đến ️️🥇 App Vay Duyệt Tự Động ️️🥇 10 App Dễ Vay, Auto Duyệt

Mua Điện Thoại Trả Góp Duyệt Cả Nợ Xấu Tại Cửa Hàng

Mua điện thoại trả góp duyệt cả nợ xấu tại cửa hàng là cách vay phổ biến được nhiều người lựa chọn. Cách thức thực hiện như sau:

 • Bước 1: Lựa chọn các cửa hàng bán điện thoại hỗ trợ trả góp có liên kết với các công ty tài chính như: Mcredit, Home Credit, Fe Credit hay HD SaiSon,..
 • Bước 2: Khách hàng  mang theo các giấy tờ tùy thân như CMND , SHK , GPLX đến cửa hàng và chọn sản phẩm
 • Bước 3: Cung cấp thông tin, thực hiện việc ký kết hồ sơ với công ty tài chính hỗ trợ trả góp
 • Bước 4: Sau khi cung cấp thông tin, bạn sẽ mất khoảng 15 – 30 phút chờ xét duyệt.
 • Bước 5: Công ty tài chính sẽ chi trả khoản tiền mua điện thoại cho khách hàng. Nhiệm vụ của khách hàng là mỗi tháng sẽ thanh toán nợ trả góp cho công ty tài chính theo thoả thuận trước đó.

Những Kinh Nghiệm Mua Điện Thoại Trả Góp Hỗ Trợ Nợ Xấu

Nên lưu ý Những Kinh Nghiệm Mua Điện Thoại Trả Góp Hỗ Trợ Nợ Xấu sau đây để có được khoản vay suôn sẻ:

 • Nên tất toán các khoản vay nợ xấu trước khi thực hiện vay trả góp mua điện thoại
 • Đọc kỹ hợp đồng cho vay trước khi ký xác nhận, nếu không hiểu vấn đề gì thì hãy hỏi ngay nhân viên giao dịch
 • Vì là mua trả góp trong hoàn cảnh đã mắc nợ xấu nên bạn chỉ nên lựa chọn loại điện thoại phù hợp với khả năng chi trả của mình, tránh mua những loại quá đắc sẽ gây áp lực trả nợ hằng tháng

Chia sẻ danh sách các App ️️⏰ Vay Tiền Giải Ngân Nhanh ️️️⏰ 10 App Online Nhanh Nhất

5+ Nơi Mua Điện Thoại Trả Góp Online Bao Nợ Xấu

Chia sẻ cho bạn đọc danh sách 5+ Nơi Mua Điện Thoại Trả Góp Online Bao Nợ Xấu dưới đây:

Mcredit

Công ty tài chính Mcredit là đơn vị tài chính chuyên hỗ trợ vay trả góp tiêu dùng. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu vay trả góp mua điện thoại trong trường hợp nợ xấu thì có thể tìm đến Mcredit. Tuy nhiên khách hàng chỉ có thể mua trả góp tại đây khi khách hàng thuộc nhóm nợ xấu 1.

 • Trả trước chỉ từ 10%
 • Lãi suất cạnh tranh

Home Credit

Home Credit cũng là một đơn vị tài chính hỗ trợ khách hàng mua điện thoại trả góp khi mắc nợ xấu. Người vay có thể mua trả góp thông qua Home Credit nếu thuộc nhóm nợ xấu 1, 2 và có nghề nghiệp cũng như có lương ổn định.

 • Vay dưới 3 triệu: 5%
 • Vay dưới 10 triệu: 4,25%
 • Vay trên 10 triệu: <4%

FE Credit

FE Credit hỗ trợ khách hàng mua điện thoại trả góp nếu khách hàng thuộc nhóm nợ xấu 1, 2. Tuy nhiên điều kiện cho vay trả góp là khách hàng đã thanh toán toàn bộ khoản vay nợ xấu trước đó. Lãi suất vay từ 1,39%- 2,2%/ tháng.

HD SaiSon

HD SaiSon là công ty tài chính chuyên hỗ trợ vay trả góp có liên kết với nhiều cửa hàng bán điện thoại trên cả nước. Đơn vị này hỗ trợ khách hàng mua điện thoại trả góp nếu thuộc nhóm nợ xấu 1, 2, tuy nhiên khách hàng cần đảm bảo có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng. Lãi suất vay trả góp nợ xấu tại HD Saison rất cạnh tranh, tuỳ thuộc dòng điện thoại.

ASC

ASC cũng là một công ty tài chính chuyên hỗ trợ khách hàng mua trả góp như vay tiền trả góp điện thoại, máy tính, vay trả góp thiết bị công nghiệp, thiết bị gia dụng khác, vay trả góp xe máy,…Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng ASC chỉ hỗ trợ vay tiền mua điện thoại trả góp khi bạn mắc nợ xấu nhóm 1.

 • Sinh viên và người làm việc nhận lương nhà nước vay với lãi suất 1,69%
 • Công nhân lao động vay với lãi suất 2,2%

Tham khảo thêm 🧨️10 App Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng 🧨️[Lãi Thấp Nhất]

Liên Hệ Hỗ Trợ Mua Điện Thoại Trả Góp Online Nợ Xấu

Cần hỗ trợ Mua Điện Thoại Trả Góp Online Nợ Xấu thì đừng ngần ngại BÌNH LUẬN hoặc LIÊN HỆ theo link sau để được admin chia sẻ miễn phí cho bạn nhé. 

📌 LIÊN HỆ 📌

Viết một bình luận