Chuyển Tiền Thành Công Nhưng Không Nhận Được Tiền Vietinbank

Chuyển Tiền Thành Công Nhưng Không Nhận Được Tiền Vietinbank ✅ Cách Xử Lý ✅ Hướng Dẫn Bạn Cách Xử Lý Sự Cố Chuyển Tiền Thành Công Nhưng Không Nhận Được Tiền Vietinbank.

Chuyển Tiền Từ Vietinbank Sang Ngân Hàng Khác Mất Bao Lâu

Chuyển tiền liên ngân hàng là một hình thức giao dịch khá phổ biến hiện nay. Giờ đây Vietinbank đã phát triển đa dạng các dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khi thực hiện giao dịch. Vậy Chuyển Tiền Từ Vietinbank Sang Ngân Hàng Khác Mất Bao Lâu? Cùng Tiennhanroi.vn tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Chuyển tiền qua Internet Banking

Hiện Vietinbank có 2 hình thức chuyển tiền liên ngân hàng trên Internet Banking đó là chuyển ngoài Vietinbank và chuyển nhanh liên ngân hàng 24/7:

Chuyển tiền ngoài Vietinbank

 • Đối với hình thức chuyển tiền này, người nhận tiền sẽ nhận được tiền tối đa là 24h. Việc chuyển tiền được thực hiện trước 4 giờ chiều Thứ 2 đến thứ 6 thì hệ thống sẽ ghi nhận giao dịch trong ngày.
 • Việc chuyển tiền sau 16h các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hoặc vào cuối tuần / ngày lễ thì hệ thống sẽ ghi nhận vào ngày làm việc Liên Ngân hàng tiếp theo.

Chuyển nhanh liên ngân hàng 24/7

 • Đối với hình thức chuyển tiền nhanh 24/7 thì bạn có thể thực hiện chuyển tiền liên ngân hàng cho tài khoản ngân hàng khác bất cứ lúc nào, kể cả thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ, tết. Hình thức chuyển tiền rất nhanh chóng, sau khi bạn hoàn tất giao dịch thì phía người nhận sẽ có thông báo nhận tiền ngay lập tức bởi giờ đây các ngân hàng đều liên kết với nhau thông qua hệ thống liên minh thẻ Smartlink.

Thời gian chuyển tiền tại quầy giao dịch

 • Thời gian chuyển tiền từ Vietinbank sang ngân hàng khác với phương thức giao dịch tại quầy còn phụ thuộc vào thời gian bạn đến giao dịch. Ngoài ra, tùy thuộc vào hệ thống ngân hàng bên nhận, nếu nhân viên Vietinbank đã thực hiện chuyển tiền nhưng phía ngân hàng thụ hưởng chưa ghi nhận giao dịch thì người thụ hưởng chưa nhận được tiền. Tuy nhiên thời gian nhận tiền vẫn đảm bảo trong 24h.
 • Thời gian tốt nhất bạn nên giao dịch nếu có ý định chuyển tiền tại quầy giao dịch là từ 8h sáng đến trước 15h chiều, sau 15h chiều thì thường tiền sẽ được chuyển vào ngày sau.

Thời gian chuyển tiền tại cây ATM

 • Tương tự như khi chuyển tiền qua quầy giao dịch, thời gian chuyển tiền từ Vietinbank sang các ngân hàng khác tùy thuộc vào thời gian giao dịch của bạn. Nếu bạn chuyển tiền tại cây ATM Vietinbank thì nên thực hiện trong giờ hành chính để đảm bảo giao dịch được thực hiện nhanh chóng, tránh trường hợp thực hiện vào cuối giờ làm việc vì như vậy, giao dịch sẽ bị chuyển qua ngày làm việc tiếp theo.

Xem thêm thông tin chi tiết 🤑Chuyển Tiền Thành Công Nhưng Không Nhận Được Tiền🤑 Cách Xử Lý

Chuyển Tiền Vietinbank Bị Trừ Tiền Nhưng Không Nhận Được Có Mất Tiền Không

Chuyển Tiền Vietinbank Bị Trừ Tiền Nhưng Không Nhận Được Có Mất Tiền Không? Đôi lúc bạn chuyển tiền thông qua ngân hàng Vietinbank sẽ gặp lỗi đã thông báo giao dịch thành công nhưng bên thụ hưởng vẫn không nhận được tiền, tuy nhiên nếu gặp tình trạng này thì bạn cũng không nên quá lo lắng, thay vào đó hãy tìm hiểu nguyên nhân và thực hiện các cách xử lý được chia sẻ trong bài viết hôm nay.

Nguyên Nhân Lỗi Giao Dịch Thành Công Nhưng Không Nhận Được Tiền Vietinbank

Nguyên Nhân Lỗi Giao Dịch Thành Công Nhưng Không Nhận Được Tiền Vietinbank? Việc chuyển tiền thông báo thành công, đã trừ tiền nhưng bên nhận vẫn chưa nhận được tiền thì bạn nên xem xét lại việc giao dịch của mình có mắc một trong các lỗi sau đây không nhé!

 • Chuyển tiền vào giờ cao điểm: Vào giờ cao điểm, việc chuyển tiền được thực hiện rất nhiều, do đó ngân hàng nhận nhiều lệnh chuyển tiền cùng lúc sẽ khiến hệ thống sẽ xử lý chậm hoặc gặp lỗi trong khoảng thời gian ngắn. Trong trường hợp này, tiền của bạn sẽ bị tạm ngưng trên hệ thống và sẽ được gửi đi khi hệ thống đã khắc phục thành công tình trạng quá tải, do đó bạn không cần quá lo lắng đâu nhé!
 • Chuyển khoản vào ngày nghỉ, lễ: Vào các ngày nghỉ lễ, tết Vietinbank thường không hoạt động. Do đó căn cứ theo quy định của ngân hàng thì giao dịch của bạn sẽ được xử lý vào ngày làm việc tiếp theo. Nếu bạn chuyển tiền vào thứ 7, chủ nhật hoặc ngày lễ thì rất dễ gặp phải lỗi treo tiền và bên thụ hưởng sẽ không nhận được tiền.
 • Ghi sai thông tin tài khoản nhận: Đây là một lỗi rất thường gặp bởi vì khi giao dịch chuyển tiền thì ngân hàng sẽ yêu cầu bạn điền đầy đủ thông tin người nhận tiền và tài khoản ngân hàng nhận tiền. Nếu bạn hập sai hoặc thiếu một trong các thông tin như: Số tài khoản, họ tên, chi nhánh ngân hàng của người nhận thì chắc chắn giao dịch sẽ bị lỗi và bên người nhận sẽ không nhận được tiền.
 • Chuyển tiền đến ngân hàng không liên kết: Để chuyển tiền qua lại, các ngân hàng cần được liên kết với nhau. Nếu ngân hàng bạn chuyển đến không có trong danh sách ngân hàng liên kết với Vietinbank thì khi chuyển tiền sẽ gặp lỗi. Tuy nhiên nguyên nhân này khá hiếm vì hiện nay các ngân hàng uy tín, lớn hầu như đều đã liên kết với nhau hết rồi
 • Nếu bạn chuyển khoản vào ngày thứ 7, chủ nhật hoặc ngày lễ với hình thức chuyển tiền ngoài Vietinbank thì sẽ bị chậm hơn so với hình thức chuyển tiền nhanh 24/7 nên bên

Chia sẻ thêm các 🤑Ảnh Số Dư Tài Khoản Vietinbank🤑 40+ Hình Chế Khoe Số Dư

Cách Xử Lý Chuyển Tiền Thành Công Nhưng Không Nhận Được Tiền Vietinbank

Cách Xử Lý Chuyển Tiền Thành Công Nhưng Không Nhận Được Tiền Vietinbank như thế nào? Nếu bạn rơi vào tình trạng chuyển khoản bị treo, thông báo trừ tiền nhưng bên thụ hưởng vẫn chưa nhận được thì có thể tham khảo các cách xử lý sau đây:

Trường hợp nếu chuyển khoản rồi nhưng chưa nhận được tiền

 • Bước 1: Đầu tiên hãy xem lại lịch sử giao dịch xem các thông tin mà bạn điền khi chuyển tiền đã chính xác hay chưa.
 • Bước 2: Sau đó, khoảng 2 đến 3 ngày sau khi chuyển khoản mà bên nhận vẫn chưa nhận được tiền thì bạn hãy mang theo giấy tờ tùy thân tới chi nhánh ngân hàng Vietinbank để kiểm tra.
 • Bước 3: Tại ngân hàng nhân viên sẽ giúp bạn kiểm tra xem giao dịch đã được chuyển đi hay chưa và sẽ đưa ra biện pháp khắc phục phù hợp.
 • Bước 4: Trong trường hợp nếu nhân viên ngân hàng thông báo giao dịch đã được thực hiện và nguyên nhân lỗi thuộc về phía ngân hàng thụ hưởng thì lúc này, người nhận cần đến ngân hàng chủ quản của họ để kiểm tra xem có giao dịch gửi tiền vào tài khoản hay không.

Trường hợp chuyển tiền nhầm tới số tài khoản của người khác

 • Nếu như bạn phát hiện ra tình trạng sai sót khi gửi nhầm tiền thì hãy nhanh chóng liên lạc với ngân hàng chủ quản, sau đó cung cấp các thông tin giao dịch để ngân hàng biết rõ. Lúc này phía ngân hàng làm đơn vị trung gian để kết nối các thông tin giữa bạn với người nhận nhầm để nhờ bên kia hoàn trả lại.
 • Sau khi thỏa thuận, nếu người nhận nhầm không có ý định hoàn trả thì lúc này ngân hàng sẽ nhờ đến sự can thiệp của cơ quan chức năng để đòi lại tiền theo đúng quy định của pháp luật.

Lưu ý: nếu số tiền của bạn chuyển nhầm ít thì ngân hàng sẽ không xử lý đâu nhé, thông thường với số lượng lớn thì ngân hàng mới giúp bạn xử lý vấn đề này.

Xem thêm ➡️Vay Tiền Qua Thẻ ATM Vietinbank ⬅️bên cạnh việc tìm hiểu Chuyển Tiền Thành Công Nhưng Không Nhận Được Tiền Vietinbank

Những Kinh Nghiệm Chuyển Tiền Vietinbank An Toàn

Vậy để đảm bảo cho việc chuyển khoản được thành công, đảm bảo an toàn cho cả người gửi và người nhận thì bạn nên tham khảo Những Kinh Nghiệm Chuyển Tiền Vietinbank An Toàn sau đây nhé!

 • Khi điền thông tin chuyển khoản bạn cần chú ý điền thật chính xác, nếu điền sai bất cứ phần nào cũng đều có thể gặp lỗi.
 • Trước khi nhấn xác nhận gửi tiền, bạn nên kiểm trai lại một lượt các thông tin trước đã nhé!
 • Khi chuyển tiền thành công, hãy giữ lại biên lai gửi tiền hoặc chụp ảnh màn hình lúc xác nhận giao dịch thành công để sau này nếu gặp lỗi có thể có căn cứ đối chứng.
 • Bạn nên hạn chế chuyển tiền vào các ngày nghỉ, lễ, tết ,giờ cao điểm. Đồng thời tốt nhất nên sử dụng dịch vụ chuyển tiền 24/7 của Vietinbank nhé!

Chia sẻ thêm cách xử lý 🤑Chuyển Tiền Thành Công Nhưng Không Nhận Được Tiền BIDV 🤑 Bên cạnh thông tin Chuyển Tiền Thành Công Nhưng Không Nhận Được Tiền Vietinbank

Nếu bạn còn thắc mắc gì về việc Chuyển Tiền Thành Công Nhưng Không Nhận Được Tiền Vietinbank thì có thể để lại thông tin LIÊN HỆ trực tiếp ở MENU của Tiennhanroi.vn hoặc BÌNH LUẬN ngay dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ miễn phí cho bạn nhé!

Viết một bình luận