Vay Tín Chấp VPBank Lừa Đảo [Dấu Hiệu, Cách Phòng Tránh] 

Vay Tín Chấp VPBank Lừa Đảo ✅ Dấu Hiệu, Cách Phòng Tránh ✅ Tham Khảo Ngay Thông Tin Ưu Nhược Điểm, Các Chiêu Trò Mạo Danh Ngân Hàng.

Vay Tín Chấp Là Gì

Vay tín chấp là cách tuyệt vời để giải quyết các vấn đề chi tiêu cá nhân. Chính vì thế, việc hiểu rõ vay tín chấp là gì, những ưu nhược điểm của hình thức vay này là điều rất cần thiết. Chần chừ gì nữa, cùng TienNhanRoi.vn tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Vay tín chấp là hình thức cho vay vốn không cần tài sản đảm bảo. Các tổ chức tín dụng xét duyệt khoản vay dựa vào uy tín và mức thu nhập của khách hàng vay. Các yếu tố được các tổ chức tín dụng thẩm định khi cho vay vốn tín chấp gồm:

 • Uy tín của khách hàng: Địa vị, chức vụ khách hàng trong công ty, địa vị xã hội 
 • Lịch sử tín dụng: Khách hàng đã từng vay nợ ở đâu chưa. Hiện tại có đang vay ở đâu hay không. Có bao giờ trả nợ trễ hạn không. Tổ chức tài chính, ngân hàng sẽ tra cứu được điểm tín dụng để quyết định có cho vay hay không thông qua CIC.
 • Thu nhập: Nguồn thu nhập chính của khách hàng từ đâu, bao nhiêu một tháng
 • Uy tín của đơn vị, tổ chức, công ty: Nơi khách hàng đang làm việc.
Hình Ảnh Vay Tín Chấp Ngân Hàng
Vay Tín Chấp Ngân Hàng

Có thể các bạn sẽ cần đến thông tin ️về 📌 Ngân Hàng VPBank Lừa Đảo ️️️📌 Dấu Hiệu, Thủ Đoạn, Cách Phòng Tránh

Các Gói Cho Vay Tín Chấp VPBank

Vay tín chấp VPBank là hình thức vay vốn được bảo đảm bằng sự tín nhiệm của người vay mà không cần có tài sản thế chấp của ngân hàng VPBank. Đây là giải pháp tài chính hiệu quả cho khách hàng có nhu cầu vay vốn tín chấp cho chi tiêu, mua sắm, đầu tư… Hiện ngân hàng VPBank đang cung cấp đa dạng các gói cho vay tín chấp cá nhân khác nhau cho khách hàng, bao gồm:

Vay Tiêu dùng Tín chấp cá nhân VPbank

Vay Tiêu dùng Tín chấp cá nhân ngân hàng VPBank là gói vay tín chấp theo lương không cần tài sản bảo đảm dành cho khách hàng đi làm nhận lương chuyển khoản hoặc tiền mặt tại các công ty, doanh nghiệp tư nhân, nhà nước phục vụ mục đích vay trả góp tiêu dùng cá nhân.

Vay tín chấp cá nhân kinh doanh, hộ kinh doanh VPBank

Gói vay tín chấp cá nhân kinh doanh, hộ kinh doanh VPBank là giải pháp vốn cho cá nhân, hộ kinh doanh tại các khu chợ, tuyến phố và các làng nghề. Bao gồm tất cả loại ngành nghề như cửa hàng bán lẻ:

 • Tạp hóa, cửa hàng thời trang quần áo, giày dép
 • Dịch vụ ăn uống: Cà phê, nhà hàng quán ăn
 • Dịch vụ cá nhân như sửa chữa điện thoại, tiệm ảnh và các cơ sở sản xuất nhỏ: Tiệm mộc, tiệm hàn điện…

Vay tín chấp ưu đãi Giáo viên

Vay tín chấp ưu đãi Giáo viên là gói vay tiêu dùng không cần tài sản bảo đảm dành cho khách hàng công tác trong ngành giáo dục. Bao gồm giáo viên và cán bộ quản lý đang làm việc tại các trường học công lập và tư thục các cấp từ mầm non đến đại học

Gói Cho Vay Tín Chấp VPBank
Gói Cho Vay Tín Chấp VPBank

Đừng Bỏ Lỡ Thông Tin ⚡⚡ Thủ Tục Vay Ngân Hàng VPBank ⚡⚡ Thế Chấp, Tín Chấp, Tiêu Dùng

Vay tín chấp làm đẹp và chăm sóc sức khỏe Beauty Up

Đầu tư để tỏa sáng với Gói vay làm đẹp Beauty Up, khách hàng nhanh chóng sở hữu vẻ ngoài hoàn mỹ, tăng tự tin và thêm thành công.

Ngoài mức ưu đãi lãi suất đặc biệt, khách hàng còn được hưởng ưu đãi giảm giá đặc biệt phí dịch vụ lên tới 50% từ các đối tác của VPBank và hàng loạt quà tặng giá trị khác tại các đối tác lớn: Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, BV Thu Cúc, TMV Xuân Hương, BV Thẩm mỹ Hàn Quốc, Trung tâm Bodyline International, Nha khoa Kim Dental, She Beauty Clinic, NK Đức GDC và NK Ninh Kiều, TMV Bắc Á Cần Thơ…

Vay tín chấp thêm 10% từ khoản vay thế chấp sẵn có

Đã vay rồi nhưng các bạn vẫn cần thêm vốn? Tại ngân hàng VPBank, các bạn có thể vay thêm 10% giá trị khoản vay thế chấp sẵn có từ các ngân hàng khác mà không cần tài sản đảm bảo, không thế chấp thêm. Vay thêm tiền không cần chứng minh thu nhập để bổ sung tài chính.

Vay tín chấp khách hàng trả lương VPBank

Vay tín chấp khách hàng trả lương qua ngân hàng VPBank là chương trình vay ưu đãi dành riêng cho khách hàng đang được trả lương qua VPBank. Đáp ứng kịp thời các nhu cầu tài chính tiêu dùng trong cuộc sống.

Vay tín chấp khách hàng hiện hữu VPBank

Vay tín chấp khách hàng hiện hữu VPBank chương trình vay ưu đãi dành riêng cho những khách hàng đang gửi tiết kiệm hoặc sử dụng tài khoản thanh toán hoặc có khoản vay tín chấp/thế chấp tại VPBank.

Có Thể Bạn Đọc Sẽ Quan Tâm Thông Tin Về 💠💠 Vay Tín Chấp VPBank 💠💠Lãi Suất, Điều Kiện, 2 Cách Vay Nhanh

Ưu Nhược Điểm Vay Tín Chấp VPBank

Sau đây là những Ưu Nhược Điểm Vay Tín Chấp VPBank:

Ưu điểm

 • Đa dạng các hình thức vay tín chấp
 • Các gói vay tín chấp của ngân hàng VPBank có hạn mức vay khá cao, có thể lên đến 500 triệu
 • Kỳ hạn vay của ngân hàng VPBank cũng rất linh hoạt. Trong vòng từ 12 đến 60 tháng các bạn có thể lựa chọn được kỳ hạn vay phù hợp với mình. 
 • Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng là một lợi thế của ngân hàng VPBank.
 • Ngân hàng đã cam kết lãi suất cạnh tranh nhất trong tất cả các ngân hàng khác đang cho vay tiêu dùng hiện nay.
 • Các hồ sơ chuẩn bị cũng không quá phức tạp. Chỉ cần làm đúng theo những yêu cầu mà VPBank quy định bạn đã có thể tiếp cận được một khoản vay. 

Nhược điểm

 • Thủ tục, điều kiện để được xét duyệt hỗ trợ vay vốn khá khắt khe so với các công ty tài chính
 • Thời gian xét duyệt hồ sơ lâu hơn. 
 • Khách hàng phải đảm bảo được khả năng chi trả.
 • Đảm bảo không dính nợ xấu.
 • Có mục đích vay rõ ràng. 
 • Nhiều người kinh doanh tự do, không nhận lương qua chuyển khoản thì sẽ khó trong việc chứng minh thu nhập. Đó cũng là một rào cản lớn để họ có thể tiếp cận khoản vay. 

Vay Tín Chấp VPBank Lừa Đảo Không, Có Nên Vay Không

Tiếp tục cùng tìm hiểu xem Vay Tín Chấp VPBank Lừa Đảo Không, Có Nên Vay Không nhé!

Nếu như các khách hàng đang không biết vay tín chấp ở đâu an toàn thì các sản phẩm vay tại ngân hàng VP Bank là lựa chọn hợp lý nhất. Bởi từ trước đến nay, VPBank là một ngân hàng chính thống được nhiều người tin dùng và các khoản vay rõ ràng, minh bạch đảm bảo 100%. 

Với thắc mắc vay tín chấp VPBank lừa đảo không thì câu trả lời ở đây là không. Bởi ngân hàng VPBank vốn là một ngân hàng có độ uy tín cao và lâu nay vẫn được rất nhiều khách hàng tin dùng. Tuy nhiên cái gì càng tốt thì càng có nhiều kẻ muốn lợi dụng và ngân hàng VPBank cũng không ngoại lệ.

Vay tín chấp VPBank hoàn toàn uy tín
Vay tín chấp VPBank hoàn toàn uy tín

Vì ngân hàng VPBank quá uy tín nên có nhiều kẻ đã lợi dụng điều này dùng mọi chiêu trò, thủ đoạn tinh vi để gây khó khăn cho ngân hàng cũng như chiếm đoạt tài sản của các khách hàng. Ngân hàng VPBank đã rất nhiều lần thông báo và cảnh báo về tình trạng này đến người tiêu dùng.

Mời Bạn Đọc Tham Khảo Chi Tiết Về 🔥🔥 VPBank Là Ngân Hàng Gì 🔥🔥 Thông Tin 10+ Ưu Nhược Điểm

Những Dấu Hiệu Nhận Biết Vay Tín Chấp VPBank Lừa Đảo

Những Dấu Hiệu Nhận Biết Vay Tín Chấp VPBank Lừa Đảo thường thấy đó là:

 • Đối tượng lừa đảo giả mạo nhân viên ngân hàng VPBank gọi điện, nhắn tin thông báo khách hàng đủ điều kiện vay tín chấp. Yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân để hoàn thiện hồ sơ
 • Đối tượng giả mạo yêu cầu khách hàng cung cấp mã OTP
 • Gửi tin nhắn kèm đường link giả mạo, trông giống với trang web VPBank nhưng không phải.
 • Hướng dẫn khách hàng đăng ký ở ứng dụng VPBank giả mạo.

Các Chiêu Trò Mạo Danh VPBank Vay Tín Chấp Lừa Đảo

Phía ngân hàng VPBank thông tin, thời gian qua ngân hàng này phát hiện một số đối tượng mạo danh nhân viên của VPBank gọi điện thoại, nhắn tin, gửi email lừa đảo hướng dẫn khách hàng đăng ký khoản vay tín chấp. Các Chiêu Trò Mạo Danh VPBank Vay Tín Chấp Lừa Đảo thường là thông báo khách hàng đủ điều kiện vay tín chấp và yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân để mở hồ sơ vay.

Sau đó, bọn chúng cho biết khoản vay đã được phê duyệt và hạn mức tương ứng, yêu cầu khách hàng đóng một khoản phí bảo hiểm vào tài khoản cá nhân do kẻ gian cung cấp. Khách hàng sau khi chuyển hết các số tiền như yêu cầu thì đối tượng lừa đảo cắt đứt liên lạc và ôm toàn bộ số tiền biến mất.

Ngoài ra, kẻ gian thường cung cấp các đường link giả mạo ngân hàng VPBank để trộm tiền của người nhẹ dạ. Vì thế, các bạn không truy cập và thực hiện giao dịch tín dụng trên các link, website lạ nhận được qua điện thoại, tin nhắn, email. Tuyệt đối không nạp tiền, chuyển tiền cho người lạ với nội dung để mở thẻ tín dụng, vay vốn ngân hàng hoặc có các dấu hiệu nghi ngờ khác.

Cảnh giác trước thủ đạo lừa đảo vay tiền
Cảnh giác trước thủ đạo lừa đảo vay tiền

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu chi tiết về 🔥🔥 Có Nên Vay Tiền Ngân Hàng VPBank ️️️🔥🔥 10 Kinh Nghiệm Cần Biết

Những Cách Phòng Tránh Vay Tín Chấp VPBank Lừa Đảo

Bó túi ngay Những Cách Phòng Tránh Vay Tín Chấp VPBank Lừa Đảo sau đây:

 • Hạn chế tối đa việc giao dịch, vay tiền từ cá nhân, ứng dụng vay tiền trực tuyến. Khi có nhu cầu vay tín chấp, các bạn nên liên hệ trực tiếp đến chi nhánh ngân hàng VPBank.
 • Khi thực hiện việc vay tiền tín chấp trực tuyến, các bạn cần đề cao cảnh giác, chú ý về lãi suất, thời hạn vay, các khoản chi phí phát sinh để tránh trở thành nạn nhân của hoạt động cho vay nặng lãi.
 • Tuyệt đối không cung cấp thông tin cá nhân cho người lạ và không đăng tải các thông tin cá nhân (bao gồm cả giấy tờ tùy thân) lên MXH để tránh bị kẻ gian lấy cắp thông tin cá nhân và sử dụng trái phép.
 • Cảnh giác với các cuộc điện thoại, tin nhắn, email xưng danh nhân viên ngân hàng VPBank tiếp thị và hướng dẫn vay tín chấp không rõ ràng hoặc yêu cầu phải chuyển khoản, thu phí khoản vay.
 • Không truy cập và thực hiện giao dịch trên các link, website lạ nhận được qua điện thoại, tin nhắn, email. Không nạp tiền, chuyển tiền cho người lạ với nội dung để làm thủ tục vay tín chấp ngân hàng.

Bị Vay Tín Chấp VPBank Lừa Đảo Phải Làm Gì

Bị Vay Tín Chấp VPBank Lừa Đảo Phải Làm Gì? Bất kỳ nghi vấn về hành vi lừa đảo liên quan tới vay tín chấp ngân hàng VPBank, các bạn liên hệ ngay với Cơ quan Công an nơi gần nhất và liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7 của VPBank theo số điện thoại 1900545415 (Khách hàng chuẩn), 1800545415 (Khách hàng VIP);

Đồng thời, các bạn có thể gửi thư vào địa chỉ email [email protected]/ [email protected] hoặc tới điểm giao dịch ngân hàng VPBank gần nhất để được hỗ trợ và hướng dẫn giải quyết.

Đón Đọc Thêm Nội Dung 🔔 Tổng Đài VPBank ️️🔔 Cách Gọi Hotline CSKH VPB Nhanh Nhất

Nếu bạn cần xem thêm về thông tin Vay Tín Chấp VPBank Lừa Đảo, vui lòng để lại thông tin ở phần LIÊN HỆ hoặc BÌNH LUẬN phía bên dưới, admin của TienNhanRoi.vn sẽ chia sẻ miễn phí cho bạn ngay. 

Viết một bình luận