Tamo Đòi Nợ, Vay Tamo Không Trả [5 Cách Bùng Nợ Tamo]

Tamo Đòi Nợ, Vay Tamo Không Trả ✅ 5 Cách Bùng Nợ Tamo ✅ Tìm Hiểu Các Hình Thức Tamo Đòi Nợ, Tham Khảo Các Kinh Nghiệm Tránh Bị Nợ Xấu.

Những Nguyên Nhân Bị Tamo Đòi Nợ

Những Nguyên Nhân Bị Tamo Đòi Nợ là gì? Có nhiều lý do khiến khách hàng không thanh toán số tiền đã vay cho Tamo. Và sau đây là những nguyên nhân dẫn đến việc không thanh toán được nợ cho Tamo và bị Tamo đòi nợ:

 • Nguyên nhân chính khiến khách hàng bùng tiền là lãi suất vay và chi phí cao, khách hàng không có khả năng thanh toán, sau đó Tamo tính lãi, phí phạt cao khiến số nợ nhân lên ngày càng lớn và khách hàng mất khả năng chi trả
 • Nhiều khách hàng vay tiền Tamo rồi cố tình không trả vì cho rằng vay tiền online không biết người vay là ai.
 • Khi ký kết hợp đồng online, người vay thường không đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng, vì vậy không nắm rõ các chi phí như phí bảo hiểm, phí tư vấn,… đến sau đó mới phát hiện ra các khoản phí này quá cao và không muốn trả.

Chi tiết về 📌2 Cách Vay Lại Tamo 📌Nhanh Nhất [Vay Lần 2, Lần 3]

Hậu Quả Khi Vay Tamo Không Trả

Hậu Quả Khi Vay Tamo Không Trả là gì? Vay tiền thì phải trả tiền, đó là nghĩa vụ của người đi vay, tuy nhiên vẫn có rất nhiều người bùng nợ không trả vì nghĩ vay online nên sẽ không bị gì, tuy nhiên đó hoàn toàn là suy nghĩ sai lầm. Việc vay Tamo không trả khiến người vay chịu nhiều hậu quả, dưới đây là các hậu quả điển hình:

Hậu quả khi vay Tamo không trả
 • Đầu tiên, người vay trả chậm, không trả sẽ bị Tamo tính phí phạt chậm, phí phạt rất cao. Điều này dẫn tới tổng số tiền cần phải trả cao hơn khoản vay ban đầu rất nhiều.
 • Nếu không trả nợ thì bị Tamo cho vào danh sách đen trên hệ thống, không thể vay lại lần hai.
 • Bị bên Tamo gọi điện làm phiền đòi nợ liên tục, dùng nhiều số điện thoại gọi từ sáng đến tối, có thể gọi cho cả người thân, bố mẹ, bạn bè của người vay. Ngoài ra, những thông tin của người vay có thể bị đưa lên các mạng xã hội làm ảnh hưởng đến uy tín bản thân.
 • Ngoài ra, nếu không trả nợ thì có nguy cơ đối mặt với pháp luật.

Tìm hiểu thông tin 📌Tamo Lừa Đảo Bị Bắt 📌Tamo Là Gì, Có Uy Tín Không [Mới Nhất]

Những Cách Tamo Đòi Nợ

Với mỗi khách hàng có số tiền nợ cũng như thời gian nợ khác nhau thì đơn vị Tamo sẽ có các cách đòi nợ khác nhau. Dưới đây là Những Cách Tamo Đòi Nợ mà bạn đọc có thể tham khảo.

Những Cách Tamo Đòi Nợ
Cách Tamo Đòi Nợ
 • Trước thời hạn thanh toán 1-2 ngày, khách hàng sẽ được nhân viên Tamo liên hệ qua tin nhắn hoặc gọi điện để nhắc số tiền vay cần trả đúng hạn.
 • Nếu quá hạn mà khách hàng vẫn không trả nợ thì phía Tamo sẽ cho nhân viên gọi điện liên tục vào số điện thoại để đòi nợ. Số cuộc gọi có thể lên tới ngày vài chục cuộc hoặc trăm cuộc. Nếu gọi cho người vay không được thì họ sẽ gọi điện, nhắn tin cho người nhà, bạn bè… làm phiền để gây áp lực trả nợ.
 • Nếu gọi điện vẫn chưa có kết quả thì Tamo sẽ cho nhân viên tung thông tin và hình ảnh của người vay lên mạng xã hội nhằm gây áp lực buộc phải trả nợ. Điều này làm tổn hại đến danh dự của người đi vay, khiến người đi vay không thể đối mặt với bạn bè, người thân và những người xung quanh
 • Nếu người vay vẫn chưa trả nợ thì Tamo sẽ gửi giấy báo trả nợ về địa phương hoặc là nơi bạn đang làm việc để tạo áp lực trả nợ một cách hợp pháp nhất.

Chia sẻ thông tin chi tiết 📌Tamo Có Truy Cập Danh Bạ Không 📌[5 Cách Chặn Hiệu Quả]

Vay Tamo Không Trả Có Bị Nợ Xấu Không

Như bạn biết thì CIC là trung tâm lưu trữ tín dụng quốc gia, chuyên lưu trữ các hồ sơ vay vốn của khách hàng. Những khách hàng nào vay tiền tại ngân hàng và công ty tài chính mà bị nợ quá hạn thì đều bị lưu giữ lịch sử nợ xấu tại đây. Vậy đối với trường hợp Tamo thì Vay Tamo Không Trả Có Bị Nợ Xấu Không? Câu trả lời là Không bạn nhé!

Việc vay tiền Tamo nhưng không trả thì sẽ không bị lưu giữ lịch sử tín dụng nợ xấu trên CIC bởi Tamo là một nền tảng cho vay trực tuyến, không phải công ty tài chính cũng không phải ngân hàng, không thuộc sự quản lý của Ngân hàng Nhà nước, vì vậy các giao dịch tại Tamo không nằm trong hệ thống lưu giữ của CIC. Tuy nhiên lịch sự nợ xấu không trả của người vay vẫn sẽ được hệ thống của Tamo lưu giữ lại

Vay Tamo Không Trả Có Bị Kiện Ở Tù Không

Vay Tamo Không Trả Có Bị Kiện Ở Tù Không? Rất nhiều người thắc mắc về vấn đề này khi có ý định không trả nợ cho phía Tamo, vậy thì câu trả lời là có thể nhé! Không chắc Tamo sẽ kiện hay dùng các biện pháp đòi nợ khác nhưng vì đây là đơn vị có giấy phép hoạt động kinh doanh, các giao dịch vay giữa hai bên có hợp đồng điện tử nên nếu người vay không trả thì Tamo có quyền khởi kiện người vay theo luật dân sự.

Có Quỵt Nợ Tamo Được Không

Có Quỵt Nợ Tamo Được Không? Thực tế thì vay là phải trả, vì vậy nếu bạn đã vay Tamo thì không thể quỵt được đâu nhé! Tamo sẽ dùng mọi biện pháp để có thể đòi lại số nợ mà người vay đang thiếu. Nếu không trả sẽ phải chịu những hậu quả rất phiền phức, ảnh hưởng đến tinh thần và tài chính của người vay cũng như những người thân, bạn bè xung quanh.

Có Quỵt Nợ Tamo Được Không
 • Khi đến hạn thanh toán mà người vay không thanh toán hoặc cố tình không thanh toán. Dù lý do gì đi nữa thì cũng sẽ phải chịu lãi suất chậm trả theo thỏa thuận trong hợp đồng, thời gian trả chậm càng kéo dài thì số tiền nợ sẽ ngày một tăng cao
 • Bị gọi điện làm phiền liên tục, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hằng ngày. Họ sẽ làm phiền không chỉ người vay mà còn cả đồng nghiệp, người thân của người vay.
 • Sẽ bị làm phiền lâu dài, từ 6 tháng đến 1 năm, họ sẽ làm phiền đến khi nào trả nợ thì thôi
 • Ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm của người vay

Chia sẻ thông tin 📌 Bùng Nợ App Vay Tiền Có Sao Không ️📌 6 Cách Bùng App Hiệu Quả

5 Cách Bùng Nợ Tamo

Đương nhiên việc bùng nợ là không nên vì có thể dẫn đến các hậu quả nghiêm trọng mà Tiennhanroi.vn đã chia sẻ. Tuy nhiên nếu bạn đang quá khó khăn về tài chính và muốn bùng thì có thể xem qua 5 Cách Bùng Nợ Tamo sau đây:

Xóa app vay tiền

Bạn nên xoá hoàn toàn ứng dụng Tamo trên điện thoại của mình. Đây là cách bạn có thể làm nếu bạn chưa thể trả hết khoản vay của mình. Vì những lời lẽ khủng bố, thông báo đòi nợ đầu tiên đến từ ứng dụng. Để thoát khỏi những thông báo đòi tiền liên tục thì việc nên làm đầu tiên là xoá App.

Tắt máy điện thoại

Khi đến hạn trả nợ mà bạn vẫn chưa có tiền để trả thì sẽ luôn bị làm phiền bởi những cuộc gọi đòi nợ từ Tamo với tần suất liên tục để thúc giục bạn trả nợ. Do đó, để tránh trường hợp này, bạn có thể tắt máy và sử dụng cách liên lạc khác với người thân để tránh bị gọi đòi nợ, làm phiền.

Xóa tài khoản mạng xã hội

Xóa tài khoản mạng xã hội là một cách giúp bạn không bị làm phiền bởi bên đòi nợ. Tamo không chỉ đòi nợ bằng cách gọi điện mà còn liên lạc với người vay thông qua các tài khoản mạng xã hội, đồng thời còn đưa hình ảnh, thông tin người vay cũng như gia đình lên mạng xã hội để gây áp lực trả nợ. Như vậy, cách tốt nhất là hãy xoá hết ảnh trong điện thoại, xoá luôn tài khoản mạng xã hội như zalo, facebook,..

Bỏ số điện thoại đã đăng ký, thay số mới

Nếu bị gọi làm phiền liên tục trong thời gian dài thì có thể bỏ sim điện thoại cũ, không dùng số điện thoại mà đã đăng ký vay trước đó. Hãy mua một sim điện thoại mới và chỉ dùng để liên lạc với người thân, tránh cho nhiều người khác biết, dễ bị lộ.

Thay đổi địa chỉ cư trú

Rời khỏi khu vực bạn sinh sống để tránh việc bên cho vay đến nhà đòi nợ. Hãy thông báo cho người thân, bạn bè không cung cấp thông tin về nơi ở mới của bạn. Đây cũng là một cách tránh nợ được nhiều người áp dụng, tuy nhiên vẫn nên suy nghĩ thật kỹ nhé!

Cập nhật chi tiết cách 🎯 Trốn Nợ App Vay ️️️🎯 6 Cách Hay An Toàn Nhất

Những Kinh Nghiệm Tránh Bị Nợ Xấu Tamo

Tham khảo ngay Những Kinh Nghiệm Tránh Bị Nợ Xấu Tamo để có được khoản vay an toàn.

 • Lựa chọn gói vay phù hợp, không vay vượt quá khả năng chi trả. Hãy xem xét thu nhập cá nhân và khoản nợ trả góp định kỳ có cân xứng hay không
 • Xác định mục đích vay chính đáng, không vay tiền phục vụ các nhu cầu phung phí
 • Nắm rõ các thông tin về thời hạn vay, hạn mức vay, thời hạn trả lãi và gốc, thỏa thuận, quy định, điều kiện của hai bên,…trước khi vay
 • Tham khảo xem có phí phát sinh thêm không, xem mức phí có cao hay không, nếu quá cao thì hãy lựa chọn đơn vị khác
 • Hãy cố gắng trả nợ đúng hạn, nếu quá hạn phị phạt phí thì số nợ sẽ ngày càng tăng cao

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc về việc Tamo Đòi Nợ thì vui lòng để lại thông tin mục LIÊN HỆ tại Menu website TienNhanRoi.Vn hoặc BÌNH LUẬN bên dưới nhé. 

Viết một bình luận