Kredivo [2 Cách Vay Tiền Online Nhanh Lãi 0% Có Tiền Ngay]

Kredivo ✅ 2 Cách Vay Tiền Online Nhanh Lãi 0% Có Tiền Ngay ✅Tham Khảo Các Thông Tin Ưu Nhược Điểm, Những Kinh Nghiệm Vay Online Hay Nhất.

Kredivo Là Gì

Hiện nay các ứng dụng tài chính ngày càng mở ra nhiều, điều đó khiến cho khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị cho vay online uy tín. Tuy nhiên sự ra mắt của Kredivo tại Việt Nam với nhiều ưu điểm vượt trội nên đã thu hút được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Vậy Kredivo Là Gì? Cùng Tiennhanroi.vn tìm hiểu trong bài viết hôm nay.

Kredivo Là Gì
Kredivo Là Gì

Kredivo là nền tảng tín dụng kỹ thuật số hàng đầu của Indonesia, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tài chính tín dụng khi mua sắm trên nền tảng thương mại điện tử và mua sắm truyền thống dựa trên thời gian thực. Thông qua nền tảng này, người dùng có thể mua trước, trả sau hoặc vay cá nhân với lãi suất thấp mà không cần chứng minh thu nhập. Bên cạnh đó còn có dịch vụ thanh toán hóa đơn trong 30 ngày với lãi suất 0%.

Vay tại ứng dụng này, khách hàng không cần mất quá nhiều thời gian để hoàn thành các thủ tục, thay vào đó chỉ cần đăng ký trực tuyến, chờ hệ thống duyệt tài khoản. Hồ sơ vay rất đơn giản, chỉ cần có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và có tài khoản thương mại điện tử là có thể đăng ký mở tài khoản.

Ứng dụng Kredivo hợp tác với VietCredit – Công ty Cổ phần Tài chính Tín Việt giúp khách hàng tiếp cận các khoản vay cá nhân với lãi suất cạnh tranh. Đồng thời, ứng dụng này còn giúp khách hàng tiếp cận các dịch vụ khác như Mua trước, trả sau, nạp tiền điện thoại, thanh toán tiền điện nước.

Có thể các bạn sẽ cần đến thông tin ️về 📌 Vay Tiền Gấp Trong Đêm ️️️📌 10 App Vay Tiền Giải Ngân Trong Đêm

Ưu Nhược Điểm Cần Biết Khi Vay Tiền Kredivo

Cùng chúng tôi điểm qua các Ưu Nhược Điểm Cần Biết Khi Vay Tiền Kredivo sau đây:

Ưu điểm

 • Thủ tục đăng ký rất đơn giản, chỉ cần chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn hiệu lực có liên kết với tài khoản thương mại điện tử.
 • Quá trình đăng ký và phê duyệt chỉ mất chưa đầy 5 phút.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí, được sử dụng trên toàn quốc, người dùng có thể làm mọi thủ tục trực tuyến ở bất cứ đâu.
 • Thông tin người dùng được đơn vị cam kết mã hóa thông tin, đảm bảo bí mật vô cùng an toàn
 • Khách hàng không cần thanh toán trước, không cần chứng minh về thu nhập, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
 • Nhận ngay khoản vay trong vài phút với lãi suất 3.5%
 • Người dùng có thể sử dụng số tiền vay tại Kredivo để thanh toán nhiều dịch vụ như nạp tiền, hóa đơn, mua sắm … Cách này tương tự như hình thức trả sau của một số ví điện tử như momo, airpay,…
Ưu điểm vay Kredivo
Ưu điểm vay Kredivo

Nhược điểm

 • Số tiền vay có hạn mức thấp, không phù hợp với các mục đích như sản xuất kinh doanh
 • Thời gian vay ngắn, có thể gây áp lực trả nợ cho khách hàng
 • Mức lãi suất có phần cao hơn so với vay tại ngân hàng.

Vay Tiền Kredivo Có Uy Tín, An Toàn Không

Vay Tiền Kredivo Có Uy Tín, An Toàn Không? Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này bởi đây là nền tảng tài chính nổi tiếng của Indonesia, bắt đầu gia nhập vào Việt Nam vào năm 2021 với sự cấp phép của pháp luật Việt Nam, có trụ sở và địa chỉ rõ ràng, minh bạch, không phải tổ chức tín dụng đen, cho vay nặng lãi.

Bên cạnh đó Kredivo rất coi trọng việc bảo vệ quyền riêng tư và thông tin cá nhân của khách hàng. Đơn bị này thực hiện mã hóa tất cả dữ liệu người dùng, cam kết không bao giờ chia sẻ hoặc bán dữ liệu cá nhân cho bên thứ 3, trừ trường hợp được các bên liên quan yêu cầu để hoàn tất các thủ tục vay hoặc trong các trường hợp được cơ quan pháp luật và các tổ chức chính quyền địa phương yêu cầu. Vì vậy bạn có thể yên tâm vì sự uy tín và an toàn khi vay tiền Kredivo.

Điều Kiện Vay Tiền Kredivo

Điều Kiện Vay Tiền Kredivo rất đơn giản, chỉ cần đảm bảo các tiêu chí sau là bạn có thể đăng ký vay nhanh chóng:

 • Phải là công dân Việt Nam, sở hữu chứng minh nhân dân/ căn cước công dân còn hiệu lực
 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 18 đến 60, đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Có công việc và thu nhập ổn định hằng tháng từ 4.000.000 ₫ trở lên
 • Có tài khoản ATM, Email, số điện thoại chính chủ khi nhận tiền.

Cùng tìm hiểu ngay danh sách ⚡ Vay Tiền Bằng Số Điện Thoại ️⚡ 10 Địa Chỉ Vay Nhanh Uy Tín

Lãi Suất Vay Tiền Kredivo + Bảng Tính

Lãi Suất Vay Tiền Kredivo là bao nhiêu? Có cao hay không? Xem ngay thông tin chia sẻ sau đây để biết chi tiết nhé!

 • Khi vay tiền Kredivo để thanh toán các dịch vụ như mua sắm, nạp điện thoại, trả hóa đơn điện, nước… khách hàng được trả sau 30 ngày với 0% lãi suất
 • Nếu vay cá nhân thì mức lãi suất sẽ là 3.5%/ tháng và phí nền tảng là 6% (cho tài khoản Basic) hoặc 3% (cho tài khoản Premium).
 • Đơn vị này không thu bất kỳ phí đăng ký hay phí thường niên nào.

Như vậy, có thể thấy Kredivo là ứng dụng vay online có mức lãi suất ưu đãi, thấp hơn rất nhiều so với các ứng dụng vay khác. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ bị tính phí trả chậm khoảng 5,25% nếu thanh toán không đúng hạn. Vì vậy, hãy đọc kỹ thông tin về lãi suất và phí quản lý trên trang xác nhận thanh toán trước khi thực hiện giao dịch.

Ví dụ: Vay số tiền 2 triệu đồng, thời gian vay là 3 tháng. Lãi suất 210.000 VNĐ. Phí dịch vụ: 60.000VNĐ. Tổng số tiền phải trả là 2.270.000 VNĐ

Số tiền vay2.000.000 VNĐ
Tiền lãi210.000 VNĐ
Phí60.000 VNĐ
Tổng số tiền thanh toán2.270.000 VNĐ

Hạn Mức Vay Tiền Kredivo

Thông qua việc hợp tác với VietCredit, Kredivo mới đây đã tung ra gói sản phẩm Cao cấp. Người dùng đăng ký mới từ ngày 31 tháng 5 năm 2022 trở đi có cơ hội nhận được khoản tín dụng lên đến 25 triệu. So với hạn mức cũ chỉ lên tới 5 triệu đồng, đây được xem là gói sản phẩm hấp dẫn giúp người dùng có thêm lựa chọn mua sắm và trải nghiệm dịch vụ tại các đối tác liên quan.

Hạn Mức Vay Tiền Kredivo
Hạn Mức Vay Tiền Kredivo

Mọi chi tiêu và khoản vay của khách hàng phải được đảm bảo dưới hạn mức tín dụng tối đa. Hạn mức này không quá cao nhưng cũng không thấp, có thể giúp khách hàng tháo gỡ khó khăn tạm thời.

Thời Hạn Vay Tiền Kredivo

Thời Hạn Vay Tiền Kredivo với các khoản vay trả góp trong thời hạn từ 6- 12 tháng. Khách hàng có thể lựa chọn hạn mức và kỳ hạn thanh toán phù hợp với khả năng tài chính của mình. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn nhé!

Cùng tìm hiểu ngay 📌 Vay Tiền Bằng CCCD ️📌 10 Địa Chỉ Vay Tiền Online Nhanh Nhất

2 Cách Đăng Ký Vay Tiền Kredivo Nhanh Nhất

Nếu bạn đang quan tâm đến 2 Cách Đăng Ký Vay Tiền Kredivo Nhanh Nhất thì hãy xem ngay phần chia sẻ sau đây.

Cách Vay Tiền Online Qua Web Kredivo

Hiện nay Kredivo chỉ hỗ trợ khách hàng vay tiền qua ứng dụng, trang web của đơn vị này chỉ là nơi cung cấp thông tin và giải đáp, không có chức năng đăng ký vay. Nếu bạn truy cập vào địa chỉ website: https://kredivo.com/ thì sẽ hiển thị mục tải App về máy để thực hiện đăng ký vay.

Trang chủ Website
Trang chủ Website

Cách Vay Tiền Bằng Cách Tải App Kredivo

Hướng dẫn bạn đọc Cách Vay Tiền Bằng Cách Tải App Kredivo chi tiết.

Tải ứng dụng Kredivo về máy
Tải ứng dụng Kredivo về máy
 • Bước 2: Đăng nhập và đăng ký tài khoản trên ứng dụng. Hãy cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu để được xét duyệt. Trong vòng 12h, ứng dụng sẽ tiến hành xét duyệt tài khoản của bạn.
 • Bước 3: Sau khi được xét duyệt thành công, nếu bạn có nhu cầu vay cá nhân, click vào mục “vay cá nhân”.
Click vào mục “vay cá nhân”
Click vào mục “vay cá nhân”
 • Bước 4: Lựa chọn kỳ hạn vay và khoản tiền bạn muốn vay
 • Bước 5: Nhập thông tin ngân hàng liên kết
 • Bước 6: Hãy kiểm tra lại các thông tin khoản vay của mình
 • Bước 7: Nhập mã OTP để xác nhận , tiền sẽ được gửi đến nhanh chóng.

Lưu Ý Khi Vay Kredivo

Đừng nên bỏ qua các Lưu Ý Khi Vay Kredivo sau đây, hy vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn.

 • Khách hàng nên thanh toán khoản vay đúng hạn, tránh trường hợp trễ hạn. Hiện công ty áp dụng hình thức phạt khách hàng trả chậm khá cao
 • Đọc kỹ các điều khoản và điều kiện của khoản vay trước quyết định vay tiền
 • Hiện nay có rất nhiều hình thức lừa đảo qua hình thức vay tiền online, bạn cần lựa chọn đúng App chính thức của kredivo, tránh chọn nhầm App giả mạo.

Cách Thanh Toán Kredivo

Đến với Kredivo, khách hàng không chỉ có cơ hội vay tiền nhanh trong ngày với thủ tục dễ dàng mà việc thanh toán khoản vay cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thanh toán trực tiếp thông qua ứng dụng. Để tránh phát sinh thêm phí và để lại lịch sử tín dụng xấu, bạn nên thanh toán đúng hạn.

 • Bước 1: Mở ứng dụng Kredivo, sau đó vào trang ‘Giao dịch’.
 • Bước 2: Nhấn vào ‘Thanh toán’.
 • Bước 3: Chọn phương thức thanh toán.
 • Bước 4: Thực hiện theo các hướng dẫn dựa trên các phương thức thanh toán vừa lựa chọn để tiến hành thanh toán các khoản vay trên ứng dụng.

Cùng xem thêm nội dung liên quan về ️💲 Vay Tiền Trên Mạng ️💲 9 Cách Vay Tiền Uy Tín

Gia Hạn Khoản Vay Kredivo

Nếu gặp khó khăn về tài chính thì bạn có thể thực hiện Gia Hạn Khoản Vay Kredivo. Để được đồng ý gia hạn thì bạn nên liên hệ đến tổng đài của đơn vị này thông qua Hotline: 1900-25-25-42 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Cách Đăng Ký Vay Lại Kredivo

Người dùng có thể giải quyết các vấn đề tài chính cá nhân một cách nhanh chóng thông qua việc đăng ký vay trên Kredivo. Nếu đã tất toán khoản vay cũ thì khách hàng hoàn toàn có thể vay lại với nhiều ưu đãi hơn. Cách Đăng Ký Vay Lại Kredivo cũng tương tự như cách đăng ký vay lần đầu mà chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết ở phần trên.

Những Kinh Nghiệm Vay Kredivo Hay Nhất

Tuyển tập Những Kinh Nghiệm Vay Kredivo Hay Nhất không nên bỏ lỡ.

 • Người dùng cần đảm bảo có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, dự trù cho các khoản chi cố định trong tháng để cân đối thu nhập, tránh trường hợp không có khả năng chi trả dẫn đến trả chậm. Hành vi này có thể ảnh hưởng đến điểm tín dụng cá nhân của khách hàng trong tương lai.
 • Hãy ghi nhớ thời gian thanh toán của các khoản vaycủa bạn để tránh các khoản phí trả chậm. Bạn có thể theo dõi các khoản phí này ngay trong phần “Giao dịch” của Kredivo. Ngoài ra, để tránh trường hợp quên và trễ hạn, bạn có thể chủ động thanh toán trước mà không cần chờ thông báo từ ứng dụng
 • Trước khi sử dụng Kredivo để thanh toán, vui lòng kiểm tra giá trị gói dịch vụ còn lại trong ứng dụng. Việc kiểm tra sẽ giúp người dùng không bị gián đoạn trong quá trình mua sắm và thanh toán nếu sản phẩm vượt quá giới hạn mà bạn đang sở hữu.

Số Điện Thoại Tổng Đài Kredivo

Vui lòng liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Kredivo bất cứ lúc nào theo Số Điện Thoại Tổng Đài: 1900-25-25-42 nếu bạn cần hỗ trợ thêm hoặc có vấn đề cần giải đáp. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Kredivo luôn túc trực 24/7 để kịp thời giải đáp cho khách hàng.

NHẤT ĐỊNH ĐỪNG BỎ LỠ ⚡⚡ 9+ Vay Tiền Nhanh Online ️️⚡⚡ Nhận Tiền Sau 15 Phút

Thông Tin Liên Hệ Kredivo

Ngoài ra thì bạn cũng có thể liên hệ Kredivo thông qua các kênh thông tin sau:

 • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà HM Town, số 412, đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Email: [email protected]
 • Website: https://kredivo.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/kredivo.vn
 • Instagram: https://www.instagram.com/kredivo.vietnam/
 • Zalo: https://zalo.me/4116501178615729774
 • Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật, 08:00 – 20:00 (kể cả ngày lễ)

Nếu các bạn còn muốn nhận thêm thông tin về ứng dụng Kredivo thì bạn vui lòng để lại thông tin mục LIÊN HỆ tại Menu website TienNhanRoi.vn hoặc BÌNH LUẬN bên dưới nhé. 

Viết một bình luận