Kinh Nghiệm Mở Quán Nhậu Bia Rượu [10 Bí Quyết Thành Công]

Kinh Nghiệm Mở Quán Nhậu Bia Rượu ✅ 10 Bí Quyết Thành Công ✅ Chia Sẻ Những Kinh Nghiệm, Bí Quyết Mở Quán Nhậu Thành Công.

Những Mô Hình Quán Nhậu Hiệu Quả Nhất

Kinh doanh quán nhậu luôn là một trong những ý tưởng hay được nhiều người khởi nghiệp quan tâm bởi mô hình này tiết kiệm được chi phí và có khả năng sinh lời cao. Vậy có Những Mô Hình Quán Nhậu Hiệu Quả Nhất nào? Cùng tham khảo phần chia sẻ sau đây nhé!

Kinh doanh quán nhậu nhằm đáp ứng nhu cầu tụ tập bạn bè, họp mặt gia đình mỗi lúc rãnh rỗi hoặc cuối tuần. Tuy nhiên để kinh doanh thành công thì bạn nên lựa chọn cho mình một mô hình quán nhậu phù hợp bởi khi lựa chọn được mô hình phù hợp thì đối tượng khách hàng mà bạn phục vụ sẽ được khoanh vùng trong bán kính nhất định, điều này giúp hạn chế đối thủ cạnh tranh cũng như có lượng khách hàng quen thuộc mà không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí.

Dưới đây là một số mô hình kinh doanh quán nhậu hiệu quả nhất.

  • Mô hình quán nhậu bia hơi
  • Mô hình quán nhậu vỉa hè
  • Mô hình quán nhậu bia úp ngược
  • Mô hình quán nhậu sân vườn
  • Mô hình quán nhậu lẩu dê núi đặc sản
  • Mô hình quán nhậu đặc sản bê thui
  • Mô hình quán nhậu cao cấp, sang trọng
  • Mô hình quán nhậu chuyên về hải sản
  • Mô hình quán nhậu cầy tơ

Tham khảo chi tiết về các mô hình 🔰Mở Quán Nhậu Kinh Doanh🔰

10 Kinh Nghiệm Mở Quán Nhậu Thành Công Nhất

Để khởi nghiệp kinh doanh quán nhậu không phải việc đơn giản, vì vậy bạn cần chuẩn bị cho bản thân thật nhiều kiến thức để có thể quản lý tốt nhất. Vậy nên đừng bỏ qua 10 Kinh Nghiệm Mở Quán Nhậu Thành Công Nhất mà Tiennhanroi.vn tổng hợp sau đây nhé!

Chuẩn Bị Vốn – Kinh Nghiệm Mở Quán Bia Bình Dân

Một trong những kinh nghiệm mở quán nhậu bia bình dân mà bạn nên lưu ý kỹ đó là vấn đề chuẩn bị vốn ban đầu. Bạn cần chuẩn bị một khoản vốn nhất định cho những khoản chi tiêu dự trù trong một vài tháng đầu. Theo kinh nghiệm của nhiều người đi trước thì để mở một quán bia bình dân thì bạn cần chuẩn bị ít nhất từ 50 – 70 triệu đồng để chi cho các khoản sau:

  • Tiền đặt cọc thuê mặt bằng
  • Tiền sửa chữa và trang trí quán
  • Tiền sắm bàn, ghế, tủ, mua các thiết bị, công cụ, tủ lạnh, bếp nấu, ly, bát, đũa,…
  • Tiền lương cho nhân viên phục, vụ, đầu bếp, thu ngân,…
  • Tiền sắm nguyên vật liệu chế biến
  • Tiền mua bia
  • Khoản dự phòng duy trì cho quán trong vòng 3 tháng đầu,..

Chọn Mặt Bằng Kinh Doanh “Vàng” – Bí Quyết Mở Quán Nhậu Đông Khách

Chọn mặt bằng kinh doanh “vàng” chính là bí quyết mở quán nhậu đông khách. Hãy lựa chọn các mặt bằng gần khu dân cư đông đúc, gần các khu công nghiệp, công ty, trường họ, tại các trục đường lớn, ngã ba, ngã tư,…

Đồng thời, nếu quán nhậu của bạn có không gian sạch sẽ, thoáng mát thì sẽ khiến cho thực khách thoải mái, muốn ngồi lâu hơn, đồng nghĩa với việc họ sẽ ăn uống nhiều hơn và mang lại lợi nhuận cao cho quán nhậu. Bên cạnh đó thì cũng cần chú ý đảm bảo vấn đề giữ xe cho khách, hướng dẫn xe khi khách đến hoặc ra về, điều này góp phần khiến hách hàng yên tâm và tin tưởng hơn.

Có thể bạn sẽ cần thêm thông tin 🔰Mô Hình Quán Nhậu Bình Dân🔰 Các mô hình hiệu quả

Tìm Nguồn Nguyên Vật Liệu Giá Rẻ – Kinh Nghiệm Kinh Doanh Quán Nhậu Giá Rẻ

Một trong những kinh nghiệm kinh doanh quán nhậu giá rẻ đó chính là tìm nguồn nguyên vật liệu giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt.

Để giảm chi phí mua nguyên liệu và tăng lợi nhuận, bạn có thể đến các đầu mối lớn để mua nguyên liệu với giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng tươi ngon. Tùy theo thực phẩm cần sử dụng để tìm mua nơi phù hợp. Hãy tận dụng các chợ đầu mối hoặc các nơi sản xuất để có giá thành thấp nhất nhưng lưu ý là đừng quá ham rẻ mà ảnh hưởng đến chất lượng món ăn và sức khỏe khách hàng.

Bên cạnh mồi nhậu, nguồn lời của các quán nhậu còn đến từ đồ uống. Hầu hết các quán nhậu hiện nay đều không lấy hàng về rồi bán lại vì điều đó dễ dẫn đến tình trạng ế hàng, lãi không được bao nhiêu. Thay vào đó, chủ cơ sở sẽ có hợp đồng với các công ty cung cấp rượu, bia, nước giải khát và bán hàng cho công ty để hưởng phần trăm hoa hồng.

Chú Trọng Phương Thức Bảo Quản – Kinh Nghiệm Mở Quán Bia Hơi Vỉa Hè

Kinh nghiệm mở quán nhậu bia hơi vỉa hè mà các bạn nên lưu ý đó là hãy chú trọng vào phương thức bảo quản bia.

Khi kinh doanh bia hơi vỉa hè, để khách có được thức uống ngon nhất thì bạn cần lưu ý về mặt kỹ thuật bảo quản làm sao để đảm bảo yếu tố lạnh của bia. Bia dù ngon đến đâu nhưng không được giữ lạnh tốt thì cũng sẽ dễ bị hỏng. Ngoài ra, các thiết bị bán bia đi kèm như bình CO2, van chiết rót cần được trang bị đầy đủ.

Giám Sát Nguồn Nguyên Liệu – Kinh Nghiệm Mở Quán Nhậu Hải Sản

Kinh nghiệm mở quán nhậu hải sản đó chính là nên giám sát nguồn nguyên liệu thật kỹ càng. Ốc, nghêu, sò, mực, tôm, cua, cá … phải được chế biến tươi thì thực khách mới thích. Đặc biệt là những người sành ăn họ sẽ nhận ra ngay mùi vị lạ của các nguyên liệu đã để qua vài ngày. Vì vậy, giữ nguồn nguyên liệu tươi ngon là ưu tiên hàng đầu khi mở quán nhậu hải sản.

Dù là quán nhậu quy mô nhỏ thì cũng không thể bỏ qua khâu giám sát nguồn nguyên liệu hải sản để đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Tuy nhiên hải sản là nguồn nguyên liệu đắt hơn các nguyên liệu khác như lợn, gà, bò,… nên nếu chỉ chú trọng đến chất lượng mà không giải bài toán cân đối giữa chi phí và lợi nhuận thì công việc kinh doanh cũng sẽ gặp khó khăn đấy.

Vì vậy khi mở quán nhậu hải sản thì bạn phải tìm được nguồn nguyên liệu hải sản rẻ nhất những vẫn đảm bảo được sự an toàn, chất lượng tươi sống.

Đừng bỏ lỡ bài viết ️🔥 Vốn 30 Triệu Nên Kinh Doanh Gì ️🔥 15 Cách Đầu Tư Siêu Lợi Nhuận

Xây Dựng Thực Đơn Đa Dạng – Bí Quyết Kinh Doanh Quán Nhậu

Bí quyết để kinh doanh quán nhậu hiệu quả là hãy xây dụng thực đơn đa dạng. Nên xây dựng thực đơn đa dạng cho khách hàng, đặc biệt là các món liên quan đến bia. Bên cạnh đó các món chính luôn phải đổi mới để thực đơn đa dạng hơn. Bên cạnh thức ăn, bạn cần chuẩn bị thêm đồ uống, đặc biệt là bia, rượu đa dạng.

Hãy cân nhắc về cá loại bia, rượu, nước ngọt, loại nào tốt nhất, mua bao nhiêu, bán như nào mới có lời? Bạn nên tham khảo menu của các nhà hàng, quán nhậu khác để nắm bắt được nhu cầu ăn uống của khách và có giá cả cạnh tranh, phải thấp hơn hoặc bằng đối thủ.

Lựa Chọn Thương Hiệu Bia Ngon, Uy Tín – Kinh Nghiệm Bán Bia Hơi

Kinh nghiệm bán bia hơi hiệu quả đó là lựa chọn thương hiệu bia ngon, uy tín.

Đặc điểm khác biệt của quán bia hơi so với các mô hình kinh doanh khác là sự gắn bó dài lâu với một thương hiệu bia. Thông thường, rất ít điểm bán hàng phục vụ cùng lúc các sản phẩm từ 2 nhà máy bia. Vì vậy, để kinh doanh thuận lợi, bạn cần chủ động lựa chọn một thương hiệu bia được đánh giá cao, đảm bảo nguồn hàng chất lượng ổn định.

Hiện nay, để mở rộng mạng lưới điểm bán, các thương hiệu bia lớn đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi vì vậy bạn nên tham khảo những thông tin này để chọn được loại bia phù hợp và tiết kiệm chi phí.

Món nhậu ngon, rẻ và phục vụ nhanh – Kinh Nghiệm Mở Quán Bia Cỏ

Kinh nghiệm mở quán bia cỏ thành công đó là phải đảm bảo có món nhậu ngon, rẻ và phục vụ nhanh chóng.

Dù là quán bia cỏ, quy mô nhỏ thì vấn đề mồi nhậu đi kèm cũng vô cùng quan trọng. Các món mồi nhậu sẽ là yếu tố quyết định khách hàng có quay lại quán bia của bạn hay không? Mồi nhậu ở các quán bia này không cần quá nhiều thứ nhưng cần nấu ngon, phục vụ nhanh nhẹn, thái độ hòa nhã, giá cả phù hợp thì mới có thể thu hút và giữ chân được khách hàng.

Một số món nhậu mà bạn có thể chuẩn bị để kinh doanh quán bia là: nem chua, chả mực, chả cốm, chả lá lốt, trứng cút lộn, cá chỉ vàng… Ngoài ra, bạn nên có một số món ăn chế biến sẵn mang tính đặc sản của quán, tạo nên sự khác biệt với các đối thủ.

Cùng tham khảo thêm ️⛳ Vốn 20 Triệu Nên Kinh Doanh Gì ️⛳ 15 Cách Đầu Tư Hiệu Quả Nhất

Mua Sắm Nhiều Đồ Thanh Lý Để Tiết Kiệm Chi Phí – Kinh Nghiệm Mở Quán Nhậu Nhỏ

Kinh nghiệm mở quán nhậu nhỏ tiết kiệm chi phí đó là nên mua sắm đồ thanh lý chứ không nên mua sắm đồ dùng, dụng cụ mới đắc tiền.

Quyết định mở một quán nhậu nhỏ bình dân, để tiết kiệm chi phí nên mặt bằng và nội thất không nhất thiết phải mới, chỉ cần sạch sẽ, sử dụng tốt là được. Nếu nguồn vốn hạn hẹp, bạn có thể mua đồ thanh lý như bàn ghế, quạt, rổ, rá, chậu… Điều này giúp quán của bạn tiết kiệm đến 50% so với chi phí mua mới. Chỉ nên đầu tư mua mới khi không thể tìm được vật dụng cần mua trên thị trường.

Bạn có thể mua lại các vật dụng từ hàng trăm quán nhậu phải đóng cửa mỗi ngày vì kinh doanh lỗ vốn. Chỉ cần vật dụng còn tốt, không quá cũ thì hoàn toàn có thể sử dụng được.

Marketing, Quảng Cáo – Kinh Nghiệm Kinh Doanh Quán Nhậu Bình Dân

Kinh nghiệm để kinh doanh quán nhậu bình dân hiệu quả mà nhiều người thường bỏ qua đó là thực hiện marketing, quảng cáo cho quán.

Marketing, quảng cao là cách giúp quán của bạn được nhiều người biết đến. Bạn nên tận dụng các công cụ truyền thông miễn phí hiện nay như Facebook, instagram… để quảng cáo cho quán của mình và đừng quên thường xuyên cập nhật thông tin của quán để kích thích sựu tò mò của khách hàng.

Tìm hiểu chi tiết về ⏳ Kinh Doanh Gì Với 50 Triệu ️⏳ 15 Ý Tưởng Đầu Tư 1 Vốn 4 Lời

Cần nhận thêm thông tin đầy đủ nhất Kinh Nghiệm Mở Quán Nhậu thì đừng ngần ngại LIÊN HỆ để được admin chia sẻ miễn phí cho bạn nhé. 

Viết một bình luận