Vay Tiêu Dùng ACB 2022 [Kinh Nghiệm + 2 Cách Vay Nhanh]

Vay Tiêu Dùng ACB 2022 ✅ Kinh Nghiệm + 2 Cách Vay Nhanh ✅ Cùng Khám Phá Thông Tin Hướng Dẫn Đăng Ký Vay Tiền Ngân Hàng ACB

Vay Tiêu Dùng ACB Là Gì, Có Nên Vay Không

ACB được biết đến là 1 trong 10 ngân hàng tốt nhất Việt Nam với nhiều gói sản phẩm cho vay tiêu dùng ưu đãi cho khách hàng. Vậy Vay Tiêu Dùng ACB Là Gì, Có Nên Vay Không? Cùng TienNhanRoi.vn tham khảo ngay thông tin về gói vay tiêu dùng ACB, điều kiện, ưu điểm và lãi suất của từng gói sản phẩm trong bài viết sau.

Vay tiêu dùng ACB là sản phẩm vay vốn không cần tài sản đảm bảo do ngân hàng ACB triển khai dành cho khách hàng có nhu cầu vay tiền để phục vụ mục đích tiêu dùng như đóng tiền học, đóng tiền viện phí, mua sắm… Vì khoản vay không cần tài sản đảm bảo nên ACB sẽ cho vay với khách hàng có việc làm ổn định, thu nhập tốt để đảm bảo khả năng trả nợ, có lịch sử tín dụng tốt…

Với hơn 270 chi nhánh ngân hàng trên 64 tỉnh thành, luôn nằm trong top 5 ngân hàng uy tín nhất Việt Nam, Ngân hàng Á Châu ACB luôn là sự tin tưởng, an tâm cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của ngân hàng. Trong đó, dịch vụ vay tiêu dùng ngân hàng ACB đang có nhiều ưu đãi được khách hàng thực sự quan tâm. Nếu các bạn cũng có nhu cầu vay cho các mục đích tiêu dùng thì nên lựa chọn vay tại ngân hàng này nhé.

Cùng tìm hiểu chi tiết 🔥 Thẻ Tín Dụng ACB ️️️🔥 Tham Khảo Điều Kiện, 2 Cách Mở Thẻ Nhanh

Các Hình Thức Cho Vay Tiêu Dùng ACB

Các Hình Thức Cho Vay Tiêu Dùng ACB hiện nay bao gồm 5 hình thức đó là:

Vay tiêu dùng linh hoạt

Gói vay tiêu dùng linh hoạt, vay trả góp ACB dành riêng cho các khách hàng cá nhân là người đi làm hưởng lương trong độ tuổi 25 – 55 tuổi, được nhận lương qua tài khoản ngân hàng ACB với mức lương tối thiểu 9 triệu/tháng. Yêu cầu tài khoản của khách hàng không có nợ xấu và hiện không vay trả góp tại bất cứ tổ chức tín dụng nào.

Vay tiêu dùng tín chấp

Là gói vay tiêu dùng bằng hình thức vay tín chấp theo lương, dành cho các khách hàng cá nhân là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 22 – 55 (đối với nữ) và đến 60 (đối với nam). Lưu ý là mức tuổi này đã bao gồm cả thời gian vay vốn. Ví dụ, khách hàng nam 59 tuổi vay tiêu dùng tín chấp 2 năm, như vậy đến năm trả nợ đã là 61 tuổi, không đủ điều kiện để vay vốn tiêu dùng tín chấp tại ngân hàng ACB.

Khách hàng là người lao động đi làm hưởng lương với thu nhập tối thiểu: Từ 7 triệu/tháng với khách hàng ở TP.HCM và Hà Nội; Từ 5 triệu/tháng với khách hàng thuộc tỉnh thành khác. Thời gian làm việc tối thiểu tại công ty là 12 tháng. Để đảm bảo hạn chế rủi ro trong vay vốn, ACB yêu cầu tài khoản của khách hàng không có nợ xấu tại bất cứ đơn vị cho vay nào.

Vay tiêu dùng thế chấp phục vụ nhu cầu đời sống 

Gói vay trả góp ACB dành cho các khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 trở lên, có tài sản thế chấp phù hợp theo quy định của ngân hàng (Sổ đỏ, sổ hồng) để vay vốn phục vụ cho các mục đích tiêu dùng, sinh hoạt xác định được và không trái với quy định pháp luật hiện hành.

Ngoài tài sản thế chấp, yêu cầu khách hàng phải có thu nhập để trả nợ. Lãi suất vay tiêu dùng ACB thế chấp hiện nay rất ưu đãi, chỉ từ 7,8%/năm (Lưu ý mức lãi suất này sẽ có thay đổi trong thời gian vay vốn, phụ thuộc vào lãi suất tiết kiệm và biên độ ngân hàng ACB áp dụng).

Vay tiêu dùng bằng cầm cố thẻ tiết kiệm, giấy tờ có giá

Đây là gói vay tiêu dùng trả góp ACB dành cho các khách hàng cầm cố sổ tiết kiệm, giấy tờ có giá để vay thế chấp phục vụ cho các mục đích tiêu dùng, sinh hoạt của cá nhân hoặc gia đình.

Điều kiện vay tiêu dùng ACB qua cầm cố giấy tờ có giá là công dân Việt Nam hoặc các cá nhân có quốc tịch nước ngoài, trong độ tuổi từ 18 trở lên. Sở hữu hợp pháp thẻ tiết kiệm, các loại giấy tờ có giá do ACB hoặc tổ chức tín dụng khác phát hành được ACB chấp nhận cầm cố) hay vàng mặt. Lãi suất vay từ 9,2 – 9,8%/năm.

Vay tiêu dùng mua ô tô, đi du học

Dành cho khách hàng vay tiền phục vụ cho nhu cầu mua ô tô và thanh toán chi phí sinh hoạt, học tập cho việc học hành ở nước ngoài. Yêu cầu khách hàng là công dân Việt Nam, 18 tuổi trở lên, có hợp đồng mua bán xe và các giấy tờ liên quan (vay mua xe) hoặc thông báo học phí và các tài liệu liên quan du học (với vay du học).

Khách hàng phải có tài sản thế chấp và chứng minh được mức thu nhập để được vay tiền. Lãi suất ưu đãi chỉ từ 9,8%/năm, phí phạt trước hạn là 0,25%/tháng/số tiền trả nợ trước hạn.

Có thể các bạn quan tâm đến 💠 Các Loại Thẻ ACB ️💠 So Sánh + 5 Cách Chọn Đúng Loại

Ưu Nhược Điểm Gói Vay Tiêu Dùng ACB

Ngân hàng ACB là một trong những ngân hàng dẫn đầu trong nhóm ngân hàng thương mại với lượng giao dịch mỗi ngày rất lớn. Nếu các bạn đang quan tâm đến gói vay tiêu dùng của ngân hàng này thì cùng tìm hiểu những Ưu Nhược Điểm Gói Vay Tiêu Dùng ACB nhé.

Ưu điểm

 • Hệ thống các sản phẩm vô cùng đa dạng và phong phú
 • Không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh khoản vay
 • Số tiền cho vay lớn lên đến 15 lần thu nhập, có thể vay tối đa 500 triệu đồng
 • Nhận tiền ngay trong 48 giờ
 • Thời gian vay dài đến 60 tháng
 • Thủ tục vay đơn giản nên người vay có thể dễ dàng chuẩn bị
 • Người vay được lựa chọn phương thức tính lãi theo dư nợ ban đầu hoặc theo dư nợ giảm dần.

Nhược điểm

 • Không hỗ trợ cho các trường hợp khách hàng có nợ xấu
 • Hệ thống ATM của ngân hàng hạn chế ở các vùng miền
 • Thỉnh thoảng phát sinh các khoản phí dịch vụ chưa hợp lí

Lãi Suất Vay Tiêu Dùng ACB

Lãi Suất Vay Tiêu Dùng ACB phụ thuộc và phương thức tính lãi mà khách hàng lựa chọn. Cụ thể:

 • Lãi tính theo dư nợ ban đầu: Đến 12%/năm
 • Lãi tính theo dư nợ giảm dần: Đến 22%/năm

Tuy nhiên, dù các bạn lựa chọn phương thức tính lãi nào thì số tiền phải thanh toán cho ngân hàng ACB đến khi trả hết nợ là như nhau.

Lưu ý: Con số trên chỉ mang tính chất tham khảo và được điều chỉnh theo chính sách vay vốn của ngân hàng trong từng thời kỳ. Để biết chính xác lãi suất vay tiêu dùng ACB hiện tại là bao nhiêu các bạn có thể đến số tổng đài ACB hoặc đến trực tiếp phòng giao dịch của ngân hàng để được tư vấn.

Có thể bạn quan tâm 🔔 Vay Tiêu Dùng Trả Góp ️️🔔 Tham Khảo 10 Ngân Hàng Giải Ngân Trong Ngày

Thủ Tục Vay Tiêu Dùng ACB

Về Thủ Tục Vay Tiêu Dùng ACB, khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ sau để vay tiêu dùng tại ngân hàng này:

 • Giấy đề nghị kiêm phương án vay tiêu dùng tín chấp theo mẫu của ACB.
 • Giấy đề nghị mở tài khoản (đối với khách hàng chưa có tài khoản tại ACB).
 • Bản sao CMND (không quá 15 năm kể từ ngày cấp).
 • Bản sao HKTT/KT3/đăng ký tạm trú tại nơi đăng ký vay.
 • Bản sao Hợp đồng lao động.
 • Sao kê giao dịch tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (có con dấu xác nhận của ngân hàng phát hành); hoặc Giấy xác nhận lương theo mẫu của ACB và Phiếu Lương/Bản sao bảng lương 3 tháng gần nhất (có đóng dấu treo của công ty).
 • Bản sao chứng từ chứng minh thu nhập khác (nếu có).

Điều Kiện Vay Vốn Tiêu Dùng ACB

Để vay tiêu dùng tại đây, khách hàng cần đáp ứng được các Điều Kiện Vay Vốn Tiêu Dùng ACB sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 22 tuổi trở lên và tại thời điểm tất không quá 55 tuổi với nữ hoặc 60 tuổi với nam
 • Điều kiện vay tín chấp ACB là khách hàng có thu nhập từ lương:
  • Từ 7 triệu đồng/tháng tại Tp.HCM và Hà Nội
  • Từ 5 triệu đồng/tháng tại Tỉnh/TP khác
 • Thời gian làm việc tại công ty hiện tại: tối thiểu 12 tháng

Cùng tìm hiểu chi tiết 🔥 Vay Tiêu Dùng ️️️🔥 15 Ngân Hàng Cho Vay Lãi Thấp Nhất

2 Cách Đăng Ký Vay Tiêu Dùng ACB 2022 Nhanh Nhất

ACB là ngân hàng uy tín của Việt Nam, có chi nhánh rộng khắp cả nước cùng với nhiều sản phẩm khác nhau đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Sau đây là 2 Cách Đăng Ký Vay Tiêu Dùng ACB 2022 Nhanh Nhất mà các bạn có thể áp dụng khi có nhu cầu:

Cách Vay Tiêu Dùng Ngân Hàng ACB Online

Hiện nay cách vay tiền online tại các ngân hàng không chỉ đơn giản mà còn có thủ tục rất dễ, không cần yêu cầu thế chấp tài sản nên đang được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên hiện tại, ngân hàng ACB chưa hỗ trợ Cách Vay Tiêu Dùng Ngân Hàng ACB Online. Cho nên khách hàng muốn vay tiền tại ngân hàng ACB thì cần phải tìm đến chi nhánh, phòng giao dịch để được hỗ trợ tốt nhất.

Thế nhưng các bạn vẫn có thể thực hiện đăng ký yêu cầu tư vấn vay tiền ngân hàng ACB dễ dàng tại nhà mà không cần phải ra ngân hàng ACB, giúp bạn tiết kiệm được thời gian hiệu quả nhất. Các bạn hãy liên hệ hotline của ACB – 1800577775 và yêu cầu được hỗ trợ tư vấn về gói vay.

Cách Vay Tiền Tiêu Dùng ACB Trực Tiếp Tại Quầy

Ngân hàng ACB mang tới sản phẩm vay vốn tuyệt vời giúp khách hàng giải quyết mọi khó khăn về tài chính. Mặc dù các bạn không thể vay online ACB được nhưng các bạn có thể thực hiện Cách Vay Tiền Tiêu Dùng ACB Trực Tiếp Tại Quầy một cách đơn giản và nhanh chóng với các bước như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy đăng ký vay vốn và hoàn thiện hồ sơ vay
  • Bạn nên chuẩn bị các thông tin cá nhân, nơi làm việc, công việc hiện tại, mức thu nhập, số tiền muốn vay… để quá trình trao đổi diễn ra thuận lợi nhất.
  • Sau khi nhập được thông tin đăng ký của bạn, nhân viên tư vấn của ACB sẽ hẹn gặp bạn để trao đổi và hướng dẫn bạn hoàn thiện thủ tục vay vốn.
 • Bước 2: Nộp bộ hồ sơ vay vốn hoàn chỉnh tại phòng giao dịch của ngân hàng ACB
 • Bước 3: Ngân hàng ACB sẽ thẩm định hồ sơ vay vốn của các bạn thông quá các thông tin như nơi làm việc, thu nhập, lịch sử tín dụng… Sau đó sẽ gửi thông báo kết quả phê duyệt trong thời gian quy định.
 • Bước 4: Các bạn quay trở lại nơi nộp hồ sơ để ký hợp đồng vay vốn. Hãy đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng, đặc biệt là các thông tin về lãi suất, số tiền phải thanh toán hàng tháng, lãi suất trả chậm, lãi suất trả nợ trước hạn… để đảm bảo quyền lợi của mình.
 • Bước 5: Ngân hàng ACB sẽ tiến hành giải ngân khoản vay bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 • Bước 6: Các bạn thực hiện nghĩa vụ thanh toán nợ đúng hạn cho ngân hàng ACB.

Có thể các bạn quan tâm đến 💠 Vay Tiêu Dùng Tín Chấp ️💠 10 Ngân Hàng Lãi Thấp Duyệt Nhanh

Những Kinh Nghiệm Vay Tiêu Dùng ACB

Vay tiền ngân hàng dù bất cứ mục đích sử dụng nào các bạn cũng cần cân nhắc và tính toán thận trọng. Vì điều này có liên quan trực tiếp đến lợi ích của mỗi khách hàng. Để đảm bảo tối đa quyền lợi khi vay vốn, không rơi vào cảnh áp lực bởi nợ nần, trả mãi không hết, chất lượng cuộc sống bị ảnh hưởng ít nhiều, bạn cần lưu ý Những Kinh Nghiệm Vay Tiêu Dùng ACB rất hữu ích sau đây:

 • Bạn cần tìm hiểu, so sánh, cân nhắc các gói vay. Sau đó chọn ra gói vay có mức lãi thấp nhất, hạn vốn vay phù hợp, thời hạn vay đáp ứng được khả năng chi trả của bản thân, có nhiều ưu đãi hấp dẫn… Đối với những gói vay vốn lớn, thời gian dài thì một chút chênh lệch không lớn về lãi suất cũng sẽ giúp tiết kiệm một khoản tiền đáng kể cho bạn.
 • Thu nhập ròng là tổng thu nhập của người vay hoặc người đồng trả nợ trong từng tháng sau khi đã khấu trừ các khoản chi phí liên quan. Tính toán chính xác khoản thu nhập này sẽ giúp các bạn cân đối được khả năng trả nợ thực tế của bản thân.
 • Vay tiêu dùng ACB nhiều hay ít là tùy thuộc vào nhu cầu của các bạn nhưng nhất thiết phải tính đến điều kiện kinh tế, thu nhập hàng tháng của bản thân. Nếu các bạn chọn số vốn vay quá lớn so với thu nhập thực tế thì sẽ rất khó hoàn trả.
 • Các bạn cần đọc kĩ hợp đồng về các điều khoản và mức lãi suất cũng như các phương thức tính lãi, thời hạn trả để có kế hoạch trả nợ theo đúng như quy định.
 • Bạn cần giữ hợp đồng vay vốn để có những đối chiếu khi có khiếu kiện xảy ra.

Liên Hệ Hỗ Trợ Vay Tiêu Dùng Ngân Hàng ACB 

Nếu bạn cần xem thêm thông tin về những cách Vay Tiêu Dùng ACB, vui lòng để lại thông tin ở phần LIÊN HỆ hoặc BÌNH LUẬN phía bên dưới, admin của tiennhanroi.vn sẽ chia sẻ miễn phí cho bạn ngay. 

📌 LIÊN HỆ 📌

Viết một bình luận