Vay Tiêu Dùng BIDV 2022 [Kinh Nghiệm + 2 Cách Vay Nhanh]

Vay Tiêu Dùng BIDV 2022 ✅ Kinh Nghiệm + 2 Cách Vay Nhanh ✅ Mời Bạn Đọc Cùng Tìm Hiểu Chi Tiết Điều Kiện, Thủ Tục Vay Tại Ngân Hàng BIDV

Vay Tiêu Dùng BIDV Là Gì, Có Nên Vay Không

BIDV là một trong những ngân hàng cho vay tiêu dùng cá nhân tốt nhất tại Việt Nam, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi cần vay vốn. Bài viết dưới đây TienNhanRoi.vn sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về Vay Tiêu Dùng BIDV Là Gì, Có Nên Vay Không cùng với những điều kiện, thủ tục, lãi suất vay tiêu dùng BIDV.

Vay tiêu dùng BIDV là hình thức vay vốn do ngân hàng BIDV cung cấp cho các khách hàng có nhu cầu vay vốn dùng cho các mục đích tiêu dùng. Trong gói vay tiêu dùng của ngân hàng này thì khách hàng có thể sử dụng sản phẩm vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo và gói vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo.

Cho đến nay, hệ thống các chi nhánh của BIDV đã có ở rất nhiều tỉnh thành trên địa bàn cả nước như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang, Cần Thơ,… Ngân hàng BIDV đã và đang đẩy mạnh triển khai dự án ngân hàng số nhằm giữ vững vị thế là ngân hàng có ứng dụng công nghệ thông tin đứng đầu hệ thống và đã được đánh giá cao bởi tổ chức định hạng tín nhiệm S&P.

Cùng với việc phát triển về công nghệ thông tin thì ngân hàng BIDV đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế – xã hội của đất nước, ngày càng nỗ lực hoàn thiện mình và được nhiều khách hàng tín nhiệm, tin dùng. Chính vì thế, khi có nhu cầu thì các bạn hoàn toàn nên lựa chọn vay tại BIDV nhé.

Cập nhật thêm thông tin về 🔒 Thẻ Tín Dụng BIDV ️️️🔒 Điều Kiện, 2 Cách Mở Thẻ Nhanh

Các Hình Thức Cho Vay Tiêu Dùng BIDV

Để vay thì khách hàng có thể lựa chọn một trong Các Hình Thức Cho Vay Tiêu Dùng BIDV: Vay tiêu dùng tín chấp, vay tiêu dùng thế chấp và vay tiêu dùng cầm cố. Mỗi cách thức vay có yêu cầu về điều kiện và thủ tục khác nhau, cụ thể như sau:

Vay tiêu dùng tín chấp không tài sản đảm bảo

Đây là gói vay được nhiều khách hàng lựa chọn của BIDV do điều kiện vay đơn giản, thủ tục vay dễ dàng hơn, đặc biệt thích hợp dành cho những khách hàng đang cần vay tiền phục vụ cho mục đích chi tiêu trong sinh hoạt cá nhân và gia đình.

Vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo

Vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo hay còn gọi là vay tiêu dùng thế chấp. Đây là gói sản phẩm nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn của BIDV, về hạn mức, thời gian vay và lãi suất vay. Tuy nhiên, điều kiện vay và thủ tục giấy tờ tương đối phức tạp. 

Với hình thức này, BIDV có chính sách chia thành những gói vay khác nhau dựa trên mục đích sử dụng khoản vay như: Vay mua nhà, vay mua ô tô, vay du học… để áp dụng các chính sách về lãi suất, hạn mức, thời hạn vay khác nhau cho từng mục đích vay.

Vay tiêu dùng cầm cố sổ tiết kiệm/GTCG

Khách hàng có nhu cầu vay vốn tiêu dùng có thể cầm cố các loại GTCG để được vay tiền với nhiều ưu đãi về khoản vay và lãi suất tại ngân hàng này, chỉ cần đáp ứng điều kiện:

 • Khách hàng cá nhân là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động
 • Sở hữu tài sản cầm cố đáp ứng điều kiện:
  1. GTCG/Thẻ tiết kiệm do BIDV phát hành;
  2. GTCG/TTK do một số tổ chức tín dụng khác phát hành;
  3. Trái phiếu Chính phủ; Trái phiếu chính quyền địa phương.

Có thể các bạn quan tâm đến 🌿 Vay Tiền Qua Thẻ ATM Vietinbank ️🌿 2 Cách Vay Nhanh Nhất

Ưu Nhược Điểm Gói Vay Tiêu Dùng BIDV

Sau đây là thông tin cụ thể về những Ưu Nhược Điểm Gói Vay Tiêu Dùng BIDV:

Ưu điểm

 • Không cần tài sản đảm bảo các bạn vẫn có thể vay tiêu dùng
 • Hạn mức vay lên đến 500 triệu đồng
 • Thời hạn cho vay dài tối đa 84 tháng giúp khách hàng giảm bớt áp lực trả nợ
 • Lãi suất cạnh tranh tính trên dư nợ giảm dần 
 • Thủ tục vay đơn giản, thuận tiện
 • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng từ 1 – 3 ngày làm việc tính từ khi BIDV nhận đủ hồ sơ/giấy tờ hợp lệ từ khách hàng
 • Mạng lưới chi nhánh lớn nên việc thanh toán trở nên dễ dàng, tiện lợi cho khách hàng.

Nhược điểm

 • Phê duyệt hồ sơ lâu.
 • Hạn chế cho trong việc cho vay không thế chấp.
 • Điều kiện để được vay cũng cao hơn so với các ngân hàng khác.

Lãi Suất Vay Tiêu Dùng BIDV

Lãi Suất Vay Tiêu Dùng BIDV phụ thuộc nhiều vào hình thức vay, ưu đãi và cách tính lãi. Để rõ hơn, các bạn có thể tham khảo lãi suất vay tại ngân hàng BIDV theo các gói cụ thể như sau:

Chính sách vay tiêu dùng BIDV
Chính sách vay tiêu dùng BIDV

Có thể thấy, lãi suất cho vay tiêu dùng cá nhân của BIDV khá ưu đãi so với mức lãi suất trên thị trường. Đặc biệt là hình thức vay tiêu dùng tín chấp theo lương. Chỉ từ 11,9%/năm, thấp hơn nhiều so với các ngân hàng lớn khác. hạn mức vay cao đến 500 triệu. Tuy nhiên điều kiện vay tiêu dùng theo lương tại ngân hàng này khá khó khăn khi yêu cầu mức lương tối thiểu từ 7 triệu trở lên. khiến cho nhiều khách hàng vay vốn gặp khó khăn.

Đối với hình thức vay tiêu dùng thế chấp tài sản, lãi suất vô cùng hấp dẫn chỉ từ 7,1 – 7,5%/năm. Tuy nhiên các bạn cần lưu ý, đây chỉ là mức lãi suất ưu đãi được cố định trong 1 năm. Sau ưu đãi, lãi suất sẽ được tính bằng LSTK 12T + 4%. Phí phạt trước hạn được tính bằng 0,05% x số tiền trả nợ trước hạn. Tuy nhiên LSTK của BIDV được cho là khá ổn định và không có nhiều biến động. Cho nên khách hàng có thể an tâm vay tiêu dùng cá nhân bằng hình thức thế chấp tại đây.

Cùng khám phá 🔔 Chuyển Tiền Thành Công Nhưng Không Nhận Được Tiền BIDV ️️🔔 Cách Xử Lý

Thủ Tục Vay Tiêu Dùng BIDV

Vay tiêu dùng BIDV là hình thức vay vốn cho các mục đích chi tiêu do ngân hàng BIDV triển khai. Đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Thủ Tục Vay Tiêu Dùng BIDV bao gồm những hồ sơ giấy tờ sau đây:

 • Đơn xin vay vốn theo mẫu do ngân hàng BIDV cấp.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, bảng lương/sao kê lương (nếu khách hàng trả lương qua tài khoản ngân hàng BIDV không cần sao kê)
 • CMND/CCCD hợp lệ, ảnh 3×4
 • Sổ hộ khẩu, sổ tạm trú/giấy tạm trú
 • Một số giấy tờ khác theo quy định của BIDV (nếu có)

Điều Kiện Vay Vốn Tiêu Dùng BIDV

Khách hàng cần đáp ứng các Điều Kiện Vay Vốn Tiêu Dùng BIDV sau đây để được xét duyệt hồ sơ vay và giải ngân. Cụ thể gồm:

 • Khách hàng trong độ tuổi lao động, từ 20 đến 55 tuổi (với nữ) và đến 60 tuổi (với nam).
 • Sinh sống, làm việc tại tỉnh/thành phố chi nhánh BIDV cho vay
 • Có thu nhập ổn định và đảm bảo khả năng trả nợ trong suốt thời gian vay.
 • Không có nợ xấu tại bất kì tổ chức tín dụng nào tính đến thời điểm vay.
 • Các điều kiện khác theo quy định của BIDV trong từng thời kỳ

Cùng tìm hiểu chi tiết 🔥 Ảnh Số Dư Tài Khoản BIDV ️️️🔥 45+ Hình Chế Khoe Số Dư Sống Ảo

2 Cách Đăng Ký Vay Tiêu Dùng BIDV 2022 Nhanh Nhất

BIDV là một trong những ngân hàng cho vay vốn cá nhân tốt nhất tại Việt Nam, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi cần vay vốn. Nếu các bạn cũng đang quan tâm đến hình thức vay này thì đừng bỏ lỡ 2 Cách Đăng Ký Vay Tiêu Dùng BIDV 2022 Nhanh Nhất sau đây nhé.

Cách Vay Tiêu Dùng Ngân Hàng BIDV Online

Bên cạnh việc phải đến trực tiếp phòng giao dịch BIDV để đăng ký vay tiêu dùng thì giờ đây khách hàng đã có thể thực hiện các thao tác tại nhà thông qua Cách Vay Tiêu Dùng Ngân Hàng BIDV Online:

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào hệ thống Internet Banking BIDV, đăng nhập tên và mật khẩu đã được cấp. Nếu như các bạn chưa đăng ký sử dụng dịch vụ này có thể tham khảo thêm thông tin trên website hoặc có thể liên hệ tới các phòng giao dịch để có hướng dẫn chi tiết.
 • Bước 2: Bạn nhấn chọn mục “Đăng kí trực tuyến” ở menu trang chủ. Sau đó lựa chọn “Yêu cầu trực tuyến”.
 • Bước 3: Tiến hành điền đầy đủ các thông tin về sản phẩm mà các bạn muốn sử dụng cùng với thông tin cá nhân để có thể phù hợp với các khoản vay và click “Tiếp”
Chọn Đăng ký trực tuyến sau đó chọn Yêu cầu trực tuyến
Chọn Đăng ký trực tuyến sau đó chọn Yêu cầu trực tuyến và điền đầy đủ thông tin
 • Bước 4: Kiểm tra lại các thông tin vừa điền ở bước trên. Nếu thông tin đã chính xác, các bạn nhấn nút “Thực hiện”. Và nếu có thông tin sai sót thì các bạn nên điền và kiểm tra kĩ lại một lần nữa.
Kiểm tra lại thông tin và nhấn thực hiện
Kiểm tra lại thông tin và nhấn thực hiện
 • Bước 5: Màn hình hiển thị số tham chiếu. Các bạn sẽ cung cấp số tham chiếu này khi giao dịch với ngân hàng. Sau khi đã hoàn thành thì nhân viên BIDV sẽ liên lạc với các bạn để xác nhận thông tin và tư vấn kỹ hơn.
Màn hình hiển thị số tham chiếu.
Màn hình hiển thị số tham chiếu.

Cách Vay Tiền Tiêu Dùng BIDV Trực Tiếp Tại Quầy

Nếu lựa chọn Cách Vay Tiền Tiêu Dùng BIDV Trực Tiếp Tại Quầy, khách hàng thực hiện theo các bước bên dưới:

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn đi đến quầy giao dịch ngân hàng BIDV, đăng ký thông tin về nhu cầu tín dụng. Hoàn thiện, cung cấp hồ sơ vay vốn theo quy định theo hướng dẫn của ngân hàng.
 • Bước 2: Sau khi tiếp nhận được hồ sơ vay vốn, ngân hàng BIDV thực hiện thẩm định khoản cấp tín dụng và thực hiện thông báo kết quả tới các bạn trong thời gian theo quy định.
 • Bước 3: Khách hàng sẽ ký kết các hồ sơ/hợp đồng, hoàn thiện các thủ tục liên quan.
 • Bước 4: Giải ngân vốn vay/phát hành bảo lãnh với gói vay.
 • Bước 5: Phối hợp với Ngân hàng thực hiện các công việc sau khi được giải ngân vốn vay/phát hành bảo lãnh như: thanh toán đầy đủ nợ vay, sử dụng vốn vay đúng mục đích,…

Có thể các bạn quan tâm đến 💠 Hình Ảnh Chuyển Tiền Thành Công BIDV ️💠 Mới Nhất

Những Kinh Nghiệm Vay Tiêu Dùng BIDV

Để làm hồ sơ vay ngân hàng nhanh và hoàn thành tốt nghĩa vụ thanh toán, sử dụng nguồn vốn vay tối ưu thì khách hàng cần lưu ý Những Kinh Nghiệm Vay Tiêu Dùng BIDV sau:

 • Xác định chính xác nhu cầu, thu nhập cá nhân với khoản vay mong muốn để có thể cân đối tài chính, khả năng chi trả hàng tháng, đồng thời điều chỉnh khoản vay sát với nhu cầu thực tế.
 • Tìm hiểu kỹ càng về lãi suất cho vay để tìm được gói vay tối ưu nhất và tiết kiệm chi phí lãi vay.
 • Lựa chọn thời gian vay vốn phù hợp với nhu cầu tài chính để linh hoạt hơn khi thực hiện nghĩa vụ thanh toán mà không ảnh hưởng tới chi tiêu, sinh hoạt hàng ngày.
 • Lưu ý các chi phí phát sinh cho khoản vay như: phạt nợ quá hạn, phạt trả chậm, phạt trả nợ trước hạn,… để tránh mất thêm các khoản phí không đáng có.
 • Các bạn cũng nên cân nhắc thời điểm trả gốc trước hạn khi bạn có đủ năng lực tài chính để hoàn trả khoản vay trước thời hạn. Hiện tại, ngân hàng BIDV áp dụng phí phạt trả trước hạn trong hai năm đầu tiên là 2% còn sau đó là 0,5%.
 • Kiểm tra lại số tiền đã giải ngân theo đúng thỏa thuận, ngay lập tức khiếu nại khi phát hiện số tiền giải ngân không khớp với hợp đồng.
 • Yêu cầu nhận lại hồ sơ từ phía ngân hàng.

Liên Hệ Hỗ Trợ Vay Tiêu Dùng Ngân Hàng BIDV 

Nếu các bạn còn vẫn thắc mắc, băn khoăn gì về cách Vay Tiêu Dùng BIDV nhanh nhất thì bạn vui lòng để lại thông tin mục LIÊN HỆ tại Menu website tiennhanroi.vn hoặc BÌNH LUẬN bên dưới nhé. 

📌 LIÊN HỆ 📌

Viết một bình luận