Có 700 Triệu Nên Đầu Tư Gì [15 Cách Kinh Doanh Gà Đẻ Trứng Vàng]

Có 700 Triệu Nên Đầu Tư Gì ✅ 15 Cách Kinh Doanh Gà Đẻ Trứng Vàng ✅ Hướng Dẫn Bạn Chi Tiết Những Bí Quyết Đầu Tư 700TR Hiệu Quả Nhất

Có 700 Triệu Nên Đầu Tư Gì, Kinh Doanh Gì

Có 700 Triệu Nên Đầu Tư Gì, Kinh Doanh Gì? Đây là câu hỏi mà ai cũng đắn đo rất nhiều khi tiết kiệm được số tiền nhàn rỗi lớn chạm gần 1 tỷ đồng. Có rất nhiều cơ hội để các bạn làm giàu với 700 triệu đồng. Đọc ngay bài viết này của TienNhanRoi.vn để tìm cho mình một giải pháp có 700TR nên đầu tư gì nhé!

Không riêng gì những bạn am hiểu về tài chính, có trong tay số tiền nhàn rỗi lớn mới nghĩ đến việc đầu tư hay kinh doanh sinh lợi. Rất nhiều ý tưởng khởi nghiệp có thể giúp các bạn làm giàu chỉ với vài triệu đến vài chục triệu đồng. Huống gì là 700 triệu, cơ hội của các bạn là rất nhiều.

Ưu Điểm Đầu Tư Với Vốn 700 Triệu

Nội dung tiếp theo đây mời bạn đọc cùng tìm hiểu những Ưu Điểm Đầu Tư Với Vốn 700 Triệu:

 • Có trong tay số tiền nhàn rỗi, bất cứ ai cũng sẽ nghĩ đến việc đầu tư sinh lời. Sở hữu khoản tiền 700 triệu đồng nghĩa với việc cơ hội mở ra trước mắt là rất lớn.
 • Bạn có thể tự tin lựa chọn các hình thức, phương án đầu tư kinh doanh với 200 triệu, 300 triệu hoặc 500 triệu nên đầu tư gì, có 600 triệu nên kinh doanh gì,… mà không phải quá áp lực.
 • Các bạn cũng có thể cùng lúc thực hiện nhiều dự án với mức yêu cầu vốn thấp hơn. “Chia trứng thành nhiều giỏ” hay đặt cược trong “một giỏ” phụ thuộc vào “khẩu vị” và tầm nhìn của bạn.

Tìm hiểu chi tiết về 📍 Có 600 Triệu Nên Đầu Tư Gì ️📍 15 Cách Kinh Doanh Sinh Lời Nhất

Rủi Ro Số Vốn 700 Triệu Đầu Tư Là Gì

Rủi Ro Số Vốn 700 Triệu Đầu Tư Là Gì? Cùng tiếp tục tìm hiểu bên dưới nhé.

 • Nếu sử dụng toàn bộ số vốn 700 triệu có được để đầu tư hay kinh doanh chỉ vào một phương án duy nhất thì sẽ gặp rất rủi ro rất cao. Nếu như việc đầu tư kinh doanh thất bại thì các bạn sẽ mất trắng tất cả.
 • Phần lớn bất cứ ai khởi nghiệp gặp rất nhiều khó khăn ở giai đoạn đầu, để thành công với số vốn 700 triệu thì các bạn phải thử và mắc sai lầm sau đó tìm ra những giải pháp, hướng đi phù hợp cho việc kinh doanh của mình.

15 Cách Đầu Tư Kinh Doanh Với 700 Triệu Sinh Lời Nhất

Khi tích lũy được một khoản vốn nhất định khoảng 700 triệu đồng, các bạn sẽ nghĩ ngay đến việc đầu tư sinh ra lợi nhuận. Tuy nhiên, với thị trường tài chính nhiều cạm bẫy và rủi ro như hiện nay, nên đầu tư gì an toàn và sinh ra lợi nhuận bền vững? Cùng tìm hiểu ngay 15 Cách Đầu Tư Kinh Doanh Với 700 Triệu Sinh Lời Nhất bên dưới để tìm ra phương án phù hợp nhé.

Kinh doanh thời trang – Có 700 triệu nên đầu tư gì nhanh lãi

Nhu cầu làm đẹp tăng cao đã trở thành cơ hội làm giàu cho rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Nhất là trong đời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, sự xuất hiện của các kênh bán hàng trực tuyến hay MXH đã và đang là công cụ đắc lực để người bán tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn. Kinh doanh thời trang là một ý tưởng cho câu hỏi Có 700 triệu nên đầu tư gì nhanh lãi.

Kinh doanh thời trang với 700 triệu các bạn cần có chiến lược cụ thể, rõ ràng trong phân bổ nguồn vốn:

 • Chi phí thuê mặt bằng
 • Chi phí nhập hàng
 • Chi phí thiết kế, trang trí cửa hàng
 • Chi phí thuê nhân viên và mua sắm các trang thiết bị

Bên cạnh những chi phí kể trên, lời khuyên nho nhỏ dành cho các bạn nếu có ý định đầu tư kinh doanh làm giàu, đó là hãy để lại một khoản tiền dự phòng. Trong trường hợp việc kinh doanh không thuận lợi, gặp rủi ro thua lỗ hay cần xoay vòng vốn thì số tiền này sẽ hỗ trợ cho các bạn rất nhiều. 

Mở cửa hàng mỹ phẩm 

Mở cửa hàng mỹ phẩm cũng là câu trả lời hợp lý cho câu hỏi “Có 700 triệu nên đầu tư gì?”. Ngoài những vấn đề thường ngày như ăn uống, nghỉ ngơi, thư giãn, du lịch,… thì làm đẹp cũng là mối quan tâm lớn của cả nam lẫn nữ. Do đó mà ý tưởng mở cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm chưa bao giờ là lỗi thời.

Các bạn có thể tự quản lý cửa hàng hoặc thuê người quản lý để đi làm công việc của mình. Mọi thứ đều linh hoạt và không bị ràng buộc. Cửa hàng lúc này sẽ đóng vai trò như một nguồn kiếm thêm thu nhập thụ động của gia đình mỗi tháng. Giúp gia tăng thu nhập cho các bạn.

Có thể bạn quan tâm đến ️🏷 Có 500 Triệu Nên Đầu Tư Gì ️🏷 15 Cách Kinh Doanh Lợi Nhuận Cao

Kinh doanh quán ăn vặt – Có 700 triệu nên đầu tư gì sinh lời

Với ý tưởng Có 700 triệu nên đầu tư gì sinh lời thì số vốn này sẽ khá dư giả để các bạn mở một quán ăn vặt kèm với kinh doanh đồ uống.

Chi phí thuê mặt bằng trong thành phố sẽ không rẻ nhưng chắc chắn sẽ không đến 20 triệu/tháng. Vì quy mô quán ở dạng vừa và nhỏ nên chi phí mua sắm và xây dựng, thiết kế cũng chỉ giao động trên dưới 100 triệu đồng.

Trong khi đó số vốn của các bạn lên đến 700 triệu thì chúng ta có thể mở thêm 2-3 chi nhánh nữa để mở rộng thị trường. Đồng thời thu hút nhiều khách hàng hơn. Số tiền còn lại các bạn sẽ dùng nó để làm vốn xoay vòng. Chi trả tiền thuê nhân viên và duy trì hoạt động kinh doanh. 

Nhưng để có thể thành công trong mảng này thì các bạn phải tạo ra được một thương hiệu và điểm nhấn riêng cho mình. Điều này có thể giúp thu hút khách hàng hơn chống tình trạng quán ế ẩm. 

Mở spa dành cho thú cưng

Mở spa dành cho thú cưng cũng là một đáp án hay ho cho câu hỏi Có 700 triệu nên đầu tư gì.

Nếu như trước đây, chó mèo vốn chỉ là vật nuôi trong nhà với nhiệm vụ canh cửa, bắt chuột… thì ngày nay, chó – mèo trở thành thú cưng của các bạn trẻ và hộ gia đình chính bởi sự thân thiết, đáng yêu của chúng. Bởi sự khác biệt về đặc điểm và điều kiện sống nên các thú cưng này cũng dần được chăm sóc đặc biệt hơn.

Làm đẹp cho thú cưng
Chăm sóc cho thú cưng

Mở spa thú cưng với đối tượng “khách hàng” khá đặc biệt này cho nên bước đầu chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn, nhất là các bạn phải có tình yêu thương dành cho chúng và có kiến thức về chăm sóc động vật. Do đó, trước khi mở một spa thú cưng thì nhất định các bạn phải là người thành thạo và giỏi trong lĩnh vực này thì mới có thể thực hiện được ý tưởng của mình.

Đầu tư kinh doanh tiệm net

Ý tưởng đầu tư kinh doanh tiệm net được xem là khá đơn giản và phù hợp với đa số mọi người. Các bạn chỉ cần bỏ vốn ra đầu tư máy móc và setup sẵn. Sau đó, sáng sớm mở cửa đón khách, đến giờ thì đóng cửa nghỉ ngơi. Chi phí để thuê nhân viên cũng không lớn. Chỉ cần thuê 1-2 người quản lý tiệm là được. 

Với số vốn 700 triệu thì các bạn có thể đầu tư một phòng máy “xịn sò” khoảng 30 máy thường và 20 máy phòng VIP. Với chi phí cho một máy thường rơi vào khoảng 10 triệu và máy phòng VIP là 15 triệu. Với số tiền 100 triệu còn lại ta có thể đầu tư máy lạnh và bàn ghế kèm thêm đồ ăn thức uống bán cho khách.

Đừng bỏ lỡ bài viết ️🔥 Có 500 Triệu Nên Kinh Doanh Gì Ở Nông Thôn ️🔥 15 Cách Đầu Tư Hay Nhất

Kinh doanh dịch vụ Massage – Có 700 triệu nên đầu tư gì hot nhất

Kinh doanh dịch vụ Massage là một ý tưởng rất hay cho câu hỏi Có 700 triệu nên đầu tư gì hot nhất.

Cuộc sống hối hả với bao muộn phiền, lo toan từ gia đình đến chốn công sở, con người ta bắt đầu tìm kiếm những liều thuốc trị liệu về tinh thần và thể chất nhiều hơn. Có người chọn chơi thể thao, người lại học đàn – học nhảy… Nhiều người thì họn cách nhanh chóng và tiết kiệm hơn bằng việc dành thời gian thư giãn tại các trung tâm dịch vụ Massage.

Massage là hình thức chăm sóc sức khỏe vốn có lịch sử lâu đời, từ thuở sơ khai, người ta đã biết sử dụng các động tác xoa bóp để lưu thông khí huyết, cân bằng âm dương trên cơ thể, kết hợp cùng một số loại thảo mộc nhằm thư thái tinh thần, khai thông trí tuệ, giải tỏa căng thẳng, áp lực. Massage ngày nay đã được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực liên quan đến ngành y. Đặc biệt là trong lĩnh vực làm đẹp và trị liệu tại các spa.

Kinh doanh cửa hàng xe máy cũ

“Cũ người mới ta” là phương châm kinh doanh của các cửa hàng kinh doanh mua bán xe máy cũ đã qua sử dụng. Cứ tưởng chừng không ai quan tâm nhưng lại mang về doanh thu cực kỳ hấp dẫn.

Nếu so với các cửa hàng xe máy chính hãng với tỷ lệ người mua cao thì những cửa hàng, doanh nghiệp tư nhân với mô hình mua bán xe máy cũ, thu mua xe cũ giá cao cũng có được sức hút không kém. Mức vốn đặt ra cho lựa chọn này tối thiểu cũng phải từ 400 – 500 triệu; Như vậy, với số vốn 700 triệu ban đầu, các bạn có thể tự tin chuẩn bị một mặt bằng tốt và nguồn hàng chất lượng.

Muốn trở thành dân buôn xe cũ chuyên nghiệp, trước hết các bạn phải có kiến thức chung về xe cộ, có như vậy mới tự mình chọn được nguồn hàng giá tốt, chất lượng ổn để tân trang bán ra với giá hời.

Đầu tư homestay – Có 700 triệu nên đầu tư gì nhanh hoàn vốn

Có 700 triệu nên đầu tư gì nhanh hoàn vốn? Kinh doanh đầu tư homestay là mô hình đang được khá nhiều người yêu thích tại các khu du lịch. Và để có thể kinh doanh thành công, các bạn cần đáp ứng nhiều yếu tố. Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn.

 • Thứ nhất, dự trù chi phí đầu tư ban đầu. Bao gồm: chi phí xây dựng sang sửa, các loại trang thiết bị nội thất, chi phí mặt bằng,…
 • Thứ hai, thời gian thực hiện và tính thời gian hoàn vốn.
 • Thứ ba, các bạn cần tạo ra nét riêng để thu hút khách du lịch.
 • Thứ tư, cần có kế hoạch tính toán và phân bổ chi phí để duy trì thời gian đầu.
 • Thứ năm, cách vận hành và những kênh thu hút khách hàng, chế độ chăm sóc để giữ chân khách hàng.

Cùng tham khảo thêm nội dung hữu ích ️🛠 Có 400 Triệu Nên Đầu Tư Gì ️🛠 15 Cách Kinh Doanh Sinh Lời Nhất

Mở siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi

Với 700 triệu trong tay thì các bạn hoàn toàn có thể mở siêu thị mini hay mở cửa hàng tiện lợi; diện tích khoảng 100m2 là vừa đủ.

Kinh doanh quan trọng nhất là phải luôn để cho mình “đường lui” nếu gặp rủi ro. Tuy nhiên kinh doanh siêu thị mini hay cửa hàng tiện lợi bây giờ đang là ngành “hot”; Bởi vì nó phục vụ cho cuộc sống thiết thực của tất cả mọi người. Cho nên nếu đầu tư sẽ không thất bại.

Đặc biệt là thời đại mà ai ai cũng bận rộn với công việc, gia đình, có thể tiện trên đường đi làm, đón con,… ghé vào là có thể mua được thứ mình muốn; khỏi phải tới những siêu thị lớn tốn mất thời gian. Mô hình kinh doanh này được đánh giá vẫn tiếp tục là xu hướng trong những năm tới; không có dấu hiệu bị lỗi thời. Vì vậy các bạn có thể yên tâm khi chọn kinh doanh mô hình này.

Mở tiệm cafe – Có 700 triệu nên đầu tư kinh doanh gì

Ý tưởng mở tiệm cafe thì không còn là mới lạ; Nhưng nếu các bạn có ý tưởng xây dựng một thương hiệu quán cafe độc đáo; mang phong cách riêng của mình thì rất tuyệt vời. Đây là câu trả lời lý tưởng cho câu hỏi Có 700 triệu nên đầu tư kinh doanh gì mà các bạn có thể cân nhắc.

Các bạn có thể mở quán cà phê nhỏ
Các bạn có thể mở quán cà phê độc đáo

Trong khi hầu hết khách hàng đã quá nhàm chán với những quán cafe truyền thống, những cốc cafe không có mùi vị đặc trưng riêng biệt. Kinh doanh quán cafe đòi hỏi các bạn phải có số vốn lớn hơn 500 triệu vì chi phí sẽ còn đội lên khá nhiều. Không những thế là những bạn ở thành phố, thị xã sẽ hợp hơn với ý tưởng này; Bởi vì tìm mặt bằng nhất thiết phải chọn ở những nơi dân cư có thu nhập cao.

Kinh doanh nhà cho thuê

Bạn đang thắc mắc Có 700 triệu nên đầu tư gì thì việc kinh doanh nhà cho thuê cũng là lựa chọn khá lý tưởng. Bởi mô hình này hiện nay đang là mô hình kinh doanh tiềm năng khi mà giá đất ngày một tăng. Nhu cầu của người dân thì ngày một nhiều.

Một trong những bí quyết kinh doanh nhà cho thuê hiệu quả đầu tiên đó chính là xác định được mô hình kinh doanh. Hiện nay, mô hình kinh doanh này khá đa dạng để các bạn lựa chọn. Cụ thể, có 3 mô hình chủ yếu sau đây:

 • Sở hữu – Cho thuê: Đất có sẵn và xây nhà trọ cho thuê
 • Mua sở hữu – Cho thuê: Mua đất rồi xây phòng trọ cho thuê
 • Thuê nhà – Cho thuê lại: Thuê nhà có sẵn. Sau đó tu sửa và đem cho thuê lại để hưởng tiền chênh lệch.

Tìm hiểu chi tiết về các phương án 📍 Có 300 Triệu Nên Đầu Tư Gì ️📍 15 Cách Kinh Doanh Sinh Lời Nhất

Đầu tư bất động sản – Có 700 triệu nên đầu tư gì lời nhiều

Có 700 triệu nên đầu tư gì lời nhiều? Đầu tư bất động sản chỉ dành cho người có tiền tỷ là suy nghĩ cực kỳ sai lầm của rất nhiều người. Chính quan điểm này đã đánh mất cơ hội sinh lời vô cùng hấp dẫn với sức nóng gia tăng từng ngày của bất động sản.

Với số vốn 700 triệu, bên cạnh kinh doanh cho thuê lại, các bạn hoàn toàn đủ điều kiện để mua các lô đất nền dự án có địa thế đẹp, hạ tầng đồng bộ có giá khởi điểm chỉ từ 500 triệu/nền. Với tốc độ tăng giá nhà đất hiện nay, chỉ sau 6 – 12 tháng, các bạn đã có thể thu lợi nhuận.

Hoặc cùng số tiền này, cơ hội mua nhà phố, căn hộ vùng ven cũng khả quan hơn khi tỷ lệ vay đạt dưới 50% giá trị bất động sản – mức vay lý tưởng được các chuyên gia khuyến nghị. Nhìn chung, kinh doanh nhà đất vài năm tới luôn có khả năng tăng giá, rất khó để giảm sức hút.

Đầu tư chứng khoán

Thị trường đầu tư chứng khoán được xem là kênh dẫn vốn phổ biến nhất tại nước ta hiện nay nhờ tính linh hoạt cao, khả năng sinh lời nhanh chóng. Rất nhiều người trở nên giàu có, sở hữu khối tài sản tiền tỷ nhờ vào hình thức đầu tư kinh doanh này.  

700 triệu là con số lý tưởng để các bạn đầu tư sinh lời nhờ giao dịch cổ phiếu các doanh nghiệp. Ngoài danh mục cổ phiếu trong nước, chứng khoán Mỹ cũng là sân chơi đầy tiềm năng mà các bạn có thể cân nhắc bởi đây là thị trường có khối lượng giao dịch hằng ngày lớn nhất thế giới, giá trị vốn hóa lên đến 30 nghìn tỷ USD.

Cùng tìm hiểu thêm về đầu cơ chứng khoán qua bài viết ️⛳ Cổ Phiếu Đầu Cơ ️⛳ 4 Cách Đầu Cơ Chứng Khoán x2 x5

Đầu tư đồng tiền ảo

Tiền ảo chính xác là các loại tiền điện tử cryptocurrency đang được giới đầu tư đặc biệt quan tâm. Cũng giống như đầu tư chứng khoán, đầu tư đồng tiền ảo có tỷ suất lợi nhuận rất cao nên thu hút rất nhiều người lao vào đầu tư. Mọi giao dịch được thực hiện nhanh chóng trên các sàn, tính thanh khoản cao.

Rủi Ro Trong Đầu Tư Tiền Ảo, Bitcoin
Rủi ro trong Đầu Tư Tiền Ảo, Bitcoin rất cao

Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp với việc đầu tư tiền ảo. Thị trường tiền kỹ thuật số biến động rất lớn, nếu như các bạn không có kiến thức lẫn kinh nghiệm, việc các bạn mất tiền ở thị trường này là lẽ đương nhiên. Vì vậy, hãy thận trọng trước khi bước chân vào đầu tư nhé.

Đầu tư vàng – Có 700 triệu nên đầu tư gì an toàn

Có 700 triệu nên đầu tư gì an toàn? Từ xưa đến nay, vàng luôn được ưa chuộng bởi đây là loại hình tài sản có tính thanh khoản cao và không bao giờ bị mất giá. Nhà đầu tư sẽ lựa chọn thời điểm thích hợp để mua vào và bán ra khi giá vàng tăng cao nhằm thu lại lợi nhuận.

Theo số liệu mới nhất, giá vàng trong nước đang dao động từ 56 đến 57 triệu VNĐ/ lượng. Với số vốn 700 triệu, các bạn đã có thể mua 10 lượng vàng cho mục đích tích trữ hoặc đợi giá vàng tăng để bán ra kiếm lời.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, giá vàng mua vào và bán ra trong nước đang chênh lệch rất cao, cộng với đó giá vàng trong nước cao hơn rất nhiều so với giá vàng thế giới. Chính vì thế, các chuyên gia tài chính khuyến nghị nhà đầu tư nên cân nhắc đầu tư vàng thời điểm này bởi rủi ro từ biến động thị trường.

Cùng khám phá chi tiết về kênh đầu tư này tại 🔥 Đầu Tư Vàng ️🔥 2 Cách Sinh Lời Nhất + 7 Kinh Nghiệm

Những Kinh Nghiệm Đầu Tư 700 Triệu Hiệu Quả Nhất

Sau đây là Những Kinh Nghiệm Đầu Tư 700 Triệu Hiệu Quả Nhất mà bạn đọc không nên bỏ lỡ để đầu tư sinh lời.

 • Với mỗi số vốn chúng ta sẽ có những phương án đầu tư kinh doanh khác nhau nhưng tất cả phải có kế hoạch kinh doanh rõ ràng. Trong bản kế hoạch nên có các nội dung về: ý tưởng kinh doanh, số vốn đầu tư, phân bổ nguồn vốn, lợi nhuận, thời gian thu hồi vốn, nhân sự, marketing, cách thức triển khai, phương án hoạt động…
 • Muốn đầu tư vào bất cứ lĩnh vực, thị trường hay kênh đầu tư nào thì các bạn cũng cần có kiến thức và kinh nghiệm nhất định. Nó chính là cơ sở để khẳng định việc các bạn có am hiểu về lĩnh vực đó hay không để tham gia.
 • Các bạn nên học thêm những kinh nghiệm thực tế từ những người đi trước, từ va chạm thực tế bản thân. Cần có thời gian để học hỏi, đừng vội vàng chạy theo đám đông hoặc lợi nhuận để đầu tư.
 • Trước khi đầu tư, bạn hãy tính toán và dự đoán khả năng sinh lời của kênh đầu tư đó, và cân nhắc xem mình có phù hợp để tham gia hay không nhé!

Cần tham khảo thêm chi tiết về thắc mắc Có 700 Triệu Nên Đầu Tư Gì, vui lòng để thông tin LIÊN HỆ trực tiếp ở MENU bên dưới, admin sẽ chia sẻ miễn phí cho bạn nhanh chóng nhất. 

Viết một bình luận