Phần Mềm Treo Máy Tự Gõ Captcha Kiếm Tiền [Mới Nhất]

Phần Mềm Treo Máy Tự Gõ Captcha Kiếm Tiền ✅ Mới Nhất ✅ Tham Khảo Ngay Thông Tin Cách Tải, Cách Dùng Phần Mềm Tự Gõ Captcha.

Auto Tool Captcha Là Gì

Nội dung đầu tiên của bài viết hôm nay, mời bạn đọc cùng TienNhanRoi.vn tìm hiểu Auto Tool Captcha Là Gì nhé.

Captcha là viết tắt của cụm từ “Completely Automated Public Turing Test to Tell Computers and Humans Apart” (có nghĩa là Phép thử Turing để phân biệt giữa người và robot). Captcha xuất hiện để giúp các webmaster xác nhận khách hàng có phải là robot hay không. Nếu họ là người máy thì sẽ không thể đánh captcha được.

Còn những spammer thì lại muốn làm thế nào để không tốn thời gian mà nhanh chóng vượt qua được những dãy captcha đó. Họ tìm cách hiệu quả nhất để giải quyết. Chính vì thế mới có nghề gõ captcha thuê.

Nói dễ hiểu hơn: Captcha là những ký tự số và chữ giúp tránh các tool auto Captcha là vĩnh viễn. Bởi vì không có bất kỳ phần mềm nào có thể mã hóa hoàn toàn được các kí tự auto mà phải tự dùng tay để nhập.

Giá captcha khá là cao so với tình hình giá cả chung ở nước ta. Ví dụ như 1 pro captcha có thể kiếm được 15 – 20$/1 ngày với thời gian làm việc khoảng 8 – 10h. Đây là phương pháp kiếm tiền nhanh và hiệu quả của newbie hiện nay. Công việc của các bạn là ngồi đánh những kí tự khi nó xuất hiện rồi nhấn enter.

Auto Tool Captcha là phần mềm đánh captcha tự động. Bài viết này sẽ giới thiệu một số tool auto tự gõ ngẫu nhiên hàng chữ bao quát các trường hợp của captcha (Two Word, Number and word, Case Sensitive,…) để nó vẫn tính là người dùng đã gõ.

Bên cạnh nội dung về Phần Mềm Treo Máy, có thể bạn quan tâm 👉 Treo Máy Kiếm Tiền 👉 14 App Android Ios Uy Tín Nhất

Các Ứng Dụng Treo Máy Tự Gõ Captcha Kiếm Tiền

Sau đây là Các Ứng Dụng Treo Máy Tự Gõ Captcha Kiếm Tiền hiệu quả mà các bạn có thể tham khảo:

Kolotibablo

Trên Kolotibablo, các bạn sẽ tìm thấy một số lượng lớn các công việc nhập captcha có sẵn cho bạn. Có rất nhiều nhiệm vụ khác nhau. Chẳng hạn như nhập captcha, nhập captcha hình ảnh và nhiều hơn thế nữa. Giá cả cạnh tranh nhất là ở những công việc có giá thầu cao. Chẳng hạn như $ 1,5- $ 3 cho mỗi 1000 từ công việc đã hoàn thành.

KOLOTIBABLO
KOLOTIBABLO

Khi các bạn đã hoàn thành nhiệm vụ thì có thể tiếp tục bằng cách nhập mã captcha tiếp theo. Mã captcha tiếp theo sẽ yêu cầu bạn nhấp vào số chính xác từ 1-20. Sau đó các bạn sẽ cần chọn nhiệm vụ nhất định mà bạn muốn hoàn thành. Chẳng hạn như nhập mã captcha tiếp theo, nhập thêm chữ cái hoặc nhập một mã captcha có chứa một từ. Loại hình ảnh xác thực trong trò chơi sẽ phụ thuộc vào những gì các bạn đang nhập.

2Capcha

Có rất nhiều cách dễ dàng để kiếm tiền trực tuyến với 2Capcha mà không cần bất kỳ kỹ năng kỹ thuật nào.

2Captcha là một phần mềm treo máy tự gõ kiếm tiền dễ dàng tham gia. Và bạn có thể rút tiền dễ dàng sau khi đạt mức thanh toán tối thiểu. Ưu điểm của 2Captcha là các bạn sẽ không sợ bị khóa tài khoản khi gõ sai quá nhiều.

2CAPTCHA
2CAPTCHA

Bạn không phải lo lắng về việc làm Người thử nghiệm Captcha nữa vì có rất nhiều người sẵn sàng làm công việc cho bạn. Bạn có thể được trả từ $ 2 – $ 5 mỗi giờ cho công việc này. Bạn cũng có thể làm việc tại nhà theo tốc độ của riêng mình và kiếm tiền vào thời gian của riêng bạn. Một số công việc được thực hiện thông qua email. Do đó đừng lo lắng nếu bạn không giỏi máy tính hoặc email.

Ngoài thông tin về Phần Mềm Treo Máy, Có thể bạn quan tâm đến ⏳ App Kiếm Tiền Nước Ngoài ⏳ 15 Ứng Dụng Uy Tín Nhất

Megatypers

MEGATYPERS là một phần mềm treo máy gõ Captcha hàng đầu hiện nay và việc tham gia hoàn toàn miễn phí.

MEGATYPERS
MEGATYPERS

Bạn có thể kiếm 2,5 đô la / 1000 hình ảnh đã nhập. Các bạn có thể rút tiền qua PayPal với khoản thanh toán tối thiểu là 3 đô la hoặc Perfect Money, Payza và Western Union. Khi đăng ký, các bạn cần nhập mã mời Mã mời để có thể đăng ký.

Protypers

PROTYPERS là một phần mềm treo máy nhập captcha nổi tiếng về chất lượng và tính nhất quán. Các bạn có thể kiếm tiền chỉ từ $2,45 đến $3,50 cho mỗi 1000 hình ảnh captcha bạn hoàn thành. Bạn hoàn toàn có thể rút tiền thanh toán của mình qua Paypal, Payza và Western Union.

PROTYPERS
PROTYPERS

Một số trang gõ Captcha kiếm tiền khác

Bên cạnh các phần mềm treo máy tự gõ Captcha ở trên, các bạn cũng có thể tham khảo các trang sau để tìm hiểu thêm cơ hội việc làm và tham gia các trang việc làm khác nhờ việc gõ captcha:

 • http://www.captchatypers.com/
 • https://solvecaptcha.com/job
 • http://www.qlinkgroup.com

Bên cạnh những Phần Mềm Treo Máy, Tham khảo thêm thông tin về 💰 Cách Kiếm Tiền Qua App 💰 10 Cách Hot Nhất

Cách Tải Phần Mềm Treo Máy Tự Gõ Captcha Kiếm Tiền

Sau đây là một số mẹo thực hiện Cách Tải Phần Mềm Treo Máy Tự Gõ Captcha Kiếm Tiền nhanh chóng và dễ dàng để kiếm được nhiều tiền từ captcha.

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn cần chuẩn bị:
  • Một tài khoản tại 2captcha.com
  • Một phần mềm Fake ip ví dụ hola,…
 • Bước 2: Cài tool extension:

Điểm càng cao thì giải pháp càng nhanh. Các bạn nên giữ cho trình duyệt hoạt động. Trình duyệt nhanh sẽ giúp các bạn đạt được điểm cao. Còn trình duyệt chậm sẽ dẫn đến điểm thấp. Bạn cũng nên thử thay đổi địa chỉ IP của mình. Cái này do mạng yếu hay mạnh nên bạn có thể sử dụng các trình duyệt khác nhau.

Giao diện 2captcha
Giao diện 2captcha
 • Bước 3: Nếu có lỗi “Max ip limit”, “Need author”. Anh em ấn continue tầm 3-4 lần là được (Không được thì đổi sang ip khác là được)
 • Bước 4: Tối ưu:
  • Tạo thêm một vài bản sao của Chrome và với mỗi bản sao bổ sung. Các bạn hãy cài đặt tiện ích Hola để các bạn có thể fake IP cho nhẹ và kiếm được nhiều tiền hơn.
  • Để nhân bản Chrome mọi người có thể làm như sau: Bấm vào biểu tượng Chrome bấm vào góc phải của biểu tượng và bấm Thêm. Vậy là xong, các bạn có thể tạo nhiều tài khoản để kiếm tiền.

Ngoài nội dung về Phần Mềm Treo Máy, Có thể bạn sẽ cần đến thông tin 🏷 App Kiếm Tiền Online 🏷 15 Ứng Dụng Không Cần Vốn

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Tien-Lao.jpg

Cách Dùng Phần Mềm Treo Máy Tự Gõ Captcha Kiếm Tiền

Có thể dùng cho các loại khác nhưng tốt nhất là dùng cho KOLO. Bởi vì KOLO nhập sai ở một mức nào đó không quá đáng thì vẫn không bị banned acc… Sau đây là hướng dẫn Cách Dùng Phần Mềm Treo Máy Tự Gõ Captcha Kiếm Tiền với KOLO.

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn dùng phần mềm gõ Kolo. Rồi Add khoảng 3 -> 10 acc càng nhiều càng tốt.
 • Bước 2: Gõ captcha đúng chuẩn trong vòng 20 -> 30 phút.
 • Bước 3: Tiếp theo các bạn bật Auto lên và “Start”. Cho nó tự nhập khoảng 5 phút (Xấp xỉ 1000 cái nếu dùng 10 acc + mạng load nhanh).
 • Bước 4: Sau đó các bạn bắt Auto. Hãy gõ captcha đúng chuẩn.
 • Bước 5: Lặp lại bước 2. Chỉ dừng lại khi làm khi đã xong bước 4.
Giao diện phần mềm KOLO
Giao diện phần mềm KOLO

Chúng ta cùng tính sơ qua kết quả:

 • Mỗi ngày các bạn gõ 1 tiếng 40 phút + Auto 20 phút = 2.5$ = 50 nghìn.
 • Ai siêng thì mỗi ngày gõ 3 tiếng 20 phút + Auto 40 phút = 5$ = 100 nghìn. Nếu các bạn chỉ làm trong lúc rảnh rỗi thì tầm vậy là cũng OK rồi.
 • Nếu làm đúng như hướng dẫn thì mỗi ngày các bạn sẽ có thêm tầm 2000 => 5000 captcha (tương đương với gần 2$ trong vòng 20 phút.
 • Có một số bạn hỏi là có bị baned acc thì chơi kiểu này không. Nếu như các bạn làm đúng như hướng dẫn thì không bị banned acc. Nếu chưa chắc chắn thì các bạn có thể dùng acc phụ auto test thử.

Bên cạnh Phần Mềm Treo Máy, Tham Khảo Thêm 👉 Cách Kiếm Tiền Trên Mạng Xã Hội 👉 9 Cách Hot Nhất

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về Phần Mềm Treo Máy, hãy để lại BÌNH LUẬN ngay dưới đây hoặc mục LIÊN HỆ. Đội ngũ admin sẽ giải đáp cho các bạn nhanh chóng nhất.

Viết một bình luận