App Kiếm Tiền Nước Ngoài 2022 [15 Ứng Dụng Uy Tín Nhất]

App Kiếm Tiền Nước Ngoài 2022 ✅ 15 Ứng Dụng Uy Tín Nhất ✅ Chia Sẻ Bạn Đọc Thông Tin Đầy Đủ Nhất Về Cách Nhận Tiền Từ Áp Nước Ngoài

App Kiếm Tiền Nước Ngoài Là Gì

Có nhiều hình thức để kiếm tiền online khác nhau, từ bán hàng online trên Facebook đến trở thành Freelancer. Bên cạnh đó với người dùng muốn kiếm tiền online trên điện thoại có thể lựa chọn các ứng dụng, app kiếm tiền nước ngoài uy tín. Vậy App Kiếm Tiền Nước Ngoài Là Gì? Cùng TienNhanRoi.vn tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Các app kiếm tiền nước ngoài là các ứng dụng được phát hành để người dùng có thể kiếm tiền online rất thịnh hành hiện nay. Đặc biệt những app này thường miễn phí cài đặt và thực hiện bất cứ giao dịch nào trên đó.

Các bạn có thể ở nhà hay bất cứ đâu, với một thiết bị thông minh kết nối mạng, là đủ để kiếm tiền. Không chỉ ở Việt Nam mà các ứng dụng kiếm tiền online phát hành ở nước ngoài cũng thu hút người dùng. Tất nhiên app ở nước ngoài vẫn được dùng ở Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới.

Ưu Điểm Kiếm Tiền Từ App Nước Ngoài

Sau đây là một số Ưu Điểm Kiếm Tiền Từ App Nước Ngoài:

 • Cơ hội kiếm tiền xuyên biên giới mà các bạn chỉ cần ở yên một chỗ ùng những thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng có kết nối Internet.
 • Bạn có thể gia tăng thu nhập bằng cách tham gia khảo sát, làm các công việc freelancer phù hợp ở khắp nơi trên thế giới, kinh doanh online,…
 • Bạn không cần bỏ tiền vốn, không cần có nhiều kiến thức. Chính vì vậy nó là một trong những công việc đơn giản, phù hợp với nhiều người khác nhau.
 • Chỉ với một chiếc smartphone, bạn có thể bắt đầu với công việc này ngay lập tức, ở bất kỳ đâu.

Tham khảo thêm thông tin về 💰 Cách Kiếm Tiền Qua App 💰 10 Cách Hot Nhất

Ứng Dụng Kiếm Tiền Nước Ngoài Có Lừa Đảo Không, Rủi Ro Gì

Vậy Ứng Dụng Kiếm Tiền Nước Ngoài Có Lừa Đảo Không, Rủi Ro Gì? Nếu nói tất cả ứng dụng kiếm tiền kiếm tiền nước ngoài đều đáng tin thì không đúng. Thông thường, hàng nào hot, sẽ có hàng nhái, hàng giả trà trộn. Chính vì thế bên cạnh những ứng dụng kiếm tiền uy tín vẫn có rất nhiều app mạo danh hoặc lừa đảo.

Đặc biệt khi trải nghiệm những app kiếm tiền nước ngoài thì chúng ta càng phải thận trọng. Bởi vì:

 • Đôi khi các bạn không hiểu hết ngôn ngữ họ diễn đạt, sẽ dễ bị nhầm lẫn
 • Bị lừa đảo, chiếm đoạt tiền và lấy cắp thông tin cũng không biết khiếu nại với ai
 • Khi thực hiện nhiệm vụ, được tích lũy tiền thưởng rồi nhưng không rút được về tài khoản Việt Nam

Vậy nên lời khuyên là các bạn chỉ nên bắt đầu kiếm tiền trên app kiếm tiền nước ngoài sau khi đã thật sự hiểu về ứng dụng. Bên cạnh đó, kinh nghiệm của những người chơi trước sẽ rất cần thiết cho chúng ta.

Nhận Tiền Từ Các App Kiếm Tiền Nước Ngoài Thế Nào

Nhận Tiền Từ Các App Kiếm Tiền Nước Ngoài Thế Nào? Có nhiều cách để những app kiếm tiền nước ngoài này trả tiền cho người dùng. Chẳng hạn như:

 • Xem quảng cáo kiếm tiền
 • Đọc báo nhận tiền trên điện thoại
 • Xem video kiếm tiền không vốn
 • Chơi game kiếm tiền online
 • Điểm danh mỗi ngày nhận xu, tích lũy tiền
 • Giới thiệu người dùng mới bằng mã giới thiệu
 • Săn khuyến mãi, chương trình quà tặng,…
 • Quay số may mắn trúng thưởng

Mỗi ứng dụng ra đời đều mang đến những tính năng mới để cạnh tranh với cái cũ. Chúng có đều ưu, nhược điểm khác nhau khi so sánh. Quan trọng là các bạn thấy cái nào phù hợp với mục đích, sở thích hay sở trường của mình để lựa chọn dành thời gian vào chúng.

Có thể bạn sẽ cần đến thông tin 🏷 App Kiếm Tiền Online 🏷 15 Ứng Dụng Không Cần Vốn

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Tien-Lao.jpg

15 App Kiếm Tiền Nước Ngoài 2022

Hiện nay việc kiếm tiền online không còn là điều gì quá xa lạ. Chỉ với một chiếc điện thoại và một app kiếm tiền, các bạn hoàn toàn có thể sở hữu một mức thu nhập ổn định. Trong thời gian rảnh rỗi hàng ngày, nếu các bạn muốn kiếm tiền qua các ứng dụng thì 15 App Kiếm Tiền Nước Ngoài 2022 uy tín dưới đây sẽ giúp bạn. Mỗi ứng dụng có ưu điểm và nhược điểm riêng, các bạn cần tham khảo thật kỹ để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Ibotta – App Kiếm Tiền Nước Ngoài Uy Tín

Ibotta là một App Kiếm Tiền Nước Ngoài Uy Tín mà các bạn không nên bỏ qua.

Ibotta cho phép bạn hoạt động kiếm tiền bằng cách mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng hoặc mua hàng online trên Internet với hơn 1500 thương hiệu cùng các chuỗi bán lẻ. Trước đây, các sản phẩm chỉ gói gọn với những loại trong cửa hàng tạp hoá. Sau này, nó đã mở rộng hơn nhiều với đa dạng sản phẩm từ đồ thời trang quần áo, đồ giải trí, đồ cho thú cưng và nhiều loại khác nữa.

Ưu đãi là những sản phẩm hoặc các loại khác theo quy định cụ thể của thương hiệu hay cửa hàng, có vài nơi cũng áp dụng tự động. Ngoài ra, bạn cũng cần hoàn thành nhiệm vụ bổ sung như xem video hoặc hoàn thành khảo sát.

Tham Khảo Thêm 👉 Cách Kiếm Tiền Trên Mạng Xã Hội 👉 9 Cách Hot Nhất

Readly – App Đọc Báo Kiếm Tiền Nước Ngoài

Với App Đọc Báo Kiếm Tiền Nước Ngoài Readly, các bạn có thể được đọc tin tức từ hơn 5000 bài báo và tạp chí lớn của quốc tế.

App Readly
App Readly

Hiện nay, app đã được tối ưu hóa dành cho thiết bị di động, mở rộng nhiều tính năng, có phần trò chơi để giải trí khá thú vị. Bằng cách đọc báo ở Readly, mỗi tháng bạn sẽ nhận được một khoản phí nhỏ, là nguồn động lực thôi thúc bạn đọc báo quốc tế chăm chỉ để cập nhật nhiều tin tức hơn.

Rakuten – Ứng Dụng Kiếm Tiền Nước Ngoài

Ứng Dụng Kiếm Tiền Nước Ngoài Rakuten (tiền thân của Ebates) là app hoàn tiền cho khách hàng lên đến 40% khi mua hàng từ các nhà bán lẻ, nhà hàng hay các dịch vụ giao đồ ăn. Bên cạnh đó, người dùng Rakuten còn được hoàn tiền với các trường hợp đi du lịch, thẻ quà tặng và nhiều ưu đãi khác.

Để tham gia Rakuten, người dùng chỉ cần tạo 1 tài khoản và ấn vào loại giao dịch bạn muốn trong ứng dụng, rồi thực hiện qua cổng thông tin. Bạn được phép liên kết thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng với tài khoản Rakuten của mình để nhận tiền hoàn lại tại các cửa hàng. Bạn sẽ sử dụng được ứng dụng này ngay khi nó hoàn thành kích hoạt.

Có thể bạn quan tâm đến ☑️ Xem Quảng Cáo Kiếm Tiền ☑️ 15 App Uy Tín Nhất

Swagbucks – App Kiếm Tiền Online Nước Ngoài

Ứng dụng Swagbucks chắc hẳn đã rất nổi tiếng với nhiều người về vai trò của App Kiếm Tiền Online Nước Ngoài đa năng. Thông qua Swagbucks, các bạn được thưởng điểm SB khi thực hiện các hoạt động mua sắm hoàn tiền, tham gia khảo sát, xem video, chơi game hoặc làm các nhiệm vụ khác.

App Swagbucks
App Swagbucks

Bạn được phép đổi số điểm SB bạn có thành quà tặng hoặc nhận tiền mặt qua PayPal. Mỗi nhiệm vụ sẽ nhận được số điểm khác nhau. Chẳng hạn, hoàn thành 1 phiếu khảo sát thị trường bạn sẽ nhận được từ 40 – 200 SB. Số dư tối thiểu để rút tiền phụ thuộc vào tùy chọn thanh toán bạn chọn, một số thẻ quà tặng có sẵn với giá thấp nhất là 140 SB.

Tinder – App Kiếm Tiền Nói Chuyện Với Người Nước Ngoài

Tinder là một App Kiếm Tiền Nói Chuyện Với Người Nước Ngoài tại Việt Nam và cả ở phương Tây, mục đích chính là hẹn hò.

Tất nhiên, bạn có thể dùng ứng dụng này để làm quen với người nước ngoài. Được sử dụng chủ yếu bởi dân văn phòng và giới trí thức, nên bạn dễ dàng tìm được những người bạn thạo ngoại ngữ mong muốn tìm bạn nước ngoài.

Surveys On The Go

Với app kiếm tiền nước ngoài uy tín Surveys on the Go, người dùng chỉ cần hoàn thành xong những cuộc khảo sát để nhận phần thưởng là tiền mặt, thay vì điểm hay Google Opinion Rewards như những ứng dụng khảo sát khác.

App Surveys On The Go
App Surveys On The Go

Bản thân ứng dụng được phong cách thiết kế với giao diện “ hơi nhạt ” nhưng dễ sử dụng. Thêm nữa một điểm trừ kháclà không phải khi nào app kiếm tiền này cũng có sẵn những cuộc khảo sát để người dùng triển khai và kiếm tiền trực tuyến. Tuy nhiên nếu đang cần tìm kiếm ứng dụng, app kiếm tiền nước ngoài uy tín và kiếm tiền không thay đổi, Surveys on the Go là lựa chọn đáng để thử.

Tham khảo thêm thông tin về 💰 Cách Kiếm Tiền Online 💰 15 Cách Miễn Phí Mới

App Kiếm Tiền Nước Ngoài iPoll

App Kiếm Tiền Nước Ngoài iPoll cũng là ứng dụng nghiên cứu và điều tra thị trường tùy chỉnh, được cho phép người dùng kiếm tiền trải qua thực thi khảo sát thị trường, viết nhật ký và hoàn thành xong những trách nhiệm kinh doanh nhỏ (ví dụ điển hình như đi đến shop tạp hóa, … ).

Sau khi ĐK, bạn sẽ được hỏi một số ít thông tin cơ bản như sở trường thích nghi và thói quen tiêu dùng để xác lập những trách nhiệm tương thích dựa trên sở trường thích nghi và vị trí.

Điểm hay nhất của app kiếm tiền nước ngoài này chính là năng lực tùy chỉnh, thế cho nên người dùng sẽ nhận được những trách nhiệm tương thích với sở trường thích nghi của mình. Với mỗi cuộc khảo sát, trách nhiệm hoặc nhật ký hoàn thành xong, bạn sẽ nhận được phần thưởng, hoàn toàn có thể đổi thành thẻ quà khuyến mãi hoặc rút tiền mặt qua PayPal (tối thiểu 10 USD).

Ứng Dụng Kiếm Tiền Foap

Nếu là một người đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh, sáng tạo những thước phim đẹp và muốn kiếm tiền từ đó, chắc chắn bạn không thể bỏ qua Ứng Dụng Kiếm Tiền Foap.

Đây là app kiếm tiền online cực kỳ lý tưởng cho những bạn yêu thích sự tự do, muốn trở thành freelancer. Bạn có thể chụp ảnh với đa dạng phong cách, cá tính của riêng mình, sau đó tải ảnh lên và bán chúng trên nền tảng ứng dụng này. Những cá nhân, doanh nghiệp nào có nhu cầu, họ sẽ tìm đến và mua bức ảnh của bạn. Hiện tại, ứng dụng Foap đã sở hữu hàng triệu lượt người tham gia trên toàn thế giới.

App Foap
App Foap

Thông qua các đánh giá về bức ảnh của người sử dụng trên Foap, mức đánh giá càng cao thì khả năng bán ảnh với mức giá “hời” càng lớn. Đồng thời, khi tiếp cận với các doanh nghiệp, đơn vị lớn, nếu bạn có tài năng thì cơ hội sở hữu các hợp đồng lớn là điều không quá khó khăn. Foap không chỉ là ứng dụng kiếm tiền nước ngoài uy tín mà còn mang đến trải nghiệm nghệ thuật với hàng loạt bức ảnh chất lượng.

App Kiếm Tiền Nước Ngoài Make Money

App Kiếm Tiền Nước Ngoài Make Money (có sẵn cho cả Android và iOS) là ứng dụng nghiên cứu thị trường mà người dùng có thể kiếm tiền online sau khi hoàn thành các nhiệm vụ như chơi game, xem video, thử nghiệm ứng dụng và một loạt các hoạt động thú vị khác.

Ứng dụng ghi điểm và được nhiều người dùng đánh giá cao nhờ tính năng chỉ thanh toán tiền mặt qua PayPal, không có thẻ quà tặng hay mánh lới quảng cáo như một số app kiếm tiền nước ngoài khác.

Xem thêm nội dung về ️⛳ Đầu Tư Gì ️⛳ 5 Kênh Đầu Tư Kiếm Nhiều Tiền Nhất

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Tien-Lao.jpg

Ứng Dụng Kiếm Tiền Fiver

Fiver là ứng dụng, website kiếm tiền về thị trường làm việc tự do với hơn 200 đầu việc phong phú, ví dụ như lập trình, làm video hay sản xuất phim,…

Bạn sẽ tự tạo hồ sơ của mình với việc mô tả nổi bật những kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm, kỹ năng và sản phẩm mà bạn có, cung cấp đầy đủ mức giá và các dịch vụ của bạn. Khách hàng có thể tìm kiếm đối tác mà mình muốn hợp tác trên Fiver và đặt hàng theo yêu cầu.

App Fiver
App Fiver

Bạn sẽ được trả tiền sau khi hoàn thành công việc. Fiver đánh giá người bán dựa trên hiệu suất, bạn sẽ được thăng cấp nếu làm việc chất lượng, uy tín. Từ đó nhận được nhiều công việc hơn.

App Kiếm Tiền Nước Ngoài Upwork

App Kiếm Tiền Nước Ngoài Upwork là trung gian kết nối những người làm việc tự do với các khách hàng với nhiều cơ hội nghề nghiệp về thiết kế, sáng tạo nội dung, marketing…

Để tham gia Upwork, đầu tiên bạn cần thiết lập hồ sơ cá nhân bao gồm các thông tin nhân thân và kinh nghiệm làm việc, trình độ chuyên môn, mức thu nhập mong muốn. Sau đó, bạn có thể gửi đề xuất. Khách hàng sẽ chủ động xem xét và đưa cho bạn dự án nếu thấy phù hợp. Bạn sẽ phải trả 1 chi phí nhỏ cho mỗi lần gần CV của mình. Tuy nhiên, nếu có khách hàng liên hệ thì sẽ không bị tính phí. Bạn sẽ được trả tiền theo giờ hoặc theo dự án.

Upwork thanh toán cho người dùng qua nhiều phương thức: Trả tiền vào tài khoản ngân hàng, thanh toán nhanh, PayPal hoặc Payoneer. Có những khoản phí áp dụng cho một số tùy chọn thanh toán nên hãy kiểm tra Upwork để biết thông tin chi tiết.

Có thể bạn sẽ cần đến thông tin 🏷 Bí Quyết Kiếm Tiền 🏷 8 Định Luật Kiếm Tiền Của Người Giàu

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Tien-Lao.jpg

Ứng Dụng Kiếm Tiền OfferUp

Ứng Dụng Kiếm Tiền OfferUp kết hợp cùng Letgo để tạo ra một trang mua bán địa phương nơi bạn có thể đăng bán các món đồ của mình. Nếu như bạn muốn tiếp cận nhiều khách hàng hơn thì OfferUp sẽ cho phép các bạn vận chuyển trong nội địa Mỹ.

App OfferUp
App OfferUp

Bạn chỉ cần tạo 1 tài khoản trên OfferUp và chụp ảnh bất cứ thứ gì bạn muốn bán từ điện thoại, ghế sofa, ô tô,… Sau đó thêm tên sản phẩm, mô tả và giá để đăng lên danh sách của mình. Nếu có khách hàng muốn mua, họ sẽ liên hệ trực tiếp với bạn. Sau đó bạn sẽ sắp xếp giao hàng hoặc gặp người mua rồi mới quyết định.

Bạn được thanh toán tiền mặt hoặc gửi qua tài khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ.

App Kiếm Tiền Nước Ngoài Poshmark

Nếu đam mê thời trang và muốn kiếm tiền từ nó, chắc chắn bạn không thể bỏ qua App Kiếm Tiền Nước Ngoài Poshmark – Ứng dụng chuyên bán quần áo và phụ kiện.

Bạn cần đăng ký tài khoản, sau đó chụp hoặc tải ảnh sản phẩm của mình lên, điền mô tả, định giá và chia sẻ danh sách. Bạn cũng có thể giới thiệu sản phẩm của mình trong các sự kiện do ứng dụng tổ chức. Mỗi sự kiện ảo tập trung vào thương hiệu, danh mục và chủ đề cụ thể. Poshmark sẽ gửi email cho bạn đơn vị vận chuyển trước khi giao dịch được thực hiện. Sau đó bạn đóng gói và gửi hàng.

Có thể bạn quan tâm đến ☑️ Tư Duy Kiếm Tiền ☑️ 15 Cách Kiếm Tiền Của Người Giàu

Ứng Dụng Kiếm Tiền VeeU

Ứng Dụng Kiếm Tiền VeeU là một app kiếm tiền từ việc xem video, rất nổi tiếng ở nước ngoài. Bạn cũng nên cài đặt nếu cảm thấy phù hợp với mình. Tiền thưởng được hỗ trợ thanh toán qua PayPal hoặc thẻ quà Amazon.

Veeu App
Veeu App

Muốn rút tiền từ ví Veeu, bạn cần có số dư đạt từ 10.000 coin trở lên. Thực hiện như sau: vào mục Me => chọn Redeem => chọn phương thức thanh toán là Paypal => nhập địa chỉ email Paypal của bạn => nhấn Submit.

App Kiếm Tiền Nước Ngoài Slidejoy

Không hứa hẹn những khoản tiền khổng lồ nhưng ứng dụng Kiếm Tiền Nước Ngoài Slidejoy sẽ giúp bạn có khoảng 5 – 15 USD mỗi tháng nếu chăm chỉ thực hiện nhiệm vụ từ ứng dụng. Đây là một trong những ứng dụng kiếm tiền USD online free mà bạn nên tham khảo nhất hiện nay.

Mỗi năm, tính ra bạn có thể kiếm được 180 USD trên ứng dụng này. Thỉnh thoảng có những chương trình ưu đãi nữa. Đánh giá mà Slidejoy nhận được là đơn giản, dễ sử dụng, không tốn nhiều thời gian.

Cần nhận thêm thông tin đầy đủ nhất về những App Kiếm Tiền Nước Ngoài đừng ngần ngại LIÊN HỆ để được admin chia sẻ miễn phí cho bạn nhé.

Viết một bình luận