App Chứng Khoán Lừa Đảo Mới Nhất 2022 [Cần Biết Tránh Bị Lừa]

App Chứng Khoán Lừa Đảo Mới Nhất 2022 ✅ Cần Biết Tránh Bị Lừa✅ Tham Khảo Những Thông Tin Hữu Ích Được Chúng Tôi Biên Soạn Dưới Đây.

App Chứng Khoán Lừa Đảo Là Gì

App Chứng Khoán Lừa Đảo Là Gì? Là những ứng dụng dẫn dụ người dùng cài app và khuyến khích đầu tư với số tiền lớn dần, nhận được lãi khủng. Sau đó sẽ lấy hết tiền trong tài khoản của người dùng bằng cách điều khiển các mã giao dịch chứng khoán đi khác với các lệnh đầu tư của người dùng.

App Chứng Khoán Lừa Đảo Là Gì
App Chứng Khoán Lừa Đảo Là Gì

Mục Đích Các Ứng Dụng Chứng Khoán Lừa Đảo

Mục Đích Các Ứng Dụng Chứng Khoán Lừa Đảo đó là gọi đầu tư để nhằm chiếm đoạt tài sản của các khách hàng hoặc một số trường hợp quảng cáo đầu tư ít lợi nhuận nhiều khiến các nhà đầu tư rót tiền, khi tạo được lòng tin lớn, đối tượng sẽ tung tin bị thua lỗ nên cần đầu tư thêm để gỡ lại.

Hậu Quả Khi Cài App Chứng Khoán Lừa Đảo

Chia sẻ về Hậu Quả Khi Cài App Chứng Khoán Lừa Đảo sẽ bị mất tiền nếu tham gia đầu tư vào các app này, ngoài ra có trường hợp khi cài các app này sẽ bị xâm nhập đánh cắp thông tin cá nhân, khi tải còn kèm theo các file mã độc đi kèm sẽ gây rất nhiều phiền toái cho bạn.

Tìm Hiểu Ngay 👉  Lừa Đảo Chứng Khoán 👈 Các Hình Thức + 5 Cách Phòng Tránh

Những Dấu Hiệu Nhận Biết App Chứng Khoán Lừa Đảo

Tham khảo thêm Những Dấu Hiệu Nhận Biết App Chứng Khoán Lừa Đảo được TienNhanRoi.Vn tổng hợp chi tiết sau đây:

 • Không có trên kho ứng dụng: Các ứng dụng bị tố là lừa đảo, như Coolcat, thường không có trên các kho App Store hoặc CH Play. Đây cũng là một trong những dấu hiệu nhận biết ứng dụng có uy tín hay không.
 • Các app có hình thức nạp tiền thủ công: Các ứng dụng lừa đảo thường yêu cầu người dùng nạp tiền để giao dịch hoặc thực hiện nhiệm vụ. Tuy nhiên, cách thức nạp tiền tương đối thủ công. Thay vì có các công cụ nạp/rút tiền tích hợp, người dùng thường được yêu cầu chuyển khoản đến một số tài khoản cá nhân.
 • Chỉ cần chọn “lên” hay “xuống”: Giao diện của ứng dụng giống giao diện của các sàn chứng khoán hay tiền điện tử, nhưng thực tế, người dùng chỉ cần đưa ra một trong hai lựa chọn “giá tăng” hoặc “giá giảm”. Kết quả sẽ được công bố sau 30 giây hay vài phút. Nếu kết quả đúng, người chơi sẽ nhận được tiền sau khi trả phí cho sàn (khoảng 25%), nếu sai sẽ mất toàn bộ.
 • App hoạt động theo hình thức theo mô hình đa cấp: Nói Việt Nam mình cấm đa cấp là sai, pháp luật nước mình chỉ cấm đa cấp bất chính mà thôi. Cụ thể người dùng không thể tự tạo tài khoản cho mình mà phải có mã giới thiệu từ người đi trước, cứ có người tham gia vào thì người giới thiệu đươc thưởng hoặc nhận tiền hoa hồng, cứ thế theo mô hình kim tự tháp mà họ được hưởng mức hoa hồng hoặc tiền thưởng khác nhau.

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến các hình ️️💰 Ảnh Chứng Khoán 💰 Hình Nền Chứng Khoán Cổ Phiếu

Cách So Sánh Ứng Dụng Chứng Khoán Lừa Đảo Thật Và Giả

Cách So Sánh Ứng Dụng Chứng Khoán Lừa Đảo Thật Và Giả được nhiều bạn đọc quan tâm đến.

App Thật Giả
App Thật Giả
Ứng Dụng Chứng Khoán Lừa Đảo ThậtỨng Dụng Chứng Khoán Lừa Đảo Giả
– Có thông tin về ứng dụng rõ ràng như công ty chủ quản, nguồn gốc,…
– Có chứng chủ bảo mật của google và app store.
– Không tìm kiếm được thông tin chủ sở hữu ứng dụng trên các nền tảng
– Không có chứng chỉ bảo mật của google và app store.
– Quảng cáo hoành tráng nhưng ứng dụng này lại không có thông tin gì về tên công ty, mã số thuế, hay giấy phép thành lập.

5 Cách Phòng Tránh Các App Chứng Khoán Lừa Đảo

Chia sẻ đến bạn đọc 5 Cách Phòng Tránh Các App Chứng Khoán Lừa Đảo sau đây, đừng bỏ lỡ nhé.

Lựa chọn một ứng dụng tốt

Một ứng dụng giao dịch tốt là ứng dụng cung cấp đủ thông tin, tính năng mà không khiến bạn bị “bội thực” thông tin hay đôi khi bị quấy rầy bởi những thông báo nài ép giao dịch, không cần thiết. Trước khi đăng ký, tìm hiểu kĩ càng app về mức độ rõ ràng, uy tín. Khi nghi ngờ hoặc thấy có dấu hiệu thì phải từ chối.

Tránh những giao dịch hấp tấp, không cân nhắc kỹ lưỡng

Dù là người mới đầu tư hay đã có kinh nghiệm nhất định trên thị trường thì vẫn sẽ trải qua hiệu ứng tâm lý đám đông. Có thể với những người gạo cội, họ biết cách cân nhắc và tỉnh táo đánh giá vấn đề diễn ra trên thị trường.

Giao dịch trong ngày từ điện thoại thông minh cho phép bạn mua và bán nhanh chóng. Nếu thấy những thay đổi của thị trường thúc đẩy bạn giao dịch, hãy lùi lại một bước, đó có thể là bẫy giao dịch hoặc các hiệu ứng điều hướng tâm lý nhà đầu tư của các tổ chức khác nhằm thao túng thị trường.

Lựa chọn chuyên gia tư vấn đầu tư chứng khoán giỏi

Một chuyên gia tư vấn đầu tư chứng khoán giỏi sẽ giúp bạn có những định hướng đúng đắn trong đầu tư và quản lý nguồn vốn. Khi lựa chọn chuyên gia tư vấn bạn hãy cân nhắc bạn đến các thông tin của họ như: trình độ, chiến lược đầu tư, độ uy tín và kinh nghiệm thực chiến trong đầu tư chứng khoán.

Cảnh giác trước những lời quảng cáo, dẫn dụ

Nâng cao cảnh giác, việc chủ động lựa chọn tổ chức cho vay cũng là một phương pháp. Các tổ chức được lựa chọn nên là những đơn vị cung cấp tài chính uy tín, rõ ràng.

Không ham lợi nhuận cao để tránh bị lừa đảo

Đây là một trong những cách phòng tránh hiệu quả, bởi nếu không ham lợi nhuận bạn sẽ rất cẩn trọng, không nghe theo những lời quảng cáo đầu tư ít, lợi nhuận cao.

Mời bạn đọc xem thêm ✳️Ảnh Chế Chứng Khoán ✳️ Hình Hài Hước

Các App Chứng Khoán Lừa Đảo Mới Nhất 2022

Tìm hiểu về Các App Chứng Khoán Lừa Đảo Mới Nhất 2022 được chúng tôi biên soạn dưới đây.

Coolcat

Coolcat được phát hành dưới dạng một ứng dụng trên smartphone nhưng lại không có sẵn trên App Store hay CH Play.

Người dùng Coolcat thường truyền tay nhau thông qua các đường link được chia sẻ trên nhóm chat, hoặc tải file cài (file .apk trên máy Android). Ngoài ra, Coolcat còn có một phiên bản sử dụng ngay trên trình duyệt web.

Theo một chuyên gia, việc không có sẵn trên các chợ ứng dụng khiến người dùng mới không thể biết được những người đi trước đánh giá về ứng dụng thế nào. Ngoài ra, đây cũng là dấu hiệu của một sàn giao dịch lừa đảo, bởi có thể chúng vi phạm chính sách của các kho ứng dụng nên không được phát hành, hoặc nhà phát triển có ý định “ăn xổi” nên không đầu tư nghiêm túc.

StockX

Đầu tư chứng khoán tại ứng dụng StockX sau khi thị trường chứng khoán liên tục giảm điểm. Tuy nhiên, chỉ sau 2 tuần, ứng dụng này đã không cho rút tiền, khiến nhiều người mất trắng. Điều đáng nói là khi app này bị xóa khỏi kho ứng dụng điện thoại thì một ứng dụng khác có tên Appe lại xuất hiện. Các chuyên gia cảnh báo đây là hiện tượng “ve sầu thoát xác” của nhóm lừa đảo. Trên thực tế, nhiều người đã bị thiệt đơn, thiệt kép khi đầu tư vào các ứng dụng này.

Theo các chuyên gia, đây là chiêu trò của nhóm lừa đảo, ép buộc người tham gia rơi vào nạn nhân kép, vừa mất tiền đầu tư ban đầu, nay lại mất tiền phí bởi các sàn chứng khoán chính thống không bao giờ bắt nhà đầu tư phải nộp tiền vào để rút tiền ra.

Cập Nhật Thêm Về 🌟 🌟 Các Hình Thức Lừa Đảo Mới Nhất 🌟 🌟 Dấu Hiệu + 5 Cách Đề Phòng

Các Ứng Dụng Chứng Khoán Uy Tín Nhất 2022

Tổng hợp Các Ứng Dụng Chứng Khoán Uy Tín Nhất 2022 mà bạn đọc nên tham khảo qua.

App EzMobileTrading

App EzMobileTrading là sản phẩm thuộc Công ty cổ phần chứng khoán FPT, một trong những công ty chứng khoán uy tín trên thị trường.

App EzMobileTrading
App EzMobileTrading

🔻 Ưu điểm:

Các thao tác đặt lệnh nhanh chóng và dễ dàng. App được tích hợp tính năng đăng nhập một lần, giúp việc sử dụng nhanh chóng hơn.
Các bảng giá chứng khoán được cung cấp đầy đủ và trực quan nhất.
Khả năng chuyển tiền trong ứng dụng nhanh chóng và dễ dàng.

=> Link tải app:

VPS Smart Easy

VPS SmartEasy được ra mắt bởi công ty chứng khoán VPS với khả năng tích hợp trên nhiều hệ điều hành khác nhau như Android, IOS, …

🔻 Ưu điểm:

 • Khả năng xử lý lệnh với tốc độ nhanh chóng.
 • Không chỉ có các chứng năng chính như đặt lệnh, cập nhật thông tin thị trường, xem bảng giá, app còn cung cấp các kiến thức nền tảng cũng như các kỹ năng kinh nghiệm cho các nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán.

=> Link tải app:

VCBS Mobile Trading

Đây là app đầu tư chứng khoán của Công ty Chứng khoán ngân hàng TMCP Ngoại thương Vietcombank. Các ưu điểm:

 • Thông tin thị trường được cập nhật liên tục, mới nhất và kịp thời
 • Giao diện dễ sử dụng, thân thiện với các thao tác đặt lệnh mua bán đơn giản..
 • Các giao dịch ký quỹ hay ứng trước có thể thực hiện tự động.
 • Khả năng chuyển tiền nhanh chóng đến hệ thống ngân hàng trong và ngoài chỉ trong một vài phút.

=> Link tải app:

Đón đọc thêm ✳️ Ngân Hàng Cảnh Báo Hình Thức Lừa Đảo Mới ✳️Dấu Hiệu

VPS SmartOne 

SmartOne là ứng dụng đầu tư được xây dựng bởi Công ty chứng khoán ngân hàng Thịnh Vượng VPBS ra đời vào 2018. Với tốc độ trải nghiệm người dùng mượt, đầy đủ các chức năng và thông tin được cập nhật liên tục. SmartOne được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

VPS SmartOne 
VPS SmartOne 

🔻 Một số ưu điểm:

 • Giao diện sử dụng dễ dàng, nhanh chóng với bảo mật vân tay, mật khẩu.
 • Chuyển tiền nhanh, mọi lúc và mọi tài khoản ngân hàng.
 • Linh hoạt trong khả năng đặt lệnh và cung cấp thông tin cập nhật mới nhất.

=> Link tải app:

VNDIRECT Stock Trading

Ứng dụng VNDIRECT Stock Trading là sản phẩm của Công ty cổ phần chứng khoán VNDIRECT. App này được thiết kế dùng cho Ipad và điện thoại thông minh hệ điều hành iOS và Android.

🔻Đây là một trong những app được đánh giá cao về chất lượng và độ uy tín trên thị trường. Ứng dụng này có các đặc điểm nổi bật như sau: 

 • Giúp nhà đầu tư thực hiện đặt lệnh mua bán cổ phiếu cực kỳ nhanh chóng
 • App cập nhật mới nhất những thông tin từ sàn chứng khoán nên người dùng có thể theo dõi các biến động về giá cũng như thông tin liên quan dễ dàng
 • Người dùng có thể theo dõi được các danh mục đầu tư, biến động, tình hình lãi – lỗ một cách thuận tiện nhất. Đặc biệt app còn có bản đồ để nhà đầu tư xem.
 • Ứng dụng hỗ trợ 3 ngôn ngữ là tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Thái nên đáp ứng được nhiều đối tượng người dùng khác nhau, kể cả người nước ngoài tại Việt Nam muốn chơi cổ phiếu.

=> Link tải app:

Những Lưu Ý Trước Khi Cài Ứng Dụng Chứng Khoán

Những Lưu Ý Trước Khi Cài Ứng Dụng Chứng Khoán được chúng tôi đúc kết lại sau đây, mời bạn tham khảo ngay nhé.

 • Kiểm tra nguồn gốc ứng dụng rõ ràng, xem có thông tin về ứng dụng đó hay không.
 • Cảnh giác đối với các ứng dụng giả mạo trên Google Play Store và Apple Store
 • Kiểm tra và loại bỏ các quyền của truy cập tài nguyên của thiết bị: Người dùng nên thường xuyên kiểm tra việc cấp quyền truy cập tài nguyên cho các ứng dụng trên điện thoại di động; hạn chế các quyền của ứng dụng một cách tối đa, chỉ nên cấp các quyền nguy hiểm nêu trên cho ứng dụng trong khoảng thời gian sử dụng ứng.

Mời bạn xem thêm 💡💡 Lừa Đảo Tiền Ảo 💡💡Dấu Hiệu + 5 Cách Phòng Tránh

Hãy BÌNH LUẬN hoặc LIÊN HỆ với chúng tôi, nếu bạn đọc cần giải đáp thông tin gì thêm về App Chứng Khoán Lừa Đảo, chúng tôi sẽ liên lạc sớm nhất.

Viết một bình luận