MoneyTap [2 Cách Vay Tiền Online Nhanh Lãi 0% Có Tiền Ngay]

MoneyTap ✅ 2 Cách Vay Tiền Online Nhanh Lãi 0% Có Tiền Ngay ✅ Tham Khảo Ngay Thông Tin Ưu Nhược Điểm, Những Kinh Nghiệm Vay Hay Nhất

MoneyTap Là Gì

Công nghệ thông tin phát triển, dịch vụ vay tiền nhanh không còn quá xa lạ với nhiều người. Một trong những lựa chọn thông minh hiện nay là vay tiền online qua MoneyTap. Vậy MoneyTap Là Gì? Cách thức đăng ký ra sao? Hãy cùng TienNhanRoi.vn tìm hiểu ngay sau đây nhé!

MoneyTap là một ứng dụng đến từ Ấn Độ với chức năng giúp kết nối hạn mức tín dụng cho những khách hàng có nhu cầu. Tại Việt Nam, MoneyTap gia nhập vào tháng 02/2019 và là đối tác của công ty tài chính FE Credit – một trong những công ty tài chính lớn nhất Việt Nam hiện nay.

MoneyTap là ứng dụng kết nối hạn mức tín dụng
MoneyTap là ứng dụng kết nối hạn mức tín dụng

Với app MoneyTap, người dùng có thể được cấp hạn mức tín dụng tối đa lên tới 50.000.000 VND mà không cần phải chứng minh thu nhập hay có tài sản thế chấp, không cần bảo lãnh từ gia đình, công ty. Đặc biệt, không cần phải chứng minh mục đích sử dụng khi đăng ký hạn mức vay tín chấp trên MoneyTap. Bạn có thể sử dụng hạn mức được cấp để du lịch, vay cưới hỏi, vay chữa bệnh, vay học phí, vay mua laptop, vay mua xe máy, điện thoại, vay sửa nhà…

Cùng xem thêm hướng dẫn vay ️💲 Fiin ️💲 Tìm Hiểu Cách Vay Tiền Nhanh Chóng

Ưu Nhược Điểm Cần Biết Khi Vay Tiền MoneyTap

Cùng điểm qua những Ưu Nhược Điểm Cần Biết Khi Vay Tiền MoneyTap sau đây:

Ưu điểm

 • Việc đăng ký hồ sơ hoàn toàn online. Không cần gặp mặt trực tiếp.
 • Hạn mức tín dụng suốt đời. Hạn mức sẽ được nạp lại ngay khi hoàn trả khoản vay.ệt.
 • Không cần tài sản thế chấp hay chứng minh tài sản.
 • Chỉ cần trả lãi cho số tiền mà các bạn đã sử dụng chứ không cần trả lãi trên toàn bộ hạn mức tín dụng.
 • Thông tin khách hàng và khoản vay hoàn toàn được bảo mật.
 • Đơn vị hỗ trợ uy tín là FE Credit, uy tín hơn các app vay tiền online trôi nổi trên thị trường.

Nhược điểm

 • Lãi suất vay tiền tại app Moneytap vẫn rất cao nếu so với các hình thức vay vốn tại ngân hàng hoặc vay trả góp tiêu dùng tại các công ty tài chính.
 • Một điểm hạn chế khác của ứng dụng Moneytap là điều kiện vay phải có thu nhập tối thiểu từ 3 triệu trở lên hoặc có giấy tờ xe chính chủ.

Vay Tiền MoneyTap Có Uy Tín, An Toàn Không

Vay Tiền MoneyTap Có Uy Tín, An Toàn Không? Mọi thông tin của ứng dụng MoneyTap đề được công khai, được nhà nước cấp phép hoạt động. Cho nên các bạn có thể yên tâm về độ uy tín của công ty.

Với sự hậu thuẫn của một trong những công ty tài chính hàng đầu Việt Nam là FE Credit. Chúng ta đã biết FE Credit là một công ty tài chính lâu đời tại Việt Nam và là một công ty con của ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBANK. Đồng thời MoneyTap còn phát triển ở rất nhiều quốc gia khác thì đây là một đơn vị cho vay mà các bạn có thể yên tâm.

Cùng Tham Khảo Thêm Cách Vay Nhanh Tại 🔥🔥 Halo Vay 🔥🔥 Tìm Hiểu Cách Vay Tiền Online Nhanh Nhất

Điều Kiện Vay Tiền MoneyTap

Để có thể vay tiền online MoneyTap, các bạn cần phải đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây:

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Độ tuổi từ 20 tuổi đến 60 tuổi.
 • Có giấy CMND hoặc Thẻ CCCD còn hiệu lực.
 • Người vay phải có nguồn thu ít nhất 3 triệu/tháng hoặc đang sở hữu cavet xe máy chính chủ.

Lãi Suất Vay Tiền MoneyTap + Bảng Tính

Lãi suất vay tiền tại MoneyTap từ 35%/năm. Mức lãi suất này phụ thuộc vào hồ sơ mà các bạn cung cấp. Tiền lãi được tính cụ thể trên số tiền đã sử dụng, không phải hạn mức tín dụng đã được phê duyệt ban đầu.

Ví dụ: Bạn được MoneyTap cấp hạn mức tín dụng là 50.000.000 VNĐ, nhưng chỉ sử dụng 20 triệu và bạn chọn thời gian vay là 12 tháng.

Lãi suất mà MoneyTap áp dụng là 35%/năm tương đương với 2.92%/tháng, áp dụng công thức tính lãi suất trên dư nợ gốc thì bạn phải trả khoản vay hàng tháng như sau:

 • Tiền lời mỗi tháng : 20.000.000*35%/12(tháng) = 583,333 VNĐ
 • Số tiền thực tế mà bạn phải trả mỗi tháng : 20.000.000/12 + 583,333 = 2,249,999 VNĐ
 • Tổng số các bạn phải trả trong 12 tháng : 2,249,999 * 12 = 26,999,988 VNĐ

Số tiền thanh toán tháng đầu tiền là 2,249,999 VNĐ sẽ được tự động cộng vào hạn mức còn lại là 2,249,999 VNĐ + 30.000.0000 VNĐ = 32,249,999 VNĐ. Khoản tiền này sẽ được cộng thêm vào cho đến khi các bạn tất toán hết khoản vay.

Có thể các bạn sẽ cần đến thông tin ️về 📌 Vay Tiền Gấp Trong Đêm ️️️📌 10 App Vay Tiền Giải Ngân Trong Đêm

Hạn Mức Vay Tiền MoneyTap

Dựa trên những thông tin đăng ký của người vay trên ứng dụng, Moneytap sẽ cung cấp cho khách hàng của mình một hạn mức khả dụng tương ứng.

Số tiền các bạn có thể vay tại đây sẽ trong khoảng từ 3 triệu đồng đến tối đa là 50 triệu đồng. Moneytap sẽ tạm ứng số tiền vay tối thiểu 1 triệu và các bạn cần sử dụng số tiền bao nhiêu thì rút bấy nhiêu và Moneytap sẽ chỉ tính lãi dựa trên số tiền bạn sử dụng

Thời Hạn Vay Tiền MoneyTap

Về Thời Hạn Vay Tiền MoneyTap, ứng dụng này đang hỗ trợ khách hàng khi vay tiền có thể lựa chọn trả lãi + gốc linh hoạt với đa dạng các kỳ hạn trả góp từ 3 tháng tới tối đa là 36 tháng và áp dụng với từng thời điểm mà khách hàng rút tiền.

Cùng xem thêm nội dung liên quan về ️💲 Vay Tiền Trên Mạng ️💲 9 Cách Vay Tiền Uy Tín

2 Cách Đăng Ký Vay Tiền MoneyTap Nhanh Nhất

Cùng xem ngay 2 Cách Đăng Ký Vay Tiền MoneyTap Nhanh Nhất bên dưới:

Cách Vay Tiền Online Qua Web MoneyTap

Hiện tại đơn vị tài chính này chưa hỗ trợ Cách Vay Tiền Online Qua Web MoneyTap mà chỉ hỗ trợ đăng ký vay thông qua ứng dụng điện thoại. Các bạn đọc tiếp nội dung tiếp theo để nắm rõ cách vay nhé.

Cách Vay Tiền Bằng Cách Tải App MoneyTap

Cách Vay Tiền Bằng Cách Tải App MoneyTap gồm các bước:

 • Bước 1: Tải app về điện thoại di động của bạn, và tiến hành điền các thông tin cơ bản như họ và tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ, số CMND, và mã giới thiệu (nếu có). Ngoài ra, các bạn cần chứng minh thu nhập cá nhân để MoneyTAP xác định bạn có đủ điều kiện cấp hạn mức tín dụng hay không.
Tải Ứng Dụng, Điền Đầy Đủ Thông Tin Theo Yêu Cầu
Tải Ứng Dụng, Điền Đầy Đủ Thông Tin Theo Yêu Cầu
 • Bước 2: Khi đã được phê duyệt vay, bạn cần chụp ảnh CMND cả mặt trước và mặt sau để xác nhận. Điền đầy đủ thông tin để hoàn tất hồ sơ đăng ký. Cập nhật thêm những thông tin còn thiếu.
Cập nhật thông tin đầy đủ
Cập nhật thông tin đầy đủ
 • Bước 3: Hạn mức tín dụng sẽ được thiết lập ngay khi có sự phê duyệt cuối cùng. Khi các bạn yêu cầu rút tiền, bên cho vay sẽ gửi một tin nhắn chứa mã OTP về số điện thoại đã đăng ký trước đó.
Hoàn tất đăng ký vay tiền Moneytap
Hoàn tất đăng ký vay tiền Moneytap

Trong vòng 2 giờ sau khi nhận mã bảo mật, các bạn chỉ cần đến chi nhánh bưu điện VNPost gần nhất và đưa mã bảo mật nhận qua điện thoại và giấy CMND/CCCD tại quầy để nhận khoản tiền muốn vay. Nếu sau 15 ngày sau khi đồng ý rút tiền mà bạn không đến nhận tiền, lệnh rút tiền sẽ được tự động hủy bạn.

Lưu Ý Khi Vay MoneyTap

Sau đây là một vài Lưu Ý Khi Vay MoneyTap mà các bạn không nên bỏ qua:

 • Trước khi vay tiền tại ứng dụng MoneyTap thì các bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về các chính sách, điều khoản của đơn vị cho vay và cân nhắc với khả năng chi trả của bản thân.
 • Một số điểm đáng lưu ý cần tìm hiểu kỹ nhất khi vay tiền đó là mức lãi suất, thời hạn vay, các chi phí phát sinh như thế nào…
 • Bên cạnh đó các bạn cần nắm rõ thời gian thanh toán là ngày bao nhiêu, hình thức thanh toán thế nào. Tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra khi bạn trễ hẹn thanh toán.

Cùng tìm hiểu ngay danh sách ⚡ Vay Tiền Bằng Số Điện Thoại ️⚡ 10 Địa Chỉ Vay Nhanh Uy Tín

Cách Thanh Toán MoneyTap

Cách thanh toán những khoản vay tại ứng dụng Moneytap sẽ được thực hiện sẽ dàng thông qua đối tác là FE Credit. Các bạn có thể chọn chuyển khoản ngân hàng hoặc đóng tiền mặt tại các địa điểm bưu điện Việt Nam. Bạn sẽ cung cấp cho nhân viên giao dịch số tài khoản Hạn mức của mình và hoàn thành việc thanh toán khoản vay.

Các kênh thanh toán hiện nay đã được ứng dụng MoneyTAP liệt kê ở phần “Thông tin trả tiền”. Các bạn chỉ đến địa điểm thanh toán tiện lợi nhất trong danh mục và cung cấp số tài khoản của hạn mức tín dụng và rút tiền.

Gia Hạn Khoản Vay MoneyTap

Dù là nộp tiền bằng hình thức nào thì khách hàng cũng cần thanh toán đúng số tiền và thời hạn thanh toán. Vì nếu thanh toán chậm thời hạn, các bạn sẽ phải chịu phí phạt hoặc lãi suất cao hơn. Nếu đến hạn mà các bạn chưa đủ tiền để thanh toán thì có thể Gia Hạn Khoản Vay MoneyTap trực tiếp ngay trên ứng dụng.

Cách Đăng Ký Vay Lại MoneyTap

Cách Đăng Ký Vay Lại MoneyTap hoàn toàn tương tự với hướng dẫn các bước đăng ký vay lần đầu. Các bạn lưu ý là trong quá trình vay vốn và trả nợ thì cần phải theo dõi tất cả các giao dịch, từ việc trả góp hàng tháng và hạn mức tín dụng ngay trên app MoneyTAP. Ứng dụng cho vay tiền nhanh MoneyTAP không cần phải thế chấp tài sản là lựa chọn hàng đầu khi các bạn có nhu cầu vốn gấp.

Moneytap là ứng dụng kết nối hạn mức tín dụng cá nhân đầu tiên tại châu Á
Moneytap là ứng dụng kết nối hạn mức tín dụng cá nhân đầu tiên tại châu Á

Cùng tìm hiểu ngay 📌 Vay Tiền Bằng CCCD ️📌 10 Địa Chỉ Vay Tiền Online Nhanh Nhất

Những Kinh Nghiệm Vay MoneyTap Hay Nhất

Nhất định đừng bỏ qua Những Kinh Nghiệm Vay MoneyTap Hay Nhất sau đây:

 • Bạn hãy xem xét các gói vay cùng thời hạn trả góp thật kỹ, tìm hiểu lãi suất và các điều khoản một cách chi tiết. Điều này giúp các bạn cân đối tài chính. Đảm bảo khả năng trả cả gốc và lãi đúng thời hạn để tránh phát sinh chi phí.
 • Nghiên cứu kỹ các điều khoản bên trong hợp đồng vay, đặc biệt là số tiền vay, lãi suất, thời hạn vay, phí phạt chậm trả, mức lãi suất vay quá hạn…
 • Đến hạn trả nợ mà chưa có đủ tiền trả, các bạn chưa xử lý ổn thỏa tình hình tài chính của mình hãy nghĩ đến trường hợp gia hạn khoản vay.

Số Điện Thoại Tổng Đài MoneyTap

MoneyTap là một ứng dụng vay tiền Online an toàn, mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Thông qua App MoneyTap, các bạn có thể sở hữu khoản vay lên đến 50 triệu đồng với 100% thao tác trực tuyến. Tuy nhiên hiện tại ứng dụng này không cung cấp Số Điện Thoại Tổng Đài MoneyTap. Để được hỗ trợ tư vấn thì các bạn truy cập trực tiếp vào app nhé.

Thông Tin Liên Hệ MoneyTap

Cuối cùng là những Thông Tin Liên Hệ MoneyTap cùng với đối tác FE Credit:

 • Website MoneyTap: https://www.moneytap.vn/
 • Website FE Credit: fecredit.com.vn 
 • Hotline FE Credit: 1900 234 
 • Địa chỉ trụ sở FE Credit: 144 Cộng Hòa, P12, Q.Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 

Liên Hệ Hỗ Trợ Vay Online Qua App MoneyTap Miễn Phí

Nếu có nhu cầu tham khảo thêm hướng dẫn vay MoneyTap, hãy BÌNH LUẬN ngay hoặc click vào phần LIÊN HỆ dưới đây của website TienNhanRoi.vn để được hỗ trợ miễn phí và đầy đủ nhất. 

📌 LIÊN HỆ 📌

Viết một bình luận